sách hay mới nhất!

Sách của tác giả: #Adam_Khoo

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Bất kỳ ai cũng có thể... CHIẾN THẮNG TRÒ CHƠI CUỘC SỐNGTôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! dành cho người trưởng thànhQuyển sách được chính tác giả Adam Khoo công nhận là quyển sách hay nhất mình từng viếtTác giả: Adam KhooDịch giả: Uông Xuân Vy - Trần Đăng KhoaNhiều người nghĩ rằng người trưởng thành nghĩa là một người đã đạt đến một độ tuổi nhất định nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó là định nghĩa cổ điển về mặt sinh học. Trong xã hội hiện đại ngày nay, nếu một người có nhiều tuổi nhưng vẫn sống dựa vào người khác, vẫn không nỗ lực tự phấn đấu, vẫn ỷ lại, chây lười, ăn bám,... thì liệu có khác gì một đứa trẻ. Một người như thế không thể được coi là một người có kinh nghiệm sống và càng không thể được coi là một người trưởng thành, mà chỉ đáng được gọi là một đứa trẻ có nhiều tuổi.Kinh nghiệm sống và sự trưởng thành không phụ thuộc vào việc bạn đã sống bao lâu, mà phụ thuộc vào việc bao nhiêu năm qua bạn đã và đang sống như thế nào.
Người trưởng thành là người: - Muốn làm chủ vận mệnh của mình, thay vì ỷ lại, chây lười, ăn bám, đổ lỗi cho số phận,...
- Muốn hoàn thành tốt công việc của mình để có một sự nghiệp rạng rỡ.
- Muốn biến những khó khăn thách thức thành cơ hội giúp mình thành công hơn.
- Muốn giữ vững vị thế và lợi thế cạnh tranh trong một thời đại mà sự cạnh tranh đang trở nên ngày một quyết liệt hơn.

Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 17-08-2019

ĐÁNH GIÁ SÁCH TÔI TÀI GIỎI, BẠN CŨNG THẾ ! TỪ OBOOK.CO:

Khi bạn cầm trên tay quyển sách này, có nghĩa là bạn đã có chiếc chìa khóa đến sự thành công cùng bảng hướng dẫn sử dụng.

Trong chúng ta, bất kỳ ai cũng muốn chính bản thân mình trở thành người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất. Và để có được những điều đó quyển sách này sẽ giúp bạn bằng những hướng dẫn học tập chi tiết nhất.

Tác giả không chỉ đơn thuần giải thích người khác đã thành công như thế nào, mà còn nói làm sao để họ làm được như thế để giúp người đọc khám phá ra tiềm năng của bản thân, và phát huy điều đó. Ngoài ra, sách còn cung cấp những phương pháp học thông minh (như áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duy, phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng, thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu). Adam Khoo đã cho thấy, tài giỏi mang lại sự tự tin như thế nào và còn hướng dẫn bạn cách thức trở thành người tài giỏi. Qua đó độc giả sẽ lập được kế hoạch cho cuộc đời của chính mình.

Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế sẽ giúp tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề, và giúp nhận ra cách thức để thành công. Tuy nhiên để làm một người tài giỏi thì người đọc cần đặt quyển sách xuống và thực thi ngay các kế hoạch. Đương nhiên, không phải chỉ chăm chỉ ngày một, ngày hai mà mỗi người phải thực hiện lâu dài, thậm chí cả đời thì mới đạt được những gì mình muốn.

Thật sự đây là một quyển sách rất tuyệt vời và bổ ích, đem lại cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu. Một quyển sách không - thể - thiếu trong tủ sách!

©

“Thật không biết phải làm sao với con trai chúng tôi. Nó được gởi đi học thêm khắp nơi mà vẫn làm bài thi tệ hại. Chúng tôi tự hỏi sau này nó có làm nên trò trống gì không nữa”…

Đó chính là những gì mà cha mẹ của Adam Khoo đã từng than vãn về sự kém cõi và kết quả thi cử thảm hại của cậu bé Adam nhiều năm về trước. May mắn thay, vào thời điểm tăm tối nhất trong đời, Adam đã tìm thấy và học tập theo công thức thành công của những người tài giỏi vượt bậc. Chính vì thế, từ một cậu học trò kém cỏi nhất trong số những học sinh kém, không những anh đã vươn lên để đạt đuợc kết quả xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba, anh còn đuợc xếp hạng trong số 1% sinh viên tài năng nhất của trường Đại học Quốc Gia Singapore (NUS).

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế ! tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cõi và dĩ nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy! Quyển sách này dành cho các học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kỳ ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Nếu bạn muốn “tài giỏi” trong các phương pháp học tập và suy nghĩ vượt bậc, hãy đọc quyển sách này. Bạn sẽ học đuợc cách:

Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống của bạn

Áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ tư Duy

Phát huy trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, con số một cách dễ dàng

Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu

Mang lại khả năng đạt được những thành tích cao nhất có thể

Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để “chiến đấu” và “Chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.

Tài năng đặc biệt của Adam nằm ở việc anh có thể hệ thống và chia sẻ các kỹ thuật và phương pháp mà bất kỳ học sinh nào cũng có thể áp dụng để đạt được những kết quả xuất sắc như anh đã từng đạt được.

