sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Thị_Nghè

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


Từ Điển Anh Việt (Khoảng 59.000 từ):
Tiếng Anh ngày nay là một công cụ giao tiếp phổ biến nhất trên thế giới. Ở nước ta, với quan hệ ban giao ngày càng mở rộng, nhu cầu tham khảo, nghiên cứu tài liệu, sách báo và học tập tiếng Anh của đông đảo viên chức, sinh viên, học sinh và nhân dân ngày càng tăng.
Cuốn từ điển này có khoảng "59.000" mục từ và nhiều định nghĩa thường gặp trong nhiều lĩnh vực như: Khoa học kỹ thuật, ngôn ngữ, xã hội, lịch sử, tôn giáo v..v.. Nghĩa của từ được chuyển sang tiếng Việt một cách chính xác, rõ ràng và dễ hiểu. Một số mục từ còn trình bày cách sử dụng để các bạn có thể hiểu và dùng từ đúng. Ngoài ra, cuốn từ điển còn được thiết kế nhỏ gọn để các bạn có thể tiện mang theo bên mình khi cần tra cứu.
Mời bạn đón đọc.

Tinh Hoa Võ Thuật

Tác giả: #Mạnh_Cường Ngày cập nhật: 22-04-2019


Tinh Hoa Võ Thuật
Sách trình bày dễ hiểu, dễ luyện :
Hướng dẫn cơ bản.
Luyện tập từng bước trong 21 ngày.
Đặc biệt có phần:
Võ thuật cho trẻ em.
Tự vệ dành cho phụ nữ.
Sơ đồ điểm công kích.


Bí Ẩn Trên Bàn Tay

Tác giả: #Đông_A_Sáng Ngày cập nhật: 22-04-2019


Bí Ẩn Trên Bàn Tay:
Con người sinh ra, ai cũng vậy, về nét mặt, hình tướng.... có nhiều điểm khác nhau. Sự giống nhau và khác nhau ấy có gì quyết định cuộc sống của mỗi người không?
Việc có hay không dẫn tới hai luồng dư luận trái chiều nhau. Nhưng để bác bỏ hay công nhận, đến nay vẫn chưa có lời quyết đoán cuối cùng mà chỉ hai luận điểm phản đề như những câu hỏi cần phải trả lời. Nghĩa là sự trả lời câu hỏi bằng một câu hỏi. Dư luận "không" cho rằng nếu "có" thì tại sao cho tới hiện nay vẫn chưa được khoa học thực nghiệm hiện đại chứng minh? Dư luận "có" cho rằng nếu "không" tại sao nó tồn tại hàng ngàn năm và còn tiếp tục tới sau này vì "trông mặt mà bắt hình dong" thì thời nào cũng có, ở đâu cũng có....
Các nhà tướng học cho rằng, sự thành - bại của con người trên đường đời, thường ảnh hưởng hai yếu tố là tiên thiên và hậu thiên.
Tiên thiên là bẩm thụ từ nguyên khí của trời đất, di truyền từ cha mẹ, thường gọi là vận mệnh. Nhân tố tiên thiên vốn vô danh, vô hình, vô sắc, vô tướng, có thể nghiệm vận mệnh một cách sâu sắc, nhưng rất khó lý giải, luận đoán.
Hậu thiên là cá tính, tính khí của con người, có thể lý giải và luận đoán được, tức là hữu danh, hữu hình, hữu sắc và hữu tướng, hậu thiên là nhân tố quyết định sự thành bại của con người.
Sự kỳ diệu của hai bàn tay, đồng thời là ưu thế của khoa học tướng tay, là thể hiện được hai nhân tố tiên thiên và hậu thiên, cái vô danh, vô hình, vô sắc, vô tướng được cụ thể hoá thành hữu danh hữu hình hữu sắc và hữu tướng.
vì thế ai cũng có thể học được và ứng dụng để tự tìm hiểu cá tính, tính khí của mình, từ đó, bỏ bớt những nhượt điểm, lưu giữ những ưu điểm để giữ gìn sức khoẻ, tìm kiếm một tình yêu tốt đẹp và xây dựng sự nghiệp rõ ràng.
Cuốn sách "Luận sức khoẻ - tình yêu - sự nghiệp trên bàn tay" có nhiều ưu điểm: Nêu khá toàn diện về những thành tựu khoa học tướng tay, từ ngón tay, các đường trên bàn tay, các bộ vi trên bàn tay, móng tay, vân ngón tay..... Các chương mục được sắp xếp hệ thống, có hình vẽ minh hoạ, nên rất dễ đọc dễ luận đoán và dễ ứng dụng.
Mục đích của cuốn sách là giúp quý bạn, tránh điều xấu, tìm điều tốt, tránh thất bại, tìm thành công trong 3 lĩnh vực Sức khoẻ - Tình yêu và sự nghiệp, toàn bộ cuốn sách khẳng định quy luật phổ biến là Nhân định thắng thiên.
Mục lục:
Dẫn nhập
Lời nói đầu
Chương 1: Khái quát
Chương 2: Luận về năm ngón tay
Chương 3: Luận về các đường trên bàn tay
Chương 4: Luận về các bộ vi trên bàn tay
Chương 5: Luận về các loại bàn tay, ngón tay
Chương 6: Luận về dấu vân tay
Mời bạn đón đọc.

