sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #N_A

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

LÝ THUYẾT TÀI CHÍNH - TIỀN TỆ xây dựng trên quan điểm nhìn nhận hiện đại về hệ thống tài chính, với sự tập trung vào thị trường tài chính và các tổ chức tài chính trung gian.

Cuốn sách đưa nhiều kiến thức tài chính, tiền tệ phổ biến ở các nước để sinh viên và bạn đọc dễ dàng tìm hiểu và phân tích các vấn đề tài chính tiền tệ và áp dụng trong thực tế.

Nội dung gồm 8 chương:

trân trọng giới thiệu.

Đưa đón con đi học từ chính khóa sang phụ đạo đến các lớp năng khiếu… khiến cha mẹ quay cuồng. Hơn thế nữa, cha mẹ muốn tạo cho con một môi trường học tập thoải mái, thân thuộc và an toàn. Vì vậy Gia Sư là giải pháp mà càng ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn.
Phụ huynh thắc mắc: Tìm gia sư ở đâu? Làm sao để chọn được gia sư giỏi? Làm sao để tránh những rủi ro mang tên “gia sư” mà nhiều câu chuyện cảnh giác đã kể?... Trong khi các bạn sinh viên lúng túng: Làm sao để có lớp dạy? Làm thế nào để trở thành gia sư tốt? Ứng phó với các sự cố ra sao?...
Còn nhiều nữa các câu hỏi được đặt ra xung quanh hai chữ GIA SƯ, không chỉ ở góc độ phụ huynh, người dạy, người học, mà cả những ai tham gia quản lí công việc gia sư.
Cẩm nang gia sư sẽ giúp độc giả tháo gỡ những băn khoăn đó.
Tài Liệu Ôn Luyện Thi Đại Học Phân Loại Và Phương Pháp Giải Vật Lí Lớp 12 (Tập 1)
Tài Liệu Ôn Luyện Thi Đại Học Phân Loại Và Phương Pháp Giải Vật Lí Lớp 12 (Tập 1) mang đến cho các em học sinh sự phân loại cụ thể và đầy đủ tất cả các dạng bài toán ở mọi chủ đề, gắn với các phương pháp giải tối ưu - ngắn gọn, được thể hiện thông qua hệ thống ví dụ ở các mức độ khác nhau từ cơ bản - điển hình đến hay - lạ - khó bám sát chương trình và nội dung thi.
Tài liệu gồm 8 chủ đề:
Chủ đề 1: Dao động cơ học
Chủ đề 2: Con lắc lò xo
Chủ đề 3:Con lắc đơn
Chủ đề 4: Tổng hợp dao động
Chủ đề 5: Các loại dao động
Chủ đề 6: Sóng âm
Chủ đề 7: Giao thoa sóng
Chủ đề 8: Sóng dừng

(BC) TÌM HIỂU VỀ AI CẬP CỔ ĐẠI

Tác giả: #Simon_Adams Ngày cập nhật: 23-02-2019
 • Tác giả: #Simon_Adams
 • Nhà xuất bản: #_Phụ_nữ
 • Năm xuất bản: 3/2018
 • Công ty phát hành: #Tân_Việt
 • Trọng lượng: 520 gr
 • Kích cỡ: 21.5 x 27.5 cm
 • Số trang: 32
 • ISBN: 8935210224699 (MI425089)
 • Giá bìa: 105,000 đ
Tìm Hiểu Về Ai Cập Cổ Đại nằm trong tuyển tập "Tìm Hiểu Về". Bộ sách TÌM HIỂU VỀ là bộ sách dành cho mọi lứa tuổi với kiến thức trong mọi lĩnh vực khoa học tự nhiên cũng như lịch sử và kỹ thuật. Bạn đọc nhỏ tuổi qua đó có thể tìm hiểu về thế giới bao la, rộng lớn xung quanh.
Ramses II trở thành vị vua nổi tiếng như thế nào? Vì sao người Ai Cập lại ướp xác người chết? Vì sao mặt nạ của tutankhamun lại nổi tiếng đến thế? Vì sao người Ai Cập có đôi mắt rất đẹp?... Đáp án cho những câu hỏi trên và 300 câu hỏi khác được tập hợp trong cuốn sách này, tạo nên một kho kiến thức tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn.
Nội dung sách được trình bày ngắn gọn và hết sức khoa học, tập trung vào những điểm nền tảng trọng yết, giúp độc giả dễ dàng nắm bắt. Mục bạn có biết cung cấp thêm những thông tin thú vị và ấn tượng, có liên quan đến chủ đề. Hình vẽ minh họa màu sinh động, cuốn hút cũng là điều tạo nên sức hấp dẫn cho cuốn sách.
Bộ sách TÌM HIỂU VỀ thật hữu ích cho độc giả ở mọi lứa tuổi.
Bộ sách gồm những cuốn:
Tìm Hiểu Về - Cơ Thể Người
Tìm Hiểu Về - Vũ Trụ
Tìm Hiểu Về - Khủng Long
Tìm Hiểu Về - Ai Cập Cổ Đại