Mục Lục Sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế !

Lời mở đầu của Tony Buzan và Ernest Wong
Phần 1: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!

Phần 2: Những phương pháp học siêu đẳng

Phần 3: Động lực cá nhân của bạn

Phần 4: Phương pháp thi cử

Mời bạn đón đọc.

Giải Pháp Đột Phá

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 17-08-2019
Giải Pháp Đột Phá
(9 Cách Đưa Công Việc Kinh Doanh Của Bạn Thoát Khỏi Cảnh Trì Trệ Và Tăng Trưởng Như Vũ Bão Trong Thời Điểm Kinh Tế Khó Khăn)

Tôi yêu khủng hoảng kinh tế.

Khách hàng của tôi cũng vậy.

Và sau khi đọc xong quyển sách này, bạn cũng sẽ giống như tôi.

Với những tổn thất mà nó gây ra, khủng hoảng kinh tế – như đợt gần nhất chúng ta trải qua – giúp chúng ta phát hiện vô số cơ hội tăng trưởng, còn nhiều hơn so với thời kỳ thịnh vượng. Và đó là lý do tại sao tôi thích khủng hoảng kinh tế.

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bạn có thể vượt qua đối thủ, làm chủ sân chơi, đánh bại đối phương – bạn chọn cách nói nào cũng được. Điểm chính là bạn có thể chiến thắng dễ dàng – nếu bạn tìm ra lợi thế trong thời buổi khó khăn. Các đối thủ khác đều bỏ cuộc, và trước mặt bạn là đích đến. Trong khi người khác ngoái nhìn lại phía sau, bạn luôn nhìn về phía trước. Họ sợ hãi, còn bạn kiếm được cả gia tài. Đúng vậy, bạn nhìn thấy những cơ hội và thị trường bị bỏ quên, các mối giao thương và ý tưởng mà giữa thời thịnh vượng không ai nghĩ tới, và chắc chắn giữa lúc tài chính khó khăn như thế này, thì họ lại càng không.

Giải Pháp Đột Phá - cuốn sách kinh doanh chứa đựng một lời cam kết đặc biệt. Lúc suôn sẻ, ai cũng có thể chỉ cho bạn phương pháp thành công. Nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để thành công hơn bao giờ hết – khi tình hình tài chính quốc gia và thế giới thật ảm đạm.

Khi tôi đang hoàn thiện quyển sách này, thị trường chứng khoán sụt giảm chưa từng thấy. Chỉ trong vòng một ngày, thị trường rớt hơn 700 điểm. Nhưng cũng trong cùng ngày đó, 100 cổ phiếu lên giá. Tại sao ngay lúc tin tức tồi tệ nhất, một số công ty lại có một năm kinh doanh thành công chưa từng có?

(trích từ sách Giải Pháp Đột Phá )

Kinh tế khó khăn thường là nỗi ám ảnh của hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ. Bạn có cùng chung nỗi lo lắng này không? Bạn có đang gặp một hay nhiều vấn đề sau đây không?

• Thua kém đối thủ

• Không đủ doanh thu

• Doanh thu không ổn định

• Thiếu chiến lược

• Chi phí lấn át lợi nhuận

• Làm mãi những việc không hiệu quả

• Bị thị trường đào thải

• Không biết cách tiếp thị sản phẩm

• Không đủ nguồn lực

Cho dù bạn muốn hay không, rơi vào hoàn cảnh bế tắc là điều hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ gặp phải trong quá trình gây dựng sự nghiệp, đặc biệt là trong thời điểm kinh tếtuột dốc. Vậy mà, bạn biết không, nếu bạn làm theo những phương pháp trong quyển sách Giải Pháp Đột Phá, kinh tế khó khăn lại là một CƠ HỘI TUYỆT VỜI để thúc đẩy công ty bạn phát triển hơn gấp nhiều lần.

Tại sao ư? Bởi Giải Pháp Đột Phá sẽ giúp bạn:

- Đưa ra một quy trình có hệ thống và chiến lược rõ ràng, hoạt động ổn định và luôn mang tới khách hàng tiềm năng và khách hàng mới.

- Không chỉ tạo ra lợi nhuận mà còn là lợi nhuận cấp số nhân hết năm này qua năm khác.

- Biết mọi khó khăn ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, và nhận ra không một thử thách nào là không vượt qua được.

- Nắm được sức hút, ưu thế và sự khác biệt của đối thủ trên thị trường, đồng thời biết cách ngăn chặn những điều này, hoặc thành công trong việc đặt mình vào thế ngang hàng với đối thủ.

- Biết về những sản phẩm và dịch vụ thay thế mà khách hàng có thể mua thay cho sản phẩm và dịch vụ của bạn, bao gồm cả việc khách hàng không biết mua gì.

- Gắn liền mọi hành động, quyết định đầu tư hay duy trì mối quan hệ giữa bạn với khách hàng và thị trườngvới mục tiêu tăng trưởng.

Không những thế, bạn sẽ nhận ra được những khả năng và cơ hội tưởng chừng như không hiện hữu trong quá khứ. Và bạn sẽ có những kế hoạch hành động cực kỳ chi tiết để BỨT PHÁ.

