sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Thanh_Niên

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
 • Tác giả: #Mễ_Cát_Khả
 • Dịch giả: Hà Giang
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 01-12-2017
 • Công ty phát hành: #Đinh_Tị
 • Trọng lượng: 88.00 gam
 • Kích cỡ: 19.6 x 20.5 cm
 • Số trang: 20
 • ISBN: 8935212334600 (VI23065)
 • Giá bìa: 18,500 đÔng nội dẫn Gấu con đi chơi công viên. Trong chuyến dạo chơi, bạn ấy đã làm được rất nhiều việc tốt: dìu ông nội đi qua đường, không giẫm chân lên cỏ ở công viên, nhặt rác bỏ vào thùng rác, cứu sống chú bướm nhỏ… Chắc chắn hôm nay, Gấu con sẽ được bố mẹ khen ngợi đấy.


Các bé nhớ nhé: Khi làm được nhiều việc tốt, bé sẽ được khen ngợi!


Mời bạn đón đọc.

Giải Bài Tập Toán Lớp 5 - Tập 2

Tác giả: #Lương_Minh_Trí Ngày cập nhật: 15-01-2019

Giải Bài Tập Toán Lớp 5 - Tập 2

Quyển sách này được biên soạn theo chương trình Toán lớp 5 hiện hành và có nội dung được trình bày như sau:

- Tóm tắt kiến thức cần nhớ.

- Hướng dẫn giải bài tập.

- Bổ sung bài tập tương tự để học sinh rèn luyện thêm.

Qua những bài tập và ví dụ minh họa dễ tiếp thu, sách Giải Bài Tập Toán Lớp 5 - Tập 2 nhằm giúp học sinh tự học tốt hơn và giúp các bậc phụ huynh có tài liệu tham khảo để hướng dẫn, kiểm tra việc tự học, tự ôn tập ở nhà của con em mình.

Quý thầy cô có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm.

Những Danh Nhân Làm Thay Đổi Thế Giới - Helen Keller Mạnh Mẽ Can Trường

Bộ sách Những danh nhân làm thay đổi thế giới gồm 24 cuốn, mỗi cuốn sẽ tái hiện tiểu sử cũng như những đóng góp của các vị danh nhân thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: khoa học, chính trị, quân sự, nghệ thuật. Câu chuyện được minh họa bằng tranh với những lời thoại vừa ngắn gọn vừa hài hước sẽ giúp các nhân vật vĩ đại trở nên gần gũi và “đáng yêu” vô cùng.

 • Tác giả: #Khúc_Hà_Linh
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 09/2017
 • Công ty phát hành: #Thăng_Long
 • Trọng lượng: 242.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 204
 • ISBN: 8935075942219 (VI412664)
 • Giá bìa: 57,000 đĐầu những năm 60 của thế kỷ trước, khi tôi còn là cậu học sinh trường trung học, không nhớ từ đâu một lần tôi đã có trong tay tập truyện Nắng Thu của Nhất Linh. Giữa cái tuổi đang mộng mơ, được đọc một tập truyện tả về mối tình lãng mạn giữa một anh sinh viên trường thuốc với một cô gái quê dịu dàng xinh đẹp bị câm... xúc động vô cùng. Hình ảnh chàng Phong và cô Trâm với cái tên tác giả Nhất Linh cứ bám riết lấy tôi đến tận bây giờ. Mãi sau này đọc những tác phẩm của Nhất Linh và tìm hiểu mới biết rằng đây là nhà văn trụ cột của Tự lực văn đoàn từ khi tôi còn trong cát bụi.


Tự lực văn đoàn, với tôi còn là một kỷ niệm thời học trò mãi mãi không quên.


Mời bạn đón đọc.

