sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Đai_Học_Quốc_Gia_Hà_Nội

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

TRỌNG TÂM KIẾN THỨC TIẾNG ANH LỚP 7 - Tập 1

Tác giả: #The_Windy Ngày cập nhật: 12-11-2019
Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 7 -Tập 1
Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiện đại của tất cả các em học sinh đang theo học chương trình mới của bộ giáo dục, Nhóm biên soạn đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để biên soạn cuốn sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 1) với hy vọng mang loại cho các em học sinh lớp 7 những kiến thức quan trọng và bổ ích.
Cuốn sách được chia thành các đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ giáo dục. Trong mỗi bài tập trung vào phần kiến thức ngôn ngữ quan trọng nhất:
Phần 1: Ngữ âm. Phần này cung cấp những kiến thức cơ bản và nâng cao về ngữ âm. Hỗ trợ việc nghe - nói tiếng Anh một cách chính xác theo chuẩn người bản xứ.
Phần 2: Từ vựng. Phần này cung cấp lượng lớn từ vựng liên quan chặt chẽ đến chương trình học.
Phần 3: Ngữ pháp. Ngữ pháp là xương sống của một ngôn ngữ, là nền tảng cơ bản nhất đối với việc học của các em. Với những nền tảng ngữ pháp quan trọng của cuốn sách này, các em học sinh có thể sử dụng ngữ pháp tiếng anh một cách thành thạo.
Hiểu sâu sắc về 3 mảng kiến thức ngôn ngữ Từ vựng - Ngữ âm - Ngữ pháp, kết hợp cùng việc luyện kỹ năng nghe - nói - đọc - viết sẽ giúp cho khả năng tiếng Anh của các em học sinh sẽ đạt đến độ hoàn hảo.Bạn sắp sửa bước vào kì thi vào lớp 10 THPT? Và đang gặp khó khăn với “mê cung” văn học đầy rẫy kiến thức?


Chúng ta ai cũng từng khổ vì môn Ngữ văn như thế…


Viết dài chưa chắc đã điểm cao, loay hoay không biết viết sao cho đủ ý. Tự hỏi có những bạn rất ít khi học bài mà vẫn làm được bài, Có những bạn việc học hành nhẹ nhàng tựa như lông hồng vậy?


Choáng váng với khối lượng kiến thức khổng lồ. Vở văn luôn là loại vở dày nhất, có nhiều loại vở nhất. Chỉ một câu thơ có tám chữ, thầy cô cũng có thể bình ra vài trang giấy, chỉ mới nhìn đã muốn xỉu!


Không khỏi một lần ngáp ngắn ngáp dài trong giờ Ngữ văn. Cũng chăm chỉ đấy chứ, nhưng học trước quên sau, vào phòng thi không nhớ nổi điều gì.


Hãy bắt tay với cuốn Sách Luyện Thi Vào Lớp 10 “Chiến thuật ôn tập ngữ văn lớp 9 luyện thi vào 10 bằng sơ đồ tư duy” để thay đổi điểm số của bạn!


– Hệ thống toàn bộ kiến thức Tiếng Việt THCS.


– Rèn kĩ năng viết các kiểu bài tự sự, thuyết minh, nghị luận xã hội và nghị luận văn học.


– Hình thành, phát triển tư duy khái quát, tổng hợp, khơi dậy sự sáng tạo và cảm hứng học tập.


– Phương pháp học văn bằng sơ đồ tư duy:


+ Tích hợp văn học và thực tiễn


+ Ghi nhớ siêu tốc


+ Bám sát định hướng ra đề


+ Dễ dàng đạt điểm tối đa


Mời bạn đón đọc.

Bộ sách Luyện nghe tiếng Anh qua 100 ca khúc được yêu thích nhất gồm 2 tập: 1 + 2, được biên soạn dưới dạng các bài hát được yêu thích nhất giúp các bạn có thể luyện nghe một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cảm thấy ái ngại cũng như nhàm chán khi mình phải học ngoại ngữ.

Cuốn sách có thêm phần lời dịch để bạn dễ hiểu được ý nghĩa của bài hát. Bộ sách kèm CD để giúp các bạn vừa nghe nhạc và vừa có thể hát theo một cách dễ dàng.

Cuốn sách sẽ là cuốn sổ hát cũng như người bạn thân thiết và hữu ích với những ai đang mong muốn nâng cao trình độ Anh ngữ.

books trân trọng giới thiệu và hân hạnh phục vụ quý bạn đọc cả nước.

Để Học Tốt Tiếng Việt 5 - Tập 2

Tác giả: #Đồng_Thị_Tươi Ngày cập nhật: 12-11-2019Hiện nay, chương trình Tiếng Việt bậc tiểu học được chia thành các chủ điểm khác nhau. Mỗi chủ điểm là sự tổng hợp của các phân môn cụ thể, bao gồm: Tập đọc, Chính tả, Luyện từ và câu, Kể chuyện, Tập làm văn. Các bài học cung cấp cho các em kiến thức cơ bản nhất về xã hội và nhân văn, bồi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp và kĩ năng sử dụng tiếng Việt hiệu quả trong giao tiếp để các em thêm yêu tiếng mẹ đẻ, có ý thức giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.


