sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Văn_Hóa

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Lão Tử - Đạo Đức Kinh

Tác giả: #Nguyễn_Hiến_Lê Ngày cập nhật: 23-07-2019


Lão Tử - Đạo Đức Kinh
Lão Tử là một hiện tượng khá lạ trong lịch sử triết học của nhân loại. Ông là một triết gia lớn, ảnh hưởng tới cả Đông Á ngang với Khổng Tử, thời nào cũng được dân tộc Trung Hoa tôn trọng không như Mặc Tử mà tên tuổi bị chìm luôn trong hai ngàn năm; có phần còn hơn Khổng Tử nữa vì chưa hề bị mạt sát tàn nhẫn như họ Khổng trong bảy tám chục năm nay; mà từ năm 165 (đời Hậu Hán) lại còn được Đạo gia tôn làm Thái Thượng Lão quân, một trong ba vị thần tối cao của họ; đền thờ ông, Đại thanh cung, tương truyền dựng ở tại nơi ông sinh, hiện nay vẫn còn ở tỉnh Hà Nam, hương khói lúc này có thể đã lạnh, nhung pho tượng cao bốn mét của ông thì may ra vẫn còn. Vậy mà chúng ta không biết gì chắc chắn về đời ông, cả về tác phẩm bất hủ mang tên ông nữa, mặc dầu Trung Hoa là dân tộc sớm biết trọng sử nhất thế giới ngay từ đời Chu, ba ngàn năm trước, họ đã có các sử quan ghi chép những biến cố quan trọng từng năm cho mỗi triều đại.
Mục Lục:
Phần I: Đời sống và tác phẩm
Phần II: Học thuyết
Chương 1: Đạo và đức
Chương 2: Tính cách và qui luật của đạo
Chương 3: Đạo ở đời
Chương 4: Đạo trị nước
Phần III: Dịch đạo đức kinh.
Mời bạn đón đọc.


