sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Nhân_Văn

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

5 Quy Tắc Để Đầu Tư Chứng Khoán Thành Công

Tác giả: #Pat_Dorsey Ngày cập nhật: 24-10-2019
 • Tác giả: #Pat_Dorsey
 • Dịch giả: Trần Minh Nhật
 • Nhà xuất bản: #NXB_Đồng_Nai
 • Năm xuất bản: 01-03-2009
 • Công ty phát hành: #Nhân_Văn
 • Trọng lượng: 440.00 gam
 • Kích cỡ: 14x20 cm
 • Số trang: 480
 • ISBN: 8935072841324 (VI46647)
 • Giá bìa: 72,000 đ


Cổ phiếu có thể là phương tiện hoàn hảo cho quá trình đầu tư của bạn, nếu bạn biết cách chọn lựa. Với sự hướng dẫn của Morningstar, bạn có thể có được câu chuyện đằng sau những con số và học được cách đầu tư chứng khoán một cách cẩn thận và tự tin.

Trong quyển sách “Năm quy tắc để đầu tư chứng khoán thành công”, Pat Dorsey, trưởng nhóm phân tích chứng khoán của Morningstar, Inc., đã giúp các nhà đầu tư ngày nay học được từ những sai lầm trong quá khứ để dựng lên một cơ sở vững chắc cho thành công tương lai. Theo lời ông Dorsey, “Sự đầu tư thành công tuỳ thuộc vào quy tắc của cá nhân, chứ không phải dựa trên những lời đồng ý hay không đồng ý của số đông đối với bạn”. Theo cách phân tích rất dễ hiểu và thực tế, Dorsey thậm chí giúp được cả nhà đầu tư mới vào nghề hiểu được làm cách nào để đánh giá công ty và thành công bởi cách thức mua cổ phiếu giá giảm hơn so với giá trị thực tế của nó.

Đọc “Năm quy tắc để đầu tư chứng khoán thành công” cũng giống như đang tham gia vào một nhóm các nhà đầu tư và hiểu nhiều hơn về cách các cổ phiếu hoạt động, tránh những cái bẫy thường gặp trong đầu tư, lập được danh mục cổ phiếu mạnh có thể tự tin để đầu tư. Dorsey và nhóm phân tích về chứng khoán của ông sẽ mở ra nhiều cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư chưa kể đến điều kiện của thị trường.

- Cách làm tăng cảm nhận về một công ty có khả năng sinh lợi

- Cách để tìm thấy những công ty lớn có lợi thế cạnh tranh

- Cách để bảo đảm rằng nhóm quản lý công ty làm đúng chức năng của họ

- Cách để nhận biết những dấu hiệu nguy hiểm có thể làm hỏng một danh mục đầu tư

- Cách áp dụng những quy tắc phân tích để tăng hiệu quả

- Và cách áp dụng bài kiểm tra mười phút cho bất kỳ cổ phiếu nào để chắc rằng nó có đáng để tìm hiểu chi tiết hay không.

Trong tình hình kinh tế hiện nay, Năm quy tắc để đầu tư chứng khoán thành công có một vài điều muốn mang lại cho các nhà đầu tư. Những nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ hoan nghênh lời khuyên đáng tin cậy này để có thể tránh được những sai lầm trong quá khứ, trong khi các nhà đầu tư mới vào nghề sẽ tìm thấy lời giới thiệu mà họ cần để tiếp tục theo đuổi để có được những kết quả đầu tư tốt hơn.

Mục lục:

