sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Gào

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


Hãy Bỏ Mặt Nạ Ra (Trò Chơi Trắc Nghiệm Tâm Lý KOKOLOGY) - Bộ 2 Tập:
Con mắt của tâm trí thường ngóng nhìn về hai hướng: một hướng ra bên ngoài thế giới, thu thập những thông tin về môi trường và những con người xung quanh, còn mắt kia quay vào trong, nhìn vào thế giới cái tôi bí mật của chính mình.
Ngày nay, con người được cọ xát với quá nhiều dữ liệu, sự kiện đến nỗi không thể hấp thụ nổi, trong khi lại rất thiếu những chương trình giúp ta thám hiểm, khám phá thế giới bên trong mình. Và những trò chơi tâm lý giúp mở con mắt bên trong và mài giũa thị lực cho nó lại càng hiếm hơn.
Khoa học tâm lý tự thân vốn đã cho phép mọi người nghiên cứu và đọc rõ tâm trí, nhưng cũng giống như bất cứ lĩnh vực khoa học nào khác, nó đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức, lòng tận tụy, với những thuật ngữ chuyên biệt - điều đã đẩy những người ngoại đạo, không thuộc ngành tâm lý ra xa.
Kokology là những trò chơi tâm lý, cũng được coi như một công cụ thông tin liên lạc vì nó cũng theo đúng quy trình khám phá nhưng đầy lý thú và thi vị. Trong Kokology, nếu bạn không đồng ý với lời diễn giải cho những câu hỏi trắc nghiệm thì cũng không sao vì chính điều đó là một phần tạo nên sự lý thú mà, song phần lớn các bạn sẻ sửng sốt vì tính chính xác đến ngạc nhiên của những câu trả lời, phản ánh những nét tính cách thật sự của mọi người, bao gồm cả bạn. Điều này biến trò chơi thành những nhịp cầu cực kỳ vững chắc, bắc qua những lỗ hổng giao tiếp giữa bạn bè và những người yêu nhau.
Bạn hãy tận hưởng Kokology, coi đó như thú vui mà vẫn theo đúng những nguyên tắc cơ bản của ngành khoa học tâm lý. Bạn sẽ vui thích trong thời gian tham gia trò chơi, cảm thấy mình học hỏi được điều gì đó về bản thân, và về những người khác trong cuộc đời bạn.
Mời bạn đón đọc.

Nhật Ký Son Môi

Tác giả: #Gào Ngày cập nhật: 23-02-2019
Nhật Ký Son Môi không chỉ là những trang nhật ký ghi lại những sự việc, cảm xúc diễn ra theo kiểu từng ngày, từng giờ, trái lại, nó được kết cấu chặt chẽ với cốt truyện rõ ràng và đơn tuyến. Thời gian khoảng 5 tháng, xoay quanh câu chuyện nhân vật "Tôi" - một cô gái hơn hai mươi tuổi xinh đẹp, cá tính, sắc sảo, dám yêu, dám sống và dám chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình. Cô có người yêu kém 2 tuổi đang du học ở Tây, chàng trai ấy phản bội cô và cô sống khổ sở trong sự ngăn cấm của gia đình chàng trai, trong tình yêu da diết mãnh liệt và tinh thần thủy chung dù có bao cách trở, cũng như phải đối mặt với những khó khăn trong công việc, cuộc sống và thời kỳ khó khăn "khủng hoảng tuổi hai mươi". Cái lối viết ngông cuồng, ngôn từ sắc sảo trong truyện ngắn này, đôi khi có phần bất cần ấy, khiến bạn đọc bị cuốn theo, bị ám ảnh, và lắng sâu, buồn nhiều...Cô gái đôi mươi đã phải đi qua những nỗi đau, bao khoảng lặng chỉ một mình, bao nỗi cô đơn tuyệt vọng…có đôi khi, điều đó, khiến người ta cảm thấy cuộc sống sao bức bối, ngột ngạt, quá nhiều nỗi bi thương.… Tuổi 20, nhiều hoài bão, ước mơ, cũng có đôi khi áp lực cuộc sống khiến bản thân mỏi mệt, bi quan, muốn rũ bỏ mọi thứ, nhưng chuyện tình yêu như vậy thì chưa từng trải… Gào, văn của chị, khiến bạn đọc nhìn cuộc đời nhiều chiều, để trưởng thành hơn ...