BIẾN BLOG THÀNH CỖ MÁY ATM SIÊU VIỆT

Tác giả: #Nguyễn_Anh_Ngọc Ngày cập nhật: 23-02-2019
 • Tác giả: #Nguyễn_Anh_Ngọc
 • Nhà xuất bản: #_Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 1/2017
 • Trọng lượng: 220 gr
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 127
 • ISBN: 8936107810223 (MI425121)
 • Giá bìa: 69,000 đ

Là một cuốn sách hướng dẫn chi tiết giúp bạn định nghĩa chính xác blog là gì? Nó còn như một nghiên cứu trường hợp từ lúc bạn hình thành ý tưởng viết blog đến lúc bạn nhìn thấy blog của mình hiện diện trên Internet.

Sau đó bạn sẽ biết cách làm sao để xây dựng phát triển nó hàng ngày và quan trọng nhất bạn sẽ có được chiến lược biến cụ thể để biến blog thành một cỗ máy ATM. Cuốn sách giúp bạn trở thành một blogger chuyên nghiệp và kiếm tiền thành công từ internet nhờ khả năng viết!

trân trọng giới thiệu.

Tìm Lại Di Sản

Tác giả: #LẠI_NGUYÊN_ÂN Ngày cập nhật: 23-02-2019


Tìm Lại Di Sản


Chữ quốc ngữ, nguồn di sản văn hóa phi vật thể vô cùng độc đáo và quý giá của dân tộc ta, dù mới chỉ được phổ cập rộng rãi trong cộng đồng từ năm 1865, tức từ gần 150 năm nay, nhưng với tính tiện dụng của nó, đã nhanh chóng phát triển và không ngừng hoàn thiện, tạo được nhều giá trị to lớn ở nhiều lĩnh vực tri thức, thông tin, đặc biệt là văn học nghệ thuật v.v...


Quan tâm đến báo chí và văn học Việt Nam như một lọa di sản quan trọng có mối liên hệ mật thiết với chữ quốc ngữ, nhà nghiên cứu phê bìn văn học Lại Nguyên Ân, với phương pháp nghiên cứu nghiêm túc và khoa học, đã dày công tìm tòi, tiếp cận, khảo sát các dự kiện trong quá khứ gần xa, hệ thống lại tư liệu về những tác giả, tác phẩm, sự kiện văn học mà vì nhiều lý do, quan thời gian xấp xỉ trăm năm đang từng ngày, từng giờ đối mặt với nguy cơ mai một và bị lãng quên.


Những bải tiểu luận, phê bình trong tập sách là cuộc hành trình âm thầm và đầy tâm huyết của tác giả, giúp người đọc có cái nhìn đúng đắn về vấn đề bảo tồn, phát triển, làm phong phú thêm những vốn quý trong kho tàng văn học nước nhà.


Mời bạn đón đọc.Nếp Cũ - Trẻ Em Chơi

Tác giả: #Toan_Ánh Ngày cập nhật: 23-02-2019
 • Tác giả: #Toan_Ánh
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Trẻ
 • Năm xuất bản: 01-06-2010
 • Công ty phát hành: #NXB_Trẻ
 • Trọng lượng: 572.00 gam
 • Kích cỡ: 14 x 20 cm
 • Số trang: 496
 • ISBN: 8934974095910 (VI12889)
 • Giá bìa: 99,000 đ


TRẺ EM CHƠI là một sưu tập, biên khảo công phu, khoa học những trò chơi dân gian của trẻ em nông thôn được viết bởi một bậc lão niên luôn tận tụy cả đời cho những góp nhặt cất giữ và lưu truyền những di sản quý báu của tổ tiên - nhà văn, nhà nghiên cứu Toan Ánh. Về mặt hình thức các trò chơi được tác giả phân loại rõ ràng, khoa học về loại hình và lứa tuổi tham gia trò chơi; về mặt nội dung các trò chơi được giới thiệu cụ thể ý nghĩa, nguồn gốc, ích lợi cũng như giới hạn của trò chơi được tác giả thể hiện bằng ngôn phong hết sức tươi trẻ, dung dị, gần gũi, không khô khan cầu kỳ và đậm chất "hàn lâm".