Bạn sẽ khám phá tất cả những điều này qua những chương sách của tác giả Jay Abraham - người đã được 3.000 tác giả và chuyên gia nhắc đến trong sách của họ. Ông đã mang đến thành công cho nhiều công ty trong nhiều ngành và ở nhiều nước khác nhau, nhất là cho các doanh nghiệp lọt vào top 500 tổ chức kinh doanh phát đạt nhất do tạp chí Fortune bình chọn, hơn bất kỳ ai trên hành tinh này - kể cả trong thời điểm đen tối nhất.

Nếu bạn thật sự có nhiều nỗi lo lắng cho doanh nghiệp của mình, thì đây chính là lúc bạn cần áp dụng tất cả những "đòn bẩy" mà quyển sách này đề cập. Ngay cả trong giai đoạn kinh tế khó khăn, khi đối thủ của bạn phải đóng cửa, bạn vẫn có thể vươn lên. Bạn vẫn sẽ tăng trưởng, mặc cho tin tức tài chính đen tối và mờ mịt.

Nếu công ty bạn đang bế tắc, quyển

Giải Pháp Đột Phá sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể để bạn có thể áp dụng được ngay lúc này, ngay bây giờ! Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy chuẩn bị thoát khỏi bế tắc nhé!

Tôi Tài Giỏi - Bạn Cũng Thế

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 17-08-2019
 • Tác giả: #Adam_Khoo
 • Dịch giả: Trần Đăng Khoa - Uông Xuân Vy
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Trọng lượng: 570
 • Giá bìa: 110,000 đ
Lời mở đầu của Tony Buzan - người phát minh ra Sơ Đồ Tư Duy
Tôi đặc biệt vui khi được là người viết lời mở đầu cho quyển sách “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!” của Adam Khoo.
Tựa đề quyển sách này rất đúng. Ạnh là một người tài giỏi. Chỉ cẩn đọc quyển sách bạn đang cầm trên tay, bạn sẽ thấy rõ điều đó. Mỗi trang sách sáng lấp lánh trí thông minh, tính hóm hỉnh, sự hài hước và sức sáng tạo. Điều thú vị trong câu chuyện cá nhân của Adam Khoo chính là trong rất nhiều năm của cuộc đời anh, không ai cho rằng anh là người “tài giỏi” cả. Do đó, tôi càng hãnh diện hơn khỉ được giới thiệu quyển sách này với bạn. Trong những chuyến lưu giảng khắp thế giới nhằm tập trung vào việc phát huy trí thông minh con người và việc thành lập các tổ chức về tư duy giáo dục ở những phút đầu tiên, tôi luôn kể về những người đã từng bị coi là “chểnh mảng”’ “học kém”, “chậm tiêu”, “tụt hậu”, “nghịch ngợm”, “xấu xa , “tệ hại”, “học tệ hơn mức binh thường”, “hư hỏng”, “bị hội chứng Rối Loạn Tập Trung (Attention Deficit Disorder Syndrome), “không thể vào đại học”, “thất bại”, “đần độn ”, .v.v.
Những câu chuyện của tôi luôn chứng tỏ được khả năng trí tuệ tiềm ẩn và sự thông minh sáng tạo của con người vượt xa hơn những gì chúng ta nghĩ và thường được nghe tới.
Do đó, thật tuyệt vời khi có một người luôn bị tụt sâu trong nhóm người “bất tài”, vì một số lý do phi thường nào đó, đã tìm được chỗ đứng trong nhóm người “tài giỏi”.
Bước nhảy vọt khổng lồ và rõ ràng là không tưởng này được thực hiện thông qua con đường phát triển năng khiếu bản thân. Việc tự phát triển năng khiếu bản thân gần như luôn dựa trên việc tìm hiểu về cách thức não bộ và cơ thể làm việc một cách riêng biệt và phối hợp. Việc tìm hiểu này rõ ràng bao gồm việc học về bản chất cơ bản của trí nhớ, tư duy, khả năng đọc và học tập cùng với việc khám phá về những hoạt động cơ bản, tâm lý học, sinh học của não bộ và cơ thể.
Bây giờ đến Adam!
Từ một đứa trẻ 12 tuổi “bất tài”, bằng cách tự khám phá bản thân và đặc biệt là về phương pháp học, chỉ trong một thời gian ngắn như bạn sẽ biết thêm khi đọc về câu chuyện cá nhân của Adam ở Chương 1, Adam đã vươn lên từ một học sinh xếp hạng gần chót trong một lớp học dở nhất trong các lớp học, trở thành một trong 10% học sinh giỏi nhất trường, rồi đến 5% và kế tiếp là 1%. Anh đã làm được điều này không chỉ trong một thời gian ngắn mà liên tiếp từ năm này sang năm khác. “Adam tài giỏi, bạn cũng thế”—đó là điều tôi muốn gởi đến tất cả các bạn!


