sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Lê_Huy_Lâm

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Luyện Tập Làm Bài Thi Điền Từ Vào Ô Trống

Bao gồm 158 bài tập điền từ vào ô trống dành cho:

Học sinh Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông.

Học sinh luyện thi đại học chuyên nghành tiếng Anh.

Học viên luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia và quốc tế.

Bài thi điền từ vào ô trống là một loại bài thi dạng trắc nghiệm nhằm kiểm tra cả về kiến thức ngôn ngữ lẫn kĩ năng vận dụng ngôn ngữ của học viên. Thông qua bài thi này, người ta có thể đánh giá một loạt kiến thức và kĩ năng ngôn ngữ: nghĩa từ và cách dùng từ, ngữ pháp, đọc hiểu, diễn ngôn.

Đàm Thoại Tiếng Anh Dành Cho Người Bận Rộn

Cuốn sách Đàm Thoại Tiếng Anh Dành Cho Người Bận Rộn giới thiệu đến người học những mẫu đàm thoại tiếng Anh đặc trưng trong các tình huống thường gặp trong cuộc sống như: xã giao, mua sắm, giải trí, thể thao...

Những bài mẫu đối thoại đều có tiếng Việt giải nghĩa mỗi câu và hình ảnh minh họa giúp người học dễ dàng hiểu rõ và nắm bắt nội dung từng ngữ cảnh đàm thoại.

Sách phù hợp với những người bận rộn bởi có thể bắt đầu học từ bất cứ trang nào và học bất cứ nơi nào.

Nội dung sách bao gồm các chủ đề như: Chào hỏi, Hỏi, Lịch sự, Hi vọng, Xin lỗi, Dự tính - Ý kiến, Khước từ đề nghị, Hỏi đường, Thời gian, Lời khuyên, Nói chuyện qua điện thoại, Ốm đau, Tiễn ai, Đến thăm ai...

Ngoài ra, sách còn kèm theo 1 đĩa CD các bài đàm thoại theo giọng bản xứ giúp các bạn có thể tự luyện phát âm và tự tin hơn trong giao tiếp.Mục lục:


The Stealing Toad: Con cóc ăn trộm


The Impostor Princess: Công chúa giả mạo


Spot, the Lazy Dog: Spot, chú chó lười biếng


The Mischievous Witch: Phù thuỷ tinh nghịch


The Monkey and the Magic Hat: Con khỉ và chiếc nón phép thuật.


Giá = (Giá sách + Giá đĩa).


Mời bạn đón đọc.

Tìm Hiểu Cuộc Đời Qua Khuôn Mặt

Tác giả: #Jean_HanerLê_Huy_Lâm Ngày cập nhật: 12-11-2019


Điều gì sẽ xảy ra nếu chỉ bằng cách nhìn mọi người, bạn có thể biết được khuynh hướng suy nghĩ, cảm nhận và cư xử của họ? Điều gì sẽ xảy ra nếu khuôn mặt của người bạn đời tiết lộ biện pháp hiệu quả nhất để giải quyết mọi mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa hai vợ chồng bạn? Và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể khám phá trên khuôn mặt mình những thông tin cần thiết để sống thật với chính mình?


Dựa trên cùng một nền tảng với thuật châm cứu và y học Trung Quốc đã có từ xa xưa, thuật xem tướng mặt có lịch sử nghiên cứu và phát triển hơn 3000 năm. Khi được tìm hiểu ở thế giớ phương Tây, nó trở thành nguồn tri thức sâu sắc và hiệu quả mà mọi người đều có thể tiếp cận. Jean Haner sẽ chỉ cho bạn cách sống đúng với dòng chảy tự nhiên của chính mình, cách tìm kiếm con đường mang lại cho bạn niềm vui, cách thu hút các mối quan hệ có thể nuôi dưỡng con người bạn, và trên hết là cách cảm nhận tình yêu thương với bản thân và với người khác. Quyển sách này sẽ làm thay đổi mãi mãi cách bạn nhìn nhận về bản thân... cũng như về những người mà bạn gặp gỡ trong đời.


