sách hay mới nhất!

Review sách Combo Sách: Khởi Nghiệp Thực Chiến (Bộ 2 quyển) — Đỗ Thanh Tịnh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Combo Sách: Khởi Nghiệp Thực Chiến (Bộ 2 quyển) gồm 2 quyển: Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô + Thực Chiến Cận Thị Trường của tác giả Đỗ Thanh Tịnh – người sáng lập thương hiệu Tứ Hưng và hiện là CEO Công ty TNHH Nội thất Tứ Hưng.

Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô được tập hợp từ chuỗi bài anh đã đúc kết và viết trước đó, là cảm xúc từ những thất bại, nỗi cô đơn, kể cả những suy tư trên con đường khởi nghiệp. Thông qua những giai đoạn thăng trầm đó, anh đã đúc kêt được bài học quý giá cho bản thân: "Thất bại đem lại cho tôi nhiều bài học quý giá. Bài học đầu tiên là phải xây dựng được thị trường ngách cho mình. Kế đến là quản trị Doanh Nghiệp phải vững. Và quan trọng hơn, kinh doanh cái gì cũng phải có tâm. Làm ăn gian dối, buôn bán hàng giả hàng nhái trước sau cũng đổ bể".

Thực Chiến Cận Thị Trường: Nếu quyển Khởi Nghiệp 0 Đồng Chinh Phục Triệu Đô truyền cảm hứng cho bạn không từ bỏ để đứng lên đi tiếp, thì cuốn Thực Chiến Cận Thị Trường sẽ giúp bạn học được nhiều chiến lược kinh doanh đường phố có thể ứng dụng ngay và khởi nghiệp hiệu quả.