sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Thăng_Long

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


Mục lục gồm 2 phần :


Phần I : Các thông tư của bộ giáo dục và đào tạo về giáo dục tiểu học.


Phần II : Phụ lục văn bản tham khảo


Mời bạn đón đọc.Đây là một ấn phẩm được biên soạn trên cơ sở chọn lọc những sự kiện có ý nghĩa đã diễn ra trong 75 năm phát triển của Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi được trình bày súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu...theo thể hỏi - đáp phục vụ đối tượng thanh thiếu niên.


Mời bạn đón đọc.Những lời nói hài hước và những câu chuyện cười có thể đem lại sự sung sướng và hạnh phúc cho con người, có thể làm cho con người mạnh khỏe, sống lâu. Mỗi nụ cười là mười thang thuốc bổ, những câu chuyện cười được ghi trong sách này tin chắc sẽ làm cho bạn đọc thư giãn...


Trước đây không lâu, tại một cửa hiệu thuốc ở một thành phố nhỏ thuộc nước Ireland đã dán lên một tờ thông báo đặc biệt độc đáo như sau: "Tất cả các loại thuốc của hiệu thuốc chúng tôi đều đã bán hết. Vì vậy chúng tôi sẽ đóng cửa trong ba ngày. Xin tất cả mọi người đừng ốm, những người đã bị ốm xin hãy chịu đựng!"(Xin đừng ốm)


Cùng các truyện cười thú vị khác...


Mời bạn đón đọc.Tủ Sách Bệnh Và Cách Chữa Trị - Bệnh Kinh Nguyệt gồm 9 phần:
Những kiến thức tìm hiểu nguyên nhân bệnh lý.
Dấu hiệu của bệnh.
Cách chữa trị.
Triệu chứng bệnh.
Chỉ dẫn chẩn đoán của bác sĩ.
Trị liệu theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Các chứng bệnh kèm theo.
Những sai lầm trong điều trị.
Thực đơn điều dưỡng gia đình.

10 Nước Giàu Mạnh

Tác giả: #Lê_Xuân_Đỗ Ngày cập nhật: 09-10-2018


Trong số mười nước giàu mạnh của thế giới những năm đầu của thế kỷ XXI, có năm nước là thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, nhưng có tới tám nước là thành viên của nhóm G8, và một nước không phải là thành viên của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc cũng không phải là thành viên của nhóm G8.


Năm nước thành viên của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc là những nước mạnh về quân sự - chính trị gồm Hoa Kỳ, Liên bang Nga, Vương quốc Anh, Cộng hòa Pháp, và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.


Tám nước thành viên của nhóm G8 là những nước giàu về kinh tế - xã hội gồm Hoa Kỳ, Nga, Anh, Pháp, Đức, Italy, Nhật và Canada.


Australia tuy không phải là thành viên của hai tổ chức trên, nhưng Australia vẫn là một trong những nước giàu nhất thế giới. Với 7.686.850 km2 diện tích đất, có nhiều trữ lượng hầm mỏ, nhưng dận số chỉ trên 20 triệu người, thu nhập bình quân của người dân Australia trên 33.300 USD (2007).


Mười nước giàu mạnh cũng trải qua biết bao "vật vã" để có được độc lập, và trở nên giàu mạnh như hiện nay. Tất cả đều được phản ánh đầy đủ trong Tiến trình phát triển, và Hiện trạng tại mỗi nước.


Mục lục:


Phần 1: Bối cảnh thế giới


Chương 1: Thế giới thời thượng cổ và trung cổ


Chương 2: Thế giới thời hiện đại và thế kỷ XX


Phần 2: Tiến trình phát triển và hiện trạng của mười nước giàu mạnh


Chương 1: Hai nước trên lục địa Châu Á


Chương 2: Năm nước trên lục địa Châu Âu


Chương 3: Hai nước trên lục địa Châu Mỹ


Chương 4: Một nước trên Châu Đại Dương


Phụ lục


Mời bạn đón đọc.