Vào lần đẩu tiên xuất bản quyển sách này năm 1998, Adam Khoo vẫn đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singpore - NUS). Anh là một trong 1% số sinh viên dẫn đầu trường và được tuyển chọn vào Chương Trình Phát Triển Tài Năng (Talent Development Programme - TDP) có danh tiếng, một chương trình mở rộng của Chương Trình Năng Khiếu (Gifted Programme). Anh cũng được xếp hạng trong danh sách những sinh viên đứng nhất khoa hàng năm liên tiếp với thành tích học tập xuất sắc.
Hiện tại, Adam Khoo là một nhà doanh nghiệp, là tác giả của quỵển sách bán chạy nhất và là nhà đào tạo về cách làm việc hiệu quả. Anh được cấp bằng cử nhân danh dự về ngành Quản trị kinh doanh và là nhà thực hành, đào tạo NLP được Đoàn thể NLP (Mỹ) cấp chứng chỉ.
Tự mình vươn lên thành triệu phú năm 26 tuổi, Adam sở hữu và quản lý bốn ngành kinh doanh với tổng thu nhập 20 triệu đô la. Anh là giám đốc công ty Adcom (S), một công ty hàng đầu về tiếp thị giao tế và quảng cáo. Anh cũng đồng sáng lập và là giám đốc công ty Event Gurus (một công ty về tổ chức các sự kiện lớn) và công ty Adam Khoo Learning Technologies Group.
Adam được biết đến như một trong những diễn giả mạnh mẽ, năng động nhất Châu Á. Trong vòng hơn năm năm qua, anh đã động viên, thúc đẩy, đào tạo hơn 20.000 học sinh, giáo viên, nhà quản lý, nhân viên và chuyên viên bán hàng về cách học tăng tốc, hoạt động doanh nghiệp, cách thức tiếp thị và kỹ năng thay đổi hành động. Anh đã làm việc với hàng trăm trường học, các công ty đa quốc gia, các tổ chức phi lợi nhuận ở Singapore và khu vực lân cận.
Thành công và thành tích đạt được của anh được đăng tải trên các phương tiện truyền thông như The Straits Times, The Sunday Times, The New Paper, Lianhe Zaobao, Channel News Asia (CNA), Streats, The Business Times, Mediacorp Channel 8 Monkey News, Mediacorp News Radio 93.8, Asian Business the Magazine for Entrepreneurs, Prestige Magazine và nhiều hơn thế nữa.

Lời mở đầu của Tony Buzan và Ernest Wong
PHẨN I: TÔI TÀI GIỎI, BẠN CŨNG THẾ!
CHƯƠNG 1: Từ “Đần Độn” Trở Thành Thiên Tài
CHƯƠNG 2: Quá Trình Học Tập Hiệu Quả
CHƯƠNG 3: Bạn Đã Sẵn Sàng Để Thành Công Chưa?
CHƯƠNG 4 Tôi Tin Tôi Có Thể Bay Cao... Và Tôi Làm Được
PHẦN II: NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HỌC SIÊU ĐẢNG
CHƯƠNG 5: Bạn Sở Hữu Bộ Não Của Một Thiên Tài
CHƯƠNG 6: Phương Pháp Đọc Để Nắm Bắt Thông Tin
CHƯƠNG 7: Sơ Đồ Tư Duy (Mind Mapping®): Công Cụ Ghi Chú Tối Ưu
CHƯƠNG 8: Trí Nhớ Siêu Đẳng Dành Cho Từ
CHƯƠNG 9: Trí Nhớ Siêu Đẳng Dành Cho Số
CHƯƠNG 10: Mô Hình Trí Nhớ
CHƯƠNG 11: Nghệ Thuật ứng Dụng Lý Thuyết Vào Thực Hành
PHẦN III: ĐỘNG LỰC CÁ NHÂN CỦA BẠN
CHƯƠNG 12: Dám Mơ Ước - Sức Mạnh Của Mục Tiêu
CHƯƠNG 13: Động Lực Mạnh Mẽ - Vượt Qua Sự Lười Biếng
CHƯƠNG 14: Công Thức Để Đạt Điểm Tuyệt Đối
CHƯƠNG 15: Thời Gian Là Tiền Bạc
CHƯƠNG 16: Tạo Quyết Tâm Mạnh Mẽ Tức Thì
PHẦN IV: PHƯƠNG PHÁP THI CỬ
CHƯƠNG 17: Tăng Tốc Về Đích
CHƯƠNG 18: Chiến Thắng Và Vinh Quang

