sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Tổng_hợp_Thành_phố_Hồ_Chí_Minh

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Sách Giải Bài Tập Đại Số 10 Nâng Cao được bố trí theo các chương như sau. Chương 1: Mệnh đề tập hợp Chương 2: Hàm số bậc nhất - Bậc hai Chương 3: Phương trình hệ phương trình Chương 4: Bất Đẳng thức Bất phương trình Chương 5: Thống Kê Chương 6: Góc lượng giác và Công thức lượng giác

Hoa Văn Cung Đình Huế 

Tác giả: #Ưng_Tiếu Ngày cập nhật: 22-04-2019
 • Tác giả: #Ưng_Tiếu
 • Nhà xuất bản: #Tổng_Hợp_TPHCM
 • Năm xuất bản: 2011
 • Trọng lượng: 300 g
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 215
 • ISBN: 8935209613305 (KH105890)
 • Giá bìa: 74,000 đ
Giới thiệu sách : Hoa Văn Cung Đình Huế

Hoa Văn Cung Đình Huế

Tuyển tập Hoa Văn Cung Đình Huế này là hình ảnh của bộ sưu tập về các bản in, bản vẽ, các bức họa của nghệ thuật điêu khắc trang trí cổ truyền Việt Nam do học giả L. Cadière (Hội truyền giáo nước ngoài ở Paris) đã từ lâu dày công sư tập, biên soạn và diễn dịch.
Công việc chạm trổ đã được các nghệ nhân Việt Nam thực hiện trên các đồ đồng, đồ gỗ, các bức hoành phi câu đối, bức bình phong, bức đố tại các cung điện, đền đài, lăng, miếu, nhà rường ở cố đô Huế và vùng phụ cận.
Vị Giám Đốc Một Phút cho rằng muốn điều hành và quản lý công việc được tốt, người lãnh đạo phải giúp nhân viên lập ra mục tiêu một phút, đồng thời phải luôn dành ra một phút khen ngợi những thành quả tốt của nhân viên để khích lệ tinh thần làm việc của mọi người và một phút khiển trách đối với các việc làm sai trái của nhân viên để giúp họ hiểu rõ trách nhiệm của mình và hoàn thiện bản thân.


Nhờ áp dụng những bí quyết hữu ích từ Giám đốc Một phút, chàng thanh niên trẻ đã tìm ra phương cách quản lý cho riêng mình và anh cũng sớm trở thành vị Giám đốc Một phút.


Câu chuyện thú vị trong cuốn sách sẽ chia sẻ với các bạn rất nhiều điều. Đó là những kiến thức đã được đúc kết từ những những nghiên cứu trong các lĩnh vực tâm lý học, y học và khoa học hành vi về cách con người hợp tác tốt nhất với người khác để giúp bạn hoàn thành được xuất sắc trong vai trò quản lý của mình.


Khi chỉ nhìn vào tựa đề, hẳn không ít người sẽ nghĩ cuốn sách này chỉ dành cho những người làm công việc quản lý, nhưng thật ra, ý nghĩa và giá trị thực chất của nó có thể ứng dụng trong nhiều mặt của cuộc sống.


Trong công việc sau khi áp dụng ba bí quyết một phút, bạn sẽ cảm thấy thích thú với công việc hơn và ít căng thẳng hơn, sự nghiệp sẽ được thăng tiến hơn.


Ở môi trường gia đình, bạn có thể vận dụng ba "bí quyết một phút" để thu được những kết quả rất khả quan như: giúp các con của bạn biết tự quản cuộc sống tốt hơn, giúp vợ hoặc chồng của bạn có cách cư xử tốt hơn...


Những ý tưởng hữu ích trong Vị Giám đốc Một phút đã nhanh chóng lan rộng và được hàng triệu giám đốc, những nhà quản lý trong danh sách 500 tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới của tạp chí Fortune cũng như các doanh nghiệp khắp thế giới đã và đang ứng dụng những kinh nghiệm quản lý quý báu trong cuốn sách này.


Mời bạn đón đọc.

