sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #NHÀ_XUẤT_BẢN_KIM_ĐỒNG

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Thám Tử Lừng Danh Conan - Tập 75

Tác giả: #Aoyama_Gosho Ngày cập nhật: 06-06-2018
Thám Tử Lừng Danh Conan - Tập 75

Theo lời khuyên của Tiến sĩ Hiroshi Agasa, Shinichi đã che giấu tung tích, để tránh việc bọn Áo đen có thể phát hiện ra rằng cậu vẫn còn sống. Khi Ran hỏi tên cậu, Shinichi đã ghép "Conan" trong tên của Sir Arthur Conan Doyle và "Edogawa" trong tên của Edogawa Rampo, buột miệng nói ra tên mình là "Conan Edogawa". Tiến sĩ Agasa đã nói Conan là một người cháu của mình, nhưng hiện ông đang quá bận rộn không thể chăm sóc cho chú bé nên đã nhờ Ran trông nom Conan giúp mình. Ran nhận lời và từ đó Conan sống tại nhà của Ran tức văn phòng thám tử Mori, vừa che giấu thân phận vừa điều tra tung tích của Tổ chức Áo đen và tìm kiếm thuốc giải độc.
Cha của Ran, Kogoro Mori (Richard Moore) là một thám tử bất tài. Từ khi Conan giúp ông phá án, ông trở nên rất nổi tiếng với biệt danh "Mori ngủ gật". Vì bộ dạng bé nhỏ của Conan, cảnh sát chẳng mấy khi để tâm tới những phán đoán, suy luận của cậu bé. Conan, bằng cách bắn súng gây mê để cho ông Mori ngủ say, sau đó sử dụng thiết bị đổi giọng nói là chiếc nơ gắn trên cổ áo để giả giọng ông, đã giúp cảnh sát phá rất nhiều vụ án dưới danh nghĩa Mori. Cũng có lúc cậu gợi ý và dẫn dắt ông Mori tìm ra chìa khóa của vụ án hay phá án dưới danh nghĩa của Suzuki Sonoko, bạn thân của Ran.
Một số nhân vật quan trọng khác xuất hiện về sau là cha mẹ của Shinichi: Yusaku (Booker) và Yukiko Kudo (Vivian), Heiji Hattori - một thám tử đến từ Osaka, Siêu trộm Kid, nhà sáng chế ra thuốc APTX - 4869 - Sherry ( người của Tổ chức Áo đen, cũng bị biến thành một đứa trẻ sau khi uống chính loại thuốc độc mình đã sáng chế ra với hy vọng chạy trốn khỏi tổ chức), các thành viên của Tổ chức Áo đen: Gin, Vodka, Tequila, Calvados, Pisco, Vermouth, Kir, Chianti, Köln, và một "ông trùm" bí ẩn chỉ được nhắc đến rất mơ hồ.
Để duy trì vỏ bọc bên ngoài, Conan đi học ở trường Tiểu học Teitan và kết bạn với ba đứa trẻ ở trường: Genta Kojima, Mitsuhiko Tsuburaya, và Ayumi Yoshida, lập ra Đội thám tử nhí lớp 1B. Bộ tứ đã có nhiều cuộc phiêu lưu với nhau và ba đứa trẻ đã cho thấy khả năng làm trợ lý thám tử ở tuổi của chúng. Sau này, Haibara - tức Sherry cũng trở thành thành viên của đội thám tử nhí này.
Trải qua nhiều vụ án, Conan khám phá ra rằng FBI và CIA cũng đang truy đuổi Tổ chức Áo đen. Cùng với các thành viên Áo đen đang dần dần lộ mặt, truyện xuất hiện thêm một số điệp viên của FBI và CIA như Shuichi Akai, Jodie Starling, James Black, Mizunashi Rena...

Asari - Cô Bé Tinh Nghịch - Tập 46

Tác giả: #Muroyama_Mayumi Ngày cập nhật: 06-06-2018
Asari - Cô Bé Tinh Nghịch - Tập 46

Yaiba - Tập 21

Tác giả: #Aoyama_Gosho Ngày cập nhật: 06-06-2018
Yaiba - Tập 21

Honey And Clover - Tập 3

Tác giả: #Chica_Umino Ngày cập nhật: 06-06-2018
Honey And Clover - Tập 3

Pandora Hearts - Tập 22

Tác giả: #Jun_Mochizuki Ngày cập nhật: 06-06-2018
Pandora Hearts - Tập 22

Doraemon (Truyện Ngắn) - Tập 26

Tác giả: #Fujiko.F.Fujio Ngày cập nhật: 06-06-2018
Doraemon (Truyện Ngắn) - Tập 26

One Piece - Tập 26

Tác giả: #Eiichiro_Oda Ngày cập nhật: 06-06-2018
One Piece - Tập 26

Tiểu Thư Hoàn Hảo - Tập 23

Tác giả: #Tomoko_Hayakawa Ngày cập nhật: 06-06-2018
Tiểu Thư Hoàn Hảo - Tập 23

Lam Hỏa Diệt Quỷ - Tập 18

Tác giả: #Kazue_Kato Ngày cập nhật: 06-06-2018
Lam Hỏa Diệt Quỷ Tập 18

Mua truyện tranh online Lam Hỏa Diệt Quỷ Tập 18 tại Pibook.vn để được bọc truyện giá rẻ và trải nghiệm dịch vụ mua sách online tốt nhất!!

Mar - Tập 11

Tác giả: #Nobuyuki_Anzai Ngày cập nhật: 06-06-2018
Mar - Tập 11