"Adam có sức mạnh ý chí. Trong khoảng dưới ba thập niên, anh đã trải qua nhiều thất bại trong cuộc đời, nhưng đã vươn lên thành một tài năng xuất chúng để đòi lại quyền thành công cho riêng mình. Câu chuyện của anh vang dội trong những trang sách này. Với khả năng diễn thuyết, tâm huyết và quyết tâm sắt đá, Adam mang lại niềm tin mới mạnh mẽ cho vô số học sinh vốn chỉ biết tin vào sự tâm thường của họ. Thiên tài được tìm thấy thông qua cơ hội chứ không phải bằng sự áp đặt. Món quà mà Adam mang lại chính là nguồn sáng mới. Hy vọng quyển sách này sẽ soi sáng mọi con đường đi đến thành công."
- DILIP MUKERJEA, Tác giả những quyển sách bán chạy nhất về não bộ Superbrain, Brainfinity, Braindancing and Surfing the Intellect (bộ sưu tập được biết tới như là The Brain Quartet).
"Những trang sách đưa độc giở đến hành trình tự khám phá bản thân đầy hứng khởi. Hành trình này không chỉ đơn thuần về việc học mà còn về việc nhận ra được tiềm năng trong bạn. Quyển sách gói gọn đây đủ những lời khuyên và phương pháp để giúp độc giả đương đầu và thành công trong hàng ngàn tình huống."
- CHIA MIA CHIANG, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Ngee Ann. Adam Khoo là một ví dụ điển hình mà lớp sinh viên tốt nghiệp NUS hướng tới - có mục tiêu, sáng tạo, dám nghĩ dám làm.
"Trong quyển sách dễ đọc và hữu ích này, Adam chia sẻ những phương pháp và kỹ năng thực tế đã giúp anh thành công."
- Giáo sư SHIH CHOON FONG, Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng danh dự trường Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS)
"Kiệt tác của Adam "Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!" nhấn mạnh quan điểm rằng tài năng tiềm ẩn trong mỗi con người có thể được giải phóng với sự hướng dẫn và thúc đẩy hợp lý. Những phương pháp học siêu đẳng được chứng mình qua thời gian và tổng hợp một cách khéo léo với phạm vi rộng lớn trong nội dung quyển sách này nhằm mang lại thành công cho từng người chúng ta. Đây là quyển sách dành cho tất cả những ai tin vào động lực thúc đẩy bên trong họ và luôn sẵn sàng mơ những giấc mơ đẹp, mạnh dạn vươn lên đỉnh cao cuộc sống."
- Tiến sĩ ONG TECK CHIN, Hiệu trưởng trường Anglo-Chinese.
"Adam chắc chắn đã tiên phong chỉ ra được hướng đi đúng đắn dành cho những học sinh chậm tiêu, chậm phát triển, luôn đạt kết quả kém. Quan trọng hơn nữa, anh mang lại hy vọng cho nhiều trường học và giáo viên, giúp họ tin rằng những học sinh của họ sẽ thành công nếu chúng ta mang lại cho học sinh cơ hội được tỏa sáng."
- NG GEKTIANG
Cựu hiệu trưởng trường cấp hai Ping Yi (1984-1989)
Thanh tra trường cao cấp, Bộ Giáo Dục (1989-1991)
Cựu hiệu trưởng trường Cresents Girls (1991 -1996)
Trợ lý giám đốc, Tư vấn nghé nghiệp, Bộ Giáo Dục (1997-1998)
"Quyển sách này sẽ giúp bạn quyết tâm mạnh mẽ để làm chủ suy nghĩ của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ giải phóng được toàn bộ tiềm năng trong tâm trí. Đây là quyển sách bắt buộc phải đọc đối với tất cả các học sinh và nhà giáo."
- Tiến sĩ KENNETH LYEN, Bác sĩ khoa nhi đồng, tác giả của hơn 11 quyển sách bán chạy nhất về sự phát triển, tính sáng tạo và giáo dục trẻ em.

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi - Bí Quyết Làm Trỗi Dậy Tài Năng Trong Con Bạn

Các nhà nghiên cứu cho biết: bọn trẻ sinh ra đều là những tài năng bẩm sinh, nhưng một trong những điều làm nên sự khác biệt chính là cha mẹ chúng. Những bậc cha mẹ như thế, dù ở bất cứ nơi đâu hay thuộc nền văn hóa nào, cũng đều có cách thức suy nghĩ và hành xử khá giống nhau, được gọi chung là các mô thức của những bậc cha mẹ thành công.

Vây những mô thức đó có thể áp dụng cho tất cả mọi người, cụ thể là cho bạn hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, và bạn sẽ nắm được chìa khoá thành công trong việc làm cha mẹ thông qua quyển sách này.

Mục lục:

Lời cảm ơn

Giới thiệu của tác giả

Chương 1: Bạn có thể giúp con mình học giỏi và thành công

Chương 2: Giải phóng tài năng tiềm tàng trong con bạn

Chương 3: Bậc phụ huynh thành công có quan niệm gì khác với lẽ thường

Chương 4: Làm thế nào giúp con bạn có động lực vươn tới thành công

Chương 5: Năm loại cảm xúc tác động mạnh đến hành vi con trẻ

Chương 6: Khơi dậy và nuôi dưỡng lòng tự trọng, sự tự tin nơi con trẻ

Chương 7: Làm thế nào để khiến trẻ hợp tác và vâng lời cha mẹ

Chương 8: Thay đổi tư duy bằng phương pháp chuyển hóa ý nghĩa tích cực

Chương 9: Kỷ luật trong gia đình theo phương châm cả nhà cùng thắng

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 17-08-2019
Nếu bạn nuôi mơ ước tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô thì đã đến lúc bạn học cách biến giấc mơ đó thành hiện thực! Bạn không cần phải có tấm bằng Kinh Doanh ở Đại học Harvard, cũng không cần đến vận may hoặc rất nhiều vốn để làm giàu. Với một khát khao mạnh mẽ, tư duy triệu đô và những chiến lược kiếm tiền đúng đắn, ai cũng có thể trở thành triệu phú.

