sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Hà_Văn_Chương

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Giới Thiệu Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán

Tác giả: #Hà_Văn_Chương Ngày cập nhật: 27-03-2019

Giới Thiệu Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán

Cuốn sách gồm các đề thi thử THPT và hệ thống bài giải nhằm giúp các em học sinh tham khảo cấu trúc đề, ôn luyện.

Nội dung bám sát chương trình THPT, nhất là lớp 12.

Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

Giới Thiệu Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán

Tác giả: #Hà_Văn_Chương Ngày cập nhật: 27-03-2019

Giới Thiệu Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán

Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp cho các em học sinh có một nguồn tài liệu tham khảo cho quá trình học tập và ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc Gia.Kể từ năm 2015 bộ Giáo Dục và Đào Tạo sát nhập 2 kỳ thi Tốt Nghiệp và Đại học thành một kỳ thi THPT quốc gia nên cấu trúc đề thi toán có một sự thay đổi cho phù hợp.

Cuốn sách bao gồm:

Ngoài ra còn có 27 đề thi minh họa để các em có tài liệu ôn thi. Trong tập sách này các em có thể gặp các dạng toán khó và hay nhất trong các kỳ thi quốc gia qua đó các em sẽ tiếp cận cách giải ngắn gọn, rõ ràng để đạt được điểm cao.

Giới thiệu sách : Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp Và Xác Suất
Giới thiệu sách : Bài Tập Tự Luận & Trắc Nghiệm Hình Học 12
Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12 Bắt đầu từ năm học 2016 - 2017, Bộ Giáo dục và Đào tào đổi mới phương pháp đánh giá bằng kết quả thi Trắc nghiệm khách quan môn Toán. Cách suy nghĩ và cách làm làm với phương pháp trắc nghiệm có những điểm khác với tự luận, cần suy nghĩ nhanh, loại bỏ các phương án không phù hợp... Nhằm giúp các em làm quen với phương pháp thi mới, tác giả Hà Văn Chương biên soạn cuốn sách Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 12 để các em có tài liệu ôn tập. Cuốn sách gồm các nội dung: CHƯƠNG I: PHÉP DỜI HÌNH VÀ PHÉP ĐỒNG DẠNG TRONG KHÔNG GIAN CHƯƠNG II: KHỐI ĐA DIỆN CHƯƠNG III: MẶT NÓN - MẶT TRỤ - MẶT CẦU CHƯƠNG IV: PHƯƠNG PHÁP TỌA ĐỘ TRONG KHÔNG GIAN Ngoài ra, cuốn sách còn có phần đáp án và lời giải hướng dẫn để các em có thể đối chiếu với kết quả của mình. Hi vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích cho các em trong việc học tập và ôn luyện môn Toán.
Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp Và Xác Suất Luyện Thi THPT
Hà Văn Chương
Môn " Giải tích tổ hợp và xác suất" là một mảng toán khó, nhiều học sinh không phân biệt được khi nào dùng "tổ hợp" khi nào dùng "chỉnh hợp", không giải được các bài toán về nhị thức Newton. Chính vì vậy, tác giả Hà Văn Chương đã phối hợp với nhà sách Hồng Ân cho phát hành cuốn Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp Và Xác Suất Luyện Thi THPT. Cuốn sách gồm 2 phần chính: Phần 1: Giải tích tổ hợp Giai thừa Quy tắc đếm Tổ hợp Nhị thức Newtin Chỉnh hợp Hoán Vị Các bài toán tổng hợp và đề thi Phần 2: Xác suất Phép thử, biến cố và xác suất của biến cố Xác suất có điều kiện - các biến cố độc lập Biến ngẫu nhiên Một số đặc trưng của biến ngẫu nhiên Trắc nghiệm Trong mỗi phần đề có các nội dung sau: Kiến thức cần nhớ Bài tập Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sách luyện thi hay tại chuyên mục Obook - Sách luyện thi toán
Giới thiệu sách : GIỚI THIỆU ĐỀ TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN 12
Giới thiệu sách : Giới Thiệu Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán
Giới Thiệu Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán

Cuốn sách bao gồm :
1/ đề thi Quốc Gia 2015 và lời giải .
2/ đề thi dự bị quốc gia 2015 , đã được dùng làm đề thi chính thức .
3/ đề thi minh họa của bộ GD-DT ra trước kỳ thi THPT
Ngoài ra còn có 27 đề thi minh họa để các em có tài liệu ôn thi . Trong tập sách này các em có thể gặp các dạng toán khó và hay nhất trong các kỳ thi quốc gia qua đó các em sẽ tiếp cận cách giải ngắn gọn, rõ ràng để đạt được điểm cao

Tuyển Tập 500 Bài Toán Đại Số 12 

Tác giả: #Hà_Văn_Chương Ngày cập nhật: 27-03-2019
Giới thiệu sách : Tuyển Tập 500 Bài Toán Đại Số 12

Tuyển Tập 500 Bài Toán Đại Số 12

Mục lục:

I. Tam thức bậc hai

II. Hệ phương trình đại số

III. Phương trình và bất phương trình mũ. Hệ phương trình và hệ bất phương mũ

IV. Phương trình và bất phương trình logarit. Hệ phương trình và hệ bất phương trình logarit

V. Phương trình và bất phương trình vô tỉ. Hệ phương trình và hệ bất phương trình vô tỉ

VI. Bất đẳng thức

Tuyển Chọn Phân Loại Và Giải Chi Tiết 270 Bài Toán Thực Tế Lớp 9 Luyện Thi Vào Lớp 10

Các em học sinh lớp 9 thân mến!

Việc đổi mới chương trình và phương pháp kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh. Trong đề thi tuyển sinh vào lớp 10, môn Toán có các câu hỏi Toán thực tế.

Để giúp các em có tài liệu ôn tập, rèn luyện, tác giả đã biên soạn cuốn sách Tuyển Chọn Phân Loại Và Giải Chi Tiết 270 Bài Toán Thực Tế Lớp 9 - Luyện Thi Vào Lớp 10 , cũng là tài liệu tham khảo tốt cho các bậc phụ huynh trong việc hướng dẫn học sinh ôn tập.

Cuốn sách này chia ra 17 chủ đề, để các em học sinh dễ dàng nắm bắt các kiến thức cần có và trong quá trình giải các chủ đề này, tác giả có các phương pháp giải ngắn gọn, chính xác.