Tự Học Chơi Cờ Tướng

Tác giả: #Vương_BìnhĐình_Chương Ngày cập nhật: 22-04-2019


Mục lục


Phần I: Các khái niệm cơ bản



Chương 1: Vài nét về bộ môn cờ tướng


Chương 2: Bàn cờ, quân cờ và luật chơi


Chương 3: Những thủ pháp thông dụng, mấy thuật ngữ, giá trị của các quân


Chương 4: Những quy tắc cơ bản khi đấu cờ


Chương 5: Đặc điểm, thực lực và cách vận dụng các quân, sự phối hợp tác chiến giữa các quân - tướng



Phần II: Khai cuộc cờ tướng



Chương 1: Khai cuộc - Khái niệm cơ bản


Chương 2: Những nguyên tắc cơ bản trong khai cuộc


Chương 3: Những nước đầu tiên của khai cuộc



Mời bạn đón đọc.

Kỹ Thuật Hàn

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 22-04-2019


Kỹ Thuật Hàn:
Quyển sách gần như là một văn bản liên tục, hy vọng khi làm như vậy người đọc sẽ nắm được một vài thử thách tri thức xuất phát từ sự tham dự của nhiều bộ môn cơ bản.Khi viết cuốn sách này, tác giả đã cố gắng đưa ra một vài đóng góp để cải thiện tình hình bằng cách cung cấp một cách nhìn đúng mức về công nghệ này và nhấn mạnh những niệm ý phong phú cho các kỹ sư sản xuất.


Mục lục:


Lời tựa


1. Phương pháp ghép nối nào?


2. Các phương pháp hàn


3. Các tham số chủ yếu trong hàn nóng chảy


4. Kiểm tra thông số hàn


5. Những đặc tuyến động trong hàn hồ quang kim loại bằng tay (Theo kỹ thuật MMA)


6. Đặc trưng vận hành của kỹ thuật hàn trong lớp khí bảo vệ


7. Tính chất hàn


8. Chất lượng và độ bền mối hàn


9. Kiểm tra và kiểm soát chất lượng mối hàn


10. Độ co và sự móp méo khi hàn nấu chảy


11. Hàn hồ quang cơ khí


12. Kỹ thuật hàn bằng điện trở


13. Hàn bằng tia điện


14. Những hệ thống cắt bằng nhiệt


15. Nên sử dụng kỹ thuật nào?


Phụ lục


Mời bạn đón đọc.

Sáo Trúc 10 Lỗ Căn Bản Và Nâng Cao

Tác giả: #Nguyễn_Hồng_Thái Ngày cập nhật: 22-04-2019


Sáo Trúc 10 Lỗ Căn Bản Và Nâng Cao:
Để phục vụ cho việc giảng dạy sáo trúc ở Nhạc viện Quốc gia Hà Nội cũng như các trường Âm Nhạc, trường Văn Hóa - Nghệ Thuật nhiều địa phương trong nước và đông đảo các bạn cần tìm hiểu, muốn học thổi sáo trúc...
Trong cuốn "Sáo trúc 6 lỗ căn bản & nâng cao " tập trung giới thiệu cách luyện tập, biểu diễn sáo ngang 6 lỗ bấm, có tên chung là sáo trúc.
Mời bạn đón đọc.