Gánh Đàn Bà

Tác giả: #Dạ_Ngân Ngày cập nhật: 15-01-2019

Gánh Đàn Bà

Khi em mười tám đôi mươi, em có tất cả ưu thế để người khác giới phải nâng niu. Người yêu của em hết lời khen tóc em đẹp, da em mát, mắt em sáng, môi em hồng… Nhờ anh ấy mà em biết mình duy nhất đẹp, duy nhất đáng yêu, duy nhất được tôn thờ. …

Và rồi những bài học về nghĩa vụ loáng thoáng nghe từ khi chưa hôn nhân lũ lượt hiện ra không giáo trình không giờ giấc chi cả. Nó khá êm ái khi còn son rỗi và bỗng thúc bách dần lên khi em làm mẹ. Dĩ nhiên tóc em bắt đầu thưa, da em bắt đầy tối, mắt em bắt đầu sạm và người em bắt đầu có mùi vị mang cái tên “nỗi trần ai đàn bà”…

Mời bạn đón đọc.

Phải Tin Dân Và Biết Dựa Vào Dân

Ngày cập nhật: 15-01-2019
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 01-05-2005
 • Công ty phát hành: #Thăng_Long
 • Trọng lượng: 210.00 gam
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 236
 • Giá bìa: 25,000 đ

Đây là tập hồi ký của những chiến sĩ cảnh vệ viết về những câu chuyện, kỷ niệm… trong những ngày tháng may mắn được sống và làm việc với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những câu chuyện cảm động tình người với nhiều tình tiết chân thực và những lời khuyên bảo, dặn dò hết sức nhẹ nhàng, sâu sắc của Bác đã giúp chúng ta càng yêu thêm vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc - một nhân cách sáng ngời và xứng đáng cho các thế hệ cháu con noi theo về nhiều mặt.

<br>Đồng thời, thông qua sách, người đọc còn được cung cấp thêm nhiều tư liệu quý về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ, nhất là giai đoạn từ năm 1941 đến năm 1969.

<br>

<br>

Đừng Để Tương Lai Ghét Bạn Hiện Tại

Tác giả: #Takeshi_Furukawa Ngày cập nhật: 15-01-2019
 • Tác giả: #Takeshi_Furukawa
 • Dịch giả: Huy Hoàng
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 04/2018
 • Công ty phát hành: #Văn_Việt
 • Trọng lượng: 308.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 19 cm
 • Số trang: 304
 • ISBN: 9786046495772 (VI412845)
 • Giá bìa: 96,000 đĐã bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình rằng, bạn đang sống thế nào? Điều bạn thực sự đang cần lúc này là gì không?


Đã bao giờ bạn nghĩ đến những việc bạn đang và sẽ làm ở hiện tại sẽ mang đến kết quả như thế nào ở tương lai không?


Rất nhiều những câu hỏi không tên, những hoang mang, sẽ xuất hiện trong cuộc đời của bạn khi bạn bước vào ngưỡng cửa trưởng thành. Nhưng xin đừng lo lắng, cuốn sách này sẽ như một người bạn tâm giao mà bạn có thể tin tưởng và đặt lòng tin vào nó.


Đâu đó có người nói rằng: “Đừng để con người tương lai ghét con người hiện tại của bạn. Tôi đang nỗ lực khiến bản thân tôi yêu thích chính mình. Thay vì luôn mong muốn có một cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên chi bằng hãy khiến bản thân mình mạnh mẽ hơn.”


Cuộc sống chính là như vậy, một hành trình đầy thử thách và khó khăn. Chúng ta sẽ không thể trở thành người mà mình mong muốn nếu chỉ giậm chân tại chỗ mà không thay đổi. Hãy thay đổi “chính mình” ở hiện tại để tìm kiếm cái “tôi” trong tương lai đáng giá hơn.


“Đừng để tương lai ghét bạn hiện tại” của tác giả Takeshi Furukawa - Cuốn sách dành tặng cho “tương lai” sẽ giúp chúng ta luôn trân trọng cuộc sống mỗi ngày. Hiện tại tươi đẹp sẽ đem đến cho chúng ta những niềm hạnh phúc. Sự thất bại sẽ là trang bị giúp chúng ta mạnh mẽ hơn tương lai. Còn những điều tồi tệ, thói quen xấu chính là bài học quý báu để chúng ta thay đổi và ghi nhớ.


Mời bạn đón đọc.

