sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Nxb_Hà_Nội

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>Tự truyện của Andrea Pirlo, huyền thoại của AC Milan, Juventus và đội tuyển Ý. Người khai sinh và đặt ra khái niệm Deep Lying Playmaker trong bóng đá. Luôn là niềm cảm hứng với bất kì đội bóng nào anh khoác áo, cuộc đời và sự nghiệp lẫy lừng của Pirlo luôn là mơ ước của bất kì cầu thủ nào. Tự truyện với cách hành văn tự sự đầy cảm xúc, dẫn dắt người đọc qua những cột mốc và sự kiện quan trong của cuộc đời Pirlo:


- 10 năm gắn bó cùng Milan


- Trận chung kết Champion League 2005


- Chuyển nhượng sang Juvetus


- Vô địch thế giới cùng Italia


- 3 lần vô địch Serie A


- Mối quan hệ và những kỉ niệm của Pirlo với những nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới bóng đá: Lippi, Ancelotti, Conte, Maldini, Shevchenko, Seedorf, Buffon, Kaka, Nesta, Balotelli, Costacurta, Gattuso, Berlusconi and Ronaldo.


Mời bạn đón đọc.

Hà Nội thanh lịch

Tác giả: #Hoàng_Đạo_Thúy Ngày cập nhật: 04-02-2019
Giới thiệu sách

Sách chưa có bán tại Hồ Chí Minh

“Các dãy làng quanh thành có tên là Kẻ Bưởi, Kẻ Mọc, Kẻ Lủ, Kẻ Mơ, thì bà con nông thôn cũng hay gọi Hà Nội là “Kẻ Chợ”. Vì là kẻ chợ, nên lịch lãm có khi hóa ra kênh kiệu, buôn bán cũng có lúc lá phải, lá trái.

Nhưng ‘người Tràng An’ rõ ràng là người cần cù, cứng rắn, vẻ thanh lịch, đôi lúc hào hoa, yêu văn, yêu hoa, sành mỹ thuật, ăn mặc đơn sơ và trang nhã, nói lời văn vẻ dễ nghe, dễ hòa hợp với bà con phường, xóm, hay động lòng vì việc nghĩa, tình người, ghét cay ghét đắng những chuyện tục tằn kệch cỡm, hoạnh họe, lố lăng, đê tiện. Người Tràng An ở với nhau, ‘biết nhịn’, ‘biết nể’, ‘biết ngượng’, ‘suy bụng ta ra bụng người’. Trong thôn phố, có việc là chạy sang thăm hỏi ngay, ở với nhau chu tất, ăn ý, không ‘bỏ được lòng nhau’ [...]

Khách nhà quê ra, đi mãi, nóng, nhọc thì thấy ngay bên đường một vại nước vối ngon với mấy cái bát sạch. Người ta tóm cả cái thanh, cái cao, cái lịch sự, ẩn ý vào hai chữ ‘thanh lịch’.

Và khi đón bà con các tỉnh về, tiếp các khách phương xa đến, người ta nhắc nhau giữ lấy ‘vẻ thanh lịch của người Tràng An’.”

Đây là quyển sách được các em và các bậc phụ huynh mong chờ trong mùa hè này. Tác giả Trần Xuân Tiếp cùng cộng sự đã nghiên cứu và sau bao ngày ấp ủ, miệt mài, tìm tòi và sáng tạo nay nhóm tác giả xin giới thiệu đến các em học sinh các bậc huynh và các thầy cô giáo quyển sách PHÂN LOẠI & GIẢI CHI TIẾT CÁC DẠNG BÀI TẬP TOÁN 6 - TẬP 1. Quyển sách tổng hợp lại kiến thức sách giáo khoa một cách sinh động và đầy đủ nhất kèm theo những bài tập nâng cao giúp các em phát triển tư duy.

trân trọng giới thiệu.
Để giúp học sinh rèn kĩ năng giải toán và phát triển năng lực tư duy toán học, chúng tôi biên soạn bộ sách “Rèn kĩ năng học tốt toán tiểu học”. Bộ sách gồm 5 quyển (Mỗi khối lớp 1 quyển).


Sách được biên soạn theo từng nhóm kiến thức của mỗi Chương và được chia thành bốn phần:


a. Kiến thức cần nhớ:


Hệ thống hóa các kiến thức, kĩ năng cơ bản cần thiết trong từng nhóm bài để học sinh ghi nhớ và vận dụng giải bài tập.


b. Bài tập: Được chia thành hai loại bài tập sau:


- Bài tập cơ bản: Rèn luyện cho các em kĩ năng vận dụng kiến thức cơ bản vào giải các bài toán, cách trình bày các bài toán có lời văn.


- Bài tập nâng cao: Phát huy tính sáng tạo và tư duy toán học cho học sinh trên cơ sở kiến thức cơ bản đã học.


