sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NXB_Văn_học

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

AI CŨNG XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC HẠNH PHÚC

Tác giả: #Thu_Hà_ Ngày cập nhật: 01-03-2019
Ai Cũng Xứng Đáng Được Hạnh Phúc
“Lớn lên” chỉ là một từ hai âm tiết, nhưng là cả quá trình dài. Mọi thói quen thái độ của ta ngày hôm nay, mọi cư xử của cha mẹ, thầy cô, mọi tác động của xã hội trong suốt hàng chục năm đều góp phần vào sự “trưởng thành” của chúng ta. Có rất nhiều những điều mà mãi về sau này, ta mới ước chi giá mà được biết khi mình còn trẻ, giá mà có ai đó nói với mình sớm hơn. Cuốn sách “Ai cũng xứng đáng được hạnh phúc” đã ra đời từ đó.
Nhiều bạn đọc đã biết đến tác giả Thu Hà với các bài viết về nuôi dạy con “gây bão” trên mạng xã hội và cuốn sách best seller “Con nghĩ đi, mẹ không biết!”. Nhưng thực ra thì thế mạnh của chị là viết về người trẻ. Công việc suốt hơn 17 năm nay của chị là làm việc ở báo Hoa Học Trò, từng liên tiếp hai năm đạt được giải thưởng báo chí viết về thanh thiếu niên của Trung Ương Đoàn, loạt bài : “Những quyền lực bị lãng quên” năm 2012 và “Định vị bản thân” năm 2014. Đại diện của trường Đại học Fulbright Việt Nam cũng từng đánh giá cao những quan điểm giáo dục hiện đại của chị.
Bài viết “Cách bảo vệ mình hiệu quả nhất là làm người tử tế” của chị đăng trên báo Hoa Học Trò, đã từng được trích làm để thi tuyển HS giỏi văn của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Với “Ai cũng xứng đáng được hạnh phúc”, vẫn giữ phong cách khó lẫn, chị kể về những trải nghiệm sâu sắc bằng lối văn nói giản dị, như một người bạn thân đang thủ thỉ. Một cuốn sách mà mỗi người đều có thể thấy mình trong đó. Để tuổi trẻ đừng lãng quên những quyền lực của mình. Để cha mẹ thấu hiểu và biết cách trò chuyện với con cái. Để bạn bao dung và trắc ẩn hơn với chính mình và người khác.
“Không ai chọn được nơi mình sinh ra, nhưng chúng ta vẫn có thể chọn được tâm thế của mình khi đối diện với những vấn đề của cuộc sống. Hạnh phúc không xa xôi, hạnh phúc ở ngay bên trong ta”.
Những thông điệp về học hành, sự nghiệp, về gia đình, về tình yêu, về cuộc sống... xuất hiện trong sách đầy mới mẻ và khác biệt, nhưng không xa vời. Có lẽ đây là môt dạng sách phát triển bản thân khá đặc biệt, bởi nó có nhiều tính báo chí, với những câu chuyện nóng hổi của xã hội Việt Nam hiện đại, cùng với những trải nghiệm chân thực từ chính tác giả, và rất nhiều những tâm sự chị nhận được suốt hành trình 17 làm báo tuổi teen. Do đó, những lời khuyên sống tử tế, yêu lành mạnh, thái độ tích cực... của chị với người trẻ rất dễ thấm, không bề trên, không hề giáo điều.
Cuốn sách “Ai cũng xứng đáng được hạnh phúc” lần này Thu Hà tiếp tục hợp tác với Minh Châu Books, bao gồm 4 chương:
Em có đủ thú vị – Chương dành riêng để bạn trẻ định vị và xây dựng những kỹ năng cần thiết cho bản thân. Những bí quyết sống tử tế, xây dựng tự tin, thiết kế tương lai… và làm cho mình “trở nên đắt giá” được bật mí. Bạn cũng sẽ “mở khóa” được cho câu hỏi làm sao để thoát khỏi “câu lạc bộ những người nhạt”, làm sao để không phải đứng thêm vào dãy người thất nghiệp khổng lồ ngày càng tăng…
Nếu em thất bại và nhầm đường thì sao – Thế kỷ 21 đang thay đổi nhanh ngoài sức tưởng tượng của nhân loại và chúng ta chuẩn bị bước vào một thế giới tương lai vô cùng bất định. Những kiến thức cụ thể trong sách giáo khoa, hay trong những giờ lên lớp không bao giờ là đủ. Chương này cho chúng ta cơ hội nhìn lại ý nghĩa thật sự của việc học và định hướng đâu mới là điều cần phải trau dồi nhất.
Tình yêu đích thực sẽ khiến em tự do – Một chương đặc biệt dành riêng cho tình yêu, cho những trái tim dễ thổn thức và xao xuyến vì một người đặc biệt. Để biết yêu người, để biết yêu mình, và để biết cách chia tay an toàn và bình an. Và nếu có thất tình? Hãy cám ơn vì đây là lúc để nhận ra rằng người hiện tại không phải dành cho mình.
Như cây xương rồng nở hoa – Gia đình là một chương rất đáng đọc của quyển sách này. Có những bài viết đăng trên FB Thu Hà nhận được trên 36 ngàn lượt like, trên 21 ngàn lượt share và trên 4 ngàn lời bình luận, cùng nhiều lời tâm sự đẫm nước mắt. Đọc để thấu hiểu, cảm thông và yêu thương nhiều hơn nữa. Ai mà chẳng muốn một ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa. Nhưng đôi khi, một hoàn cảnh không mong muốn, đã tặng ta những nhát cắt, và những cú mài xát đau đớn. Tuy nhiên, không có gì là vô nghĩa, kể cả nỗi đau!
Cuối cùng thì, như Thu Hà nói: Cách bảo vệ mình hiệu quả nhất, mạnh mẽ nhất, an toàn nhất, chính là làm một người tử tế!
Và, ai cũng xứng đáng được hạnh phúc.

