sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NXB_Văn_hóa_Thông_tin

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Thời gian gần đây, Mật Tông thu hút được mối quan tâm của nhiều người. Những công năng của các chân ngôn, nghi quỹ Mật tông đã giúp giải quyết nhiều vấn đề bất thường của cuộc sống hiện đại. Xét trên bình diện tổng thể, tư tưởng, giáo lý và thực hành thì Mật tông đã có đóng góp đối với đời sống cá nhân trên 3 bình diện: an định tinh thần, an định sức khỏe và an định kinh tế...

Tóm lại, Mật tông hiện đang đáp ứng được nhu cầu tâm linh trong điều kiện xã hội Việt Nam đương đại. Mật tông không phát triển mạnh mẽ một cách chính thức với hệ thống các chùa, Mật thất riêng biệt đặc thù mà đan xen trong một số ngôi chùa có sư am tường pháp Mật và trong dân chúng. Pháp tu Mật tông và sử dụng pháp Mật để giải quyết những vấn đề của cuộc sống ngày càng được nhiều người quan tâm. Điều không thể phủ nhận được là Mật tông ngày càng có ảnh hưởng sâu rộng đối với đời sống xã hội.

Cuốn sách này sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích cho những ai quan tâm đến Mật Tông trong đời sống văn hóa xã hội tại Việt Nam.

Xin trân trọng giới thiệu.

Bạn hoang mang và ngờ vực về nhật ký mạng với tính chất một công cụ kinh doanh? "Blog - Đối thoại trần trụi (Naked Conversations)" sẽ đưa bạn đi qua cộng đồng nhật ký mạng doanh nghiệp, phác họa chân dung những người viết nhật ký mạng có kinh nghiệm, cung cấp những bài học đã nhập tâm, và mô tả chi tiết những thủ thuật tốt nhất. Scoble và Israel sẽ giúp bạn điền khuyết những khoảng trống.

- Ken Yarmosh

http://www.technosight.com/blog


Cuốn sách này gồm 3 phần:


Xin trân trọng giới thiệu.

10 Phút Chỉ Dẫn Quản Lý Thời Gian

Tác giả: #Thanh_Vietbien_Tap Ngày cập nhật: 22-04-2019

Nhật Ngữ Căn Bản Minna No Nihongo

Nhật ngữ căn bản Minna No Nihongo là một cuốn giáo trình hay, thích hợp cho cả những bạn trẻ đang muốn tìm hiểu, tự học tiếng Nhật hoặc cho cả những bạn đang theo học tại các trung tâm Nhật ngữ lớn.

Với cách trình bày dễ hiểu, chi tiết, kiến thức được hệ thống rõ ràng và đầy đủ, Minna No Nihongo luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích ngôn ngữ của xứ sở hoa anh đào.

Một bộ sách hoàn chỉnh có 2 quyển, và đây là quyển thứ hai trong bộ sách đó.

Hiện nay, Minna No Nihongo đã trở thành giáo trình hàng đầu tại một số cơ sở dạy Nhật ngữ tiếng tăm, phần nào khẳng định được vai trò hiệu quả của nó.

Nếu bạn là một học sinh, sinh viên hay là một người đã đi làm, bất kể bạn đang ở trình độ nào thì cũng không nên bỏ lỡ bộ giáo trình sơ cấp Minna No Nihongo nếu thực sự muốn làm quen với môn Nhật ngữ.

Các Tuyệt Chiêu Microsoft Word 2010 Bằng Hình Minh Họa (Kèm CD) - Tái Bản 2014
Microsoft Word là không chỉ là một phần mềm xử lý văn bản thuần túy, bên trong nó còn có một kho tang thủ thuật “độc đáo và tuyệt chiêu”, biến những điều không thể thành có thể vào công việc của bạn.
Các tuyệt chiêu Microsoft Word 2010 bằng hình minh họa biên soạn các thủ thuật cần thiết như: các tuyệt chiêu văn bản, các tuyệt chiêu tạo bảng và biểu đồ, các tuyệt chiêu đồ họa, các tuyệt chiêu tùy biến Word, các tuyệt chiêu đặc biệt và các tuyệt chiêu in ấn.
Sách chia làm 6 bài kèm “CD bài tập” thực tế. Qua cuốn sách này, bạn sẽ tự học và tự thực hành các ứng dụng thủ thuật trong phần mềm Microsoft Word vào công việc của mình ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Nữ Danh Họa Thượng Hải

Tác giả: #Jennifer_Cody_Epstein Ngày cập nhật: 22-04-2019


PHAN NGỌC LƯƠNG - CÔ KĨ NỮ, NỮ HỌA SĨ THEO TRƯỜNG PHÁI HẬU ẤN TƯỢNG VÀ LÀ NGƯỜI CON NUÔI Ở PARIS - SỐNG GIAO THOA GIỮA NGHỆ THUẬT VĨ ĐẠI VÀ LỊCH SỬ HIỆN ĐẠI BIẾN ĐỘNG. TRONG TÁC PHẨM NỮ DANH HỌA THƯỢNG HẢI, JENNIFER CODY EPSTEIN ĐÃ TÁI HIỆN CUỘC ĐỜI CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ DŨNG CẢM VÀ HƯ ẢO NÀY.


