sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NXB_Sư_Phạm

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


1. Phương Pháp Giáo Dục Montessori - Phát Hiện Mới Về Trẻ Thơ


Quan sát và nghiên cứu của tiến sĩ Maria Montessori cho thấy trẻ em 0-6 tuổi luôn khao khát được “cảm nhận” thế giới, khám phá xung quanh, thậm chí có lúc trẻ chỉ muốn được “một mình với thế giới”. Chuỗi nghiên cứu cùng dẫn bà đến kết luận: nếu được tự do chọn lựa và hoạt động trong một môi trường được chuẩn bị kỹ càng, phù hợp với khả năng và giai đoạn phát triển, thì trẻ sẽ phát huy được tối đa tiềm năng sẵn có của mình. Vì thế, trong cuốn sách này, tác giả Maria Montessori chia sẻ cách “bày trận” để trẻ tự do học đọc, học viết, học tính, phát triển năng khiếu… một cách hiệu quả nhất.


2. Phương Pháp Giáo Dục Montessori - Sức Thẩm Thấu Của Tâm Hồn“The Absorbent mind – Sức thẩm thấu của tâm hồn” hé mở nền tảng tư tưởng của phương pháp giáo dục Montessori nổi tiếng toàn cầu, đang được áp dụng tại hơn 5000 trường học của Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Thụy Điển… góp phần tạo ra cuộc “cách mạng giáo dục” trên thế giới. Nó được tiến sĩ Maria Montessori viết ra dựa trên kết quả quan sát tỉ mỉ và đánh giá chuyên sâu những hiện tượng giáo dục có ý nghĩa quyết định xuất hiện trong cuộc sống của trẻ từ 0-6 tuổi. Trong đó khẳng định: Trẻ có khả năng tự học hay nói cách khác “tâm hồn” trẻ có khả năng “tự thẩm thấu” kiến thức, tình cảm… Do đó không cần ai dạy trẻ, trẻ hoàn toàn có thể “tự dạy chính mình”.


Một cuốn sách đáng được đọc kỹ càng tới từng chữ, bởi vì “quan điểm” tác giả nêu ra dường như càng phát huy tác dụng trong thực tế, thậm chí hiệu quả của nó vượt xa sự mong đợi của chính tác giả.


(New York Time)


Mời bạn đón đọc.


Hướng dẫn tự học Tiếng Việt 4 - Tập 2


Nhằm giúp các em có thể tự ôn luyện kiến thức và các bậc phụ huynh có thêm tài liệu hướng dẫn học tốt môn Tiếng Việt cho con em mình, chúng tôi biên soạn "Hướng dẫn tự học Tiếng Việt 4 - Tập 2" với mục tiêu cụ thể sau:


-Giúp các em học sinh học trước hoặc ôn tập lại nội dung SGK, qua đó các em tiếp thu bài nhanh và tốt hơn.


-Giúp các bậc phụ huynh có tài liệu để hướng dẫn con em mình học tốt.


Mục lục:Người ta là hoa đất
Vẻ đẹp muôn màu
Những người quả cảm
Ôn tập giữa học kỳ II
Khám phá thế giới
Tình yêu cuộc sống
Ôn tập học kỳ cuối


Mời bạn đón đọc.
Học sinh là lứa tuổi đang hình thành những giá trị nhân cách, giàu ước mơ, ham hiểu biết, thích tìm tòi, muốn khám phá song còn thiếu hiểu biết sâu sắc về xã hội, còn thiếu kinh nghiệm sống nên dễ bị lôi kéo, kích động, hoặc dễ học theo, bắt chước một số thói hư, tật xấu du nhập từ thế giới bên ngoài, từ Internet...


Sống trong xã hội phát triển, con người cần phải sớm được trang bị những kĩ năng cần thiết để hòa nhập với cộng đồng, với xu thế toàn cầu hóa. Rèn kĩ năng sống lại càng cần thiết đối với thế hệ trẻ vì các em là những chủ nhân tương lai của đất nước. Giáo dục kĩ năng sống sẽ góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Kĩ năng sống sẽ giúp học sinh vững vàng đối diện với nghịch cảnh, là chìa khóa để các em mở ra cánh cửa thành công. Rèn kĩ năng sống cho học sinh cũng đòi hỏi một quá trình lâu dài và liên tục.


