sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Nhà_Sách_Khang_Việt

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Sách Giải Bài Tập Đại Số 10 Nâng Cao được bố trí theo các chương như sau. Chương 1: Mệnh đề tập hợp Chương 2: Hàm số bậc nhất - Bậc hai Chương 3: Phương trình hệ phương trình Chương 4: Bất Đẳng thức Bất phương trình Chương 5: Thống Kê Chương 6: Góc lượng giác và Công thức lượng giác

Sách Giải Bài Tập Giải Tích 12 Nâng Cao được chia làm 4 chương: Chương 1 : Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số Chương 2 : Hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm số Logarit Chương 3 : Nguyên hàm , tích phân và ứng dụng Chương 4 : Số phức. Mổi chương có phần tóm tắt lý thuyết và giải bài tập.

Chinh Phục Hóa Học 11- Tập 1: Hữu Cơ

Tác giả: #Trần_Văn_Thanh Ngày cập nhật: 24-10-2019
Chinh Phục Hóa Học 11- Tập 1: Hữu Cơ
Sách '' Chinh Phục Hóa Học 11- Tập 1: Hữu Cơ '' là cuốn sách tổng hợp và mở rộng chương trình hóa hữu cơ phổ thông dưới dạng một số chủ đề cơ bản và nâng cao. Trong mỗi chủ đề tác giả cung cấp nhiều phương pháp giải ngắn gọn, nhanh chóng và kèm theo bài tập tự luyện có hướng dẫn giải, được trích từ nhiều trường chuyên trên toàn quốc giúp người học nâng cao trình độ đồng thời biết thêm nhiều dạng bài mới. Cuốn sách gồm 8 chủ đề quan trọng và chủ yếu của lớp 11:
Chủ đề 1: Đại cương hóa học hữu cơ 11 Chủ đề 2 : Ankan Chủ đề 3: Anken - Ankadien Chủ đề 4: Ankin - Benzen. Benzen và đồng đẳng một số hiđrocacbon thơm khác Chủ đề 5: Ancol - Phenol Chủ đề 6: Anđehit- Xeton Chủ đề 7: Axit cacboxylic Chủ đề 8: Tổng hợp lý thuyết hóa hữu cơ.
Với sự thay đổi hình thức thi và chương trình thi thì cuốn sách này không chỉ giúp bạn có nắm vững đầy đủ kiến thức trong 11 mà còn giúp bạn tự tin trong kì thi THPTQG.

Các em học sinh thân mến !

Kỳ thi tuyển sinh Đại học hằng năm là kỳ thi vô cùng quan trọng và cũng đầy thử thách đối với các em học sinh. Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, ngoài yếu tố then chốt là quá trình học tập, ôn luyện kiến thức của cả 3 năm học 10, 11, 12 kỹ càng thì việc LUYỆN ĐỀ là giai đoạn không thể bỏ qua trong quá trình Luyện thi Đại học. Qua việc Luyện giải đề thi có cấu trúc theo cấu trúc của đề thi chính thức của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo sẽ giúp các em :

· Rà soát lại kiến thức, kể cả kiến thức định tính lẫn phần bài toán định lượng. Qua đó phát hiện các điểm kiến thức còn yếu, còn thiếu nhanh chóng bổ sung.

· Học được các kỹ thuật, phương pháp giải nhanh, hay và đặc sắc.

· Linh hoạt trong các hướng tiếp cận một bài toán.

· Đúc kết ra những kinh nghiệm cho kỳ thi. Từ đó có một chiến thuật làm bài phù hợp khi đi thi.

Trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2014 vừa qua Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã có một số thay đổi về cấu trúc đề thi (chỉ còn 50 câu cho tất cả thí sinh thay vì 60 câu với 2 phần Cơ bản và Nâng cao), cách thức ra đề (mức độ câu hỏi khó – dễ, xuất hiện các câu hỏi sử dụng đồ thị, hình vẽ thí nghiệm và câu hỏi ứng dụng thực tiễn).