Kỹ Thuật Nuôi Cá Hú

Tác giả: #Ks._Nguyễn_Văn_Tuyến Ngày cập nhật: 15-01-2019


Kỹ Thuật Nuôi Cá Hú

Cá hú đã và đang được nuôi phổ biến ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, nguồn cá giống nuôi trước đây phụ thuộc vào cá tự nhiên, nhưng hiện nay chúng ta đã chủ động cho cá sinh sản nhân tạo và cung cấp đủ nhu cầu nuôi.


Mục lục:


Bài 1: Đặc điểm sinh học của cá hú


Phân loại, phân bố


Hình thái


Tập tính sống


Tập tính ăn


Sinh trưởng


Sinh sản


Bài 2: Kỹ thuật sinh sản giống cá hú


Nuôi vỗ cá bố mẹ


Qui trình cho cá đẻ nhân tạo


Ương cá bột lên cá hương


Thu hoạch và vận chuyển cá giống


Bài 3: Kỹ thuật nuôi cá hú thịt trong bè


Nuôi trong bè


Đặt bè


Cá giống


Cho ăn


Chăm sóc cá và quản lý bè


Thu hoạch cá


Bài 4: Phòng và điều trị bệnh


Nguyên nhân mắc bệnh


Phòng bệnh


Chẩn đoán bệnh


Các phương pháp điều trị bệnh ở cá


Điều trị các bệnh thường gặp ở cá hú


Mời bạn đón đọc.

Kỹ Thuật Trồng Thanh Long

Tác giả: #Nguyễn_Văn_Tuyến_ Ngày cập nhật: 15-01-2019


Kỹ Thuật Trồng Thanh Long


Thanh Long hiện là cây trồng làm giàu của hàng chục nghìn hộ nông dân ở Bình Thuận, đồng bằng sông Cửu Long và một số tỉnh khác, Thanh Long không những tiêu thụ mạnh ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên trái Thanh Long xuất khẩu cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao hơn nhiều so với trái Thanh long tiêu thụ trong nước.


Để việc trồng thanh long đạt hiệu quả thu được lợi nhuận cao đòi hỏi bà con phải nắm bắt được kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trị bệnh. Những kiến thức được trình bày trong sách đã được chúng tôi sưu tầm và nghiên cứu từ nhiều nguồn tài liệu quý giá, sau đó chắt lọc những kiến thước cần thiết rồi biên soạn thành sách với mục đích là giúp bà con có thêm kinh nghiệm trong việc trồng, chăm sóc và bảo quản thanh long.


Cuốn sách Kỹ Thuật Trồng Thanh Long sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bà con nông dân.


Mời bạn đón đọc.


Từ Điển Anh - Việt (70.000 Từ)

Tác giả: #Cambridge_School_Dictionary Ngày cập nhật: 15-01-2019

Từ Điển Anh - Việt (70.000 Từ)

Trong một thế giới hội nhập như hiện nay, tiếng Anh ngày càng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Ngày càng nhiều người học tiếng Anh như một nhu cầu thiết yếu. Đối với người học tiếng Anh, một cuốn từ điển đối chiếu Anh - Việt là không thể thiếu được.

Hiểu được nhu cầu của đông đảo nhiều người trong quá trình học tiếng Anh, cuốn Từ Điển Anh - Việt (70.000 Từ) được biên soạn giúp người dùng có thêm tài liệu hỗ trợ cho việc tự học và ôn luyện thêm Tiếng Anh. Cuốn từ điển cung cấp hơn 70.000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất với đầy đủ ngữ nghĩa, phiên âm, từ đồng nghĩa, phản nghĩa. Đồng thời, các từ vựng và ngữ nghĩa được chuyển sang Tiếng Việt một cách chính xác, rõ ràng và được cập nhật mới nhất.

Đặc biệt, từ điển còn cung cấp thêm một số hình ảnh minh họa giúp việc học tập trở nên thú vị hơn.

Từ điển được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng thuận tiện trong việc tra cứu. Đây là tài liệu cần thiết giúp người học Tiếng Anh nâng cao thêm vốn từ vựng của mình.