sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Lại_Thế_Luyện

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Kỹ Năng Xây Dựng Lòng Tự Tin 

Tác giả: #Lại_Thế_Luyện Ngày cập nhật: 19-08-2019
 • Tác giả: #Lại_Thế_Luyện
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 03/2015
 • Trọng lượng: 210 g
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 143
 • ISBN: 8935209622000 (KH105925)
 • Giá bìa: 32,000 đ
Giới thiệu sách : Kỹ Năng Xây Dựng Lòng Tự Tin

Kỹ Năng Xây Dựng Lòng Tự Tin là cuốn sách gồm nhiều bài viết nhỏ giúp bạn hiểu thêm về lòng tự tin, sự tự tin mang lại những ích lợi gì, chúng ta làm gì để xây dựng lòng tự tin,...

Trong cuộc sống, lòng tự tin cần thiết cho bất cứ ai, cho bất cứ nghề nghiệp, môi trường nào. Quyển sách này sẽ giúp người đọc nhận hiểu được tầm quan trọng có thể lòng tự tin trong cuộc sống cũng như biết được những phương cách để rèn luyện và phát triển nó. Những mô tả và chỉ dẫn trong sách sẽ giúp người đọc dễ dàng tự đánh giá về chính bản thân mình cũng như chọn được những phương pháp thích hợp để cải thiện tình trạng hiện tại. Hay nói khác hơn, cánh cửa thành công sẽ mở rộng hơn với những ai biết sử dụng những thông tin trong sách này để xây dựng lòng tự tin trong cuộc sống.

Chìa Khóa Sống Hướng Thiện (Tái Bản)

Tác giả: #Lại_Thế_Luyện Ngày cập nhật: 19-08-2019

Chìa Khoá Sống Hướng Thiện

Lòng hướng thiện luôn tiềm ẩn nơi mỗi tâm hồn đang khát khao vươn lên trong cuộc sống. Với những tâm hồn đang đi trong bóng tối lầm lạc, vấp ngã, hãy biết vươn mình đứng thẳng dậy để tiếp tục sống. Vẫn biết rằng, vượt lên chính mình là chuyến hành trình khó khăn nhất! Tuy vậy, lòng hướng thiện giúp ta có một bản lĩnh vững vàng để có thể đủ sức giữ mình trước muôn vàn cám dỗ. Chính lối sống hướng thiện sẽ đưa ta trở về nẻo chính đường ngay, tìm lại được niềm tin và hạnh phúc chân thật của cuộc sống! Giá trị và ý nghĩa của lòng hướng thiện thật lớn lao. Chúng ta không thể tìm được niềm vui, ý nghĩa và hạnh phúc đích thực nếu ta không xây dựng đời mình dựa trên nền tảng nội tâm vững chắc của lòng hướng thiện. Mong rằng tập sách mỏng này sẽ góp phần chia sẻ cùng bạn đọc những kinh nghiệm nhỏ nhoi mà bản thân người viết đã có được trong nỗ lực vươn lên sống hướng thiện. Mục lục:

Nhìn vào thực tế cuộc sốngNiềm tin vào con người và cuộc sống

Tương quan giữa cá nhân và xã hội

Đạo đức là đòi hỏi tất yếu của xã hội loài người

Hướng thiện - khát vọng của toàn nhân loại...

Sức Mạnh Của Lòng Tự Tin

Tác giả: #Lại_Thế_Luyện Ngày cập nhật: 19-08-2019


Thiếu lòng tự tin, phải chăng, là một trong những trở ngại tâm lý lớn nhất của chúng ta trên con đường chinh phục những đỉnh cao thành công trong cuộc sống? Giữa bối cảnh cuộc sống ngày càng cạnh tranh khốc liệt, ngày một đòi hỏi sự nỗ lực cao hơn ở mỗi người, thì một con người dù có khả năng đến đâu chăng nữa, nhưng không có đủ lòng tự tin để phát huy, hẳn sẽ rất khó gặt hái thành công!