Các bài tập cơ bản và nâng cao là những bài tập được chọn lọc, tiêu biểu, bám sát chương trình từng tiết học, tuần học và kiểm tra được khả năng vận dụng kiến thức đã học một cách linh hoạt, sáng tạo.


c. Các đề toán phát triển tư duy


Phần này là một số đề toán nâng cao, tổng hợp các kiến thức trong một học kì hoặc cả năm học. Giải được các đề toán này, các em sẽ tự tin khi tham gia các cuộc thi Giải toán trên Internet hay cuộc thi Toán quốc tế.


d. Hướng dẫn giải và đáp số: Hướng dẫn giải và gợi ý mở cho các em hướng giải các bài tập ở phần B.


Giáo viên và phụ huynh học sinh có thể dùng tài liệu này hướng dẫn cho con em mình làm phần bài tập tương ứng với bài học trên lớp để kiểm tra khả năng tiếp thu bài. Từ đó kịp thời điều chỉnh cách học để đạt hiệu quả cao.


Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng chắc hẳn không tránh khỏi sai sót. Chúng tôi mong nhận được sự góp ý chân thành từ bạn đọc.


Mời bạn đón đọc.

Hóa Học Cơ Bản Và Nâng Cao Lớp 8 

Tác giả: #Ngô_Ngọc_An Ngày cập nhật: 04-02-2019
Giới thiệu sách : Hóa Học Cơ Bản Và Nâng Cao Lớp 8

Hóa Học Cơ Bản Và Nâng Cao 8

Hóa Học Cơ Bản Và Nâng Cao 8, quyển sách hóa học 8 được tác giả Ngô Ngọc Ân biên soạn dựa theo kiến thức cơ bản hóa học dựa theo kiến thức chuẩn của Bộ GD&ĐT, các em ôn tập kiến thức sau khi học trên lớp, ngoài ra tác giả còn biên soạn kiến thức nâng cao, áp dụng giải bài tập hóa học dành cho các bạn học nâng cao môn hóa lớp 8 này

  • Tác giả: #Sia_Linh
  • Nhà xuất bản: #Nxb_Hà_Nội
  • Năm xuất bản: 01-05-2009
  • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
  • Trọng lượng: 270.00 gam
  • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 272
  • ISBN: 8935095603718 (VI8489)


Cổ nhân dạy rằng: “Bất học Dịch khả dĩ thứ tạo hoá chi đoạn” (Không học Dịch làm sao rõ được đầu mối của tạo hoá). Ngược lại: “Dịch thông tắc vật lý tự thông” (Dịch mà thông thì sự lý trong vạn vật khắc thông).

Kinh Dịch thật là thú vị nhưng cũng thật khó lý giải. Kể từ khi ra đời đến nay, trải qua hàng nghìn năm, Kinh Dịch đã được không biết bao nhiêu vị thánh hiền bổ sung lý giải, đào sâu để Kinh Dịch trở thành một tác phẩm uyên thâm, vừa mênh mông, vừa cụ thể, bao hàm muôn hình vạn ý, để mỗi người đọc có thể tự lựa chọn cho mình một cách lý giải riêng. Người nghiên cứu sâu hiểu nhiều, người đọc ít cũng thấy hay, vì chỉ đôi câu Kinh Dịch cũng có thể thành đạo lý rồi. Thật kỳ diệu thay!

Tuy đã có rất nhiều sách dịch hay luận bàn về Kinh Dịch, với những vấn đề rộng mở được nhiều người quan tâm, như luận bàn về đạo người quân tử - kẻ tiểu nhân, hay việc dụng binh, khiển tướng… Song bên cạnh đó, vẫn còn thiếu những cuốn sách để cập đến những bạn đọc trẻ, đặc biệt là những người không biết chữ Hán, có thể tiếp cận dễ dàng, hiểu hơn về Kinh Dịch và những ứng dụng của nó trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

“Kinh Dịch với sức khoẻ” là một cách lý giải mối tương quan đặc biệt giữa Kinh Dịch với sức khoẻ con người. Cuộc đời sẽ tươi đẹp hơn, con người sẽ khoẻ mạnh hơn, trường thọ hơn… nếu mỗi chúng ta biết quý trọng từng giây phút cuộc đời, luôn sống vui vẻ, hạnh phúc; biết tiết chế vui buồn, không cáu giận; biết chăm lo cho bản thân, có bệnh biết tìm thầy bốc thuốc, không coi nhẹ, coi thường tính mạng… đó chính là những điều căn bản mà chúng ta cần phải học, để đem lại sức khoẻ, hạnh phúc cho bản thân chính chúng ta.

Mời bạn đón đọc.

trân trọng giới thiệu

Kỹ Năng Sinh Hoạt Thanh Thiếu Niên - Công Tác Nhi Đồng

Cuốn tài liệu nhằm cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết về đặc điểm tâm lí của lứa tuổi nhi đồng (về thể chất, hoạt động, quá trình nhận thức và về sự phát triển nhân cách...)

Đặc biệt, cuốn tài liệu sẽ giúp bạn đọc hiểu những quy định chung về công tác nhi đồng như: quy định về sao Nhi đồng, lớp nhi đồng và mục tiêu phấn đấu của nhi đồng, điều kiện kết nạp nhi đồng vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh...