sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Đai_Học_Quốc_Gia_Hà_Nội

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 - Tập 2
Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 - Tập 2 gồm 6 bài học với Từ vựng – Ngữ pháp – Bài tập tương ứng bám sát chương trình Tiếng Anh cấp THCS, phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh có học lực từ trung bình đến khá giỏi.
Cuốn sách “Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2” Xây dựng lộ trình 4 bước để học hiệu quả 1 bài:
Thứ nhất: Học Từ Vựng qua hình ảnh và câu
Thứ hai: Học Ngữ Pháp từ cơ bản đến nâng cao qua nhiều ví dụ đặc sắc
Thứ ba: Luyện tập qua hệ thống bài tập thông minh kèm lời giải siêu chi tiết
Thứ tư: Luyện viết qua các chủ đề vận dụng ngữ pháp và Từ Vựng vừa học
Áp dụng kĩ thuật xây dựng ma trận đề kiểm tra của Bộ Giáo Dục và Đào tạo giúp các em ôn lại toàn bộ kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới.
Hệ thống lời giải chi tiết. Không chỉ được trình bày, giải thích 1 cách dễ hiểu, kĩ lưỡng, hệ thống lời giải chuyên sâu cũng được bổ sung và mở rộng giúp học sinh có thể tiếp thu nhiều kiến thức nâng cao và toàn diện hơn.
Bám sát khung chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào tạo giúp học sinh nắm vững kiến thức đã học trên lớp cũng như ôn luyện thêm các bài tập nâng cao, hỗ trợ quá trình tự học Tiếng Anh hiệu quả.
Các bài tập được sắp xếp khoa học giúp học sinh có thể đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ của mình theo từng cấp độ.
Tích hợp mẹo giải bài hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ.
“Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Tập 2” sẽ là người bạn đồng hành của các em học sinh và là sự tin tưởng hàng đầu của các thầy cô giáo, quý phụ huynh.
Luyện Chuyên Sâu Hệ Thống Bài Tập Điện Xoay Chiều Vật Lý (Cơ Bản Và Nâng Cao)
Điện xoay chiều luôn là chướng ngại vật lớn trên con đường chinh phục bài thi vật lý THPT Quốc Gia, phần này chiến 25% số điểm bài thi. Luyện Chuyên Sâu Hệ Thống Bài Tập Điện Xoay Chiều Vật Lý (Cơ bản & Nâng cao) giúp các em nắm chắc lý thuyết và rèn tư duy giải nhanh bài tập Điện xoay chiều trong bài thi Quốc Gia.
Điểm nổi bật của cuốn sách:
Chinh phục 13 chủ đề trọng tâm trong chuyên đề Điện xoay chiều: Cộng hưởng điện, bài toán R biến thiên, bài toán L biến thiên, bài toán về độ lệch pha, bài toán hộp đen, ….
Ứng dụng kỹ thuật tư duy ‘Ngược’ tiếp cận chủ đề khó
Luyện tập 500 bài giảng
Tích hợp bài tập tự luyện có gợi ý định hướng, lời giải chi tiết. Một số phần quan trọng được thêm các bài tập tương tự có đáp án để em luyện tập và thành thạo các dạng bài tập hơn
***ĐẶC BIỆT, Luyện Chuyên Sâu Hệ Thống Bài Tập Điện Xoay Chiều Vật Lý (Cơ bản & Nâng cao) có tặng kèm các Minmap (SƠ ĐỒ TƯ DUY) tóm tắt mọi kiến thức, lý thuyết tóm gọn Sóng cơ – Sóng điện từ, bao gồm hướng giải tất cả các dạng chuyên đề thay thế mọi cuốn cẩm nang – sổ tay hàng chục trang…Nhà bác học Đacuyn – một trong những danh nhân nổi tiếng, người có nhiều công trình nghiên cứu về thế giới tự nhiên đã từng nói về kinh nghiệm thành công của mình như sau: “Tôi nghĩ rằng tất cả những gì có giá trị một chút, tôi đã thu nhận được bằng cách tự học”.Chỉ một câu nói ngắn gọn như vậy đã giúp chúng ta rút ra một bài học lớn, thấy được vai trò của việc tự học, tự rèn luyện trong hành trình đi đến thành công, khẳng định giá trị bản thân của mỗi người.


Riêng với những em chọn môn Sinh học để gắn bó và theo đuổi ước mơ của mình trở thành những bác sĩ, những nhà khoa học… thì việc tự học lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi để thực sự hiểu và nắm vững các kiến thức trong môn Sinh học đòi hỏi cả một quá trình say mê học hỏi, tìm tòi, khám phá. Không có con đường đến thành công nào lại không trải qua những chông gai thử thách và chính các em sẽ là người tự mình quyết định con đường mình đi: sẽ tiếp tục chinh phục những kiến thức sinh học khó hay từ bỏ nó và lựa chọn một con đường khác.