Mất Anh Bởi Tất Cả Những Thứ Em Cho - Tập 2

Tác giả: #Gào Ngày cập nhật: 23-02-2019
 • Tác giả: #Gào
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Lao_động
 • Năm xuất bản: 01-01-2012
 • Công ty phát hành: #Alpha_books
 • Trọng lượng: 462.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 166
 • ISBN: 8936037748542 (VI23285)
 • Giá bìa: 99,000 đ


Trong tình yêu, những cô gái nào yêu mãnh liệt hơn, thì cũng thường yếu đuối hơn. Họ cho nhiều hơn, và khi đã mất, cũng thường mất nhiều hơn.Dù ngốc nghếch hay là khôn ngoan, dù ngây thơ hay là từng trải, một khi đã yêu thật lòng, thì họ cũng chấp nhận hết cái sự "cho" và "mất" ấy.Nếu bạn là một cô gái như thế, hãy cầm trên tay hai cuốn sách Yêu anh bằng tất cả những gì em có và Mất anh bởi tất cả những thứ em cho của nữ tác giả Gào. Hãy đọc và cảm nhận hai cuốn sách này, để cùng nhận về những tiếng nói sẻ chia, để biết yêu thương nhiều hơn trong mất mát, biết hy vọng nhiều hơn trong những vô vọng đợi chờ, và để xác định cho mình một đường đi đích thực trong mối tình mông lung...Hai tác phẩm đều là tập hợp những câu chuyện nhỏ mà người con gái đang yêu ghi lại hàng ngày, gọi là nhật ký cũng được, gọi là những bức thư tình cũng được - những bức thư tình gửi một người con trai không bao giờ xuất hiện nữa. Cô gái yêu chàng trai rất nhiều, nhưng chàng trai ấy khi đã qua những phút giây nồng cháy, thì chợt thờ ơ, lạnh lùng... Xen vào đó là một vài câu chuyện ngắn về tình yêu, ngắn nhưng ngọt ngào, như ru lòng người đọc, người nghe.


Gào từng tâm sự trên facebook cá nhân rằng, hai tác phẩm mới của cô sẽ là quà tặng Valetine cho những người độc thân, hoặc những ai đã từng có tình yêu nhưng để mất... Nhưng nếu từng đọc qua Yêu anh bằng tất cả những gì em có và Mất anh bởi tất cả những thứ em cho, bạn sẽ chắc chắn một điều rằng: hai cuốn sách sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho tất cả những ai đã, đang và sẽ yêu; bởi bạn sẽ tìm thấy ở trong đó muôn vàn cảm xúc, rất nhiều bài học, và quan trọng hơn, như đã nói ở trên, xác định được cho mình một đường đi đích thực trong mối tình mông lung...


Mỗi cuốn sách trong bộ đôi cuốn sách sẽ đi kèm một đĩa CD gồm các bài hát có nội dung tương đồng với cuốn sách.


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Gào
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Lao_động
 • Năm xuất bản: 01-01-2012
 • Công ty phát hành: #Alpha_books
 • Trọng lượng: 968.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 338
 • Giá bìa: 198,000 đ


Trong tình yêu, những cô gái nào yêu mãnh liệt hơn, thì cũng thường yếu đuối hơn. Họ cho nhiều hơn, và khi đã mất, cũng thường mất nhiều hơn.Dù ngốc nghếch hay là khôn ngoan, dù ngây thơ hay là từng trải, một khi đã yêu thật lòng, thì họ cũng chấp nhận hết cái sự "cho" và "mất" ấy.


Nếu bạn là một cô gái như thế, hãy cầm trên tay hai cuốn sách Yêu anh bằng tất cả những gì em có và Mất anh bởi tất cả những thứ em cho của nữ tác giả Gào. Hãy đọc và cảm nhận hai cuốn sách này, để cùng nhận về những tiếng nói sẻ chia, để biết yêu thương nhiều hơn trong mất mát, biết hy vọng nhiều hơn trong những vô vọng đợi chờ, và để xác định cho mình một đường đi đích thực trong mối tình mông lung.


Hai tác phẩm đều là tập hợp những câu chuyện nhỏ mà người con gái đang yêu ghi lại hàng ngày, gọi là nhật ký cũng được, gọi là những bức thư tình cũng được - những bức thư tình gửi một người con trai không bao giờ xuất hiện nữa. Cô gái yêu chàng trai rất nhiều, nhưng chàng trai ấy khi đã qua những phút giây nồng cháy, thì chợt thờ ơ, lạnh lùng... Xen vào đó là một vài câu chuyện ngắn về tình yêu, ngắn nhưng ngọt ngào, như ru lòng người đọc, người nghe.


