sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Nguyễn_Nhật_ánh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Hạ Đỏ

Tác giả: #Nguyễn_Nhật_Ánh Ngày cập nhật: 13-11-2019


Mùa hè là khoảng thời gian mà học trò không còn lo lắng chuyện học hành
và cũng là mùa để họ vui chơi giải trí. Mùa hè này, anh chàng Chương còm
sẽ về quê ngoại để đổi gió và nghỉ ngơi sau chín tháng dài học hành
căng thẳng với đầy nỗi âu lo. Nơi quê ngoại Chương sẽ làm gì và học hỏi
được những gì ? Xin mời các bạn cùng đón đọc Hạ Ðỏ để biết được toàn bộ
nội dung câu chuyện này.


Mời bạn đón đọc.


Ngôi Trường Mọi Khi - Tái bản 06/2014

Tác giả: #Nguyễn_Nhật_Ánh Ngày cập nhật: 13-11-2019

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) - Tập 4

Bộ ấn phẩm Kính Vạn Hoa phiên bản mới 18 tập, minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường.

Nhà văn Lê Minh Khuê từng nhận xét: "Nguyễn Nhật Ánh trong sáng từ cách nghĩ, cách cảm, từ ngôn ngữ đối thoại, từ cách miêu tả đến xây dựng nhân vật. Tất cả đều đầy sức khơi gợi tới cái đẹp. Anh khơi dậy sự tự tin, tin vào sức mạnh của trí tuệ, tin vào con đường của mỗi người trong đời".

Quán Gò Đi Lên (Truyện Dài)

Tác giả: #Nguyễn_Nhật_Ánh Ngày cập nhật: 13-11-2019

Quán Gò Đi Lên (Truyện Dài)

Chuyện diễn ra ở quán Đo Đo, quán ăn do tác giả sáng lập để nhớ quê nhà, nơi có chợ Đo Đo - chỗ Quán Gò đi lên ấy. Bởi thế, trong câu truyện tràn ngập những nỗi nhớ, nhớ món ăn, nhớ giọng nói, nhớ thói quen, nhớ kỉ niệm… Dẫu là câu chuyện ngập tràn nỗi nhớ, vẫn nghe trong đó những tiếng cười rất vui.

 • Tác giả: #Nguyễn_Nhật_ánh
 • Nhà xuất bản: #Trẻ
 • Năm xuất bản: 9/2016
 • Trọng lượng: 430 gr
 • Kích cỡ: 12x20 cm
 • Số trang: 334
 • ISBN: 8934974143208 (MI154012)
 • Giá bìa: 115,000 đ

So với những tác phẩm trước đây như CON CHÓ NHỎ MANG GIỎ HOA HỒNG, NGỒI KHÓC TRÊN CÂY..., cuốn NGÀY XƯA CÓ MỘT CHUYỆN TÌNH được nhà văn Nguyễn Nhật Ánh viết theo một phong cách hoàn toàn khác lạ. Đây là cuốn sách về tình yêu. Là một câu chuyện cảm động khi người ta yêu nhau, nỗi khát khao một hạnh phúc êm đềm, ấm áp…

NGÀY XƯA CÓ MỘT CHUYỆN TÌNH đề từ bằng hai câu thơ: “Ngày xưa có chuyện chúng mình / Ngày xưa có một chuyện ttình dễ thương”, xoay quanh ba nhân vật chính: Vinh, Phúc và Miên cùng có tuổi thơ lớn lên ở một thị trấn miền Trung. Theo thời gian, tình bạn vốn có cộng thêm tình yêu nảy nở. Ở đó, mối tình giữa các nhân vật chính “thách thức” nhau về sự lựa chọn tình bạn hoặc tình yêu. Và, chuyện tình tuổi mới lớn sẽ... thực sự lớn lên. Những nhân vật: Vinh, Phúc và Miền sẽ đi đến tận cùng của một chuyện tình. Để khám phá thế giới này ra sao và cũng là khám phá giới hạn của chính bản thân mình.

Mời bạn đọc xem một trích đoạn: “Có lẽ tôi giống cậu Huân. Tôi luôn yêu thương một người con gái dù người con gái tôi yêu đã đi yêu người khác. Tôi không có tài viết nhạc như cậu, nhưng tôi giống cậu ở chỗ không bao giờ phán xét tình yêu của mình.

Sau này, tôi nghe ai đó phân loại tình yêu: yêu bằng lý trí và yêu bằng con tim. Với tôi, tình yêu chẳng liên quan gì đến lý trí. Lý trí không biết yêu. Giống như cảnh sát giao thông, lý trí chỉ có nhiệm vụ theo dõi và uốn nắn con tim - với cái còi lúc nào cũng lăm lăm trên miệng. Và con tim, như lịch sử nhân loại đã chỉ ra, lắm khi vượt đèn đỏ hoặc đi vào đường một chiều. Bởi cũng như con người, con tim luôn có những giới hạn. Nó cũng đầy rẫy những lỗi lầm.

