sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Tổng_Hợp

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 8 - Tập 2

Quyển sách này được biên soạn theo chương trình Văn Học lớp 8 hiện hành nhằm giúp các em tự học thêm ở nhà, qua đó các em có thể củng cố kiến thức cơ bản, rèn luyện tư duy văn học và nâng cao dần khả năng đọc hiểu văn bản cũng như kĩ năng cảm thụ văn học của mình.

Sách Học Tốt Ngữ Văn Lớp 8 - Tập 2 có thể giúp các em nắm bắt trọng tâm kiến thức để chủ động hơn trong việc vận dụng sáng tạo cách học riêng thú vị của môn học này.

Quý thầy cô và quý phụ huynh có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm.Não là biển tủy, là di sản của tinh khí bẩm sinh, sống dựa vào sự nuôi dưỡng của tinh huyết hậu thiên. Tố chất bẩm sinh suy yếu thì nguồn tinh khí thiếu thốn, biển tuy trống không, thường biểu hiện là phát triển chậm ở trẻ nhỏ; bệnh lâu dẫn đến tỳ vị không được điều dưỡng hợp lý, hoặc thực tà bế khiếu, não khí và tạng khí không thể thuận, khó mà hấp thu cái khí tinh túy, thường xuất hiện chứng mất ngủ, mệt mỏi lười biếng, hoảng hốt bất an ...; người già tinh suy thì chức năng não kém, thường thấy chóng mặt hoa mắt, mắt mờ, hay quên...


Uống trà thảo dược sảng khoái tinh tần là phương pháp kinh tế và đơn giản giúp duy trì đầu óc tỉnh táo, nâng cao khả năng chú ý, xua tan mệt mỏi.


Nội dungLời giới thiệu
Những điều cần chú ý khi uống trà thảo dược
Trà thảo dược giúp sảng khoái tinh thần
Trà quyết minh cúc hoa
Trà hoàng tinh la bố ma
Trà chữa hoa mắt
Trà thiên ma chữa phong
Trà hòe cúc quyết minh
Trà tang cúc
Trà tang cúc ngân hoa
....

Mời bạn đón đọc.

Nét Đẹp Người Phật Tử

Tác giả: #Thích_Nhuận_Nghi Ngày cập nhật: 12-11-2019

Nét Đẹp Người Phật Tử

Người Phật Tử phải là tấm gương sáng về đạo đức, về nhân cách để mọi người noi theo.

Chúng ta không chỉ biết trao vương miện cho những người có vóc dáng, hình thể đẹp, mà chúng ta còn phải biết trao vương miện cho những người sống đẹp nữa. Sống đẹp nghĩa là ý nghĩ, lời nói và việc làm của người đó đưa đến hạnh phúc cho bản thân họ và cho mọi người. Tới đâu họ cũng gieo rắc mầm yêu thương, sự mát dịu an lành, thảnh thơi nơi họ. Mà họ không bao giờ gieo rắc sự sợ hãi khổ đau, sự lo lắng buồn phiền cho người khác. Những người như thế, chúng ta phải biết trao vương miện cho họ.

Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì

Tác giả: #Võ_Thị_Minh_Huệ Ngày cập nhật: 12-11-2019


Viết Cho Con Đang Tuổi Dậy Thì:


Với tất cả kinh nghiệm của một người mẹ thấu hiểu những khó khăn của con khi con đến tuổi dậy thì, tôi cũng muốn tặng cuốn sách này cho những người bố, người mẹ đang sát cánh bên con lớn khôn mỗi ngày. Khi con ở kề bên, đôi lúc ta thấy con thật khó hiểu, rất xa. Nhưng khi con rời xa, ta lại thấy con gần gũi đến ngạc nhiên. Tôi mong mọi người hiểu rằng, khi con ở cạnh mình, hãy sống hết lòng, từng phút từng giây. Hãy để con cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến của mẹ cha. Hãy chia sẻ với con những niềm vui, nỗi buồn, hãy chăm chỉ góp nhặt những kỷ niệm để đến một ngày ngoảnh lại, ta không phải nuối tiếc: con gần mà như xa.