Gào từng tâm sự trên facebook cá nhân rằng, hai tác phẩm mới của cô sẽ là quà tặng Valetine cho những người độc thân, hoặc những ai đã từng có tình yêu nhưng để mất... Nhưng nếu từng đọc qua Yêu anh bằng tất cả những gì em có và Mất anh bởi tất cả những thứ em cho, bạn sẽ chắc chắn một điều rằng: hai cuốn sách sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho tất cả những ai đã, đang và sẽ yêu; bởi bạn sẽ tìm thấy ở trong đó muôn vàn cảm xúc, rất nhiều bài học, và quan trọng hơn, như đã nói ở trên, xác định được cho mình một đường đi đích thực trong mối tình mông lung...


Mỗi cuốn sách trong bộ đôi cuốn sách sẽ đi kèm một đĩa CD gồm các bài hát có nội dung tương đồng với cuốn sách.


Mời bạn đón đọc.

Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi

Tác giả: #Gào__&__Minh_Nhật Ngày cập nhật: 23-02-2019

“Đến một ngày, chúng ta sẽ cùng ngồi lại nơi nào đó, khi mỗi người đã có những khoảng trời riêng, nhìn nhau bình thản, và nhận ra dù đã đi qua những khó khăn đến mấy, dù đã vấp bao nhiêu lần, dù chuyện gì xảy ra…Thì, chúng ta rồi sẽ ổn thôi.”

Đôi khi tình yêu có những nghịch lý mà không ai có thể giải thích được: Khi ai đó vứt bỏ, ta lại cố sức chạy theo lượm nhặt những mảnh vụn để cố ghép thành một bức tranh hạnh phúc. Nhưng càng ghép càng thấy tổn thương. Chúng ta rồi sẽ ổn thôi viết về những câu chuyện, những mối tình dở dang như thế. Đó là tình yêu của tuổi trẻ, của sự ngơ dại, sự đĩnh đạc tình trường… Đó là những lời nói dối yêu thương trong vô thức, sự hi sinh không điểm cuối của người đàn bà, là câu chuyện về những “người cũ - người mới”, là những yêu thương chẳng có giới hạn bao giờ.

Để rồi, khi ta đi qua từng bước, từng bậc trên chặng đường dài của cuộc sống, bước qua tất cả những xước xát của tình yêu, lúc ấy mới có thể hiểu yêu thương mình, nuôi giữ ước mơ của chính mình mới là thứ cần yêu hơn bất cứ người đàn ông nào cả.

"Chúng ta rồi sẽ ổn thôi", hãy tin rằng như thế. Vì cuộc sống này đâu chỉ có những nỗi buồn. Ngoài kia mặt trời vẫn chiếu những tia nắng mới. Ngoài kia, chim vẫn hót véo von cho một ngày nắng đẹp. Ngoài kia, có nhiều con đường để lựa chọn, nhiều niềm vui để tận hưởng hết. Ngoài kia, cuộc đời vẫn đang gọi bằng những tiếng gọi yêu thương...

Nhớ nhé, sống trọn cho mình từng phút giây mình đang có để còn thấy đời tươi đẹp lắm, đáng tận hưởng lắm. Và tin rằng: Yêu thương là một hành trình, dù đích đến là gì thì nó vẫn là một hành trình đáng nhớ. Chuyện chia tay cũng chỉ là biến cố nhỏ trong vô vàn những điều vạn biến trong cuộc đời này.

Quan trọng là hãy bước đi và cứ bước đi: “Chúng ta rồi sẽ ổn thôi!”

 • Tác giả: #Phùng_Lập_Ngao
 • Dịch giả: Tạ Phú Chinh
 • Nhà xuất bản: #Văn_Hoá_Thông_Tin
 • Năm xuất bản: 05/2002
 • Trọng lượng: 700 g
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 468
 • Giá bìa: 60,000 đ
Giới thiệu sách : Các Anh Hùng Hào Kiệt Trong Thời Loạn

Cuốn sách Các Anh Hùng Hào Kiệt Trong Thời Loạn gồm có những nội dung sau:

I. Các nhân vật chính trị của tập đoàn dòng họ Trí Dao.

II. Các nhân vật chính trị của nước Ngụy.

III. Các nhân vật chính trị của nước Triệu.

IV. Các nhân vật chính trị của nước Tề.

V. Các nhân vật chính trị của nước Yên.

VI. Các nhân vật chính trị của nước Sở.

VII. Các nhân vật chính trị của nước Tần.

HOPSCA - Hardcover

Tác giả: #Arthur_Gao Ngày cập nhật: 23-02-2019

HOPSCA

HOPSCA (hotel, office, parking, shopping mall, convention, and apartment) is a rising concept for architecture design. With the fast pace of urbanization, we search for an efficient self-sufficient urban model. The projects here make a breakthrough from traditional single-function projects such as commercial places, offices, residences, entertaining places, transportation projects, and so on, to the establishment of organic relationships among them. Here you would find the popular understanding and practice of the burgeoning concept of HOPSCA.