Tổ Chức: Hành Vi, Cơ Cấu, Qui Trình

Tác giả: #James_L._Gibson Ngày cập nhật: 22-04-2019
 • Tác giả: #James_L._Gibson
 • Dịch giả: ThS. Phan Quốc Bảo
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Tổng_hợp_TP.HCM
 • Năm xuất bản: 01-11-2011
 • Công ty phát hành: #NXBTH_TPHCM
 • Trọng lượng: 1254.00 gam
 • Kích cỡ: 19 x 27 cm
 • Số trang: 784
 • ISBN: 9786045800300 (VI45240)
 • Giá bìa: 315,000 đ


Tổ Chức: Hành Vi, Cơ Cấu, Qui Trình


Giống như những ấn bản cũ, Tổ chức: Hành vi, Cơ cấu, Qui trình lần thứ 13 tái bản này dựa trên giả định rằng việc quản lý con người, cấu trúc và các quy trình trong tổ chức là một trong những nhiệm vụ đầy tính thử thách mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải. Việc quản trị hành vi tổ chức không hề tẻ nhạt. Hiện nay người ta đang hoài nghi, thay đổi hoặc loại bỏ cách tiếp cận truyền thống được áp dụng cách đây một thập kỷ hoặc ngay cả những cách tiếp cận chỉ cách đây vài năm. Cuốn sách này sẽ là cơ hội để bạn có cái nhìn sâu hơn vào tổ chức và phát triển kỹ năng cũng như những quan điểm của riêng bạn trong việc quản trị hành vi tổ chức. Quan điểm và cách tiếp cận của riêng bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn ở cương vị mà bạn nắm giữ, những thách thức mà bạn đối mặt, và những công việc mà bạn phải lựa chọn trong thế kỷ 21.


Nội dung xuyên suốt của cuốn sách là việc quản lý hành vi tổ chức một cách hiệu quả cần phải dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về lý thuyết, nghiên cứu, cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Dựa trên nội dung này, chúng tôi sẽ trình bày và giải thích về mặt lý thuyết cũng như nghiên cứu về hành vi tổ chức để học viên có thể hiểu được một cách thấu đáo ba đặc điểm chung đối với tất cả các tổ chức - đó là hành vi, cơ cấu và quy trình - chịu ảnh hưởng từ các hành động của các nhà quản lý. Theo đó, chúng tôi sẽ mô tả cách thức mà lý thuyết về hành vi tổ chức dẫn tới việc nghiên cứu và làm thế nào cả lý thuyết lẫn nghiên cứu có thể cung cấp một nền tảng cơ bản để đưa vào ứng dụng thực tế tại các doanh nghiệp, các bệnh viện, các tổ chức giáo dục, các cơ quan chính phủ cũng như các tổ chức khác.


Là những nhà giáo tận tâm đối với môn học quản trị và hành vi tổ chức, những nhu cầu, phản hồi của học viên và các ứng dụng trong thế giới thực tiễn là kim chỉ nam để chúng tôi ngày càng hoàn thiện. Ấn bản đang thịnh hành này bao gồm một loạt các phương pháp giúp khuyến khích sự tham gia của học viên. Cuốn sách sẽ kích thích học viên khám phá những lĩnh vực kiến thức ngay cả sau khi họ đã hoàn thành khóa học. Quá trình tự khám phá này sẽ giúp cho học viên không ngừng tìm hiểu và học hỏi, nhờ đó kiến thức, kỹ năng cũng như năng lực của học viên sẽ trở nên nhạy bén đối với tình hình mới.


NHỮNG NÉT ĐẶC BIỆT


Ấn bản này nhấn mạnh rằng những nhà quản lý thành công nhất trong nền kinh tế toàn cầu chính là những người có thể dự đoán, thích nghi và quản lý được sự thay đổi. Thế giới không ngừng thay đổi, chính vì thế khả năng quản lý hành vi, cơ cấu cũng như quy trình trong môi trường thay đổi một cách nhanh chóng đó trở thành khả năng quan trọng hàng đầu. Để đối phó tốt hơn với sự thay đổi, sách đã đưa vào số lượng đáng kể các tài liệu mới về dự đoán và đánh giá sự thay đổi, công nghệ thông tin, thương mại điện tử, tính đa dạng, đạo đức, quản trị toàn cầu, văn hóa tổ chức, gia công, nhóm và xây dựng nhóm. Sự bao quát ở một vài chủ đề này đã được đưa ra trong các ấn bản trước và được tiếp tục mở rộng ở lần tái bản này. Những nội dung và yếu tố được thay đổi và cải thiện trong lần tái bản này gồm có:


