sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Hoàng_Thư

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Góc Nhìn Sử Việt - Trần Hưng Đạo

Tác giả: #Hoàng_Thúc_Trâm Ngày cập nhật: 25-06-2019

Góc Nhìn Sử Việt - Trần Hưng Đạo

Một dân tộc, một quốc gia muốn trường tồn và phát triển ngoài việc đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng, khoa học kỹ thuật, điều quan trọng hơn nữa là phải có nền tảng giáo dục vững chắc. Trong đó, giáo dục về lịch sử dân tộc và lòng tự hào dân tộc là cần thiết để ghi khắc trong tâm trí các thế hệ, đặc biệt là tầng lớp thanh niên trẻ, ý thức về nguồn gốc dân tộc, truyền thống văn hóa quốc gia, đồng thời giúp định hình góc nhìn thấu đáo về vai trò của từng giai đoạn, triều đại và nhân vật - dù gây tranh cãi - tạo nên lịch sử đó.

Góc nhìn Sử Việt là dự án sách nhằm tái bản những tài liệu, thư tịch cổ của những tác giả vang bóng một thời, và hơn hết xây dựng một nguồn tài liệu đa dạng và chất lượng dành cho những người yêu thích nghiên cứu, tìm hiểu lịch sử, văn hóa của dân tộc.

Giới thiệu sách : Phát triển năng lực tư duy biện chứng cho sinh viên Việt Nam hiện nay

Năng lực tư duy biện chứng được xem là loại hình tư duy phát triển ở trình độ cao nhất của tư duy, có vai trò quan trọng trong quá trình nhận thức thế giới và cải tạo thực tiễn của con người. Một mặt nó giúp chủ thể tư duy huy động, sử dụng thành thạo toàn bộ trí lực để nhận thức bản chất, phương thức tồn tại của sự vật; mặt khác, nó cụ thể hóa nhận thức đó để chỉ đạo hành động thực tiễn của con người.

Phát triển năng lực tư duy biện chứng đặc biệt cần thiết cho sinh viên - những người ở độ tuổi còn rất trẻ, có sức khỏe, niềm đam mê khoa học và tố chất thông minh, là lực lượng lao động chất lượng cao trong tương lai của đất nước. Mục đích của việc phát triển năng lực tư duy biện chứng cho sinh viên Việt Nam hiện nay là nhằm phát triển cho họ năng lực nhận thức và vận dụng phương pháp luận biện chứng duy vật, năng lực tư duy logic, năng lực tổng kết thực tiễn trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện nghiệp vụ chuyên môn, tổng hợp tri thức đã có, sáng tạo ra tri thức mới để trở thành nguồn lao động chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu, đòi hỏi của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hiện nay ở các trường cao đẳng, đại học, việc phát triển năng lực tư duy biện chứng cho sinh viên được thực hiện chủ yếu thông qua các môn học, tuy nhiên việc nhận thức đúng vị trí, vai trò, tầm quan trọng của nó trong học tập và hoạt động nghề nghiệp của sinh viên còn chưa đồng bộ, do đó, năng lực tư duy biện chứng của sinh viên Việt Nam còn nhiều hạn chế.

Cẩm Nang Cho Người Bệnh - Bệnh Đau Đầu Và Cách Điều Trị

Chương 1: Nguyên nhân và cách nhận biết một số bệnh đau đầu thường gặp

Chương 2: Những biện pháp phòng tránh và chữa trị bệnh đau đầu

Chương 3: Một số bài thuốc hay Đông Tây y về chữa bệnh đau đầu

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 8
Cuốn sách này được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng anh chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh hoặc các kỳ thi và các trường Chuyên THPT. Nội dung cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, biên tập bám sát nọi dung học tập trong trương trình môn tiếng Anh lớp 8, và theo dạng đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi của các trường trong cả nước. Cuốn sách được chia thành 4 phần: Phần 1: Collection of tests Gồm 20 đề thi cung cấp cho các em một hệ thống đề ôn luyện bao gồm các dạng bài tập nâng cao bao trùm các chủ điểm kiến thức ngôn ngữ kỹ năng trong chương trình lớp 8. Mỗi đề thi bao gồm 6 phần chia thành 40 câu và 1 bài viết, tập trung bồi dưỡng nâng cao ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, và 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết). Các bài tập có sự phân loại theo mức độ khó dần để giúp các em dễ dàng nắm bắt, tiếp cận và ghi nhớ các phương pháp giải bài tập một cách khoa học, hiệu quả nhất. Phần 2: Key Cung cấp đáp án của 20 bài test. Sau khi hoàn thành mỗi bài, các em học sinh có thể tự mở đáp án và ghi lại số câu đúng của mình. Phần 3: Useful language Trình bày những điểm kiến thức chắt lọc nhất từ mỗi bài test em cần nhớ Phần 4: Audio script Cung cấp lời các bài nghe cho mỗi track Chắc chắn đây sẽ là một cuốn sách tham khảo bổ ích cho các bạn muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Từ Điển Anh - Việt 140.000 Từ cung cấp cho bạn đọc một lượng từ ngữ khá đầy đủ về các lãnh vực phổ thông.

