sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Thành_phố_Hồ_Chí_Minh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

The Grammar Files – B1 Level

Tác giả: #Andrew_Betsis__&__Lawrence_Mamas Ngày cập nhật: 24-10-2019
• The Grammar Files series consists of 5 Books, for CEF Levels: A1 – A2 – B1 – B2 – C1
• Each unit starts by briefly introducing the new Grammar point and then students have to practise doing a variety of exercises.
• These books can also be used as time fillers; perfect for when teachers have some extra time at the end of a lesson, or want to revise a specific Grammar point.
• Levels B1 and B2 have also been written for students who are planning to take the IELTS exam. Although Grammar is not tested directly on the IELTS, it is tested indirectly in the Speaking and Writing sections of the exam. You can gain or lose points based on your command of English grammar, therefore, it would help to undertake a general review of English grammar while preparing for the IELTS.
Overview
Chapter 1: IELTS Listening Task Types
Unit 1 Form Completion
Unit 2 Table Completion
Unit 3 Matching
Unit 4 Classification
Unit 5 Flow-Chart Completion
Unit 6 Diagram / Plan / Map Labelling
Unit 7 Short Answers
Unit 8 Sentence Completion
Unit 9 Summary Completion
Unit 10 Note Completion
Unit 11 Multiple Choice

Chapter 2 Practice Tests
Test 1
Test 2
Test 3
Test 4
Test 5
Test 6
Reminders
IELTS Listening Task Types – Answer Key
IELTS Listening Task Types – Audio Scripts
Practice Tests – Answer Key
Practice Tests – Audio Scripts
Appendix

TOEIC Of The Year (Kèm CD) 

Tác giả: #Pat_Jeon__&__Sophie Ngày cập nhật: 24-10-2019
Giới thiệu sách : TOEIC Of The Year (Kèm CD)
TOEIC Of The Year (Kèm CD)

Thực Hành Thủ Công Lớp 2

Thủ công là một trong những môn học được thực hiện từ lớp 1 đến lớp 3 nhằm giúp các em biết cách xé, gấp, cắt, dán giấy thành nhiều hình khác nhau. Những hình này các em có thể dùng làm đồ chơi, trang trí góc học tập hoặc tặng cha mẹ, thầy cô giáo, bạn bè, người thân. Việc học môn Thủ công còn giúp các em rèn luyện đôi tay khéo léo và tính kiên trì, cẩn thận trong lao động.

Thực Hành Thủ Công Lớp 2 được biên soạn nhằm giúp các em thực hiện các bài học trong chương trình một cách thuận lợi và làm được các sản phẩm đạt kết quả như mong muốn.

Từ Điển Anh - Việt 79 000 Từ 

Tác giả: #Việt_Fame Ngày cập nhật: 24-10-2019
Giới thiệu sách : Từ Điển Anh - Việt 79 000 Từ

Sách Từ Điển Anh - Việt 79 000 Từ gồm có nhiều từ vựng tiếng anh cho các bạn tra cứu và học tập.

LẬP TRÌNH LABVIEW

Tác giả: #Nguyễn_Bá_Hải Ngày cập nhật: 24-10-2019
Giáo trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1990. Năm 1998, sách được chỉnh sửa, tái bản và được xếp vào hệ thống giáo trình tiếng Trung Quốc dành cho người ngước ngoài (tủ sách tinh hoa) của trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh.
Giáo trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc với các bảng chú thích bằng tiếng Anh, Pháp, Hàn, Nhật đã được tái bản nhiều lần và được độc giả khắp mọi nơi đón nhận nồng nhiệt, số lượng tiêu thụ lên đến hơn ba trăm ngàn bộ. Sách được in cỡ nhỏ hơn để tiện mang theo; trang in hai màu làm nổi bật các phần cần chú ý trong bài. Trong mỗi bài học gồm có 6 phần:
- Mẫu câu.
- Đàm thoại.
- Ngữ pháp.
- Từ mới.
- Thay thế và mở rộng.
- Bài tập.
Quy cách và bố cục trình bày trong cuốn sách này được thay đổi khá nhiều. Sách được in cỡ nhỏ hơn để tiện mang theo; trang in hai màu làm nổi bật các phần cần chú ý trong bài.
Bản in lần thứ ba của giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc sẽ lần lượt xuất bản các chú thích bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để thỏa mãn nhu cầu của người học trên toàn thế giới.

Giải Toán & Ôn Luyện Đại Số Lớp 9

Tác giả: #Nguyễn_Đức_Chí Ngày cập nhật: 24-10-2019

Giải Toán & Ôn Luyện Đại Số Lớp 9

Giải Toán & Ôn Luyện Đại Số Lớp 9 được biên soạn theo chương trình mới nhất của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Sách gồm ba phần:

- Phần I: Giải toán Đại Số 9.

- Phần II: Ôn luyện Đại Số 9.

- Phần III: Bài ôn tập cuối năm.

Sách Giải Toán & Ôn Luyện Đại Số Lớp 9 nhằm giúp học sinh tự học tốt hơn và giúp các bậc phụ huynh có tài liệu tham khảo để hướng dẫn, kiểm tra việc tự học, tự ôn tập ở nhà của con em mình.

Quý thầy cô có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm.

365 NHỮNG NGƯỜI LẠ QUEN THUỘC

Tác giả: #Jun_Phạm Ngày cập nhật: 24-10-2019
365 - Những Người Lạ Quen Thuộc
Trong cuốn sách 365 - Những Người Lạ Quen Thuộc, nhóm 365 chia sẻ về những gì đã trải qua trong 5 năm từ ngày thành lập đến nay. Đây là những tâm tư thầm kín chân thật nhất của 365 với những thăng trầm trên suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật vừa qua. Cuốn sách được chia thành 2 phần:
- Phần 1 là những câu chuyện kể về hành trình của nhóm 365, các thành viên tự sự về con đường 5 năm đã đi qua của mình cùng với 365, những niềm vui, nỗi buồn và cả những chuyện chưa bao giờ được kể và công bố trước đó. Đặc biệt, trong phần này còn có một chương đặc biệt được chính các thành viên ghi lại bằng thủ bút của riêng từng người.
- Phần 2 gồm những hình ảnh chưa từng được giới thiệu từ trước đến nay của nhóm.
365 - Những Người Lạ Quen Thuộc, cuốn sách giúp độc giả và người hâm mộ hiểu thêm về nhóm 365, về những trăn trở, những buồn vui, lo lắng và cả những điều bí mật thầm kín nhất của các thành viên trong nhóm.
* * *
Nhóm 365 gồm 4 thành viên: Isaac, Jun, Will, S.T được ca sĩ, diễn viên Ngô Thanh Vân thành lập vào ngày 16/12/2010. Tính đến thời điểm hiện tại, nhóm đã hoạt động nghệ thuật được hơn 5 năm. Từng nhận được nhiều giải thưởng Nhóm nhạc được yêu thích nhất qua các bảng xếp hạng: Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, Zing Music Awards, Yan Vpop 20 Awards,...
365 là nhóm nhạc nam được xây dựng thành công ở tất cả các yếu tố như âm nhạc, hình ảnh, vũ đạo. Các sản phẩm âm nhạc của 365 luôn nhận được sự quan tâm của khán giả bởi chất nhạc bắt tai, phong cách trẻ trung và sôi động. Gà cưng của “bà bầu” Ngô Thanh Vân cũng là tên tuổi có lượt xem đông đảo trên trang Youtube.