- Các đoạn văn ngắn được đưa vào phần mở đầu của mỗi chương. Các tình huống thực tế, các sự kiện hay các vấn đề sẽ giới thiệu về vấn đề sẽ được trình bày trong nội dung của chương. Đó là những tình huống mà các nhà quản trị hành vi, cơ cấu và quy trình phải đối mặt hàng ngày.


- Cuốn sách sử dụng nhiều tình huống trong thực tế và nhiều ví dụ hơn nhằm giải thích làm thế nào các bài học lý thuyết và nghiên cứu có thể được ứng dụng trong thực tiễn. Học viên thích được xem ví dụ thực tế hơn để hỗ trợ cho những gì mà giảng viên và các nhà nghiên cứu trình bày. Thế giới thực được phản ánh trong nội dung chương, Nét đặc trưng của thế giới thực và các Phân tích tình huống.


- Một yếu tố được đưa vào trong phần Tham khảo mạng (Taking It to the Net) đó là lôi cuốn sự tham gia của sinh viên vào mạng Internet toàn cầu. Đây là bài tập đòi hỏi học viên phải thực hiện một bài tập cụ thể trên Internet. Mỗi bài tập liên quan tới một phạm vi lý thuyết, kết quả có được từ các nghiên cứu, ứng dụng quản lý, tổ chức hay một đề tài bao quát trong một chương. Hoàn thành bài tập này, học viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn với Internet, với vấn đề mà họ đang nghiên cứu và cách mà các học viên cùng lớp giải quyết bài tập.


- Mỗi năm qua đi, các tổ chức lại càng gắn chặt hơn vào kinh doanh toàn cầu, các liên doanh toàn cầu và các cuộc thương thảo toàn cầu. Lần tái bản này sẽ đặc biệt chú tâm vào các vấn đề về kinh doanh toàn cầu và đạo đức kinh doanh trong từng chương.


- Tính đa dạng trong tất cả các tổ chức cần phải được xem xét và quản lý. Quản trị tính đa dạng và các vấn đề sẽ được trình bày, thảo luận và phân tích xuyên suốt nội dung sách.


- Nhóm, động lực nhóm, ra quyết định nhóm, lãnh đạo nhóm và ứng phó trước sự thay đổi là những chủ đề quan trọng được đặc biệt chú trọng trong lần tái bản này.


- Một trong những đặc điểm trong mỗi lần tái bản, là chúng tôi đều đưa ra những quan điểm, những tranh luận và những cái nhìn mới nhất. Lần tái bản này cũng trung thành với cách làm đó. Nội dung được cập nhật ở những lĩnh vực như tính đa dạng về văn hóa, sự cạnh tranh, toàn cầu hóa, sự trao quyền, học hỏi trong tổ chức, sự công bằng, khen thưởng dựa trên kết quả công việc, quản trị công nghệ thông tin, các tổ chức ảo, thương mại điện tử, ra quyết định chiến lược, đổi mới, sắp xếp công việc và tổ chức một cách linh hoạt, lý thuyết quyền biến, các trường hợp khó xử về đạo đức, quấy rối tình dục, quan điểm chính trị và sự thay đổi, kỹ năng giao tiếp, thông tin phản hồi, khả năng làm chủ doanh nghiệp và động cơ thúc đẩy.


- Nội dung về đạo đức được mở rộng nhiều. Các vấn đề về đạo đức được đưa ra trong nhiều chương cũng như trong khung Hành vi trong Thế giới Thực và tài liệu ở cuối chương.


