sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Hông_Đức

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Phát Triển Tư Duy Toán Học Cùng Thỏ Mặt To 2-3 Tuổi - Tập 3
Bộ sách PHÁT TRIẾN TƯ DUY TOÁN HỌC CÙNG THỎ MẶT TO sẽ tạo cho trẻ hứng thú với môn Toán trong giai đoạn tiền tiểu học, kích thích phát triển tư duy, khả năng quan sát,phân tích, tổng hợp, bồi dưỡng kỹ năng giải quyết các vấn đề thực tế của trẻ. Bộ sách gồm 4 phần dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi; mỗi phần gồm 5 tập với độ khó tăng dần; nội dung đề cập đến các khái niệm toán học như phân loại, so sánh, đối chiếu, đếm, hình, số lượng, thời gian, không gian,... Thiết kế khoa học: Nội dung của bộ sách được thiết kế dựa vào đặc điểm phát triển của trẻ, chú trọng bôi dưỡng năng lực tư duy. Phong cách vẽ tay mới lạ: Dây là bộ sách phát triển tư duy Toán hoc đầu tiên được vẽ tay hoàn toàn, phong cách mới lạ, nét vẽ đẹp mắt. Bản đồ trò chơi: Mỗi cuốn sách trong bộ sẽ có một bản đồ trò chơi phù hợp với hiểu biết của trẻ ở độ tuổi tương đương, từ đó kích thích trẻ hứng thú hơn, giúp mở rộng vốn hiểu biết thế giới xung quanh. Hình thức bổ trợ phong phú: Bộ sách có nhiều hình thức bổ trợ như cắt- dán giấy, mê cung, ghép hình, tô màu, vẽ... giúp trẻ phát triển khả năng thủ công. Môi trường sử dụng: Các trò chơi trong sách không chỉ phù hợp với gia đình mà còn có thể sử dụng ở các nhà trẻ, hơn nữa có tể cho nhiều trẻ cùng chơi một lúc hoặc chuyển thành giáo án trò chơi thực tế. Bộ sách hot này đang được các bạn đọc giả quan tâm nhiều dạo gần đây, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Obook để nhận được ưu đãi 20% cho bộ sách hot này nhé.

Những Câu Chuyện Khơi Gợi Trí Tuệ Cho Trẻ

Kể chuyện cho trẻ nghe là cách tốt nhất để cha mẹ dạy dỗ, uốn nắn, vun đắp tâm hồn của trẻ và đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết giữa cha mẹ và con cái. Mặc dù chưa hiểu được về nội dung của truyện, nhưng với những cuốn truyện tranh về con vật, nhiều màu sắc hấp dẫn, truyện có nhiều tranh ảnh phong phú... cũng giúp trẻ phát triển khả năng nhận thức màu sắc, thiên nhiên... kích thích trẻ nhận biết và quan sát đồ vật, tạo đà cho trẻ khám phá thế giới xung quanh.

Cuốn sách bao gồm các câu chuyện về bài học đạo đức, lối sống lành mạnh, phân biệt cái xấu, cái tốt cũng như cách xử lý một số tình huống trong cuộc sống và các hiện tượng khoa học, thiên nhiên... Ngoài ra, cuốn sách còn gửi đến các bậc phụ huynh một số gợi ý về phương pháp giúp trẻ phát triển tâm sinh lý lành mạnh, đầy đủ nhất.

Hy vọng cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành bổ ích cho cha mẹ và trẻ, giúp trẻ phát triển các kĩ năng đời sống một cách tốt nhất!

