sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Tổng_hợp_Thành_phố_Hồ_Chí_Minh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Hoạch Định Chiến Lược Marketing Hiệu Quả

Tác giả: #John_Westwood Ngày cập nhật: 12-11-2019
 • Tác giả: #John_Westwood
 • Dịch giả: Lan NguyênViệt Hà
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 01-06-2008
 • Công ty phát hành: #Trí_Việt
 • Trọng lượng: 176.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 159
 • ISBN: 8935086808405 (VI32885)
 • Giá bìa: 26,000 đ


Hoạch Định Chiến Lược Marketing Hiệu Quả


Lập kế hoạch là một trong những nhiệm vụ quan trọng của những ai làm công tác quản lý. Nếu như một bản kế hoạch kinh doanh có tác dụng giúp điều hành tổ chức thì một bản kế hoạch marketing chính là chìa khóa đi đến mọi thành công.


Một bản kế hoạch marketing sẽ giúp bạn xác định được những cơ hội kinh doanh hứa hẹn của công ty đồng thời hướng dẫn bạn cách tiếp cận, nắm bắt và duy trì vị thế hiện tại trên thị trường cụ thể. Đây cũng chính là công cụ truyền thông kết hợp toàn bộ các yếu tố của một thị trường cụ thể. Đây cũng chính là công cụ truyền thông kết hợp toàn bộ các yếu tố của một thị trường hỗn hợp trong một bản kế hoạch hành động phối hợp. Bản kế hoạch này cũng sẽ giúp bạn phân bổ trách nhiệm cho từng người, xác định thời điểm, địa điểm cũng như phương thức đạt được mục tiêu.


Quyển sách này được xây dựng nhằm mục đích cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản để hoạch định kế hoạch marketing chuyên nghiệp và khả thi phù hợp với tình hình kinh doanh của tổ chức. Bên cạnh phần lý thuyết cơ bản là phần minh họa hữu dụng giúp bạn dễ dàng áp dụng vào thực tế.


Cho dù bạn đã xây dựng được những bản kế hoạch tưởng chừng như rất hiệu quả nhưng khi áp dụng vào thực tế thì ít nhiều gì kế hoạch của bạn vẫn chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, nếu nắm vững những nền tảng cơ bản của tiến trình lập kế hoạch marketing bạn vẫn có thể điểu chỉnh bản kế hoạch của mình sao cho luôn thích ứng tốt nhất với những điều kiện thay đổi khách quan.


Mục lục:


Lời giới thiệu


1. Sơ lược về kế hoạch marketing


2. Phân tích tình huống & thẩm định thị trường


3. Lập mục tiêu, chiến lược & xây dựng kế hoạch hành động


4. Phân phối, Hỗ trợ bán hàng và Ngân sách


5. Viết bản kế hoạch marketing


6. Trình bày, theo dõi và hiệu chỉnh bản kế hoạch


Phụ lục: Bản kế hoạch marketing mẫu.


Mời bạn đón đọc.

Kỹ Thuật Nấu Ăn Toàn Tập

Tác giả: #Triệu_Thị_Chơi Ngày cập nhật: 12-11-2019

Kỹ Thuật Nấu Ăn Toàn Tập

Giá trị của món ăn không dừng ở phương pháp chế biến, mà còn phải là sự sắp xếp, trình bày trang trí mỹ thuật, nhằm góp phần tạo nên giá trị cảm quan cho người sử dụng...

Cuốn sách được trình bày có hệ thống, dưới dạng giáo trình để phục vụ cho sự mong muốn tìm hiểu về vấn đề thực phẩm và dinh dưỡng của các bạn, đồng thời kết hợp rèn luyện kỹ năng thực hành để tạo ra những món ăn thông dụng và bổ ích. Bên cạnh đó, sách còn hướng dẫn kỹ về cách pha chế nước uống từ trái cây, cách dọn bàn ăn, trang trí món ăn, trang trí bàn tiệc, cách sử dụng các dụng cụ nhà bếp. Sách là một tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm của các tác giả trong nhiều năm giảng dạy của mình cùng với những kinh nghiệm ẩm thực truyền thống Việt Nam và của nhiều bậc thầy, những người nấu ăn nhà nghề còn ẩn danh trên cả nước.

