sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Nhà_sách_Sao_Mai

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Hướng Dẫn Giải 60 Đề Thi Học Sinh Giỏi Hóa Học 9 (Phiên Bản Mới Nhất)

Nội dung quyển sách gồm 60 đề thi học sinh giỏi được tuyển chọn từ các trường THCS của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Sau mỗi đề, tác giả giải chi tiết từng câu và mỗi câu có nhiều cách giải khác nhau giúp các em mở rộng kiến thức và vận dụng kiến thức hiệu quả. Lời giải rõ ràng, mạch lạc, dễ tiếp cận, phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

Để Kiểm Tra Định Kì Toán Lớp 5 (Tập 1)

Quyển Để Kiểm Tra Định Kì Toán Lớp 5 (Tập 1) được biên soạn giúp các em có thêm tài liệu luyện tập, củng cố kiến thức đã học thông qua các bộ đề có cấu trúc tương tự trong các kì thi.

Các bộ đề kiểm tra được biên soạn theo tiêu chuẩn kiến thức và kĩ năng đối với học sinh lớp 5. Mỗi bộ đề bao gồm hệ thống bài tập trắc nghiệm và tự luận phù hợp với từng thời điểm kiểm tra, rất thuận lợi để các em tự làm bài và ôn luyện giải toán.

Phần đáp án và hướng dẫn giải sẽ giúp các em đối chiếu với kết quả bài làm của mình và hoàn thiện kiến thức hơn.

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 - Tập 2

Nhằm giúp các em học tốt hơn chương trình Ngữ văn 10, quyển sách Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (gồm 2 tập) đã được biên soạn theo chương trình mới do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Sách bám sát chương trình của sách giáo khoa để trả lời hệ thống các câu hỏi, hướng dẫn làm bài tập; đồng thời đưa vào một số bài văn tham khảo, những đề văn mở nhằm giúp các em có định hướng cụ thể, tạo điều kiện để các em học tốt môn Ngữ văn một cách chủ động, sáng tạo.

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 là cuốn sách rất cần thiết cho việc học văn của các em. Cuốn sách sẽ mang lại cho các em những điều bổ ích nhất.

Quý thầy cô và quý phụ huynh có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm.

Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Tiếng Anh 4 - Tập 2

Cuốn sách được biên soạn theo bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 4 nhằm bồi dưỡng cho học sinh, có thêm tài liệu cho giáo viên và các bậc phụ huynh bước đầu dạy tiếng anh cho con em mình. Hy vọng các em sẽ tìm được sự hứng thú, niềm đam mê đối với việc học môn tiếng anh.


Bài Tập Bổ Trợ Và Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 2 (Tập 2)

Nội dung sách bao gồm:

- Kiến thức Tiếng Việt (Làm quen, nhận biết kiến thức ngữ âm, chữ viết; Phân biệt các âm dễ nhầm lẫn...)

- Kiến thức văn học (Hiểu được nội dung đoạn văn, bài văn; nắm được nghi thức lới nói: chào hỏi, tự giới thiệu...)

Bồi Dưỡng Văn - Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 2)

Cuốn sách Bồi Dưỡng Văn - Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 2) giúp các em học tốt môn Tiếng Việt theo chương trình mới.

Cuốn sách được biên soạn với những nội dung sau đây:

- Hình thành và phát triển ở học sinh các kĩ năng sử dụng Tiếng Việt (nghe, nói, đọc, viết) để các em tự học tập và giao tiếp tốt.

- Cung cấp những kiến thức sơ giản về Tiếng Việt và những hiểu biết về tự nhiên, xã hội, con người, về văn hóa, văn học của Việt Nam và nước ngoài.

- Bồi dưỡng tình yêu tiếng Việt, hình thành thói quen giữ gìn sự trong sáng và giàu đẹp của Tiếng Việt, góp phần hình thành nhân cách con người Việt Nam hiện đại.

Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp thêm một số dàn bài, những bài văn mẫu và những câu chuyện kể trong và ngoài nước nhằm cung cấp thêm nguồn tư liệu để các em tham khảo và vận dụng vào các bài học.

Lời Giải Đề Thi Violympic Toán Lớp 6

Tác giả: #Nguyễn_Văn_Chi Ngày cập nhật: 29-01-2019

Lời Giải Đề Thi Violympic Toán Lớp 6

Cuộc thi giải toán Violympic trên Internet là một cuộc thi đang rất phổ biến. Nó giúp các em phát triển tư duy và sử dụng công nghệ thông tin trong học tập. Sử dụng tốt cuốn sách này, các em sẽ nắm được cách giải các dạng toán, hoàn thành tốt các vòng thi Violympic.

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 10 (Tập 1 + 2)

Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giúp các em phát huy tính chủ động trong việc học, đặc biệt là với môn học đòi hỏi sự nhạy bén tinh tế như môn Ngữ Văn. Nội dung sách bám sát theo chương trình cơ bản do Bộ GD-ĐT ban hành.

Tác giả đã bám sát nội dung của SGK để trả lời hệ thống các câu hỏi, hướng dẫn làm bài tập, đồng thời đưa một số bài văn tham khảo, những đề văn mở giúp các em có thể tự học tốt môn Văn.

30 Đề Luyện Thi Đại Học Môn Toán (Tái Bản)

Mùa tuyển sinh đã đến gần, để giúp các em học sinh ôn tập được tốt hơn chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn 30 Đề Luyện Thi Đại Học Môn Toán (Tái Bản) giới thiệu 30 đề thi thử môn Toán của một số trường Đại hóc, THPT tại Hà Nội và trên báo Toán học tuổi trẻ. Hy vọng mỗi đề thi trong cuốn sách này sẽ giúp các em học sinh tự thử sức mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 11 - Tập 1

Để phát huy tính chủ động trong việc học, bên cạnh sự có mặt của giáo viên, các loại tài liệu tham khảo cũng đóng vai trò hết sức quan trọng và cần thiết, đặc biệt là với môn học đòi hỏi sự nhạy bén, tinh tế như môn Văn.

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 11 (Tập 1) được biên soạn bám sát nội dung sách giáo khoa Ngữ Văn lớp 11 trả lời hệ thống các câu hỏi, hướng dẫn làm bài tập đồng thời đưa vào một số bài văn tham khảo, những đề văn mở nhằm giúp các em có thể tự học tốt môn Ngữ văn một cách chủ động, sáng tạo.

Đây là tài liệu tham khảo bổ ích giúp các em học sinh học tốt môn Ngữ Văn chương trình lớp 11.