sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Alexandre_Dumas

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Bá Tước Monte Cristo

Tác giả: #Alexandre_Dumas Ngày cập nhật: 24-10-2019
 • Tác giả: #Alexandre_Dumas
 • Dịch giả: Mai Thế Sang
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 25-07-2015
 • Công ty phát hành: #Đông_A_DC
 • Trọng lượng: 880.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 664
 • ISBN: 8936071672582 (VI1403)
 • Giá bìa: 130,000 đSắp được giao trọng trách làm một thuyền trưởng, chuẩn bị cưới nàng Mercédès xinh đẹp dịu dàng, có một người cha hết mực thương yêu, được anh em bè bạn mến phục, tương lai của chàng thanh niên Edmond Dantès thật rạng ngời hạnh phúc. Nhưng số mệnh nghiệt ngã, vẽ nên viễn cảnh tươi sáng để rồi bôi đen tất cả. Đúng trong ngày hạnh phúc nhất đời, anh bị bắt giam vào hầm ngục lâu đài If khi chưa đầy hai mươi tuổi bởi âm mưu của những kẻ ghen ghét, đố kị và cơ hội.


Sau mười bốn năm trời bị đầy đọa, bị cướp đi tuổi trẻ và tình yêu, Edmond Dantès, khi vượt ngục đã hoàn toàn lột xác thành bá tước Monte Cristo nhờ sự giáo dục và kho báu bí mật của người bạn tù là nhà bác học - linh mục Faria, bắt đầu hành trình trả ân báo oán. Mang trong mình hai con người: một Edmond Dantès nặng nghĩa nặng tình, một bá tước Monte Cristo lạnh lùng thực thi công lí, liệu chàng thanh niên đầy hoài bão năm xưa có tìm thấy và được hưởng hạnh phúc?


Bá tước Monte Cristo là một câu chuyện tuyệt vời về tình yêu, lòng thù hận và sự vị tha. Bốn chữ: HI VỌNG và CHỜ ĐỢI chính là bài học cuộc sống mà tác phẩm dành tặng cho độc giả. Hãy luôn nhớ rằng: “Trên đời này không có hạnh phúc mà cũng chẳng có bất hạnh, chỉ là sự chuyển biến từ trạng thái này qua trạng thái khác. Chỉ có những người nào đã trải qua cảnh khổ cực mới hưởng thụ được cảnh sung sướng. Chỉ có kẻ nào sắp chết mới biết cuộc sống là thiên đường.”


Mời bạn đón đọc.

The Three Musketeers

Tác giả: #Alexandre_Dumas_pÃ.re Ngày cập nhật: 24-10-2019


Introduction and Notes by Keith Wren, University of Kent at Canterbury A historical romance, The Three Musketeers tells the story of the early adventures of the young Gascon gentleman, D'Artagnan and his three friends from the regiment of the King's Musketeers - Athos, Porthos and Aramis. Under the watchful eye of their patron M. de Treville, the four defend the honour of the regiment against the guards of Cardinal Richelieu, and the honour of the queen against the machinations of the Cardinal himself as the power struggles of seventeenth century France are vividly played out in the background. But their most dangerous encounter is with the Cardinal's spy, Milady, one of literature's most memorable female villains, and Dumas employs all his fast-paced narrative skills to bring this enthralling novel to a breathtakingly gripping and dramatic conclusion

Hoa Tulip Đen

Tác giả: #Alexandre_Dumas Ngày cập nhật: 24-10-2019
 • Tác giả: #Alexandre_Dumas
 • Dịch giả: Mai Thế Sang
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 01-03-2008
 • Công ty phát hành: #Đông_Tây
 • Trọng lượng: 240.00 gam
 • Kích cỡ: 13x20.5 cm
 • Số trang: 262
 • Giá bìa: 35,000 đ


