sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Napoleon_Hill

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


Napoleon Hill từng có một tuổi trẻ không khác gì so với hầu hết các bạn trẻ ngày nay. Trong quá trình làm giàu, ông đã từng quan niệm thành công phải đi liền với sự sung túc về vật chất. Tuy nhiên, khi trải qua những bài học trên thương trường, ông mới nhận ra tiền bạc không phải là tất cả mà bên cạnh đó còn nhiều thứ khác giá trị hơn. Trong bộ sách Làm giàu, Napoleon Hill sẽ giúp độc giả tránh phạm những sai lầm trong nhận thức, phát triển bản thân và làm giàu theo hướng tích cực.


Trọn bộ gồm 3 cuốn:Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày


13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu


Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn


Mời bạn đón đọc.

Nghệ Thuật Làm Giàu - Chìa Khoá Thành Công

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 27-03-2019


Napoleon Hill sinh ra trong một gia đình bần hàn vào năm 1883. Cuộc sống nghèo khổ khi còn nhỏ đã làm cho ông luôn ấp ủ khao khát thành công, trải qua những nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng ông cũng rời khỏi thị trấn nhỏ bé của mình. Ông đã thử làm rất nhiều nghề khác nhau, không ngừng tìm kiếm cơ hội. Sau cùng ông trở thành biên tập viên của báo thương mại. Dưới sự giúp đỡ của ông vua thép Carnegie, ông đã phỏng vấn hơn 500 người thành công trong các lĩnh vực, bao gồm Edison, Henry Ford,... Qua việc nghiên cứu những thành công của họ, ông đã tìm ra thứ mà mọi người hằng mong ước - bí quyết làm giàu.
Ông nêu ra 17 nguyên tắc thành công và đã khích lệ được hàng triệu người. Mọi người trên thế giới không phân biệt đẳng cấp, màu da hay tuổi tác, đều đọc sách của ông, đều học được lòng tin và sức mạnh làm giàu từ những kinh nghiệm của ông.
Cuốn sách được viết vào những năm cuối của cuộc đời ông. Và đã có rất nhiều người chịu ảnh hưởng của cuốn sách này, từ người nghèo trở thành triệu phú, từ vô danh trở nên nổi tiếng.
Tiến sĩ Napoleon Hill từng nói:"Một khi tư duy được chắp thêm đôi cánh của trí tưởng tượng và lòng tự tin thì bạn làm gì cũng được".
Nếu bạn muốn trở nên giàu có, và tin vào bản thân mình, chắc chắn bạn sẽ thành công. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
Một năm sẽ trôi qua rất nhanh chóngvà bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt hơn.Bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ có được tài sản rất lớncả về vật chất lẫn tinh thần.
Xin Trân trọng giới thiệu.

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 27-03-2019
Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ. Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người. Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Combo Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày (Bộ 5 Cuốn)

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 27-03-2019Với ngòi bút và mục đích trong sáng, Tiến sỹ Hill đã viết ra những kiến thức được truyền đạt từ những người giàu có nhất thế giới. Ông đã tìm ra và mang tới cho bạn một triết lý có thể tạo ra mọi thành công lâu dài.


Napoleon Hill đã ghi lại những buổi phỏng vấn cá nhân với Carnegie bằng chính những từ ngữ của ông vua thép, ghi ra toàn bộ các câu hỏi và câu trả lời. Toàn bộ triết lý về thành công bao gồm mười bảy nguyên tắc được cô đọng trong ấn bản này và cho bạn một kế hoạch hoàn hảo để đạt được thành công.


Quan điểm cho rằng con đường dẫn tới giàu có đầy chông gai và eo hẹp là vô cùng sai lầm. Bạn sẽ thấy con đường đó rộng mở và vô cùng bằng phẳng cho những người áp dụng mười bảy nguyên tắc của Khoa học Thành công. Bạn sẽ thấy việc thăng tiến trở nên dễ dàng và những vị trí lãnh đạo không phải quá xa vời.


Trọn bộ gồm 5 cuốn:

Làm Giàu!Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm GiàuChiến Thắng Con Quỷ Trong BạnLàm Thế Nào Để Tăng Lương?Mời bạn đón đọc.

