sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Tổng_Hợp

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Bí Quyết Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn Phan Danh Hiếu
Cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn 2018 được biên soạn theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 2018. Sách được trình bày khoa học – sáng tạo – tiếp cận hướng mới. Nội dung cuốn sách gồm có ba phần chính: 1. Nghị luận văn học Chia ra hai phần: Phần kiến thức cơ bản và phần nâng cao. Phần kiến thức cơ bản là phần chung của từng tác phẩm. Phần nâng cao là phần đề thi theo mẫu của Bộ từ năm 2017. 2. Chinh phục đoạn văn 200 chữ Phần này bao gồm phần kỹ năng làm bài và minh hoạ đoạn văn mẫu và dàn ý. 3. Phần Đọc hiểu Gồm kỹ năng làm bài và bài tập thực hành, trọng tâm kiến thức kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018 Sách bám sát chương trình Ngữ văn 12 và tinh thần đổi mới cách ra đề thi chung từ 2018. Nếu chúng ta nắm chắc và ôn tập thật kỹ những nội dung trong cuốn sách này có thể đạt được từ 7 đến 8 - 9 điểm môn Văn Ngoài ra học sinh có thể kết hợp sách này vào khóa học Online của thầy Phan Danh Hiếu và được hỗ trợ bởi nhóm kín. Ngoài ra phụ huynh học sinh còn có thể tham khảo thêm những cuốn sách khác của Thầy Phan Danh Hiếu. 1. Cẩm Nang Luyện Thi Quốc Gia Ngữ Văn 2. Sách Khám Phá Tư Duy Bộ Đề Luyện Thi THPT Quốc Gia Ngữ Văn (Phan Danh Hiếu) 3. Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Ngữ Văn 4. Bí Quyết Viết Đoạn Nghị Luận Xã Hội Theo Định Hướng Đề Thi Mới 5. Những Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Chọn Lọc
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Violympic 3 Trong 1 Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh Trên Mạng Internet Lớp 4
Giải Toán, tiếng Việt, tiếng Anh qua mạng internet hiện nay đã và đang rất phổ biến với học sinh từ Tiểu học đến Trung học. Đây là một trong những điều kiện để các em phát triển được khả năng tiếng Anh của mình, không những thế còn giúp các em ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi giúp các em thay thế các trò chơi điện tử bằng những bài tập tiếng Anh, một việc làm rất ý nghĩa. Cuốn sách sẽ hướng dẫn các em cách giải các dạng bài trong mỗi vòng thi. Song song với việc đưa ra đáp án cho mỗi bài thi trong mỗi vòng thi, tác giả còn đưa ra cách làm tốt nhất giúp các em có được cách giải nhanh nhất để hoàn thành các vòng thi.

