sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Thông_tin

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Từ Điển Anh - Việt

Tác giả: #Nhóm_tác_giả Ngày cập nhật: 22-09-2019

Từ Điển Anh - Việt

Cuốn từ điển gồm 300 000 từ, cập nhật nhiều từ mới, có các từ mới về khoa học kỹ thuật, kinh tế, chính trị, ngân hàng, với hàng trăm chú thích nhằm hướng dẫn cách dùng đúng trong tiếng anh, có các từ ngữ chuyên ngành dùng cho học sinh, sinh viên và các chuyên gia nghiên cứu. Cuốn sách được bổ sung và cập nhật nhiều từ mới, có hình ảnh minh hoạ ở những từ cần thiết rất sinh động và hấp dẫn.

Mật Mã Da Vinci (Ấn Phẩm Mới)

Tác giả: #Dan_Brown Ngày cập nhật: 22-09-2019
 • Tác giả: #Dan_Brown
 • Dịch giả: Đỗ Thu Hà
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Văn_hóa_Thông_tin
 • Năm xuất bản: 01-03-2010
 • Công ty phát hành: #Nxb_VHTT
 • Trọng lượng: 950.00 gam
 • Kích cỡ: 16x24 cm
 • Số trang: 534
 • ISBN: 8935077000344 (VI19908)
 • Giá bìa: 100,000 đ


Một mật mã khuất phục trí tuệ được giấu trong những tác phẩm của LEONARDO DA VINCIN.
Một cuộc chạy đua tuyệt vọng qua các nhà thờ lớn và lâu đài của Châu Âu.
Một sự thật gây kinh ngạc bị che giấu trong nhiều thế kỷ... Cuối cùng cũng được hé mở.
Đây là một tuyệt phẩm thuần khiết
(Nelson Demille).
Trong khi đang công tác ở Pari, nhà biểu tượng học của trường Đại học Harvard, Robert Langdon nhận được một cuộc điện thoại khẩn cấp lúc tối muộn. Người quản lý lớn tuổi của bảo tàng Louvre đã bị sát hại trong bảo tàng, một mật mã khó hiểu được tìm thấy gần thi thể nạn nhân. Khi Langdon và nhà mật mã học người Pháp tài năng, Sphie Neveu, giải mã những bí ẩn kỳ quái này, họ đã hết sức sửng sốt khi phát hiện ra một chuỗi các manh mối được giấu trong các tác phẩm của Da Vinci những đầu mối rõ ràng để mọi người nhìn thấy nhưng lại được nguỵ trang một cách tài tình bởi người hoạ sĩ.
Sự khẩn cấp tăng lên khi Langdon hé mở một mối liên hệ làm người ta phải giật mình: Người quản lý quá cố tham gia Tu viện của dân Do Thái - một tổ chức bí mật có thật mà trong số các thành viên của nó cả Ngài Isaac Newton, Bottcelli, Victor Hugo, và Da Vinci. Langdon có linh cảm rằng họ đang theo đuổi một bí mật lịch sử gây kinh ngạc, đã chứng minh trong nhiều thế kỷ là sáng tỏ và cũng rất nguy hiểm. Trong cuộc chạy đua điên cuồng qua Pari và các nơi khác, Langdon và Neveu nhận thấy rằng học đang đối chọi với một kẻ buôn đồ cổ đầy thế lực giấu mặt, hắn luôn xuất hiện để chặn trước mọi hàng động của họ. Trừ khi họ có thể giải mã câu đố hóc búa ấy, nếu không bí mật của Tu viện - và một sự thật lịch sử gây chấn động - sẽ biến mất mãi mãi.
Phá vỡ khuôn mẫu của các tiểu thuyết trinh thám truyền thống, mật mã Da Vinci vừa là bước đột phá nổi bật, đầy chất trí tuệ, vừa đươc sắp lớp một cách phức tạp với những chi tiết và những tìm tòi đáng chú ý. Từ những trang mở đầu cho đến phần kết không thể đoán trước và gây ngạc nhiên, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Dan Brown, đã chứng tỏ mình là người kể chuyện bậc thầy.
Mật mã Da Vinci là một cuốn tiểu thuyết . Hơn thế, nó còn là một cuốn tiểu thuyết đặc biệt. Tính đến thời điểm này, Mật mã Da Vinci của tác giả Dan Brown đã nắm giữ vị trí bestseller liên tục 132 tuần tại Mỹ,được dịch sang 44 thứ tiếng, hơn 36 triệu bản sách đã được tiêu thụ và đang được dựng thành phim. Giới bản bắt đầu nhắc đến cuốn sách như một siêu phẩm của mọi thời đại.
Với Mật mã Da Vinci tác giả Dan Brown đã châm ngòi một cuộc tranh cãi không tiền khoáng hậu trong lịch sử văn học phương Tây: tung hô và phản dối. Những hệ lụy của cuốn sách xuất phát từ chỗ nó hư cấu quá thành công...
Những lời tán thưởng gần đây dành cho Mật mã Da Vinci:
Dan Brown là một trong những nhà văn giỏi nhất, thông minh nhất của nước ta. Mật mã Da Vinci có nhiều điểm vượt khỏi một câu truyện trinh thám; đó là một tuyệt phẩm thuần khiết(Nelson Demille, Thời báo New York, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất).
Mưu mô và những mối đe doạ đan xen trong những điều huyền bí nhất mà tôi đã từng đọc. Một câu chuyện gây kinh ngạc với những điều bí ẩn chồng chất (Clive Cussler, Thời báo new York, Tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất).
Mật mã Da Vinci là đỉnh cao của mọi đỉnh cao, làm cho người ta kinh ngạc qua mỗi lần giở sang trang. Bạn không thể dễ dàng đặt quyển truyện này xuống. Các độc giả khắp mọi nơi sẽ nhanh chóng nhận ra Dan Brown là một bậc thầy. (Vince Flynn, Thời báo New York, Tác giả của cuốn sách bán chạy Sự Chia Sẻ Quyền Lực).
( Mật mã Da Vinci với Ấn phẩm mới này Nhà xuất bản đã mời một trong những dịch giả hàng đầu, ông Dương Tường, hiệu đính bản dịch và hoàn chỉnh bản dịch với mong muốn đem đến bạn đọc những ấn phẩm tốt.)