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú với cách tiếp cận thiết thực, toàn diện và hiệu quả, sẽ hướng dẫn bạn cách thức kiếm tiền, quản lý tiền bạc, làm cho nó sinh sôi nảy nở và thụ hưởng niềm vui chính đáng do đồng tiền mang lại. Đây là quyển sách không thể thiếu đối với các doanh nhân, các nhà quản lý, các chuyên gia, nhân viên văn phòng và bất kỳ ai có khát vọng vươn tới đỉnh điểm tự do tài chính.

Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ khám phá được những phương pháp làm giàu phong phú của chính tác giả Adam Khoo – một trong những triệu phú tay trắng làm nên trẻ nhất ở Singapore. Trong suốt 15 năm qua, Adam Khoo đã giúp cho hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.

Bạn sẽ học được những chiến lược làm giàu đã được thử nghiệm và chứng minh hiệu quả như:

- Bảy bước dẫn đến mức độ dư dả tài chính

- Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên

- Người giàu quản lý tiền bạc như thế nào

- Làm thế nào để gia tăng nguồn thu nhập mà không phải nghỉ việc

- Làm thế nào để gây dựng việc kinh doanh xoay vòng vốn nhanh tại nhà

- Làm thế nào để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35%

- Làm thế nào để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạn

- Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp

- Làm thế nào tạo ra nhiều nguồn thu nhập qua kinh doanh, đầu tư và tài sản trí tuệ

- Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn

Adam Khoo là một doanh nhân, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và là một trong những chuyên gia đào tạo xuất sắc nhất. Trở thành triệu phú tay trắng làm nên vào năm 26 tuổi, Adam Khoo sở hữu và quản lý nhiểu công việc kinh doanh với tổng thu nhập hàng năm là hơn 30 triệu đô. Anh là Chủ tịch của công ty Adam Khoo Learning Technologies Group, một trong những công ty lớn nhất Châu Á về giáo dục và đào tạo.
Adam cũng là tác giả của chín quyển sách bán chạy nhất khác bao gồm, “I Am Gifted, So Are You!” (ấn bản tiếng Việt - “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!”), “How to Multiply Your Child’s Intelligence” “Clueless in Starting a Business” và “Master Your Mind, Design Your Destiny” (ấn bản tiếng Việt - “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh”) là quyển sách bán chạy thứ hai ở Singapore năm 2004 và nằm trong danh sách bán chạy nhất của tờ Straits Times Life trong suốt 36 tuần. Những quyển sách khác của anh bao gốm “Secrets of Self-Made Millionaires” (ấn bản tiếng Việt - “Bí Qụyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”), “Secrets of Millionaire Investors” “Secrets of Building Multi-Million Dollar Businesses” (ấn bản tiếng Việt - “Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ”) và “Profit from the Panic”.
Adam tốt nghiệp bằng danh dự ngành Quản trị kinh doanh ở trường Đại Học Quốc Gia Singapore (National University of Singapore - NUS). Thời sinh viên, anh đứng trong tốp 1% những sinh viên dẫn đầu trường và được nhận vào chương trình Phát Triển Tài Năng (Talent Development Program), một chương trình đào tạo những sinh viên tài năng của trường.
Trong hơn 20 năm qua, anh đã đào tạo hơn 550.000 học sinh, sinh viên, giáo viên, chuyên gia, nhân viên và chủ doanh nghiệp về việc phát triển tiềm năng cá nhân và đạt thành quả xuất sác trong nhiểu lĩnh vực.
Thành công và thành tích đạt được của anh thường xuyên được đăng tải trên các phương tiện truyền thông trong khu vực như The Straits Times, The Business Times, The New Paper, Lianhe Zaobao, Channel News Asia, Channel U, Channel 8, Newsradio 938, The Hindu, The Malaysian Sun, The Star và nhiều hơn thế nữa. Năm 2008, tạp chí “The Executive Magazine” đã xếp hạng Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất Singapore dưới tuổi 40.
Lời cảm ơn
Giới thiệu về tác giả Adam Khoo
Lời mở đầu của Ron Kaufman
Phần I: Bảy bước làm giàu
Chương 1: Bí quyết của một người tay trắng làm nên triệu đô
Chương 2: Bảy bước làm giàu
Chương 3: Chín thói quen của triệu phú
Phần II: Phương pháp kiếm tiền của triệu phú
Chương 4: Người giàu quản lý tiền bạc như thế nào
Chương 5: Bốn mức độ giàu có
Phần III: Làm giàu nhanh chóng và bền vững
Chương 6: Hãy đưa ra mức giá cao nhất
Chương 7: Thời gian là tiền bạc... Phương pháp tận dụng tối đa thời gian
Chương 8: Làm thế nào để tăng thu nhập theo câp số nhân trong bất cứ lĩnh vực gì
Phần IV: Tạo nhiều nguồn thu nhập thông qua Internet
Chương 9: Gây dựng việc kinh doanh sinh lợi mà không cần nghĩ làm
Chương 10: Biến nei62m đam mê thành nguồn thu nhập bền vững
Chương 11: Cách thức xây dựng một trang web sinh lợi
Chương 12: Làm thế nào để thu hút ngày càng nhiều khách hàng trên mạng
Phần V: Quản lý tiền bạc và kiểm soát chi tiêu
Chương 13: Nguyên tắc số một của những triệu phú tay trắng làm nên
Chương 14: Cách thức quản lý tiền và kiểm soát chi tiêu
Phần VI: Xây dựng tài sản triệu đô
Chương 15: Tăng tài sản với lợi nhuận tiền triệu
Chương 16: Thắng lợi với Quỷ đầu tư
Chương 17: Chọn mua cổ phiếu theo cách của Warren Buffett
Chương 18: Tám tiêu chí để mua cổ phiếu tốt với giá hời
Phần VII: Biến ước mơ triệu phú thành hiện thực
Chương 19: Lên kế hoạch trở thành triệu phú
Tham khảo