Em Yêu Khoa Học - Cái Xô Không Đáy

Tác giả: #Sanja_Matijasevi Ngày cập nhật: 22-09-2019
Em Yêu Khoa Học - Cái Xô Không Đáy Trẻ em ngày nay đang sống trong một thời đại ngập tràn thông tin, chính vì thế các em luôn bị chi phối bởi nhiều hoạt động khác nhau do thông tin mang lại. Các bậc cha mẹ cũng không đủ thời gian để đồng hành cùng con trong những hoạt động thực tế để giúp các em nuôi dưỡng đam mê và trí tuệ khoa học vốn là những thứ rất cần thiết và quan trọng cho sự phát triển trí tuệ của bé. Khi trẻ bắt đầu nhận thức thế giới, có muôn vàn những điều trẻ không biết và luôn cần sự giải đáp từ cha mẹ. Vì thế các bé đã có hàng ngàn câu hỏi vì sao đặt ra vô cùng đa dạng, phong phú về mọi thứ trẻ nhìn thấy quanh cuộc sống như: Tại sao trời lại mưa? Sao con chim hót mà chó kêu “gâu gâu”, mèo kêu “meo meo”? Sao mây lại bay?... Với bộ sách Em Yêu Khoa Học sẽ là cơ hội để trẻ học hỏi, tích lũy tri thức ngay từ nhỏ một cách vui vẻ và tự nhiên. Tủ sách Em Yêu Khoa Học gồm những câu chuyện, hoạt động và những trò chơi lí thú, mới lạ dành cho các bạn nhỏ. Qua đó, giúp kích hoạt và nuôi dưỡng đam mê cùng trí tuệ khoa học cho các em.Với Em Yêu Khoa Học, các bạn nhỏ sẽ: - Vừa học vừa chơi, vừa khám phá những hiện tượng kỳ lạ, - Tự tìm hiểu các nguyên tắc vật lý, các hiện tượng tự nhiên, - Tự mình thực hiện các thí nghiệm khoa học lí thú và bổ ích,… Trong tập “Cái xô không đáy” , nhân vật bé Curly rất dễ thương sẽ dẫn dắt các bạn nhỏ tham gia một loạt các thí nghiệm lí thú cùng những câu chuyện rất riêng của cô bé song cũng được lồng ghép khéo léo những kiến thức, thí nghiệm khoa học dễ thực hiện cũng như những câu hỏi “hiếu kì” thường nảy sinh trong tâm trí trẻ, như những câu chuyện đầy màu sắc lung linh về những chú chim sẻ dọc đường, về cầu vồng sẽ biến những cô bé thành cậu bé và ngược lại, về thanh gươm ma thuật cắt xuyên qua những thế lực huyền bí vô hình...
My Love, Pops English - Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ (Tặng Kèm 2CD)
Khi học hay sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trong công việc, chắc chắn bạn đã từng có lúc do dự hay lúng túng khi đối thoại với người nước ngoài hoặc khi nghe các bộ phim bằng tiếng Anh không có phụ đề hoặc lồng tiếng Việt. Các bạn bối rối phần nhiều là do bạn nghe không nhiều tiếng Anh. Điều này thật sự là rất cần thiết, bởi nếu bạn nghe nhiều, bạn sẽ tự tin hơn khi đàm thoại với người nước ngoài, phát âm của bạn sẽ hay hơn và chuẩn xác hơn. Hơn thế nữa, có những lúc ngôn ngữ trở nên bất lực để diễn tả cảm xúc. Hãy để âm nhạc bày tỏ những điều bạn muốn nói. Hãy để âm nhạc phát thanh những xúc cảm của bạn! Chính vì vậy, cuốn sách My Love, Pops English - Học Tiếng Anh Qua Ca Khúc Bất Hủ (Tặng Kèm 2CD) ra mắt độc giả nhằm giúp các bạn khắc phục một trong những khâu khó nhất trong việc học tiếng Anh. Cuốn sách được biên soạn dưới dạng các bài hát ca khúc bất hủ giúp các bạn có thể luyện nghe một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cảm thấy ái ngại cũng như nhàm chán khi học ngoại ngữ. Cuốn sách có thêm phần lời dịch để bạn hiểu được ý nghĩa của bài hát. Ngoài ra, cuốn sách còn liệt kê và giải thích các mẫu câu hay, đặc biệt trong lời bài hát để các bạn có thể vận dụng trong những trường hợp tương tự. Bộ sách còn kèm theo 2CD có thể giúp các bạn vừa nghe nhạc vừa có thể hát theo một cách dễ dàng. Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ trở thành cuốn sổ hát cũng như người bạn thân thiết và hữu ích với những ai đang mong muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.