Nắm bắt sự đổi mới của Bộ, cuốn sách luyện thi đại học môn hóa “BỘ ĐỀ LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2 TRONG 1 PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY GIẢI NHANH HÓA HỌC” ra đời nhằm giúp các em học sinh có được bộ đề thi thử theo cấu trúc mới nhất phục vụ cho quá trình Luyện đề của các em. Các đề thi trong bộ sách luyện thi đại học này được sàng lọc, tổng hợp biên soạn một cách kỹ càng theo cấu trúc mới nhất. Phần lời giải chi tiết được phân tích rõ ràng, đồng thời cung cấp cho các em nhiều cách giải cho các bài toán hay. Đặc biệt đối với các câu hỏi lý thuyết được giải thích phân tích cụ thể để các em nắm vững được bản chất và ghi nhớ được kiến thức.

Sách được chia làm haiphần : Phần 1: Giải chi tiết 2 đề thi Đại học khối A và B năm 2014 – để cho các em có cái nhìn đúng nhất về một đề thi CHUẨN. Phần 2: Phân tích, bình luận và giải chi tiết các đề thi thử Trung học Phổ thông Quốc Gia năm 2015 theo cấu trúc mới nhất – nhằm giúp các em rà soát và bổ sung các kiến thức, kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm.

Hy vọng cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu giúp các em có được kết quả cao trong kỳ thi Đại học năm 2015.Trong quá trình biên soạn mặc dù đã làm việc hết sức nghiêm túc nhưng sai sót là điều khó tránh khỏi. Kính mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ và đóng góp của bạn đọc để cuốn sách ngày một hoàn thiện hơn.

Tác giả xin trân thành cảm ơn !

Phạm Công Tuấn Tú

(Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM)

Dạng bài thi trắc nghiệm (Multiple choice) là một dạng bài rất phổ biến trong các kỳ thi tiếng Anh nói chung và kỳ thi THPTQG nói riêng. Đây là dạng bài dễ ăn điểm với nhiều thí sinh vì kiến thức xoay quanh trọng tâm ngữ pháp các em được học trong chương trình. Đây là phần thi câu hỏi khá ngắn, có nhiều câu hỏi gỡ điểm và là phần thi “chống trượt” đối với các bạn ban tự nhiên, vốn không có nhiều thời gian cho môn học này. Tuy nhiên, dạng bài thi trắc nghiệm MULTIPLE CHOICE đôi khi cũng là phần thi dễ mất điểm nếu các em gặp phải các câu từ vựng khó hoặc các câu hỏi ngữ pháp có nhiều lựa chọn gây nhầm lẫn. Để làm tốt phần thi này, các em cần: 1.Hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh: Mạo từ, từ loại (danh từ, tính từ, trật từ của tính từ,…), các thì trong tiếng Anh, câu bị động, mệnh đề quan hệ, mệnh đề trạng ngữ, câu điều kiện, câu hỏi đuôi, đảo ngữ hay cấp so sánh. 2.Các em cần tăng cường vốn từ vựng bằng cách: trong quá trình học và ôn luyện, luôn dịch toàn bộ các câu ra tiếng Việt để nhớ nghĩa của câu. Các em lưu ý, việc học từ mới chỉ đạt được hiệu quả cao nhất khi các em học từ trong một câu cụ thể. 3.Luyện tập thường xuyên Trong cuốn sách này, cô sẽ liệt kê các chủ điểm ngữ pháp mà các em thường gặp phải nhất. Sau đó là phần luyện tập có đáp án giải thích chi tiết. Chắc chắn cuốn sách sẽ giúp ích cho các em để đạt được điểm số cao trong phần thi này.