Bí Quyết Trắng Tay Thành Triệu Phú 

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 17-08-2019
Giới thiệu sách : Bí Quyết Trắng Tay Thành Triệu Phú

Chắc hẳn,
- Bạn là người có một khao khát mạnh mẽ muốn tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô mà chưa biết bắt đầu từ đâu?
- Bạn nhận ra rằng với cách bạn đã làm việc quần quật 5 năm, 10 năm, 20 năm, thậm chí 30 năm vừa qua chưa phải là phương pháp đúng đắn giúp bạn trở nên giàu có?
- Bạn mơ ước có thể thoát khỏi sự chật vật về tài chính đeo bám bạn suốt cuộc sống vừa qua?
- Bạn tự hỏi, lý do gì mà nhiều người đã trở nên giàu có và cực kỳ giàu có, còn bạn thì chưa?
Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời cho những điều thắc mắc đó trong quyển sách "Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú - Làm thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ ... số 0".
Quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là ... anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.
Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này và thông qua việc đọc sách sẽ giúp bạn biết được những phương pháp làm giàu phong phú đã giúp cho Adam Khoo cũng như hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.
Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ:
- Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và những cách vượt qua những trở ngại đã ngăn cản bạn đạt được gia tài mơ ước
- Cách để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35%
- Bảy bước để đạt được tự do tài chính để tạo ra dư dả tiền bạc cho suốt cuộc đời bạn
- Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên
- Phương pháp để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạn
- Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp
- Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn
- Và hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong cuộc sống.
Đã có hàng trăm ngàn người đạt được những thành công nhất định về tài chính sau khi đọc và ứng dụng những chiến lược làm giàu đã được trải nghiệm và chứng minh hiệu quả từ quyển sách "Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú", còn bạn thì sao?

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 17-08-2019

Cuốn sách " Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế" sẽ giúp các bạn tăng cường sự tự tin, phát huy trí nhớ. thành thạo việc sử dụng thời gian, áp dụng những phương pháp để thi cử hiệu quả, ... Cuốn sách gồm các phần : Lời mở đầu của Tony Buzan và Ernest Wong Phần 1: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! Chương 1: Từ đần độn trở thành thiên tài Chương 2: Quá trình học tập hiệu quả Chương 3: Bạn đã sẵn sàng để thành công chưa? Chương 4: Tôi tin tôi có thể bay cao… và tôi làm được Phần 2: Những phương pháp học siêu đẳng Chương 5: Bạn sở hữu bộ não của một thiên tài Chương 6: Phương pháp đọc để nắm bắt thông tin Chương 7: Sơ đồ tư duy: Công cụ ghi chú tối ưu Chương 8: Trí nhờ siêu đẳng dành cho từ Chương 9: Trí nhớ siêu đẳng dành cho số Chương 10: Mô hình trí nhớ Chương 11: Nghệ thuật ứng dụng lý thuyết vào thực hành Phần 3: Động lực cá nhân của bạn Chương 12: Dám mơ ước: Sức mạnh của mục tiêu Chương 13: Động lực mạnh mẽ - vượt qua sự lười biếng Chương 14: Công thức để đạt điểm tuyệt đối Chương 15: Thời gian là tiền bạc Chương 16: Tạo quyết tâm mạnh mẽ tức thì Phần 4: Phương pháp thi cử Chương 17: Tăng tốc về đích Chương 18: Chiến thắng và vinh quang.

Bí Quyết Teen Thành Công  

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 17-08-2019
 • Tác giả: #Adam_Khoo
 • Dịch giả: Trần Đăng Khoa - Uông Xuân Vy
 • Nhà xuất bản: #Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 08/2015
 • Trọng lượng: 500 g
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 216
 • ISBN: 9789822288148 (KH99199)
 • Giá bìa: 95,000 đ
Giới thiệu sách : Bí Quyết Teen Thành Công

Bí Quyết Teen Thành Công

Nếu bạn đang trong độ tuổi ô mai, hoặc từng trải qua lứa tuổi này, chắc hẳn bạn sẽ đồng ý rằng đây là giai đoạn chúng ta gặp khá nhiều vấn đề về gia đình, trường học và cuộc sống: nào là các vấn đề với bạn bè, hoạt động ngoại khóa chiếm quá nhiều thời gian, bài tập về nhà chất đống, học thêm như chạy “sô”, lại còn rắc rối với anh chị em trong nhà, bất đồng ý kiến với cha mẹ...