Tư Tưởng Dẫn Lối Thành Công

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 27-03-2019
 • Tác giả: #Napoleon_Hill
 • Dịch giả: Phương Liên - Minh Đức
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thời_Đại
 • Năm xuất bản: 01-10-2012
 • Công ty phát hành: #Nghiêm_Bích_Hoan
 • Trọng lượng: 264.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 238
 • ISBN: 8936052310625 (VI39546)
 • Giá bìa: 60,000 đ


Tư Tưởng Dẫn Lối Thành Công


Nếu bạn không biết mình muốn gì thì đừng nói bạn chưa bao giờ có cơ hội. - Napoleon Hill


Trong sách này bạn đang có những tư tưởng hay nhất của Tiến sĩ Napoleon Hill. Bạn không cần phải đọc từ dầu đến cuối mà có thể chọn những đề mục bạn ưa thích và áp dụng ngay vào hành trình tiến tới thành công của bạn.


Người thắng chống lại kẻ thua - Ở nơi mà người khác chỉ thấy tuyệt vọng, họ lại thấy hy vọng. Họ hồ hởi tiếp cận mọi hoàn cảnh, tin tưởng rằng không có gì là không thể đối với những người có Tâm trạng Tích cực.


Chuẩn bị để thành công - Đừng bao giờ cho rằng mọi thứ đang chống lại bạn. Hãy hướng tới cup vàng và ghi bàn thắng vì bạn biết bạn có thể. Vứt bỏ những bình phẩm tiêu cực của người khác như vứt bỏ một đơn thuốc hết hạn. Hãy nhủ thầm xóa bỏ, xóa bỏ và biết chắc rằng điều đó sẽ không làm hại bạn hoặc cản trở bạn. Không ai có thể chui vào làn da của bạn và chẩn đoán bạn kém hay tốt hơn chính mình. Bạn và chỉ bạn mà thôi, là người dự đoán kết quả đời mình. Cho nên, hãy bắt đầu ngay hôm nay bằng cách viết ra nhưng đơn thuốc tích cực để thành công. Napoleon Hill tin tưởng vào những vitamin tinh thần. Kê đơn liều dùng hàng ngày những vitamin tinh thần này cho chính bạn và hãy vui vẻ, khỏe mạnh, yêu đời mỗi ngày bằng mọi cách.


Mời bạn đón đọc.


 • Tác giả: #Napoleon_Hill
 • Dịch giả: Vũ Đình Phòng
 • Công ty phát hành: #Chưa_có
 • Trọng lượng: 400.00 gam
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 302
 • Giá bìa: 26,000 đ


Bí quyết kinh doanh - Để trở thành người giàu có và hạnh phúc:
Ngay từ khi ra mắt bạn đọc ( 1973) cuốn Bí quyết kinh doanh - Để trở thành người giàu có và hạnh phúc của Napoleon Hill lập tức trở thành một cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất, đựoc giới kinh doanh các nước trên thế giới coi là cẩm nang của sự thành công trong kinh doanh.
Với 42 lần tái bản riêng ở Hoa Kỳ và ... quả thực , người ta có thể thống kê tổng số các ấn bản của ông trên các quốc gia, nó thực sự trở thành một cuốn sách mang tính cơ bản, đề ra được những nguyên lý cốt yếu của nghê kinh doanh.
Và chắc chắn nó cũng là cuốn sách rất bổ ích cho những nhà doanh nghiệp Việt Nam chúng ta...

Cách Nghĩ Để Thành Công (Think & Grow Rich) 

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 27-03-2019
 • Tác giả: #Napoleon_Hill
 • Nhà xuất bản: #Trẻ
 • Năm xuất bản: 5/2013
 • Trọng lượng: 350 g
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 400
 • ISBN: 8935086825754 (KH95863)
 • Giá bìa: 88,000 đ
Giới thiệu sách : Cách Nghĩ Để Thành Công (Think & Grow Rich)
CÁCH NGHĨ ĐỂ THÀNH CÔNG

Cách Nghĩ Để Thành Công là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã có hơn 60 triệu bản được phát hành với gần một trăm ngôn ngữ và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú nhất, truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

Tác phẩm này đã giúp tác giả Napoleon Hill được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi được đứng trong top của rất nhiều cuộc bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau - bình chọn của độc giả, của giới chuyên môn, của báo chí.Cách Nghĩ Để Thành Công là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt - một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho người đọc phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó.

Các bí quyết thành công được đề cập đến trong cuốn sách này có thể được đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ. Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều chúng ta nghĩ mà còn có thể giúp ta thay đổi cả cách nghĩ; không dừng lại ở việc chỉ ra cho độc giả thấy mình cần phải làm gì mà còn vạch ra cho họ cách thức để đạt được khát vọng của mình.

Làm Giàu! 

