sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NXB_Sư_Phạm

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>Học sinh là lứa tuổi đang hình thành những giá trị nhân cách, giàu ước mơ, ham hiểu biết, thích tìm tòi, muốn khám phá song còn thiếu hiểu biết sâu sắc về xã hội, còn thiếu kinh nghiệm sống nên dễ bị lôi kéo, kích động, hoặc dễ học theo, bắt chước một số thói hư, tật xấu du nhập từ thế giới bên ngoài, từ Internet...


Sống trong xã hội phát triển, con người cần phải sớm được trang bị những kĩ năng cần thiết để hòa nhập với cộng đồng, với xu thế toàn cầu hóa. Rèn kĩ năng sống lại càng cần thiết đối với thế hệ trẻ vì các em là những chủ nhân tương lai của đất nước. Giáo dục kĩ năng sống sẽ góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Kĩ năng sống sẽ giúp học sinh vững vàng đối diện với nghịch cảnh, là chìa khóa để các em mở ra cánh cửa thành công. Rèn kĩ năng sống cho học sinh cũng đòi hỏi một quá trình lâu dài và liên tục.


Nhằm góp phần nâng cao kĩ năng sống cho các em học sinh, chúng tôi biên soạn bộ sách Rèn kĩ năng sống cho học sinh, giới thiệu những kĩ năng sống cơ bản nhất với học sinh qua 8 chủ đề chính: Kĩ năng tự nhận thức; Kĩ năng kiểm soát cảm xúc; Kĩ năng làm chủ bản thân; Kĩ năng giao tiếp; Kĩ năng đặt mục tiêu; Kĩ năng giải quyết vấn đề; Kĩ năng tư duy sáng tạo; Kĩ năng tư duy tích cự


Thông qua những khái niệm cơ bản, những câu chuyện và những hoạt động khám phá, giúp học sinh vừa nắm vững khái niệm vừa được tham gia như người trong cuộc vào những tình huống cụ thể, cùng suy nghĩ tìm biện pháp xử lí các tình huống, qua đó rèn luyện và phát huy những kĩ năng sống trong từng bài học.


Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu quý cho các em học sinh.


Mời bạn đón đọc.

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - 75 - Các Nhà Vật Lý Học Đoạt Giải Nobel
Trong hơn một thế kỷ, giải Nobel đã được trao cho những công trình mang lại lợi ích cho nhân loại theo nhiều cách. Giải thưởng được ra đời khi nhà sáng chế thuốc nổ người Thụy Điển, Alfred Nobel, để lại một nguồn quỹ cho những giải thưởng hàng năm thuộc 5 lĩnh vực chính là Vật lý, Hóa học, Y học, Văn học và Hòa bình. Những người nhận giải Nobel tham gia nghi lễ nhận giải ở Stockholm, Thụy Điển, ngoại trừ giải thưởng hòa bình (được trao tặng ở Oslo, Na Uy).
Cuốn sách này cung cấp thông tin về những người đoạt giải Nobel Vật lý trên khắp thế giới. Với nhiều thông tin lý thú, cuốn sách sẽ là một trong những tư liệu bổ ích với bạn đọc.

- CHƯƠNG V: VIỆT NAM TỪ NĂM 1975 ĐẾN NĂM 2000
Tiếng Anh Chuyên Ngành - Check Your Vocabulary For Human Resources - Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Về Nguồn Nhân Lực được viết dành cho những bạn đang học tập, làm việc trong lĩnh vực nhân sự, quản lý nguồn nhân lực của các công ty nước ngoài, cần sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Cuốn sách cũng phù hợp với những bạn sinh viên theo học ngành nhân sự, giúp các bạn nâng cao kiến thức chuyên môn, từ đó có thể xin việc ở những công ty có điều kiện tốt.


Sách cũng rất hữu ích cho bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực kinh doanh liên quan khác như: Thư ký, hành chính, kế toán, bán hàng, luật doanh nghiệp, quản lý kinh doanh... muốn mở rộng kiến ​​thức của họ về từ vựng tiếng Anh kinh doanh .


Khi sử dụng Tiếng Anh Chuyên Ngành - Check Your Vocabulary For Human Resources - Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Về Nguồn Nhân Lực, các bạn không nên học một cách máy móc từ đầu đến cuối, các bạn có thể lựa chọn những phần mình quan tâm nhất hoặc cần thiết nhất để bắt đầu ôn tập, điều đó mang lại sự hứng thú và hiệu quả cao. Đáp án của các bài tập được đưa ra cuối cuốn sách cùng với những thông tin khác như: Từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa... giúp bạn học tập hiệu quả hơn.


Mời bạn đón đọc.Bộ sách Vở Bài Tập Toán Nâng Cao gồm các quyển sau:Vở Bài Tập Toán Nâng Cao lớp 1 (2 tập)
Vở Bài Tập Toán Nâng Cao lớp 2 (2 tập)
Vở Bài Tập Toán Nâng Cao lớp 3 (2 tập)
Vở Bài Tập Toán Nâng Cao lớp 4 (2 tập)
Vở Bài Tập Toán Nâng Cao lớp 5 (2 tập)

Mời bạn đón đọc.