250 Bài Thuốc Đông Y Cổ Truyền Chọn Lọc

Những hiểu biết cơ bản về thuốc đông y

Chương 1: Những bài thuốc giải biểu

Chương 2: Những bài thuốc thanh nhiệt

Chương 3: Những bài thuốc khu hàn

Chương 4: Những bài thuốc tả hạ

Chương 5: Những bài thuốc hòa giải

Chương 6: Những bài thuốc song giải biểu ly

Chương 7: Những bài thuốc trừ thấp

Chương 8: Những bài thuốc trị phong

Chương 9: Những bài thuốc nhuận táo

Chương 10: Những bài thuốc tiêu đàm

Chương 11: Những bài thuốc tiêu đạo

Chương 12: Những bài thuốc lý khí

Chương 13: Những bài thuốc lý huyết

Chương 14: Những bài thuốc bổ

Chương 15: Những bài thuốc cố sáp

Chương 16: Những bài thuốc an thần

Chương 17: Những bài thuốc khai khiếu.Mục Lục:


Phần I: Các Nền Tảng Làm Việc


Chương 1: Nhập Môn Về Các Công Cụ Và Panel


Chương 2: Làm Quen Với Công Cụ Chọn


Phần II: Các Công Cụ Xử Lý Ảnh Cần Thiết


Chương 3: Các Layer Và Curve


Chương 4: Sử Dụng Camera Raw 5.0


Chương 5: Các Layer Điều Chỉnh


Chương 6: Làm Sắc Nét


Phần III: Thanh Độ Xám, Màu Và In Ấn


Chương 7: Xác Lập Các Ảnh Để Xuất Sau Cùng


Chương 8: Các Phương Pháp Xử Lý Màu


Phần IV: Những Kỹ Thuật Sáng Tạo


Chương 9: Cải Tiến Ảnh Và Tạo Mặt Nạ


Chương 10: Các Hiệu Ứng Ảnh Ghép


Chương 11: Những Kỹ Thuật Chỉnh Sửa Ảnh


Mời bạn đón đọc.

Trong Kinh Thánh của Thiên Chúa giáo – Cựu Ước và Tân Ước – có hình ảnh của nhiều loài thú, từ con rắn quyến rũ Eva ăn trái cấm trong vườn Địa Đàng đến con chim bồ câu đậu trên vai Chúa Jesus sau khi Chúa làm phép rửa trên sông Jordan… Một lý thuyết mới về các biểu tượng văn hóa sẽ mang đến cho hình ảnh các loài thú trong Kinh Thánh những tầng ý nghĩa sâu xa, chúng không chỉ là các vật thể của thế giới hiện thực mà còn là các biểu trưng của thế giới tâm thần. Cuốn sách của Jean-Francois Froger và Jean-Pierre Durand khảo sát về hình ảnh các loài thú trong Kinh Thánh dưới góc độ phân tâm học, đặc biệt là lý thuyết phân tâm học về cổ mẫu (psychological archetypes) của Carl Jung đã rọi những ánh sáng mới mẻ vào các câu chuyện cổ hàng ngàn năm trong lịch sử văn minh phương Tây.Windows 7 là một phiên bản mới của Microsoft Windows, một chuỗi các hệ điều hành mà Microsoft sản xuất để sử dụng trên các máy tính cá nhân, bao gồm các máy tính để bàn, các máy laptop, các Tablet PC, và các PC Media Center. Được thiết kế để dễ sử dụng hơn, Windows 7 không chỉ có các ấn bản đáp ứng nhu cầu các nhân trong gia đình mà còn có những ứng dụng rất tuyệt vời cho các công ty và doanh nghiệp.


"Hệ Điều Hành Microsoft Windows 7 toàn tập" gồm 34 chương, trình bày về mọi phương diện của phiên bản mới này. Bằng sự giới thiệu rõ ràng theo từng chủ đề, sách sẽ hướng dẫn bạn các thao tác cài đặt và xác lập Windows 7, định hướng qua nền màn hình desktop và vùng làm việc, sử dụng các công cụ quản trị hệ thống, làm việc với các hệ thống file và folder, kết nối internet, cùng nhiều tính năng hay khác. Không những thế, với quyển sách này bạn đọc còn học cách sử dụng các ứng dụng của Windows 7 rất hữu ích trong đời sống hàng ngày của các cá nhân lẫn doanh nghiệp như Internet Explorer, Windows Mail, Windows Meeting Space, Windows Fax and Scan, Windows Media Player, Windows Movie Maker, Windows Photo Gallery, Windows DVD Maker và Windows Media Center.