Vị Giám Đốc Một Phút - Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công Vị Giám Đốc Một Phút - Bí Quyết Áp Dụng Để Thành Công là một hiện tượng xuất bản trên thế giới, được liệt vào danh mục những quyển sách "không thể không đọc" của tạp trí Fortune 500. Đây là một quyển sách hữu ích dành cho những ai muốn biến ba Bí Quyết Quản Lý Một Phút trở thành những kỹ năng đơn giản, hiệu quả và dễ dàng áp dụng nhất. Bạn có thể vận dụng các bí quyết trong quyển sách này một cách độc lập, hoặc kết hợp với các vấn đề đã trình bày ở tập một để tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn. Thông qua hình thức câu chuyện về một nhà quản lý đang gặp khó khăn và đang trong quá trình tìm kiếm giải pháp để tháo gỡ những vướng mắc đó nhằm cải tổ phương pháp quản lý, giúp quản lý công ty tốt hơn và bộ máy quản ký vận hành tốt hơn, quyển sách sẽ cung cấp những thông tin nền tảng, giúp bạn nắm vững những yếu tố cơ bản của việc quản lý thành công, cải thiện những kỹ năng thiết yếu mà mọi nhà quản lý cần phải đạt được trong quá trình xây xựng và phát triển tổ chức. Cuốn sách cũng trình bày những cách thức để nhà quản lý có thể biến thất bại thành thành công bằng cách phân tích các nguyên nhân và đưa ra những hướng giải quyết hiệu quả nhất.
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 12 Tập 2
Cuốn Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 12 Tập 2 được biên soạn nhằm mục đích hệ thống hóa phần tiến hóa học và phần sinh thái học, thuộc chương trình sinh học 12, đồng thời mở rộng và nâng cao kiến thức, giúp học sinh nắm sâu hơn về lí thuyết và bài tập, phục vụ cho việc bồi dường học sinh có năng khiếu bộ môn để tham dự các kì thi THPT Quốc gia và các kì thi HSG tỉnh, HSG quốc gia, thuộc môn Sinh học lớp 12. Mỗi chương đều được tác giả trình bày theo một trình tự thống nhất: Phần câu hỏi lí thuyết: Tóm tắt lí thuyết trọng tâm cơ bản và các câu hỏi phát triển nâng cao, cần phải sử dụng khả năng phân tích, so sánh, tổng hợp. Đặc biệt, trong phần này tác giả chọn lọc các đề thi chọn HSG quốc gia và các đề thi chọn đội tuyển quốc gia, dự thi Olympic sinh học quốc tế (từ năm 2000 đến năm 2015) qua đó đưa vào nội dung cả phần tự luận lẫn phần trắc nghiệm kèm theo đáp án và bài giải chi tiết của các đề này. Phần bài tập: Gồm các dạng bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm. Trong mỗi bài tự luận đều có nhận xét và đưa ra phương pháp giải. Đối với các bài tập khó, tác giả nêu phương pháp giải theo nhiều cách hoặc nhiều trường hợp khác nhau. Phần bài tập trắc nghiệm được giới thiệu nằm ôn luyện và rèn kĩ năng giải nhanh, chính xác các dạng bài tập khó, dùng trong kỳ thi THPT quốc gia và các kì thi HSG quốc gia khác. Trong phần trắc nghiệm, tác giả cũng chọn lọc nhiều câu hỏi hay của các đề thi chọn HSG quốc gia và các đề thi chọn đội tuyển quốc gia, dự thi Olympic sinh học quốc tế (từ năm 2000 đến năm 2015) kèm theo đáp án và bài giải chi tiết, giúp các học sinh khá, giỏi phát triển tư duy.

