sách hay mới nhất!

Nhà xuất bản sách: #Đai_Học_Quốc_Gia_Hà_Nội

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

40 Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Toán 12

Tác giả: #Lê_Hồng_Đức Ngày cập nhật: 16-05-2016
40 Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Toán 12 Trong thời gian tới, theo đề xuất của Bộ Giáo dục và Đào tạo đề thi THPT Quốc gia môn Toán sẽ chuyển sang hình thức tuyển sinh bằng phương pháp trắc nghiệm. Và để có thời gian chuẩn bị tốt nhất, các bài kiểm tra trong chương trình THCS và THPT cũng sẽ có phần trắc nghiệm để các em làm quen. Để giúp các em có hướng giải quyết đề trắc nghiệm môn Toán, Obook.vn xin giới thiệu cuốn sách 40 Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Toán 12 của tác giả Lê Hồng Đức cùng hai tác giả khác biên soạn. Cuốn sách gồm các nội dung: A. GIẢI TÍCH Chương 1: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số Chương 2: Hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm số logarit Chương 3: Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng Chương 4: Số phức B. HÌNH HỌC Chương 1: Phép dời hình và phép đồng dạng trong không gian Chương 2: Khối đa diện và thể tích của chúng Chương 3: Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón Chương 4: Phương pháp tọa độ trong không gian C. ĐỀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KÌ I D. ĐỀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KÌ II
Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Hóa Học
Cuốn sách gồm 35 đề thi thử đại học do tác giả biên soạn kèm lời giải chi tiết. Qua đó giúp các bạn cải thiện kĩ năng, tốc độ khi làm bài cũng như xem lại các kiến thức lí thuyết chưa biết và hiểu chưa sâu. 15 đề đầu của cuốn sách là đề cho học sinh khá và giỏi, 20 đề sau sẽ dành cho các bạn có nhu cầu luyện thi lấy điểm 9 và điểm 10.
Cuốn sách đã tham khảo tư liệu từ forum Dạy Hóa học, diễn đàn Hóa học và kĩ năng bấm máy của thầy Hoàng Văn Chung cũng như các câu hỏi trong các đề thi thử đại học của các trường.
Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 - Ngữ Pháp
Trong phần "Giới thiệu dạng bài", cuốn sách cung cấp cho người học cái nhìn khái quát về hình thức các dạng bài và phương pháp giải quyết với từng dạng bài đó. Tiếp đến, trong phần "Phát triển kĩ năng, người học hoàn toàn có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết từ 3 dạng bài trong đây. Cuối cùng, trong phần " Đề thi mẫu", người học có thể xác nhận xem sức học của mình đang ở mức độ nào dựa vào việc thử làm các bài thi mô phỏng có hình thức giống với bài thi thật. Đặc trưng cuốn sách: 1. Tham khảo thêm các ví dụ, các bài tập của cấp độ 2 của kì thi cũ để từ đó tập hợp lại thành các mục có thể có trong các mục có thể có trong kì thi N3 mới. 2. Được biên soạn sao cho người học có cái nhìn tổng quan về hình thức ngữ pháp của trình độ nửa sai sơ cấp và nửa đầu trung cấp. Cuốn sách vừa giúp người học hoàn thiện kiến thức sơ cấp, đồng thời khơi gợi người đọc tiếp cận dần với cấp độ N2. 3. Phần giải thích ngắn gọn, phần luyện tập đa dạng. Phần giải thích và phần luyện tập cho dạng bài ngữ pháp trong văn bản cũng được chuẩn bị kỹ càng. 4. Phần giải thích có bản dịch Tiếng Anh để người học có thể tận dụng tìm hiểu thêm. Cuốn sách rất thích hợp cho các bạn tự học ở nhà. Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 - Ngữ Pháp giải thích có bản dịch tiếng anh để có thể tận dụng tìm hiểu về ngữ pháp và luyện thi cho kì thi jlpt, nâng cao vốn tiếng nhật của mình.

Giải Bài Tập Địa Lí 12

Tác giả: #Phạm_Văn_Đông Ngày cập nhật: 16-05-2016
Giải Bài Tập Địa Lí Lớp 12
Giải Bài Tập Địa Lí Lớp 12 là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh tự học thêm hay ôn tập sau những giờ trên lớp ở trường trung học, cũng đồng thời giúp quý phụ huynh kiểm tra, giúp đỡ các em học tập. Tập sách được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa Địa Lí 12 hiện hành.
Sách gồm các nội dung chính như sau: Địa lí Tự nhiên Địa lí Dân cư Địa lí Kinh tế Nội dung trong mỗi bài của cuốn sách này gồm có hai phần: Phần thứ nhất: Hướng dẫn trả lời câu hỏi lí thuyết Phần thứ hai: Hướng dẫn trả lời câu shỏi và bài tập