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 27-03-2019
Giới thiệu sách : Làm Giàu!
Vì sao bạn rất nên đọc cuốn sách này? Hãy nghe những chia sẻ của Napoleon Hill:
“Đây là danh sách những cuốn sách mà tôi đã viết – Quy Luật của Thành Công (The Law of Success – tám tập); Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu; Làm Thế Nào Để Sống Hiệu Quả (How to Sell Your Way Through Life); Chìa Khóa Vạn Năng Dẫn Tới Sự Giàu Có (The Master–Key to Riches); Làm Thế Nào để được Tăng Lương (How to Raise Your Own Salary); Tinh Thần Năng Động (Mental Dynamite – 16 tập); Khoa Học về Thành Tựu Cá Nhân (Science of Personal Achievement); và 17 khóa học mà giờ đây đã được dạy ở lớp học từ xa và các lớp học nhóm tại địa phương ở Mỹ cũng như rất nhiều đất nước khác.
Thời gian trôi qua đã giúp tôi đánh giá được giá trị của những cuốn sách này và đo được ảnh hưởng của chúng lên độc giả. Chúng đã giúp được hàng trăm nghìn người, có thể là hàng triệu người, xây dựng cuộc sống thành công và hạnh phúc. Tôi đã quan tâm đến việc tìm kiếm xem những lời khuyên nào hữu dụng nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong xã hội. Tôi đã kiểm tra cẩn thận để tìm hiểu xem giai thoại và kiểu giai thoại nào đã mang đến sự thay đổi tiến bộ mà nhờ đó một người tìm thấy được bản thân mà đi theo con đường mà họ lựa chọn.
Cuốn sách này phần nào đại diện cho một sự lựa chọn cẩn thận những yếu tố có thể đứng vững theo thời gian.
Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều điều mới. Thế giới thay đổi – không phải theo nguyên tắc cơ bản, mà theo những khía cạnh nhất định có thể mang lại nhiều kiểu cơ hội khác nhau cho người đang tìm kiếm chúng. Cơ hội kiếm tiền trong suốt hai thế kỷ gần đây còn nhiều hơn là những cơ hội đã tồn tại trong suốt tiến trình lịch sử, và chúng vẫn phát triển nhanh chóng, sâu rộng. Bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh với những cơ hội đó khi bạn đọc cuốn sách này.

Nếu đã từng đọc những cuốn sách mà tôi đã viết trước đây, bạn sẽ thấy rằng cuốn sách này có một mục tiêu mới và khác biệt, nhấn mạnh những giá trị mà chỉ tiền thôi thì không mua được. Tất cả những cuốn sách của tôi đã viết đều có nội dung về rất nhiều cách để kiếm được nhiều tiền. Cuốn sách này chứng minh được một quan điểm hoàn thiện hơn là những điều tôi đã chứng minh nhiều năm trước – và cũng chỉ ra bản thân sự bình an trong tâm hồn là một lực lượng vĩ đại trong việc giúp bạn kiếm tiền.
Tôi đã nói rằng cuốn sách này đã được ấp ủ trong gần bảy mươi năm. Điều này hoàn toàn đúng, nhưng tới tận gần đây tôi vẫn không biết điều đó. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều được hướng dẫn bởi những lực lượng vô hình của nguồn cảm hứng, và gần đây có một cảm hứng từ một nguồn kỳ lạ và có thật đã đến với tôi, tiết lộ ra tôi đã dành nhiều thời gian đến mức nào cho việc chuẩn bị viết những trang sách này, thúc giục tôi bắt tay vào việc.
Người đàn ông đang nói chuyện với bạn là một người đang ở tuổi tám mươi. Cuộc sống của ông ta vẫn trọn vẹn và vui vẻ. Tài sản của ông – số tài sản mà ông chắc chắn là đã đủ – đã không làm mất đi cảm giác hồi hộp khi sắp hoàn thành một việc gì đó. Cuốn sách này là bước đầu tiên để đạt được thành tựu đó; điều tốt đẹp nhất của thành tựu đến từ việc biết rằng cuốn sách này mang lại sự sung túc và hạnh phúc cho những người đọc nó và suy ngẫm về nó.
Giờ đây tôi đã sẵn sàng để viết một cách rõ ràng và cẩn thận hơn bao giờ hết. Hãy đi cùng với tôi và chúng ta sẽ cùng tham gia vào một cuộc hành trình thú vị… một cuộc hành trình hướng tới sự giàu có… một cuộc hành trình hướng tới việc hoàn thiện những giấc mơ chân tình nhất của bạn… một cuộc hành trình hướng tới Bí mật Siêu phàm có thể mang cho bạn quyền làm chủ cuộc sống của mình.”