Chinh Phục Hóa Học 11- Tập 1: Hữu Cơ

Tác giả: #Trần_Văn_Thanh Ngày cập nhật: 22-09-2019
Chinh Phục Hóa Học 11- Tập 1: Hữu Cơ
Sách '' Chinh Phục Hóa Học 11- Tập 1: Hữu Cơ '' là cuốn sách tổng hợp và mở rộng chương trình hóa hữu cơ phổ thông dưới dạng một số chủ đề cơ bản và nâng cao. Trong mỗi chủ đề tác giả cung cấp nhiều phương pháp giải ngắn gọn, nhanh chóng và kèm theo bài tập tự luyện có hướng dẫn giải, được trích từ nhiều trường chuyên trên toàn quốc giúp người học nâng cao trình độ đồng thời biết thêm nhiều dạng bài mới. Cuốn sách gồm 8 chủ đề quan trọng và chủ yếu của lớp 11:
Chủ đề 1: Đại cương hóa học hữu cơ 11 Chủ đề 2 : Ankan Chủ đề 3: Anken - Ankadien Chủ đề 4: Ankin - Benzen. Benzen và đồng đẳng một số hiđrocacbon thơm khác Chủ đề 5: Ancol - Phenol Chủ đề 6: Anđehit- Xeton Chủ đề 7: Axit cacboxylic Chủ đề 8: Tổng hợp lý thuyết hóa hữu cơ.
Với sự thay đổi hình thức thi và chương trình thi thì cuốn sách này không chỉ giúp bạn có nắm vững đầy đủ kiến thức trong 11 mà còn giúp bạn tự tin trong kì thi THPTQG.
Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Lớp 4
Sinh hoạt ngoại khóa là một trong những hoạt động rất hữu ích đối với học sinh nói chung và học sinh tiểu học nói riêng. Ngoài việc giúp học sinh củng cố lại những kiến thức đã học, các sân chơi này còn giúp các em phát triển trí tuệ một cách có hiểu quả. Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi là một trong những sân chơi thực sự bổ ích và hấp dẫn đối với học sinh tiểu học, thông qua đó học sinh được rèn luyện tư duy sáng tạo ở tất cả các môn học với những câu hỏi được đưa ra ở mỗi cuộc thi. Xin được giới thiệu cùng bạn đọc bổ sách Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi dành cho các em học sinh tiểu học có ham muốn được khám phá và vui chơi. Bộ sách gồm 4 cuốn sách dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5. Trong mỗi tập, tác giả đưa ra 50 Bộ đề tương đương 50 cuộc thi. Trong mỗi bộ đề thi gồm có 5 vòng thi: Vòng 1: Câu hỏi khởi động Vòng 2: Cùng nhau khám phá Vòng 3: Trò chơi ô chữ Vòng 4: Tăng tốc Vòng 5: Về đích Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Lớp 4 giúp các em học sinh có thêm tài liệu ôn tập trước khi đến với mỗi cuộc thi, đồng thời đây cũng là một tài liệu tham khảo lớp 4 hữu ích với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trong việc hướng dẫn con em ở nhà. Các câu hỏi trong mỗi vòng thi đều được tác giả lựa chọn trong chương trình học lớp 2. Phần cuối là đáp án và hướng dẫn cách làm bài cũng như một số bài văn tham khảo. Bộ sách gồm 5 cuốn từ lớp 1 tới lớp 5: Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Lớp 1 Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Lớp 2 Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Lớp 3 Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Lớp 4 Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Lớp 5
Phát Triển Sáng Tạo CQ - Bé Tinh Mắt Vẽ Tài Phát Triển Sáng Tạo CQ - Bé Tinh Mắt Vẽ Tài được biên soạn nhằm giúp các bậc phụ huynh cùng chơi, cùng học với bé để gắn kết yêu thương gia đình, giúp bé phát triển toàn diện tốt hơn. Phát Triển Sáng Tạo CQ - Bé Tinh Mắt Vẽ Tài là sách vui nhộn, với các hình ảnh bắt mắt dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Ngoài ra, cuốn sách còn có những câu hỏi đố vui ngắn để các bé có thể phát huy khả năng phản xạ cũng như nhận biết nhưng sự vật xung quanh.

Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng )

Tác giả: #Rich_DeVos Ngày cập nhật: 22-09-2019
Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) Rich DeVos là người đồng sáng lập Công ty Amway, Chủ tịch của đội bóng rổ Orlando Magic và cũng là một người chồng, người cha, người ông tận tụy. Khát Vọng Từ Trái Tim không chỉ là cuốn tự truyện của ông mà còn là một quyển cẩm nang thiết thực, chứa đựng rất nhiều kiến thức mà ông đã tích lũy được từ kinh nghiệm sống trong hơn bảy mươi năm qua. Kinh nghiêm chính là người Thầy tuyệt vời nhất. Rich Devos đã học đi học lại điều này trong suốt cuộc đời của mình. Vài năm trước, ở vào tuổi thất thập, ông lại nhận ra điều này rõ ràng hơn bao giờ hết khi tôi được phẫu thuật ghép tim. Nếu không chiêm nghiệm sâu sắc về những điều quan trọng trong cuộc sống thì bạn khó lòng trải qua một cuộc phẫu thuật ghép tim mà vẫn sống sót cả về thể chất, lẫn tinh thần. Cuốn sách Khát Vọng Từ Trái Tim là một cuốn cẩm nang thiết thực, chứa dựng nhiều bài học cuộc sống, xoay quanh những triết lý, niềm tin, gía trị và những đặc điểm tính cách đã được minh chứng là vững vàng nhất và có giá trị nhất trong cuộc đời của Rich Devos. Những gì ông đã tích lũy được từ kinh nghiệm sống của chính mình sẽ là ngọn đèn hy vọng soi lối cho bạn bước đi trên con đường đời của riêng bạn.