sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NXB_Văn_hóa_Thông_tin

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Cuốn sách các món ăn thông dụng dễ làm mà chúng tôi biên soạn không có tham vọng giúp các bạn trở thành đầu bếp chuyện nghiệp,chúng tôi chỉ mong đuợc chia sẻ cùng các bạn những công thức đơn giản để các bạn dễ dàng nấu đuợc những món ăn ngon và giàu dinh duỡng cho gia đình ,nguời thân,bạn bè cùng thuởng thức. Với mong muốn đó,chúng tôi - nhóm biên tập xin gửi đến các bạn thích nấu nuớng cuốn sách này,mong rằng sẽ nhận những công thức hay,những kinh nghiệm mới từ các bạn cùng sở thích

Nguyên Lý Chọn Ngày Theo Bát Tự

Tác giả: #Đại_Quốc_Siêu Ngày cập nhật: 13-11-2019


Việc nghiên cứu về Bát tự hôn nhân, đã được người xưa đề cập đến từ lâu, kết hợp với những nghiên cứu trải nghiệm của bản thân, cho chúng ta phương pháp chọn tuổi kết hôn một cách rõ ràng nhất.

Việc chọn tuổi kết hôn xuất phát từ trong thực tiễn xã hội, phục vụ cho xã hội. Hôn nhân là bộ phận hợp thành quan trọng của con người, trong xã hội hiện đại thì tỷ lệ ly hôn đang có chiều hướng tăng cao, hôn nhân thất bại là sử đổ vỡ lớn nhất của con người, khiến cho gia đình, tế bào của xã hộ bị tan vỡ, gây hậu quả xấu cho xã hội. Mỗi nguyên nhân và góc độ khác nhau sẽ có cách giải thích khác nhau. Cuốn sách này sẽ đứng từ góc độ Bát tự để xem xét và lý giải.

Chẳng hạn, hôn nhân là một ngôi nhà, còn chọn người bạn đời lại là nền móng, chỉ có nền móng vững chắc ngôi nhà mới được kiên cố. Thông tin để chọn tuổi kết hôn tuy là thông tin Bát tự, nhưng nó vẫn có sự lựa chọn nhất định. Khi một người sinh ra, cha mẹ, anh chị, không ai có quyền để lựa chọn, cho nên khi nghiên cứu tuổi kết hôn rất có ý nghĩa hiện thực. Việc chọn đúng người kết hôn cũng là điều quan trọng để thay đổi vận mệnh trước những bất hạnh trong hôn nhân.

Việc chọn tuổi kết hôn cần phải có Bát tự chính xác thì mới thành công. Nói cách khác là bạn phải biết đúng ngày giờ sinh của mình. Bát tự là tổ hợp ở trang thái tĩnh, nếu thông tin này không rõ ràng cần tìm trong trạng thái động của mệnh cục, đại vận, lưu niên. Phân tích chọn tuổi kết hôn qua Bát tự chủ yếu là kiểm tra các tổ hợp động và tĩnh xung quanh các sao và cung.

Mọi người chỉ quan tâm đến vận mệnh thôi thì chưa đủ, cần phải hiểu biết về vận mệnh và nắm vững vận mệnh của mình. Cuốn sách giúp các bạn cách lựa chọn bạn đời theo Bát tự với hiểu biết đúng đắn, tránh những hủ tục lạc hậu không đáng có, giúp bạn sớm tìm ra được người bạn đời của mình.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Kiến thức cơ bản

Chương 2: Chọn ngày theo Bát tự

Chương 3: Cách xếp đại vận, lưu niên

Chương 4: Phương pháp chọn tuổi kết hôn

Chương 5: Tìm hiểu bạn đời qua Bát tự

Phụ lục 1: Ví dụ thực tế xem bạn đời qua Bát tự


Phụ lục 2: Xem mệnh cục bạn đời qua Bát tự

Bảng lịch Bát tự.