Bí Kíp Để Giàu Có

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 27-03-2019

Bí Kíp Để Giàu Có

Với những ai yêu thích sách của Napoleon Hill, những bài báo lần đầu tiên được tập hợp này là minh chứng cho sức ảnh hưởng rộng rãi và mạnh mẽ của ông trên phạm vi toàn cầu. Xuyên qua các nền văn hóa, các giá trị tôn giáo, ông đã thực sự xóa bỏ nhiều ranh giới để truyền tải thông điệp về cách để đạt được thành công trong cuộc sống.

Dù người tiếp cận đang ở cấp độ cơ bản hay nâng cao đối với lý thuyết của Hill, thì quyển sách này cũng sẽ mang đến cho bạn những giá trị ngang nhau. Các bài luận ngắn gọn, lôi cuốn, dễ đọc, những câu nói đáng ghi nhớ sẽ giúp người đọc được truyền cảm hứng, sức mạnh và bản lĩnh để bắt đầu hành động.

Thông qua Bí kíp để giàu có, Napoleon Hill lại một lần nữa đẩy chiếc thuyền chở đầy thành công về phía mọi người. Có lên được con thuyền ấy không là tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy nhớ một điều rằng, con thuyền ấy đã giúp hàng triệu người cập bến vinh quang.

Tư Duy Làm Giàu

Tác giả: #Napoleon_Hill_FoundationNapoleon_Hill Ngày cập nhật: 27-03-2019Tập hợp những bài diễn thuyết, bài báo, bài nói chuyện bất hủ của Napoleon Hill, tác giả được mệnh danh là người tạo ra các nhà triệu phú của thế giới, Tư duy làm giàu mang đến độc giả cái nhìn đa chiều hơn về nguyên tắc thành công, không chỉ trong kinh doanh mà còn trong các khía cạnh khác của đời sống.


Sẽ không quá lời khi nói rằng, Napoleon Hill (1883 - 1970) là tác giả có ảnh hưởng rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân hơn bất cứ một nhân vật nào trong lịch sử. Với công trình kéo dài gần 30 năm mang tên Nghĩ giàu và làm giàu (Think and Grow Rich), ông được mệnh danh là “người tạo ra các nhà triệu phú của thế giới” bởi đã truyền nguồn cảm hứng và một triết lý thành công dựa trên phương pháp tư duy tích cực, hiệu quả và những phẩm chất tốt đẹp trong tính cách cho hàng triệu người trên thế giới. Bộ tác phẩm nghĩ giàu làm giàu của ông được xem là một trong những tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại.


Không chỉ có những cuốn sách kinh điển giúp cho hàng triệu người trên thế giới thành công, di sản mà người tạo nên bộ môn “thành công học” này để lại còn là Quỹ Napoleon Hill, một tổ chức giáo dục - xã hội có mục đích truyền thụ cho mọi người môn khoa học thành đạt. Sau khi Napoleon Hill qua đời, Don Green, Giám đốc Điều hành của Quỹ Napoleon Hill bắt đầu tìm kiếm những bài diễn thuyết, bài báo nhiều nội dung khác với ý định làm sách. Tuy nhiên, Napoleon Hill hiếm khi dùng quá một trang giấy để ghi chép các bài phát biểu của mình. Vẫn có thể tìm thấy rất nhiều ghi chép còn sót lại của ông, song những bài phát biểu chính thức thì hầu như đã mất. Đó chính là lý do, Don Green cùng với tiến sĩ J.B.Hill, cháu trai của Napoleon Hill, đã phải đành rất nhiều năm để tổng hợp lại những bài phát biểu do tự tay ông viết, mới có thể cho ra đời Tư Duy Làm Giàu, tác phẩm tập hợp những bài nói chuyện bất hủ của Napoleon Hill.


Khác với những tác phẩm do chính Napoleon Hill thực hiện, tiếp cận với Tư Duy Làm Giàu, người đọc như được trực tiếp với trò chuyện với chính tác giả, nghe ông chia sẻ về quá trình vượt qua khó khăn, thất bại, những mưu toan lừa lọc; Những niềm tin và sự giả dối mà ông đã trải nghiệm…


Theo đánh giá của giới chuyên môn, Tư Duy Làm Giàu cũng là tập sách giải thích tường tận, cụ thể với nhiều minh chứng sống động cho mọi nguyên tắc thành công mà Napoleon Hill đã giảng dạy trong cả cuộc đời mình. Những bài phát biểu và bài viết trong quyển sách này là độc lập và riêng biệt, nhưng khi kết hợp lại cùng nhau, chúng thể hiện quá trình chín muồi về tư tưởng của Napoleon cho đến khi tất cả hòa trộn lại trở thành một: Triết lý thành công toàn diện.


Mời bạn đón đọc.