Bám Biển

Tác giả: #Nguyễn_Thu_Hằng Ngày cập nhật: 09-10-2018


24 truyện ngắn xoay quanh chủ đề bảo vệ chủ quyền quốc gia trên các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Các tác phẩm được thể hiện bằng bút pháp phong phú, góp một tiếng nói vào vấn đề lớn mà cả nước đã và đang dành nhiều tâm trí, sức lực, tiếng nói thời gian qua: Bảo vệ chủ quyền và xây dựng, phát triển biển đảo vững mạnh.


Mời bạn đón đọc.

Âm Dương Kinh - Tái bản 03/07/2007

Tác giả: #Tư_Mã_Sơn_Nhân Ngày cập nhật: 09-10-2018


Âm Dương Kinh:
Đời người như một giấc mơ, phút chốc đã trăm năm. Trong cuộc đời, sao lại có người làm việc gì, cũng thuận lợi thành công nhưng cũng có người cứ mãi thất bại. Đó là vì người thành đạt biết tìm ra hướng đi đúng, hay gọi cách khác là " đắc đạo ". Đạo chính là "nhất âm nhất dương ", kỳ thực là lợi dụng chính diện và phản diện của sự vật để giải quyết một vấn đề thật khéo léo. Biết vận dụng âm dương hài hoà, đồng điệu thì sẽ thành công, bằng không thất bại là tất yếu.
Mời các bạn đón đọc.


Những chiến dịch có ý nghĩa quyết định thắng lợi trong đại thắng Mùa xuân 1975, nhằm ôn lại những chiến công oanh liệt, tinh thần chiến đấu mưu trí dũng cảm, đức hy sinh cao cả vì sự nghiệp giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc của quân và dân ta


Cuốn sách được sưu tầm, biên soạn trên cơ sở những tư liệu và công trình tổng kết chiến dịch đã được công bố và xuất bản của Viện Lịch sử quân sự, các quân khu, quân đoàn, quân binh chủng và đơn vị đã trực tiếp tham gia các chiến dịch trong đại thắng Mùa xuân năm 1975


Mời bạn đón đọc.

Khi Anh Em Cùng Cười - Cười Lả Lơi

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 09-10-2018


Những lời nói hài hước và những câu chuyện cười có thể đem lại sự sung sướng và hạnh phúc cho con người, có thể làm cho con người mạnh khỏe, sống lâu. Mỗi nụ cười là mười thang thuốc bổ, những câu chuyện cười được ghi trong sách này tin chắc sẽ làm cho bạn đọc thư giãn...


Mục lục


Phần thứ nhất: Nụ cười trong truyện ngụ ngôn cổ đạiRồng ẩn chớ dùng


Gà trống đứt đuôi


Tề Cảnh Công cầu mưa


...Phần thứ hai: Nụ cười và tình yêuThói quen trở thành tự nhiên


Một quyển đại từ điển


Ở trên xe điện


...Phần thứ ba: Nụ cười nhi đồng và thiếu niênLại cần có thêm một cái bụng nữa


Bàn bạc với con gà mái ấy!


Không nỡ xem


...Phần thứ tư: Nụ cười xã hội ngày xưaĂn phải quả đắng


Người không có triển vọng là ai?


Bây giờ chưa thể nói được


...Mời bạn đón đọc.

4 Nghệ Thuật Làm Việc - Tập 1

Tác giả: #Nguyễn_Đức_Lân Ngày cập nhật: 09-10-2018


4 Nghệ Thuật Làm Việc sẽ chỉ cho bạn biết cách làm thế nào để có những ứng xử phù hợp, vừa giúp bạn có thể khẳng định mình vừa có được sự tôn trọng của người khác trong cuộc sống. Và cách xử thế cũng là một trong những yếu tố quýêt định sự thành công trong công việc.
Mời bạn đón đọc.