Có một TIN VUI cho bạn đây: Nếu biết áp dụng những phương pháp đúng đắn, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được những thử thách hiện tại, “hô biến” những ngày tháng tuổi teen đầy thử thách thành giai đoạn thành công rực rỡ trong học tập, gia đình và cuộc sống.

Bạn có muốn mình:

Cân bằng giữa học tập, vui chơi và gia đình một cách hiệu quả?

Nằm trong tốp học sinh giỏi nhất trường?

Biết cách biến cha mẹ thành đồng minh?

Hoà thuận với anh chị em trong gia đình?

Tự tạo động lực cho bản thân bất cứ khi nào bạn cảm thấy lười biếng?

Kết bạn dễ dàng và được nhiều người trong trường biết đến?

Tự tin đối mặt với bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống?

Đưa ra những quyết định khôn ngoan?

Những mong muốn trên nghe có vẻ “khó nhằn” nhưng thật ra lại cực kỳ đơn giản khi bạn có trong tay quyển sách Bí Quyết Teen Thành Công của hai tác giả nổi tiếng Adam Khoo và Gary Lee.

Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong Bí Quyết Teen Thành Công không những sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn.

Hãy làm cho những năm tháng tuổi teen của mình không chỉ là những năm tháng đẹp nhất mà còn là những năm tháng thành công nữa, bạn nhé!

Bạn đã sẵn sàng làm nên ĐIỀU KỲ DIỆU cho tuổi teen của mình chưa?

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!

Tác giả: #Adam_Khoo Ngày cập nhật: 17-08-2019
 • Tác giả: #Adam_Khoo
 • Dịch giả: Uông Xuân VyTrần Đăng Khoa
 • Nhà xuất bản: #Nhà_Xuất_Bản_Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 08-2010
 • Công ty phát hành: #TGM_Books
 • Trọng lượng: 550.00 gam
 • Kích cỡ: 18 x 24.5 cm
 • Số trang: 304
 • ISBN: 9789822288131 (VI4344)
 • Giá bìa: 110,000 đ


“Thật không biết phải làm sao với con trai chúng tôi. Nó được gởi đi học thêm khắp nơi mà vẫn làm bài thi tệ hại. Chúng tôi tự hỏi sau này nó có làm nên trò trống gì không nữa”…

Đó chính là những gì mà cha mẹ của Adam Khoo đã từng than vãn về sự kém cõi và kết quả thi cử thảm hại của cậu bé Adam nhiều năm về trước. May mắn thay, vào thời điểm tăm tối nhất trong đời, Adam đã tìm thấy và học tập theo công thức thành công của những người tài giỏi vượt bậc. Chính vì thế, từ một cậu học trò kém cỏi nhất trong số những học sinh kém, không những anh đã vươn lên để đạt đuợc kết quả xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba, anh còn đuợc xếp hạng trong số 1% sinh viên tài năng nhất của trường Đại học Quốc Gia Singapore (NUS).

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cõi và dĩ nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy! Quyển sách này dành cho các học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kỳ ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Nếu bạn muốn “tài giỏi” trong các phương pháp học tập và suy nghĩ vượt bậc, hãy đọc quyển sách này. Bạn sẽ học đuợc cách:

Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống của bạn

Áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ tư Duy

Phát huy trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, con số một cách dễ dàng

Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu

Mang lại khả năng đạt được những thành tích cao nhất có thể

Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để “chiến đấu” và “Chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.

Tài năng đặc biệt của Adam nằm ở việc anh có thể hệ thống và chia sẻ các kỹ thuật và phương pháp mà bất kỳ học sinh nào cũng có thể áp dụng để đạt được những kết quả xuất sắc như anh đã từng đạt được.

Mục lục:

Lời mở đầu của Tony Buzan và Ernest Wong

Phần 1: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!

Chương 1: Từ đần độn trở thành thiên tài

Chương 2: Quá trình học tập hiệu quả

Chương 3: Bạn đã sẵn sàng để thành công chưa?

Chương 4: Tôi tin tôi có thể bay cao… và tôi làm được

Phần 2: Những phương pháp học siêu đẳng

Chương 5: Bạn sở hữu bộ não của một thiên tài

Chương 6: Phương pháp đọc để nắm bắt thông tin

Chương 7: Sơ đồ tư duy: Công cụ ghi chú tối ưu

Chương 8: Trí nhờ siêu đẳng dành cho từ

Chương 9: Trí nhớ siêu đẳng dành cho số

Chương 10: Mô hình trí nhớ


Chương 11: Nghệ thuật ứng dụng lý thuyết vào thực hành

Phần 3: Động lực cá nhân của bạn

Chương 12: Dám mơ ước: Sức mạnh của mục tiêu

Chương 13: Động lực mạnh mẽ - vượt qua sự lười biếng

Chương 14: Công thức để đạt điểm tuyệt đối

Chương 15: Thời gian là tiền bạc

Chương 16: Tạo quyết tâm mạnh mẽ tức thì

Phần 4: Phương pháp thi cử

Chương 17: Tăng tốc về đích

Chương 18: Chiến thắng và vinh quang.

Mời bạn đón đọc.