Lời tựa

Lời mở đầu

Giới thiệu: Lựa chọn một cổ phiếu rất khó

Chương 1: Năm quy tắc để đầu tư chứng khoán thành công

Chương 2: Bảy sai lầm cần tránh

Chương 3: Đường hào kinh tế

Chương 4: Ngôn ngữ đầu tư

Chương 5: Giải thích các bản kê khai tài chính

Chương 6: Phân tích một công ty - những điều cơ bản

Chương 7: Phân tích một công ty - sự quản lý

Chương 8: Tránh trò bịp bợm tài chính

Chương 9: Việc đánh giá - những điều cơ bản

Chương 10: Những giá trị - giá trị thật của công ty

Chương 11: Kết hợp tất cả các thứ lại với nhau

Chương 12: Bài kiểm tra 10 phút

Chương 13: Một chuyến tham quan thị trường được hướng dẫn

Chương 14: Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ

Chương 15: Dịch vụ tiêu dùng

Chương 16: Ngành dịch vụ thương mại

Chương 17: Các ngân hàng

Chương 18: Quản lý tài sản và bảo hiểm

Chương 19: Lĩnh vực phần mềm

Chương 20: Lĩnh vực phần cứng

Chương 21: Hệ thống truyền thông

Chương 22: Viễn thông

Chương 23: Hàng tiêu dùng

Chương 24: Ngành vật liệu công nghiệp

Chương 25: Năng lượng

Chương 26: Ngành dịch vụ công cộng

Mời bạn đón đọc.Giúp Trí Nhớ - Giải Toán Vật Lí 10 Nâng Cao:
Nội dung quyển sách gồm:
- Tóm tắt lí thuyết
- Phương pháp giải bài tập
- Bài tập mẫu.
Phần 1:
Chương 1: Động học chất điểm
Chương 2: Động học chất điểm
Chương 3: Tĩnh học vật rắn
Chương 4: Các định luật bảo toàn
Chương 5: Cơ học chất lỏng.
Phần 2:
Chương 6: Chất khí
Chương 7: Chất rắn và lỏng
Chương 8: Cơ sở của nhiệt động lực học.
Mời bạn đón đọc.Quyển sách này được biên soạn đặc biệt dành cho những người đang chuẩn bị thi IELTS. Mặc dù bài thi IELTS không bao gồm phần kiểm tra ngữ pháp cụ thể nào, nhưng khả năng nhận biết và sử dụng đúng ngữ pháp là rất quan trọng. Quyển sách này chứa đựng những bài học và thực hành ngữ pháp mà bạn sẽ cần để làm tốt bài thi IELTS.


Sách có 25 bài học. Mỗi bài có 4 phần:


- A: Nghe theo ngữ cảnh - Phần này giới thiệu ngữ pháp của bài học trong một ngữ cảnh có liên quan đến bài thi IELTS. Phần này sẽ giúp bạn hiểu được ngữ pháp dễ dàng hơn khi bạn học phần B. Nó cũng có ích trong việc thực hành nghe.


- B: Ngữ pháp - Đọc qua phần này trước khi bạn làm các bài tập ngữ pháp. Mỗi điểm ngữ pháp được giải thích rõ ràng kèm với các ví dụ, Bạn có thể xem lại phần này khi bạn làm các bài tập.


- C: Bài tập ngữ pháp - Viết câu trả lời của bạn cho mỗi bài tập và sau đó kiểm tra lại ở phần đáp án.


- D: Thực hành bài kiểm tra - Mỗi bài học có một phần kiểm tra để bạn làm thử, qua đó giúp bạn làm quen với các dạng khác nhau của bài thi IELTS cũng như cách thức để làm bài thi IELTS thành công. Phần này còn có một bài tập ngữ pháp trọng tâm để bạn thực hành thêm ngữ pháp từ bài học.


Tất cả các bài tập trong quyển sách này đều có đáp án ở cuối sách. Khi làm các bài tập, bạn nên xem qua đáp án để kiểm tra các câu trả lời của mình.


Sách có thể được sử dụng để tự học tại nhà hoặc dùng làm giáo trình giảng dạy tại lớp học, nhất là những lớp học đang chuẩn bị cho học sinh tham dự kỳ thi IELTS.


Mời bạn đón đọc.


Bộ sách Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Tập Viết Từ Vựng Và Đọc Truyện là bộ sách cung cấp phương pháp học tiếng Anh mới: Tập viết từ vựng và đọc truyện. Với phương pháp học mới này, bé sẽ thấy việc học tiếng Anh thật thú vị và mới mẻ. Các hình minh họa sinh động và đẹp mắt sẽ giúp bé nắm bắt được nội dung bài học một cách dễ dàng hơn.


Mời bạn đón đọc.

Bảo Mật.NET Framework

Tác giả: #KS.Nguyễn_Ngọc_Tuấn Ngày cập nhật: 24-10-2019


Trong thời gian gần đây, vấn đề bảo mật mạng và các Website luôn là đề tài được khá nhiều bạn đọc quan tâm.Vậy làm thế nào để quản lý các website một cách an toàn và hiệu quả? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nhằm cung cấp cho các bạn nguồn tài liệu tham khảo hữu ích và phần nào giải đáp được câu hỏi này, chúng tôi giới thiệu quyể"Bảo mật .NET Framework"

Giáo Trình Tin Học Cơ Sở 2008

Tác giả: #Lê_Tấn_Liên Ngày cập nhật: 24-10-2019


Microsoft Office là bộ ứng dụng rất có sức thu hút đối với nhiều người dùng, từ những người làm công tác văn phòng bình thường cho đến các nhà quản trị công nghệ thông ti. Quyển “Giáo trình tin học cơ sở 2008” được biên soạn dựa trên nền tảng của bộ Office này nhằm mục đích hướng dẫn bạn đọc những tác vụ thông thường nhất để tạo tài liệu, biên soạn văn bản, thiết lập bảng tính và trình bày diễn hình, quản lý cơ sở dữ liệu, và cả thiết kế các trang Web ấn tượng và hiệu quả.

