sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Biển Của Mỗi Người - Phiên Bản Mới

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư Ngày cập nhật: 17-08-2019

Biển Của Mỗi Người - Phiên Bản Mới

Biển của mỗi người là tập tản văn mới nhất của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư - một cây bút trẻ đã nhận được nhiều giải thưởng văn học trong nước từ những năm 2000. Cuốn sách tập hợp những câu chuyện nhỏ nhắn, dung dị mà sâu sắc về một thời tuổi trẻ mà chị gọi là "miền rơm rạ" xốn xang.

"Và trên những con đường, mé mương, bờ ruộng, tôi thường gặp lại những người bạn thuở thiếu thời, ai cũng thơ thẩn theo chân một đứa bé giống hệt mình, hồi nhỏ. Họ cũng tới miền rơm rạ bằng một con tàu mơ tưởng, như tôi".

Vẫn là một Nguyễn Ngọc Tư mạnh mẽ, sắc sảo, một Nguyễn Ngọc Tư nhạy cảm và mơ mộng, nhưng với Biển của mỗi người, hành trình trở về tuổi thơ lại vô cùng mới mẻ, dịu dàng và đáng nhớ biết bao...

CorelDRAW 12 Toàn Tập

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tuấn Ngày cập nhật: 17-08-2019


Thiết kế đồ họa với máy tính, đòi hỏi phải có năng khiếu mỹ thuật và kỹ thuật đồ họa. Nhưng với CorelDRAW 12 bạn chỉ cần có một chút thẩm mỹ và căn bản về tin học, bạn có thể làm mọi thứ với các ảnh vector và ảnh đồ họa... Nhằm đáp ứng nhu cầu tự học, thiết kế đồ họa cũng như các tính năng cao cấp khác một cách dễ dàng và nhanh chóng, cuốn sách CorelDRAW 12 Toàn Tập đã được biên dịch và giới thiệu.
Sách gồm 8 phần với 29 chương, hướng dẫn về các tính năng mới và mạnh mẽ của corelDRAW 12 với nội dung chính như sau:
Phần 1: Hướng dẫn bắt đầu nhanh chóng với CorelDRAW 12.
Phần 2: Bắt đầu với CorelDRAW 12.
Phần 3: Làm việc với công cụ Object.
Phần 4: Làm việc với text trong CorelDRAW 12.
Phần 5: Áp dụng các màu tô và các outline.
Phần 6: Tổ chức các đối tượng và áp dụng các hiệu ứng.
Phần 7: Làm việc với 3D.
Phần 8: Phần nâng cao

Tự Học JavaScript

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tuấn Ngày cập nhật: 17-08-2019


Bạn có một Website không?
Bạn có muốn làm cho các trang hoạt động và tương tác không?
Bạn muốn học lập trình không?
JavaScript giới thiệu rõ ràng và chính xác ngôn ngữ lập trình quan trọng. Được viết cho những người đã quen làm việc với HTML nhưng không có hoặc ít kinh nghiệm. Nó giải thích các khái niệm và kỹ thuật chủ yếu của JavaScript mà không dùng những từ khó hiểu.

Cánh Đồng Bất Tận

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư Ngày cập nhật: 17-08-2019
Cánh Đồng Bất Tận
"Cánh đồng bất tận" bao gồm những truyện hay và mới nhất của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Đây là tác phẩm đang gây xôn xao trong đời sống văn học, bởi ở đó người ta tìm thấy sự dữ dội, khốc liệt của đời sống thôn dã qua cái nhìn của một cô gái. Bi kịch về nỗi mất mát, sự cô đơn được đẩy lên đến tận cùng, khiến người đọc có lúc cảm thấy nhói tim...

TRẦM TÍCH

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư Ngày cập nhật: 17-08-2019
  • Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư
  • Nhà xuất bản: #Trẻ
  • Năm xuất bản: 3/2014
  • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
  • Trọng lượng: 370 gr
  • Số trang: 426
  • ISBN: 8934974126447 (MI177185)
  • Giá bìa: 113,000 đ
Những nhân vật chính của tập truyện đều là những người trẻ nhiệt tình sôi nổi sống và cũng nhiệt tình vô tâm phạm sai lầm vấp ngã. Và gia đình, quê hương, tình yêu chân thành của những người thân thuộc là chỗ dựa để họ quay về. Sức mạnh có khả năng cứu rỗi ấy luôn tràn đầy năng lượng như trầm tích trong lòng đất đã lắng đọng ngàn năm.