Theo dòng nước đục của sông Dương Tử đến những căn phòng dơ bẩn ở Vĩnh Lệ Viện, xuyên qua Thượng Hải phồn hoa trước chiến tranh và vẻ đẹp lộng lẫy của Paris những năm 20, quay trở về Trung Quốc đang bị chia cắt bởi cuộc nội chiến và sắp sửa xảy ra cuộc cách mạng, cuốn tiểu thuyết đã kể về câu chuyện của Phan Ngọc Lương, một trong những nữ họa sĩ Trung Quốc tài năng và quyến rũ nhất của thế kỉ XX.


Tác giả Jennifer Cody Epstein đã tái hiện lại thế giới của một người phụ nữ sau bức chân dung khỏa thân tự họa trường phái hậu ấn tượng, tưởng tượng ra những chi tiết phong phú về cuộc sống của cô ở trong kĩ viện và sau đó được một viên chức của đảng cấp tiến giúp đỡ trên con đường trở thành họa sĩ. Chuyển động cùng những biến cố lịch sử, Nữ Danh Họa Thượng Hải đã tôn vinh phong cách hội họa táo bạo phi thường, điều đã mang lại cho Phan Ngọc Lương danh tiếng kèm theo những tai tiếng và cuối cùng là sự lựa chọn nghiệt ngã giữa nghệ thuật và tình yêu trong cuộc đời cô.


"Jennifer Epstein đã viết tiểu thuyết lịch sử với nhiều thể loại như truyền thuyết, tiểu thuyết tình yêu, câu chuyện chiến đấu giành sự sống. Những tình tiết khi Phan Ngọc Lương nghi ngờ tài năng của mình, khi cô quyết định vượt biên giới - từ phương Đông sang phương Tây, bị kìm kẹp bởi tư tưởng trọng nam khinh nữ, tìm đến nghệ thuật để cứu vớt cuộc sống, tất cả đều được miêu tả đầy đủ trong tác phẩm của Epstein. Cô đã học được cách kể chuyện lôi cuốn hấp dẫn và cả những kiến thức về cuộc đời của những người Trung Quốc sống xa xứ."


Mời bạn đón đọc.

Tự Học Word 2003 Trong 10 Tiếng

Tác giả: #Bien_Soan_Tri_Viet_Thai_Ha Ngày cập nhật: 22-04-2019

Cuốn sách này giới thiệu những nội dung sau:


Làm quen với Microsoft Word 2003

Làm việc với văn bản và các thao tác với file văn bản trên Word 2003

Hướng dẫn trình bày văn bản trên Word 2003

Làm việc với Paragrah, cách trình bày và trang trí

Cách tạo bảng biểu và sử dụng Wordart trong Microsoft Word 2003

Hình ảnh, đồ thị, công thức toán trong Microsoft word 2003

Thiết lập các chế độ cho soạn thảo văn bản trên Word 2003

Một số tiện ích của Microsoft word 2003

Cài đặt Microsoft word 2003 và thực hiện lệnh in văn bản

Câu hỏi trắc nghiệm và phím tắt trên Word


Xin trân trọng giới thiệu.

Dù hiện nay, phong trào ngoại ngữ rất cao, nhưng tiếng Việt cũng phong phú và cách sử dụng có những thói quen theo nguyên tắc cơ bản. Tiếng Việt được gọi là quốc ngữ, cho nên trong văn phạm cần phải viết đúng, đọc đúng.

Chúng ta không có quyền thay đổi tự ngữ vì như thế sẽ dễ gây hiểu nhầm. Cuốn Văn phạm tiếng Việt này được soạn nhằm giúp cho bạn không sai lỗi chính tả cũng như khi đặt câu luôn thích ứng với tự ngữ chuyển hóa.


Trong cuốn sách này gồm có các phần:

- Tính cách Việt ngữ

- Tự ngữ

- Âm tố

- Truyền bá Hán tự

- Phân tích học

- Chuẩn hóa từ vựng

- Nguyên âm và phụ âm

- Chuẩn hóa các tên riêng

- Viết như dịch thuật


Xin trân trọng giới thiệu.

Cuốn sách "Tin Học Văn Phòng 2010 - Tự Học Microsoft Word 2010" bao gồm những nội dung chính sau:Mục lục:


Bài 1: Làm quen với Microsoft Word 2010


Bài 2: Soạn thảo văn bản


Bài 3: Hiệu chỉnh văn bản trên Word 2010


Bài 4: Làm việc với bảng biểu


Bài 5: Chèn các đối tượng vào văn bản


Bài 6: In ấn


Bài 7: Một số mẹo hay để thao tác nhanh trên Word


Mời bạn đón đọc.