sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Stephen_R._Covey

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Sống Mạnh Mẽ

Tác giả: #Stephen_R._Covey Ngày cập nhật: 23-07-2019
 • Tác giả: #Stephen_R._Covey
 • Dịch giả: Uông Xuân VyTrần Đăng Khoa
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 01-07-2013
 • Công ty phát hành: #TGM
 • Trọng lượng: 462.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 232
 • ISBN: 9789822288179 (VI46397)
 • Giá bìa: 95,000 đ


Sống Mạnh Mẽ


"... Những câu chuyện mang đến cho bạn niềm cảm hứng và hy vọng..."


"Sống Mạnh Mẽ" là một bộ sưu tập những câu chuyện có thật, sống động và đầy cảm hứng do chính những người trong cuộc kể lại. Đó là những con người, những mảnh đời khác nhau đã vươn lên mạnh mẽ khi phải đối mặt với những thách thức to lớn trong công việc, học tập, gia đình, cuộc sống và với cả chính bản thân họ.


- Một người vợ phải chịu đựng nỗi đau mất chồng khi đang hạnh phúc với một cuộc sống gia đình ấm êm, rồi từ trong tăm tối của cuộc đời, cô đã vươn lên để sống một cuộc sống ý nghĩa trọn vẹn với các con, với người thân yêu của cô.


- Một cặp vợ chồng đã hàn gắn lại tình cảm ở tuổi xế chiều, rồi thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu tưởng như đã tắt ngúm trong hơn 30 năm chung sống, minh chứng cho việc không bao giờ là quá trễ cho một sự thay đổi.


- Một người chồng bất cẩn cướp cò trong lúc lau súng, đã bắn chết người vợ thân yêu và đứa con chưa kịp chào đời của mình chỉ trong một đêm. Hơn 3 năm sống trong đau đớn và tuyệt vọng, cuối cùng anh đã thức tỉnh, tha thứ cho bản thân và cống hiến một cuộc sống ý nghĩa cho cộng đồng.


... và rất nhiều câu chuyện khác nữa đang đợi bạn khám phá.


Những câu chuyện đời thật đó đã minh chứng cho sức sống mãnh liệt của con người, "chỉ cần có niềm tin và ý chí, không có gì là không thể!".


Cho dù bạn là ai, làm gì và ở đâu, bạn cũng sẽ thấy cuộc đời của mình thấp thoáng qua từng câu chuyện. Thật vậy, quyển sách giống như viết ra để dành cho bạn, giúp bạn sống tốt hơn, mạnh mẽ hơn. Từ đó, giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống để đạt được hạnh phúc và thành công.


Chính những câu chuyện đời thật này sẽ chỉ cho bạn thấy:Cách thức đổi mới, tìm kiếm sự cân bằng và thanh bình trong cuộc sống;


Cách thức nuôi dạy con nhỏ;


Cách nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình;


Cách giúp đỡ người thân và bạn bè có một cuộc sống tốt đẹp hơn;


Cách tăng năng suất làm việc cá nhân và tập thể tại công sở...Bạn sẽ đọc đi đọc lại quyển sách thú vị này với sự ngạc nhiên và khâm phục dành cho những nhân vật "sống" trong những câu chuyện. Cho dù bạn đang ở giai đoạn nào trong cuộc sống, một khi bạn áp dụng những bài học được chia sẻ trong quyển sách, bạn sẽ gặt hái được những thành quả mong muốn.


Sống Mạnh Mẽ là một quá trình đổi mới trong tinh thần lẫn thể chất mà bạn cần có.


***


Về tác giả:


Stephen R. Covey - một nhà lãnh đạo, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, tâm lý, hôn nhân gia đình... uy tín trên thế giới - được bình chọn là một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất thế kỷ XX.


Ông đã cống hiến cả cuộc đời mình để giúp hàng triệu người thấy được những ước mơ, chân lý sống của họ, và giúp cho nhiều thế hệ con người nhận ra sức mạnh nội tại của bản thân, để từ đó có khả năng điều khiển vận mệnh và cuộc sống của mình.


Mời bạn đón đọc.

