sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #phụ_nữ

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>"Wow, những bí mật kỳ diệu dành cho học sinh" là bộ sách hấp dẫn với:


* Nội dung phong phú, đa dạng, được trình bày rõ ràng, mạch lạc qua những mẩu chuyện nhỏ đưa khoa học đến gần hơn với độc giả nhí.


* Hình ảnh sinh động, bắt mắt, giúp các em dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới mà không hề cảm thấy khó khăn, nhàm chán.


* Nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng vô vàn tình huống hài hước, vui nhộn, mang lại những giờ phút vừa học, vừa chơi đầy thú vị.


Nào, hãy cùng mở sách và khám phá thế giới diệu kỳ quanh ta các em nhé!


Mời bạn đón đọc.

MÓN ĂN ĐẶC SẢN VIỆT NAM

Tác giả: #Triệu_Thị_Chơi Ngày cập nhật: 22-03-2019
Giới thiệu các món ăn đặc sản của các vùng miền Việt Nam và cách chế biến hợp với phong cách, mùi vị của người Việt Nam....
Mời các bạn đón đọc!
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Công ty phát hành: #Chưa_có
 • Trọng lượng: 800.00 gam
 • Kích cỡ: 14.3x20.3 cm
 • Số trang: 807
 • Giá bìa: 90,000 đ

Có một truyền thuyết về con chim chỉ hót có một lần trong đời, nhưng hót hay nhất thế gian. Có lần nó rời tổ bay đi tìm bụi mận gai và tìm cho bằng được mới thôi. Giữa đám cành gai góc, nó cất tiếng hát bài ca của mình và lao ngực vào chiếc gai dài nhất, nhọn nhất. Vượt lên trên nỗi đau khổ khôn tả, nó vừa hót vừa lịm dần đi, và tiếng ca hân hoan ấy đáng cho cả sơn ca và họa mi phải ghen tị. Bài ca duy nhất, có một không hai, bài ca phải đổi bằng tính mạng mới có được. Nhưng cả thế gian lặng đi và lắng nghe, và chính thượng đế trên thiên đàng cũng mỉm cười. Bởi vì tất cả những tốt đẹp nhất chỉ có thể có được khi ta chịu trả giá bằng nỗi đau khổ vĩ đại... ít ra là truyền thuyết nói như vậy.
Tiểu thuyết Tiếng chim hót trong bụi mận gai xuất bản năm 1977 cùng một lúc ở Nữu Ước, Xan Fran sixkô, Luân Đôn và Xitnây. Ít lâu sau nó được dịch ra bảy thứ tiếng, được bạn đọc nhiệt liệt hoan nghênh và giới phê bình đánh giá cao. Suốt mấy năm trời, nó là tác phẩm ăn khách nhất phương Tây. Điều đó cũng công bằng, vì đây thực sự là một tác phẩm đặc sắc, có giá trị trong văn học phương Tây hiện nay.

Dũng Cảm Lên Em!

Tác giả: #Raychelle_Cassada_LohmannSheela_Raja Ngày cập nhật: 22-03-2019


"Dũng Cảm Lên Em! - Vượt qua sang chấn xâm hại tình dục" là cuốn sách bài tập hướng dẫn dành cho tuổi teen.
Những câu chuyện có thật, những bài học được rút ra từ những "chiến binh sống sót" hậu xâm hại tình dục.


Những kĩ năng hữu ích giúp em vượt qua sang chấn tâm lý.Nếu em đã từng bị xâm hại tình dục hoặc trải qua sang chấn hậu xâm hại tình dục, em dễ dàng cảm thấy bối rối, giận dữ, mặc cảm hoặc tưởng chừng không thể bước tiếp trong cuộc sống. Điều quan trọng em cần biết là em không hề cô độc. Rất nhiều bạn tuổi teen, những người mang theo sang chấn tâm lý sau khi bị xâm hại tình dục, có những khó khăn khi đối diện hoặc thậm chí nhắc về sự việc đã qua của mình. Nhưng nếu em cảm thấy sẵn sàng thì cuốn sách này sẽ giúp em tìm thấy tiếng nói của mình, giúp em kể câu chuyện của em và bắt đầu hành trình chữa lành.


Trong cuốn sách hướng dẫn này, em sẽ tìm thấy câu chuyện từ những chiến binh sống sót khác, cũng như những công cụ giúp em chữa lành và bước những bước tiếp theo trên con đường của sự tích cực. Em cũng sẽ học được cách tìm kiếm sự giúp đỡ và hỗ trợ, thiết lập bản đồ an toàn cá nhân và cách làm việc với cảm giác sợ hãi, mặc cảm hoặc trầm cảm. Những gì đã xảy ra là một phần trong quá khứ của em, nhưng điều đó không nhất thiết phải định nghĩa con người em của hiện tại hoặc trong tương lai.


Cuốn sách này sẽ giúp em đối diện với trải nghiệm của mình để em có thể tiếp tục trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy dũng cảm lên em, người chiến binh sống sót!