Sách được thiết kế thành 22 bài với tổng cộng 150 tác cụ cụ thể như tạo một tài liệu Word đơn giản, định dạng tài liệu, chạy chữ xung quanh hình ảnh, tổ chức các tài liệu dài, tạo mục lục, tạo và định dạng các bảng tính Excel, thêm các công thức và tham chiếu, xử lý các con số, tạo biểu đồ, tạo một diễn hình mới với PowerPoint, nhúng và liên kết dữ liệu, thêm audio và video vào một slide diễn hình, tạo hiệu ứng chuyển tiếp thú vị… Ngoài ra, bạn đọc còn được hướng dẫn về những tác vụ để quản lý các cơ sở dữ liệu nhờ sử dụng Wizard, nhập dữ liệu vào các bảng Access, tạo mối quan hệ giữa các bảng, thực hiện các phép tính trong query, cùng nhiều tác vụ thú vị và hữu dụng khác nữa.

Mục lục:

Bài 1: Word: Xây dựng các tài liệu

Bài 2: Làm việc với đồ hoạ và Media

Bài 3: Word: Tạo và tổ chức các tài liệu

Bài 4: Word: Biên tập và kiểm chứng các tài liệu

Bài 5: Excel: Các điểm cơ bản của bảng tính

Bài 6: Excel: Làm việc với các Worksheet

Bài 7: Excel: Các biểu đồ và đồ thị

Bài 8: Excel: Tổ chức dữ liệu

Bài 9: Excel: Cộng tác và chỉnh sửa

Bài 10: PowerPoint: Tạo một diễn hình mới

Bài 11: PowerPoint: Tạo sự sống động cho các slide

Bài 12: PowerPoint: Các khái niệm diễn hình nâng cao

Bài 13: PowerPoint: Xuất diễn hình

Bài 14: FrontPage: Tạo một trang web

Bài 15: FrontPage: Đồ hoạ và nhiều hơn nữa

Bài 16: FrontPage: Làm việc với các ảnh

Bài 17: FrontPage: Các theme và style

Bài 18: FrontPage: Tạo một form

Bài 19: Access: Làm việc với các bảng

Bài 20: Access: Các điểm cơ bản về Form

Bài 21: Access: Tạo các Report

Bài 22: Access: Sử dụng các tiện ích

Mời bạn đón đọc.

 • Công ty phát hành: #Nhân_Văn
 • Trọng lượng: 1417.00 gam
 • Kích cỡ: 16x24 cm
 • Số trang: 1118
 • Giá bìa: 145,000 đ

Toán học là khoa học về các quan hệ định lượng và về các hình thể không gian của thế giới hiện thực. Nội dung và tính chất biến đổi của nó suốt chiều dài lịch sử và ngày nay vẫn tiếp tục biến đổi. Nghiên cứu toán học sẽ giúp chúng ta phát triển tư duy logic; trí tưởng tượng không gian, hình thành các kỹ năng tính toán; tạo sự hứng thú trong việc học tập...
Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh về bộ môn toán tin cho học sinh; sinh viên chuyên ngành khoa học tự nhiên, du học sinh, cũng như cung cấp cho giáo viên dạy toán, tin học và bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực này có tài liệu tham khảo, tra cứu, Nxb Thanh niên giới thiệu cuốn Từ điển thuật ngữ Toán & Tin học Anh - Việt.
Cuốn từ điển gồm khoảng 100.000 mục từ, cụm từ, thuật ngữ khoa học và công nghệ mới của thế giới hiện nay. Nội dung chủ yếu của cuốn từ điển bao gồm những thuật ngữ thường gặp trong số học, đại học, hình học, hình học giải tích, hình học véctơ, địa số tuyến tính, topo, xác xuất thống kê, tin học...

Nghệ Thuật Lãnh Đạo Quản Trị

Tác giả: #Kim_KhảiCao_Hoàn Ngày cập nhật: 24-10-2019


Từ xưa đến nay, qua quá trình lịch sử lâu dài, loài người biết làm đủ thứ cho cuộc sống trước khi có những danh từ như “quản trị kinh doanh, kinh tế thị trường, luật cung cầu…” Tồn tại qua bao nghìn năm lịch sử biến dịch, hiển nhiên loài người đã tích luỹ vô số kinh nghiệm và bí quyết để sống còn, ổn định và phát triển thành xã hội văn minh, thịnh vượng như ngày nay trên thế giới.

Nghệ thuật lãnh đạo quản trị xưa và nay được đưa vào 64 mục, tương ứng với 64 hình tượng theo bộ Chu Dịch.