Thói Quen Thứ 8 (Tái Bản 2017)

Tác giả: #Stephen_R._Covey Ngày cập nhật: 23-07-2019
 • Tác giả: #Stephen_R._Covey
 • Dịch giả: Vũ Tiến Phúc
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 01-03-2017
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 440.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 360
 • ISBN: 8935086842386 (VI24717)
 • Giá bìa: 118,000 đThói quen thứ 8 giúp giải quyết các nghịch lý mà chúng ta thường gặp, chẳng hạn như:


• Con người luôn mong muốn có những mối quan hệ tốt đẹp và sự bình an trong tàm hồn, nhưng cũng không muốn từ bỏ lối sống và các thói quen của mình.


• Các mối quan hệ được xây dựng dựa trên sự tin cậy, nhưng hầu hết mọi người đều nghĩ về cái “tôi” của mình nhiều hơn - tôi muốn, tôi cần, tôi có quyền.


• Các nhà quản trị muốn chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, còn nhân viên của họ thì muốn làm ít nhưng nhận nhiều.


• Hoạt động của các công ty tuân theo các quy luật kinh tế thị trường; nhưng tổ chức của họ thì vận hành theo các quy luật văn hóa.


• Xã hội vận hành theo các giá trị được đa số thừa nhận, nhưng hầu như chúng ta luôn lệ thuộc vào những quy tắc và quy luật không thể phá vỡ của tự nhiên.


Thói quen thứ 8 chắc chắn nâng tầm tư duy của chúng ta về chính mình cũng như mục đích sống của bản thân và sứ mạng của tổ chức. Có thể nói rằng, 7 Thói quen giúp bạn đạt đến Hiệu quả và Thói quen thứ 8 hướng bạn tiền thẳng đến sự Vĩ đại.


Mời bạn đón đọc.

Sắp Xếp Quyền Ưu Tiên Cho Công Việc

Tác giả: #Stephen_R._Covey Ngày cập nhật: 23-07-2019

Sắp Xếp Quyền Ưu Tiên Cho Công Việc

Thông thường, các bạn trẻ do thiếu kinh nghiệm, non nớt, tác phong chưa chuyên nghiệp dẫn đến sự trì trệ và rối loạn khi gặp phải khối lượng công việc khổng lồ. Dưới góc độ của một chuyên gia, cuốn sách phân tích kỹ lưỡng từng lỗi thường gặp, giúp người đọc nhìn nhận đánh giá bản thân, tạo tiền đề cho những bước đột phá vượt trội. Cuốn sách bao gồm các phần chính: Đồng hồ - la bàn; Ưu tiên trước cho những công việc quan trọng cần làm, tính hiệp lực của mối quan hệ tương hỗ; Sức mạnh của sự bình yên của cách sống có nguyên tắc.
Quyển sách Sắp Xếp Quyền Ưu Tiên Cho Công Việc là một trong những tác phẩm bán chạy trong loạt sách về các kỹ năng điều phối công việc. Sách là kim chỉ nam giúp các doanh nghiệp, cá nhân, đoàn thể quản lý thời gian cho công việc thêm hiệu quả.

TƯ DUY TỐI ƯU (FIRST THINGS FIRST)

Tác giả: #Stephen_R_Covey Ngày cập nhật: 23-07-2019
Tư Duy Tối Ưu - First Things First
Nếu làm việc chăm chỉ hơn, tài tình hơn và nhanh nhẹn hơn mà vẫn không có kết quả, bạn phải làm cách nào?
Nếu bạn phải dừng lại và suy ngẫm về “những ưu tiên số một” trong đời – một vài điều bạn cho là quan trọng nhất – thì đó là những điều gì?
Làm thế nào để xác định được chính xác “những điều quan trọng nhất” trong đời – những điều có vai trò quyết định đến chất lượng sống của bạn, mang đến cho bạn một cuộc sống thành đạt ngoài xã hội và yên bình trong nội tâm?
Và liệu bạn có thực sự dành đủ sự quan tâm, sự tập trung và thời gian cho những điều ấy?
Tư duy tối ưu giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi quan trọng đó!
Hầu hết chúng ta đều luôn cảm thấy bị thiếu thời gian, luôn gặp khủng hoảng và mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, luôn cảm thấy không biết mình nên làm việc này trước hay việc kia trước.
Cuốn sách này trình bày một phương pháp quản trị thời gian hiệu quả nhất - quan điểm dựa vào nguyên tắc. Khác với phương pháp quản trị thời gian truyền thống rằng nếu làm việc với hiệu suất cao hơn, thì cuối cùng bạn sẽ kiểm soát được cuộc sống và thỏa mãn với những điều bạn mong muốn; phương pháp này ưu việt hơn, giúp bạn quyết đoán khi hành động và điều quan trọng là nó phải là kết quả của quá trình tư duy kỹ càng, sâu lắng.
Một điều khuyên hữu ích khi đọc cuốn sách này là bạn nên dừng lại và lắng nghe tiếng nói từ cả khối óc lẫn con tim của mình. Khi đã thấm nhuần và hiểu sâu sắc về sự tự ý thức, bạn sẽ có sự thay đổi. Khi đó, bạn sẽ nhìn thế giới với đôi mắt khác. Bạn sẽ nhìn các mối quan hệ với cái nhìn khác. Bạn sẽ nhìn thời gian một cách khác. Bạn sẽ nhìn bản thân mình khác trước. Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn có sự tăng tiến vượt trội trong việc tạo ra một cuộc sống có chất lượng cho bản thân và những người xung quanh.

