sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Gào

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Ai Đó Đã Khóc Ngày Hôm Qua

Tác giả: #Gào Ngày cập nhật: 19-08-2019
Ai Đó Đã Khóc Ngày Hôm Qua
"Đối với một số người, tình yêu không là gì cả. Đối với không ít kẻ, tình yêu là tất cả những gì họ muốn có và sẵn sàng vì nó mà hy sinh chính bản thân mình. Tôi là một trong số đó." - Gào- Ai Đó Đã Khóc Ngày Hôm Qua là tác phẩm của nhà văn Gào, tác phẩm là sự kết hợp của hai cuốn sách trước đó Yêu Anh Bằng Tất Cả Những Gì Em Có và Mất Anh Bởi Tất Cả Những Gì Em Cho.
Trong tình yêu, những cô gái nào yêu mãnh liệt hơn, thì cũng thường yếu đuối hơn. Họ cho nhiều hơn, và khi mất, cũng thường mất nhiều hơn. Dù ngốc nghếch hay là khôn ngoan, dù ngây thơ hay là từng trải, một khi đã yêu thật lòng, thì họ cũng chấp nhận hết cái sự "cho" và "mất" ấy. Nếu bạn là một cô gái như thế, hãy đọc và cảm nhận cuốn sách này, để cùng nhận về những tiếng nói sẻ chia, để biết yêu thương nhiều hơn trong mất mát, biết hy vọng nhiều hơn trong những vô vọng đợi chờ, và để xác định cho mình một đường đi đích thực trong mối tình mông lung. Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện nhỏ mà người con gái đang yêu ghi lại hằng ngày, gọi là nhật kí cũng được, gọi là bức thư tình cũng được - những bức thư tình gửi một người con trai không bao giờ xuất hiện nữa. Cô gái yêu chàng trai rất nhiều, nhưng chàng trai ấy đã đi qua những phút giây nồng cháy, thì chợt thờ ơ, lạnh lùng... Xen vào đó là một vài câu chuyện ngắn về tình yêu, ngắn nhưng ngọt ngào, như du lòng người đọc, người nghe. Như hai mặt đối lập: yêu - mất, vui - buồn, hạnh phúc - khổ đau... tình yêu trong mắt Gào hiện lên với đầy đủ sắc thái. Những câu chuyện, cuộc đời mà Gào "vẽ nên" trong tác phẩm thể hiện rõ ràng cá tính, sự lựa chọn, và cả những nghịch lý không trách khỏi khi yêu, khi mất. "Chúng ta yêu một người không phải vì người ấy đặc biệt. Chúng ta yêu họ bởi vì họ đem lại cảm giác đặc biệt trong trái tim mình." "Người yêu nghèo khó thì không có nhiều để cho em đâu. Nhưng nếu anh ta có 1 sẽ cho em 1, có 10 sẽ cho em 10. Thậm chí, nếu không có gì cũng sẽ cho em tất cả bản thân trống rỗng và cố gắng vì em."

Bệnh Lao Phổi

Tác giả: #Weiwu__&_Gao_Beili Ngày cập nhật: 19-08-2019


Cuốn sách này gồm những nội dung chính sau:
Nhận biết nguỵên nhân gây bệnh
Tín hiệu bệnh lao và hướng dẫn điều trị
Chẩn đoán xác định và chẩn đoán phân biệt lao phổi
Lời khuyên của bác sĩ
Biến chứng và cách trị liệu
Tránh những sai lầm trong chữa trị
Thực đơn điều dưỡng gia đình
Chú trọng đề phòng

Yêu Anh Bởi Tất Cả Những Gì Em Có

Tác giả: #Gào Ngày cập nhật: 19-08-2019
Yêu Anh Bởi Tất Cả Những Gì Em Có
Trong tình yêu, những cô gái nào yêu mãnh liệt hơn, thì cũng thường yếu đuối hơn. Họ cho nhiều hơn, và khi đã mất, cũng thường mất nhiều hơn.Dù ngốc nghếch hay là khôn ngoan, dù ngây thơ hay là từng trải, một khi đã yêu thật lòng, thì họ cũng chấp nhận hết cái sự “cho” và “mất” ấy.

