sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Hà_Nội

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>Bộ sách Bài tập Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh với rất nhiều bài tập thực hành đa dạng và phong phú, sẽ giúp các em từng bước nắm bắt được những kiến thức ngữ pháp quan trọng.Các bài tập được nhóm theo các chủ đề ngữ pháp.
Đáp án ở cuối mỗi cuốn sách giúp giáo viên cùng với cha mẹ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học sinh.

Hi vọng bộ sách sẽ là công cụ tuyệt vời phục vụ cho việc học ngữ pháp tiếng Anh của các em học sinh, giúp các em rèn luyện và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.


Mời bạn đón đọc.Để đọc thông viết thạo tiếng Anh, học sinh cần phải có một vốn từ vựng phong phú. Với mục đích cải thiện và củng cố kĩ năng học tiếng Anh của các em, bộ sách Bài tập Từ vựng tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh – Basic Vocabulary Workbook cung cấp rất nhiều từ ngữ mới và bổ ích thông qua các bài tập đa dạng giúp học sinh hiểu thấu đáo ngữ nghĩa cũng như cách sử dụng từ.


- Các bài tập được nhóm theo các chủ đề.


- Đáp án ở cuối mỗi cuốn sách giúp giáo viên cùng với cha mẹ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học sinh.


Hi vọng bộ sách sẽ là công cụ tuyệt vời phục vụ cho việc học từ vựng tiếng Anh của các em học sinh, giúp các em gia tăng vốn từ vựng và vận dụng một cách thành thạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.


Mời bạn đón đọc.

Kể Một Câu Chuyện Tình

Tác giả: #Dung_Keil Ngày cập nhật: 12-11-2019
  • Tác giả: #Dung_Keil
  • Nhà xuất bản: #Nxb_Hà_Nội
  • Năm xuất bản: 12/2017
  • Công ty phát hành: #Limbooks
  • Trọng lượng: 242.00 gam
  • Kích cỡ: 12 x 20 cm
  • Số trang: 272
  • ISBN: 9786045522769 (VI413702)
  • Giá bìa: 79,000 đChúng ta đang sống ở thời đại, nơi tình yêu không chỉ được đong đếm bằng độ nóng của trái tim, bằng thương yêu không lời, bằng những quan tâm ngọt ngào, mà còn bằng những bức ảnh chụp chung, những status mùi mẫn trên facebook giữa những người “in a relationship”. Không thể trút toàn bộ gánh nặng của hai chữ “tình yêu” lên một mối quan hệ không còn hoặc chưa thể xem là tình yêu và khiến nó trở nên lệch lạc. Hãy chỉ nghĩ đơn giản, và lựa chọn ở bên người cho em cảm giác hạnh phúc.


(Trích Déjà Vu - Như đã từng thấy)


Mời bạn đón đọc.

Ngữ Pháp Tiếng Trung Căn Bản

Tác giả: #Trương_Ấu_Đông Ngày cập nhật: 12-11-2019Cuốn sách có một số đặc điểm sau đây:


- Tập trung xây dựng quan niệm mới trong học tập ngữ pháp, làm nổi bật bối cảnh sử dụng


- Bám sát tính chân thực và tính sống động mới mẻ của câu từ.


- Mục đích biên soạn của cuốn sách này là căn cứ vào những điểm khó khăn của người học khi học ngữ pháp để xác định được nội dung của mỗi chương


- Giảng giải và thuyết minh với mục tiêu rõ ràng thích đáng


Cuốn sách này có thể làm giáo trình cho người học từ trình độ trung cấp trở lên, giáo viên căn cứ vào nhu cầu để tuyển chọn giảng bài trong 2 phần: “chỉ dẫn trọng điểm” và “nắm vững toàn diện”. Phần còn lại có thể cung cấp cho học sinh đọc trước, hay ôn tập sau khi học bài khóa; người học đang chuẩn bị thi trình độ Hán ngữ trung


Mời bạn đón đọc.
Bộ sách PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC DẠNG TOÁN THPT là tài liệu tham khảo chuyên sâu để cung cấp cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các bài giảng để hoàn thiện rồi nâng cao kiến thức. Từ đó, hướng tới những sáng tạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.