Nhằm góp phần nâng cao kĩ năng sống cho các em học sinh, chúng tôi biên soạn bộ sách Rèn kĩ năng sống cho học sinh, giới thiệu những kĩ năng sống cơ bản nhất với học sinh qua 8 chủ đề chính: Kĩ năng tự nhận thức; Kĩ năng kiểm soát cảm xúc; Kĩ năng làm chủ bản thân; Kĩ năng giao tiếp; Kĩ năng đặt mục tiêu; Kĩ năng giải quyết vấn đề; Kĩ năng tư duy sáng tạo; Kĩ năng tư duy tích cực.


Thông qua những khái niệm cơ bản, những câu chuyện và những hoạt động khám phá, giúp học sinh vừa nắm vững khái niệm vừa được tham gia như người trong cuộc vào những tình huống cụ thể, cùng suy nghĩ tìm biện pháp xử lí các tình huống, qua đó rèn luyện và phát huy những kĩ năng sống trong từng bài học.


Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu quý cho các em học sinh.


Mời bạn đón đọc.Bộ sách hình NÓ HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO NHỈ? sử dụng lối dẫn dắt đầy sáng tạo khiến những phương tiện giao thông thường gặp hiện lên thật sinh động trong muôn vàn kiến thức thú vị: từ lịch sử ra đời, cấu tạo và công dụng cho đến những cải tiến đặc biệt… Qua đó trẻ không chỉ được thoả mãn nhu cầu tìm hiểu về loại phương tiện yêu thích mà còn được truyền cảm hứng để khám phá thế giới xung quanh.


Bộ sách gồm 10 cuốn:


- Máy bay


- Nhà xe lưu động


- Ô tô


- Tàu ngầm


- Xe buýt


- Xe cứu hoả


- Xe cứu thương


- Xe đua Ferrari


- Xe Jeep


- Xe máy


Mời bạn đón đọc.

Cuốn sách được tác giả Lê Hồng Đức và Đào Thiện Khải biên soạn dựa trên tài liệu hướng dẫn sử dụng kết hợp với nội dung chương trình Toán THPT. Là công cụ hữu ích giúp cho các em học sinh trong quá trình giải toán... Cuốn sách được chia làm 3 phần: Phần 1: Hướng dẫn sử dụng Phần 2: Sử dụng máy tính CASIO fx 570 ms giải toán THPT. Trong phần 2 chia ra 3 chương nhỏ -Chương 1: Sử dụng máy tính casio fx570 ms giải toán 10 -Chương 2: Sử dụng máy tính casio fx570 ms giải toán 11 -Chương 3: Sử dụng máy tính casio fx570 ms giải toán 12. Phần 3: Đề luyện tập.120 Bài Luận Tiếng Anh - Trình Độ Sơ Cấp Và Trung Cấp :
"If you ever a tall and skinny boy with a mole o­n his chin, you will know that it's me. My name is Phong and I will be twelve o­n the first of June this year. I wear thick glass because I did not take proper care of my eye-sight when I was young.
I attend school in the morning session at Dinh Tien Hoang Primary school. My school is within a stone's throw of my house. Every morning. I walk to school with my neigbour, Duy, who is also my class-mate.
My hobbies are playing football and assembling model aeroplanes. I am very proud of my model airplane collection. Most of the models were given to me as presents over the years. The rest were boughet with the pocket-monkey I saved.
As the eldest child in the family. I always try to set a good example for my twin sisters. My parents often praise me for being an obedient boy. When I grow up, I wat to be a doctor. I want to be able to cure patients. In order to fulfill my ambition, I must study hard to go to the university".
Mời bạn đón đọc.


Tập Nhận Biết Chữ Cái - Tập 2 (Trẻ Từ 5-6 Tuổi)


Có nhiều cách để giúp trẻ trước tuổi đến trường làm quen với các chữ cái, chữ số và những hình học đơn giản,tạo tiền đề cho việc học chữ và làm toán.


