sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Nhieu_tac_gia

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu - Ngoan Ngoãn

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 17-08-2019Bộ sách Gieo mầm tính cách cho bé yêu được biên soạn dành cho độ tuổi nhỏ hơn, với hình ảnh 4 màu sinh động hơn, với những tính cách được lựa chọn gần gũi với độ tuổi nhỏ của các bé yêu hơn.


Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn. Ba tập đầu Ngoan ngoãn, Chia sẻ, Chăm chỉ là những câu chuyện đầy ý nghĩa về các đức tính này cùng với những hình ảnh màu sống động. Sau mỗi câu chuyện đều có bài học để trẻ suy nghĩ.


Mỗi tập sách gồm 3 truyện kể, được minh họa bốn màu sinh động. Cuối mỗi truyện đều có phần câu hỏi giúp bé nhớ lại các chi tiết trong truyện và gợi mở những suy nghĩ hoặc hướng hành xử theo tình huống của từng bé. Cuối tập sách là phần câu hỏi gợi mở chung về đức tính được nêu ra trong tập sách, củng cố thêm những điều bé đã học được qua những truyện vừa đọc.


Mời bạn đón đọc.

Tô Màu - Trọn Bộ 8 Cuốn

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 17-08-2019


Trẻ có kỹ năng tô màu từ nhỏ có khả năng phát triển trí tuệ hơn các trẻ em khác. Tư duy màu sắc giúp trẻ hình thành tốt các tư duy trong cuộc sống.


Trân trọng giới thiệu.


Biển Đông Và Hải Đảo Việt Nam

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 17-08-2019
 • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
 • Nhà xuất bản: #Tri_Thức
 • Năm xuất bản: 9/2010
 • Trọng lượng: 170 gr
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 168
 • ISBN: 8936039720973 (MI203403)
 • Giá bìa: 30,000 đ

Ngày xưa, khi đề cập đến lãnh thổ Việt Nam, nhiều người thường chỉ nghĩ đến phần lục địa, chạy dài từ ải Nam Quan đến mũi Cà Mau, bắc giáp Trung Quốc, Tây giáp Lào và Campuchia. Tuy nhiên, theo định nghĩa hiện đại, lãnh thổ không chỉ gồm có vùng núi, vùng trung du, vùng đồng bằng và sông ngòi, mà còn bao gồm tất cả vùng trời, vùng biển và hải đảo. Như vậy, đất nước Việt Nam của chúng ta không chỉ chạy dài từ ải Nam Quan đến mũi Cà Mau, mà còn trải rộng từ Tây Trường Sơn tới Đông Trường Sa.


Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với bạn đọc cuốn Kỉ yếu tọa đàm này với lòng mong muốn tiếp tục được cùng nhau suy nghĩ và thảo luận chung quanh vấn đề chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam trên Biển Đông. Có một bài viết đã được trình bày trong hội thảo nhưng chưa được đưa vào cuốn sách: “Chủ quyền quốc gia Việt Nam trên vùng Biển Đông và hai quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa” của tác giả Đinh Kim Phúc. Vì tính quan trọng của bài viết, tác giả Đinh Kim Phúc và nhà xuất bản Tri thức sẽ cho xuất bản bài viết này trong một cuốn sách riêng: Chủ quyền quốc gia Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa. Mời các bạn đón đọc.


Xin trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

 • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
 • Dịch giả: Cảnh DươngKiến Văn
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 01-12-2009
 • Công ty phát hành: #Văn_Lang
 • Trọng lượng: 300.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5x21 cm
 • Số trang: 272
 • ISBN: 8935073070709 (VI2638)
 • Giá bìa: 40,000 đ


Ngay từ những năm 50 của thế kỷ XX, Thái Lan đã nhận thức được xu thế hội nhập kinh tế của thế giới và đã có những hoạch định mang tính chiến lược và cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường, khác hẳn những tập tính kinh tế xã hội từ xa xưa cho đến thời kỳ đó. Tới những năm 80, Thái Lan vào hàng những con rồng châu Á. Đến cuối những năm 90, do sự phát triển quá nhanh và không lường trước được những cạm bẫy của nền kinh tế thị trường. Thái Lan rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính làm rung động và ảnh hưởng tới kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng từ những bài học kinh nghiệm và nỗ lực của bản thân, Thái Lan đã hồi phục và khi bước vào thế kỷ XXI, trong các quốc gia ASEAN, sau Singapore, Thái Lan vẫn là một trong những quốc ga có nền kinh tế hàng đầu.