Mời bạn đón đọc.Không một tổ chức nào có thể tồn tại, phát triển và đi đến thành công mà không có một người lãnh đạo xuất sắc. Đó là những người có tầm nhìn, có khả năng xác định phương hướng phát triển, đặt ra các mục tiêu cũng như xây dựng chiến lược và xúc tiến để đưa tổ chức đến thành công.
Cuốn sách "Tố Chất Người Lãnh Đạo Hoạch Định Chiến Lược" được xuất bản chính từ những nhận định này. Với kiến thức tổng quát và những phân tích chi tiết, cuốn sách sẽ đem lại nhiều bổ ích cho bạn đọc. Đặc biệt, những thông tin mà cuốn sách mang đến sẽ giúp cho các nhà lãnh đạo đương nhiệm tu dưỡng hơn nữa tố chất của mình, đặc biệt là khả năng hoạch định. Nó cũng giúp phát hiện những tài năng ngay từ sớm để có kế hoạch bồi dưỡng phù hợp.
Nội dung gồm 11 chương:
Chương I: Hoạch định: Tái tổ chức trí tuệ vĩ đại của thế giới.
Chương 2: Nhà hoạch định: Người chỉ điểm giang sơn.
Chương 3:Hoạch định quảng cáo: Thiên thần truyền tin thương mại.
Chương 4: Lập kỳ tích qua vài con chữ: Hoạch định nhãn hiệu.
Chương 5: Người ra tay hoạch định doanh nghiệp.
Chương 6: Bí mật hấp dẫn.
Chương 7: Hoạch định quản lý chất xám - Con đường phát triển doanh nghiệp chất xám.
Chương 8: Hoạch định phát triển doanh nghiệp - Tiếu ngạo giang hồ quán quân hùng.
Chương 9: Hoạch định xuất bản: Bắt đầu từ việc phổ biến rộng "cuộc cách mạng học tập" của Khoa Lợi Hoa.
Chương 10: Hoạch định tin tức.
Chương 11: Hoạch định điện ảnh.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Giới thiệu sách : Binh Pháp Tôn Tử Và Nghệ Thuật Kiếm Tiền

