sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #ĐH_Sư_Phạm

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Tủ sách bé vào lớp một - Tập tô chữ Hoa lớp 1

Giúp các bé chuẩn bị vào lớp 1 làm quen với chương trình học tiểu học. Nội dung gần gũi với chương trình giáo khoa và hình minh họa sinh động, bộ sách sẽ giúp các bậc cha mẹ rèn luyện cho con trẻ những nét chữ đầu tiên một cách hiệu quả. Để chuẩn bị vào lớp một, các em cần làm quen và sử dụng thành thục với các chữ cái, các con số từ 1 đến 10, và bước đầu biết viết và ghép vần những chữ cơ bản.

Từ Điển Hoa - Việt Phân Loại Bằng Hình Gấu Trúc (Tập 2)

Từ Điển Hoa Việt - Phân Loại Bằng Hình - Gấu Trúc (Tập 2) được biên soạn riêng cho dụng cụ bút thông minh.

Sách chọn lọc những từ vựng đơn giản, thông dụng, thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, bé sẽ dễ nhớ hơn do có những hình minh hoạ đầy màu sắc và sinh động, phù hợp với ngữ cảnh. Chắc chắn với sản phẩm này, các bé sẽ có bước đầu học tiếng Hoa thật lý thú cùng bạn gấu trúc, tạo cho bé niềm say mê với ngôn ngữ này.

Cuốn sách Từ Điển Hoa Việt - Phân Loại Bằng Hình - Gấu Trúc (Tập 2) bao gồm 11 bài học:

1. Các sự kiện trong cuộc đời chúng ta

2. Tổ chức sinh nhật

3. Hôn nhân

4. Các thành viên trong gia đình

5. Nghề nghiệp

6. Văn phòng làm việc

7. Chào hỏi

8. Quần áo

9. Giầy nón

10. Phụ kiện

11. Trang điểm.


Sổ Tay Vật Lí 8 

Tác giả: #Ths_Nguyễn_Thanh_Hải Ngày cập nhật: 17-08-2019
Giới thiệu sách : Sổ Tay Vật Lí 8

Sổ Tay Vật Lí 8

Sổ Tay Vật Lí 8, quyển sổ tay vật lí này được tác giả Nguyễn Thanh Hải hệ thống lại kiến thức cơ bản vật lí, giúp các em học sinh dễ dàng ôn tập nắm chắc lý thuyết áp dụng giải bài tập vật lí, bộ "sổ tay vật lí" này gồm 5 quyển, từ lớp 8 đến lớp 12. Hi vọng sau khi học xong quyển sách các em càng học tốt hơn môn vật lí này.Truyện Tranh Tô Màu - Tác Phẩm Của Thỏ Trắng


Những khi mẹ vắng nhà, thỏ Trắng thay mẹ chăm sóc các em rất cẩn thận.


Có những lúc mẹ bận rộn, thỏ Trắng cũng phụ giúp mẹ bán hàng.


Thời gian rảnh rỗi, thỏ Trắng rất thích vẽ tranh và chú vẽ rất đẹp.


...


Mời bạn đón đọc.

Nghề Nghiệp Em Yêu - Kiến Trúc Sư

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 17-08-2019Bộ sách "Nghề Nghiệp Em Yêu" ra đời trong nỗ lực đổi mới phương pháp giáo dục trẻ theo hướng để các em được học mà chơi, chơi mà học. Phong cách minh họa ấn tượng khắc sâu những thông tin bổ ích giúp các em thỏa sức tìm hiểu về nghề nghiệp yêu thích, thêm yêu thương và trân trọng người lao động, từ đó có định hướng nghề nghiệp ngay từ khi còn nhỏ.


Mời bạn đón đọc.

Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Kiểm Tra Định Kỳ Ngữ Văn Lớp 7

Cuốn sách tổng hợp 75 đề thi, bao gồm:

- Đề ôn tập kiểm tra học kì I

- Đề ôn tập kiểm tra học kì II

- Đề ôn tập tổng hợp

- Đề kiểm tra đánh giá chất lượng cuối năm

Cấu trúc đề gồm cả 2 phần trắc nghiệm và tự luận, bám sát kiến thức SGK giúp các em tự ôn luyện và củng cố kiến thức. Ngoài ra, đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích để quý thầy cô và phụ huynh hỗ trợ con em mình trong quá trình học tập.