Collins Work on your Accent

Tác giả: #Helen_Ashton_&_Sarah_Shepherd Ngày cập nhật: 12-11-2019
If your English accent is letting you down, this is the perfect book for you. You’ll see and hear how to soften the influence of your mother tongue and speak clear English everyone will understand.
Professional accent coaches Sarah and Helen show you how to pronounce each sound and when to use them. They will help you recognize why your native language makes you mispronounce certain sounds and which sounds you therefore need to focus on.
Collins Work on your Accent features:

- Thirty-six units on the main consonant and vowel sounds in English

- ‘What am I doing wrong?’ section looks at the mistakes you are most likely to be making based on your native language

- Advice on rhythm, stress and pitch

- Videos, illustrations and photos demonstrating the correct positions to produce accurate sounds

- A DVD-ROM with video and audio clips providing clear native speaker model pronunciation

- Extra practice sections concentrating on the most problematic sounds

CEF level B1-C2
Suitable for self-study and classroom use.

Dear Student,

Welcome to this New Oriental IELTS preparation course and the Listening Book in particular:
IELTS, the International English Language Testing System, is one of the world’s most popular English language tests for entry into university or higher education where English is the language of communication. In other words, it is your academic passport!
You may find that listening is one of the more difficult modules in IELTS because you have to listen, process the language, read the questions, and write the answers all the same time. You will practise a lot of these in this book.
This book is designed to help you to prepare for the test in a academic way. You will learn a lot of useful vocabulary, and you will learn how to predict and listen for different kinds of information.
The exercises have been worked out for you extensive practice, and useful tips have been provided in the hope that you will able to answer different kinds of questions in the Listening test.
You will also further develop you listening skills by listening to dialogues and monologues spoken with a variety of accents on topics that typically occur in the IELTS Listening test.
Thank you for choosing to study for the IELTS with New Oriental.
Rod Ellis
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 01-09-2006
 • Công ty phát hành: #Nhân_Văn
 • Trọng lượng: 230.00 gam
 • Kích cỡ: 16x24 cm
 • Số trang: 210
 • ISBN: 8935072809942 (VI8923)
 • Giá bìa: 23,000 đ

Giúp Học Tốt Hình Học 10 - Bài Tập Trắc Nghiệm Và Tự Luận (Biên Soạn Theo Chương Trình Mới Của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo)
Mục Lục:
CHƯƠNG I: VECTƠ
1. Các định nghĩa
2. Các phép toán vectơ
3. Trục toạ độ và hệ trục toạn độ
CHƯƠNG II: TÍCH VÔ HƯỚNG CỦA HAI VECTƠ VÀ ỨNG DỤNG
1. Tỉ số lượng giác của góc bất kì
2. Tích vô hướng của hai vectơ
3. Hệ thức lượng trong tam giác
4. Hệ thức lượng trong đường tròn
CHƯƠNG III: PHƯƠNG PHÁP TOẠ ĐỘ TRONG MẶT PHẲNG
1.Đường thẳng
2. Đường tròn
3. Đường elip
4. Đường hypebol
5. Đường parabol
Mời bạn đón đọc.
Nếu chỉ biết sự bổ dưỡng của đồ ăn, thức uống về phương diện hóa lý không thôi, nhiều khi người ta đã phung phí tiền bạc để mua lấy bệnh tật, hay làm trầm trọng thêm căn bệnh cũ, thậm chí tự đầu độc chính mình! Vở bi hài kịch ấy đang hàng ngày, hàng giờ diễn ra khắp nơi xung quanh chúng ta! Bạn đọc thân mến! Bạn đang là diễn viên hay khán giả của những bi hài kịch này?
Hầu hết mọi bệnh tật từ đơn giản đến phức tạp, nan y đều là hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp của cách ăn uống không hợp lý. Vì vậy cách chữa bệnh đơn giản nhưng kết quả bền vững nhất là sửa đổi cách ăn uống cho phù hợp!
Hơn lúc nào hết, lúc này lý thuyết ăn uống đúng đắn, chân chính cần được phổ cập tới mọi người dân, đó là một trong những nội dung cơ bản nhất của nền Y học chủ động và là chiến lược giữ gìn, chăm sóc sức khỏe trong phạm vi toàn cầu.
Quyển sách này nhằm góp phần thực hiện mục tiêu quan trọng đó.