Như vậy, trong cuộc sống, lòng tự tin vô cùng cần thiết đối với mỗi chúng ta. Tin vào bản thân là bí quyết đầu tiên để vươn tới thành công. Đó là một phẩm chất nhân cách không thể thiếu được - nếu chúng ta muốn gặt hái thành công trong giao tiếp, trong học tập, trong nghề nghiệp và cuộc sống của mình. Một khi có đủ lòng tự tin, mỗi chúng ta mới có thể phát huy khả năng của bản thân mình đến mức cao nhất để phục vụ tha nhân và xã hội. Tuy nhiên, lòng tự tin không mang tính bẩm sinh di truyền mà phải do mỗi chúng ta nỗ lực rèn luyện trong cuộc sống. Do vậy, mỗi chúng ta đều cần hiểu thế nào là lòng tự tin và làm cách nào để trở thành một con người tự tin.


Tương lai của bạn hẳn sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi chúng ta đều phải đón nhận một tương lai mà mình hoàn toàn chưa thể hình dung trước được tất cả mọi chuyện. Cho dù cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào thì tương lai nhất định cũng sẽ đến. Tương lai cuộc đời bạn đang nằm trong tay bạn, trong những suy nghĩ và trong thái độ sống ngày hôm nay của bạn, nhất là ở lòng tự tin nơi bạn. Bây giờ là lúc bạn phải nhận ra rằng, mình hoàn toàn có đủ khả năng gặt hái thành công.


Lòng tự tin là một trong những nguồn sức mạnh nội tâm vô cùng to lớn mà có thể bấy lâu nay bạn chưa bao giờ khám phá và phát huy hết sức mạnh của nó. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, sẽ không bao giờ là quá muộn để bạn rèn luyện lòng tự tin. Ngay lúc này đây, chiếc chìa khóa rèn luyện lòng tự tin đã có sẵn trong tay bạn. Bạn hãy dùng nó để mở ra cánh cửa mới mẻ cho tương lai cuộc đời mình.


Càng biết nỗ lực rèn luyện lòng tự tin, bạn càng có thể vươn đến một cuộc sống thịnh vượng, mãn nguyện và hạnh phúc... Nhờ có lòng tự tin, mỗi chúng ta có thể chinh phục những đỉnh cao thành công mà trước đây nhiều lần chúng ta từng nghĩ là mình chẳng thể nào chinh phục được.


Mời bạn đón đọc.Bài Học Tuyệt Vời Của Thầy
Trường học là nơi chứa đựng những ký ức về tuổi thơ êm đềm, tươi đẹp của mỗi người, là nơi đầu tiên giúp bạn mở cánh cửa đi vào kho tàng tri thức. Từ những buổi đầu ê a những bài học đánh vần đến lúc bạn trưởng thành bạn đã học được từ nơi đây không chỉ những kiến thức gói gọn trong sách vở mà còn được học cả cách sống, cách làm việc, cách cư xử với cha mẹ, thầy cô, bạn bè…
Trong cuốn sách này gửi đến bạn những câu chuyện, những tâm sự những người đã từng ngồi trên ghế nhà trường viết lại những cảm xúc, tình cảm, kỷ niệm, suy nghĩ … của chính họ về những người thầy và những bài học từ thầy cô. Không phải tự nhiên mà những điều ấy lại khắc sâu trong trí nhớ của họ, hẳn phải có nguyên do?... Chắc rằng sau khi đọc xong những mẩu chuyện này sẽ gợi lên trong bạn những ký ức sống động, đẹp đẽ của một thời.
Mời bạn đón đọc.

Kỹ Năng Mềm Và Thành Công Của Bạn

Tác giả: #Lại_Thế_Luyện Ngày cập nhật: 19-08-2019


Kỹ năng mềm là một khái niệm khá mới mẻ nhưng đã ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu hơn trong mọi hoạt động phát triển xã hội. Quyển sách này sẽ phác họa một tầm nhìn tổng quát về các kỹ năng mềm để giúp người lao động biết cách lấp đầy những thiếu hụt về kỹ năng của chính mình - giữa những kỹ năng đang có và những kỹ năng cần có - để làm tốt công việc của mình. Một khi có được những kỹ năng này, khả năng phát triển và đạt đến sự thành công sẽ tăng lên rất nhiều.