Tuyển Tập Thạch Lam

Tác giả: #Thạch_Lam Ngày cập nhật: 01-03-2019
"Bằng sáng tác văn học, Thạch Lam đã làm cho tiếng nói Việt Nam gọn ghẽ đi, co duỗi thêm, mềm mại ra, và tươi đặm hơn.Thạch Lam có đem sinh sắc vào tiếng ta. Và theo tôi nghĩ, đứng bên cái tiêu chuẩn thái độ tư tưởng nó là cái tiêu chuẩn chung cho các thể, các ngành văn nghệ, thì đây là một cái chuẩn quan trọng - nếu không là duy nhất - để nhận định giá trị của một nhà văn, nhà văn ấy dù qua đời rồi hoặc đang làm việc cho văn học. Và đánh giá một nhà văn, đứng về nghề nghiệp chuyên môn mà bàn, thì giá trị một nhà văn xuôi, cụ thể còn là những công đức lập ngôn của nhà va8nd 91o mở mang thêm vốn liếng dân tộc về tiếng nói được tới mức nào, và đã góp được phần sáng tạo của mình vào ngôn ngữ Việt Nam như thế nào."

- Nguyễn Tuân

Cơn Cáu Giận Của Suzumiya Haruhi

Tác giả: #Tanigawa_Nagaru Ngày cập nhật: 01-03-2019

Cơn Cáu Giận Của Suzumiya Haruhi

Xuân qua, hè về, thu đi, đông tới. Đoàn SOS chưa bao giờ thiếu niềm vui cũng như rắc rối cũng vậy. Tham gia lễ hội, quậy tưng bừng bể bơi vào mùa hè; quyết đấu kịch liệt khi mùa thu tới. Tiếng cười, nước mắt, sự căng thẳng, nỗi sợ hãi tất cả hòa quyện vào nhau, dệt nên những ngày tháng sôi động dở khóc dở cười, oái ăm lạ lùng của đoàn SOS.

Haruhi à, sự vô lí của cậu đã được nâng lên một tầm cao mới rồi đấy!