Hoa Tulip Đen:
Một mối tình tuyệt đẹp đã nảy sinh ngay trong ngục tối, như bông súng nảy sinh từ bùn lầy nước đọng. Đã mấy ai ngờ rằng một viên cai ngục thô bạo, thi hành bổn phận như một cái máy, lại sinh ra một cô con gái có trái tim trong trắng và một tấm lòng nhân hậu như Đức mẹ đồng trinh.
Hòa Lan là đất nước của muôn loài hoa, nhưng người Hòa Lan đặc biệt yêu thích giống Hoa Tuy Lip. Họ mơ ước và đã treo giải thưởng lớn cho ai tạo ra được bông Hoa Tuy Lip đen tuyền, dù chỉ một bông. Một nhà khoa học trẻ đã bỏ gần hết tuổi thanh xuân của mình để nghiên cứu, và chàng đã tạo ra được ba củ giống có khả năng nở ra những bông Hoa Tuy Lip đen tuyền. Một tên lưu manh tàn ác đã dùng đủ mọi thủ đoạn để chiếm đoạt ba củ giống hoa ấy của chàng. Cái ác đã tạm thời chiến thắng và chàng trai bị tống giam vào ngục tối.Nhưng trời có mắt. Trong cái họa có cái phúc. Trong ngục tối chàng đã gặp được ngôi sao hộ mệnh sáng ngời của mình - người con gái viên cai ngục lạnh lùng. Chỉ trong ngục tối chàng mới được biết thế nào là vị ngọt của tình yêu; và tình yêu đã giúp chàng thoát khỏi ngục tối để đấu tranh giành lại sự công bằng - bản quyền của người đã sáng tạo nên bông Hoa Tuy Lip đen tuyền.
".....Anh suy nghĩ đến những bông hoa Tulip xinh mà anh sẽ nhìn thấy từ trên trời cao, hoặc ở Xâylăng, hoặc ở Bengan, hoặc ở nơi khác, trong khi anh ngồi ở bên phải Chúa với tất cả những người vô tội. Anh có thể với lòng thương hại nhìn về trái đất này, ở đó người ta đã bóp chết các ông Coocnây và jăng đơ Vit vì đã nghĩ quá nhiều đến chính trị, và sắp bóp chết Coocnây vì đã nghĩ quá nhiều đến hoa tulip.
Văng Baelơ bước lên những bậc cuối cùng của đoạn đầu đài không kém phần cương nghị. Anh bước lên với lòng kiêu hãnh được là bạn của ông Jăng vĩ đại ấy và là con đỡ đầu của ông Coocnây cao thượng ấy.
Anh quỳ xuống cầu kinh và khi tỳ đều xuống cái thớt chặt cổ, anh không khỏi vui mừng là đến giây phút cuối cùng này anh còn trông thấy cái cửa sổ chằng lưới sắt của nhà tù Buytenhôp.
Cuối cùng, cái giờ phút ghê gớm đã đến Coonêliuyt tỳ cằm lên cái thớt gỗ ẩm uớt và giá lạnh. Nhưng vào lúc ấy, mặc dù anh không muốn, cặp mắt anh vẫn cứ nhắm lại để chịu đựng được cương quyết hơn cái lưỡi gươm khiếp đảm lạnh như băng tuyết sắp sập xuống đầu và nhận chìm sinh mệnh anh....."
Mục lục:
Một dân tộc biết ơn
Hai anh em
Người học trò của Jăng đơ vít
Những kẻ sát nhân
Người chơi hoa tulip và ông láng giềng
Mối hận thù của kẻ trồng hoa tulip
Người sung sương làm quen với nỗi bất hạnh
Một cuộc xâm lăng
Căn phòng gia đình
Cô con gái người cai ngục
Chúc thư của Coonêliuyt Văng Baelơ
Cuộc hành trình
Trong khi đó điều gì đã xảy ra trong tâm hồn một khán giả
Những con chim bồ câu ở Đoocdret
Cái cửa Ghisê
....
Mời bạn đón đọc.