Lịch Sử Và Văn Hóa Việt Nam Tiếp Cận Bộ Phận

Cuốn sách là tuyển chọn những bài viết mới sau năm 1998, bao gồm cả những báo cáo trong các hội thảo quốc gia và quốc tế, đã công bố và chưa công bố, vừa trích từ trong những sách đã xuất bản mà tác giả là chủ biên hay đồng tác giả, một số chương mục do chính ông viết phù hợp với chủ đề cuốn sách. Tất cả những bài viết đó được sắp xếp thành các chương sau:

Mỗi bài viết và chương mục đã công bố đều mang tính độc lập của nó hoặc nằm trong cấu trúc của một cuốn sách khác, nay tách ra và bố cục lại theo một chủ đề và cấu trúc mới v.v…

CHUYÊN ĐỀ KHẢO SÁT HÀM SỐ - TỰ LUẬN VÀ TRẮC NGHIỆM (QUYỂN THƯỢNG) tóm lược lí thuyết cốt lõi trong sách GK, bên cạnh đó cung cấp nhiều bài tập tham khảo cả tự luận và trắc nghiệm
Grammar For You - Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh - Quyển 1
Ngữ pháp tiếng Anh dành cho học sinh – Grammar for you là một bộ sách tương đối đầy đủ, chi tiết về ngữ pháp tiếng Anh, bao gồm 6 cuốn, phù hợp với đối tượng học sinh và người mới bắt đầu học tiếng Anh. Mỗi bài học trong bộ sách cung cấp cho người học những kiến thức ngữ pháp nhất định. Phần Notes for You mở đầu mỗi bài học được trình bày một cách chi tiết, rõ ràng và sinh động giúp người học dễ hiểu, dễ nắm bắt kiến thức trọng tâm của bài học. Với những bài tập đa dạng kèm theo, người học có thể củng cố một cách hiệu quả những kiến thức đã lĩnh hội trong mỗi cuốn sách.
Kiến thức ngữ pháp và các bài tập tổng quát sẽ giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Lần lượt từ quyển 1 cho tới quyển 6, người học sẽ dần dần tiếp nhận các kiến thức ngữ pháp một cách toàn diện. Những kiến thức ngữ pháp trong bộ sách này bao gồm:
 Tính từ  Các loại câu
 Mạo từ  Các câu phát biểu
 Liên từ  Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ
 Danh từ  Động từ
 Giới từ  Thì quá khứ đơn
 Đại từ  Thì hiện tại đơn
 Dấu câu và chữ viết hoa

Các kiến thức ngữ pháp nâng cao trong bộ sách này gồm có:
 Trạng từ
 Động từ tình thái
 Thì tương lai đơn

Hai bài Progress Test - Kiểm tra quá trình và một bài Year-End Evaluation - Đánh giá cuối năm được đưa ra nhằm kiểm tra mức độ nắm bắt kiến thức của người học. Đáp án hoàn chỉnh được trình bày ở cuối mỗi cuốn sách giúp người học chủ động trong việc học tập và tự đánh giá kết quả.
Hi vọng bộ sách sẽ là một công cụ tuyệt vời khơi gợi hứng thú học tiếng Anh ở các em học sinh cũng như người mới bắt đầu học Tiếng Anh, đồng thời giúp người học rèn luyện, tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.
Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Hữu Cơ
Hóa học là ngành khoa học nghiên cứu về các chất và sự biến đổi của các chất. Muốn chuyển chất này thành chất khác ta cho các chất tác dụng với nhau trong những điều kiện nhất định (xúc tác, nhiệt độ, áp suất, ...).
Kiến thức hóa học chủ yếu là kiến thức về sự tưng tác giữa các chất xãy ra trong phản ứng hóa học và được diễn tả bằng phương trình hóa học.
Chuỗi phản ứng giúp các em ôn tập, hệ thống hóa kiến thức một cách sinh động và hiệu quả nhất.
Chuỗi phản ứng giúp dễ nhớ, nhớ lâu bởi kiến thức được tóm tắt ngắn gọn dưới dạng các sơ đồ. Chuỗi phản ứng cũng giúp rèn luyện khả năng vận dụng kiến thức, chuẩn bị tốt cho các kì thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông và Tuyển sinh Đại học - Cao đẳng.
Vở Ô Li Bài Tập Toán Lớp 4 (Quyển 1)
Để khắc sâu những kiến thức toán học, ngoài những bài tập trong sách giáo khoa các em học sinh cần luyện tập thêm bài tập trong các sách bài tập. Đặc biệt, các em học sinh tiểu học thường ham chơi, hiếu động dễ quên đi những kiến thức trên lớp nếu về nhà không ôn luyện lại.
Bộ Vở Ô Li Bài Tập Toán được biên soạn tỉ mỉ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tham khảo, giúp các em tự học tại nhà một cách hiệu quả.
Vở Ô Li Bài Tập Toán Lớp 4 (Quyển 1) gồm 90 bài học. Mỗi bài học gồm từ ba tới bốn đề toán nhỏ được trình bày cụ thể. Hình thức vở kẻ ô li giúp các em rèn viết chữ sạch, đẹp, trình bày rõ ràng. Đây là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh học tốt chương trình Toán lớp 4.