Sống Đẹp Mỗi Ngày - Sống Bằng Cả Trái Tim

Bạn đang cần một nơi sẻ chia những nỗi nhớ không tên, những điều đáng quý, những phút giây ngọt ngào của cuộc sống? Những câu chuyện về tình cảm thầy cô, bạn bè, tình thương yêu của gia đình đã được chia sẻ trong Tủ sách Sống đẹp mỗi ngày. Đây là nơi bạn thể hiện tình yêu giữa những lo toan bộn bề của cuộc sống. Một chút yêu thương để thấy lòng ấm áp. Một chút chậm lại để mạnh mẽ tiến lên và một chút tĩnh lặng để nhận ra những điều giản dị nhưng tốt đẹp đang hiện hữu.

Bằng việc sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn và trên các diễn đàn internet, nhóm tác giả đã biên soạn thành công tủ sách và nhận được nhiều tình cảm của đông đảo bạn đọc trên mọi miền đất nước.

Với thông điệp chia sẻ yêu thương, ban biên soạn mong nhận được sự góp ý của các bạn để mỗi câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp mỗi ngày ngày càng gần gũi hơn với trái tim mỗi người. Hãy đọc và có những trải nghiệm đầy thú vị qua những câu chuyện nhỏ trong tập sách này.

Sống Đẹp Mỗi Ngày - Sống Bằng Cả Trái Tim là những câu chuyện giản dị nhưng đong đầy ý nghĩa nhân văn, giúp chúng ta thêm trân quý những phút giây của cuộc sống.

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa

Tác giả: #K.G_Paustovsky Ngày cập nhật: 01-03-2019

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa

"Bông hồng vàng của Samet! Đối với tôi có phần nào là hình tượng tương lai của hoạt động sáng tạo của chúng ta. Thật là lạ lùng khi chẳng có ai chịu bỏ sức lao động của mình ra nghiên cứu xem từ những hạt bụi quý ấy đã phát sinh ra nguồn văn học sinh động như thế nào. Nhưng cũng giống như bông hồng vàng của người thợ hốt rác già kia làm ra là để cho Xuyzan được hạnh phúc, sáng tác của chúng ta là để cho cái đẹp của trái đất, cho lời kêu gọi đấu tranh vì hạnh phúc, vì niềm vui và tự do, cho cái cao rộng của tâm hồn và sức mạnh của trí tuệ chiến thắng bóng tối cho chúng ta rực rỡ như một mặt trời không bao giờ tắt."


MỈM CƯỜI CHO QUA

Tác giả: #Iris_Cao_&__Hamlet_Trương Ngày cập nhật: 01-03-2019
TOP 100 BEST SELLER -
“MỈM CƯỜI CHO QUA”
TÁC PHẨM ĐƯỢC CHỜ ĐÓN TỪ CẶP ĐÔI
HAMLET TRƯƠNG - IRIS CAO
I. Giới thiệu:
Sau thành công của sách Thương nhau để đó, Ai rồi cũng khác, đây là lần thứ ba hai tác giả đang được yêu thích Hamlet Trương và Iris Cao tiếp tục song hành trong tác phẩm văn học mới: “Mỉm cười cho qua” gồm những tản văn mới nhất của hai cây bút trẻ viết về những chủ đề muôn thuở nhưng chưa bao giờ cũ của giới trẻ: tình yêu, tình người, cuộc sống xung quanh.
Với tác phẩm mới, cả hai sẽ có sự “hoán đổi” thú vị khi Hamlet Trương sẽ viết thêm về tình yêu và Iris Cao ngược lại, sẽ có những chia sẻ về cuộc đời.
II. “Mỉm cười cho qua” và những thông điệp sống ý nghĩa
Thông điệp của “Mỉm cười cho qua” nằm ở sự phớt lờ những chuyện vốn dĩ không thể thay đổi. Khi còn trẻ, chúng ta thường hay gặp những trở ngại về tình yêu, công việc, gia đình… và một trong những thói quen của chúng ta là khiến mình đắm chìm mãi trong đó. Cuốn sách với thông điệp tích cực rằng chúng ta sẽ luôn là những người tiến về phía trước, đối với những thử thách chúng ta chỉ cần “mỉm cười” và “cho qua”. Rồi chúng ta sẽ thảnh thơi bước tiếp vì cuộc đời còn dài và tất cả đau đớn đó chỉ là một phần của trải nghiệm.