Thông thường, mỗi lần chúng tôi chỉnh sửa nội dung trong sách này đều chú trọng vào việc đáp lại những phản hồi mà chúng tôi nhận được cũng như nhu cầu cần phải cập nhật. Nội dung trong phần quản trị và hành vi tổ chức không ngừng thay đổi và mở rộng. Chúng tôi muốn nắm bắt được tính thời sự cùng với tính lịch sử. Chính vì vậy việc chỉnh sửa tập trung vào việc sử dụng những khái niệm hiện hành cùng với những phương pháp quản trị hành vi trong tổ chức đã được chứng minh.


TÀI LIỆU GIẢNG DẠY


Phần bổ sung của sách cũng quan tâm đến công tác giảng dạy của giảng viên. Trong quá trình phát triển và đánh giá tài liệu bổ sung, chúng tôi không ngừng tập trung vào nhu cầu của cả sinh viên lẫn giảng viên. Đơn giản là chúng tôi muốn những tài liệu này có thể bổ sung cho những kiến thức của học viên, đồng thời có thể giúp cho giảng viên tổ chức được những giờ học thú vị. Hệ thống tài liệu gồm sách giáo viên, tài liệu dành cho giảng viên, phim màu dùng cho đèn chiếu, ngân hàng câu hỏi, hệ thống câu hỏi được số hóa, phần mềm trình chiếu PowerPoint giúp nâng cao việc học tập và giảng dạy. Ngoài ra chúng tôi còn tăng số lượng các câu hỏi mục tiêu trong ngân hàng câu hỏi lên đến hơn 100 câu mỗi chương.


PHƯƠNG CHÂM CỦA TỔ CHỨC AACSBI INTERNATIONAL


Phương châm của Hiệp hội các Trường đào tạo Quản trị kinh doanh của Mỹ (AACSBI) đã định hướng để chúng tôi tiến hành chỉnh sửa nội dung của sách. Sách được sử dụng trong các trường đào tạo về kinh doanh, các ngành khoa học xã hội, kỹ thuật, quản trị nhà hàng và khách sạn, và quản lý công. Sự đón nhận và trung thành của các giảng viên đối với cuốn sách là niềm vinh hạnh to lớn đối với chúng tôi.


Chúng tôi sử dụng phương châm của tổ chức AACSBI làm điểm khởi đầu để tổng hợp hoạt động quản trị và hành vi tổ chức tạo thành một ngành học. Những phương châm này đòi hỏi cách tiếp cận ở nhiều chuyên ngành khác nhau như tâm lý học, xã hội học, kỹ thuật. Cách tiếp cận ở các chuyên ngành khác nhau rất quan trọng bởi lẽ tổ chức không chỉ là những thực thể kinh doanh đơn thuần. Việc quản trị hành vi, cơ cấu và quy trình ở nhiều khu vực chức năng trong tổ chức luôn gặp nhiều thử thách.


BỐ CỤC CỦA ẤN BẢN NÀY


Sách được tổ chức và trình bày theo trình tự dựa trên ba đặc điểm phổ biến trong tất cả các tổ chức: hành vi, cơ cấu và quy trình. Cách tổ chức này được duy trì trên cơ sở phản hồi từ nhiều người sử dụng khác nhau đối với các ấn bản trước. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là mỗi phần chính được trình bày thành một bài độc lập và vì thế giảng viên có thể trình bày theo trình tự mà mình thích. Một số giảng viên trình bày các chương theo trình tự cơ cấu trước, sau đó mới đến hành vi và quy trình. Nội dung của sách rất dễ tra cứu. Sách cũng bao gồm phần phụ lục A trình bày các tiến trình và các phương pháp nghiên cứu được sử dụng trong việc nghiên cứu hành vi tổ chức.


Mời bạn đón đọc.