Sắp Xếp Quyền Ưu Tiên Cho Công Việc

Tác giả: #Stephen_R._Covey Ngày cập nhật: 23-07-2019


Cuốn sách gồm 4 phần chính:

Phần 1: Đồng Hồ - La Bàn.

- Bao nhiêu người vào phút cuối đời muốn được hưởng thời gian bên công việc.

- Thói quen cấp bách.

Phần 2: Ưu Tiên Trước Cho Những Công Việc Quan Trọng Cần Làm.

- Liên kết tầm nhìn và sứ mệnh.

- Sự tưởng tượng làm biến đổi hay tiến triển tốt hơn.

- Sự cân bằng là gì.

- Sử dụng bốn khả năng thiên phú của con người.

- Sự khác biệt có trong một cuộc sống chất lượng.

- Thời điểm lựa chọn

- Sự đánh giá hoạt động trong tuần.

Phần 3: Tính Hiệp Lực Của Mối Quan Hệ Tương Hỗ

- Mô hình độc lập.

- Quy trình cả hai cùng thắng.

- Nuôi dưỡng điều kiện uỷ quyền.

- Trở thành người lãnh đạo/ người phục tùng.

- Điều kỳ diệu của cây tre Trung Quốc.

Phần 4: Sức Mạnh Của Sự Bình Yên Của Cách Sống Có Nguyên Tắc.

- Buổi sáng thứ 2 ở văn phòng.

- Sự thanh thản là gì ..?

Nhà Lãnh Đạo Trong Tôi

Tác giả: #Stephen_R._Covey Ngày cập nhật: 23-07-2019Trong thế kỷ 21, một yêu cầu cấp bách được đặt ra với lực lượng lao động trẻ đó là cần có các kỹ năng cần thiết để hòa nhập và đáp ứng được cho công việc vốn ngày một đòi hỏi cao. Các nhà doanh nghiệp trên thế giới có chung nhận định rằng lao động trẻ ngày nay thiếu kỹ năng trầm trọng. Một người lao động của thế kỷ 21 cần sở hữu tính sáng tạo cao, kỹ năng phân tích nhạy bén, có tầm nhìn xa và – điều ngạc nhiên hơn là họ có kỹ năng sống tốt. Những điều đó hầu như chưa được đào tạo bài bản trong nhà trường – nơi lâu nay vẫn tập trung chính vào việc đào tạo học sinh những kiến thức học thuật.


Điều này đã khiến nhiều nhà giáo tâm huyết day dứt, họ muốn áp dụng một chương trình dạy về kỹ năng lãnh đạo cho trẻ em, dựa trên các kỹ năng sống cần thiết từ 7 thói quen để thành đạt – cuốn sách về kỹ năng bán chạy hàng đầu thế giới của tiến sĩ Stephen R. Covey.


Nhà lãnh đạo trong tôi chính là câu chuyện về những nhà giáo tâm huyết đã xây dựng nên chương trình kỹ năng lãnh đạo cho học sinh từ mẫu giáo tới trung học. Trong cuốn sách này, chính tác giả của 7 thói quen để thành đạt, nhà giáo dục và đồng thời là chuyên gia nổi tiếng về lĩnh vực lãnh đạo - tiến sĩ Stephen R. Covey sẽ kể cho bạn nghe về xuất phát điểm của chương trình và lí do tại sao nó trở thành làn sóng lan tỏa trên toàn cầu.


- Tại Raleigh, North Carolina, trường tiểu học A.B. Combs được biết tới như là trường chuyên số một tại Mỹ sau khi tiến hành những cải thiện đáng kể và duy trì thành tích học tập được nâng cao của học sinh.