Tuổi dậy thì mang đến cho ta rất nhiều điều bất ngờ. Con bạn đang bắt đầu leo lên chuyến phà chông chênh để đến bến trưởng thành. Hãy làm người chỉ huy giỏi, nguyên tắc và linh động để giúp con vượt qua những dòng xoáy bất ngờ của dòng sông. Hãy sát cánh cùng con để con phà không bị mất lái, không bị nước cuốn trôi. Với những chia sẻ trong cuốn sách này, hi vọng cha mẹ cùng con về đích an toàn, thành công và hạnh phúc.


Mời bạn đón đọc.

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 7 - Tập 1

Tác giả: #Trần_Văn_Sáu Ngày cập nhật: 12-11-2019

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 7 - Tập 1

Quyển sách này được biên soạn theo chương trình Văn Học lớp 7 hiện hành và có nội dung được trình bày như sau:

- Hướng dẫn đọc hiểu văn bản.

- Hướng dẫn trả lời một số câu hỏi.

Nhằm giúp các em củng cố kiến thức cơ bản, rèn luyện tư duy văn học và nâng cao dần khả năng đọc hiểu văn bản cũng như kĩ năng cảm thụ văn học của mình.

Sách Học Tốt Ngữ Văn Lớp 7 - Tập 1 có thể giúp các em nắm bắt trọng tâm kiến thức để chủ động hơn trong việc vận dụng sáng tạo cách học riêng thú vị của môn học này.

Quý thầy cô và quý phụ huynh có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm.

Lịch Sử Thế Giới

Tác giả: #Thiên_GiangNguyễn_Hiến_Lê Ngày cập nhật: 12-11-2019Bộ Lịch sử thế giới có trên tay bạn đọc là một tác phẩm hợp soạn của hai tác giả: Nguyễn Hiến Lê (1912-1984), Thiên Giang Trần Kim Bảng (1911-1985) xuất bản từ những năm 1954-1955 tại Sài Gòn – sách chỉ in có một lần – và gần 9 năm sau (1964) mới được tái bản vì “vài uẩn khúc” của nó. Hiện nay bộ sách gần như tuyệt bản.


Đây là một bộ sách phổ thông được viết với một sử quan khoáng đạt mà nhiệt tâm, cộng với phương pháp khoa học chính xác. Bởi các lí do vừa nêu, NXB chúng tôi xin phép gia đình tác giả cho in lại bộ sách này nhằm giúp độc giả có thêm tài liệu tham khảo.


“Một chuyện đáng ghi là vì bộ sử này mà năm 1956 chúng tôi bị một độc giả mạt sát là đầu óc đầy “rác rưởi” chỉ vì chúng tôi có nhắc qua đến thuyết Darwin về nguồn gốc loài người.


Sau, một linh mục ở Trung yêu cầu Bộ Giáo dục cấm bán và tịch thu hết bộ sách đó vì trong cuốn II, chúng tôi có nói đến sự bê bối của một vài Giáo hoàng. Bộ phái một viên bí thư lại tiếp xúc với tôi. Ông này nhã nhặn, khen tôi viết sử có nhiệt tâm cho nên đọc hấp dẫn như đọc bộ sử Pháp của Michelet, rồi nhận rằng sách tôi được Bộ Thông tin cho phép in, lại nạp bản rồi thì không có lí do gì tịch thu, cấm bán được, chỉ có thể ra thông báo cho các trường học đừng dùng thôi”.


(Hồi kí Nguyễn Hiến Lê)