Nếu bạn là một cô gái như thế, hãy cầm trên tay hai cuốn sách Yêu anh bằng tất cả những gì em có và Mất anh bởi tất cả những thứ em cho của nữ tác giả Gào. Hãy đọc và cảm nhận hai cuốn sách này, để cùng nhận về những tiếng nói sẻ chia, để biết yêu thương nhiều hơn trong mất mát, biết hy vọng nhiều hơn trong những vô vọng đợi chờ, và để xác định cho mình một đường đi đích thực trong mối tình mông lung…

Hai tác phẩm đều là tập hợp những câu chuyện nhỏ mà người con gái đang yêu ghi lại hàng ngày, gọi là nhật ký cũng được, gọi là những bức thư tình cũng được – những bức thư tình gửi một người con trai không bao giờ xuất hiện nữa. Cô gái yêu chàng trai rất nhiều, nhưng chàng trai ấy khi đã qua những phút giây nồng cháy, thì chợt thờ ơ, lạnh lùng… Xen vào đó là một vài câu chuyện ngắn về tình yêu, ngắn nhưng ngọt ngào, như ru lòng người đọc, người nghe.

Gào từng tâm sự trên facebook cá nhân rằng, hai tác phẩm mới của cô sẽ là quà tặng Valetine cho những người độc thân, hoặc những ai đã từng có tình yêu nhưng để mất… Nhưng nếu từng đọc qua Yêu anh bằng tất cả những gì em có và Mất anh bởi tất cả những thứ em cho, bạn sẽ chắc chắn một điều rằng: hai cuốn sách sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho tất cả những ai đã, đang và sẽ yêu; bởi bạn sẽ tìm thấy ở trong đó muôn vàn cảm xúc, rất nhiều bài học, và quan trọng hơn, như đã nói ở trên, xác định được cho mình một đường đi đích thực trong mối tình mông lung…

Tương Tư Mùa Hạ Năm Ấy

Tác giả: #Vân_Ngao Ngày cập nhật: 19-08-2019
Tương Tư Mùa Hạ Năm Ấy

Anh từng vì em mà từ bỏ cả tôn nghiêm, vì em mà phá vỡ lớp băng lạnh lẽo bao bọc trái tim mình, trao cho em tấm chân tình tha thiết. Còn em lại vì chuyện quá khứ mà giận dỗi vô cớ với anh, nhưng anh vẫn một mực nhường nhịn em. Em được nuông chiều từ bé, không biết làm việc nhà, anh không một lời oán thán. Hôm nay em lại sắp rời xa nơi này, đến một nơi xa xôi muôn trùng, để anh lại một mình với nỗi cô đơn. Chỉ cần là chuyện tốt cho em, anh đều gật đầu tán thành. Tình yêu của anh vẫn chưa nhận được đền đáp xứng đáng. Em phải làm sao thể bù đắp cho anh đây?

Anh Sẽ Yêu Em Mãi Chứ

Tác giả: #Gào Ngày cập nhật: 19-08-2019
 • Tác giả: #Gào
 • Công ty phát hành: #Limbooks
 • Trọng lượng: 450
 • Kích cỡ: 13x21cm
 • Số trang: 320
 • Giá bìa: 89,000 đ
Anh Sẽ Yêu Em Mãi Chứ

"Tôi bắt đầu viết truyện ngắn năm mười bảy tuổi. Cuốn sách đầu tiên được phát hành khi tôi mới tròn hai mươi với tựa Cho em gần anh thêm chút nữa. Một cuốn sách buồn, đầy tâm sự, ướt cô đơn. Năm nay, tôi hai mươi sáu tuổi, đã có chồng và một cô con gái nhỏ rất xinh xắn. Tất cả những gì tôi viết khi mười bảy tuổi, đều trở thành một thứ cảm xúc đã qua, không bao giờ quay trở lại.

