sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Lao_Động

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
 • Tác giả: #Bien_Soan_Nhat_Nam
 • Nhà xuất bản: #Lao_động
 • Năm xuất bản: 12/2013
 • Trọng lượng: 220 gr
 • Kích cỡ: 13x20,5 cm
 • Số trang: 224
 • ISBN: 8935075931596 (MI170473)
 • Giá bìa: 56,000 đ

SƠ ĐỒ TƯ DUY - THE MIND MAP BOOK

Tác giả: #Tony_&_Barry_Buzan Ngày cập nhật: 17-08-2019

Bạn đã từng trăn trở tìm cách cải thiện trí nhớ, sự sáng tạo, năng lực giao tiếp, kỹ năng tư duy, kỹ năng học tập, trí thông minh và sự nhanh nhạy?

Cuốn SƠ ĐỒ TƯ DUY, một trong những tác phẩm thuộc bộ sách kinh điển về tư duy mạnh mẽ để đạt được những mục tiêu sau đây và hơn thế nữa!

Với cuốn SƠ ĐỒ TƯ DUY bạn sẽ dễ dàng:

- Cải thiện trí nhớ

- Nảy sinh những ý tưởng độc đáo

- Soạn thảo các bài trình bày hoặc báo cáo

- Thuyết phục và thương lượng với người khác

- Hoạch định các mục tiêu cá nhân

- Làm chủ cuộc sống của bạn

SƠ ĐỒ TƯ DUY được mệnh danh "công cụ vạn năng cho bộ não", là phương pháp ghi chú đầy sáng tạo, hiện đang được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng, đã và đang đem lại những hiệu quả thực sự đáng kinh ngạc, nhất là trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.

Tony Buzan, người phát minh kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông cũng là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế và giữ vai trò cố vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng các chính phủ trên thế giới. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch Quỹ nghiên cứu về Não bộ (Brain Foundation), nhà sáng lập Tổ chức Brain Trust và các giải Vô địch Thế giới về Trí nhớ và Tư duy.

Barry Buzan là Giáo sư Quan hệ quốc tế thuộc Trường Kinh Tế và Chính trị Luân Đôn (LSE) đồng thời là một tác giả nổi tiếng về lĩnh vực lịch sử và cấu trúc của hệ thống chính trị quốc tế. Ông đã sử dụng Sơ đồ Tư duy như một công cụ hữu hiệu trong sự nghiệp của mình và tích cực cộng tác với người anh là Tony Buzan trong việc phát triển kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy.

Cuốn SƠ ĐỒ TƯ DUY:

1. Giới thiệu cho bạn một khái niệm mới để phát triển ý tưởng - Tư duy Mở rộng.

2. Giới thiệu cho bạn một công cụ mới mang tính cách mạng, cho phép bạn tận dụng tốt nhất Tư duy Mở rộng trong tất cả mọi lĩnh vực cuộc sống - Sơ đồ Tư duy.

3. Mang đến cho bạn sự tự do trí tuệ sâu sắc bằng cách chứng minh rằng bạn có thể điều khiển bản chất cũng như sự phát triển của những quá trình tư duy của bạn, và khả năng tư duy sáng tạo của bạn, xét về mặt lý thuyết, là vô hạn.

4. Mang đến cho bạn trải nghiệm Tư duy Mở rộng thực tiễn, nhờ đó nâng cao một cách đáng kể chất lượng của nhiều kỹ năng trí tụê và trí thông minh của bạn.

5. Mang đến cho bạn cảm giác phấn khích và khám phá khi bạn thám hiểm vũ trụ mới mẻ này.

MỤC LỤC

- Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng cuốn Sơ đồ Tư duy

- Phần một: Kiến trúc tự nhiên

- Phần hai: Nền tảng

- Phần ba: Cấu trúc

- Phần bốn: Tổng hợp

- Phần năm: Các ứng dụng

- Phần sáu: Phụ lục

books trần trọng giới thiệu cùng bạn đọc.Là món quà tuyệt vời mà độc giả có thể dành cho mẹ, người đã mang nặng đẻ đau, vất vả bao ngày để nuôi mình khôn lớn, cũng như dõi theo, chắp cánh cho ước mơ và nâng ta dậy từ những vấp ngã trên đường đời...


Bộ flashcard "Con cảm ơn mẹ, vì..." gồm 52 quân bài - 52 lý do bạn nói với mẹ lời cảm ơn tự đáy lòng, những câu chuyện xúc động về tình mẫu tử bao la...Trân trọng giới thiệu.