Cuốn sách này sẽ không dành cho những ai dễ dàng từ bỏ! Nó dành cho những ai có ước mơ và lòng quyết tâm, sự kiên trì bởi đồng hành cùng nó, các em sẽ dễ dàng hơn trong việc tự học, giúp đạt hiệu quả cao hơn, nắm chắc các kiến thức quan trọng, nền tảng trong chương trình ôn thi THPT Quốc gia.


Nội dung sách bao gồm những phần chính:


- Đề thi thử THPT Quốc gia mới nhất theo đúng cấu trúc của Bộ Giáo dục & Đào tạo.


- Lời giải chi tiết cho phương án đúng và các phương án nhiễu của từng câu trắc nghiệm. Sau mỗi câu đều có hướng dẫn phương pháp làm bài và kiến thức cần nhớ giúp học sinh và giáo viên tự học hiệu quả hơn.


Mời bạn đón đọc.
Xây Dựng Tuyến Phòng Thủ Ven Biển Dưới Triều Nguyễn
Xây Dựng Tuyến Phòng Thủ Ven Biển Dưới Triều Nguyễn Bình Định và Phú Yên là hai tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, nơi có đường bờ biển dài, có nhiều cửa biển, vũng, vịnh nước sâu rất thuận lợi cho việc mở các hải cảng và tàu thuyền ra vào. Cùng với các tỉnh ven biển khác trong cả nước, việc phòng thủ ven biển ở Bình Định và Phú Yên luôn được chú ý, coi trọng tạo ra một hệ thống phòng thủ vững chắc, kết nối với các tỉnh thuộc miền Trung để cùng bảo vệ toàn vẹn lãnh thỗ và xác lập chủ quyền quốc gia trên biển Đông. Quyển sách Xây Dựng Tuyến Phòng Thủ Ven Biển Dưới Triều Nguyễn sẽ giúp người đọc hiểu thêm về quá trình triều Nguyễn đã vẽ nên một hình thể lãnh thổ đất nước thống nhất từ đất liền đến biển, đảo để có một nước Việt Nam hoàn chỉnh hiện nay.

NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CĂN BẢN (TÁI BẢN LẦN 3)

Tác giả: #The_Windy Ngày cập nhật: 23-07-2019
Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản
Đối với tất cả những người học tiếng Anh tại Việt Nam, ngữ pháp luôn được coi là vấn đề quan trọng nhất, và một khi đã nắm vững kiến thức này thì sẽ giúp chúng ta học tập và làm việc tốt hơn.
Với lượng kiến thức đầy đủ, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ kèm theo phần chú thích và các ví dụ minh họa sinh động, cuốn sách sẽ giúp người đọc dễ dàng nắm bắt kiến thức.Nội dung tập trung vào các vấn đề ngữ pháp thông dụng, cần thiết cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ. Thêm vào đó, phương pháp trình bày khoa học của cuốn sách sẽ giúp người học vận dụng kiến thức trọng tâm một cách chủ động, tích cực và hiệu quả.
Phân Loại Và Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Hóa Hữu Cơ
Quyển sách ra đời nhằm giúp các bạn học sinh hệ thống hoá lại hầu hết các dạng bài tập theo chương trình môn hoá ở nhà trường phổ thông hiện hành, đồng thời làm quen với phương pháp giải nhanh (phù hợp với hình thức trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn) các dạng bài tập đó.
Sách giới thiệu hầu hết các dạng bài tập hoá học mà bất cứ học sinh THPT nào cũng cần phải nắm rõ, để có thể đạt được kết quả tốt trong quá trình học tập môn hoá ở THPT và ở kì thi THPT quốc gia (2 trong 1).
Nội dung của tài liệu được biên soạn sát với chương trình môn hoá THPT hiện hành, đi sâu vào bản chất của môn hoá học, đặc biệt gắn với trực quan sinh động, thực tế đời sống, cập nhật theo yêu cầu đổi mới học và thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo (theo hướng thi mới 2 trong 1).

trân trọng giới thiệu.

Tủ Sách Ôn Thi Đại Học - Bài Tập Cấu Tạo Từ Tiếng Anh (Không CD) : - Gồm các bài tập từ dễ đến khó nhằm giúp các bạn có kiến thức tổng quát về cấu tạo cũng như thực hành nhiều dạng bài tập.