sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Mỹ_thuật

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Tủ Sách Danh Nhân - William Shakespeare

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 14-09-2019

Tủ Sách Danh Nhân - William Shakespeare

Thật thú vị khi được tìm hiểu về những con người đã thay đổi thế giới! Cách sống, những cống hiến của họ cho sự phát triển xã hội và cả những thành công của họ luôn là đề tài thu hút các bạn nhỏ. Tủ sách danh nhân là bộ sưu tập tiểu sử của những con người vĩ đại này - những người đã thay đổi thế giới bằnng các thành tựu của mình trên nhiều lĩnh vực. Hãy cùng khám phá với bốn bạn nhỏ trong những chuyến du hành ngược thời gian nhé!

Tủ sách danh nhân gồm các cuốn sách về: Thomas Alva Edison, Marie Curie, Albert Einstein, Nel Armstrong, Michael Jackson, William Shakespeare, Michelangelo, Anh em nhà Wright, Mẹ Teresa, Giáo hoàng John Paul II.Từ Điển Anh Việt Bằng Hình - Các Loài Vật
Từ điển động vật bằng hình là cuốn sách đầu tiên và cơ bản nhất dành cho các em nhỏ. Với những hình ảnh sống động cuốn sách giới thiệu với các em sự phong phú của các loài vật đang tồn tại trên trái đất của chúng ta. Giúp cho các em dễ dàng nhận biết và phân biệt các loài vật khác nhau. Ngoài ra, cuốn sách còn là tài liệu tham khảo rất hữu ích trong các trường mầm non.


Mời bạn đón đọc.

Nghệ Thuật Xâu Kết Chuổi Hạt

Tác giả: #Nguyễn_Kim_Dân Ngày cập nhật: 14-09-2019

Sẽ thú vị biết bao nếu bạn đeo những chuỗi hạt được làm dựa trên ý tưởng của mình, bộc lộ được quan điểm cũng như cá tính của mình. Việc kết hợp những hạt vòng lộn xộn với đủ kích thước, màu sắc, hình dạng sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn bao giờ. Cuốn sách “Nghệ thuật xâu kết chuỗi hạt” sẽ hướng dẫn bạn những bước nhỏ nhất để hoàn thành được những xâu chuỗi mong muốn.

Phần đầu trong cuốn sách sẽ giới thiệu những công cụ và kỹ thuật cơ bản. Đồng thời nó cũng cung cấp một bản tham khảo về kiểu dáng và kích thước hầu hết các hạt chuỗi. Các chủ đề hay hướng dẫn ở các mục tiếp theo sẽ là cẩm nang hữu ích cho các bạn trong quá trình sáng tạo.

Tô Màu Thật Là Dễ - Tập 3

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 14-09-2019

Tô Màu Thật Là Dễ - Tập 3

Đây là một quyển sách được biên soạn một cách tỉ mỉ và công phu, giúp các bé tập tô màu sáp. Dưới sự hướng dẫn tận tình của cha mẹ, cộng với sự ham học hỏi, thích lĩnh ngộ những điều mới mẻ, các bé có thể nắm được những nguyên tắc cơ bản trong việc tô màu.

Học tập là một quá trình phát triển dần dần và lần lượt theo các bước, và học vẽ cũng càng như vậy, không thể nào muốn nhanh là được. Trong quyển sách này, trước hết chúng tôi giúp các bé nhận biết các công cụ để vẽ, chỉ ra những đặc điểm của từng công cụ. Sau đó hướng dẫn các bé dùng bút tô các nét, qua đó nắm vững kết cấu của các khối hình. Và cuối cùng, hướng dẫn các bé dùng bút sáp dầu để tô màu.

Tập tô theo những hình vẽ trong sách, các bé sẽ học được cách phối màu sao cho hợp lí, nắm vững các thủ pháp tô màu. Trong quá trình các bé học tô, cha mẹ cần luôn luôn động viên, cổ vũ, nhằm khơi dậy niềm đam mê vẽ tranh trong các bé. Không được qua loa, vẽ lấy lệ, mà cần cố gắng hết sức, vẽ cho đẹp từng bức tranh. Qua đó giúp các bé hình thành thói quen học tập chăm chỉ và rèn luyện tính kiên nhẫn.