Kỹ Năng Ra Quyết Định

Tác giả: #Harvard_Business_School_Press Ngày cập nhật: 12-11-2019
Kỹ Năng Ra Quyết Định

Xét trên nhiều khía cạnh, công việc kinh doanh là tổng thể hàng loạt quyết định liên quan đến việc định hình phương hướng hoạt động của mọi tổ chức. Có những quyết định nếu được thực hiện đúng thời điểm sẽ tạo bước ngoặt to lớn đối với sự thành công và phát triển của một công ty, đồng thời còn giúp công ty duy trì vị thế cạnh tranh trên thương trường. Điển hình là quyết định tung brochure quảng cáo cho iPod - thiết bị lưu trữ nhạc kỹ thuật số của Apple. Chính quyết định sáng suốt này đã làm Apple hồi sinh và giá trị cổ phiếu trên thị trường chứng khoán nhanh chóng tăng vọt.

Trong khi đó, những quyết định tệ hại thường kéo theo những hậu quả đắt giá. Năm 1995, Walt Disney tuyển Michael Ovitz vào vị trí Chủ tịch. Chưa đầy một năm sau, Disney đã phải hối tiếc về sự lựa chọn của mình và cho Ovitz thôi việc với khoản đền bù lên tới 140 triệu đô la - một số tiền quá lớn để trả giá cho một quyết định tồi tệ.

Hai lý do chính khiến người lãnh đạo đưa ra quyết định kém. Thứ nhất, họ không có đầy đủ dữ kiện thông tin cần thiết cho tình huống hiện tại; thứ hai, họ không thể dự đoán chính xác những diễn biến bất ngờ trong tương lai. Trong nhiều trường hợp, sự thất bại của quyết định sẽ đem đến nhiều kinh nghiệm, bài học giá trị cho người lãnh đạo nhưng vẫn rất cần những quyết định đúng đắn ngay từ ban đầu.

Vậy làm thế nào để khả năng ra quyết định đạt đến mức độ chính xác và hoàn hảo? Dù biết rằng sự hoàn hảo là điều không bao giờ có thể xảy ra nhưng ta hoàn toàn có thể tiến dần đến điểm lý tưởng này nếu có phương pháp hợp lý để ra quyết định và ý thức về những cạm bẫy có thể gặp phải trong quá trình xem xét các phương án đề xuất để đưa ra quyết định cuối cùng.

Cuốn Kỹ năng ra quyết định trong bộ Cẩm nang Kinh doanh Harvard trình bày một quy trình quyết định hợp lý, đã được thử nghiệm qua thời gian - một quy trình có thể áp dụng cho hầu như bất kỳ tình huống phức tạp nào. Quy trình này bao gồm các công cụ giúp đánh giá, lựa chọn những phương án tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình, đồng thời còn giúp hạn chế nhược điểm cá nhân và biết cách tổ chức việc ra quyết định. Và cuối cùng, cuốn sách sẽ hướng dẫn cách chuyển biến việc ra quyết định hiệu quả thành một thói quen trong tổ chức.