Nhưng cho dù như vậy, lỗi lầm của con tim là loại lỗi lầm đáng tha thứ nhất trong các loại lỗi lầm mà loài người mắc phải”.

trân trọng giới thiệu.

 • Tác giả: #Nguyễn_Nhật_Ánh
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Trẻ
 • Năm xuất bản: 01-12-2010
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 572.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20 cm
 • Số trang: 380
 • ISBN: 8934974099215 (VI18548)
 • Giá bìa: 138,000 đ


"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" truyện dài mới nhất của nhà văn vừa nhận giải văn chương ASEAN Nguyễn Nhật Ánh. Cuốn sách viết về tuổi thơ nghèo khó ở một làng quê, bên cạnh đề tài tình yêu quen thuộc, lần đầu tiên Nguyễn Nhật Ánh đưa vào tác phẩm của mình những nhân vật phản diện và đặt ra vấn đề đạo đức như sự vô tâm, cái ác. 81 chương ngắn là 81 câu chuyện nhỏ của những đứa trẻ xảy ra ở một ngôi làng: chuyện về con cóc Cậu trời, chuyện ma, chuyện công chúa và hoàng tử, bên cạnh chuyện đói ăn, cháy nhà, lụt lội,... "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" hứa hẹn đem đến những điều thú vị với cả bạn đọc nhỏ tuổi và người lớn bằng giọng văn trong sáng, hồn nhiên, giản dị của trẻ con cùng nhiều tình tiết thú vị, bất ngờ và cảm động trong suốt hơn 300 trang sách. Cuốn sách, vì thế có sức ám ảnh, thu hút, hấp dẫn không thể bỏ qua.

Mời bạn đón đọc.
1. Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh


"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" truyện dài mới nhất của nhà văn vừa nhận giải văn chương ASEAN Nguyễn Nhật Ánh. Cuốn sách viết về tuổi thơ nghèo khó ở một làng quê, bên cạnh đề tài tình yêu quen thuộc, lần đầu tiên Nguyễn Nhật Ánh đưa vào tác phẩm của mình những nhân vật phản diện và đặt ra vấn đề đạo đức như sự vô tâm, cái ác. 81 chương ngắn là 81 câu chuyện nhỏ của những đứa trẻ xảy ra ở một ngôi làng: chuyện về con cóc Cậu trời, chuyện ma, chuyện công chúa và hoàng tử, bên cạnh chuyện đói ăn, cháy nhà, lụt lội,...


"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" hứa hẹn đem đến những điều thú vị với cả bạn đọc nhỏ tuổi và người lớn bằng giọng văn trong sáng, hồn nhiên, giản dị của trẻ con cùng nhiều tình tiết thú vị, bất ngờ và cảm động trong suốt hơn 300 trang sách. Cuốn sách, vì thế có sức ám ảnh, thu hút, hấp dẫn không thể bỏ qua.


2. Bảy Bước Tới Mùa Hè


Câu chuyện về một mùa hè ngọt ngào, những trò chơi nghịch ngợm và bâng khuâng tình cảm tuổi mới lớn. Chỉ vậy thôi nhưng chứng tỏ tác giả đúng là nhà kể chuyện hóm hỉnh, khiến người đọc cuốn hút từ tựa đến trang cuối cùng, có lẽ chính vì giọng văn giản dị và trong trẻo của Nguyễn Nhật Ánh, và kết thúc thì có hậu đầy thuyết phục. Câu chuyện cho tuổi học trò, đọc xong là thấy ngập lên khao khát quay về một thời thơ bé, với tình thầy trò, bè bạn, tình xóm giềng, họ hàng, qua cách nhìn đời nhẹ nhõm, rộng lượng.


Bảy bước tới mùa hè sẽ là món quà mà nhà văn Nguyễn Nhật Ánh dành tặng bạn đọc thân thiết, một lần nữa ông đánh thức “Những năm tháng ấu thơ”, trở lại tuổi học trò đầy nghịch ngợm, trong veo với những bâng khuâng tình cảm “treo ngược cành cây” … Ông vẫn dùng cây đũa thần là giọng kể chuyện hóm hỉnh của mình, khiến ai đọc qua cũng thấy xao xuyến với một thưở hồn nhiên cắp sách đến trường.


Mời bạn đón đọc.