2500 Câu Đàm Thoại Tiếng Anh

Tác giả: #Phạm_Cao_Hoàn Ngày cập nhật: 22-04-2019


2500 Câu Đàm Thoại Tiếng Anh:
Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng khắp thế giới. Ở nước ta, nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh cũng ngày càng tăng vọt.
Cuốn sách hội thoại này, gồm tiêu chuẩn "bốn dễ": đọc - nhớ - nghe - nói lưu loát, có thể vận dụng ngay vào các tình huống giao tiếp đa dạng trong cuộc sống hàng ngày.
Chỉ cần các bạn áp dụng "bốn chăm" đọc - nhớ - nghe - nói theo băng đĩa kèm bộ sách.
Khi nghe, đĩa được đọc hai lần: "chậm và vừa", để bạn có đủ thời gian lặp lại hai lần. Vì sao? lặp lại nhằm giúp bạn nhớ và dạn dĩ, phát âm một cách thật tự tin.
Sau mỗi bài nghe đọc, bạn gấp sách rồi động não, vừa viết vừa đọc lại... nên nhớ: "đọc nhiều mau thuộc". Đó là cách tự khảo sát, kiểm tra mỗi ngày mình nhớ được bao nhiêu câu, từ hoàn chỉnh? Chưa kể các bạn "siêu chăm", chăm mở tự điển, đem các từ "tương cận" thay vào các mẫu trong bài.
Bên cạnh đó, các bạn nên tâm niệm châm ngôn quen thuộc:
"Có công mài sắt, có ngày nên kim". Và đừng quên "học" luôn đi đôi với "hành".
Mời bạn đón đọc.


“Đừng quan tâm bạn là người đã từng lập gia đình và đang sống cô đơn, là một chuyên gia bận rộn hay vừa trải qua một cuộc tình bất hạnh, vì những điều này có thể gây khó trong việc có một bạn đời đích thực. Nhiều người không mấy quan tâm đến sự lãng mạn trong cuộc sống của họ, nhưng có thể nó sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn và không còn cô đơn, thì sao lại xa lánh điều đó.

Ai cũng muốn có người để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, nên bạn đừng ngại không tìm được người trong mộng.

Trong phong thủy, nhân tố liên quan với tình yêu là “thổ”. Vì thế bạn cần đặt vài vật có tính chất Thổ ở vị trí tình yêu trong nhà (trung tâm tình yêu trong nhà là phía xa bên phải khi bạn bước vào nhà hoặc phía xa bên phải của mỗi phòng khi bạn bước vào phòng). Việc làm mạnh vùng này là một điều cực kỳ quan trọng, nghĩa là cần cung cấp cho vùng này tất cả các loại khí tích cực. Bạn có thể đặt ở đó một viên đá pha lê hay thạch anh hồng.

Nhờ tăng cường yếu tố Thổ, khí tốt sẽ tác động tích cực đến cuộc hôn nhân và những mối quan hệ tình cảm khác trong cuộc sống của bạn.

Khi trang trí vùng tình yêu cần tránh yếu tố “Mộc”. Mộc bất lợi cho Thổ. Do đó không nên đặt những vật dụng bằng gỗ ở vùng tình yêu. Hoa thật, hoa giả thì tốt, nhưng hoa khô hay thực vật khô thì không nên bố trí ở vùng này. Chúng là biểu tượng cho cái chết trong các mối quan hệ của bạn. Nhưng đặt những thực vật sống vào vùng này lại là điều tốt. Chúng sẽ hấp thu khí tốt và mang lại hạnh phúc, sự ổn định cho tình cảm của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể trồng cây hoặc treo những chùm chuông trên nhà vệ sinh để làm giảm những hiệu ứng của không gian phòng tắm.

Nhà bếp là nơi khó giải quyết nhất đối với tình yêu...".