Giao Thừa

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư Ngày cập nhật: 17-08-2019
Giao Thừa
Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến bạn đọc 17 câu truyện ngắn như: Bởi yêu thương, Cái nhìn khắc khoải, Chuyện vui điện ảnh, Cuối mùa nhan sắc, Dòng nhớ, Đời như ý, Giao thừa, Hiu hiu gió bấc... Nhà sách trực tuyến Obook xin giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách hay khác của tác giả Nguyễn Ngọc Tư: Sông Đong tấm lòng Khói trời lồng lộng


Sách được biên sọan tổng hợp dựa trên nhiều nguồn tài liệu tham khảo trong và ngòai nước bao gồm nhiều lĩnh vực: từ phần cứng, phần mềm, hệ thống mạng cho đến các lĩnh vực hệ thống xử lý thông tin, hệ thống truyền thông, các hệ văn phòng, máy tính cá nhân.

Từ điển cung cấp khỏang 24000 từ được thiết kế dưới dạng Anh Anh Việt. Kết cấu mỗi mục từ như sau:

Bắt đầu là mục từ chính, kế đến là phần nghĩa tiếng Việt của mục từ đó, tiếp theo là phần giải thích mục từ bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Một số mục từ còn có thêm hình ảnh minh họa để tiện tham khảo.

Cuối sách là hai phụ lục. Về nội dung Window 98 và Microsoft Word 2000 dưới dạng song ngữ để độc giả tiện theo dõi, đối chiếu với nội dung dịch và tiếp cận với hệ điều hành cũng như phần mềm mới trong tin học ứng dụng.

Mời bạn đón đọc.

Ngày Mai Của Những Ngày Mai

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư Ngày cập nhật: 17-08-2019

Ngày Mai Của Những Ngày Mai

"…Người ta ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẫn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dị tự đáy lòng..."

( Nguyễn Ngọc Tư )

Đó có thể là những câu chuyện kể về một chuyến đi, một kỉ niệm mà tác giả đã trải qua, đã chứng kiến và suy ngẫm. Thế giới nghệ thuật trong “Ngày mai của những ngày mai” thường là những vùng quê nghèo khó, hoang sơ nhưng con người sống trong đó lại vô cùng tinh khiết và đẹp đẽ về tâm hồn. Đọc những bài tạp văn này, bạn lắng lòng lại khi nhận ra những điều tươi đẹp trong cuộc sống đang dần bị hắt hủi bởi lối sống thực dụng. Con người thời hiện đại đang dần vô cảm với cuộc sống.

54 bài tạp văn dung dị, nhẹ nhàng và rất đỗi sâu sắc như một khoảng lặng giữa nhịp sống vội vã để chúng ta suy ngẫm thêm về nhiều điều trong cuộc sống.

Không Ai Qua Sông

Tác giả: #Nguyễn_Ngọc_Tư Ngày cập nhật: 17-08-2019

Không Ai Qua Sông

Không ai qua sông - Tập truyện ngắn mới nhất của Nguyễn Ngọc Tư gợi bạn đọc nhớ đến đến truyện dài Cánh đồng bất tận đã từng gây xôn xao trên văn đàn một thời gian dài. Cũng lấy cảm hứng từ cuộc sống của người dân nông thôn miền Tây, nhưng giờ đây nhân vật của NNT có cái trăn trở của một vùng đất đã dần bị đô thị hóa, con người phải thích ứng với những thứ nhân danh cuộc sống hiện đại nhưng có thể phá nát những rường mối gia đình.
Đặc biệt, truyện vừa Đất dữ dội và khốc liệt, ngồn ngộn hiện thực cuộc sống, có mất mát, có phản bội, có đắng cay…