Sự Tích Trái Sầu Riêng - Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất:
"Ngày ấy, vào thời Tây Sơn, có một chàng trẻ tuổi người vùng Đồng Nai. Chàng là người tài kiêm văn vỏ, đã từng vung gươm hưởng ứng cái bất bình của mọi người. Chàng từng cầm quân mấy lần làm cho bọn tớ thầy chúa Nguyễn chạy dài.
Nhà Tây Sơn mất, chàng lui về quê nhà mượn nghề dạy trẻ để náu mình ẩn tích. Đột nhiên có tin dữ truyền đến làm cho mọi người xao xuyến. Gia Long vừa thắng thế trên đất nước Việt thì cũng bắt đầu giết hại những người đã từng làm quan cho nhà Tây Sơn. Nhà vua cứ dựa vào chức tước lớn hay nhỏ của họ mà gia hình: tư mã, quận công thì lăng trì, tùng xẻo, vệ uý, phân suất thì đánh gậy, phạt roi.....
Dân trong xóm sẵn lòng quý mến khuyên chàng trốn đi thật xa. Họ giúp tiền gạo và mọi thứ cần dùng, trong đó có cả một chiếc thuyền nhỏ mui lồng để tiện đi lại.
Vì không muốn để rơi vào tay quân địch, chàng ra đi. Ngược dòng sông Cửu Long, chàng tiến sâu vào nước Chân Lạp.
Một hôm chàng cầm sào lên bộ mua thức ăn. Chàng bước vào một cái quán bên đường. Trong quán có một bà mẹ ngồi ủ rũ bên cạnh một cô gái nằm mê man bất tỉnh. Đó là hai mẹ con đi dâng hương trên núi, về đến đây thì con bị ốm nặng. Vốn có biệt tài và nghề thuốc, chàng hết sức chữa chạy, cuối cùng cũng giúp cô gái lấy lại sức khoẻ. Và sẵn có thuyền riêng, chàng chở họ về tận nhà.
Nàng là con gái chưa chồng, đã đến tuổi quay xa đạp cửi. Nàng có vẻ đẹp thuỳ mị. Tự nhiên chàng trai người Việt ở đâu tận xa xôi đến trú ngụ tại nhà làm cho nàng quyến luyến.
Sau một tuần chạy tạ ơn Trời Phật, mẹ nàng cho biết là Phật đã báo mộng cho hai người lấy nhau. Chàng vui vẻ nhận lấy cuộc sống mới cho qua ngày. Từ đây chàng có chổ ở nhất định. Nhà nàng là nhà làm ruộng nuôi tằm. Những việc đó chàng đều làm được cả.
Mười năm thoảng qua như một giấc mộng. Hai vợ chồng quấn quít với nhau như đôi chim câu. Trong vườn nhà vợ có một cây ăn quả gọi là cây "tu rên" mà ở xứ sở chồng không có. Lần ấy gặp kỳ quả chín đầu mùa, vợ trèo lên cây trẩy xuống một quả, xẻ đưa cho chồng ăn. Quả "tu rên" vốn có một mùi hôi đặc biệt. Thấy chồng nhăn mặt vợ bảo:
- Anh cứ ăn sẽ biết nó đậm đà như lòng em đây......"
Mục lục:
Sự tích trái sầu riêng
Ba lần gõ cửa nhà trời
Cái vết đỏ trên má công nương
Chim gáy và con cáo
Con gái cầu chồng đại vương
Duyên nợ tái sinh
Hoa Ngô
Lộc Giác chơn nhơn
Nàng dâu thông minh
Người đàn bà mất tích
Ông Ồ
Sự tích bông thuỷ tiên
Sự tích con tằm
Tại sao cọp ghét mèo
Thỏ, hổ, rái cá, ó và gà
Ván bài trả nợ
Xâu ngọc.... nước
Anh Bọt Thầy
Bợm gặp lại bợm
Chàng Kỳ Nhông
Chuyện ông địa
Con kiến vàng
Giận mày tao ở với ai
Huyền thoại người làm chúa muôn loài
Lúa và chuột
Người ả đào với giặc Minh
Mời bạn đón đọc.