Lần này, tôi tái bản cuốn Cho em gần anh thêm chút nữa, để đánh dấu cho hành trình đã có rất nhiều đổi thay theo thời gian của mình. Từ một cô gái, trở thành một phụ nữ, tôi quyết định đề nghị thay đổi tên tuyển tập này thành Anh sẽ yêu em mãi chứ? và bổ sung thêm vào đó bảy câu chuyện mới.

Hai mươi câu chuyện trong cuốn sách này, là hai mươi cuộc đời của hai mươi cô gái trẻ, đại diện cho cái tôi vụng dại của ai đó đã từng lướt qua phận đời này. Số phận họ, có thể bi thương, có thể đầy nước mắt, nhưng câu chuyện của họ là những bài học, để mỗi người nhìn vào đó, có thể bước qua và trưởng thành hơn. Linh hồn của tập truyện ngắn này là “Tình yêu”. Nỗi đau trải xuyên suốt tình yêu ấy là sự “tuyệt vọng”.Nhưng, tôi mong, người đọc đừng vì thế mà trở nên bi thương. Hãy nhìn vào đó mà khiến mình thêm mạnh mẽ, để bước tiếp. Cuối cùng, tôi muốn gửi tới những độc giả thân yêu của tôi, lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng sự trưởng thành của tôi trong văn chương.

Tự Sát (Tái Bản 2014)

Tác giả: #Gào Ngày cập nhật: 19-08-2019
 • Tác giả: #Gào
 • Công ty phát hành: #Alphabooks
 • Trọng lượng: 300
 • Kích cỡ: 12 x 20 cm
 • Số trang: 187
 • Giá bìa: 69,000 đ

Tự Sát

Câu chuyện lần này rất khác với những câu chuyện của Gào mà người ta đã quen từ trước, ngay từ những tình tiết đầu tiên đã lạ và ám ảnh. Nếu như ở những truyện kia, nhân vật của Gào “khổ” do những ảnh hưởng tự tâm, từ xung quanh cuộc sống nhỏ bé của họ; thì ở Tự sát, những tác động và ảnh hưởng dường như đến từ thế giới rộng lớn bên ngoài đã bao vây và kìm kẹp con người.

Câu chuyện phát triển một cách tự nhiên như chính những nhịp thở cuộc sống của Gào, tự nó đòi hỏi nó phải có một tầm vóc xứng đáng hơn. Đáng lẽ sẽ có một cái kết mở của sự bế tắc sau ba chương, nhưng chính nhân vật của Gào không thỏa mãn, mà tò mò muốn biết tương lai của mình ra sao. Và Gào đã viết. Mười ba chương tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh.

Một câu chuyện về những khoảnh khắc u tối, khi ta dần đánh mất đi những người xung quanh; để rồi đánh mất chính bản thân mình. Nhưng các bạn, những độc giả, xin đừng vội nản lòng, hãy dành niềm tin cho cái kết - một cái kết khác mọi cái kết mà Gào từng viết trước đó.

Hoa Linh Lan

Tác giả: #Gào Ngày cập nhật: 19-08-2019
 • Tác giả: #Gào
 • Nhà xuất bản: #NXB_Văn_Học
 • Năm xuất bản: 05-2014
 • Công ty phát hành: #Limbooks
 • Trọng lượng: 344
 • Kích cỡ: 12 x 20 cm
 • Số trang: 144
 • Giá bìa: 69,000 đ

Hoa Linh Lan

"Tôi đã từng rất hoang mang với thời đại của mình. Thời đại của những con người cô đơn được giấu trong hình hài nhỏ bé. Thời đại huyên náo của đám đông, đầy ắp những cá nhân lặng lẽ. À, cô đơn, hóa ra ai cũng đã từng có cái cảm giác buồn cười như thế: Một mình giữa mọi người. Hoa Linh Lan được viết vào đầu năm 2008, khi cảm giác lúng túng tìm lối ra trong thời đại ấy, kiểm soát tâm trí tôi - một cô gái ngày ấy mới bước vào tuổi hai mươi, chưa biết làm chủ cuộc đời mình thế nào mới đúng?