III. “Mỉm cười cho qua” xác lập kỷ lục 60.000 bản in lần đầu tiên

60.000 bản cho lần in đầu tiên
60.000 là con số từng đạt được trong mức tiêu thụ của một tác phẩm Minh Châu Books sau 6 tháng phát hành. Việc sẵn sàng 60 ngàn bản sách từ nay đến cuối năm, ngoài việc để sách không bị gián đoạn như “Ai rồi cũng khác” trước đây, còn mang ý nghĩa xác lập kỷ lục in cho 2 tác giả trẻ.

Ra mắt sách- nhạc- MV- phim ngắn chủ đề “Mỉm cười cho qua” cùng lúc:

Đúng “truyền thống” ra sách của các nhà văn trẻ hiện nay, Hamlet Trương sáng tác ngay ca khúc cùng tên “Mỉm cười cho qua” để ra mắt cùng với sách. Ca khúc được thực hiện MV nhanh chóng để kịp chiếu trong buổi giới thiệu tác phẩm đến các độc giả vào 18/07/2015 này!
Bên cạnh MV mới, lần đầu tiên Minh Châu Books sản xuất phim ngắn cùng tên “Mỉm cười cho qua” với thông điệp sống tích cực do các ngôi sao trẻ đang được yêu thích thủ vai như diễn viên hài Diệu Nhi, La Thành, ca sỹ Khổng Tú Quỳnh, ca sỹ Quốc Thiên, ca sỹ ST (nhóm 365), VJ Dustin Nguyễn, diễn viên Duy Khánh Zhou Zhou… và cả sự góp mặt của 2 tác giả Hamlet Trương và Iris Cao.

Tổ chức nhiều buổi ký tặng:
“Mỉm cười cho qua” bên cạnh buổi ra mắt tại TPHCM vào 18/07/2015, ekip sẽ mang tác phẩm này đến Cần Thơ, dự kiến ngày 25/07/2015.
Các lịch ký tặng tại các thành phố khác sẽ được liên tục bổ sung trong gia đoạn ra mắt sách.
Ngoài ra còn các buổi giao lưu với sinh viên các trường Đại học để giới thiệu sách.
Trong các buổi họp báo- kí tặng, chắc chắn sẽ có những đêm nhạc Acoustic mộc mạc bởi Hamlet Trương còn là một ca-nhạc sĩ.

IV. Nhận xét về Hamlet Trương và Iris Cao:
Có thể gọi Hamlet Trương và Iris Cao là “Đại sứ Hạnh Phúc”. Hai bạn trẻ này luôn thể hiện thông điệp sống lạc quan qua những mẩu chuyện gần gũi, giản đơn về gia đình, tình yêu, tình bạn và những cung bậc cảm xúc từ chính cuộc sống xung quanh… Họ đang truyền sức trẻ và năng lượng sống tích cực đến cho tôi!
(Thu Hà- Thư ký tòa soạn phía Nam báo Hoa Học Trò)
Không phải ngẫu nhiên mà Hamlet Trương và Iris Cao sở hữu lượng phát hành sách “khổng lồ”, họ là những cây bút mang nặng hơi thở của thời đại. Họ mang đến cho độc giả của mình những cảm xúc chân thật, nồng ấm mà đôi khi những hoa mỹ khoa trương không tài nào làm được. Họ đứng trên vị trí của người trẻ để nghĩ suy và xây dựng, nên họ xứng đáng được người trẻ tin tưởng đồng hành trong những ngày trưởng thành của mình.
(Hoàng Trang- Biên Tập Viên Nhà Xuất Bản Văn Học)

Cảm ơn Cuộc Đời đã cho tôi có cơ hội hợp tác với Hamlet Trương và Iris Cao, tôi gọi đó là Mối Lương Duyên An Lành! Họ nhiệt thành, họ đầy thấu cảm và nhất là luôn tỏa "cái khí chất" mạnh mẽ nhưng rất ung dung tận hưởng từng giây từng phút của cuộc sống này.
Chúng tôi trân thương gửi đến các quý độc giả một món quà từ cảm xúc của Hamlet Trương và Iris Cao: sách "Mỉm cười cho qua".
(Thảo Minh Châu- Giám đốc Minh Châu Books)