Kể Chuyện Lịch Sử Việt Nam - Đá Liễu Thăng:
Sau khi Trung Quang Đế, Đặng Dung và Nguyễn Suý nhảy xuống biển tự vẫn để tỏ rõ khí phách, nhà Hậu Trần chấm dứt. Từ năm 1414, nhà Minh đã thực sự thiết lập được hệ thống chính quyền các cấp ở nước ta. Thời kỳ này, chính sách của nhà Minh là "chăm giết chóc để ra oai, coi mạng người như cỏ rác, bắt trói vợ con của dân ta, khai quật mồ mả của nước ta, cấm mắm muối để làm dân ta khốn khổ, bắt nộp gấm lụa để tranh quần cướp áo của dân ta, lùng lấy vàng ngọc cho kỳ hết, bắt dâng tiến voi và tê giác một cách nhọc nhằn. Chính sự hà khắc, hình phạt thâm độc, dân không biết sống là vui. Kẻ vô tội chỉ kêu trời, người trung nghĩa phải nghiến răng". Chính sách hà khắc, tàn bạo của nhà Minh khiến người dân vô cùng phẫn uất. Nhiều cuộc khởi nghĩa nổ ra nhưng đều thất bại và chỉ đến khi cuộc khỏi nghĩa Lam Sơn do Lê Lợi khởi xướng với thời gian dài ròng rã 10 năm, người dân đất Việt mới được tự do.
Tháng giêng năm Mậu Tuất, Lê Lợi dựng cờ khởi nghĩa, xưng là Bình Định Vương. Cuộc khởi nghĩa kéo dài từ 1418 đến 1427. Đây là một cuộc chiến tranh nhân dân, mở đầu là viẹc dùng chiến thuật chiến tranh du kích để tiêu diệt sinh lực địch. Sau khi đã lớn mạnh, nghĩa quân tổ chức vây thành diệt viện, phục binh ở những địa điểm hiểm yếu, bao vây Đông Quan, chém Liễu Thăng cùng hơn một vạn quân, mở ra một trang sử mới cho dân tộc Việt Nam.
Năm 1428, cùng với sự lật đổ ách thống trị của nhà Minh, Lê Lợi dựng nên triều Lê và người đời sau tôn vinh ông là "vị tổ trung hưng thứ hai của dân tộc Việt Nam".
Lê Lợi mở đầu triều đại này đã có công lớn trong lịch sử dân tộc. Ông cùng một số cận thần kiên trì chiến đấu chống giặc Minh, đem lại độc lập tự do cho dân tộc. Xung quanh vị vua này và cuộc kháng chiến chống Minh có rất nhiều dã sử. Ông được đánh giá cao như một người mở ra một kỷ nguyên mới cho dân tộc.
Tuy nhiên, công nghiệp rạng rỡ của những vị vua đầu triều nhà Lê Sơ vẫn không xoá nhoà được bóng đen của sự nghi kỵ, độc đoán dẫn đến các sai lầm trầm trọng, giết hại rất nhiều công thần như Trần Nguyên Hãn, Phạm Văn Xảo, Lê Sát, Lê Ngân. Trong lịch sử, chưa có triều đại nào khi mới dựng nên cơ nghiệp lại giết nhiều công thần đã vào sinh ra tử, dựng nên vương triều như thế.
Thời vua Lê Thái Tông, thảm án tru di tam tộc dòng họ Nguyễn Trãi, một người có công rất lớn với triều đình xuất phát từ sự tranh giành địa vị giữa các phe phái là một vết nhơ của vương triều phong kiến và là một điềm tiên báo về sự suy vi của triều Lê. Triều đại này cũng đánh dấu sự lộng hành của hoạn quan, một loại quan mới chuyên phục dịch trong triều nhưng do thân cận với những người có địa vị cao, đã gây nên biết bao sóng gió, tạo ra nhiều bi kịch trong xã hội phong kiến.
Mời bạn đón đọc.

Phong Tục Dân Gian Kiêng Kỵ 

Tác giả: #Triệu_Sơn Ngày cập nhật: 23-07-2019
  • Tác giả: #Triệu_Sơn
  • Nhà xuất bản: #Văn_Hoá_Thông_Tin
  • Năm xuất bản: 2011
  • Trọng lượng: 200 g
  • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 167
  • ISBN: 8935088525461 (KH101952)
  • Giá bìa: 27,000 đ
Giới thiệu sách : Phong Tục Dân Gian Kiêng Kỵ

Phong Tục Dân Gian Kiêng Kỵ, Quan niệm kiêng kỵ và phong tục tập quán dân gian ra đời cùng với sự xuất hiện của con người. Trong thời kỳ đầu của xã hội loài người, vì năng lực sản xuất và trình độ nhận thức còn thấp cộng với thái độ cực đoan nên đã nảy sinh hiện tượng sùng bái tự nhiên, từ đó nảy sinh tâm lý sợ hãi, lo chuốc phải tai hoạ...Cuốn sách nhằm giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về phong tục dân gian của người xưa, đặc biệt là những tập tục kiêng kỵ trong văn hóa của người phương Đông.

Mít Ơi!