- Tại Alberta, Canada, báo cáo từ trường tiểu học Joseph Welsh cho thấy rằng sự hài lòng của các bậc phụ huynh với những gì mà con họ đang được học đã tăng vọt từ 67% lên 98%.


- Tại Decatur, Alabama, một giám đốc điều hành tại địa phương đã quyết định tài trợ cho trường tiểu học Chestnut Grove để giảng dạy chương trình kỹ năng lãnh đạo.


- Tại Nhật Bản, các ông bố bà mẹ đang chi trả rất nhiều tiền cho hơn 15.000 thiếu niên tham gia vào những chương trình ngoại khóa, nơi các em được dạy về các nguyên tắc lãnh đạo cơ bản.


- Tại Adams County, Illinois, United Way đã ghi nhận thành công trong việc cải cách giảng dạy tại trường tiểu học Dewey và đã tài trợ để đảm bảo đem tới cho hơn 10.000 học sinh tại học khu cơ hội học tập tương tự.


- Tại thành phố Chicago, Illinois, hệ thống trường tư thục Noble đã và đang phát triển nhanh chóng với việc có đến 7 trường trung học và hiện đang có điểm ACT trung bình (American College Testing – Kiểm tra đầu vào đại học) cao hơn bất kỳ trường công lập nào ở Chicago.


- Tại Guatemala, chính phủ có một tầm nhìn xa trong việc truyền cảm hứng cho thanh thiếu niên tại các trường trung học, thông qua việc giảng dạy những nguyên tắc sẽ giúp các em thoát khỏi vòng luẩn quẩn của đói nghèo cũng như mở ra hi vọng mới cho đất nước trong tương lai.


Đó là một số những điển hình trong cuốn sách này. Mỗi trường đang kết chặt chẽ 7 thói quen để thành đạt và những kỹ năng lãnh đạo cơ bản khác vào chương trình giảng dạy chính ở trường theo cách rất độc đáo và sáng tạo. Kết quả thu được đều rất nổi bật. Hầu hết đều ghi nhận sự cải thiện về điểm học tập. Tất cả đang nhận thấy các vấn đề về kỷ luật được giảm nhẹ, phụ huynh hài lòng hơn, tăng sự tự tin cho học sinh, cải thiện văn hóa học đường, giúp giáo viên cảm thấy tự hào hơn và chuyên chú vào dạy các kỹ năng của thế kỷ 21.


Cuốn sách có những lời khuyên, chỉ dẫn dành cho các nhà giáo, những nhà lãnh đạo giáo dục mong muốn áp dụng kỹ năng lãnh đạo cho học sinh của họ. Trong sách cũng có một phần hướng dẫn cho việc triển khai chương trình lãnh đạo bản thân tại mỗi gia đình, điều này có thể giúp các phụ huynh dạy con mình các kỹ năng lãnh đạo tại nhà trong trường hợp trẻ không có điều kiện tiếp cận chương trình tại trường.


Cuốn sách này sẽ là nguồn cảm hứng cho các nhà giáo, các bậc phụ huynh trong việc dạy các kỹ năng lãnh đạo cho trẻ, để các em lãnh đạo bản thân mình tốt nhất có thể, trở thành những công dân tốt, có trách nhiệm và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường lao động thế kỷ 21.