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Lại_Thế_Luyện
 • Nhà xuất bản: #Thời_đại
 • Năm xuất bản: 9/2014
 • Trọng lượng: 120 gr
 • Kích cỡ: 10x15 cm
 • Số trang: 160
 • ISBN: 8935209621713 (MI198556)
 • Giá bìa: 22,000 đ

Trong cuộc sống, những sự việc xảy ra hàng ngày đều có thể ảnh hưởng đến thái độ sống của chúng ta. Những lúc cuộc sống gặp thuận lợi, may mắn hoặc ít nhất là những hoàn cảnh bình thường, ổn định, chúng ta có thể dễ dàng duy trì được thái độ sống lạc quan. Thế nhưng, khi cuộc sống chẳng may gặp phải những âu lo bất trắc, khi phải đối mặt với những thất bại triền miên, những mặt trái phũ phàng của cuộc đời hoặc khi bản thân tưởng như phải lâm vào hoàn cảnh khốn cùng bế tắc, mấy ai trong chúng ta còn duy trì được thái độ sống lạc quan?

Điều khó nhất trong cuộc sống, phải chăng, chính là làm sao duy trì được thái độ sống lạc quan?

Nhiều khi, những điều khiến cho ta cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống không hẳn là ở học vấn, tài năng, sắc đẹp, tiền bạc hay hoàn cảnh, cũng không hẳn là ở những thành công hay thất bại trong hiện tại, mà chính là ở thái độ sống lạc quan của mỗi người chúng ta.

Ngay lúc này đây, bạn đang lạc quang hay bi quan? Bạn có bao giờ ý thức được rằng, bi quan hay sầu muộn tức là tự mình đang lãng phí những ngày tháng quý giá của cuộc đời mình? Cho nên, trong hành trình đời người, việc xác định cho bản thân một thái độ sống lạc quan là điều hết sức quan trọng! Một khi biết lựa chọn và rèn luyện thái độ sống lạc quan, chắc chắn cuộc sống của mỗi chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều!

Hy vọng cuốn sách nhỏ này sẽ giúp được phần nào việc nâng đỡ tinh thần, giúp bạn vượt qua những nỗi buồn trong cuộc sống, để luôn có khả năng sống lạc quan, hạnh phúc, mỉm cười và nỗ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh - cho dù cuộc sống có thế nào đi chăng nữa!

Trân trọng giới thiệu.

Sách Bỏ Túi - Chìa Khoá Sống Thanh Thản

Tác giả: #Lại_Thế_Luyện Ngày cập nhật: 19-08-2019

Chìa Khoá Sống Thanh Thản

Có thể nói rằng, trước khi chúng ta cảm nhận được sự thanh thản, bình yên trên quả đất này, mỗi chúng ta đã có thể cảm nhận sự bình yên, thanh thản từ bên trong tâm hồn mình.

Cuộc sống mỗi ngày của chúng ta thật phong phú, nhưng cũng quá đỗi phức tạp. Phần lớn những sự hỗn loạn, khổ đau trong cuộc sống đều do con người gây ra cho nhau.Cách tốt nhất để sống thanh thản, hạnh phúc, đó là chính chúng ta phải tự thay đổi mình trước! Sự thay đổi bắt đầu từ việc xem xét lại bản thân, sau đó là bằng việc thay đổi cách sống thay đổi những hành động cụ thể hằng ngày của mình.

Khi bản thân mỗi người biết tự thay đổi mình theo chiều hướng tích cực, chắc chắn cuộc sống sẽ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn!

Tập sách mang lại cho bạn bí quyết sống thanh thản.

Tập sách gồm những nội dung chính như sau:

Chương I: Khắc phục khó khăn

Chương II: Thêm chút nghị lực

Chương III: Và vượt lên chính mình

Viết Cho Con Gái

Tác giả: #Lại_Thế_LuyệnKim_Phụng Ngày cập nhật: 19-08-2019


Con cái không chỉ là tương lai tuổi già của chúng ta, mà còn là một phần
vô cùng quan trọng ngay trong cuộc sống hiện tại mỗi ngày...