Tác giả: #Trương_Thanh_Thùy Ngày cập nhật: 23-07-2019Lần thứ hai theo người ta về làm vợ, Mít
không khăn áo chỉnh tề nữa, chỉ là cái cười mênh mông, nhiều màu sắc
đưa chân Mít về nhà Đán, nơi người đàn ông đã cùng cô chia sẻ những đớn
đau trong thời gian vừa rồi, nơi đám trẻ đã rất nhiều lần gọi cô là mẹ.
Với Mít, tình yêu dành trọn cho Quan không thể dâng tặng cho người đàn
ông khác. Mít đoán, mình không thể yêu Đán, như, Đán không thể yêu cô.
Nhưng, Mít vẫn đồng ý theo Đán về làm vợ, làm mẹ của ba đứa nhỏ luôn đói
khát tình yêu thương. Với Mít, ba đứa trẻ là đủ. Đủ cho tất cả những
khát khao Mít đã nuôi nấng trong mình từ ngày xưa theo Quan về, lần đầu
tiên làm vợ.Đán hạnh phúc! Cái hạnh phúc tưởng chừng
muộn mằn quá với một người đàn ông vừa đau nỗi đau bị vợ lừa dối, cố
gắng tìm mẹ cho đám con dại. Anh đón Mít bằng tất cả sự hàm ơn sâu sắc
nhất của mình! Đán cũng đã từng nghĩ, chưa yêu thương - không yêu
thương, đón Mít về, chẳng khác nào anh đang lợi dụng cô. Theo cái kiểu,
cô thèm làm mẹ còn đám trẻ con nhà anh thèm một người đàn bà yêu thương
chúng như con. Nhưng, khi ngồi chong mắt nhìn đêm đợi sáng ở cái đêm đợi
chờ Mít trả lời ấy, Đán đã tự hỏi mình, đời anh, đời đám trẻ không có
Mít thì sao? Có lẽ, không thể giống với cái ngày Mễ dứt áo ra đi. Vì,
chắc sự bẫng hẫng sẽ lớn hơn nhiều nhiều lắm! Thêm chuyện cha mẹ thằng
bạn thân, cha mẹ chồng của Mít - ông bà Lữ - đã hết sức tốt khi để con
dâu mình về lo vén cho gia đình anh, anh nghĩ, ít nhiều, cái tha thiết
được cùng làm một gia đình lớn với ông bà, để chăm sóc ông bà cũng bức
thiết và không thể liệt vào hàng xấu xa.Đám trẻ con mừng mẹ mới như mừng áo quần
mới ngày tết. Chúng tíu tít nói, tíu tít cười, quần bên cha, quần bên
mẹ mới và cả bên ông bà ngoại mới. Cảm giác lần đầu tiên có ông bà ngoại
càng khiến đám trẻ sung sướng hơn. Chúng vây lấy bà Lữ như một báu vật
trong đời chúng - hệt cái ngày chúng vấu lấy Mít. Con bé Hai lệu bệu:
“Bà ngoại, bà ngoại đừng để mẹ Mít bỏ tụi con đi, nghe bà ngoại!”. Bà Lữ
xốn mắt, cay xè. Ông Lữ hôm nay không hút thuốc lào. Ông không muốn đám
cháu ngoại mới của mình phải chịu đựng cái mùi khó ngửi ấy. Ông Lữ hắng
giọng, ra vẻ một ông ngoại thực thụ: “Khờ chưa! Mẹ Mít giờ ở với tụi
con rồi, không phải sợ mẹ Mít đi đâu hết!”. Đán quay nhìn ông Lữ, cúi
đầu khẽ mang hết vẻ hàm ơn dành cho ông. Ông Lữ kha khả cười: “Nè, nè,
cho hai thẳng nhỏ hai cái đùi gà. Bé Hai, con ăn phần ức này nghen,
con!”. Mấy đứa nhỏ gắp thịt gà từ tay ông ngoại, hí hửng cười. Mít rớt
nước mắt. Bà Lữ mắng: “Khóc cái gì mà khóc? Hôm nay vui, không có được
khóc lóc. Vậy... không nên!”. Ông Lữ theo: “Ờ, khóc lóc cái gì? Cười lên
đi con, bây khóc đủ rồi!”.


Mời bạn đón đọc.