Mời bạn đón đọc.LinguaForum TOEFL iBT b - Reading


Tài liệu này cung cấp cho học viên vốn từ vựng cơ bản và cấu trúc văn phạm ở cấp độ trung cấp để có thể tiếp cận với bài đọc TOEFL một cách tự tin hơn, đồng thời làm nền tảng cho việc phát triển các kỹ năng đọc hiểu nâng cao sau này.


Tài liệu TOEFL iBT b - Reading gồm 3 phần chính, Part A: Basic Comprehension, Part B: Making Inferences, và Part C: Reading To Lean và được chia ra thành 7 chương trong đó có một số dạng câu hỏi mới xuất hiện lần đầu trong bài thi TOEFL như: câu hỏi xác định câu giản lược, câu hỏi phân loại thông tin, và câu hỏi tóm tắt thông tin. Mỗi chương trình bày các vấn đề liên quan đến từng dạng câu hỏi cụ thể, chiến thuật làm bài, và phương pháp giải quyết vấn đề để đạt được kết quả tốt nhất.


Cấu trúc các chương:


Word Preview: Cung cấp một số từ vựng chính được sử dụng trong các phần Basic Drills, Reading Questions và iBT Practice. Khi học xong các chương, học viên có thể hiểu được nghĩa của các từ trong các ngữ cảnh mở rộng.


Định hướng: Giúp học viên xác định phương hướng học tập bằng cách trình bày phương pháp học cho từng dạng câu hỏi tương ứng trong chương.


Building Skills: Trình bày cụ thể và giải thích rõ ràng dạng câu hỏi được cho trong bài thi TOEFL iBT thực tế.


Basic Drills: Thực hành các bài luyện tập cơ bản, ngắn và tương đối dễ nhằm giúp học viên dần dần tiếp cận với dạng câu hỏi chính được trình bày trong chương và nâng cao khả năng nắm bắt và hiểu vấn đề.


Reading Questions: Thực hành trả lời dạng câu hỏi được trình bày trong chương thông qua các bài đọc tương tự như trong bài thi TOEFL iBT thực tế.


Word Review: Thực hành các bài tập về từ vựng được sử dụng chủ yếu trong phần Word Preview nhằm ôn lại nghĩa của từ vựng đã học.


Sentence Review: Các bài tập hoàn thành câu và viết lại câu dưới hình thức khác giúp học viên nắm được cấu trúc và các điểm ngữ pháp căn bản.


iBT Practice: Thực hành các bài tập có dạng thức tương tự như bài thi TOEFL iBT thực tế, giúp học viên làm quen với cảm giác làm bài thi thật, đồng thời kiểm tra khả năng đọc hiểu của mình.


Mục lục:


Part A. Basic Comprehension


I. Reference and Vocabulary


II. Fact and Negative Fact


III. Sentence Simplification


Part B. Making Inferences


IV. Inference and Purpose


V. Insert Text


Part C. Reading to Learn


VI. Classifying, Categorizing, and Organizing Information


VII. Prose Summary


Mời bạn đón đọc.

Tiếng Anh Hữu Dụng Cho Người Đi Du Lịch - Công Tác Ở Nước Ngoài

Một trong những khó khăn của người học tiếng Anh là làm thế nào để nắm vững ngữ pháp, cấu trúc, từ vựng và cách vận dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày.

Cuốn sách Tiếng Anh Hữu Dụng Cho Người Đi Du Lịch - Công Tác Ở Nước Ngoài được biên soạn nhằm góp phần giải quyết khó khăn khi du lịch hay định cư ở nước ngoài và có thêm tài liệu học tập, nghiên cứu tiếng Anh cho bạn đọc.

Nội dung sách cung cấp từ vựng, mẫu câu hữu dụng và các bài đàm thoại mẫu cho mọi tình huống tham quan ở nước ngoài từ việc đặt chỗ, đăng ký chuyến bay, làm thủ tục nhập cảnh - hải quan đến việc thuê khách sạn, ăn ở nhà hàng, mua sắm, tham quan...