Tuyển chọn những bài văn kể chuyện lớp 3 là cuốn sách bổ ích giúp các em ôn luyện kiến thức cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi trong quá trình học. Các bậc phụ huynh cũng có thể đọc sách để dễ dàng theo dõi quá trình học của con mình.
Tiếng Anh Chuyên Đề - Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Công Nghiệp Dược (Kèm CD) được biên soạn dành riêng cho những người cần giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh trong công nghiệp dược phẩm. Sách trang bị cho học viên những kỹ năng ngôn ngữ và từ vựng chuyên môn cần thiết để hiểu được các tình huống giao tiếp hàng ngày.


Nội dung sách gồm 6 bài, bao quát quá trình phát triển của ngành công nghiệp dược phẩm. Bài 1 giới thiệu các chủ đề cụ thể về lĩnh vực này. Bài 2 liên quan đến nghiên cứu và phát triển thuốc. Bài 3 bao gồm kiểm tra và quản lý chất lượng thuốc. Bài 4 xem xét các giai đoạn khác nhau của các quá trình thử nghiệm và sau đó chuyển sang sự an toàn về thuốc và các yêu cầu theo quy định trong bài 5. Bài học cuối cùng liên quan tới sản xuất và đóng gói thuốc.


Mời bạn đón đọc.

Động Từ Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Tác giả: #Ths._Hoàng_Nguyên Ngày cập nhật: 17-08-2019


Kinh doanh là một phương thức hoạt động và nhiều từ liên quan đến kinh doanh là những động từ. Nẽu bạn nắm vững tất cả các động từ tiếng Anh liên quan đến lĩnh vực kinh doanh thì chắc chắn việc giao tiếp của bạn trong các tình huống kinh doanh sẽ không những thuận buồm xuôi gió mà còn mang lại sự thành công lớn trong sự nghiệp của bạn.


Quyển sách này bao gồm hơn 300 động từ tiếng Anh rất hữu ích cho việc giao tiếp trong kinh doanh hàng ngày của bạn. Các động từ được phân chia và bố cục theo từng chủ đề riêng để ban tiện tìm kiếm và tham khảo. Cuối mỗi chủ đề có một bài ôn tập các bạn nên làm theo các yêu câu để đảm bảo bạn hiểu rõ ý nghĩa và cách dùng của các động từ bạn vừa học.


Mời bạn đón đọc.
Khi muốn phát huy thực lực hay tham gia vào công việc trong ty Nhật, ắt hẳn các bạn sẽ chạm phải rào cản là sự khác biệt trong phong tục tập quán của người Nhật so với văn hóa của nước mình. Với văn hóa công sở cũng vậy, nếu bạn có thể nắm vững một số văn hóa công sở cơ bản sẽ có thể giúp bạn tạo được bầu không khí làm việc thoải mái tại công ty, từ đó có tinh thần thoải mái và làm việc tốt hơn.


Quyển sách Đàm Thoại Tiếng Nhật - Làm Việc Trong Công Ty Nhật Bản sẽ mang đến kinh nghiệm giúp bạn nắm rõ được văn hóa công sở để làm việc một cách vui vẻ, thoải mái trong công ty Nhật.


Nội dung quyển sách bao gồm 5 chương với những bài học cụ thể.


Chương 1: Một số nguyên tắc cơ bản đối với nhân viên công sở


Chương 2: Văn hóa giao tiếp qua điện thoại


Chương 3: Tiếp khách hàng


Chương 4: Đến thăm công ty khác


Chương 5: Một số nguyên tắc làm việc cơ bản


Phần phụ lục cuối sách sẽ cung cấp cho bạn một số cách viết mail, cách viết fax và các kiểu văn bản thông dụng thường gặp giúp bạn bổ sung thêm kiến thức của mình.


Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.


Mời bạn đón đọc.