Mời bạn đón đọc.
Hạt Giống Tâm Hồn - Những Trải Nghiệm Cuộc Sống Mỗi con người, mỗi cuộc đời đều có những trải nghiệm khác nhau. Tùy thuộc vào lối sống mà họ đã chọn lựa mà họ sẽ có những bài học thực tế cho bản thân. Sách vở chỉ dạy cho bạn những kiến thức phổ thông, mang tính hàn lâm. Nhưng để có kinh nghiệm, bạn phải được học thực tế từ cuộc sống. Cuộc sống vốn muôn màu, muôn vẻ, những điều bạn học trong sách vở chỉ chuẩn bị cho bạn một nền tảng kiến thức cơ bản nhất, còn việc củng cố và tạo dựng nó thành một "tòa nhà cao tầng" vững chắc chính là ở bản thân bạn. Nó sẽ là một " tòa nhà cao tầng" vững chắc hay chỉ mãi là một "căn chòi xiêu vẹo", điều đó phụ thuộc vào việc bạn có cố gắng để vươn lên hay không. Và chính những gì mà bạn trải nghiệm chính là lợi thế vững mạnh giúp bạn có thể "xây dựng" "tòa cao ốc" đó. Trải nghiệm ở đây mang một hàm ý rất rộng. Bạn ắt hẳn đã có những trải nghiệm từ công việc mà bạn đã làm, từ chuyện tình cảm của bản thân,..v..v.. Và bạn sẽ có thể nhìn thấy hình ảnh bản thân mình, một lần nữa, trong Hạt Giống Tâm Hồn - Những Trải Nghiệm Cuộc Sống. Hạt Giống Tâm Hồn - Những Trải Nghiệm Cuộc Sống gồm những câu chuyện nhỏ đời thường, vô cùng gần gũi và giản dị. Mỗi câu chuyện là một thế giới riêng, đề cập đến những khía cạnh tâm tư của con người, sự trong sáng của tình yêu, sự nồng ấm chân thành của tình bạn, những nghĩa cử nhân ái, những bài học đầy tình người..v..v..Nếu bạn chưa có những trải nghiệm ấy thì hãy để Hạt Giống Tâm Hồn - Những Trải Nghiệm Cuộc Sống giúp bạn cảm nhận được phần nào những điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất nhé !

Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt

Tác giả: #Stephen_R._Covey Ngày cập nhật: 23-07-2019
 • Tác giả: #Stephen_R._Covey
 • Dịch giả: Nguyễn Hồng VânTrần Đăng Khoa
 • Năm xuất bản: 01-02-2010
 • Trọng lượng: 830.00 gam
 • Kích cỡ: 16x24 cm
 • Số trang: 450
 • ISBN: 9789822288117 (VI14664)
 • Giá bìa: 100,000 đ


Những câu chuyện có thật, sống động và tràn đầy cảm hứng kể về những con người, với những mảnh đời khác nhau, đã vươn lên mạnh mẽ khi phải đối mặt với những thách thức to lớn trong công việc, học tập, gia đình, cuộc sống và với cả chính bản thân họ.


Một cô gái ở tuổi 28 đã chiến thắng căn bệnh ung thư trong hơn 5 năm giành giật sinh mạng của mình với "thần chết"; Một ông lão ở tuổi "thất thập cổ lai hy" kiên trì và nỗ lực tìm lại tình yêu của mình với người vợ, sau hơn 30 năm chung sống với một cuộc hôn nhân tưởng như không thể cứu vãn....


Những câu chuyện đời thật đó đã minh chứng cho sức sống mãnh liệt của con người, "chỉ cần có niềm tin và ý chí, không có gì là không thể!", chắc hẳn đó cũng là những suy nghĩ của bạn!


Cho dù bạn là ai, làm gì và ở đâu, bạn cũng sẽ thấy cuộc đời của mình thấp thoáng qua từng câu chuyện. Thật vậy, quyển sách giống như viết ra để dành cho bạn, giúp bạn sống có trách nhiệm hơn, chỉ ra cho bạn cách nuôi dưỡng và phát triển lòng tự trọng,v.v... từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và giúp bạn đạt được những thành quả tốt đẹp, thành công và hạnh phúc.


"Một lần nữa, Stephen Covey đã tìm được cách tác động đến cuộc sống của tất cả mọi người, qua cuốn sách tập hợp những câu chuyện phi thường của những người bình thường nhờ sống theo 7 thói quen thành đạt" (Jack Canfield - đồng tác giả bộ sách bán chạy nhất Món súp gà cho tâm hồn)


Mời bạn đón đọc.

Bằng một văn phong dễ đọc và lôi cuốn, tác giả Stephen M.R. Covey và Rubecca R. Merrill đã mở toang cánh cửa sức mạnh của niềm tin lâu nay bị xem nhẹ và đánh giá thấp bằng những trang sách đề cập đến cái mà tác giả gọi là “một điều làm thay đổi tất cả”.

