sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Tổng_hợp_Thành_phố_Hồ_Chí_Minh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Giải Sách Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 1 + 2 Cuốn sách Giải Sách Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 1 + 2 do tác giả Nguyễn Thanh Tâm biên soạn nhằm mục đích giúp các em học sinh ôn tập giải bài tập tiếng anh dễ dàng hơn, tài liệu này dành cho các em sử dụng tham khảo bài tập tiếng anh 6

Giải Sách Bài Tập Vật Lí 6

Tác giả: #Mai_Trọng_Ý Ngày cập nhật: 22-09-2019
Giải Sách Bài Tập Vật Lí 6 Mai Trọng Ý
Căn cứ vào mục tiêu giáo dục phổ thông, Bộ giáo dục và Đào tạo đã đổi mới Chương trình và sách giáo khoa cũng như việc kiểm tra, đánh giá kết qua học tập của học sinh bậc trung học. Để giúp các em học sinh lớp 6 có thêm tài liệu trong quá trình học tập môn Vật lí và các bạn giáo viên tham khảo giảng dạy. Cuốn sách giải này mang đến cho bạn đọc những lợi ích sau: - Hướng dẫn cho học sinh trả lời các câu hỏi, bài tập trắc nghiệm cùng như tự luận trong Sách Giáo Khoa cũng như sách bài tập để học sinh nắm vững kiến thức, từ đó phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo trong khi học tập và thực hành. - Giúp học sinh củng cố, khắc sâu thêm những kiến thức và kỹ năng đã học trong chương trình chính khoá; có thể tự học, tự kiểm tra được kết quả học tập của bản thân. Quyển sách được viết theo từng bài học của chương trình. Trong mỗi bài có 2 phần chính: PHẦN I. KIẾN THỨC CẦN NHỚ: Phần này tóm tắt các kiến thức cơ bản quan trọng nhất của bài học mà học sinh cần biết để áp dụng vào việc trả lời các câu hỏi và giải các bài tập trong bài học. PHẦN II. BÀI TẬP SÁCH BÀI TẬP

Nghĩ Giàu Và Làm Giàu

Tác giả: #Napoleon_Hill Ngày cập nhật: 22-09-2019
Nghĩ Giàu Và Làm Giàu Obook.vn xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Nghĩ Giàu Và Làm Giàu. Đây là cuốn sách suy nghĩ làm giàu của tác giả Napoleon Hill chứa đựng nhiều triết lý thành công cũng như hướng dẫn con người cách thức để thành công. Với kinh nghiệm của 500 người vươn lên từ hai bàn tay trắng, tập sách trình bày đầy đủ hướng dẫn về cách làm thế nào bán được các dịch vụ cá nhân, cung cấp một hệ thống hoàn hảo để tự phân tích bản thân, sẵn sàng phơi bày những gì đứng giữa bạn và "núi tiền" trong quá khư, đặc biệt cuốn sách sẽ mô tả công thức để đạt thành tựu cá nhân nổi tiếng của Andren Carnegie - một người đã tích lũy cho mình hàng trăm triệu Mỹ kim và truyền bí quyết cho không dưới hai mươi triệu phú. "Bất kỳ ai cũng có thể ao ước được giàu có, và hầu hết đều ao ước như thế, nhưng chỉ một ít người hiểu rằng một kế hoạch rõ ràng, cộng với ước muốn làm giàu cháy bỏng mới là phương tiện đáng tin để tích lũy của cải".

Hiểu Bệnh Để Phòng, Trị Bệnh - Tập 2

Tác giả: #BS._Lê_Hùng Ngày cập nhật: 22-09-2019


Hiểu Bệnh Để Phòng, Trị Bệnh - Tập 2


Bằng lối viết nhẹ nhàng, dí dỏm mà vẫn bảo đảm tính khoa học chuẩn xác, bác sĩ LÊ HÙNG - nguyên Phó Viện trưởng Viện Y dược học Dân tộc TP. Hồ Chí Minh - đã cung cấp cho độc giả những kiến thức phổ thông về các loại bệnh cũng như cách phòng tránh, chữa trị từ các bệnh thường gặp như đau cột sống cổ, đau thắt lưng, ra mồ hôi tay chân, bệnh "dời leo", loãng xương, cao huyết áp, liệt mặt ngoại biên, "bệnh văn phòng"... cho đến các bệnh "khó nói" hoặc tâm bệnh, theo phương pháp Tây y lẫn Đông y. Đặc biệt, nhiều bài viết của ông thể hiện rõ tư tưởng triết lý phương Đông trong vấn đề chăm sóc, bảo vệ sức khỏe mà cốt yếu là phát huy chính khí để đẩy lùi tà khí, giữ thân tâm trong sáng, thư thái, tiết chế lòng ham muốn thường không có điểm dừng.