Cuốn sách Bạn nhỏ ơi! Tô màu thật là dễ, là tài liệu tham khảo cho các bé bậc vỡ lòng và mẫu giáo lớn. Hi vọng các bé qua quá trình trau dồi học vẽ, có thể nâng cao được khả năng vẽ tranh cũng như năng lực thẩm mĩ, tạo cơ sở vững chắc cho tương lai tốt đẹp sau này.

Tủ Sách Hoa Hồng(Trọn Bộ 10 Cuốn)

Tác giả: #Minh_Quang Ngày cập nhật: 14-09-2019
 • Tác giả: #Minh_Quang
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Mỹ_thuật
 • Năm xuất bản: 01-06-2006
 • Công ty phát hành: #Minh_Lâm
 • Trọng lượng: 400.00 gam
 • Kích cỡ: 12x16 cm
 • Số trang: 200
 • ISBN: 8935073015465 (VI37912)
 • Giá bìa: 45,000 đ


Gồm các truyện: Ali Baba và bốn mươi tên cướp
Chiếc Hộp Màu Xanh Thần Bíbr /
Gia Đình Nhà Gấu Và Cô Bé Tóc Vàngbr /
Cô Bé Quàng Khăn Đỏbr /
Tên Trộm Thành Bátđabr /
Cuộc Phiêu Lưu Của Gulliverbr /
Pinocchio Chú Bé Bằng Gỗbr /
Bác Thợ Đóng Giày Và Những Người Tí Honbr /
Nàng Công Chúa Ngủ Trong Rừngbr /
Cô Bé Bán Diêmbr /
br /
Mời bạn đón đọc.

Bé Khéo Tay - Quân Đội Hải, Lục, Không Quân

Tác giả: #Giang_Tô Ngày cập nhật: 14-09-2019

Bé Khéo Tay - Quân Đội Hải, Lục, Không Quân

Bộ sách Mô hình "Bé Khéo Tay" bao gồm 8 chủ đề nói về những hình ảnh gần gủi hàng ngày giúp phụ huynh và các bé có thêm thời gian cùng nhau dạy cho bé vừa học vừa chơi đồng thời tăng khả năng nhận biết đồ vật, màu sắc và hình ảnh thông qua những trang mô hình được trình bày một cách bắt mắt và dễ hiểu.

Bé Khéo Tay - Quân Đội Hải, Lục, Không Quân là cuốn sách giúp bé nhận biết được các loại vũ khí chiến đấu của quân đội Lục Quân, Hải Quân, Không Quân bằng cách cắt dán các mẫu giấy.

Mục Lục:

Xe Jeep

Xe tăng 1

Xe tăng 2

Pháo cao xạ 1

Pháo cao xạ 2

Máy bay tiêm kích 1

Máy bay tiêm kích 2

Máy ném bom 1

Máy ném bom 2

Tàu ngầm

Tàu khu vực 1

Tàu khu vực 2

Tàu khu vực 3

Eva Bồi Mút - Cô Bé Tí Hon

Tác giả: #Andersen Ngày cập nhật: 14-09-2019

Eva Bồi Mút - Cô Bé Tí Hon

Một con bọ dừa bay ngang qua. Nhìn thấy Tí Hon, nó thích cô bé nên ngay lập tức chộp lấy cô, rồi đưa lên cây rồi đặt vào tổ của mình. Nhưng những con bọ dừa khác trong tổ lại không ưa Tí Hon, vì cô chỉ có hai chân, lại không có râu như chúng. Thế là một con bọ rùa đã đặt cô bé xuống đất, để cô muốn đi đâu thì đi.

Tí Hon đi mãi rồi cô bé tìm được một hốc cây, nhưng đây lại là nhà của mụ chuột đồng. Chuột đồng cũng rất thích cô bé.

 • Nhà xuất bản: #Mỹ_thuật
 • Năm xuất bản: 3/2005
 • Trọng lượng: 720 gr
 • Số trang: 88
 • Giá bìa: 15,000 đ