sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Hông_Đức

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Đặc Khảo Về Quang Trung - Nguyễn Huệ

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 23-07-2019"...Quang Trung, ngoài giỏi về đường võ bị, về đường thao lược, ông tuy là người không có học nhưng biết dùng người có học. Đấy là một đặc điểm của những người mà người ta gọi là anh hùng, đời xưa là thế.


Ông Quang Trung tự nói rằng ông có cái kiến thức của ông là vì mắt thấy tai nghe,..."


- GS. Hoàng Xuân Hãn


"...Tập san Sử Địa để lại cho tôi những ấn tượng sâu sắc về tinh thần khoa học và ý thức dân tộc của những người chủ trương tập san và các tác giả bài viết. Tính khoa học và tính dân tộc là đặc điểm bao trùm của tập san. Nhiều bài viết trên tập san thật sự là những công trình nghiên cứu có giá trị cao, sưu tầm tư liệu công phu, xử lý thông tin khoa học, thái độ khách quan trung thực và nhất là góp phần dấy lên tinh thần yêu nước, ý thức dân tộc và nêu cao các giá trị văn hoá dân tộc. Đặc biệt số nào cũng có bài viết của GS Hoàng Xuân Hãn với những tìm tòi, khám phá đặc sắc của tác giả. Tập san đã tập hợp được nhiều trí thức có tinh thần yêu nước và bằng những công trình khoa học của mình, đóng góp vào việc nâng cao nhận thức về lịch sử, địa lý, văn hoá và phát huy những giá trị đó trong hoạt động của giới sinh viên, trí thức và cuộc sống xã hội vào những năm tháng đấu tranh quyết liệt vì độc lập và thống nhất tổ quốc..." (GS.NSND Phan Huy Lê)


Mời bạn đón đọc.
 • Tác giả: #Tịnh_Lâm
 • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 03/2016
 • Kích cỡ: 25 x 25 cm
 • ISBN: 9786048683498 (KH95325)
 • Giá bìa: 36,000 đ
Giới thiệu sách : Tiếng Anh Bằng Hình - Động Vật (Dành Cho Trẻ Từ 1- 5 Tuổi)

Tiếng Anh Bằng Hình - Động Vật (Dành Cho Trẻ Từ 1- 5 Tuổi)Hành - gừng - tỏi từ lâu đã trờ thành gia vị không thể thiếu được trong
mỗi bữa ăn của người Việt Nam, đó còn là vị thuốc trị bệnh đơn giản,
tiện lợi và rất hiệu quả. Cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc nhận biết và tìm
hiểu kỹ hơn về đặc điểm và ứng dụng của hành - gừng - tỏi trong điều
trị các bệnh thông thường.


Cuốn sách gồm các phần chính sau:


Phần 1. Hành


Phần 2. Gừng


Phần 3. Tỏi


...


Mời bạn đón đọc.Trong tác phẩm này, Đức Dalai Lama nói về nhiều đề tài quan trong và ý nghĩa nhất, thích hợp với mỗi người chúng ta và toàn xã hội:

- Các gia đoạn trong đời: tuổi trẻ, người trưởng thành và người cao tuổi.

- Các hoàn cảnh khác nhau: nam giới và nữ giới,người đơn độc, gia đình người giàu có, người bệnh và tất cả mọi người thuộc tầng lớp xã hội, mọi ngành nghề.

Hãy hình dung bạn có cuộc trao đổi cùng Dalai Lama, trong cuộc trao đổi này. Người đưa ra những lời khuyên chân thành về việc bạn phải làm sao để có thể sống một đời sống tốt đẹp, sung sướng, hạnh phúc và từ đó tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn những điều đó: những lời khuyên truyền cảm và súc tích về đời sống hàng ngày.