Sách gồm 3 phần: Phần 1 giới thiệu những trò chơi trong nhà: hím à, ẩn trốn, kéo cưa, lừa xẻ, ô quan, đánh chắt...; Phần 2 giới thiệu những trò chơi ngoài trời: dung dăng dung dẻ, thả đỉa ba ba, kéo co, nhảy cò cò...; Phần Phụ lục giới thiệu những trò chơi trong những dịp đặc biệt.


Hi vọng qua cuốn sách này, bạn đọc trưởng thành sẽ tìm lại một phần ký ức tuổi thơ của mình, các em nhỏ được biết thêm những trò chơi mới, các nhà giáo dục, nhà hoạt động văn hóa có thể phục dựng, cải biên và áp dụng vào trong các sinh hoạt hàng ngày hoặc trong các giờ ra chơi cho các em học sinh.


Mời bạn đón đọc.

999 Câu Đố Việt Nam

Tác giả: #Vân_Anh Ngày cập nhật: 23-02-2019
 • Tác giả: #Vân_Anh
 • Nhà xuất bản: #NXB_Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 01-06-2016
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 242.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 196
 • ISBN: 8935095620920 (VI13139)
 • Giá bìa: 42,000 đTrong kho tàng văn học dân gian nước ta, câu đố có một chỗ đứng nhất định so với các loại truyện thần thoại, cổ tích, truyện cười, ca dao, tục ngữ, hò vè...


Tuy nhiên, trong thực tế việc thưởng thức văn hóa dân gian hiện nay, thì câu đố hầu như ngày càng bị lãng quên trong các sinh hoạt xã hội mang tính cổ truyền. Điều này khiến cho nhiều người chủ tâm sưu tầm, nghiên cứu quảng bá các vốn quý của văn học dân gian không khỏi ưu tư, nản lòng.


Câu đố Việt Nam là một kho tàng kiến thức và tri thức của nhân dân. Nó dạy ta cách quan sát, phán đoán sự vật và các hiện tượng diễn ra quanh ta hoặc trong lịch sử một cách tinh nhạy. Câu đố còn giúp ta vận dụng trí thông minh, sự suy nghĩ và cách ứng phó, đối đáp, lẹ làng, dí dỏm đầy chất hóm hỉnh, linh hoạt với tất cả tấm lòng bao dung, độ lượng trong cách giải trí và quy tụ cộng đồng người lao động, sau ngày làm việc căng thẳng. Do vậy, Câu đố Việt Nam cần được khuyến khích phát triển trong vốn quý của nền văn học dân gian nước nhà. Tự thân câu đố còn bao hàm ý nghĩa về nhân sinh, tính đại chúng, dung dị, ý thức dân chủ, và sự hoà nhập, quy tụ hợp đoàn, rất gắn bó, gần gũi nhau giữa các cộng đồng người với mọi thành phần, lứa tuổi, giới tính trong dịp giải trí vô tư, hồn nhiên vào trò chơi đố và giải đầy lý thú.


Mời bạn đón đọc.

Các Món Ăn Thông Dụng Dễ Làm

Tác giả: #Vân_Anh Ngày cập nhật: 23-02-2019

Các Món Ăn Thông Dụng Dễ Làm

Nấu ăn không chỉ là nghệ thuật mà còn là phương thức bày tỏ sự quan tâm chăm sóc đến những người yêu thương gần gũi. Chẳng gì vui hơn khi bạn tìm thấy một món ăn thú vị nào đó và trổ tài nấu nướng, đem lại niểm vui cho chính mình và những người thân yêu.

Cuốn sách Các Món Ăn Thông Dụng Dễ Làm được biên soạn không có tham vọng giúp các bạn trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp mà chia sẻ những công thức đơn giản giúp bạn đọc dễ dàng nấu được những món ăn ngon và giàu dinh dưỡng cho gia đình, người thân và bạn bè cùng thưởng thức.

Cuốn sách gồm một số món ăn như: rau muống xào dầu hào, rau cải xào, hến xào sả ớt, mực xào măng tươi, khoai môn nấu sườn, ốc nấu đậu phụ chuối xanh, canh dọc mùng sườn lợn, canh giò sống hoa thiên lý, thịt bò nấu cà chua, thịt nạc nấu bắp cải muối,...