Các Anh Hùng Hào Kiệt Trong Thời Loạn

Tác giả: #Phùng_Lập_Ngao Ngày cập nhật: 23-02-2019

Tác phẩm Các Anh Hùng Hào Kiệt Trong Thời Loạn đã phân tích các mưu lược, cùng những phương thức cũng như hành vi, thủ đoạn chính trị và đặc điểm cá tính của những nhân vật được thời qua từng thời kỳ lịch sử, họ đã ảnh hưởng đến sự thịnh, suy, hưng, vong của nước đó như thế nào! Từ đó, rút ra bài học kinh nghiệm hoạt động chính trị để làm gương cho đời sau.

Tương Tư Mùa Hạ Năm Ấy

Tác giả: #Vân_Ngao Ngày cập nhật: 23-02-2019
Tương Tư Mùa Hạ Năm Ấy

Anh từng vì em mà từ bỏ cả tôn nghiêm, vì em mà phá vỡ lớp băng lạnh lẽo bao bọc trái tim mình, trao cho em tấm chân tình tha thiết. Còn em lại vì chuyện quá khứ mà giận dỗi vô cớ với anh, nhưng anh vẫn một mực nhường nhịn em. Em được nuông chiều từ bé, không biết làm việc nhà, anh không một lời oán thán. Hôm nay em lại sắp rời xa nơi này, đến một nơi xa xôi muôn trùng, để anh lại một mình với nỗi cô đơn. Chỉ cần là chuyện tốt cho em, anh đều gật đầu tán thành. Tình yêu của anh vẫn chưa nhận được đền đáp xứng đáng. Em phải làm sao thể bù đắp cho anh đây?

Hoa Linh Lan 

Tác giả: #Gào Ngày cập nhật: 23-02-2019
 • Tác giả: #Gào
 • Nhà xuất bản: #Văn_Học
 • Năm xuất bản: 05/2014
 • Công ty phát hành: #Limbooks
 • Trọng lượng: 150 g
 • Kích cỡ: 12 x 20 cm
 • Số trang: 144
 • ISBN: 8936071850454 (NH89246)
 • Giá bìa: 69,000 đ
Giới thiệu sách : Hoa Linh Lan
Hoa Linh Lan

"Tôi đã từng rất hoang mang với thời đại của mình. Thời đại của những con người cô đơn được giấu trong hình hài nhỏ bé. Thời đại huyên náo của đám đông, đầy ắp những cá nhân lặng lẽ. À, cô đơn, hóa ra ai cũng đã từng có cái cảm giác buồn cười như thế: Một mình giữa mọi người. Hoa Linh Lan được viết vào đầu năm 2008, khi cảm giác lúng túng tìm lối ra trong thời đại ấy, kiểm soát tâm trí tôi - một cô gái ngày ấy mới bước vào tuổi hai mươi, chưa biết làm chủ cuộc đời mình thế nào mới đúng?

Đã gần sáu năm trôi qua, tôi - giờ đây đã là một bà mẹ. Không còn thấy thời đại này xa lạ như khi mới bỡ ngỡ bước vào đời. Tôi bắt đầu viết tiếp cái kết cho câu chuyện ấy trong một buổi chiều trưởng thành, sau nhiều năm dang dở. Sáu năm, có nhiều thứ đổi thay hơn ta tưởng. Suy nghĩ ngày hôm qua, cùng với thời gian, hôm nay, cũng đã khác xưa nhiều.

Đọc Hoa Linh Lan và kiên nhẫn với nó, bạn sẽ thấy đâu đó trong những dòng tâm sự, trải nghiệm của từng nhân vật: một chút hy vọng, một chút trưởng thành và cả một chút mong manh trong vô vàn cứng rắn. Cảm giác bắt gặp lại chính mình nơi quá khứ bi thương, nhưng tràn trề hy vọng. Cảm thấy nhắm mắt, có thể với tới trời xanh lạc lõng