Chỉ Cần Em Biết Khóc (Tủ Sách 8X)

Tác giả: #Nguyễn_Anh_Đào Ngày cập nhật: 23-07-2019


Chỉ cần em biết khóc


Cùng nằm trong "Tủ sách 8X", tập truyện ngắn Chỉ cần em biết khóc của tác giả Nguyễn Anh Đào cũng mang chung màu sắc như các tác phẩm khác: Màu nâu của những góc khuất cuộc đời, màu xám của những chuyện buồn dở dang, màu đỏ của khát vọng yêu thương và màu vàng le lói của những hy vọng - dù thế nào cũng được thắp lên trong lòng mỗi người. Hãy đọc, và tự mình cảm nhận.


***


"Na không quan tâm tủ áo quần còn bao nhiêu cái, chỉ khi nào bà giúp việc đến thì hiểu là đâu khoảng 10 ngày. Lần này, người giúp việc bệnh mà không báo, Na vẫn vô tư, cứ nghĩ là là chưa đến ngày. Chồng tự lấy bàn ủi, cắm điện và lấy áo ra. Cái bàn ủi ngã xuống, chồng không buồn dựng lên, thế là nó cháy quăn một góc chiếc áo mà chồng cho là đẹp nhất.


Na biết, Na chở con ra chợ, để không phải nghe bất cứ điều gì và từ ai về cái bàn ủi hay cái áo sơ mi.


Na đi hơn một tiếng đồng hồ, cứ nghĩ chồng đã ủi xong cái áo khác rồi ra khỏi nhà từ đời nào. Na dựng xe, bỏ con xuống đất, nhìn vào trong. Chồng Na từ trong nhà đi thẳng ra, thẳng tay cho một bạt tai lên mặt Na. Con bé khóc thét khi nhìn thấy bất cứ ai chạm vào người mẹ nó, nhất là lại dám đánh mẹ nó. Na lia con mắt rực lửa căm hận về phía chồng, ôm con vào lòng để dỗ dành trấn an con. Na ôm con bỏ đi. Chồng hét toáng lên "Mày đứng lại!". Na vẫn bước đi, đi nhanh như chạy, đi để tìm một nơi an toàn hơn cho con bé vào lúc này. Na không nghĩ gì hết, đầu cô bấn loạn, tiếng khóc của đứa nhỏ át đi hết mọi thứ. Cứ vậy mà Na ôm con bé đi, hết khúc cua này đến con hẻm khác, bao nhiêu cái ngoằn ngoèo Na không nhớ, cố đi đường sao càng lắt léo vàng tốt để chồng không tìm thấy mình. Chồng có thể chờ Na hơn một giờ đồng hồ để đánh Na bạt tai thì có thể tìm na bất cứ đâu để cho Na thêm mấy cái bạt tai nữa, thậm chí con bé cũng không tránh khỏi sự cuồng nộ của cha. Tới khi mệt quá, Na ngồi phệch xuống đất, lúc này Na thấy mình muốn khóc. Và, Na ngồi khóc, khóc như một đứa trẻ".( trích Cái áo nhăn)


"Chỉ cần em biết khóc" đăm đắm những vui buồn, được mất của đời sống thường nhật, nơi con người cất giấu những mất và còn. Và ở đâu đó, chúng ta vẫn tìm thấy từ những góc khuất tưởng như tối tăm, tưởng như xấu xa, tưởng như tuyệt vọng, thứ ánh sáng của tình người, tình đời. Truyện ngắn của Anh Đào rất thật, nó đan xen nhiều cảnh đời, cảnh người khác nhau, và những con người ấy hiện lên với tâm trạng trái ngược, với những mâu thuẫn, giằng xé... đầy chân thực và sống động.


Mời bạn đón đọc.