Bộ sách gồm 9 quyển:


Cuốn 1. Hàm số, Đạo hàm và Ứng dụng


Cuốn 2. Mũ và Lôgarit


Cuốn 3. Nguyên hàm, Tích phân và Ứng dụng


Cuốn 4. Số phức


Cuốn 5. Hình học không gian


Cuốn 6. Phương pháp tọa độ trong không gian


Cuốn 7. Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng


Cuốn 8. Lượng giác


Cuốn 9. Bất đẳng thức và Giá trị lớn nhất, nhỏ nhất


Cuốn LƯỢNG GIÁC bao gồm ba chương và các bài giảng:


CHƯƠNG I: CUNG VÀ GÓC LƯỢNG GIÁC. CÔNG THỨC LƯỢNG GIÁC


Bài giảng 1. Cung và góc lượng giác


Bài giảng 2. Công thức lượng giác


Bài giảng 3. Sử dụng biến đổi lượng giác giải toán


Bài giảng 4. Hệ thức lượng trong tam giác


CHƯƠNG II: HÀM SỐ LƯỢNG GIÁC VÀ PHƯƠNG TRÌNH LƯỢNG GIÁC


Bài giảng 1. Các hàm số lượng giác


Bài giảng 2. Phương trình lượng giác cơ bản


Bài giảng 3. Một số phương trình lượng giác thường gặp


Bài giảng 4. Các phương pháp giải phương trình lượng giác


Bài giảng 5. Hệ phương trình lượng giác


CHƯƠNG III: ỨNG DỤNG LƯỢNG GIÁC GIẢI TOÁN


Mời bạn đón đọc.
Giới thiệu sách : Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Là Đơn Giản Cho Người Mới Học

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Là Đơn Giản Cho Người Mới Học

Khi đi ra nước ngoài, so với những những người không nói tiếng Anh như là tiếng mẹ đẻ khác thì người Nhật luôn tự nhận thức sâu sắc về việc mình không thể nói được tiếng Anh. Bạn cũng đã mua khá nhiều sách học đàm thoại tiếng Anh, học và luyện tập rất nhiều lần các cụm từ tiếng Anh nhưng rồi mãi vẫn không thể nói tốt được. Cho đến bây giờ có lẽ vẫn còn rất nhiều người vẫn đang mang những nỗi phiền não như vậy. Bạn đã rất nỗ lực vậy mà tại sao kết quả vẫn chỉ dừng ở mức như vậy? Câu trả lời đó là “Thực tế, các bạn vẫn đang cố gắng ghi nhớ rất nhiều những cụm từ vựng không có liên quan gì tới bản thân mình”.

Trước tiên, nguyên nhân khiến người Nhật khi học tiếng Anh luôn cảm thấy mình kém, bởi vì “tôi vẫn không thể nói tốt những điều về bản thân mình”. Và nguyên nhân của việc này lại chính là hầu như chúng ta không có cơ hội để sắp xếp và đưa ra các thông tin về bản thân mình.

Cuốn sách “Tự học giao tiếp tiếng anh thật là đơn giản cho người mới học” được biên soạn để các bạn có thể tự giao tiếp được khi ra nước ngoài. Về điểm này, điều đặc biệt được đưa vào cuốn sách này đó là “nuôi dưỡng năng lực sắp xếp thông tin về bản thân mình và đưa ra các nội dung đã sắp xếp đó”. Cùng với rất nhiều những gợi ý được đưa ra trong cuốn sách này chúng ta sẽ cùng ghi chép lại những điều về bản thân bạn bằng chính ngôn từ của bạn vào phần “ghi chép”. Sẽ có phần giấy trống của mục “ghi chép” để các bạn có thể làm công việc này.