Hướng Dẫn Bảo Lãnh Tín Dụng Chiến Lược Kinh Doanh

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Phần thứ nhất. Luật Ngân hàng và Luật các tổ chức tín dụng;

Phần thứ hai. Chính sách tín dụng, vay và cho vay mới nhất của ngân hàng;

Phần thứ ba. Quy định về bảo lãnh ngân hàng và bảo lãnh tín dụng;

Phần thứ tư. Hoạt động kinh doanh, mua bán nợ của ngân hàng, các tổ chức tín dụng;

Phần thứ năm. Thanh tra, giám sát, khen thưởng, xử phạt ngành ngân hàng;

Phần thứ sáu. Tổ chức hoạt động của ngân hàng và quỹ tín dụng.

Cuốn sách sẽ giúp lãnh đạo các ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty tài chính và các nhà quản lý doanh nghiệp tìm hiểu, sử dụng, thực hiện đúng chính sách pháp luật.

Solution 29%  

Tác giả: #Ivan_R.Misner Ngày cập nhật: 17-08-2019
 • Tác giả: #Ivan_R.Misner
 • Dịch giả: Hồng Lê
 • Nhà xuất bản: #Lao_Động__&__Xã_Hội
 • Năm xuất bản: 09/2012
 • Trọng lượng: 352 g
 • Kích cỡ: 376 x 13 cm
 • Số trang: 20
 • ISBN: 8936037749464 (KH95660)
 • Giá bìa: 99,000 đ
Giới thiệu sách : Solution 29%

Solution 29% là cuốn sách lãnh đạo dành cho người thành đạt bao gồm những hướng dẫn về mở rộng mạng lưới được cung cấp bởi tiến sỹ Misner, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của BNI (Business Network International). Cuốn sách là một kim chỉ nam có giá trị đối với các doanh nhân đang tìm kiếm cơ hội phát triển hoặc tinh chỉnh một kỹ năng cần thiết và thường bị bỏ qua – mở rộng mạng lưới bằng phương thức truyền miệng.
Phần lớn mọi người đều cho rằng mở rộng mạng lưới rất quan trọng đối với thành công của họ – họ chỉ thiếu một quy trình các bước để đạt được kết quả như họ muốn mà thôi. Thế nhưng, hầu như không ai thực sự xây dựng được một phương pháp luận toàn diện nhằm thúc đẩy các hoạt động kinh doanh thông qua việc mở rộng mạng lưới. Bằng cách đọc cuốn sách tư duy này, bạn sẽ được trải nghiệm bản chất và ý nghĩa thực sự của mở rộng mạng lưới. Giải pháp 29% sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thích hợp đối với hai câu hỏi xung đột mà một chủ doanh nghiệp hoặc một nhân viên kinh doanh phải đối mặt mỗi ngày:
1. Làm sao tôi có thể phục vụ các khách hàng hiện tại của mình đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh mới?
2. Tôi nên đặt giá trị cao hơn vào khách hàng hiện tại hay khách hàng mới?

Solution 29% đưa ra 52 chiến lược ngắn ngọn bất ngờ, giúp cải thiện doanh nghiệp của bạn thông qua kỹ năng mở rộng mạng lưới truyền miệng. Đối với các doanh nghiệp muốn sử dụng phương thức mở rộng mạng lưới bằng truyền miệng, đây là một cuốn sách quản lý nên đọc.

Luật Điện Lực

Tác giả: #Nguyễn_Đình_Hùng_ Ngày cập nhật: 17-08-2019

Luật Điện Lực

Nội dung cuốn sách gồm các phần chính sau đây:

Phần thứ nhất. Luật Điện lực và các văn bản hướng dẫn thi hành

Phần thứ hai. Quy định mới về quy hoạch phát triển điện lực khung giá bán điện và hợp đồng mua bán điện lực

Phần thứ ba. Hệ thống Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về kỹ thuật điện Việt Nam.


TA THUỘC VỀ NHAU là câu chuyện tự thuật của Alan & Irene Brogan. Alan Brogan sinh năm 1952 tại vùng East End, Sunderland, nước Anh trong một gia đình có bốn người con trai. Năm Alan lên bốn, mẹ ông qua đời. Chính quyền đại phương cho rằng người cha không thể nuôi nổi bốn người con nên bốn anh em ông bị đưa vào trại trẻ. Cũng chính từ đấy cuộc đời ông thay đổi.

Irene Brogan sinh năm 1950 tại Deptford, Sunderland, nước Anh. Bà là con út trong một gia đình có bốn người con gái. Khi Irene hai tuổi, mẹ bà qua đời do căn bệnh lao. Quá đau lòng vì cái chết của người vợ, cha cô chìm đắm trong men rượu nên phải gửi chị em bà đến nhà họ hàng. Nhưng rồi nhanh chóng sau đó Irene cũng bị đưa đến trại trẻ Rennie Road. Tại đấy bà đã gặp Alan.

Irene đã viết: “Ngay lúc đó, tôi quyết định mình sẽ không bao giờ hẹn hò với ai khác nữa. Phải là Alan hoặc không ai cả. Nếu tôi không tìm thấy cậu ấy, ít nhất tôi vẫn còn có gia đình. Nhưng nếu tôi muốn gắn bó với ai đó thì tôi biết người đó phải là Alan”.

Còn với Alan thì: “Được, tôi sẽ chờ. Tôi sẽ chờ dù cho có mất bao lâu đi chăng nữa. Và nếu tôi gặp cô ấy một lần, lần sau tôi có thể sẽ gặp lại cô ấy. Tôi chỉ cầu nguyện cho lần sau mau đến và khi đó tôi sẽ không để mất cô ấy như năm năm trước.”

trân trọng giới thiệu.

 • Tác giả: #Nguyễn_Như_Ý
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Lao_động
 • Năm xuất bản: 03/2011
 • Công ty phát hành: #Kinh_Tế
 • Trọng lượng: 308.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 240
 • ISBN: 2060120001385 (VI467608)
 • Giá bìa: 72,000 đ


Địa lý phong thủy coi khí là cái gốc để tồn tại và sinh thành vạn vật, vạn vật có được là do khí mà ra, khí tồn tại trong khắp vũ trụ và trong lòng đất, trong lòng vạn vật, cấu tạo thành vạn vật, khí không ngừng vận động và biến hóa, vì vậy sách Thủy Long Kinh viết:"Ban đầu chỉ có khí, đầu tiên hóa thành nước, nước tích tụ tạp chất hóa thành núi, vì thế khí là mẹ của nước, nước là con của khí, khí chuyển động thì nước chuyển động theo, nước dừng thì khí cũng dừng, khí và nước theo nhau...". Đây chính là bản chất của phong(khí) và thủy(nước). Phong và thủy đều tác động trực tiếp trên bề mặt quả đất và trong lòng đất(các dòng nước ngầm). Vậy phong và thủy cùng với địa(đất)có mối quan hệ hữu cơ với nhau, để tạo thành các dòng khí mạch tốt hay xấu đang vận hành suốt ngày đêm trên mặt đất và trong lòng đất, cái đó được gọi là Long Mạch mà các nhà địa lý cần phải tìm kiếm. Phép tìm kiếm long mạch để phục vụ cho cuộc sống của con người được gọi là thuật địa lý phong thủy.


Địa lý phong thủy khẳng định rằng khí quyết định sự tốt hay xấu cho cuộc sống của muôn loài, muôn vật trong đó có cả con người. Có đất là có khí, con người và vạn vật sinh ra và tồn tại được là nhờ khí, khi chết đi lại trở về với khí.


Trải qua hơn ba ngàn năm lịch sử, môn địa lý phong thủy đã được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chọn đất tốt để định đô kiến nghiệp, làm nhà ở cho người sống làm mồ mả cho người đã khuất, khai thông luồng lạch các dòng sông để chế ngự lũ lụt, các công trình thủy lợi, đê điều để tạo nên sự hài hòa giữa gió và nước..., tất cả việc làm đó nhằm mục tiêu cao cả là cải thiện cuộc sống con người sao cho tốt đẹp và bền lâu. Viết quyển địa lý phong thủy này nhằm cung cấp một vài phần kiến thức của các bậc tiền nhân để lại, với hy vọng làm tài liệu tham khảo và tìm hiểu về luật phong thủy của Trung Quốc và các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam chúng ta.


Mời bạn đón đọc.

Bán Gì Thì Bán Chứ Đừng Bán Hàng (Tái Bản 2018)

Bán gì thì bán chứ đừng bán hàng – cuốn sách kỹ năng bán hàng mang đến những bí kíp hữu ích để trở thành người bán hàng thành công.

Cuốn sách nhỏ Bán gì thì bán chứ đừng bán hàng sẽ là cuốn cẩm nang kinh doanh hướng đến các vấn đề mà nhân viên phục vụ và quản lý cửa hàng thường gặp phải. Cuốn sách được soạn ra trên tinh thần dễ hiểu và dễ vận dụng, bám sát vào quá trình từ khi khách hàng bước vào đến khi ra khỏi cửa hàng.

Cuốn sách theo đuổi một tôn chỉ duy nhất: Đừng vội vàng bán hàng, hãy học cách giúp khách mua hàng. Mười chương của cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc bốn nguyên tắc vàng trong giao tiếp với khách hàng và năm chiến thuật tâm lý để giao dịch diễn ra thuận lợi. Các vấn đề được cụ thể hóa qua nhiều tình huống thực tế trong lĩnh vực bán lẻ. Bạn đọc không chỉ biết được nên làm gì mà còn hiểu tại sao lại làm như vậy; không chỉ biết nên làm gì để có lợi cho việc hợp tác mà còn biết nên làm gì để tránh chướng ngại vật dẫn đến thành công!

Nếu bạn nắm vững và ứng dụng thành công từng phần trong cuốn sách kỹ năng sales này, chắc chắn bạn sẽ tăng được doanh thu bán hàng lên nhiều lần.