Đã gần sáu năm trôi qua, tôi - giờ đây đã là một bà mẹ. Không còn thấy thời đại này xa lạ như khi mới bỡ ngỡ bước vào đời. Tôi bắt đầu viết tiếp cái kết cho câu chuyện ấy trong một buổi chiều trưởng thành, sau nhiều năm dang dở. Sáu năm, có nhiều thứ đổi thay hơn ta tưởng. Suy nghĩ ngày hôm qua, cùng với thời gian, hôm nay, cũng đã khác xưa nhiều.

Đọc Hoa Linh Lan và kiên nhẫn với nó, bạn sẽ thấy đâu đó trong những dòng tâm sự, trải nghiệm của từng nhân vật: một chút hy vọng, một chút trưởng thành và cả một chút mong manh trong vô vàn cứng rắn. Cảm giác bắt gặp lại chính mình nơi quá khứ bi thương, nhưng tràn trề hy vọng. Cảm thấy nhắm mắt, có thể với tới trời xanh lạc lõng.

(Gào/2008 - 2014)Hãy Bỏ Mặt Nạ Ra (Trò Chơi Trắc Nghiệm Tâm Lý KOKOLOGY) - Bộ 2 Tập:
Con mắt của tâm trí thường ngóng nhìn về hai hướng: một hướng ra bên ngoài thế giới, thu thập những thông tin về môi trường và những con người xung quanh, còn mắt kia quay vào trong, nhìn vào thế giới cái tôi bí mật của chính mình.
Ngày nay, con người được cọ xát với quá nhiều dữ liệu, sự kiện đến nỗi không thể hấp thụ nổi, trong khi lại rất thiếu những chương trình giúp ta thám hiểm, khám phá thế giới bên trong mình. Và những trò chơi tâm lý giúp mở con mắt bên trong và mài giũa thị lực cho nó lại càng hiếm hơn.
Khoa học tâm lý tự thân vốn đã cho phép mọi người nghiên cứu và đọc rõ tâm trí, nhưng cũng giống như bất cứ lĩnh vực khoa học nào khác, nó đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức, lòng tận tụy, với những thuật ngữ chuyên biệt - điều đã đẩy những người ngoại đạo, không thuộc ngành tâm lý ra xa.
Kokology là những trò chơi tâm lý, cũng được coi như một công cụ thông tin liên lạc vì nó cũng theo đúng quy trình khám phá nhưng đầy lý thú và thi vị. Trong Kokology, nếu bạn không đồng ý với lời diễn giải cho những câu hỏi trắc nghiệm thì cũng không sao vì chính điều đó là một phần tạo nên sự lý thú mà, song phần lớn các bạn sẻ sửng sốt vì tính chính xác đến ngạc nhiên của những câu trả lời, phản ánh những nét tính cách thật sự của mọi người, bao gồm cả bạn. Điều này biến trò chơi thành những nhịp cầu cực kỳ vững chắc, bắc qua những lỗ hổng giao tiếp giữa bạn bè và những người yêu nhau.
Bạn hãy tận hưởng Kokology, coi đó như thú vui mà vẫn theo đúng những nguyên tắc cơ bản của ngành khoa học tâm lý. Bạn sẽ vui thích trong thời gian tham gia trò chơi, cảm thấy mình học hỏi được điều gì đó về bản thân, và về những người khác trong cuộc đời bạn.
Mời bạn đón đọc.