Đột Phá Bằng Casio fx570vn Plus Môn Toán

Tác giả: #Thái_Duy_Thuận Ngày cập nhật: 12-11-2019Theo phương án tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố thì môn Toán sẽ được thi dưới hình thức trắc nghiệm. Hình thức thi này đòi hỏi học sinh tìm ra đáp án bài toán một cách nhanh nhất trên cơ sở nắm chắc kiến thức và biết cách vận dụng một cách linh hoạt.


Cuốn sách “Đột phá bằng Casio FX570VN Plus môn Toán” được xây dựng nhằm giúp học sinh ôn tập THPT Quốc gia có thể vận dụng linh hoạt máy tính bỏ túi vào việc giải quyết các bài toán trong đề thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Toán. Các hướng dẫn bấm máy trong sách này đều được thực hiện trên máy Casio FX570VN Plus.


NỘI DUNG CUỐN SÁCH GỒM CÓ:


Phần 1: Lý thuyết và ví dụ minh họa


Chuyên đề 1: Hàm số


Chuyên đề 2: Hàm số mũ - Logarit


Chuyên đề 3: Nguyên hàm - Tích phân


Chuyên đề 4: Số phức


Chuyên đề 5: Hình giải tích trong không gian


Phần 2: Bài tập áp dụng


Mời bạn đón đọc.

Sống Đẹp - Tâm Hồn Cao Thượng

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 12-11-2019Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách Sống Đẹp - Tâm Hồn Cao Thượng sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Những câu chuyện trong tủ sách Sống Đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.


Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này. Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.


Mời bạn đón đọc.Bộ sách PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC DẠNG TOÁN THPT là tài liệu tham khảo chuyên sâu để cung cấp cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các bài giảng để hoàn thiện rồi nâng cao kiến thức. Từ đó, hướng tới những sáng tạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.


Bộ sách gồm 9 quyển:


Cuốn 1. Hàm số - Đạo hàm và ứng dụng


Cuốn 2. Mũ và Lôgarit


Cuốn 3. Nguyên hàm, Tích phân và Ứng dụng


Cuốn 4. Số phức


Mời bạn đón đọc.

Vui Học Tiếng Việt Lớp 3 - Tập 2

Tác giả: #Nguyễn_Khánh_Phương Ngày cập nhật: 12-11-2019Ở lứa tuổi tiểu học, cơ thể trẻ em đang trong thời kì phát triển. Theo các chuyên gia, các hệ cơ quan ở lứa tuổi này chưa hoàn thiện nên các em nghe giảng dễ hiểu nhưng cũng rất dễ quên khi không tập trung cao độ. Vì vậy, việc thay đổi hình thức học tập theo phương châm chơi mà học sẽ tạo ra hứng thú cho trẻ, khiến trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự giác, tích cực hơn, đồng thời phát triển tư duy nhanh nhạy, óc sáng tạo, xử lí nhanh các tình huống khi tham gia các trò chơi. Bên cạnh đó, các trò chơi trong học tập cũng nhằm vận dụng, củng cố các nội dung kiến thức, kĩ năng vừa được hình thành, đồng thời phát triển vốn kinh nghiệm mà các em tích lũy được thông qua hoạt động chơi.


Xuất phát từ mục đích trên, chúng tôi biên soạn bộ sách Vui học Tiếng Việt (từ lớp 1 đến lớp 5) bao gồm các bài tập được biên soạn với nội dung bám sát văn bản Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành), cập nhật Hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải của Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo; được trình bày dưới dạng các trò chơi như: Tô màu hình và chữ; Ong tìm hoa; Nối hình (lá, hoa, quả, cây,...) thích hợp để tạo thành từ, câu có nghĩa; Giải ô chữ; Ô chữ bí mật; Tìm từ ngữ trong ma trận; Sơ đồ tư duy; Giải câu đố;... nhằm giúp học sinh ôn luyện kiến thức, kĩ năng một cách có hệ thống, đem lại hứng thú và đạt hiệu quả cao nhất.


Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh tiểu học ôn luyện kiến thức, kĩ năng hiệu quả hơn.


Mời bạn đón đọc.