Là một cuốn sách khai phá và làm thay đổi nhận thức, Tốc độ của niềm tin thách thức giả định lâu nay của chúng ta cho rằng niềm tin chỉ là một đức hạnh xã hội mềm yếu, dễ vỡ và thay vào đó chứng minh rằng niềm tin là một động lực kinh tế, có sức mạnh vật chất – một kỹ năng có thể học hỏi và đo lường được qua đó giúp các công ty làm ra nhiều lợi nhuận hơn, con người dễ thăng tiến hơn và các mối quan hệ trở nên gắn bó hơn. Từ những kinh nghiệm của một cựu CEO của một công ty 100 triệu đô la, Covey đã mô tả một cách sống động kinh nghiệm thực tế của ông trong việc phát triển Trung tâm Lãnh đạo Covey (do cha ông, Tiến sĩ Stephen R. Covey sáng lập) từ một công ty cổ phần với vốn ban đầu không đến 3 triệu đô la tăng lên hơn 160 triệu đô la.

Trong cuốn sách đầy sức cuốn hút này, Stephen M. R. Covey và Rubecca R. Merrill khắc họa vì sao niềm tin trở thành tiêu chuẩn năng lực lãnh đạo chủ yếu trong nền kinh tế mới toàn cầu. Tác giả nói cho độc giả biết một cách đầy thuyết phục làm cách nào xây dựng niềm tin lâu dài trong các mối quan hệ cá nhân và quan hệ công việc, từ đó đạt được sự thành công không gì sánh kịp và sự thịnh vượng bền vững trong mọi mặt của cuộc sống. Tác giả giúp các nhà lãnh đạo thuộc các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, chính phủ… thấy rõ bằng cách nào chiếm được nhanh chóng và bền vững niềm tin của khách hàng, của đồng nghiệp, đối tác hay các cử tri. Tác giả đưa ra luận điểm rất thuyết phục rằng niềm tin là bộ tăng tốc cho kết quả hoạt động và rằng khi niềm tin tăng lên, tốc độ đạt được kết quả sẽ tăng theo, trong khi chi phí giảm xuống và tạo ra cái mà Covey gọi là “cổ tức niềm tin”.

Cuốn sách trình bày 13 hành vi phổ biến của các nhà lãnh đạo có độ tin cậy cao trên thế giới và chứng minh đầy sức thuyết phục những ý tưởng có thể vận dụng để giúp bạn thay đổi hành vi của bản thân nhằm tăng cường – và truyền cảm hứng - xây dựng niềm tin trong các mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Như những sóng gợn trong hồ nước, Tốc độ của niềm tin bắt đầu từ bên trong mỗi con người chúng ta, rồi lan sang các mối quan hệ của chúng ta, các tổ chức nơi chúng ta hoạt động, các mối quan hệ trên thương trường và cuối cùng tỏa ra khắp nơi trên thế giới. Covey và Merrill trình bày bản đồ hành trình để xây dựng niềm tin ở mọi cấp độ, xây dựng tính cách và năng lực, nâng cao mức độ tin cậy và thiết lập sự lãnh đạo truyền cảm hứng cho mọi người.

Sách được biên dịch từ cuốn The Speed of Trust của hai tác giả Stephen M. R. Covey và Rebecca R. Merrill, xin trân trọng giới thiệu bạn tìm đọc.

Books trân trọng giới thiệu và hân hạnh phục vụ quý bạn đọc cả nước.

Tinh Hoa Thành Công

Tác giả: #Stephen_R._Covey Ngày cập nhật: 23-07-2019
 • Tác giả: #Stephen_R._Covey
 • Dịch giả: TGM Books
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 01-03-2016
 • Công ty phát hành: #TGM
 • Trọng lượng: 176.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 104
 • ISBN: 9789822288599 (VI40035)
 • Giá bìa: 50,000 đQuyển sách này chứa đựng những tinh hoa thành công từ một trong những người thầy vĩ đại nhất trong thời đại của chúng ta, Tiến sĩ Stephen R. Covey.


...


Được xếp theo các nguyên tắc mang tính quyết định của cuộc sống như tính chính trực, sự cân bằng cuộc sống, tầm nhìn và tình yêu thương – những câu chuyện và trích dẫn trong quyển sách này đem đến những nguyên tắc ấy theo cách dễ hiểu, rõ ràng.


Mặc dù Tiến sĩ Covey đã qua đời, nhưng ông đã để lại cho chúng ta nhiều điều hữu ích từ những bài học bất hủ rằng chân lý là chân lý và hiển nhiên, rằng bạn không thể sống mà không có nguyên tắc và mong đợi cuộc sống thích ứng với bạn, và rằng cuộc đời bạn là một đặc ân mà bạn có thể lãng phí vào những thứ tầm thường hoặc dồn sức cho điều vĩ đại.


Mời bạn đón đọc.