Nhật Ký Son Môi

Tác giả: #Gào Ngày cập nhật: 19-08-2019
Nhật Ký Son Môi không chỉ là những trang nhật ký ghi lại những sự việc, cảm xúc diễn ra theo kiểu từng ngày, từng giờ, trái lại, nó được kết cấu chặt chẽ với cốt truyện rõ ràng và đơn tuyến. Thời gian khoảng 5 tháng, xoay quanh câu chuyện nhân vật "Tôi" - một cô gái hơn hai mươi tuổi xinh đẹp, cá tính, sắc sảo, dám yêu, dám sống và dám chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình. Cô có người yêu kém 2 tuổi đang du học ở Tây, chàng trai ấy phản bội cô và cô sống khổ sở trong sự ngăn cấm của gia đình chàng trai, trong tình yêu da diết mãnh liệt và tinh thần thủy chung dù có bao cách trở, cũng như phải đối mặt với những khó khăn trong công việc, cuộc sống và thời kỳ khó khăn "khủng hoảng tuổi hai mươi". Cái lối viết ngông cuồng, ngôn từ sắc sảo trong truyện ngắn này, đôi khi có phần bất cần ấy, khiến bạn đọc bị cuốn theo, bị ám ảnh, và lắng sâu, buồn nhiều...Cô gái đôi mươi đã phải đi qua những nỗi đau, bao khoảng lặng chỉ một mình, bao nỗi cô đơn tuyệt vọng…có đôi khi, điều đó, khiến người ta cảm thấy cuộc sống sao bức bối, ngột ngạt, quá nhiều nỗi bi thương.… Tuổi 20, nhiều hoài bão, ước mơ, cũng có đôi khi áp lực cuộc sống khiến bản thân mỏi mệt, bi quan, muốn rũ bỏ mọi thứ, nhưng chuyện tình yêu như vậy thì chưa từng trải… Gào, văn của chị, khiến bạn đọc nhìn cuộc đời nhiều chiều, để trưởng thành hơn ...

Mất Anh Bởi Tất Cả Những Thứ Em Cho - Tập 2

Tác giả: #Gào Ngày cập nhật: 19-08-2019
 • Tác giả: #Gào
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Lao_động
 • Năm xuất bản: 01-01-2012
 • Công ty phát hành: #Alpha_books
 • Trọng lượng: 462.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 166
 • ISBN: 8936037748542 (VI23285)
 • Giá bìa: 99,000 đ


Trong tình yêu, những cô gái nào yêu mãnh liệt hơn, thì cũng thường yếu đuối hơn. Họ cho nhiều hơn, và khi đã mất, cũng thường mất nhiều hơn.Dù ngốc nghếch hay là khôn ngoan, dù ngây thơ hay là từng trải, một khi đã yêu thật lòng, thì họ cũng chấp nhận hết cái sự "cho" và "mất" ấy.Nếu bạn là một cô gái như thế, hãy cầm trên tay hai cuốn sách Yêu anh bằng tất cả những gì em có và Mất anh bởi tất cả những thứ em cho của nữ tác giả Gào. Hãy đọc và cảm nhận hai cuốn sách này, để cùng nhận về những tiếng nói sẻ chia, để biết yêu thương nhiều hơn trong mất mát, biết hy vọng nhiều hơn trong những vô vọng đợi chờ, và để xác định cho mình một đường đi đích thực trong mối tình mông lung...Hai tác phẩm đều là tập hợp những câu chuyện nhỏ mà người con gái đang yêu ghi lại hàng ngày, gọi là nhật ký cũng được, gọi là những bức thư tình cũng được - những bức thư tình gửi một người con trai không bao giờ xuất hiện nữa. Cô gái yêu chàng trai rất nhiều, nhưng chàng trai ấy khi đã qua những phút giây nồng cháy, thì chợt thờ ơ, lạnh lùng... Xen vào đó là một vài câu chuyện ngắn về tình yêu, ngắn nhưng ngọt ngào, như ru lòng người đọc, người nghe.


Gào từng tâm sự trên facebook cá nhân rằng, hai tác phẩm mới của cô sẽ là quà tặng Valetine cho những người độc thân, hoặc những ai đã từng có tình yêu nhưng để mất... Nhưng nếu từng đọc qua Yêu anh bằng tất cả những gì em có và Mất anh bởi tất cả những thứ em cho, bạn sẽ chắc chắn một điều rằng: hai cuốn sách sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho tất cả những ai đã, đang và sẽ yêu; bởi bạn sẽ tìm thấy ở trong đó muôn vàn cảm xúc, rất nhiều bài học, và quan trọng hơn, như đã nói ở trên, xác định được cho mình một đường đi đích thực trong mối tình mông lung...


Mỗi cuốn sách trong bộ đôi cuốn sách sẽ đi kèm một đĩa CD gồm các bài hát có nội dung tương đồng với cuốn sách.


Mời bạn đón đọc.