Bá Tước MôngTơ Crixtô (Bìa Mềm)

Tác giả: #Alexandre_Dumas Ngày cập nhật: 24-10-2019
 • Tác giả: #Alexandre_Dumas
 • Dịch giả: Mai Thế Sang
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 17-03-2015
 • Công ty phát hành: #Minh_Thắng
 • Trọng lượng: 638.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 648
 • ISBN: 8935236403191 (VI21621)
 • Giá bìa: 95,000 đCuốn tiểu thuyết “Bá tước MôngTơ Crixtô” được Alexandre Dumas viết năm 1844. Cuốn tiểu thuyết xoay quanh nhân vật là chàng thanh niên Étmông Đăngtét trở thành thuyền trưởng và sẽ cưới nàng Métxêđet xinh đẹp. Bỗng nhiên, anh bị vu oan, bị giam cầm và đầy đọa dưới hầm ngục của nhà tù trên đảo Íp trong suốt mười bốn năm trời.


Dưới ngục sâu tăm tối, anh đã được nhà bác học là linh mục Faria tận tình truyền lại những kiến thức của mình cùng với điều bí mật về một kho tàng trên một đảo nhỏ hoang vắn gần bờ biển nước Ý. Khi linh mục Faria qua đời, Étmông Đăngtét vượt ngục và tìm được kho báu.


Anh trở thành bá tước Môngtơ Crixtô, lần lượt đền ơn và trả oán một cách chính đáng những kẻ đã làm gia đình anh tan nát, hạnh phúc của anh bị chà đạp,..


Mời bạn đón đọc.

Ba Người Lính Ngự Lâm (Tái Bản 2015)

Tác giả: #Alexandre_Dumas Ngày cập nhật: 24-10-2019
 • Tác giả: #Alexandre_Dumas
 • Dịch giả: Trần Việt - Anh Vũ
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 01-12-2015
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 1232.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 680
 • ISBN: 8935095620326 (VI31736)
 • Giá bìa: 185,000 đTình cờ gặp gỡ ở Paris, chàng quý tộc tỉnh lẻ d’Artagnan kết thân cùng ba người lính ngự lâm Athos, Aramis, Porthos. Từ bốn con người với những tính cách hoàn toàn khác biệt - nhà quý tộc Athos mẫu mực từ trong ra ngoài, ông hộ pháp Porthos huênh hoang nhưng tốt bụng, ngài “tu viện trưởng” Aramis duyên dáng như con gái nhưng sâu sắc chẳng kém ai, chàng trẻ tuổi d’Artagnan khôn ngoan và liều lĩnh - họ kết thành một khối thống nhất nhờ tình bạn keo sơn “Một người vì mọi người, mọi người vì một người.”


Giữa cảnh tao loạn của nước Pháp thế kỉ XVI, trong thế giới của những ông hoàng bà chúa đầy những âm mưu, thủ đoạn, bốn người bạn cùng nhau bước vào những cuộc phiêu lưu đầy chất anh hùng, nghĩa hiệp nhưng cũng đầy chất lãng mạn của tình yêu.


Mời bạn đọc cùng theo bước họ để thấy sống dậy một thời kì lịch sử được soi qua lăng kính kì diệu của trí tưởng tượng mà thêm phần li kì hồi hộp, lại dạt dào cái sôi nổi, hào hứng của tuổi trẻ.


Mời bạn đón đọc.