Buổi Chiều Windows - Tái bản 03/2014

Tác giả: #Nguyễn_Nhật_Ánh Ngày cập nhật: 13-11-2019


Truyện lấy khung cảnh phòng thu máy vi tính của một công ty trách nhiệm hữu hạn, nơi bộ ba nữ sinh vui nhộn và nghịch ngợm Xuyến, Thục, Cúc Hương bạo gan xin đến làm nhân viên vi tính (tạm thời trong thời gian hè) trong khi chưa biết tí gì về tin học. Truyện mô tả mối tình mộng mơ của tuổi mới lớn. Tất nhiên, những mối tình đơn phương vẩn vơ sẽ vỡ tan vì không có cơ sở thực tế.


Mời bạn đón đọc.

Ngồi Khóc Trên Cây

Tác giả: #Nguyễn_Nhật_Ánh Ngày cập nhật: 13-11-2019
 • Tác giả: #Nguyễn_Nhật_Ánh
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Trẻ
 • Năm xuất bản: 01-08-2013
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 308.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20 cm
 • Số trang: 344
 • ISBN: 8934974119814 (VI28468)
 • Giá bìa: 99,000 đ


Ngồi Khóc Trên CâyVới tác phẩm mới nhất của tác giả Nguyễn Nhật Ánh - Ngồi Khóc Trên Cây, bạn sẽ gặp, sau những câu thơ lãng mạn của chính tác giả làm đề từ, là cuộc sống trong một ngôi làng thơ mộng ven sông, kỳ nghỉ hè với nhân vật là những đứa trẻ mới lớn có vô vàn trò chơi đơn sơ hấp dẫn ghi dấu mãi trong lòng.


Câu chuyện của cô bé Rùa và chàng sinh viên vốn ở quê chuyển ra thành phố có giống như bạn từng có thời đi học?


Và cái cách họ thinh thích, rồi thương nhau giấu giếm, sợ làm nhau buồn, mong mỏi gặp nhau đến mất ngủ... có phải là mối tình đầu giống như của bạn?


" Dài nhanh lên với


Tóc xõa ngang mày


Lớn nhanh lên với


Bé bỏng chiều nay"


Bạn sẽ được tác giả dẫn đi liền một mạch trong một thứ cảm xúc rưng rưng của tình yêu thương. Bạn sẽ thấy may mắn vì đang đuợc sống trong cuộc sống này, thấy yêu thế những tấm tình người... tất cả đều đẹp hồn hậu một cách giản dị.


Với cuốn sách mới này, một lần nữa người đọc lại được Nguyễn Nhật Ánh tặng món quà quý giá: lòng tin rằng điều tốt có thật trên đời.


Sách Ngồi Khóc Trên Cây trình bày đẹp, trên giấy ngoại màu ngà với 30 tranh minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường. Mỗi mở đầu chương đều có những câu thơ lãng mạn của chính tác giả làm đề từ.


Mỗi cuốn sách được tặng thêm một bookmark trình bày độc đáo.


Mời bạn đón đọc.
Báo chí giới thiệu

Nguyễn Nhật Ánh sắp ra sách mới


SGTT.VN - Vẫn những không gian cũ: quán Gò, làng Đo Đo, chợ Kế Xuyên... đã gặp đâu đó trong những tác phẩm quen thuộc của Nguyễn Nhật Ánh.

Thu gọn
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kể chuyện 'Ngồi khóc trên cây'


“Ngồi khóc trên cây”, tác phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, sẽ được phát hành trên toàn quốc từ 27/6.

Thu gọn
Sách Nguyễn Nhật Ánh tái bản trước khi phát hành


(NLĐO) - Sáng 25-6, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã có buổi ra mắt tác phẩm mới nhất của anh "Ngồi khóc trên cây" do NXB Trẻ ấn hành trước khi bắt đầu những buổi ký tặng sách tại TP HCM và Hà Nội.

Thu gọn
Nguyễn Nhật Ánh lần đầu kể nghịch cảnh tuổi teen


Tiểu thuyết mới "Ngồi khóc trên cây" là cái nhìn đầu tiên của nhà văn "best-seller" Nguyễn Nhật Ánh về nghịch cảnh éo le của lứa tuổi mới lớn.

Thu gọnTrọn bộ gồm 10 cuốn:Buổi Chiều Windows
Ngôi Trường Mọi Khi
Những Chàng Trai Xấu Tính
Nữ Sinh
Phòng Trọ Ba Người
Quán Gò Đi Lên
Thằng Quỷ Nhỏ
Thiên Thần Nhỏ Của Tôi
Trước Vòng Chung Kết
Bảy Bước Tới Mùa Hè (Bìa Mềm)Mời bạn đón đọc.