Mời bạn đón đọc.
ộ giáo trình đàm thoại này được biên soạn riêng cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. “路 (lộ)” có nghĩa là đường đi, mục đích của bộ giáo trình là giúp người học tìm ra con đường ngắn nhất, nhanh nhất để đạt được khả năng giao tiếp cơ bản, tránh sự vòng vo không cần thiết. Bộ giáo trình có tất cả 35 bài, được chia thành hai quyển tập 1 và tập 2. Mỗi bài gồm 7 phần: các mẫu câu điển hình, đàm thoại, từ mới, chú thích, ghi chú, ví dụ về các điểm ngôn ngữ, bài tập và các mẫu câu bổ sung. Toàn bộ giáo trình có hơn 30 chủ đề giao tiếp thường ngày, với khoảng 900 từ mới, các điểm ngôn ngữ cơ bản và hơn 100 chú thích về cách dùng từ ngữ thông dụng.
Trên cơ sở là giáo trình đàm thoại nên phần nội dung luôn tập trung vào việc bồi dưỡng cho người học những kỹ năng vận dụng ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp. Giao tiếp là nội dung chủ yếu xuyên suốt cả cuốn sách, còn các điểm giải thích ngôn ngữ chỉ đóng vai trò bổ sung. Bên cạnh đó, các đặc trưng về thời đại và tính thực dụng của ngôn ngữ cũng được chú trọng trong quá trình lựa chọn từ ngữ. Các câu ví dụ được sử dụng trong bài đều là những mẫu câu cơ bản, thông dụng và sinh động nhất trong tiếng Trung Quốc, được tái hiện lại từ chính các tình huống trong cuộc sống thực tế. Chính vì mang tính sinh động và mới mẻ nên rất dễ nói, và vì có tình huống cụ thể nên dễ nhớ hơn. Mỗi câu ví dụ được kết hợp với một số từ thay thế với mục đích giúp người học nắm vững các mẫu câu đã học, nhằm lựa chọn các hình thức ngôn ngữ và ngữ nghĩa sao cho thật thích hợp, thỏa đáng, từ đó phối hợp chính xác giữa hình thức và nội dung, tìm ra mẫu câu thích hợp nhất. Chính vì vậy tính chân thật của ngôn ngữ rất được chú trọng. Ngôn ngữ trong bộ giáo trình này tự nhiên, chân thật, gần gũi và phù hợp với cuộc sống thực tế chứ không phải là sản phẩm của công tác biên soạn mà có.
Để giúp người học hiểu sâu và nắm vững hơn các điểm ngữ pháp đã học, trong giáo trình có bổ sung thêm các câu ví dụ đúng sai, qua đó người học có thể luyện tập mà phán đoán.

Văn Phạm Tiếng Anh Thực Hành

Tác giả: #Trần_Quốc_Danh Ngày cập nhật: 12-11-2019


Mục lục:


1. Cách thành lập danh từ


2. Cách thành lập tính từ


3. So sánh tính từ


4. Một số trường hợp đặc biệt


5. Các tính từ bất quy tắc


6. Những cách so sánh đặc biệt của tính từ


7. Những kiểu nói có tính cách so sánh


8. Hình thức trạng từ


...


Mời bạn đón đọc.

460 Kiểu Đan Móc Hiện Đại

Ngày cập nhật: 12-11-2019
  • Dịch giả: Tiểu Quỳnh(Biên Dịch)
  • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
  • Năm xuất bản: 01-03-2011
  • Công ty phát hành: #Quang_Minh
  • Trọng lượng: 570.00 gam
  • Kích cỡ: 20x28 cm
  • Số trang: 240
  • ISBN: 8936016008759 (VI18982)
  • Giá bìa: 88,000 đ

460 Kiểu Đan Móc Hiện ĐạiGiới thiệu


+ Kỹ thuật căn bản móc len sợi.


+ Kỹ thuật đan con thoi.


+ Cách trang trí với ngọc.


+Phương pháp lấy mối chỉ.


+ Đồ hình của các tác phẩm móc.


+ Kiến thức cơ bản về móc len sợi.


-Kim móc và len sợi.


- Cách cầm chỉ và kim móc.


- móc sản phẩm theo hình.


- Móc một lúc nhiều màu chỉ.


- cách nối sản phẩm.


- Tạo lỗ khuy và vòng khuy.


- Cách làm dây đai.


- Các loại mũi thẳng.


- Cách nối chỉ để móc tiếp.


- ...


Mời bạn đón đọc.

Combo Doanh Nhân 8 (Tái Bản)

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 12-11-2019

Combo Doanh Nhân 8 (Tái Bản) Combo gồm 6 cuốn:

Combo tập hợp những bài học kinh doanh bổ ích và cực kì hữu ích cho những ai đang sống trong "thương trường là chiến trường"!