Hiệp Sĩ Sainte Hermine - Tái bản 06/07/2007

Tác giả: #Alexandre_Dumas Ngày cập nhật: 24-10-2019Cuốn tiểu thuyết " Hiệp Sĩ Sainte Hermine" là câu chuyện phiêu lưu tưởng chừng bất tận , từ trên các tàu buôn Anh quốc đến rừng thẳm Miến Điện, và các chiến trường Châu Âu. Lần này tiếp lần khác Hector chiến thắng kẻ thù của mình từ lũ cướp biển, quân anh, cá mập, đến những con cá sấu, trăn và dơi khổng lồ rừng nhiệt đới. Một phần lịch sử nước Pháp cũng được tái diện và hé mở những bí mật còn ẩn dấu với những trận đánh đã di vào huyền thoại bao gồm cả trận đánh Trafalgar…
Mời bạn đón đọc.

Alexandre Dumas là một nhà văn có sức sáng tác mạnh mẽ, ông để lại khoảng 250 tác phẩm gồm nhiều thể loại. Ngoài 2 thể loại văn học lãng mạn và tiểu thuyết lịch sử rất thành công, ông còn viết thể loại mà người ta ít chờ đợi ở ông đó là thể loại văn học hư ảo. Trí tưởng tượng của ông vượt ra khỏi những khuôn khổ chật hẹp và khép kín. Ông mô tả sự hiện diện của thế giới bên kia với những màu sắc có phần huyền bí và thường khiến người đọc phải nín thở hồi hộp. Bạn đọc sẽ thấy ở đây không gian từ Ấn Độ sang Ba Lan, từ cung đình đến giá treo cổ, từ tu viện đến quán hàng... Người ta rút kiếm, nhảy ngựa, cứu người, người ta săn đuổi cướp, một con ma thỏ, một con ma sói. Rất nhiều những tình tiết thú vị trong truyện ma của Alexandre Dumas.


Ba Chàng Ngự Lâm Quân - Văn Học Cổ Điển Chọn Lọc:
"Trong ngày thứ hai đầu tháng tư, năm 1625, một chàng trai đến thị trấn Meung, nước Pháp. Dáng vẻ bên ngoài của chàng làm người ta nghĩ đến Don Quichotte lúc mưới tắm tuổi. Chàng mặc chiếc áo khoác bằng len đã bạc màu, khuôn mặt dài rám nâu với đôi gò má cao, đôi mắt thông minh và cái cằm cương nghị. Chàng ta đội một chiếc nón gắn lông chim theo phong cách dân miền Gascon. Đó là một chàng trai lực lưỡng, nhưng vẫn còn dáng dấp của đứa trẻ vị thành niên. Thoạt nhìn, chàng có vẻ là con của một trang chủ nếu như không có một thanh kiếm dài lủng lẳng bên hông, nó cứ đập vào đùi chàng theo mỗi bước đi và vỗ vào hông ngựa khi chàng ngồi trên yên.
Con ngựa chàng ta đang cưỡi thuộc giống Béarn, tuổi độ khoảng mười hai hoặc mười bốn, sắc lông màu vàng, đuôi trơ trụi. Trên thực tế con ngựa này có nhiều phẩm chất đáng giá hai mươi livere. Nhưng hình thù kỳ dị của nó làm giảm hết những giá trị khác. Nó chính là tặng phẩm của ông D'Artagnan cha tặng cho con, chàng muốn từ chối nhưng lại sợ cha buồn lòng, vì biết con ngựa ngốc nghếch này sẽ làm hoen ố hình tượng của chàng rất nhiều cho dù chàng có là một kỵ sĩ tuyệt vời đi chăng nữa.
- Con ạ, - vị quý tộc già xứ Gascon nói với con trai, - Cha chẳng có gì cho con ngoài mười lăm đồng crown, con ngựa này và mấy lời dặn dò. Cha muốn con đến kinh đô và tìm cách phục vụ đức vua. Nếu như con có vinh dự đến đó thì hãy sống sao cho xứng đáng danh hiệu một nhà quý tộc mà tổ tiên con đã được sắc phong từ hơn một thế kỷ nay. Đừng bao giờ chịu nhịn ai ngoài đức vua và ngài tể tướng. Con nên nhớ rằng ngày nay một người quý tộc chỉ có thể tiến thân bằng chí can trường của mình mà thôi. Con còn trẻ nên phải tỏ ra đảm lược hơn hết bởi hai nguyên do: thứ nhất, con là người Gascon, thứ nhì con là con trai của cha. Con chớ sợ thời cơ và hãy tìm những việc phiêu lưu mạo hiểm mà làm. Cha đã dạy con kiếm thuật; con có bắp chân sắt và cổ tay thép, hãy luôn sẵn sàng tinh thần chiến đấu, các cuộc tranh tài so kiếm càng bị cấm đoán, con càng phải chiến đấu, bởi lòng can đảm sẽ tăng lên gấp đôi trong chiến đấu. Cha chỉ muốn nói thêm một điều nữa và đó chính là tấm gương để con học hỏi: Ngài De Tréville, trước đây là hàng xóm của chúng ta và bạn thời thơ ấu của đức vua, nay ngài là đại uý trong đội ngự lâm của đức vua. Con mang lá thư này đến gặp ngài và nhớ noi gương ngài trong mọi chuyện...".
Mục Lục:
Ba tặng vật của ngài D'Artagnan tặng con trai
Ngự lâm quân và cận vệ binh
Nơi cư trú của các ngự lâm quân
Cạm bẫy
Tình yêu oan nghiệt
Phe áo thung và phe kiếm cung
Kế hoạch của ngự lâm quân
Dạ hội và hẹn hò
Tin tức những chàng ngự lâm
Người Anh và người Pháp
Hai bức thư đáng sợ
Cuộc bao vây La Rochelle
Milady
Cuộc phán xét.
Mời bạn đón đọc.