Binh Pháp Tôn Tử Và Nghệ Thuật Kiếm Tiền

Binh pháp tôn tử và nghệ thuật kiếm tiền vận dụng các ý tưởng trong binh pháp Tôn Tử để hướng dẫn giải quyết các vấn đề của lĩnh vực tài chính kinh doanh một cách thích đáng và hiệu quả. Michael M.K.Cheung có những so sánh xác đáng giữa nguyên tắc dụng binh và nghệ thuật kiếm tiền, và việc áp dụng thành công các chiến lược của Tôn Tử vào trong cuộc sống kinh doanh đã được chứng minh rõ rệt qua nhiều ví dụ thực tế. Những ý tưởng quân sự tưởng chừng như xa lạ với thương trường nhưng đã qua giải thích và suy diễn của tác giả đã trở thành những lời khuyên quý giá cho những người làm kinh doanh.

Kiếm Sống 

Tác giả: #Macxim_Gorki Ngày cập nhật: 22-09-2019
Giới thiệu sách : Kiếm Sống

Cây Thuốc, Vị Thuốc Phòng Và Chữa Bệnh Phụ Nữ

Phần thứ nhất

Đại cương về phụ khoa

Chương 1

Cấu trúc và sinh lý sinh sản nữ

1. Đặc điểm cấu trúc bộ máy sinh dục nữ

2. Các hormon của buồn trứng

3. Rối loạn bài tiết hormon buồng trứng

4. Chu kỳ kinh nguyệt

5. Dậy thì và mãn kinh

Chương 2

Thụ thai, mang thai

1. Noãn trưởng thành và di chuyển trong vòi trứng

2. Sự thụ tinh

3. Trứng đã thụ tinh di chuyển vào buồng tử cung

4. Phôi làm tổ và phát triển trong buồng tử cung

5. Chức năng của rau thai

6. Những đáp ứng của cơ thể người mẹ khi có thai

7. Sổ thai

8. Bài tiết sữa

Chương 3

Quan niệm của đông y về sinh lý, sinh sản nữ

1. Đặc điểm sinh lý của phụ nữ

2. Tử cung

3. Xung, nhâm, đốc, đới

4. Kinh nguyệt

5. Mang thai

6. Lâm sản, hậu sản

Chương 4

Quan niệm của đông y về nguyên nhân, cơ chế bệnh phụ khoa

1. Nguyên nhân gây bệnh

2. Cơ chế sinh bệnh

...

Từ Điển Hán Việt Giản Yếu 

Tác giả: #Đào_Duy_Anh Ngày cập nhật: 22-09-2019
Giới thiệu sách : Từ Điển Hán Việt Giản Yếu

Từ Điển Hán Việt Giản Yếu

"...Thế giới tiến hóa không cùng, phàm cái gì sau cũng hơn trước, mà cái mới có lần đầu không sao bì kịp được với cái đã trải qua nhiều lượt cải lương. Bộ sách này ra đời, nếu đồng bào không cho nó là một vật vô dụng mà để ý đến nó, thì chắc rằng nó sẽ lợi dụng được những chỗ khen chê của người cục ngoại và theo sự nhu yếu mỗi ngày mỗi rộng mà bổ cứu cho những chỗ tai mắt tác giả chưa đến, tâm tư tác giả chưa kịp, đặng nay thêm mai sửa cho thành bộ sách hoàn toàn. Tác giả rất mong rằng các nhà bác nhã trong nước đừng chê là nó quá thiển lậu mà bày vẽ cho những chổ sai lầm thiếu thốn, tác giả cũng hết sức theo tình hình tiến hóa mà sửa sang chỉnh đốn cho bộ Hán Việt từ điển này khi nào cũng thích hợp với sự cần dùng của xã hội ta..."

Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng

Tác giả: #Bala_Chakravarthy_&__Peter_Lorange Ngày cập nhật: 22-09-2019

Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng

Lợi nhuận hay tăng trưởng đều cần thiết cho doanh nghiệp. Đấy chính là điểm nhấn mà cuốn sách này đề cập: đưa ra một khung chiến lược hoàn chỉnh dựa trên nghiên cứu tiên tiến phản ánh thực tế của các công ty thành công nhất hiện nay. Thông qua nghiên cứu chi tiết từng trường hợp, các tác giả cho thấy cách thức duy trì tăng trưởng và lợi nhuận bằng cách bảo vệ và mở rộng vị thế thị trường hiện tại, phát triển các khu vực lân cận, và thâm nhập thị trường hoàn toàn mới. Bạn sẽ khám phá ra những cách tốt hơn để tích hợp tăng trưởng hữu cơ, mua lại và liên minh; quản lý công việc một cách phù hợp ở mọi cấp độ trong tổ chức; và quản lý các tình huống không ngừng xuất hiện trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

“Sự đổi mới không ngừng là thiết yếu nhằm thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận của doanh nghiệp. Cuốn sách này đưa ra cái nhìn sâu sắc đáng tin cậy và vô số ví dụ về việc hình thành và thực thi thành công các chiến lược đổi mới. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và tất cả những ai làm kinh doanh đều nên đọc”.

(Peter Brabeck-Letmathe, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Nestlé)

Kinh Dịch Trọn Bộ (Bìa cứng)

Tác giả: #Hà_Nam_Trình_Di Ngày cập nhật: 22-09-2019
 • Tác giả: #Hà_Nam_Trình_Di
 • Nhà xuất bản: #Văn_Hoá_Thông_Tin
 • Năm xuất bản: 18/07/2014
 • Trọng lượng: 1400 g
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 718
 • ISBN: 8935236402194 (KH104466)
 • Giá bìa: 150,000 đ
Giới thiệu sách : Kinh Dịch Trọn Bộ

Khổng Tử đã từng nói: “Nếu cho tôi sống thêm vài năm nữa, thì cho dù 50 tuổi học Kinh Dịch cũng không phải là sai lầm”.

Có thể nói, Kinh Dịch là một trước tác kinh điển lâu đời nhất, kết tinh trí tuệ của văn hóa Trung Hoa cổ đại. Kinh Dịch phát hiện tính quy luật và phương pháp nhận thức, dự đoán, xử lý sự vật, và với ý nghí nghĩa phương pháp luận này, nó có ảnh hưởng quan trọng đối với nhiều lĩnh vực như triết học, khoa học xã hội, văn hóa nghệ thuật… của Trung Quốc từ xưa đến nay.

Trong Kinh Dịch có 384 hào, có nghĩa là có 384 lời khuyên hữu ích.

Lật mở từng trang sách, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái, bạn hẳn sẽ không nghĩ rằng quản lý trong học thuật truyền thống lại được viết ra gần gũi, dễ hiểu đến thế. Ở đó, bạn không hề thấy bất kỳ hơi thở nào mang âm hưởng nghiên cứu Nho giáo, càng không hề thấy chỗ nào khó hiểu cả. Đáng quý hơn là, bạn sẽ thấy mỗi một điểm trong Kinh Dịch đều liên quan mật thiết đến công việc của bản thân mình. Mỗi một quan điểm, mỗi một kiến giải trong đó đều giúp chúng ta thoát ra khỏi khó khăn và cản trở để trưởng thành trong công việc.

Truyện Về Muôn Thú - Chuyện Của Gà 

Tác giả: #Lê_Tuấn Ngày cập nhật: 22-09-2019
Giới thiệu sách : Truyện Về Muôn Thú - Chuyện Của Gà
Truyện Về Muôn Thú - Chuyện Của Gà