Mời bạn đón đọc.

30 Món Chay Giàu Dinh Dưỡng

Tác giả: #Lý_Ngân_Hoán Ngày cập nhật: 13-11-2019

Mục lục:

Trứng xào rau thập cẩm

Mì căn xào cải lăn

Khổ qua nhồi nhân

Củ sen xào mướp

Canh bát bửu

Xúp bí đao

Su su nấu nấm tuyết

Chè khoai môn bột sáng Chè củ năng dưa gang ...

Truyện Vui - Trí Tuệ Danh Nhân

Ngày cập nhật: 13-11-2019

Truyện Vui - Trí Tuệ Danh Nhân


Cuốn sách sưu tầm những mẩu chuyện vui về những tình huống trong đời sống lao động sáng tạo, lối ứng xử trong quan hệ xã hội của các danh nhân văn hóa, khoa học, nghệ thuật nổi tiếng thế giới. Đây là những mẩu chuyện kể lại hết sức ngắn gọn những cảnh đời, những sự kiện hay hiện tượng có thật đươc đăng rải rác trên các báo chí trong nước và thế giới, trong các tập tiểu sử danh nhân, có chuyện đã trở thành ngụ ngôn, giai thoại.


Tập truyện vui này được sưu tập và dịch ra không phải cùng một lúc và chưa được sắp xếp lại thật hợp lý. Gần hai trăm mẩu chuyện vui và giai thoại về những nhà văn hoá có tiếng hài hước, dí dỏm như Bécna Sô, Mác Tuên... đến những nhà văn, nhà tư tưởng như Vônte, Ibsen, Alecxandrơ Đuyma, từ những nghệ sĩ lớn như Pusini, Saliapin, Padarepxki đến Hayden, Lixtơ, Bơram...


Một phần không nhỏ trong tập sách rút từ những mẩu chuyện trong sinh hoạt của các nhà khoa học vĩ đại thế giới như Anhxtanh, Êđixơn, Menđêlêép...


Mời bạn đón đọc.

Tiếu Lâm Việt Nam Hay Nhất (Tái Bản)

Tác giả: #Đức_Anh Ngày cập nhật: 13-11-2019

Tiếu Lâm Việt Nam Hay Nhất (Tái Bản)

Những câu chuyện tiếu lâm tuyển chọn trong kho tàng truyện cười của Việt Nam.Góc thư giãn dành cho mọi người.Mục lục:

1. Trái đất - cái nôi của sự sống

Các quan niệm về sự sống

2. Học thuyết Dac Uyn

Các tranh luận về nguồn gốc

Thuyết tiến hoá

Sự sống và sự tiến hoá

3. Menden và định luật di truyền

Định luật Menden

Di truyền - ngọn nguồn của sự sống

4. Lịch sử loài người

Cuộc hành trình truy tìm nguồn gốc

Về những người tiền sử

Con người trở thành chủ nhân của trái đất

Mời bạn đón đọc.

Cuốn sách gồm những nội dung chính sau:


- Trị côn trùng, động vật cắn

- Trị ngộ độc

- Cấp cứu tai nạn

- Cách chữa các loại bệnh lị

- Bệnh thổ tả

- Trị đau bụng, chân run

- Bệnh kí sinh trùng

- Cách chữa trị bệnh dịch hạch

- Cách trị bệnh sốt rét

- Chữa bệnh viêm màng não

- Cách chữa bệnh thần kinh

- Cách điều trị bệnh ngoài da

- Các trị các vết lở loét khác

- Bệnh trĩ (lòi dom)

- Bệnh nấm ngoài da

- Vết nẻ da

- Vết sưng, phù và nhọt độc không tên

- Trị nát rữa đùi

- Trị vết thương mưng mủ

- Bệnh lên đơn

- Viêm da do tiếp xúc

- Mụn cơm, thịt thừa

- U bướu

- Bệnh bướu cổ

- Sốt cao không giảm

- Bệnh ra nhiều mổ hôi khi cơ thể suy nhược

- Thiếu máu

- Các bài thuốc bồi bổ cơ thể

-...


Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn.

Chiếc Đồng Hồ Cúc Cu

Tác giả: #R.L._Stine Ngày cập nhật: 13-11-2019
  • Tác giả: #R.L._Stine
  • Dịch giả: Nguyễn Hoàng Yến
  • Nhà xuất bản: #Nxb_Văn_hóa_Thông_tin
  • Năm xuất bản: 01-12-2006
  • Công ty phát hành: #Nxb_VHTT
  • Trọng lượng: 140.00 gam
  • Kích cỡ: 13x19 cm
  • Số trang: 140
  • ISBN: 8935077013443 (VI40806)
  • Giá bìa: 18,000 đ


Chiếc Đồng Hồ Cúc Cu:
Michael Webster thường xuyên gặp phải rắc rối. Và nó biết đó là do người em xấc xược của nó - Tara Kinh khủng. Nhưng bây giờ có một thứ gì đó khiến cuộc sống của Michael thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn lúc trước.
Bố của nó vừa mới mua về nhà một cái đồng hồ cúc cu cổ lỗ sĩ. Nó cũ kỹ. Đắt tiền. Và ông Webster không muốn ai chạm tay vào nó cả.
Michael tội nghiệp. Nó buộc phải nghe lời bố nó. Bởi vì ai đó đã gặp một câu thần chú vào chiếc đồng hồ. Một cân thàn chú kỳ lạ. Một câu thần chú nguy hiểm. Và từ lúc đó cuộc sống của Michael đã không trở lại bình thường được nữa...
Mời bạn đón đọc.

130 BÀI LUYỆN NGHE TIẾNG ANH + CD

Tác giả: #Trần_Mạnh_Tường Ngày cập nhật: 13-11-2019
130 Bài Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm CD)
Nghe là một trong 4 kỹ năng quan trọng của việc học tiếng Anh, nhưng Nghe cũng chính là một trong những điểm yếu của rất nhiều bạn học tiếng Anh. “130 bài luyện nghe tiếng Anh” sẽ là bạn đồng hành thân thiết, không thể thiếu cùng bạn đọc đang muốn nâng cao kỹ năng nghe Tiếng anh trong đời sống giao tiếp hàng ngày.
Cuốn sách gồm 130 bài nghe, mỗi bài mô tả 1 chủ đề liên quan đến cuộc sống thường ngày và được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Các chủ đề trong sách được tuyển chọn là những chủ đề thường gặp, sử dụng trong giao tiếp và tạo hứng thú cho người học. Sau sách là phần đáp án, độc giả có thể đối chiếu, so sánh, từ đó có thể tự nhận biết được khả năng và sự tiến bộ của mình tới đâu.Cuốn sách được biên soạn một cách cẩn thận, khoa học, giúp bạn đọc thực hành các bài luyện nghe dễ dàng.

Bài Tập Tiếng Anh Qua Các Chuyên Đề

Tác giả: #Ngọc_Mai Ngày cập nhật: 13-11-2019


Với các dạng bài tập về động từ, danh từ, tính từ... thích hợp với mọi đối tượng người học. Mỗi chuyên đề đều có phần tóm lược lý thuyết chính và cung cấp các loại dạng bài tập được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, theo cả hình thức tự luận và trắc nghiệm. Thông qua các dạng bài tập này, người học có thể tự củng cố lại kiến thức ngữ pháp của mình.


Gồm 2 phần:Phần I: Chuyên đề từ loại: Bài tập về danh từ, tính từ, động từ giới từ, đại từ, trạng từ, liên từ.
Phần II: Chuyên đề về câu: Bài tập về các loại câu cơ bản, đảo ngữ,câu điều kiện...

Mời bạn đón đọc.