V. Profile tác giả:
- Hamlet Trương:
- 22/09/1988- Cung Xử Nữ
- Ca sĩ- soạn nhạc- viết văn- VJ
- Sách đã in: Thời gian để yêu (2011), Thương nhau để đó (2012), Tay tìm tay níu tay (2013), Yêu đi rồi khóc, Ai rồi cũng khác (2014), Mỉm cười cho qua (2015)
- Sách sắp in: 12 cách yêu (2016)
Giải thưởng:
- Ca khúc hay nhất năm Yan Vpop 20- YanTV trao (2013)
- Nhà văn trẻ xuất sắc nhất năm- Tập đoàn báo chí Galaxy trao (2014)
- Top 10 tác giả được yêu thích nhất năm- Tiki trao (2014)
- Ca sỹ ấn tượng nhất- Chương trình Sao là Sao, Đài truyền hình Vĩnh Long trao (2015)
"Tôi là một cậu bé chưa bao giờ hết ngạc nhiên về cuộc đời!"

- Iris Cao:
14/3/1988- Cung Song Ngư
Hoạt động ở lãnh vực sáng tạo, nhiếp ảnh, “copy writer”.
Sách đã in:
- Thương nhau để đó (2012)
- Người yêu cũ có người yêu mới (2014)
- Ai rồi cũng khác (2014)
- Mỉm cười cho qua (2015)
“Thế giới ngoài kia điên đảo lắm rồi... Tôi viết sách để cảm thấy bình yên!”

VI. Thông tin thêm
Sách MỈM CƯỜI CHO QUA
- Khổ sách: 13x20,5cm
- Dày: 196 trang (luôn bìa)
- Đơn vị sản xuất: Minh Châu Books
- Tác giả: Iris Cao, Hamlet Trương
- Nhà xuất bản: Văn Học
- Ruột giấy Book Paper nhập khẩu từ Phần Lan, tiêu chuẩn Châu Âu, màu ngà, chống lóa, nhẹ, xốp
- Dập nổi tựa sách
- Giá bìa: 69.000 Đ

Anh Có Thích Nước Mỹ Không? (Tái Bản 2015)

Tác giả: #Tân_Di_Ổ Ngày cập nhật: 01-03-2019

Anh Có Thích Nước Mỹ Không?

Trịnh Vy, 18 tuổi, có làn da trắng, đôi má hồng bầu bình tự nhận mình là Ngọc diện Tiểu Phi Long, một cô gái vô tư, cuộc sống dường như không có gì khiến cô phải buồn. Trịnh Vy quyết định thi vào Học viện Kiến trúc của thành phố G vì một lời hẹn ước với Lâm Tịnh - chàng trai sống cùng khu nhà tập thể với cô và hơn cô 5 tuổi.

Từ khi còn rất nhỏ cô đã nói trước mặt mọi người là sẽ lấy Lâm Tịnh. 17 năm cô mải miết theo anh trên mọi con đường anh đi, đến cuối cùng cô tưởng như mình đã được ở gần anh sẽ không phải xa cách. Thật không ngờ, chuyện của người lớn - chuyện mẹ cô và cha anh đã từng yêu nhau đã khiến cho hai bên gia đình tan vỡ. Lâm Tịnh đã chọn con đường ra đi, sang Mĩ bỏ cô ở lại với bao câu hỏi ngổn ngang.

Thời gian vẫn trôi, con người vẫn phải sống, Trịnh Vy mạnh mẽ tiếp tục bước tiếp con đường mình phải đi. Cô làm thư ký cho Giám đốc Công ty 2 trực thuộc Tập đoàn Kiến trúc Trung Quốc, trước kia cô nộp hồ sơ vào đây vì Trần Hiếu Chính cũng nộp hồ sơ. Nhưng nay không còn anh cô vẫn đi làm vì cô thấy đây là cơ hội cô có thể phát triển sự nghiệp.