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Ingo_Siegner
 • Dịch giả: Lien Scherbeck
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 01-06-2017
 • Công ty phát hành: #NXB_Phụ_Nữ
 • Trọng lượng: 154.00 gam
 • Kích cỡ: 15.5 x 21 cm
 • Số trang: 72
 • ISBN: 9786045641682 (VI6382)
 • Giá bìa: 47,000 đ


Một ngày nhiều biến động với rồng nhỏ Kokosnuss và những người bạn: Cả nhóm cùng nhau đi tìm kho báu, đó chính là tấm bùa của tên cướp biển Pieter Backbord là người nhát gan nhất trong nhóm. Nhưng khi thấy các bạn của mình gặp nạn, anh ta cũng thể hiện rằng, tiềm ẩn trong bản thân mình cũng có sự dũng cảm phi thường...


Mời bạn đón đọc.

Thức Ăn Bổ Dưỡng Cho Trẻ - Tập 1

Tác giả: #Le_Minh_Canbien_Dich Ngày cập nhật: 22-03-2019

Cắt May Thực Hành

Ngày cập nhật: 22-03-2019
 • Nhà xuất bản: #Phụ_nữ
 • Năm xuất bản: 1/2004
 • Trọng lượng: 200 gr
 • Số trang: 100
 • Giá bìa: 98,000 đ

Mẹ Tôi

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 22-03-2019Giản dị, khiêm nhường, cuốn sách là các bài viết của chính những người con ruột trong gia đình các trí thức nổi tiếng thể kỷ 20 viết về những người ở hậu phương thầm lặng hy sinh.


Những bức chân dung về các mẹ do chính con cái trong gia đình viết nên đầy chân thực mà lay động lòng người trong cuốn sách Mẹ tôi - Câu chuyện về người mẹ trong những gia đình trí thức nổi tiếng thế kỷ 20.


Đặc biệt, những người con trong gia đình lại là những nhà trí thức, nhà văn, nhà báo có tên tuổi, nên cách viết của họ rất hấp dẫn, sống động. Bức tượng đài huyền thoại mẹ như thước phim quay chậm để người đọc vừa cảm nhận, vừa hình dung về không khí thời đại và về những người mẹ Việt Nam.


Mời bạn đón đọc.Khi trẻ được khoảng một tuổi sẽ dần dần biết đi một, hai bước. Được khoảng 14 tháng, phần lớn trẻ có thể tự đi.


Trẻ được 15 - 16 tháng hoàn toàn có thể tự đi. Sau khi trẻ đi vững, khoảng 20 tháng cần luyện đi lùi, cha mẹ nhất định phải chú ý ở bên cạnh bảo vệ trẻ. Học đi lùi, mục đích là để trẻ rèn luyện giữ thăng bằng cơ thể.


Trò chơi đi qua cầu giúp trẻ học cách rèn luyện khả năng thăng bằng, rèn luyện cho trẻ duy trì cảm giác thăng bằng trên cao. Cha mẹ có thể căn cứ vào tình hình cụ thể của trẻ, dần dần nâng cao độ cao của cầu thăng bằng. Lúc bắt đầu, cha mẹ hãy cầm tay trẻ, dắt trẻ đi qua cầu; sau đó để trẻ tự đi; sau cùng có thể yêu cầu trẻ mang theo đồ vật đi qua cầu. Luyện tập như vậy, trẻ không những giữ được thăng bằng tốt hơn, mà còn khắc phục được tâm lí sợ độ cao, khả năng thích ứng cũng tốt hơn.


Mời bạn đón đọc.

Ông Bà Yêu Cháu, Cháu Yêu Ông Bà

Tác giả: #Shimura_Yuko Ngày cập nhật: 22-03-2019
 • Tác giả: #Shimura_Yuko
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 13-05-2016
 • Công ty phát hành: #Alpha_books
 • Trọng lượng: 330.00 gam
 • Kích cỡ: 19 x 21.5 cm
 • Số trang: 128
 • ISBN: 8935251400229 (VI6424)
 • Giá bìa: 69,000 đ76 trò chơi gắn kết tình cảm gia đình


Trong cuốn sách này, tác giả Shimura Yuko sẽ giới thiệu với các ông bà nhiều món đồ chơi có thể tự làm chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản trong nhà, và nhiều trò chơi giúp ông bà trò chuyện thật sôi nổi với cháu nhỏ ngay cả khi không có những món đồ chơi mua sẵn.


Sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu với hình ảnh minh họa để ông bà dễ hình dung. Trong mỗi trò chơi đưa ra tác giả đều trình bày rõ ràng các bước từ cách làm đồ chơi, đến cách chơi. Mỗi phần đều có lưu ý giúp ông bà luôn đảm bảo an toàn cho cháu và những gợi ý để cháu thêm hào hứng hay những chỉ dẫn để ông bà thông qua trò chơi có thể dạy cho cháu thêm nhiều bài học thú vị về cuộc sống và thế giới xung quanh.


“Bà khoét lỗ trên phong bì rồi cho ngón tay vào thử cử động. “Cái gì đây nhỉ? Nó có tay rồi này. Còn thiếu mắt với miệng nữa nhỉ.” Cháu nghe thấy thế sẽ reo lên “Mình vẽ mắt cho nó đi bà!” hay “Vẽ mặt con mèo đi ạ!”


Bà cho cháu vẽ mặt, vẽ quần áo theo ý thích thì cháu sẽ yêu quý con rối tự mình làm được đó, và chắc chắn cuộc trò chuyện giữa hai bà cháu sẽ rôm rả hơn nhiều.”


Mời bạn đón đọc.