Cuốn từ điển này được biên soạn từ những cuốn từ điển nổi tiếng của Anh, Mỹ, được dùng trong các trường học cũng như ở các văn phòng giao dịch. Các thuật ngữ tiếng Việt cũng được biên soạn theo đúng tiêu chuẩn tiếng Việt hiện đại. Các ví dụ minh hoạt được chọn lọc tiêu biểu, dễ hiểu và phổ biến trong cách nói cũng như cách viết của đại đa số người Anh sử dụng.

Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh toàn diện - Lớp 8
Cuốn sách “Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh toàn diện - Lớp 8” được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh hoặc các kỳ thi vào các trường chuyên Anh cấp THPT. Nội dung cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, biên tập bám sát nội dung học tập trong trương trình môn Tiếng Anh lớp 8, và theo dạng đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi của các trường trong cả nước.

Cuốn sách được chia thành 4 phần:Cung cấp, tổng hợp các kiến thức cần chú ý trong bài thi. Điểm nổi trội của cuốn sách này là ngoài việc cung cấp cho học sinh cơ hội thực hành các dạng bài thi, cuốn sách này còn chú trọng vào 4 kỹ năng theo chủ điểm giúp học sinh có cơ hội luyện tập toàn diện kỹ năng ngôn ngữ.

Phần 1 - Collection of tests: Gồm 20 đề thi cung cấp cho các em một hệ thống đề ôn luyện bao gồm các dạng bài tập nâng cao bao trùm các chủ điểm kiến thức ngôn ngữ kỹ năng trong chương trình lớp 8. Mỗi đề thi bao gồm 6 phần chia thành 40 câu và 01 bài viết, tập trung bồi dưỡng nâng cao ngữ âm, từ vựng & ngữ pháp, và 4 kỹ năng (nghe - nói - đọc - viết). Các dạng bài tập có sự phân loại theo mức độ khó dần để giúp các em dễ dàng nắm bắt, tiếp cận và ghi nhớ các phương pháp giải bài tập một cách khoa học, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, qua việc làm các đề tổng hợp các em có thể tự đánh giá kết quả học tập của mình, trên cơ sở đó có thể tự bổ sung kiến thức còn thiếu, điều chỉnh lại phương pháp ôn tập cho phù hợp để giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi học sinh giỏi của mình.

Phần 2 - Key: cung cấp đáp án của 20 bài test. Sau khi hoàn thành mỗi bài, các em học sinh có thể tự mở đáp án và ghi lại số câu đúng của mình.

Phần 3 - Useful language: trình bày những điểm kiến thức chắt lọc nhất từ mỗi bài test mà các em cần nhớ.

Phần 4 - Audio script: cung cấp lời các bài nghe cho mỗi track.

Phương Pháp Phát Hiện Sớm Bệnh Ung Thư

Tác giả: #Hoàng_Thùy Ngày cập nhật: 25-06-2019

Phương Pháp Phát Hiện Sớm Bệnh Ung Thư

Sách KỸ THUẬT NUÔI LỢN SINH SẢN ĐẠT TIÊU CHUẨN gồm 6 phần:

trân trọng giới thiệu.

Cuốn sách gồm những nội dung chính sau:


- Phần 1: Tiểu đường - căn bệnh phức tạp cần phát hiện sớm

- Phần 2: Biến hóa sinh lý về bệnh lý của bệnh tiểu đường

- Phần 3: Biểu hiện lâm sàng của bệnh tiểu đường

- Phần 4: Một số điều cần biết về bệnh tiểu đường

- Phần 5: Các biến chứng thường gặp

- Phần 6: Điều trị bệnh tiểu đường

- Phần 7: Chế độ thể thao đối với bệnh nhân tiểu đường

- Phần 8: Chế độ ăn và dinh dưỡng cho người mắc bệnh tiểu đường


Xin trân trọng giới thiệu.

Nhật Ký Của Ba

Tác giả: #Hoàng_Thư Ngày cập nhật: 25-06-2019
  • Tác giả: #Hoàng_Thư
  • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
  • Năm xuất bản: 07/2017
  • Công ty phát hành: #Hoàng_Thư
  • Trọng lượng: 264.00 gam
  • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
  • Số trang: 232
  • ISBN: 8936138830030 (VI451003)
  • Giá bìa: 88,000 đ


"...Hóa ra cha cũng không mạnh mẽ như vẻ bề ngoài, cha cũng có lúc yếu đuối, nản lòng và cần ai đó bảo vệ.


Hóa ra cha không phải luôn thành công, cha cũng từng thất bại, bị từ chối và bị bỏ rơi. Hóa ra trước khi trở thành người cha, ba cũng từng là một đứa trẻ ngang bướng, không hiểu chuyện. Không phải cứ im lặng thì có nghĩa là không yêu thương.


Thỉnh thoảng chúng ta vẫn bắt gặp hình ảnh của một người cha riêng, với tính cách, suy nghĩ, hoàn cảnh sống khác biệt. Nhưng điểm chung ở họ là tình yêu thương con tha thiết, trầm lặng mà mạnh mẽ, nhẫn nại và kiên trì.


Không giống như mẹ, người cha thể hiện tình yêu thương dành cho những đứa con của mình theo một cách riêng.


Cánh tay vững chắc và đôi vai rộng của cha, dù trời có sập xuống, cha cũng sẽ dùng chút sức lực cuối cùng để bảo vệ, che chở cho những đứa con của mình. Dù có nghiêm khắc đến đâu, thì trái tim cha vẫn luôn ấm áp, mãi là điểm tựa cho ta trong cuộc đời."


Mời bạn đón đọc.