Sách được bố cục chặt chẽ với nội dung trình bày dễ hiểu cùng hình ảnh minh họa. Hy vọng quyển sách này sẽ là một tài liệu tham khảo và học tập hữu ích cho bạn đọc về hệ điều hành Windows 7.


Mời bạn đón đọc.

Lời Khuyên Chân Thành - 365 Ngày Chiêm Nghiệm Thiền Định Để Cuộc Đời Hạnh Phúc

Trong tác phẩm này, Đức Dalai Lama nói về nhiều đề tài quan trọng và ý nghĩa nhất, thích hợp với mỗi người chúng ta và toàn xã hội:

- Các giai đoạn trong đời: tuổi trẻ, người trưởng thành và người cao tuổi.

- Các hoàn cảnh khác nhau: nam giới và nữ giới, người đơn độc, gia đình, người giàu có, người nghèo, người bệnh và tất cả mọi người thuộc tầng lớp xã hội, mọi ngành nghề.

Hãy hình dung bạn có cuộc trao đổi cùng Dalai Lama, trong cuộc trao đổi này Ngài đưa ra những lời khuyên chân thành về việc bạn phải làm sao để có thể sống một đời sống tốt đẹp, sung sướng, hạnh phúc và từ đó tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn những điều đó: những lời khuyên truyền cảm và súc tích về đời sống hàng ngày của bạn.

Đức Dalai Lama đem tới những soi sáng tích cực có ý nghĩa thật lớn lao cho mọi tình huống. Mỗi ngày một đoạn văn làm thay đổi triệt để tâm thức của chúng ta khi bắt đầu một ngày mới, hay khi đối mặt tình thế khó khăn diễn ra trên dòng đời. Cuốn sách không hoàn toàn mang tính tôn giáo, nó được viết với văn phong giản dị mà thâm trầm. Cám ơn Dalai Lama vì sự ân cần và nồng nhiệt của Ngài...

Tác giả là vị DALAI LAMA thứ 14, được trao nhiều giải thưởng cao quý trong đó có giải Nobel Hòa bình năm 1989, đồng thời là người đại diện Phật giáo xuất sắc hiện nay trên thế giới. Ngài du thuyết khắp nơi về sự hòa hợp mọi tôn giáo, lòng nhân hậu từ bi và sự tôn trọng môi trường sống, và trên hết Ngài được khắp thế giới rộng rãi thừa nhận là vị trạng sư của hòa bình.

  • Nhà xuất bản: #Hồng_Đức
  • Năm xuất bản: 12/2008
  • Trọng lượng: 170 gr
  • Số trang: 337
  • Giá bìa: 25,000 đ

Đó là các câu hỏi mà bạn sẽ tìm được câu trả lời trong cuốn sách này. Tác giả biên soạn theo từng câu hỏi mà các bạn thường gặp phải trong quá trình sử dụng máy vi tính. Nội dung được chia thành 3 phần:


Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn

Trần Thủ Độ Danh Nhân Truyện Ký

Trần Thủ Độ là nhân vật trụ cột của triều Trần. Ông là công thần sáng lập triều Trần và là người thực tế nắm quyền lãnh đạo đất nước những năm đầu triều Trần, khoảng 40 năm.

Trần Thủ Độ cũng là nhân vật bị các sử thần thời phong kiến chê trách nhiều. Dưới ngòi bút của họ, Trần Thủ Độ hiện ra như một quyền thần vô học, có tài mà không có đức, có công với nhà Trần mà lại có tội với nhà Lý. Trần Thủ Độ là người bản lĩnh và cá tính khác thường. Ông xử lý việc gì cũng thẳng thắn, thường quyết đoán theo ý chí của mình. Năm 70 tuổi, trước lúc chết 5 tháng, sử cón chép việc ông đi tuần ở vùng biên giới Lạng Sơn. Ông đề cao tư tưởng pháp trị, định ra luật lệ, quy chế hành chính và gương mẫu thực hiện.