Mục lục:

Phần I: Tình yêu

Tình yêu và bạn đời

Hoạt hoá ái tình

Phong thuỷ cho sự lãng mạn và những mối quan hệ

Tình yêu từ khoảng cách xa

Cách hoạt động vùng lãng mạn

Bể cá cho tình yêu

Kỹ thuật đào hoa

Sự tương hợp giữa 12 con giáp

Phòng ngủ tình yêu

Phong thủy và vấn đề sinh sản

Phần II: Kinh doanh

Địa điểm kinh doanh

Tổ chức văn phòng

Danh thiếp và logo

Quản trị kinh doanh

Đối nhân xử thế

Phần III: Cuộc sống

Bản thân

Những con số và số nhà trong phong thủy

Tìm hướng ngồi của ngôi nhà

Những khu hứa hẹn tốt hoặc xấu của nhà bạn

Nhà ở

Phần IV: Ứng dụng vật khí phong thủy

Bát quái

Bình giàu sang và thỏi vàng

Bùa hộ mạng

Cá và cá chép

Quả cầu pha lê và cầu Lapis Lazulli

Chó fu (hay kỳ lân)

Chuông, sáo và bàn tính

Những hạt Dzi Tây Tạng và đá mã não

Rèm cửa

Mỹ thuật phong thủy

Tượng Phật cười

Vật ứng dụng phong thủy

Phúc - Lộc - Thọ

Tượng qui long

Chi lin (rồng ngựa)

Rồng

Phượng hoàng

Những con vật khác

Đồng tiền Trung Hoa

Mời bạn đón đọc.



Phong Thuỷ Trong Xây Dựng Bố Trí Nhà Ở:

Tổ tiên ta ngày xưa đã đương đầu với thiên nhiên để bảo tồn sự sống. Vì thế để an cư lạc nghiệp phải tìm chỗ đất xây dựng có thể tránh được mưa gió, ánh nắng, lũ lụt và mãnh thú đồng thời phải có đủ ánh sáng, không khí, ở gần nguồn nước và nguồn lương thực dồi dào để sinh sống.Đó là những kinh nghiệm đựơc tích lũy dần dần được gọi là "học thuyết phong thủy".


Ngày nay bước vào thế kỷ 21 con người hiện đại càng quan tâm hơn đến nhu cầu của cuộc sống. Vì thế sự kết hợp về phong thủy của tổ tiên với khoa học kỹ thuật hiện đại để phục vụ tốt hơn cho con người.Mọi người ai cũng mong muốn tìm được môi trường cư trú tốt đẹp, vừa tận dụng những ưu thế của thiên nhiên vừa tự mình sáng tạo nên.Hãy đọc cuốn sách này bạn sẽ thấy không khó khăn khi tìm ra ngôi nhà có phong thủy tốt lành.


Mời các bạn đón đọc.


Cầu Lông - Cơ Bản Và Nâng Cao

Tác giả: #Lâm_Kiến_Thành Ngày cập nhật: 22-04-2019
  • Tác giả: #Lâm_Kiến_Thành
  • Năm xuất bản: 01-09-2003
  • Công ty phát hành: #Thị_Nghè
  • Trọng lượng: 240.00 gam
  • Kích cỡ: 13x19 cm
  • Số trang: 304
  • ISBN: 8935081713254 (VI34175)
  • Giá bìa: 30,000 đ


Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những nội dung chính sau:
Phần 1: Giới thiệu sơ lược bộ môn cầu lông
1. Khởi đầu và diễn biến
2. Sơ lược bộ môn cầu lông quốc tế hiện đại
Phần 2: Sân tập và trang thiết bị
1. Sân cầu, lưới cầu và cột
2. Trái cầu và vợt cầu
Phần 3: Kỹ thuật cơ bản
1. Cầm vợt
2. Phát cầu
3. Nhận phát cầu
4. Đánh cầu
4. Di chuyển
Phần 4: Cách luyện tập kỹ thuật cơ bản
1. Luyện tập cầm vợt, vung vợt
2. Luyện kỹ thuật đánh cầu
3. Cách luyện tập kỹ thuật tổng hợp đánh cầu
4. Hình thức luyện
Phần 5: Chiến thuật cơ bản
1. Lý luận chiến thuật
2. Chiến thuật tấn công đánh đơn
3. Chiến thuật phòng thủ đánh đơn
4. Căn cứ vào tình hình đối thủ đặt ra chiến thuật đánh đơn
5. Chiến thuật tấn công đánh đôi
6. Chiến thuật đánh đôi theo tình hình đối thủ
7. Một vấn đề cụ thể trong chiến thuật phòng thủ đánh đôi
8. Mấy vấn đề cần chú ý đặc biệt trong đánh đôi tiến công và phòng thủ
9. Chiến thuật hỗn hợp tấn công đánh đôi.
Mời bạn đón đọc.