Mời bạn đón đọc.

Luyện Siêu Tư Duy Giải Nhanh Bài Toán Hình Học Phẳng OXY Luyện Siêu Tư Duy Giải Nhanh Bài Toán Hình Học Phẳng OXY của tác giả Hứa Lâm Phong nằm trong tủ đề sách luyện thi hữu ích cho các em học sinh. Khi giai đoạn thử thách để vượt qua cánh cửa đại học đang đến gần thì với cuốn sách này các em sẽ có thêm một hành trang hữu ích. Thời gian 3 tháng trước kỳ thi được xem là "thời gian vàng" cho những sự nổ lực đúng hướng của các em với mục đích đặt chân vào những ngôi trường mà 12 năm qua các em đã từng mở ước. Với các đề thi THPT quốc gia các câu hỏi khó, nâng cao để đạt những điểm cao và tuyệt đối thường rơi vào các dạng bài "hình học tọa độ mặt phẳng OXY", "bài toán thực tiễn; bài toán bất đẳng thức”... Và đặc biệt những năm gần đây chủ để "hình học tọa độ mặt phẳng OXY" đã có nhiều thay đổi lớn từ cách ra đề đòi hỏi các em phải vận dụng chứng minh tính chất của hình học thuần túy của THSC cho đến THPT. Với những lý do trên việc vận dụng những kiến thức và kỹ năng "đại số hóa" để giải mà cần phải nắm vững các kiến thức về việc chứng minh một số tính chất hình học quen thuộc. Biết được những lý do đó tác giả đã phần nào giúp các em hiểu rõ hơn về các dạng bài tập những năm gần đây đã có sự thay đổi về cấu trúc cũng như cách giải bài tối ưu và hiệu quả nhất.
Trích đoạn Luyện Siêu Tư Duy Giải Nhanh Bài Toán Hình Học Phẳng OXY - Hứa Lâm Phong
Hệ thống lại các kiến thức Bài tập mẫu minh họa: trình bày lời giải một cách chi tiết hoặc giải bằng nhiều cách khác nhau. Bài tập tự luyện: có hướng dẫn giải chi tiết sau mỗi phần Đặc biệt, nhóm tác giả cũng cố gắng bổ sung thêm 2 phần khá quan trọng trong quyển sách này chính là: Phần 1: Rèn luyện chứng minh các tính chất hình học. Phần 2: Rèn luyện các bài toán hình học Oxy từ các đề thi thử, website dạy học, các Thầy cô dạy Online, v,v...
Trích đoạn Luyện Siêu Tư Duy Giải Nhanh Bài Toán Hình Học Phẳng OXY - Hứa Lâm Phong

Hướng Dẫn Giải Sách Hóa 9

Tác giả: #Lê_Thị_Hạnh_Dung Ngày cập nhật: 22-09-2019

Nội dung gồm 5 chương: Chương I: Các loại hợp chất vô cơ Chương II: Kim loại Chương III: Phi kim. Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học Chương IV: Các loại hợp nhất hữu cơ Chương V: Dẫn xuất của Hiđrocacbon - Polime Với cách giải và đưa ra các ví dụ minh họa dễ hiểu, cuốn sách đưa ra cho bạn đọc các phuong pháp giải các bài tập hóa học một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Nâng Cao Và Phát Triển Tiếng Việt Lớp 3 (Tập 2)

Nâng Cao Và Phát Triển Tiếng Việt Lớp 3 (Tập 2) được biên soạn với mong muốn đáp ứng nhu cầu của một số giáo viên, phụ huynh và các em học sinh trong học tập môn Tiếng Việt. Cuốn sách là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh lớp 3 phát triển kỹ năng giải các câu hỏi và bài tập Tiếng Việt, đặc biệt là các câu hỏi và bài tập nâng cao.

Cuốn sách được biên soạn theo chương trình sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 3, gồm các bài học từ tuần 19 tới tuần 35. Mỗi bài học gồm các dạng bài tập tương ứng với từng nội dung kiến thức được phát triển và nâng cao từ các dạng bài tập có trong sách giao khoa.