Alexandre Dumas là một nhà văn có sức sáng tác mạnh mẽ, ông để lại khoảng 250 tác phẩm gồm nhiều thể loại. Ngoài 2 thể loại văn học lãng mạn và tiểu thuyết lịch sử rất thành công, ông còn viết thể loại mà người ta ít chờ đợi ở ông đó là thể loại văn học hư ảo. Trí tưởng tượng của ông vượt ra khỏi những khuôn khổ chật hẹp và khép kín. Ông mô tả sự hiện diện của thế giới bên kia với những màu sắc có phần huyền bí và thường khiến người đọc phải nín thở hồi hộp....Bạn đọc sẽ thấy ở đây không gian từ Ấn Độ sang Ba Lan, từ cung đình đến giá treo cổ, từ tu viện đến quán hàng... Người ta rút kiếm, nhảy ngựa, cứu người, người ta săn đuổi cướp, một con ma thỏ, một con ma sói. Rất nhiều những tình tiết thú vị trong truyện ma của Alexandre Dumas.


Mời bạn đón đọc.

Alexandre Dumas là một nhà văn có sức sáng tác mạnh mẽ, ông để lại khoảng 250 tác phẩm gồm nhiều thể loại. Ngoài 2 thể loại văn học lãng mạn và tiểu thuyết lịch sử rất thành công, ông còn viết thể loại mà người ta ít chờ đợi ở ông đó là thể loại văn học hư ảo. Trí tưởng tượng của ông vượt ra khỏi những khuôn khổ chật hẹp và khép kín. Ông mô tả sự hiện diện của thế giới bên kia với những màu sắc có phần huyền bí và thường khiến người đọc phải nín thở hồi hộp. Bộ sách Truyện Ma Của Alexandre Dumas gồm các truyện có nội dung độc lập với nhau. Bạn đọc sẽ thấy ở đây không gian từ Ấn Độ sang Ba Lan, từ cung đình đến giá treo cổ, từ tu viện đến quán hàng... Người ta rút kiếm, nhảy ngựa, cứu người, người ta săn đuổi cướp, một con ma thỏ, một con ma sói. Rất nhiều những tình tiết thú vị trong Truyện Ma Của Alexandre Dumas.


Trân trọng giới thiệu.