sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Nhà_Sách_Hồng_Ân

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Bài Giảng Và Lời Giải Chi Tiết Vật Lí 9

Tác giả: #Mai_Trọng_Ý Ngày cập nhật: 18-12-2018

Quyển sách này được sắp xếp theo từng bài học của chương trình. Trong mỗi bài có 4 phần chính:

Phần A: MỤC TIÊU BÀI HỌC Phần B: HỌC BÀI Ở LỚP Phần C: BÀI TẬP RÈN LUYỆN Ở NHÀ Phần D: HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI BÀI TẬP RÈN LUYỆN.

Cuốn sách Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tiếng Anh, Ôn Thi THPT Quốc Gia được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ban hành nhằm giúp các em học sinh lớp 12 ôn luyện chuẩn bị cho kì thi Quốc Gia chung "Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông và tuyển sinh vào các trường Đại Học Cao Đẳng môn Tiếng Anh theo hình thức trắc nghiệm khách quan" Để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi quan trọng này, các em phải nắm vững kiến thức cơ bản và nâng cao, đồng thời luyện tập theo chuyên đề các dạng câu hỏi trắc nghiệm lần lượt theo kĩ năng : Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng nâng cao Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Tiếng anh bao gồm các bài kiểm tra được chia thành các chuyên đề sau:

Chuyên đề 1: Ngữ pháp

Chuyên đề 2: Từ vựng

Chuyên đề 3: Ngữ âm

Chuyên đề 4: Chức năng giao tiếp

Chuyên đề 5: Kĩ năng viết

Chuyên đề 6: Kĩ năng đọc Các bài kiểm tra trong cuốn Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tiếng Anh được biên soạn công phu, kĩ lưỡng mang tính khái quát cao, với đáp án chính xác và lời hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu giúp học sinh có thể hiểu thấu đáo các dạng chuyên đề trắc nghiệm khách quan nhằm giúp các em đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc Gia.

Tuyển Tập 20 Năm Đề Thi Olympic 30 tháng 4 Ngữ Văn Lớp 10 là cuốn sách tuyển chọn tất cả các đề thi olympic 30 tháng 4 hàng năm của môn Ngữ Văn trong vòng 20 năm qua.

Với tổng tập đề thi đầy đủ, cuốn sách sẽ là một tập đề để thầy cô và các bạn có thể dựa vào, luyện tập và có thể xác định được dạng đề bài hay ra. Cuốn sách sẽ là một cuốn tài liệu tham khảo bồi dưỡng và rèn luyện và giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, đủ tự tin để sẵn sàng bước vào kỳ thi.

Bộ sách gồm 15 cuốn liên quan đến 8 môn học, sẽ giúp các em có một tài liệu để nâng cao kiến thức của mình.

26 Nhà Sinh Học Nổi Tiếng

Tác giả: #Phạm_Trung_Tâm Ngày cập nhật: 18-12-2018
26 Nhà Sinh Học Nổi Tiếng Cuốn sách 26 Nhà Sinh Học Nổi Tiếng do tác giả Phạm Trung Tâm biên soạn giới thiệu cho tất cả chúng ta về những nhà sinh học nổi tiếng lừng danh trên thế giới.

Học Tốt Hóa Học 11

Tác giả: #Phạm_Đức_Bình Ngày cập nhật: 18-12-2018

Cuốn sách bao gồm các chương sau : Chương 1. Sự Điện li Chương 2. Nhóm ni tơ Chương 3. Nhóm cacbon Chương 4. Đại cương hóa học hữu cơ Chương 5. Hydrocacbon no Chương 6. Hydrocacbon không no Chương 7. Hydrocacbon thơm, các nguồn hydrocacbon thiên nhiên Chương 8. Dẫn xuất Halogen - Ancol - Phenol Chương 9. Anđehit - Xetol - Axit cacboxylic

Obook.vn xin giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hóa Học Hữu Cơ Và Ứng Dụng Thực Tiễn của PGS.TS Cao Cự Giác nằm trong bộ Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hóa Học gồm 2 cuốn, cuốn thượng và cuốn hạ.

Là một người gần 20 năm nghiên cứu về lĩnh vực khoa học giáo dục - phương pháp dạy học hóa học và cũng gần từng năm ấy năm trực tiếp tham gia luyện thi đại học và bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học, chúng tôi nhận thấy cần phải có một ngân hàng bài tập để xây dựng các đề thi chuẩn mực về trắc nghiệm hóa học, qua đó giới thiệu các bài tập mới cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo trong việc ôn tập, hệ thống hóa kiến thức để bước vào kì thi một cách tự tin, thoải mái nhất.Từ đó chúng tôi biên soạn cuốn sách "Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hóa Học Hữu Cơ Và Ứng Dụng Thực Tiễn " dưới dạng 25 chủ đề thường gặp trong SGK và bám sát chương trình thi tuyển sinh đại học của bộ giáo dục và đào tạo. Cuốn Hạ "Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hóa Học Hữu Cơ Và Ứng Dụng Thực Tiễn " gồm (Chủ đề 14 đến 25). nối tiếp cuốn thượng cũng bộ "Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hóa Học Đại Cương Và Vô Cơ "

26 Nhà Sinh Học Nổi Tiếng

Tác giả: #Phạm_Trung_Tâm Ngày cập nhật: 18-12-2018

26 Nhà Sinh Học Nổi Tiếng

Được biên soạn bộ sách các nhà sinh học nổi tiếng dành cho các bạn yêu thích tìm hiểu và nghiên cứu về các nhà sinh học nổi tiếng, viết các sách cũng như đưa ra những kiến thức sinh học, dành cho các bạn học tập.

Quyển sách "26 Nhà Sinh Học Nổi Tiếng" được ra đời nhằm mục đích đó, kích thích trí tò mò, sự thích thú trong môn học.

Để Học Tốt Toán 6

Tác giả: #Ngô_Long_Hậu Ngày cập nhật: 18-12-2018
Để Học Tốt Toán 6 Ngô Long Hậu
Để Học Tốt Toán 6 của tác giả Ngô Long Hậu hướng dẫn các bạn các phương pháp giải bài tập toán để học hành tiến bộ hơn môn toán và cải thiện học tập tốt hơn môn toán lớp 6. Cuốn sách học tốt này được biên soạn bám sát chương trình sách giao khoa lớp 6. Mỗi bài học có những nội dung sau: + Kiến thức cần nhớ + Bài tập + Ứng dụng

Phương Pháp Giải Toán Chuyên Đề Hình Học 10 hệ thống lại các dạng bài tập hình học lớp 10 theo từng chuyên đề, sau đó phân chia thành các dạng cụ thể. với mổi dạng bài tập tác giả biên soạn còn giải các bài tập đó bằng phương pháp khoa học và dể hiểu nhất để phù hợp với mọi đối tượng. Cuốn sách này giúp tất cả các em học sinh có thể giải được các dạng bài tập cơ bản cũng như nâng cao.

Bài Tập Tiếng Anh 9 - Không Đáp Án

Tác giả: #Lưu_Hoằng_Trí Ngày cập nhật: 18-12-2018

Cuốn sách bao gồm các phần chính sau: Phần 1: 10 đơn vị bài luyện tập tương ứng với 10 đơn vị bài học sách giáo khoa, 4 bài ôn tập củng cố và 2 bài kiểm tra học kì. Phần 2: 10 bài ôn tập tham khảo Phần 3: Đáp án các đơn vị bài luyện tập và đề ôn tập tham khảo