Cuốn bài tập này gồm 16 bài tương ứng với 16 bài học trong sách giáo khoa. Mỗi bài tập gồm 5 phần:


Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn.

CCMILLAN SCHOOL DICTIONARY, ấn bản Anh - Anh - Việt là từ điển có bản quyền, được biên soạn trong suốt nhiều năm.
Dựa trên những nghiên cứu và đánh giá của các giáo viên, chuyên gia dạn dày kinh nghiệm, sự khác biệt của MACMILLAN SCHOOL DICTIONARY nằm ở thiết kế độc đáo và đặc biệt là nội dung, bao gồm những tư vấn, giải nghĩa chuyên sâu của giáo viên, những nhà biên soạn giáo trình và Macmillan Curriculum Corpus, một CSDL từ vựng khổng lồ với hơn 20 triệu từ, bao hàm hàng trăm giáo trình và đề thi ở tất cả các chủ đề, từ nông nghiệp cho tới động vật học.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
Lý tưởng để sử dụng ở trường phổ thông
- Đặc biệt chú trọng đến từ vựng thuộc các môn học với 6.000 từ được nhấn mạnh
- Hơn 100 hình minh họa in hai màu, giúp giải thích nhanh các chủ đề phức tạp
- Phần hướng dẫn kỹ năng học tập bổ ích, giúp bạn học tất cả các môn ở nhà trường
Xử lý dữ liệu
Thí nghiệm và dự án
Chữ viết hoa và dấu chấm câu
Kỹ năng viết văn
Công nghệ thông tin và truyền thông
Kỹ năng ôn tập và thi cử
Hỗ trợ thêm trong việc sử dụng ngôn ngữ
- Các ví dụ bổ ích dựa trên tiếng Anh được sử dụng trong thực tế
- Các ô hướng dẫn sử dụng từ cùng họ, từ đồng nghĩa và giúp học sinh làm giàu vốn từ
Dễ sử dụng
- Các định nghĩa được viết bằng loại tiếng Anh đơn giản
- Phần liệt kê nghĩa giúp chọn đúng nghĩa cần thiết
Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú 90 - Các Nhân Vật Đoạt Giải Nobel Hòa Bình
Trong hơn 100 năm qua, nhiều giải thưởng Nobel đã được trao cho những công trình hữu ích đối với nhân loại. Những giải thưởng này được nhà sáng chế thuốc nổ người Thụy Điển - Alfred Nobel lập ra. Ông đã để lại một khoản tiền dùng làm giải thưởng hàng năm , trao cho 5 lĩnh vực là: Vật lý, Hóa học, Sinh lý học và Y học, Văn học và Hòa bình.
Những người đoạt giải Nobel nhận giải thưởng của họ tại Stockholm, Thụy Điển ( Ngoại trừ giải Nobel Hòa bình được trao ở Oslo , Na Uy)
Giải Nobel Hòa Bình là giải thưởng Hòa bình danh giá nhất trên thế giới. Giải thưởng này được trao cho những tổ chức và cá nhân có cống hiến trong việc bảo vệ quan hệ bòa bình giữa các quốc gia và nền hòa bình trên toàn thế giới.
Cuốn sách này cung cấp thông tin về những nhân vật nổi tiếng đoạt giải Nobel Hòa bình trên toàn thế giới.

Ngữ Pháp Tiếng Đức (Deutsche Grammatik)

Tác giả: #Pham_Danh_Môn Ngày cập nhật: 19-08-2019


Cuốn sách này giới thiệu cơ sở ngữ pháp tiếng Đức hiện đại theo quan điểm ngữ pháp truyền thống, gồm 3 phần:
Phần 1: Khái quát (Ngữ âm và chính tả tiếng Đức)
Phần 2: Hình thái học (Từ loại, đặc điểm, cách sử dụng)
Phần 3: Cú pháp (Nhóm từ và câu)
Sách giới thiệu các quy tắc, hiện tượng ngữ pháp, ngữ âm tiếng Đức. Độc giả sẽ đọc, hiểu và dịch được văn bản có độ khó trung bình.
Sách cũng giải thích các hiện tượng ngữ pháp tiếng Đức, so sánh với tiếng Việt khi có thể; hệ thống thuật ngữ thống nhất và thông dụng, có đối chiếu với thuật ngữ ở các ngôn ngữ thông dụng khác hiện nay để có thể dùng khi chuyển nghiên cứu ngôn ngữ khác.
Kiến thức trong sách đủ sâu, rộng, cơ bản dành cho đông đảo độc giả như học sinh, sinh viên, nhà kinh doanh, công nhân, người tự học tiếng Đức... Với cách trình bày theo chuyên đề, sách có thể dùng làm cẩm nang tra cứu về ngữ pháp tiếng Đức.