Nhằm giúp các em thuận lợi hơn trong việc tiếp thu, học tập môn Tiếng Việt lớp 5, tác giả biên soạn bộ sách Để học tốt Tiếng Việt 5 (gồm hai tập).


Nội dung của bộ sách bám sát chương trình trong hai cuốn sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 5, giải đáp đầy đủ tất cả các câu hỏi và bài tập. Với những hướng dẫn trả lời cụ thể, chi tiết, cuốn sách sẽ giúp các bậc cha mẹ, anh chị có thể hướng dẫn con, em mình học ở nhà dễ dàng hơn. Ngoài ra, cuốn sách còn mở rộng thêm nhiều kiến thức thực tế, kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động, chắc chắn sẽ mang lại nhiều hứng thú học tập cho các em. Cuối bài, còn có phần dặn dò, giúp em khắc sâu kiến thức và chia sẻ cách học hiệu quả.


Cuốn sách hi vọng sẽ là một người bạn thân thiết của mỗi học sinh lớp 5, đồng thời sẽ là một tài liệu tham khảo bổ ích đối với các thầy cô giáo đang giảng dạy và là một cẩm nang đối với các bậc phụ huynh khi hướng dẫn con học ở nhà.


Mời bạn đón đọc.Phương pháp mới học các cụm từ vựng nhanh và hiệu quả.


Các chủ đề thiết thực với cuộc sống và giao tiếp hằng ngày.


Tự học một cách hiệu quả và phù hợp mọi trình độ.


Mời bạn đón đọc.

Bộ sách CẤU TRÚC ĐỀ THI VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI 2016 gồm 6 cuốn: Toán - Lý - Sinh - Văn - Anh.
Sách biên soạn theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, áp dụng cho kỳ thi THPT Quốc gia 2016.
Điểm nổi bật là nội dung cuốn sách chỉ tập trung xoáy sâu vào trọng tâm chương trình của CẤU TRÚC ĐỀ THI 2016. Sách biên soạn ngắn gọn, chuẩn kiến thức đưa ra các dạng bài tập- phương pháp giải hay nhất, ngắn gọn nhất.
Bộ sách được hội đồng tác giả là những giảng viên nổi tiếng nhiều kinh nghiệm dạy luyện thi biên soạn.
Sách giúp học sinh ôn luyện theo trọng tâm của cấu trúc đề thi 2016.
Cuốn sách CẤU TRÚC ĐỀ THI VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI MÔN TOÁN gồm các phần:
- Chủ đề 1: Khảo sát, vẽ đô thị của hàm số
- Chủ đề 2: Phương trình, bất phương trình, hệ phương trình đại số
- Chủ đề 4: Lượng giác, phương trình lượng giác
- Chủ đề 5: Tìm nguyên hàm, tính tích phân
- Chủ đề 6: Ứng dụng của tích phân
- Chủ đề 7: Hình học không gian
- Chủ đề 8: Thể tích khối đa diện
- Chủ đề 9: Đường thẳng, đường tròn ba đường conic
- Chủ đề 10: Tọa độ, đường thẳng, mặt phẳng, mặt cầu trong không gian
- Chủ đề 11: Số phức
- Chủ đề 12: Tổ hợp
- Chủ đề 13: Bất đẳng thức và cực trị
- Đề thi THPT quốc gia 2015
- Hướng dẫn làm phần tự luận đề thi THPT quốc gia 2015
- Cấu trúc đề thi THPT quốc giaCuốn sách gồm hai phần chính: Phần hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con, giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp hỗ trợ việc học tiếng Anh cùng con. Phần hai là các phiếu bài tập giúp con ôn tập, củng cố, nâng cao năng lực tiếng Anh đã học trên lớp, đồng thời giúp cha mẹ kiểm tra trình độ tiếng Anh cần đạt của con sau mỗi bài học. Cụ thể là:


Phần một: Hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con được biên soạn theo đường hướng dạy học hiện đại, trên cơ sở mô hình G.I.P.O (Goal → Input → Procedure → Outcome). Qúi vị bắt đầu học cùng con bằng việc xác định mục tiêu giao tiếp (Goal), tiếp đến là tìm hiểu nội dung ngôn ngữ đầu vào (Input), sau đó, cha mẹ cùng con luyện tập ngôn ngữ trong giao tiếp theo một qui trình chặt chẽ (Procedure) và cuối cùng là đánh giá kết quả học tập theo yêu cầu cần đạt (Outcome). Với đường hướng dạy học này, chúng tôi hi vọng cha mẹ sẽ cùng con học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.


Ba phiếu học tập của mỗi đơn vị bài học là:


Lesson 1 gồm ba bài tập: Bài 1 nhấn đến luyện từ vựng, bài 2 luyện cấu trúc chức năng câu và bài 3 luyện nghe – nói tương tác.


Lesson 2 gồm ba bài tập: Bài 1 nhằm ôn tập và mở rộng vốn từ vựng, bài 2 luyện kết hợp từ vựng trong các cấu trúc câu và bài 3 luyện kĩ năng nghe hiểu.