Dưới sự dìu dắt của Giám đốc Chu Cù, một Trịnh Vy sốc nổi, bốc đồng, bừa bãi đã trở thành thư ký Trịnh điềm đạm trong giao tiếp, cẩn trọng trong công việc. Cô Lý Chủ tịch Công đoàn của công ty đã giới thiệu cho cô rất nhiều chàng trai, cô nghĩ mình cũng nên tìm một người để nương tựa. Vậy là cô lao vào các cuộc hẹn hò, người thích cô thì cô không thích, mà người cô thích lại chẳng có tình cảm với cô, trước những chàng trai xa lạ cô luôn có một câu hỏi "kinh điển": "Anh có thích nước Mỹ không?"

Câu Chuyện Mà Anh Không Biết

Tác giả: #Lục_Xu Ngày cập nhật: 01-03-2019
 • Tác giả: #Lục_Xu
 • Dịch giả: Vương Thanh Tâm (Sahara)
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 31-12-2015
 • Công ty phát hành: #Văn_Việt
 • Trọng lượng: 462.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 436
 • ISBN: 8936062808198 (VI20369)
 • Giá bìa: 108,000 đAnh nói, mắt nhìn của anh vẫn tốt. Trước khi mất trí nhớ, anh yêu cô ấy, liệu sau khi đã quên hết tất thảy, anh có còn tình cảm với cô ấy hay không?


Tình yêu chính là người trong trái tim mình trước sau luôn là một, dù cho anh mất đi kí ức thì người mà anh yêu vẫn chỉ là cô ấy.Lộ Chi Phán có phần thấp thỏm. Trong đầu cô chợt xuất hiện một ý nghĩ, nếu cô và anh gặp nhau sớm hơn, liệu hai người có thể sống hạnh phúc bên nhau?


Cô rõ ràng hơn ai hết, chuyện đó không thể nào xảy ra.


Mời bạn đón đọc.

Trung Thu Cháu Nhớ Bác Hồ

Tác giả: #Nhieu_Tac_Gia Ngày cập nhật: 01-03-2019
 • Tác giả: #Nhieu_Tac_Gia
 • Nhà xuất bản: #Văn_học
 • Năm xuất bản: 3/2013
 • Trọng lượng: 250 gr
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 175
 • ISBN: 8935053214796 (MI172838)
 • Giá bìa: 29,000 đ

Ôlivơ Tuýt

Tác giả: #Charles_Dickens Ngày cập nhật: 01-03-2019
 • Tác giả: #Charles_Dickens
 • Dịch giả: Phan Ngọc
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 03/2018
 • Công ty phát hành: #Khang_Việt
 • Trọng lượng: 814.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 516
 • ISBN: 8935092547749 (VI456732)
 • Giá bìa: 129,000 đÔlivơ Tuýt là tác phẩm văn học nổi tiếng của Sáclơ Đickenx (1812-1870) - một tiểu thuyết gia tiêu biểu của nước Anh cuối thế kỷ 19. Truyện của Đickenx thường có cái nhìn thiện cảm đối với những người nghèo khổ như: Đavít Copơphin, Bài hát mừng giáng sinh, Tài sản thừa kế kếch xù... Nhưng ít có tác phẩm nào vừa mang tính hài hước, vừa miêu tả nhân vật sinh động, đặc biệt có giá trị tố cáo mãnh liệt như Ôlivơ Tuýt.


Câu chuyện kể về cậu bé mồ côi được sinh ra trong trại tế bần. Lên 10 tuổi Ôlivơ Tuýt đi ở cho một gia đình làm nghề bán quan tài. Rồi không chịu đựng được cảnh ngược đãi, cậu đã bỏ trốn và rơi vào hang ổ của bọn trộm cắp lưu manh. Con đường đến với lương thiện của Ôlivơ Tuýt tưởng chừng khép lại, nhưng được sự giúp đỡ, chở che, yêu thương của những tấm lòng nhân hậu, cùng với hành động và những suy nghĩ thánh thiện, ý chí kiên cường, cậu bé đã vượt qua được sự lôi kéo, cám dỗ của cái ác.


Đọc Ôlivơ Tuýt, bạn sẽ thấy ở đó là cuộc đấu tranh giữa thiện và ác, giữa chính nghĩa và phi nghĩa, toát lên trên hết là lòng khao khát hạnh phúc của những con người lương thiện.


Mời bạn đón đọc.