IELTS Actual Test Reading & Writing (Không CD)

Tác giả: #James_H._Lee Ngày cập nhật: 12-11-2019

IELTS Actual Test Reading & Writing (Không CD)

Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại

Tác giả: #Nhiều Ngày cập nhật: 12-11-2019
Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại Chắc hẳn các bạn đều đã được nghe hoặc ít nhất đã từng nghe nhắc đến bài hát " 60 năm cuộc đời": " 20 năm đầu, sung sướng không bao lâu 20 năm sau, sầu vương cao vời vợi 20 năm cuối là bao..." Công bằng mà nói, như các bạn thấy đấy, trung bình chúng ta chỉ có 60 năm cuộc đời, mà trong đó, tuổi trẻ đã chiếm mất 1/2. Và vì sao ai cũng muốn mình trẻ mãi không già? Đơn giản, vì tuổi trẻ cho bạn rất nhiều thứ: thời gian, sức khỏe và nhiệt huyết cao nhất. Người ta thường nói, có sức khỏe là có tất cả. Nhưng hầu hết, khi còn trẻ, chúng ta lại thường không quan tâm đến sức khỏe và thời gian của bản thân mình. Cho đến khi về già, lúc đó, thời gian và sức khỏe đã tỉ lệ nghịch với tuổi tác. Tuổi càng cao thì sức khỏe bạn càng yếu, thời gian cũng sẽ không còn nhiều như lúc còn trẻ nữa. Vì vậy, mỗi khi chiêm nghiệm về cuộc đời, về tuổi trẻ, bạn chắc chắn sẽ phì cười vì thời gian trước mình đã bồng bột như thế nào, mình đã có những suy nghĩ trẻ con ra sao, hay thậm chí là nuối tiếc vì những mối tình đã qua, những cơ hội công việc mà bạn đã bỏ lỡ, hoặc tức giận với bản thân vì những điều dại dột, những sai lầm của bạn lúc trẻ,.v..v..Đúng vậy, tuổi trẻ tuyệt vời lắm các bạn ạ. Tuổi trẻ cho ta thời gian, sức khỏe để làm nhiều thứ. Khi bạn còn trẻ, sự năng động và nhiệt huyết của bạn luôn nằm ở mức cao nhất. Tuổi trẻ cho bạn những mộng mơ, những tham vọng, những dự định cao cả,..v..v.. Bạn sẽ vẽ nên một cuộc đời thật tươi sáng, một công việc với mức lương mơ ước, một ngôi nhà với không khí đầm ấm, hay như chỉ đơn giản là một chuyến du lịch tự thưởng cho bản thân sau tháng lương đầu tiên. Vâng, tuổi trẻ chính là khoảnh khắc thích hợp và tuyệt vời nhất để cho bạn thực hiện những điều đó. Vì vậy, khi đến với Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại, với những câu chuyện nhẹ nhàng, có khi lại mạnh mẽ nhưng sâu lắng, mỗi câu chuyện là một động lực, một bước đệm giúp bạn làm đẹp thêm tâm hồn của mình. Một cuốn sách hay và ý nghĩa để tiếp sức mạnh cho những bạn trẻ mạnh mẽ bước tiếp trên những chặng đường phía trước đang chờ đón chúng ta. Tuổi trẻ là để khát khao, mơ uớc và để cống hiến chính vì vậy chúng ta hãy để cho mình được tự do làm những gì mình muốn và mình mong đợi. Tuổi Trẻ Không Bao Giờ Quay Lại là một lời nhắn gửi, một món quà tinh thần, một cái hộp nhỏ chứa bảy túi hạt giống, với bảy sắc màu nuôi dưỡng sức mạnh và lòng dũng cảm cho bạn trẻ. Chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục truyền lửa, tạo thêm động lực, chắp cánh ước mơ,…lấy đó làm giá trị cốt lõi dẫn bước bạn trẻ vào đời, cùng các bạn đối mặt với cuộc sống và vượt qua những thử thách. Hãy trải nghiệm và tạo nên một tuổi trẻ thật đáng nhớ cho mình các bạn nhé ! Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm đọc những cuốn sách hay và ý nghĩa khác của Hạt Giống Tâm Hồn tại newshop.vn