““lãnh đạo” thường được coi là “thuật”, một loại kỹ thuật của người “cầm đầu” thiên hạ. Nhưng theo vương đạo Á Đông, lãnh đạo là việc chỉ đường dẫn lối cho quần chúng sống hiền lương, theo qui luật tự nhiên mà xây dựng và phát triển xã hội.

Người Tây phương có khuynh hướng đề cao kỷ luật, coi tổ chức xã hội như một guồng máy hoàn chỉnh, không sai sót. Họ chỉ huy, điều hành xã hội như một bộ máy.

Người Đông phương cũng tôn trọng kỷ luật, nhưng quản lý việc gì cũng có tình có lý.

Khởi sự, người quản trị phải lo tổ chức một tập thể có kỷ luật nhưng vẫn tế nhị, thông cảm, quan tâm đến hoàn cảnh sống của từng người. Cần đức tính độ lượng, bao dung, tự chủ: Biết bổ nhiệm đúng người vào đúng chỗ. Và chính mình dù là người lãnh đạo hay giám đốc, nếu không biết duy trì tương quan tốt đẹp, có lý có tình với thuộc cấp thì khó mà thành công trong nghệ thuật lãnh đạo, chỉ huy.” (Trích “Nghệ thuật lãnh đạo”)

Mục lục:

Giới thiệu

Chỉ đạo

Chấp hành

Khởi đầu nan

Kinh nghiệm

Chờ thời

Đấu lý

Nghệ thuật lãnh đạo

Hợp tác

Chủ nhỏ

Hợp lý

Thịnh vượng

Tham nhũng

Hợp tác

Đại hữu

Sống mãi

Hoan lạc

Tuỳ nghi

Chấn chỉnh

Cơ hội

Tình hình

Cương quyết

Thể hiện

Tiêu hao

Tái tạo

…..

Mời bạn đón đọc.

Hoa Ngữ Thực Dụng

Tác giả: #Mai_Quỳnh_Tâm Ngày cập nhật: 24-10-2019


Quyển sách này hướng dẫn các mẫu câu thiết yếu được sử dụng trong các tình huống thực tế. Ngoài phần ghi chú bằng tiếng Việt, tất cả các mẫu câu giới thiệu đều có phần tiếng Hoa và phiên âm quốc tế giúp bạn có thể phát âm chuẩn xác.
Phần cuối sách là từ điển mini Hoa - Việt, hệ thống lại tất cả các từ vựng được sử dụng trong sách.
Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn trong việc nâng cao trình độ Hoa ngữ của mình.
Xin giới thiệu cuốn sách

Giai Thoại Về Người Nổi Tiếng

Tác giả: #Quý_Long Ngày cập nhật: 24-10-2019
 • Tác giả: #Quý_Long
 • Nhà xuất bản: #NXB_Đồng_Nai
 • Năm xuất bản: 01-09-2009
 • Công ty phát hành: #Nhân_Văn
 • Trọng lượng: 220.00 gam
 • Kích cỡ: 12.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 256
 • ISBN: 8935072860769 (VI16819)
 • Giá bìa: 38,000 đ


Nói đến danh nhân, người ta tự nhiên sẽ liên tưởng đến cống hiến và ảnh hưởng của họ với xã hội, thế giới, con người, họ đã trở thành thần tượng được mọi người sùng bái. Bạn có lẽ biết A. Einstein đưa ra Thuyết tương đối, Jefferson soạn thảo bản Tuyên ngôn độc lập của Mỹ. A.G. Bell phát minh ra điện thoại, A. Lincoln giải phóng nô lệ da đen, Mark Twain viết tác phẩm Những cuộc phiêu lưu của Tom sawyer... nhưng bạn có biết câu chuyện Einstein và kem cạo râu hay không? Tại sao thiết kế xưởng cưa gỗ của Jefferson thất bại? Tại sao Lincoln để râu? Câu đầu tiên người ta nói qua điện thoại là gì? Bạn có biết Mark Twain dùng sách lược diễn thuyết nào? Bạn có biết ai đảm nhiệm chức vụ Tổng thống Mỹ chỉ trong 1 ngày? Carnegie làm thế nào xử lý số tài sản của mình? Bạn có biết thuốc kháng sinh Penicillin đầu tiên được phát hiện thế nào không?... Bạn nhất định rất nôn nóng muốn biết câu trả lời của những câu hỏi trên để làm thỏa mãn tính hiếu kỳ của mình, Giai thoại về người nổi tiếng chính là muốn giúp bạn giải mã những điều khó hiểu này.


Cuốn sách cũng có thể văn ngắn gọn, súc tích, lời văn thú vị, sức thu hút mạnh mẽ, có thể giúp bạn làm quen với những bài đọc tiếng Anh một cách tự nhiên và lí thú nhất.


Mời bạn đón đọc.