Cơn Sốt Bóng Đêm - Tập 1

Tác giả: #Karen_Marie_Moning Ngày cập nhật: 23-07-2019


Cơn Sốt Bóng Đêm


Mackayla - cô ấy thích gọi là Mac cho ngắn gọn - rời nước Mỹ để đến Ai-len tìm hiểu nguyên nhân cái chết của chị gái mình, nhưng chính cô cũng không thể ngờ được từ khi đặt chân lên đất Ai-len cô đã trở thành một người khác, sống một cuộc đời khác, và cứ phải gắn chặt với anh chàng Barrons bí ẩn. Rồi cô được biết mình cũng chính là một sidhe-seer - là giống người không bị hề hấn gì trước phép thuật Thần Tiên, nhờ có khả năng nhìn thấu những ảo ảnh hay "trò phù phép" do Thần Tiên khoác lên, một số người còn có khả năng nhìn thấy những cánh cổng vô hình nối giữa hai thế giới. Trước khi chết chị Alina của cô đã để lại lời nhắn cô phải tìm ra Sinsar Dubh - loại Phép thuật Hắc ám thuộc về một tộc người huyền thoại được viết bằng thứ ngôn ngữ cổ nhất và chứa đựng tất cả các phép thuật chết người trong những trang sách gồm toàn mật mã mà trong suốt hơn một triệu năm qua không chỉ Chúa Tể Hắc ám và Nữ Thần Ánh Sáng đều khao khát có được nó mà còn bốn người nữa cũng muốn có nó. Bởi bất cứ kẻ nào có nó kẻ đó sẽ thống trị cả thế giới Thần Tiên lẫn thế giới Con Người. Để mở được bí mật của Cuốn Sách Ma Thuật này người đó phải có đủ bốn viên đá thần màu xanh đen trong suốt.


Trong hành trình đi tìm Cuốn Sách Ma thuật Mac rơi vào những thế giới khủng khiếp trong những Hành Lang Bạc, thế giới Unseelie, thế giới quái vật và thế giới Thần Tiên - không phải thần tiên như bạn nghĩ đâu - Thần Tiên này là bọn Người Xám chuyên tước đoạt sắc đẹp của các cô gái, là bọn Bóng Đen hút sinh khí con người cho tới chết, là bọn quái vật nhiều miệng ăn thịt sống và cả bọn Thần tiên chuyên giết người bằng tình dục. Mac như con cừu trong một thành phố đầy dẫy chó sói... Liệu Mac có tìm được Cuốn Sách Ma Thuật, sử dụng được nó để đóng Cánh cổng Địa ngục và cứu Thế giới Con người không, hay cô lại rơi vào vòng cạm bẫy của Chúa Tể Hắc Ám và bị giết như chị cô? Anh chàng Barrons bí ẩn, đẹp trai một cách ma quái rút cục là ai? Mac và chị cô thực ra là ai, từ đâu đến, có những khả năng siêu nhiên gì? Rất nhiều bí mật khơi gợi lòng trắc ẩn và trí tò mò của bạn.


Series Cơn Sốt là sự kết hợp giữa sự huyền bí, sức tưởng tượng kỳ diệu và phong phú, giàu kịch tính với sự lãng mạn, huyền ảo, giàu cảm xúc và cuốn hút đến lạ lùng.


Bộ Cơn Sốt gồm 5 tập:Cơn sốt bóng đêm
Cơn sốt máu
Cơn sốt Thần tiên
Cơn sốt giấc mơ
Cơn sốt bóng đen

Mời bạn đón đọc.

