sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Quan_Han_Thanh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Ôn Tập Nhanh Thi Trắc Nghiệm Hóa Học 

Tác giả: #Quan_Hán_Thành Ngày cập nhật: 06-12-2019
Giới thiệu sách : Ôn Tập Nhanh Thi Trắc Nghiệm Hóa Học

Ôn Tập Nhanh Thi Trắc Nghiệm Hóa Học

- Cho phép học sinh ôn luyện và làm bài kiểm tra trắc nghiệm theo đúng mẫu đề thi Tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng môn Hóa Học. Mẫu và nội dung kiến thức đề kiểm tra do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành chuẩn trên toàn quốc.

- Với 351 dạng đề chia theo từng phần giúp học sinh nắm được kiến thức cơ bản, kiểm tra đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và luyện thi làm bài trắc nghiệm của các bạn học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Hoá Hữu Cơ

Cuốn sách được biên soạn tỉ mỉ, cập nhật những phương pháp giải nhanh nhất, mới nhất các dạng bài tập hóa học hữu cơ. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp các bài tập vận dụng, bài tập tự luyện giúp các em học sinh hệ thống lại kiến thức.

Nội dung sách bám sát chương trình chương trình lớp 12.

Đây là cuốn sách giúp ích cho các em trong quá trình học tập, rèn luyện kỹ năng và tự tin trong các kỳ thi sắp tới.

Giới thiệu sách : Ôn Tập Và Hệ Thống Hóa Nhanh Giáo Khoa Hóa Hữu Cơ - Sơ Đồ Phản Ứng Hóa Học

Ôn Tập Và Hệ Thống Hóa Nhanh Giáo Khoa Hóa Hữu Cơ - Sơ Đồ Phản Ứng Hóa Học

Mục Lục:

Phần 1: Một số vấn đề cơ bản trong hóa hữu cơ

Phần 2: Hidrocacbon

Phần 3: Hợp chất dẫn xuất của Hidrocacbon

Phục lục 1: Nhận biết - Tách - Tinh chế các chất hữu cơ

Phụ lục 2: Giúp trí nhớ hóa học hữu cơ

Giới thiệu sách : Một Số Kinh Nghiệm Và Phương Pháp Giải Toán Trắc Nghiệm Hóa Học 12 - Phần Hữu Cơ

Một Số Kinh Nghiệm Và Phương Pháp Giải Toán Trắc Nghiệm Hóa Học 12 - Phần Hữu Cơ

Mục lục
Chương 1. Este - Lipit
Chương 2. Cacbohiđrat
Chương 3. Amin - Amino Axit - Protein
Chương 4. Polime và vật liệu polime

Với mục đích giúp học sinh làm quen với các cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học với ma trận bao quát toàn bộ kiến thức hóa học có liên quan và làm chủ tình thế các câu hỏi trắc nghiệm. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cuốn sách Phân Loại Và Giải Nhanh Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học do tác giả Quan Hán Thành và Lê Thanh Hải biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo Dục. Cuốn sách đi sâu vào bản chất môn học, đặc biệt tài liệu bám sát và cập nhật theo yêu cầu đổi mới học và thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Cuốn sách là một tài liệu quý báu không chỉ cho các em học sinh phân loại được kiểu câu hỏi và áp dụng được những phương pháp giải nhanh để giải quyết bài tập nhanh va chính xác. Bên cạnh đó còn là một cuốn sách hữu ích dành cho phụ huynh và giáo viên để hướng các em có cách học , luyện thi đúng đắn hiệu quả hơn. Cuốn sách được chia làm 2 phần : 1. Phân loại và giải nhanh theo cấu trúc mới nhất đề thi THPT quốc gia (2 trong 1) TRong phần này là tổng hợp các đề thi hóa học khối A, B từ 2010 đến 2015 2. Giải một số câu khó trong đề thi minh họa kỳ thi THPT Quốc Gia 2015 môn Hóa Học.

Giới thiệu sách : Bộ Sách Trắc Nghiệm Khách Quan Hóa Học 12 - Phần Kim Loại

Bộ Sách Trắc Nghiệm Khách Quan Hóa Học 12 - Phần Kim Loại

Bộ Sách Trắc Nghiệm Khách Quan Hóa Học 12 - Phần Kim Loại, bộ sách của tác giả Quan Hán Thành, giúp các em có thêm tài liệu hay tham khảo, ôn luyện thi môn hóa học đạt điểm cao

Ôn Tập Và Hệ Thống Hóa Nhanh Giáo Khoa Sơ Đồ Phản Ứng Hóa Học

Quyển sách được biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo dục - Đào tạo ban hành. Trong mỗi bài toán đều có lời giải chi tiết để học sinh tiện tham khảo. Trong mỗi chuỗi đều có phản ứng cơ bản và nâng cao giúp học sinh tiện hệ thống kiến thức một cách sâu sắc. Thông qua các chuỗi phản ứng nêu trong sách, tác giả cố gắng hệ thống toàn bộ kiên thức Hóa học bằng sơ đồ phản ứng hóa học, giúp học sinh củng cố và kiểm tra kiến thức một cách nhanh chóng, thuận lợi và đạt kết quả cao trong các kì thi.

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Hóa Hữu Cơ

Quyển sách ra đời nhằm giúp các bạn học sinh hệ thống hoá lại hầu hết các dạng bài tập theo chương trình môn hoá ở nhà trường phổ thông hiện hành, đồng thời làm quen với phương pháp giải nhanh (phù hợp với hình thức trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn) các dạng bài tập đó.

Sách giới thiệu hầu hết các dạng bài tập hoá học mà bất cứ học sinh THPT nào cũng cần phải nắm rõ, để có thể đạt được kết quả tốt trong quá trình học tập môn hoá ở THPT và ở kì thi THPT quốc gia (2 trong 1).

Nội dung của tài liệu được biên soạn sát với chương trình môn hoá THPT hiện hành, đi sâu vào bản chất của môn hoá học, đặc biệt gắn với trực quan sinh động, thực tế đời sống, cập nhật theo yêu cầu đổi mới học và thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo (theo hướng thi mới 2 trong 1).


Giải Nhanh Bằng Nhiều Cách Đề Thi Tuyển Sinh Đại Học Hóa Học

Cuốn sách hướng dẫn các em hướng giải nhanh các dạng bài tập hóa học bằng nhiều cách do thầy Quan Hán Thành và Lê Thanh Hải đồng biên soạn.

Chúc các em thành công trong những kì thi sắp tới!