sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Nhieu_tac_gia

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
  • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
  • Dịch giả: Tân Mỹ Lê Hiền
  • Nhà xuất bản: #Mỹ_thuật
  • Năm xuất bản: 11/2017
  • Công ty phát hành: #Tân_Việt
  • Trọng lượng: 100 gr
  • Kích cỡ: 14.7 x 21 cm
  • Số trang: 11
  • ISBN: 8935210221476 (MI183874)
  • Giá bìa: 28,000 đ
Cuộc Sống Diệu Kì Qua Những Vần Thơ - Sở Trường Của Chúng Tớ
Bộ sách&nBiên Soạnp;thiếu nhi&nBiên Soạnp;Cuộc sống diệu kì qua những vần thơ&nBiên Soạnp;được thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn với những hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc rõ kết hợp những vần thơ ngắn gọn, dễ nhớ giúp bé nhận thức thế giới xung quanh và nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ.
Bộ sách được xây dựng với 6 tập thơ mang các chủ đề khác nhau như:&nBiên Soạnp;Sở trường của chúng tớ, Giọng nói đặc trưng, Những người bạn đáng yêu, Nơi ở thân quen, Những món ăn ngon, Cùng chơi trốn tìm. Với từng chủ đề, tập thơ sẽ có những vần thơ và hình minh họa phù hợp giúp trẻ có thể tiếp nhận những kiến thức về thế giới xung quanh đơn giản, dễ hiểu.
Qua những vần thơ giúp trẻ trẻ tiếp nhận cái hay, cái đẹp trong tiếng nói của dân tộc, biết phân biệt được cái đúng, cái hay để từ đó làm giàu xúc cảm của trẻ, phát triển mạnh trí tưởng tượng của trẻ, giúp trẻ khám phá những điều mới lạ trong thế giới xung quanh của trẻ. Nó góp phần thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ và định hình nhân cách của trẻ. Đó không chỉ là sự tích lũy vốn từ, đó còn là nền móng giúp con nhìn cuộc đời với những yêu thương trong trẻo.
Đặc biệt, bộ sách còn gắn kết tình cảm gia đình giữa bố mẹ và con cái trong những khoảnh khắc dạy bé đọc thơ, nhấn nhá vần điệu hay nghe giọng thơ ngọng nghiệu của "thi sĩ nhí". Bộ sách thiếu nhi còn giúp bé dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ với những vần thơ nhẹ nhàng, hình ảnh linh lung của thế giới xung quanh. Đồng thời, bộ truyện còn giúp bố mẹ thư giãn sau những giờ làm việc vất vả, căng thẳng.

Truyện Kể Đạo Đức 3 

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 19-03-2015
Giới thiệu sách : Truyện Kể Đạo Đức 3

Truyện Kể Đạo Đức 3

Truyện Kể Đạo Đức 3 tác giả Vũ Đình Bảy chủ biên soạn, quyển truyện này được tác giả trích các câu truyện vầ giáo dục đáo đức, đức tính tốt cho các em nhỏ, giúp các em hiểu thêm về những tấm gương sống có đạo đức
Trình bày các kiến thức nằm trong chương trình Toán Hình học lớp 10 theo 3 chương:
Chương 1: Vec tơ


Chương 2: Tích vô hướng của 2 vec tơ và ứng dụng


Chương 3: Phương pháp tọa độ trong mặt phẳngTương ứng với từng chương, các nội dung được sắp xếp theo bố cục 3 phần:
Phần 1: Tổng hợp lại kiến thức lý thuyết Hình học lớp 10 cần nhớ


Phần 2: Phân loại và nêu phương pháp giải cho từng dạng bài tập Hình học 10


Phần 3: Sơ đồ tư duy tổng kết kiến thứcCác bài tập đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết giúp học sinh hiểu được bản chất của bài tập và nắm chắc kiến thức


Đối tượng có thể dùng sách:


- Học sinh lớp 10 có học lực từ Trung Bình trở lên.


- Học sinh lớp 9 – lựa chọn sách làm tài liệu tham khảo, đọc và chuẩn bị trước kiến thức Toán Hình học 10.


- Giáo viên và các bạn gia sư trẻ – dùng sách làm tài liệu tham khảo cho quá trình giảng dạy môn Toán của mình.


Mời bạn đón đọc.
Thiết Kế Web Với Dreamweaver CS4
Adobe® Dreamweaver® CS4 là một công cụ thiết kế, phát triển và cập nhật nội dung cho các trang web và website. Các nhà thiết kế và phát triển web đều có thể sử dụng Dreamweaver CS4 để tạo và chỉnh sửa nội dung thông qua môi trường thiết kế trực quan hoặc môi trường viết mã. Dreamweaver CS4 được tích hợp chặt chẽ với các sản phẩm khác của Adobe như Photoshop® CS4 và Flash® CS4 Professional.
Thiết kế web với Dreamweaver CS4 trình bày các khả năng và cách thức khai thác tối đa sức mạnh của Dreamweaver CS4 để nhanh chóng xây dựng website. Cuốn sách này được thiết kế để có thể đọc toàn bộ các bài học, hoặc chỉ đọc một hay một số bài bất kỳ. Mỗi bài học bao gồm: phần hướng dẫn chi tiết, các bước thực hành cùng với các file, những thông tin hữu ích liên quan và các video hướng dẫn.
Thiết kế web với Dreamweaver CS4 giống như giảng viên giàu kinh nghiệm dẫn dắt học viên qua mỗi bài học với một tốc độ do học viên lựa chọn. Cuốn sách gồm 13 bài học, trình bày những kỹ năng cơ bản, các tính năng và sức mạnh giúp tiết kiệm thời gian của Dreamweaver. Người học sẽ ngay lập tức được tiếp cận với các bài thực tế kèm theo cách giải thích đơn giản. Mỗi bài học trong cuốn sách đều bao gồm phần hướng dẫn chi tiết từng bước. Các file liên quan đến bài học có thể tải về từ website Digital Classroom tại địa chỉ: digitalclassroombooks.com. Các file học liệu liên quan bằng tiếng Việt có thể tải về từ website http://books.poly.edu.vn do FPT Polytechnic xây dựng nên. Các bài học trong Thiết kế web với Dreamweaver CS4 được phát triển bởi nhóm chuyên gia đào tạo đã được chứng nhận bởi Adobe và các chuyên gia Dreamweaver – tác giả của nhiều tài liệu đào tạo chính thức cho hãng Adobe Systems.