Đặc biệt, sách còn có những bài tập dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm trong phần đọc hiểu nhằm giúp các em khai thác sâu hơn về nội dung các bài tập đọc trong sách giáo khoa, từ đó giúp các em hiểu và cảm nhận các bài tập đọc một cách có hiệu quả. Tùy theo từng đối tượng học sinh mà giáo viên và phụ huynh có thể cho các em trả lời các câu hỏi ở mức độ khác nhau.

Phần cuối sách, tác giả đưa ra đáp án cho các câu hỏi và bài tập cùng các gợi ý hướng dẫn trả lời các câu hỏi và bài tập khó để các em học sinh có thể tham khảo.

Các Món Nướng Thông Dụng

Quyển sách Các Món Nướng Thông Dụng cung cấp cho bạn những công thức nấu nướng thông dụng nhất, dễ thực hiện với những kỹ thuật không quá cao. Vì vậy, những ai ít khéo tay trong công việc nhà bếp cũng có thể tự tay mình chế biến những món ăn ngon cho bữa cơm gia đình hay để thết đãi bạn bè như:

- Thịt heo nướng lá chanh

- Sườn nướng cốt dừa

- Thịt heo nướng mè

- Mực nước tương ớt

- Lươn nướng xả nghệ

- Chạo cua nướng xả

- Cá nướng sốt cay

- Vịt nướng lá lốt

- Tôm nướng, bánh hỏi

- Gà nướng ống tre

- Bò cuốn phô mai

- Bò cuộn ngũ sắc

Đây sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho những người yêu thích nấu nướng và các bà nội trợ đảm đang để dễ dàng nấu đuợc những món ăn ngon và giàu dinh duỡng cho gia đình, nguời thân, bạn bè cùng thuởng thức.

Giải bài tập Toán 5 tập 1

Tác giả: #Lê_Mậu_Thống Ngày cập nhật: 22-09-2019
Giải bài tập Toán 5 tập 1 Cuốn sách Giải bài tập Toán 5 tập 1 do tác giả Lê Mậu Thống biên soạn giúp các em học sinh có thể tự học và bổ xung kiến thwucs cho mình để nâng cao trình độ toán học lớp 5.

ĐÁNH THỨC CON NGƯỜI PHI THƯỜNG TRONG BẠN

Tác giả: #Anthony_Robbins Ngày cập nhật: 22-09-2019

Theo Anthony Robins: “Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức…
Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng: mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà Tạo hóa đã ban tặng.
Hãy áp dụng những gì bạn nghiệm ra được vào cuộc sống hàng ngày. Đấy là bước quan trọng nhất cần thực hiện để đạt được kết quả như mong muốn…”.

Và, cả cuộc đời Anthony Robbins theo đuổi một mục đích lớn nhất chính là làm sống lại những ước mơ và giúp mọi người biến chúng thành hiện thực. Bí quyết của Anthony Robins chính là giúp mọi người nhớ lại, và biết cách sử dụng nguồn sức mạnh vô tận đang còn ngủ quên trong mỗi người.

Để ĐÁNH THỨC CON NGƯỜI PHI THƯỜNG TRONG BẠN, Anthony Robbins đã theo đuổi, nghiên cứu những gì mà ông xem như là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Bạn đọc sẽ được hiểu rõ về chúng và cách áp dụng trong quyển sách này, ông cũng muốn chia sẻ với bạn đọc 3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình. Những nguyên tắc này tuy rất đơn giản, song lại hết sức hiệu quả nếu được vận dụng thành thục.

Và quan trọng hơn, bạn tập trung làm chủ 5 khía cạnh trong cuộc sống mà Anthony Robbins tin là ảnh hưởng tới chúng ta nhiều nhất:

Phần lớn mọi việc chúng ta làm đều hướng tới mục đích là thay đổi cảm nhận của bản thân - nhưng chúng ta ít khi hoặc chẳng bao giờ được hướng dẫn cách thực hiện điều này thật nhanh chóng và hiệu quả. Chúng ta thường xuyên sử dụng trí óc để tự dồn ép mình vào những trạng thái cảm xúc tiêu cực, và quên mất những khả năng vốn có. Rất nhiều người phó mặc cho điều kiện ngoại cảnh chi phối những cảm xúc của mình - những điều mà lẽ ra ta hoàn toàn có thể kiểm soát - rồi lại dựa vào những giải pháp “chữa cháy” tạm thời.

Đọc ĐÁNH THỨC CON NGƯỜI PHI THƯỜNG TRONG BẠN, bạn đọc sẽ phát hiện ra những lý do xui khiến bạn tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần, và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.

trân trọng giới thiệu.