Thái Lan - Những chiến lược đổi mới đầy khả năng cạnh tranh" là một cuốn sách tập hợp nhiều bài viết của nhiều nhà kinh tế nổi tiếng của Thái Lan và thế giới nhằm nghiên cứu và phân tích nguyên do từng bước thay đổi có thành có bại của Thái Lan để có một thương hiệu "Made in Thai Lan" có chỗ đứng khả quan trên thế giới.


Việt Nam và Thái Lan có nhiều nét tương đồng và điều dễ nhận thấy nhất là hai nước đều có điểm xuất phát từ nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu.


Mỗi quốc gia, vì những nét khu biệt nên có những con đường phát triển khác nhau, không quốc gia nào giống quốc gia nào và cũng không thể rập khuôn nhau. Nhất là gần đầy, chính trường Thái Lan có nhiều bất ổn nhưng những bài học đổi mới của Thái Lan vẫn rất đáng quan tâm.


Mời bạn đón đọc.Sách “hướng dẫn sử dụng thuốc” bao gồm khoảng … tên thuốc, tên biệt dược và một số sản phẩm thực phẩm chức năng đã và đang lưu hành tại Việt Nam.

Sách được bố cục thành hai phần. Phần tên thuốc, biệt dược và thực phẩm chức năng xếp theo thứ tự vần chữ cái A, B…X, Y, Z. Phần thứ hai, các thuốc biệt dược, thực phẩm chức năng được xếp theo khoa bệnh trong điều trị.

Đối với tên biệt dược, ngoài chuyên luận (tên thuốc, thành phần) còn được tách ra xếp theo vần thứ tự riêng cũng như tên thuốc, biệt dược, thành phần khác.

Về quy chế quản lý thuốc độc, danh mục thuốc độc và thuốc giảm độc A, B đã được Bộ Y tế ra quyết định hủy bỏ số 27/2008/QD9-BYT ngày 28 tháng 7 năm 2008. Vì vậy sách không ghi phần quản lý và bảo quản thuốc độc và thành phần giảm độc A, B như trước đây. Tuy nhiên đối với thuốc gây nghiện và thuốc hướng thần, sách vẫn có ghi chú (GC) kèm theo.

Mục lục:

Hướng dẫn sử dụng sách

Từ điển hướng dẫn sử dụng thuốc

Bảng tra tên thuốc bệnh theo 24 chuyên khoa

Mục lục

Mời bạn đón đọc.

Chuyện Thời Bao Cấp - Tập 1

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 17-08-2019


Cuốn sách là tập hợp các bài viết của một số tác giả kể lại những câu chuyện chân thực về những khó khăn, thiếu thốn, tình trạng khan hiếm hàng hoá, lương thực, thực phẩm cùng các nhu yếu phẩm thiết yếu của đời sống con người và những tư duy, suy nghĩ, mong ước rất giản dị của mọi người thời kỳ trước Đổi mới (1986) khi mà đất nước ta còn duy trì cơ chế kinh tế kế hoạch hoá tập trung quan liêu, bao cấp. Thời kỳ đó mọi nhu yếu phẩm cần thiết đều phải phân phối theo chế độ tem phiếu và chúng ta gọi là “thời bao cấp”

Trải qua thời kỳ khó khăn như vậy, nhưng nhân dân ta vẫn vượt qua. Chúng ta đã trăn trở, tìm tòi được con đường đi phù hợp với quy luật phát triển chung của thời đại và thực tiễn của Việt Nam. Nhờ đó, đất nước ta đã thoát ra khỏi khủng hoảng kinh tế xã hội, có sự thay đổi cơ bản và toàn diện như hôm nay, đời sống nhân dân được cải thiện rõ rệt. Những kết quả, thành tựu đó đã khẳng định đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo là đúng đắn.

Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
 • Dịch giả: Tuệ Văn
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 01-06-2016
 • Công ty phát hành: #Đinh_Tị
 • Trọng lượng: 242.00 gam
 • Kích cỡ: 21 x 28.5 cm
 • Số trang: 12
 • ISBN: 8935212327459 (VI3016)
 • Giá bìa: 26,000 đKhéo Tay Hay Làm trọn bộ gồm 4 quyển:Nhà Bếp Công Chúa Của Linh Chi
Phòng Trồng Hoa Công Chúa Của Linh Linh
Phòng Ngủ Công Chúa Của Vi Vi
Phòng Khách Công Chúa Sang Trọng Của Mai Hoa

Bé hãy trổ tài khéo tay cắt dán và trang trí nhà xinh cho các công chúa nhé!


Mời bạn đón đọc.
Trân trọng sức khoẻ!


Tận hưởng sức khoẻ!


Sáng tạo sức khoẻ!


Nếu bạn còn trẻ, và mong muốn được sống vui vẻ và khỏe mạnh, hãy đọc quyển sách này!


Nếu bạn đã già, và mong muốn sống khỏe sống lâu, hãy đọc quyển sách này!


Nếu bạn nghèo khó, không đủ sức mua thuốc men giá đắt, hãy đọc quyển sách này!


Nếu bạn giàu có, nhưng lại kém sức khỏe và kém vui, hãy đọc quyển sách này!


Trọn bộ gồm 9 cuốn:

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình - Tập 1: Những Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức KhỏeBác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình - Tập 2: Những Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức KhỏeBác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình - Tập 3: Những Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức KhỏeBác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình - Tập 4: Những Lời Khuyên Bổ Ích Cho Sức KhỏeBác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình - Tập 5: Bệnh AlzheimerBác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình - Tập 6: Bệnh GoutBác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình - Tập 7: Nâng Cao Chất Lượng Sống Ở Người Cao TuổiBác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình - Tập 8: Để Trái Tim Luôn Khỏe MạnhBác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình - Tập 9: Cao Huyết Áp, Sát Thủ Thầm LặngMời bạn đón đọc.1. Giải tích

2. Hình học


3. Vật lý


4. Hoá học


5. Sinh học


6. Công nghệ


7. Ngữ văn - tập 1


8. Ngữ văn - tập 2


9. GD công dân


10. Tin học


11. Tiếng anh


12. Lịch sử


13. Địa lý


14. Giáo dục Quốc phòng - An ninh


Mời bạn đón đọc.Bộ tài liệu luyện tập kỹ năng chơi cờ Vua này gồm 2 tập. Những người chơi cờ Vua có cả một kho tàng, bao gồm tất cả các thể lọai bài tập từ đơn giản đến phức tạp, từ một nước chiếu hết cho tới những đòn chiến thuật cần tới 7, 8 nước hoặc hơn nữa.

Sách còn cung cấp những kiến thức rất cơ bản như: những quân Mã phải di chuyển như thế nào để mau lẹ bắt Vua đối phương hay cứu Vua mình với những bài tập riêng về Mã, những ván cờ với cách ra quân sai lầm bị thua rất nhanh như thế nào…

Sách cũng hướng dẫn, luyện tập nhiều lọai đòn phối hợp khác nhau, là bộ tài liệu tổng hợp nhiều phương diện trong cờ Vua.

Các huấn luyện viên dùng để minh họa cho các bài giảng của mình và ra hàng lọat các bài tập ngay tại lớp hay về nhà cho học trò.

Các bậc cha mẹ, phụ huynh có thể dùng tài liệu này làm sách giáo khoa cho con cái tự học cờ, phát triển trí thông minh nhờ một trò chơi bổ ích.

Các bạn chơi cờ dùng tài liệu này để rèn luyện kỹ năng và nghệ thuật chơi cờ nhằm nâng cao trình độ.

Mời bạn đón đọc.