Đây là một cột mốc được thừa nhận rộng rãi của nhân loại học văn hóa, Hoa Cúc Và Gươm là cuốn sách căn bản cho bất kỳ ai quan tâm đến Nhật Bản. Qua những phân tích thấu đáo, nhà nhân loại học lừng danh Ruth Benedict giới thiệu một dẫn luận vô giá về tính cách và tâm hồn Nhật Bản trong các ứng xử hàng ngày, trong phong tục tập quán và truyền thống.
Lần theo vết đời sống chính trị, tôn giáo và kinh tế của xứ sở này từ thế kỷ 17 đến Thế chiến 2, Benedict trình bày quá trình tiến hóa của ý thức hệ Nhật và khám phá một số điều phức tạp hấp dẫn của xã hội Nhật.
Trong lời giới thiệu đặc biệt viết cho ấn bản thứ 16, Ian Buruma trình bày những lý do khiến sự thấu suốt có tính khám phá nền tảng của Benedict cho đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị như lần xuất bản đầu tiên.
 • Tác giả: #Chu_Thị_Hạnh
 • Nhà xuất bản: #NXB_Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 01-05-2015
 • Công ty phát hành: #Mcbooks
 • Trọng lượng: 506.00 gam
 • Kích cỡ: 17 x 24 cm
 • Số trang: 360
 • ISBN: 8936049889516 (VI25706)
 • Giá bìa: 95,000 đSách được biên soạn theo câu trúc đề chuẩn năm 2015 của BỘ GIÁO DỤC. Nội dung sách gồm 10 đề luyện giải Hóa học (từ đề số 11 - 10). Các dạng bài tập ở hình thức trắc nghiệm và có kết cấu đề tương tự như một bài thi THPT Quốc gia.


Phần lời Giải Chi Tiết nhắc lại các phương pháp, kiến thức cần nhớ giúp cho các bạn học sinh trung bình, khá và giỏi đều ôn tập lại được.


Đây là cuốn sách giúp các bạn tổng ôn tập một cách đầy đủ, có hệ thống, tiết kiệm 90% thời gian ôn tập, để có thể đạt được kết quả cao trong các kì thi.


Mời bạn đón đọc.
Giới Thiệu Kỹ Thuật Lập Trình C Căn Bản Và Nâng Cao
Giáo trình Kỹ thuật lập trình Ngôn ngữ C được hình thành qua nhiều năm giảng dạy của các tác giả. Ngôn ngữ lập trình C là một môn học cơ sở trong chương trình đào tạo kỹ sư, cử nhân tin học của nhiều trường đại học. Ở đây sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về lập trình, các kỹ thuật tổ chức dữ liệu và lập trình căn bản với ngôn ngữ C.
Để đáp ứng nhu cầu học tập ngôn ngữ lập trình C của sinh viên cũng như nhu cầu về tài liệu cho mọi người trong nhiều ngành khoa học và kỹ thuật cần nghiên cứu C để giải quyết các bài toán của mình, tác giả biên soạn cuốn sách này. Nội dung cuốn sách là tập hợp một cách có chọn lọc các bài giảng của các tác giả.

Marketing Công Nghiệp - Tái bản 05/2014

Tác giả: #Hồ_Thanh_Lan Ngày cập nhật: 23-07-2019
 • Tác giả: #Hồ_Thanh_Lan
 • Nhà xuất bản: #NXB_Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 01-05-2014
 • Công ty phát hành: #Kinh_Tế
 • Trọng lượng: 396.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 296
 • ISBN: 2060020005261 (VI25459)
 • Giá bìa: 78,000 đMụclục:

Lời nói đầu

Lời tựa

Phần 1: Những nhận thức khái quát về môi trường của Marketing công nghiệp

Chương 1: Hệ thống của marketing công nghiệp

Phần 2: Khách hàng công nghiệp và hành vi thị trường

Chương 2: Hệ thống phân loại công nghiệp tiêu chuẩn

Chương 3: Nhu cầu về hàng hoá và dịch vụ công nghiệp

Chương 4: Hiểu biết về mua công nghiệp

Phần 3: Quá trình marketing công nghiệp: Phân khúc, hoạch định, chiến lược và thu thập thông tin