Bộ sách Tập Nhận Biết Chữ Cái - Tập 2 (Trẻ Từ 5-6 Tuổi) sẽ giúp các em nhỏ:


Có những trò chơi thú vị với những chữ cái, chữ số và các hình học


Phát triển trí tưởng tượng phong phú từ việc biến các điểm rời rạc thành những hình đẹp mắt


Nâng cao khiếu thẩm mỹ qua việc tô màu và nối hình


Đặc biệt, giúp các em nhận biết và ghi nhớ các chữ cái, chữ số, các hình học một cách hào hứng và hiệu quả.


Mời bạn đón đọc.


Hướng dẫn tự học Tiếng Việt 4 - Tập 1


Nhằm giúp các em có thể tự ôn luyện kiến thức và các bậc phụ huynh có thêm tài liệu hướng dẫn học tốt môn Tiếng Việt cho con em mình, chúng tôi biên soạn "Hướng dẫn tự học Tiếng Việt 4 - Tập 1" với mục tiêu cụ thể sau:


-Giúp các em học sinh học trước hoặc ôn tập lại nội dung SGK, qua đó các em tiếp thu bài nhanh và tốt hơn.


-Giúp các bậc phụ huynh có tài liệu để hướng dẫn con em mình học tốt.


Mục lục:Dế mèn bênh vực kẻ yếu
Dế mèn bênh bực kẻ yếu (tiếp theo)
Thư thăm bạn
Một người chính trực
Những hạt thóc giống
Nỗi dằn vặt của An-đrây-ca
Trung thu độc lập
Nếu chúng mình có phép lạ
Thưa chuyện với mẹ
Ông trạng thả diều
"Vua tàu thủy" Bạch Thái Bưởi
Người tìm đường lên các vì sao
Chú đất nung
Cánh diều tuổi thơ
Kéo co
Rất nhiều mặt trăng

Mời bạn đón đọc.

Bồi Dưỡng Ngữ Văn 8

Tác giả: #Nhiều Ngày cập nhật: 10-05-2018

Bồi Dưỡng Ngữ Văn 8 được biên soạn nhằm giúp cho các em học sinh lớp 8 có thể tự học để mở rộng, nâng cao kiến thức, rèn luyện kĩ năng về Ngữ văn, Tiếng Việt và Tập làm văn, theo hướng tích hợp của sách giáo khoa Ngữ văn 8. Cuốn sách Bồi Dưỡng Ngữ Văn 8 được chia làm 3 phần : - Phần I. Văn - Phần II. Tiếng Việt - Phần III. Tập làm văn

Học Tốt Tiếng Anh 8 ( Chương Trình VNEN) Nhằm hướng đến cho các em cách học tiếng Anh hiệu quả, nhà sách trực tuyến newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn Học Tốt Tiếng Anh 8 ( Chương Trình VNEN) nằm trong bộ Học Tốt Tiếng Anh ( Chương Trình VNEN) của tác giả Đại Lợi - Hằng Nguyễn. Đây là một bộ sách giúp đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh theo xu hướng hiện đại của các em học sinh. Học Tốt Tiếng Anh 8 ( Chương Trình VNEN) được thiết kế bài bản, cụ thể và đặc biệt là theo sát chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục - Đào tạo dành cho học sinh lớp 8. Học Tốt Tiếng Anh 8 ( Chương Trình VNEN) mang tính tự ôn luyện là chính vì ở mỗi unit đều tổng hợp một bảng từ vựng có phân loại thêm loại từ, phiên âm cách đọc và dịch nghĩa giúp em nhớ lâu và dễ hệ thống từ mới. Kèm theo đó là phần cấu trúc ngữ pháp cũng được biên soạn với công thức cấu trúc và ví dụ minh họa rõ ràng, dễ hiểu. Thêm một ưu điểm nữa của bộ sách Học Tốt Tiếng Anh nói chung và Học Tốt Tiếng Anh 8 ( Chương Trình VNEN) nói riêng chính là phần có hướng dẫn đáp án SGK giúp em tự kiếm tra lại đáp án đã làm và tự sửa lỗi giúp em nhớ bài lâu hơn. Ngoài ra, sách còn tổng hợp thêm cho các em các dạng bài tập theo kiến thức của chủ đề kèm dịch nghĩa yêu cầu đề bài giúp các em hiểu đề rõ hơn.