Dinh Dưỡng Để Phòng Bệnh

Tác giả: #BS_Lương_Lễ_Hoàng Ngày cập nhật: 23-07-2019
Dinh dưỡng để phòng bệnh là tập hợp 24 bài viết cũng là 24 chuyên đề của bác sĩ Lương Lễ Hoàng, viết về vai trò của dinh dưỡng trong việc phòng và trị bệnh mà bất cứ ai cũng cần phải quan tâm để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Đặc biệt trong lần tái bản thứ 8 này, tác giả đã bổ sung phiên bản Nhâm Thìn năm 2012, với 4 bài viết quan trọng, hữu ích, rất cần thiết cho người "chớm già", cả nam lẫn nữ.
Với cách viết nhẹ nhàng, đầy thông cảm nhưng cũng rất hóm hỉnh, tác giả không chỉ giải thích cặn kẽ vai trò của nhiều dưỡng chất thường có trong trái cây, thức uống và thực phẩm ở Việt Nam, mà xa hơn nữa là tấm lòng, là mong muốn những dưỡng chất hữu dụng ấy được chính người Việt Nam biết đến, được sản xuất và sử dụng phổ biến; bởi ẩn giấu đằng sau những dưỡng chất đó còn là hồn quê, là bản sắc dân tộc trong ẩm thực và dinh dưỡng của Việt Nam.
Lời cảm ơn Lời nói đầu
- Cảm nghĩ nhân dịp tái bản lần thứ 2
- Bí mật của nữ hoàng
- Theo bước chân lập quốc
- Giọt ngắn giọt dài
- Bóng trăng đáy nước
- Dư âm một huyền thoại
- Vỏ quýt dày, móng tay nhọn
- Tặng vật đầu đời
- Trái cấm vườn địa đàng
- Cánh đồng biển Đông
- Đường ranh thiện ác
- Tủ thuốc trong tầm tay
- Chân lý âm dương
- Đong đưa ngọn gió sau hè
- Câu chuyện tình cờ
- Cho trọn tiếng rượu chè
- Nỗi khổ giai nhân
- Ngoài vòng tục lụy
- Chút trời quê hương
Lời kết
Phụ lục cho phiên bản Nhâm Thìn 2012
- Thuốc nào vừa công vừa thủ?
- Tương kế tựu kế ..

Cánh Cam Mắc Bẫy

Tác giả: #Huỳnh_Quang_Nam Ngày cập nhật: 23-07-2019


Mục lụcTấm rèm và cửa sổ
Cánh Cam mắc bẫy
Lạch nước và Sông con
Cây đèn pin tỏa sáng
Chú Dế Lửa kiêu căng
Bài học đắt giá
Những hạt phù sa bé nhỏ
Mùa xuân trở về
Mây Đen và Hồ nước xin đẹp
Chuyện cây khế ngọt thời nay
Gà trống và cái chuồng
Nhiệm vụ cuối cùng của chiếc lá
Biết nhận lỗi
Nỗi lo của bác ca bảy màu
Nhện con đỏng đảnh

Mời bạn đón đọc.

Bẫy Tình Trên Mạng - Hoàng Tử Họ Sở

Tác giả: #Thi_Lê Ngày cập nhật: 23-07-2019


Trong thời buổi công nghệ thông tin và công nghệ cao phát triển như vũ bão, những tiện nghi và lợi ích của nó ai cũng hiểu rõ và trở nên yêu thích. Nhà nhà trang bị mạng, người người sử dụng mạng... mà không hề hay biết những mối họa đằng sau những lợi ích hiển nhiên kia. Một trong những mối họa đau lòng nhất là Những cuộc lừa đảo tình cảm - niềm tin của nhau qua sự quen biết từ mạng.


Bộ sách Bẫy tình trên mạng sẽ vạch rõ chân tướng cùng những thủ đoạn tinh vi của những "con lừa" kiểu này để độc giả tự trang bị đề kháng cho riêng mình, không rơi vào cạm bẫy của bọn người xấu.


Tập "Hoàng tử họ Sở" chủ yếu nói về những gã bảnh bao, dẻo mép chuyên lừa tình, lừa tiền. Với các truyện:Hoàng tử họ "Sở"


Đêm không ngủ


Hành trình trai gọi


Ông chủ tiệm net


Cô nàng quyến rũ


Ngoại tình trên mạng


Những kẻ săn tình


Bẫy tình


Chợ tình


Những tay game kiệt sức


Một chuyện tình trên mạngMời bạn đón đọc.