Chinh Phục Đề Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Hóa Học là cuốn sách mới phát hành của nhà sách Khang Việt. Cuốn sách được biên soạn theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh và quý thầy cô.
Tư Duy Sáng Tạo Trong Giải Nhanh Hóa Học 12 Tập 1: Hữu Cơ Thông thường, trong môn hóa học, các em học sinh thường sợ nhất là phần Hóa hữu cơ. Vì ở phần này, kiến thức tuy không khó hiểu nhưng các công thức và bản chất hóa học mới chính là điều làm các em lo ngại. Tuy nhiên, thật ra, hóa hữu cơ không đáng sợ như các em nghĩ. Chỉ cần các em siêng năng học thật kỹ bản chất hóa học thì chắc chắn các em sẽ hiểu và linh hoạt cả trong bài tập chuỗi phản ứng và bài tập giải toán. Và nhằm hỗ trợ các em trong việc rèn luyện hiệu quả hơn, nhà sách online newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn Tư Duy Sáng Tạo Trong Giải Nhanh Hóa Học 12 Tập 1: Hữu Cơ. Sách được chia theo từng chuyên đề của hóa hữu cơ như trong SGK 12, mỗi chuyên đề đều gồm các phần: + Lý thuyết + Bài tập TN lý thuyết + hướng dẫn giải + Các dạng bài tập + hướng dẫn giải + Bài tập vận dụng + hướng dẫn giải + Bài tập tự luyện Do đó, những em học sinh có học lực trung bình yếu môn Hóa cũng dễ dàng hiểu được. Đặc biệt, tài liệu này có trích dẫn các câu hỏi nằm trong đề thi tuyển sinh cao đẳng – đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, những đề thi thử của các trường phổ thông trên toàn quốc nhằm giúp các em cọ xát, kiểm tra thử năng lực của bản thân, chuẩn bị tốt cho kì thi trung học phổ thông, những bài tập hay và khó phục vụ đắc lực cho phần bồi dưỡng, nâng cao cho những em khá giỏi
Vượt Vũ Môn 25 Ngày Chinh Phục Đề Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh
Phan Văn Lợi
Được biên soạn sát với cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2017, cuốn sách gồm 2 phần chính:
Phần 1: Tuyển tập các đề thi thử Phần 2: Hướng dẫn giải chi tiết và kèm theo lời giải thích, bình luận, nhằm giúp các em hiểu sâu hơn về vấn đề.
Ngoài ra, nhà sách online Obook còn có rất nhiều sách hay chuyên dành cho luyện thi THPT quốc gia 2017.
Bổ Trợ Kiến Thức Và Tư Duy Giải Nhanh Siêu Tốc Hóa Học Hữu Cơ 12
Trên tay các em đang cầm là cuốn sách “BỔ TRỢ KIẾN THỨC VÀ TƯ DUY GIẢI NHANH SIÊU TỐC HÓA HỌC HỮU CƠ 12”- một cuốn sách mà thầy Nguyễn Hữu Mạnh đã dành khá nhiều thời gian và công sức biên soạn dựa trên kiến thức, kinh nghiệm cá nhân sau nhiều năm giảng dạy, đặc biệt là ôn luyện thi đại học theo hình thức trắc nghiệm; đồng thời tổng hợp phân loại bài tập trong các đề thi đại học, cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề thi thử đại học của các trường THPT và THPT chuyên, bài tập của các thầy cô trong các trung tâm luyện thi lớn, bài tập trong đề thi học sinh giỏi của các tỉnh trong các năm qua… Có thể nói rằng, đây là cuốn sách luyện thi hóa học hay, tương đối đầy đủ các dạng bài tập khác nhau tương ứng xu thế thi hiện nay nhằm phát triển năng lực người học. Cuốn sách gồm 7 chuyên đề: Chuyên đề 1: Este Chuyên đề 2: Chất béo và xà phòng