Combo Sách Học Tốt Chương Trình Lớp 4 

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 19-03-2015
Giới thiệu sách : Combo Sách Học Tốt Chương Trình Lớp 4

Combo Sách Học Tốt Chương Trình Lớp 4 gồm các sách tham khảo cho tất cả các môn trong chương trình lớp 4, giúp cho các bạn có thể học tốt các môn học này, Combo Sách Học Tốt Chương Trình Lớp 4 gồm có:

1 8935092545516 Giải Tiếng Việt 4/1 28000 2 8935092533445 Giải Tiếng Việt 4/2 21000 3 8935092538419 Giải bài tập Toán 4/1 29000 4 8935092540450 Giải bài tập Toán 4/2 29000 5 8935092528748 Giải bài tập Lịch sử & Địa lí 4 34000 6 8935092528786 Giải bài tập Khoa học 4 34000
Giới thiệu sách : Để Học Tốt Vật Lí Lớp 8 (Theo Chương Trình Giảm Tải)
Để Học Tốt Vật Lí Lớp 8 (Theo Chương Trình Giảm Tải)

Quyển sách Để Học Tốt Vật Lí Lớp 8 (Theo Chương Trình Giảm Tải) sẽ giúp các em hệ thống kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải bài tập tại nhà. Sách được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa bao gồm 2 phần:

- Cơ học

- Nhiệt học

Mỗi phần trong từng chương đề bao gồm các bài tập trắc nghiệm và tự luận được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em có thể luyện tập vận dụng kiến thức của mình ở nhiều mức độ khác nhau. Phần đáp án và hướng dẫn trả lời cuối mỗi phần sẽ giúp các em đối chiếu với kết quả bài làm của mình và hoàn thiện kiến thức hơn.

Đây là tài liệu bổ ích kết hợp với chương trình học trên lớp giúp các em có thể học tốt và nâng cao kiến thức môn Vật lí.

Dũng cảm gánh vác số phận...
Tạo hóa an bài cho mỗi người một số phận. Từ khi cất tiếng khóc chào đời, chúng ta đã không thể không học cách thích ứng, chịu đựng và đối mặt. Điều này hoàn toàn không phải là thuyết số mệnh. Thực tế luôn có rất nhiều bất bình và trắc trở.
Hằng ngày, chúng ta thường đối mặt với gian nan và thử thách. Bạn không thể biết trước được lát nữa đây sẽ có chuyện gì xảy ra. Có người sinh ra đã tàn tật, có người từ nhỏ đã mồ côi, có người đau đớn mất đi người thân yêu nhất, có người mắc phải bệnh nan y, cũng có người bị phá sản trong một đêm...
Khi đối mặt với số phận bất hạnh, chúng ta phải ngẩng cao đầu để đón nhận. Giống như nhân vật chính trong câu chuyện ở thời khắc nguy hiểm tột cùng, anh ta đã chọn việc thưởng thức quả mâm xôi ngọt lịm để quên đi đau khổ. Quả thực, khóc lóc, kêu la, sợ hãi rồi cũng chết, chi bằng ung dung đối mặt hiện thực, ít nhất có thể tận hưởng khoảnh khắc sung sướng ngắn ngủi!
Nhìn thẳng vào cuộc đời, học cách thản nhiên, dùng sự bình tĩnh để điều chỉnh trạng thái tâm lí, đối với mỗi người chúng ta đều rất quan trọng.
Hãy học cách ung dung đối mặt với tất cả mọi thứ cuộc sống mang tới cho chúng ta, kể cả sự đau khổ hay niềm vui. Biết thưởng thức từng chút hạnh phúc đáng quý, học cách ung dung đối mặt với ngày mai, như thế dù chỉ là một ngọn gió hiu hiu cũng đáng để chúng ta mỉm cười.
Giặc đến thì tướng chặn, nước đến thì đất ngăn, hãy dũng cảm gánh vác số phận của mình.
Xin trân trọng giới thiệu 'Giếng Nước Trong Sa Mạc'.

Bồi Dưỡng Ngữ Văn Lớp 7 

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 19-03-2015
Giới thiệu sách : Bồi Dưỡng Ngữ Văn Lớp 7
Bồi Dưỡng Ngữ Văn Lớp 7

Cuốn sách trình bày những kiến thức cơ bản một cách ngắn gọn, súc tích. Sách lưu ý nhiều hơn tới khâu thực hành. Nhóm tác giả đã đưa vào sách những bài văn tham khảo phong phú để các em có cơ hội tiếp xúc nhiều với tập làm văn.

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Đại Số Lớp 10