Starters

Ngày cập nhật: 22-04-2019
Starters
Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers là tiêu chuẩn giúp các em vào học lớp tiếng Anh tăng cường đối với những em yêu thích môn học này và muốn trau dồi chuyên sâu hơn kĩ năng Anh ngữ của mình. Chứng chỉ được chia thành 3 cấp độ tùy độ tuổi: Starters - Dành cho trẻ khoảng 7 tuổi Movers - Dành cho trẻ 8-9 tuổi Flyers - Dành cho trẻ 10-11 tuổi Sách được thiết kế thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh vào trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các em trong từng kĩ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết. Mỗi quyển sách gồm có các bài thi mẫu (có đáp án đi kèm), giúp các em luyện thi và đạt số điểm số cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh cấp độ Starters; Movers; Flyers. Bộ sách học tiếng anh này không chỉ áp dụng ở trường và các trung tâm tiếng Anh, mà các bậc phụ huynh có thể mua cho con tự luyện tại nhà, hoặc các giáo viên tổ chức lớp dạy cho các em làm quen với bài thi trước khi thi. Bộ sách kèm theo CD giúp các em nghe và thực hành hiệu quả hơn. Ngoài việc ôn luyện thi các bé có thể giải trí và học cùng với những bộ sách mà First News đã xuất bản như: Để bé học tiếng Anh qua hình ảnh (bộ 15 cuốn); Supper Song for Children; Phát triển trí thông minh cho Trẻ (bộ 9 cuốn); Học tiếng anh qua những câu chuyện nổi tiếng thế giới.

Ngược Về Nguồn Cội 

Tác giả: #Nguyễn_Phan_Quang Ngày cập nhật: 22-04-2019
 • Tác giả: #Nguyễn_Phan_Quang
 • Nhà xuất bản: #Tổng_Hợp_TPHCM
 • Năm xuất bản: 2009
 • Trọng lượng: 450 g
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 269
 • ISBN: 1116010051143 (KH105927)
 • Giá bìa: 50,000 đ
Giới thiệu sách : Ngược Về Nguồn Cội

"Dân ta phải biết sử ta Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam.” Không phải ngẫu nhiên mà vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam lại khuyên đồng bào mình không chỉ cầm súng đánh đuổi ngoại xâm, mà còn "phải biết sử ta" để cho "tường gốc tích" dân tộc mình.

Ngày nay, trong thời đại toàn cầu hóa đang diễn ra ở khắp mọi nơi trên khắp thế giới thì việc làm sao để hòa nhập chứ không “hòa tan” là một nhiệm vụ của tất cả những người dân Việt Nam. Thấm nhuần quan điểm đó, Giáo sư Sử học Nguyễn Phan Quang đã dành trọn cả đời mình cho việc nghiên cứu và giảng dạy lịch sử nước nhà.

Hơn nửa thế kỷ qua, ông đã cho xuất bản hàng chục cuốn sách, công bố hàng trăm luận văn sử học trên các tạp chí trong và ngoài nước. Và hôm nay ông tập hợp một số bài viết dưới chủ đề Ngược về nguồn cội để khẳng định thêm nhận thức của mình.

 • Tác giả: #Joshua_Kirkman
 • Dịch giả: Nguyễn Thành Yến
 • Nhà xuất bản: #Tổng_Hợp_TPHCM
 • Năm xuất bản: 8/2008
 • Trọng lượng: 410 g
 • Kích cỡ: 18.5 x 26 cm
 • Số trang: 188
 • Giá bìa: 109,000 đ
Giới thiệu sách : 900 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Cuộc Sống - Tập 3 (Kèm CD)

Trước đây, các học viên phi bản ngữ thường học tiếng Anh theo Phương pháp Dịch – Ngữ pháp. Nghĩa là, họ học thuộc lòng một cách máy móc những lý thuyết chi tiết về ngữ pháp tiếng Anh được giải thích bằng mẹ đẻ rồi cố ghi nhớ từ mới trong một bảng từ dài không nêu rõ từ loại và không có ngữ cảnh; sau đó áp dụng vào các bài dịch xuôi, dịch ngược, đọc hiểu. Cách học như vậy giúp người học có nhiều kiến thức về ngôn ngữ chung không phát triển được bốn kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, do vậy tiếng Anh của họ rất sách vở và không tự nhiên.