Chuyên đề 3: Cacbohiđrat Chuyên đề 4: Amin Chuyên đề 5: Aminoaxit Chuyên đề 6: Peptit và protein Chuyên đề 7: Polime và vật liệu polime Để sử dụng cuốn sách này một cách hiệu quả, các em cần đọc trước phần hệ thống lí thuyết cơ sở, đó là nền tảng cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng. Có thể mỗi buổi các em chỉ cần dành ra 25 - 30 phút là đã học xong một đơn vị kiến thức. Cách học như sau: chẳng hạn hôm nay học phần đồng phân, danh pháp của bài este thì ta chỉ cần đọc lí thuyết của phần đó thôi, rồi tiến hành làm bài tập minh họa cho dạng bài tập đó, tiếp theo ta củng cố bằng phần bài tập rèn luyện ở cuối bài. Các dạng bài tập khác ta cũng học tương tự như vậy. Ta không nên đọc hết toàn bộ lí thuyết sau đó mới chuyển sang làm bài tập, như thế dễ gây cảm giác nhàm chán mà lại không tập trung, có thể vừa đọc xong lí thuyết nhưng khi làm bài tập thì lại quên ngay. Trong quá trình làm bài tập ta cố gắng làm lần lượt các bài tập từ dễ đến khó. Các em không nên chỉ nháp qua rồi khoanh vào đáp án, mà tốt nhất nên viết lời giải ngắn gọn và đáp án cụ thể ra một quyển sổ để khi ôn tập nếu cần ta có thể tra lại được lời giải một cách nhanh chóng, hơn nữa có thể so sánh được lời giải mới với lời giải cũ để biết được sự tiến bộ của bản thân qua từng bài tập cụ thể. Những nội dung quan trọng đã được đóng khung hoặc tô đậm các em nên nhớ chính xác để có thể vận dụng giải nhanh bài tập. Làm được như vậy các em mới nhớ lâu, khắc sâu những nội dung kiến thức cơ bản, những phương pháp giải nhanh và đặc biệt rèn được kỹ năng kỹ xảo xử lý được những tình huống khác nhau trong đề thi đại học sau này.
Làm chủ bài tập trắc nghiệm Hàm số và Ứng dụng
Trong chương trình Trung học Phổ thong nội dung "Ứng dụng đạo hàm để khảo sát vá vẽ đồ thị hàm số" là một nội dung hết sứ quan trọng. Nội dung này xuất hiện hàng năm trong đề thi Đại học ( chiếm 2 điểm) nay là kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia (dự kiến chiếm 10-11 câu tương đương 2-2,2 điểm). Do đó, đây là một trong những nội dung mà thí sinh phải nắm chắc. Với những sự thay đổi mới trong cách thi hiện nay- thi trắc nghiệm, thì yêu cầu bạn phải nắm vững lý thuyết và các dạng bài tập của mỗi chuyên đề đó Nhằm giúp các bạn đạt điểm tối đa trong chuyên đề Hàm số và ứng dụng này, tác giả Trần Duy Thúc đã biên soạn ra cuốn sách này
Nội dung cuốn sách gồm 8 phần: Phần 1: Tính đơn điệu của hàm số Phần 2: Cực trị của hàm số Phần 3: Giá trị lớn nhất và Giá trị nhỏ nhất của hàm số Phần 4: Tiệm cận của đồ thị hàm số Phần 5: Đồ thị của hàm số Phần 6: Sự tương giao giữa hai đồ thị của hàm số Phần 7: Tiếp tuyến của đồ thị hàm số Phần 8: Bài toán liên quan đến thực tế Ở mỗi phần, tác giả tóm tắt lý thuyết, phân dạng bài tập và ví dụ minh họa từ dễ đến khó, và cuối cùng là phần bài tập rèn luyện và lời giải bên cạnh những lời bình luận để bạn đọc dễ tiếp cận Ngoài cuốn sách này ra, Obook còn rất nhiều sách tham khảo luyện thi trắc nghiệm của môn Toán và các môn khác, các bạn đọc giả có thể xem thêm tại Obook.vn