Chương 5: Phân khúc trong thị trường công nghiệp

Chương 6: Hoạch định chiến lược marketing công nghiệp

Chương 7: Thông tin marketing công nghiệp

Phần 4: Marketing Mix công nghiệp

Chương 8: Chiến lược sản phẩm trong marketing công nghiệp

Chương 9: Chiến lược kênh tiêu thụ trong marketing công nghiệp

Chương 10: Chiến luợc phân phối trong marketing công nghiệp

Chương 11: Chiến lược chiêu thị trong marketing công nghiệp – bán hàng cá nhân

Chương 12: Chiến lược chiêu thị trong marketing công nghiệp - quảng cáo và chiêu thị bán hàng

Chương 13: Chiến lược định giá trong marketing công nghiệp.

Mời bạn đón đọc.

Dẫn Luận Về Giấc Mơ

Tác giả: #J._Allan_Hobson Ngày cập nhật: 23-07-2019
 • Tác giả: #J._Allan_Hobson
 • Dịch giả: Hân Nhi
 • Nhà xuất bản: #NXB_Hồng_Đức
 • Năm xuất bản: 01-08-2017
 • Công ty phát hành: #Văn_Lang
 • Trọng lượng: 264.00 gam
 • Kích cỡ: 12 x 20 cm
 • Số trang: 240
 • ISBN: 8935074111821 (VI35363)“Một dẫn luận ngắn gọn về khoa học nghiên cứu giấc mơ, khảo sát cô đọng những câu hỏi về chức năng, sự kích hoạt và diễn giải giấc mơ, tìm hiểu mối quan hệ giữa mơ, học hỏi, trí nhớ và ý thức. Không chỉ giới hạn ở vài tiết lộ gây ngạc nhiên, Hobson còn phơi bày trần trụi những bí mật của một quá trình đã thu hút và mê hoặc con người trong nhiều thế kỷ.” (Northen Echo)


“Cuốn sách của Allan Hobson rất nên đọc để biết về sự náo nhiệt của khoa học ở những biên giới của lý thuyết và thực tiễn nghiên cứu về ý thức.”


“Dẫn luận về giấc mơ cung cấp nhiều chất liệu tư duy cho mọi độc giả.” (Good Book Guide)


Mời bạn đón đọc.

HỎI ĐƯỜNG MÂY TRẮNG QUA

Tác giả: #Lama_Anagarika_Govinda Ngày cập nhật: 23-07-2019
Cuốn sách này không phải là một ký sự lữ hành, mà miêu tả thể nghiệm riêng về cuộc hành hương theo nghĩa tính chuyên nhất của nó, bởi hành hương khác cuộc hành trình thông thường ở chỗ hành hương không đi theo một lộ trình sắp sẵn, hay một giờ giấc định trước, hành hương không phải để đi tìm một mục tiêu xác định hay một đích đến giới hạn, ý nghĩa của hành hương nằm ngay trong từng bước đi do nội tâm dẫn dắt trên hai bình diện: thể xác và tâm linh.
- Lama Anagarika Govinda
Cuốn sách ghi lại kỳ tích của một tác giả người Đức, ông Govinda (1898 - 1985), đã giã từ phương Tây, hành hương về phương Đông để "hỏi Đường Mây Trắng qua".
Không chỉ truyền cảm hứng cho người đọc bởi bút lực tài tình, cuốn sách còn là một tài liệu nhân chủng học để ta học hỏi phương pháp nghiên cứu thực địa, một sử liệu giá trị về văn hóa và lịch sử Tây Tạng. Những dấu tích ấy, theo lẽ sinh diệt hồn nhiên, nay không còn nguyên! Tuy vậy, những người có trực quan mạnh mẽ hay tín tâm kiền thành vẫn có thể "thấy" nó qua những trang sách đẫm màu tươi rói.
- Hồ Đắc Túc