Trần Thủ Độ xứng đáng được xếp vào hàng những nhân vật kiệt xuất, đi đầu trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước trong lịch sử dân tộc.

Tự Học Java 6 Trong 21 Ngày - Tập 1

Tác giả: #Lưu_Nguyễn_Tấn_Đạt Ngày cập nhật: 12-11-2019


Tự Học Java 6 Trong 21 Ngày - Tập 1:
Bộ sách "Tự Học Java 6 Trong 21 Ngày " gồm có 2 tập, hướng dẫn người học - đặc biệt là học sinh, sinh viên - về ngôn ngữ lập trình Java và cách sử dụng ngôn ngữ này để tạo các ứng dụng cho bất kỳ môi trường điện toán và các servlet chạy trên các web server.
Tập 1 gồm các ngày từ 1 đến 11, trình bày những vấn đề căn bản về chính ngôn ngữ Java là gì, tại sao phải học ngôn ngữ này và cách tạo phần mềm bằng phương pháp lập trình mới theo hướng đối tượng; cách sử dụng các kiểu dữ liệu, các biến và biểu thức; khai thác các mối tạo căn bản của bất kỳ chương trình Java, các ngoại lệ, các cấu trúc dữ liệu, cách tạo một giao diện người dùng đồ hoạ và sử dụng các lớp hữu dụng nhất do Sun tạo ra trong các chương trình Java riêng của bạn.
Sách được bố cục rõ ràng, có phần hỏi và đáp và trắc nghiệm ở cuối mỗi ngày học để người học tự mình ôn lại những điểm chính đã học được trong ngày, đồng thời làm thêm các bài tập để mở rộng kiến thức về Java.
Giờ đây bạn đã được giới thiệu về Java, đến lúc hãy áp dụng một số khái niệm này và tạo chương trình Java đầu tiên của bạn.
Nếu bạn làm việc qua 21 ngày của sách này, bạn sẽ rất thành thạonhững tính năng của Java, bao gồm đồ hoạ, nhập xuất file, phát triển ứng dụng Web, xử lý Extensible Markup Language và kết nối cơ sở dữ liệu. Bạn sẽ viết các chương trình chạy trên các trang web và các chương trình khác chạy trên các trang web server và các môi trường điện toán khác.
Trước khi bắt đầu, bạn phải có phần mềm trên máy tính dùng để biên tập, biên dịch và chạy các chương trình Java vốn sử dụng phiên bản cập nhật của ngôn ngữ Java 6.
Một số môi trường phát triển tích hợp thông dụng cho sự hỗ trợ Java phiên bản 6 bao gồm Borland Jbuilder, IntelliJ IDEA, và Eclipse.
Những môi trường này được đề nghị bởi các nhà phát triển Java nhưng nếu bạn học sử dụng những công cụ này cùng thời điểm bạn đang học Java, đây có thể là một công việc gây nản lòng. Hầu hết những môi trường phát triển tích hợp nhắm chủ yếu vào các nhà lập trình có kinh nghiệm, những người muốn làm việc hiệu quả hơn, chứ không phải những người mới lần đầu thâm nhập vào một ngôn ngữ mới.
Mục Lục:
Tuần 1: Ngôn ngữ Java
Ngày 1: Khởi đầu với Java
Ngày 2: Nhập môn về lập trình
Ngày 3: Làm việc với các đối tượng
Ngày 4: Các list, lôgic và vòng lặp
Ngày 5: Tạo các lớp và phương thức
Ngày 6: Các gói, giao diện và các tính năng lớp khác
Ngày 7: Các ngoại lệ, khẳng định, và luồng.
Tuần 2: Thự viện lớp Java
Ngày 9: Tạo một ứng dụng
Ngày 10: Xây dựng một giao diện swing
Ngày 11: Sắp xếp các thành phần trên một giao diện người dùng.
Mời bạn đón đọc.