Việc giáo dục con người phải được bắt đầu tuổi ấu thơ, từ gốc rễ là gia
đình. Giáo dục con cái – tức là chuẩn bị hành trang cần thiết cho con
cái bước vào đời – là một công việc đầy khó khăn và phức tạp! Đây là
trách nhiệm cao cả nhưng cũng rất nặng nề đặt lên vai các bậc làm cha
mẹ! Thế nhưng, ngày nay rất nhiều bậc cha mẹ đang nuôi dạy con giống như
hối hả tham gia vào một cuộc chạy việt dã, nghĩa là chưa chuẩn bị được
gì nhiều trước khi tham gia cuộc chạy đầy cam go này...
Ngày
nay, nhiều bậc cha mẹ vì lý do công việc mà thiếu thời gian dành cho gia
đình, thiếu sự quan tâm đúng mức đến con cái. Phần lớn những nguyên
nhân gia đình tan vỡ hoặc con cái hư hỏng đều bắt nguồn từ việc cha mẹ
thiếu quan tâm hoặc không có đủ thời gian để nói chuyện với con. Đặc
biệt, trong bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp, nếu cha mẹ bỏ bê, lơ là
thì các con – nhất là con gái – do chưa đủ kinh nghiệm sống nên rất dễ
vướng phải những sai lầm khó lường, như bị lôi kéo vào những điều xấu,
những mặt trái không mong muốn của xã hội!
Chính vì vậy, trong
việc giáo dục con cái ngày nay, một trong những điều quan trọng được
đặt ra là: cha mẹ cần phải tìm được cách nói chuyện phù hợp, sao cho
những gì mình nói ra thật sự mang tính thuyết phục đối với con cái. Đôi
khi, những lời tâm sự nhẹ nhàng lại có tác dụng khắc sâu những ý nghĩ
tốt đẹp nơi tâm hồn con cái nhiều hơn so với những lời la mắng hà khắc,
nóng nảy hoặc gàn dở...
Với tập sách này, chúng tôi mượn hình
thức những lá thư – mỗi lá thư đều chứa đựng những bài học thiết yếu
nhất trong việc giáo dục con cái – để gợi ý cùng quý vị một phương pháp
giáo dục mềm mỏng nhưng không kém phần hiệu quả. Các lá thư được trình
bày như những lời tâm tình chia sẻ hơn là những bài học luân lý, và do
đó chúng tôi tin chắc là sẽ rất thích hợp với tâm lý tuổi trẻ.


Mời bạn đón đọc.


Chìa Khóa Sống Lạc Quan (Sách Bỏ Túi)

Tác giả: #Lại_Thế_Luyện Ngày cập nhật: 19-08-2019Trong cuộc sống, những sự việc xảy ra hàng ngày đều có thể ảnh hưởng đến thái độ sống của chúng ta. Những lúc cuộc sống gặp thuận lợi, may mắn hoặc ít nhất là những hoàn cảnh bình thường, ổn định, chúng ta có thể dễ dàng duy trì được thái độ sống lạc quan. Thế nhưng, khi cuộc sống chẳng may gặp phải những âu lo bất trắc, khi phải đối mặt với những thất bại triền miên, những mặt trái phũ phàng của cuộc đời hoặc khi bản thân tưởng như phải lâm vào hoàn cảnh khốn cùng bế tắc, mấy ai trong chúng ta còn duy trì được thái độ sống lạc quan?


Điều khó nhất trong cuộc sống, phải chăng, chính là làm sao duy trì được thái độ sống lạc quan?


Nhiều khi, những điều khiến cho ta cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống không hẳn là ở học vấn, tài năng, sắc đẹp, tiền bạc hay hoàn cảnh, cũng không hẳn là ở những thành công hay thất bại trong hiện tại, mà chính là ở thái độ sống lạc quan của mỗi người chúng ta.


Ngay lúc này đây, bạn đang lạc quang hay bi quan? Bạn có bao giờ ý thức được rằng, bi quan hay sầu muộn tức là tự mình đang lãng phí những ngày tháng quý giá của cuộc đời mình? Cho nên, trong hành trình đời người, việc xác định cho bản thân một thái độ sống lạc quan là điều hết sức quan trọng! Một khi biết lựa chọn và rèn luyện thái độ sống lạc quan, chắc chắn cuộc sống của mỗi chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều!


Hy vọng cuốn sách nhỏ này sẽ giúp được phần nào việc nâng đỡ tinh thần, giúp bạn vượt qua những nỗi buồn trong cuộc sống, để luôn có khả năng sống lạc quan, hạnh phúc, mỉm cười và nỗ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh - cho dù cuộc sống có thế nào đi chăng nữa!


Mời bạn đón đọc.