Sách còn cung cấp chú thích chi tiết về các điểm tham quan nổi tiếng ở châu Âu như: Amsterdam - Hà Lan, Athens - Hy Lạp, Brussels - Bỉ, Luân Đôn - Anh, Paris - Pháp và Viên - Áo.

Sách được biên soạn theo hình thức song ngữ Anh - Việt thuận lợi cho việc đối chiếu và thực hành nói tiếng Anh.

Với cách trình bày rõ ràng, mạch lạc, cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành hữu ích giúp bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Tiếng Anh Thực Dụng Trong Lĩnh Vực Du Lịch Và Quan Hệ Quốc Tế

Cuốn sách Tiếng Anh Thực Dụng Trong Lĩnh Vực Du Lịch Và Quan Hệ Quốc Tế bao gồm một số nội dung chính sau:

Phần 1. Practical travelling English (Tiếng Anh thực dụng dành cho du khách)

Bài 1. Travelling (Đi lại)

Bài 2. In the hotel (Ở khách sạn)

Bài 3. Dining (Ăn tối)

Bài 4. Sightseeing (Tham quan)

Bài 5. Recreational (Các hoạt động giải trí)

Bài 6. Shopping (Mua sắm)

Phần 2. Practical foreign affairs English (Tiếng Anh thực dụng trong lĩnh vực quan hệ quốc tế)

Bài 1. Reciving foreign guests (Tiếp đón khách nước ngoài)

Bài 2. At the hotel (Ở khách sạn)

Bài 3. At the banquet (Tại bữa đại tiệc)

Bài 4. Negotiating & singning a contract (Thương lượng và ký kết hợp đồng)

Bài 5. Visiting and investigating (Đến thăm và nghiên cứu)

Bài 6. Sightseeing & shopping (Tham quan và mua sắm)

....

Tiếng Anh Đàm Thoại Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn

Cuốn sách Tiếng Anh Đàm Thoại Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn giới thiệu đến các bạn nhiều ngữ cảnh về đàm thoại trong khách sạn như: tại quầy thu ngân, phòng tiếp tân, những dịch vụ linh tinh, khách than phiền, tại phòng ăn, khi khách rời khỏi khách sạn....

Những bài mẫu đối thoại đều có tiếng Việt giải nghĩa mỗi câu và có phần bài tập áp dụng các bạn sẽ hiểu rõ và nắm bắt nội dung từng ngữ cảnh đàm thoại.

Nội dung sách bao gồm 6 phần:

Phần 1: Ôn tập ngữ âm và tiếng Anh lịch sự

Phần 2: Bộ phận tiếp tân

Phần 3: Bộ phận quản lý nội thất

Phần 4: Bộ phận phụ trách thức ăn và đồ uống

Phần 5: Trung tâm giải trí

Phần 6: Khu mua sắm có mái vòm

Ngoài ra, sách còn kèm theo 1 đĩa CD các bài đàm thoại theo giọng bản xứ giúp các bạn có thể tự luyện phát âm và tự tin hơn trong giao tiếp.Mục lục:


The Lion's Secret: Bí mật của sư tử


The Cheating Rabbit: Con thỏ gian lận


The Cat and the Mouse Become Enemies: Mèo và chuột trở thành kẻ thù của nhau


The Fox and the Bears: Cáo và gia đình nhà Gấu


The Victorious Squid: Con mực giành chiến thắng


Giá = (Giá sách + Giá đĩa).


Mời bạn đón đọc.Mục lục:


The Tricky Wolf: Con sói xảo quyệt


The Magic Cane: Chiếc gậy thần


The Candy Witch: Phù thuỷ kẹo


The Tea Kettle that caught a Liar: Chiếc ấm trà tóm được kẻ nói dối


The Unhappy Forest: Khu rừng không hạnh phúc.


Giá = (Giá sách + Giá đĩa)


Mời bạn đón đọc.