Lesson 3 gồm ba bài tập: Bài 1 nhấn mạnh đến luyện chức năng ngôn ngữ, bài 2 luyện ngữ âm qua nghe và bài 3 luyện kết hợp hai kĩ năng đọc và viết.


Đáp án của các bài tập trong các phiếu và lời của phần nghe trong đĩa được thể hiện trong phần hướng dẫn học cùng con.

Đây là lần đầu tiên một cuốn sách hướng dẫn cha mẹ học tiếng Anh cùng con, cũng là lần đầu có sự kết hợp giữa hướng dẫn dạy học tiếng Anh hiện đại với hệ thống bài tập cốt lõi hỗ trợ việc học môn tiếng Anh. Đặc biệt, các bài tập nghe được các chuyên gia người Anh đọc lời và ghi trong đĩa CD.

Mời bạn đón đọc.

Chiến Thắng Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh

Tác giả: #Phan_Văn_Lợi Ngày cập nhật: 12-11-2019Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Và nhằm đáp ứng với sự thay đổi trong cách thức học tập và thi cử mới này, chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn cuốn sách “Chiến thắng kì thi THPT Quốc gia Tiếng Anh” với hy vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích nhất, quan trọng nhất và giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.


Cuốn sách được chia thành 3 phần.


Phần I: HƯỚNG DẪN GIẢI CÁC DẠNG BÀI TẬP. Trong phần này chúng tôi đưa ra những hướng dẫn cơ bản để các em có thể giải quyết các dạng bài tập trong đề thi THPT Quốc gia.


Phần II: 25 ĐỂ THI THPT QUỐC GIA TUYỂN CHỌN. Chúng tôi đã sưu tầm và biên soạn một cách kỹ lưỡng 25 đề thi THPT Quốc gia của các trường THPT trên khắp mọi miền Tổ quốc để các em có cơ hội trau dồi và rèn luyện cho kì thi THPT Quốc gia.


Phần III: ĐÁP ÁN VÀ HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT. Để các em có thể kiểm tra kết quả của mình và tự học sau mỗi bài thi chúng tôi đều đưa ra đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cho từng đề thi, từng câu hỏi trong các đề thi. Chúng tôi tin rằng sau khi luyện tập thành thạo và làm tốt các đề thi trong cuốn sách này, các em hoàn toàn có thể tự tin trước kì thi THPT Quốc gia sắp tới.


Mời bạn đón đọc.

Quản Trị Chiến Lược

Tác giả: #Chu_Bien_Hoang_Van_Hai Ngày cập nhật: 12-11-2019

Trong bối cảnh môi trường kinh doanh biến động và có tính toàn cầu hiện nay, các doanh nghiệp không thể có được sự thành công lâu dài nếu như không có chiến lược đúng đắn. Đặc điểm kinh tế, xã hội và văn hoá của Việt Nam đòi hỏi cách tiếp cận có tính đặc thù về quản trị chiến lược. Trong khi các chiến lược gia phương Tây chủ yếu chọn cách tiếp cận về lợi thế cạnh tranh để hình thành và triển khai chiến lược thì các doanh nghiệp Việt Nam nên dựa vào cách tiếp cận: “lấy ít địch nhiều, lấy yếu thắng mạnh”; “dĩ đoản chế trường”, “lấy nhu thắng cương”…


Giáo trình “Quản trị chiến lược”. Giáo trình đã chọn cách tiếp cận trực diện với các khâu, các bước của quy trình quản trị chiến lược và kế thừa các kiến thức, kỹ năng về quản trị chiến lược đã được đào tạo ở bận cử nhân. Điểm nổi bật của giáo trình này là nhấn mạnh cách tiếp cận quản trị chiến lược từ góc độ hài hoà tư duy chiến lược Đông - Tây. Trong đó, bên cạnh các công nghệ quản trị chiến lược của phương Tây, giáo trình bổ sung thêm các tư duy chiến lược phương Đông, các tư liệu, tình huống của Việt Nam


Xin trân trọng giới thiệu.

TỰ HỌC ĐÀM THOẠI TIẾNG ANH PHÁ CÁCH (Kèm CD)

Tác giả: #Woo_Bo_Hyun Ngày cập nhật: 12-11-2019
Theo tác giả Woo Bo Hyun: "Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều cuốn sách tiếng Anh được ra mắt. Nhưng vô hình chung, cũng chính vì có nhiều cuốn sách tiếng Anh trên thị trường mà chúng ta gặp phải vấn đề không biết nên lựa chọn cuốn sách nào. Một cuốn sách có quá nhiều từ vựng khó thì đương nhiên không phải là một cuốn sách hay. Một cuốn sách mà sau khi đọc có thể học được nhiều mẫu câu mới là cuốn sách hữu ích với bạn.
Tôi tin rằng dọc mẫu câu và thành thạo mẫu câu đó, sau đó thực hành ở nơi có càng nhiều người bản địa chính là cách học tiếng Anh tốt nhất.
... Thông qua cuốn sách này, tôi sẽ tiếp cho các bạn dũng khí để học tiếng Anh và mở cho các bạn cánh cửa đến với thành công trong tương lai."