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của người sử dụng tiếng Anh, nhiều tài liệu kèm theo hình ảnh, âm thanh đã ra đời nhằm đẩy nhanh quá trình học và giúp người học đạt mục đích mong muốn. Bộ tài liệu New English 900 – 900 câu tiếng Anh – bộ sách mới qua nhiều năm thử nghiệm trong nhà trường và thực tiễn cuộc sống đã chứng tỏ tính ưu việt của nó. Bộ sách này sẽ cung cấp cho người học cách học sinh động trong tình huống giao tiếp thực tế và luyện tập nghe nói tự nhiên qua hình ảnh có kèm phần giải thích bằng tiếng Việt.

Bộ tài liệu New English 900 được chia thành hai bộ: 900 câu tiếng Anh – trình độ cơ bản và 900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống. Mỗi bộ có 4 tập. Bộ 900 câu tiếng anh – trình độ cơ bản trình bày các chủ đề thông dụng như chào hỏi, giới thiệu, hỏi thông tin, diễn đạt điều yêu thích, v.v. Còn bộ 900 câu tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống đi sâu vào những tình huống cụ thể như: ở cửa hàng, trong rạp chiếu phim, tại nhà hàng/ khách sạn, trong trường học, v.v. Các tập được thiết kế từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp người dọc dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng nghe-nói.

Từng tập của bộ tài liệu này có 225 mẫu câu cơ bản được sắp xếp theo 15 chủ đề. Đặc biệt, phần luyện tập các mẫu câu thay thế sẽ gúp người học phát triển nhanh từ vựng, mẫu câu cũng như có nhiều cơ hội luyện tập kỹ năng nói và viết lưu loát.

Giới thiệu sách : Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Kỹ Năng Thương Lượng

Thương lượng - quá trình thỏa thuận và trao đổi của các bên liên quan nhằm đi đến một sự thống nhất sao cho đôi bên đều có lợi - là một trong những kỹ năng quản lý rất quan trọng.
Quyển Kỹ Năng Thương Lượng này sẽ trang bị cho bạn tất cả những kỹ năng, kỹ thuật cần thiết, đồng thời giải thích rõ những nguyên tắc trong thương lượng, giúp bạn có đủ khả năng và tự tin khi tiến hành thương lượng.
Ngoài ra, quyển sách còn trình bày toàn bộ quá trình thương lượng từ khâu chuẩn bị đến khâu kết thúc, bao gồm những thông tin chủ yếu về cách thức xây dựng một chiến lược, tiến hành những nhượng bộ và những giải pháp cần thiết khi cuộc thương lượng bị đổ vỡ, cách thức sử dụng bên thứ ba để giải quyết mâu thuẫn và bế tắc.
Với 101 lời khuyên thiết thực và một bản câu hỏi tự đánh giá sẽ cho phép bạn tự kiểm tra các kỹ năng thương lượng của mình, quyển Kỹ Năng Thương Lượng là một cẩm nang vô cùng bổ ích và thiết thực cho công tác quản lý.

Giới thiệu sách : Lessons For IELTS: Listening

IELTS, the International English Language Testing System, is one of the world’s most popular English language tests for entry into university or higher education where English is the language of communication. In other words, it is your academic passport!

You may find that listening is one of the more difficult modules in IELTS because you have to listen, process the language, read the questions, and write the answers all the same time. You will practise a lot of these in this book.

This book is designed to help you to prepare for the test in a academic way. You will learn a lot of useful vocabulary, and you will learn how to predict and listen for different kinds of information.

The exercises have been worked out for you extensive practice, and useful tips have been provided in the hope that you will able to answer different kinds of questions in the Listening test.

You will also further develop you listening skills by listening to dialogues and monologues spoken with a variety of accents on topics that typically occur in the IELTS Listening test.

Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 12 

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 22-04-2019
Giới thiệu sách : Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 12

Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 12 của nhóm tác giả Nguyễn Thị Tường Phước (chủ biên), Nguyễn Thanh Trí, Nguyễn Phương Vy

Nội dung sách gồm các phần sau:

- Trích các từ vựng mới trong bài và xếp theo thứ tự Alphabet để tiện tra cứu

- Chú giải các điểm ngữ pháp sử dụng trong mỗi bài học

- Giải đáp các câu hỏi và bài tập để các em có thể tự kiểm tra đối chiếu kết quả bài làm