sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Nhà_Sách_ABC

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học 10 Trần Bá Hà
Cuốn sách tham khảo: Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học 10 được biên soạn theo sách giáo khoa hình học lớp 10 hiện hành, gồm 3 chương:
Chương 1: Vec tơ Chương 2: Tích Vô Hướng Của 2 Vec Tơ Và ứng Dụng Chương 3: Phương Pháp Tọa Độ Trong Mặt Phẳng
Trong mỗi chương gồm nhiều đơn vị kiến thức. Mỗi mục chúng tôi trình bày các phần:
Tóm tắt lý thuyết Các dạng câu hỏi trắc nghiệm: Phân dạng, phương pháp giải, các bài tập minh họa với lời giải chi tiết , các câu hỏi trắc nghiệm và phần hướng dẫn giải theo tinh thần trắc nghiệm. Cuối mỗi chương có phần câu hỏi trắc nghiệm ôn tập được sắp xếp ngẫu nhiên gồm các câu hỏi cơ bản và nâng cao đề thi kiểm tra chương để phân loại học sinh.
Với 600 câu hỏi trắc nghiệm có lời giải chi tiết và 300 câu hỏi ôn tập, kiểm tra có đáp án, 400 bài tập minh họa phương pháp giải chi tiết. Nhà sách Obook hy vọng cuốn sách này sẽ hữu ích cho học sinh lớp 10 và học sinh ôn thi tót nghiệp THPT, tuyển sinh đại học.
Kiến Thức Trọng Tâm & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Khách Quan Lịch Sử 12 - Mới
TH.S. Trần Thị Đào
Lịch sử là môn học đòi hỏi người học phải nắm bắt được lượng kiến thức tổng quát, đồng thời phải hiểu sâu vấn đề mới có thể làm tốt được đề thi. Với mong muốn cung cấp cho bạn đọc một tài liệu bổ ích để hổ trợ cho việc ôn tập của mình. Tác giả Th.S Trần Thị Đào phối hợp cùng với nhà sách ABC đã cho phát hành cuốn Kiến Thức Trọng Tâm & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Khách Quan Lịch Sử 12 - Mới. Cấu trức cuốn sách gồm 3 phần: Phần I: Ôn tập nội dung lý thuyết Lịch sử Thế Giới Hiện đại (1945 - 2000) Lịch sử Việt Nam (1919 - 2000) Phần II: Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập Phần III: Một số đề minh họa. Điểm đặc biệt Nội dung sách bám sát nội dung, chương trình SGK và hướng dẫn ôn tập của Bộ GD&ĐT Dùng ôn thi học kì, THPT Quốc gia, xét tuyển ĐH-CĐ Bồi dưỡng học sinh khá - giỏi Obook tin rằng đây là một tài liệu bổ ích cho các bạn học sinh. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sách hay tại Obook - sách luyện thi.

Cuốn sách 18 Chủ Đề Hình học 12 bao gồm tổng tập những kiến thức cần nhớ cũng như các kỹ năng xữ lý các dạng bài tập hình học lớp 12. Cuốn sách được biên soạn theoc hương trình mới của bộ GD-DT với những nội dung sau : Chủ đề 1. Khối đại diện Chủ đề 2. Phép biến hình trong không gian Chủ đề 3. Những vấn đề chung về thể tích - Thể tích khối lăng trụ ........................

Chủ đề 18: Ứng dụng phương pháp tọa độ giải toán đại số.

Các Dạng Toán Điển Hình 9 Tập 2

Tác giả: #Lê_Đức Ngày cập nhật: 20-11-2019
Các Dạng Toán Điển Hình 9 Tập 2 Sách phù hợp để bồi dưỡng học sinh khá - giỏi, nâng cao kĩ năng và phương pháp giải các dạng bài tập, cũng như rèn kĩ năng giải bài tập và luyện thi cuối cấp. Nội dung sách được chia làm 2 phần bao gồm những mục sau: Phần Đại Số Chương III: Hệ phương trình bậc nhất hai ẩn Chương IV: Phương trình bậc hai một ẩn Phần Hình Học Chương III: Góc với đường tròn Chương IV: Hình trụ - Hình nón - Hình cầu
Kiến Thức Trọng Tâm & Câu Hỏi Trắc Nghiệm Khách Quan Lịch Sử 11
Việc chuyển Lịch sử sang hình thức thi trắc nghiệm phù hợp tình hình giáo dục hiện nay của nước ta, cũng đã được áp dụng tại nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Tính ưu việt của bài thi trắc nghiệm là sự khách quan, có thể đo lường và kiểm định chất lượng giáo dục bằng con số cụ thể, không dựa vào cảm tính và mơ hồ. Thông qua bài thi trắc nghiệm, các chuyên gia có thể phân tích, đánh giá chất lượng bài thi, câu hỏi và kết quả. Lịch sử là môn học đòi hỏi người học phải nắm bắt được lượng kiến thức tổng quát, đồng thời phải hiểu sâu vấn đề mới có thể hoàn thành tốt bài làm. Để giúp các giáo viên, các bậc phụ huynh tham khảo đầy đủ, chúng tô đã hệ thống hóa những kiến thức trọng tâm và các câu hỏi trắc nghiệm khách quan trên cơ sở bám sát theo từng bài học của chương trình sách giáo khoa Lịch sử 11, với nhiều mức độ từ dễ đến khó. Sau mỗi phần, mỗi chương, mỗi giai đoạn lịch sử chúng tôi đều thiết kế ôn tập để củng cố kiến thức. Cuốn sách được biên soạn gồm có 4 phần:
Phần 1: Lịch sử Thế giới cận đại (tiếp theo) Phần 2: Lịch sử Thế giới hiện đại (1917 - 1945) Phần 3: Lịch sử Việt Nam (1858 - 1918) Phần 4: Một số đề thi minh họa
Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ đến với các bạn đồng nghiệp, quý vị phụ huynh và các em học sinh như là một cuốn cẩm nang trong dạy và học, đồng thời là tài liệu bổ ích dành cho các em học sinh lớp 11, lớp12 ôn tập, làm bài kiểm tra và luyện thi THPT Quốc gia môn Sử.

Cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Đại số 9 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh cũng như quý thầy cô giáo trong việc học tập, rèn luyện , nâng cao kỹ năng dạy và học môn Đại Số lớp 9. Cuốn sách gồm các phần sau: Chương 1. Các phép toán về căn thức Chương 2. Phương trình bậc hai - hệ thức Việt Chương 3. Hệ phương trình Chương 4. Phương trình nghiệm nguyên Chương 5. Phương trình vô tỷ Chương 6. Phương trình , bất phương trình qui về bậc nhất, bậc hai Chương 7. Bất đẵng thức Chương 8. bài tập tổng hợp Chương 9. Một số đề thi học sinh giỏi và đề tự luyện Ngoài ra cuốn sách còn giúp các em chuẩn bị một vốn kiến thwucs vững chắc để tự tin tham gia các kỳ tuyển sinh vào lớp 10 tại các trường chuyên, trường điểm mà ccas em mong muốn .

Cuốn sách Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Vận Dụng Vận Dụng Cao Môn Toán Tập 1 biên soạn theo định hướng ra đề thi mới nhất của Bộ GD&ĐT, dùng cho HS tham gia kì thi quốc gia và xét tuyển ĐH-CĐ. "Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Vận Dụng Vận Dụng Cao Môn Toán Tập 1" với các phần chính : + Ứng dụng của đạo hàm:Tính đơn điệu của hàm số ,Cực trị của hàm số ,Giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số,Tiếp tuyến của đồ thị hàm số... + Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng + Đại số tổ hợp và xác suất + Số phức....

500 Bài Toán Chọn Lọc Đại Số Hình Học 9

Tác giả: #Lê_Hoành_Phò Ngày cập nhật: 20-11-2019

Cuốn sách 500 Bài Toán Chọn Lọc Đại Số Hình Học 9 cung cấp cho tất cả các em học sinh đặc biệt là những em học sinh có học lực khá, giỏi và các em học sinh lớp chuyên toán những kiến thức toán học trọng tâm và nâng cao được sắp xếp từ dể đến khó , từ cơ bản đến nâng cao để các em cải thiện trình độ toán học của mình. Nội dung bộ sách gồm 15 chủ đề trọng tâm của lớp 9. Mỗi chủ đề gồm các phần: - Kiến thức trọng tâm và phương pháp giải - Các bài toán chọn lọc - Bài tập tự luyện.

Bài Tập Tiếng Anh 9 - Chương Trình Thí Điểm Nguyễn Bảo Trang
Để giúp các em học sinh và quý thầy cô có thêm tư liệu giảng dạy và cơ hội luyện tập, củng cố kiến thức, Nhà sách Obook giới thiệu đến bạn đọc sách Bài Tập Tiếng Anh 9 - Chương Trình Thí Điểm (tập 1 + tập 2) với trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Sách được biên soạn dựa trên nội dung kiến thức và chủ điểm của từng đơn vị bài học trong sách Tiếng Anh 9 của BỘ GD và ĐT. Với bộ sách này, học sinh không chỉ có cơ hội ôn luyện các bài tập Phát âm ( Pronunciation), Ngữ pháp ( Grammar ), Từ vựng ( Vocabulary ) từ cơ bản đến nâng cao mà còn có thể phát triển các kỹ năng như Đọc ( Reading), Nói ( Speaking) và Viết ( Writing). Sau hai bài học sẽ là phần Test Yourself để củng cố kiến thức và trau dồi kĩ năng đã học. Sách có cấu trúc rõ ràng, khoa học, cộng với sự hỗ trợ hình ảnh phù hợp với hoạt động thiết kế sẽ tạo hứng thú cho các em học tiếng anh hơn. Hy vọng đây sẽ là một cuốn sách học tiếng anh lớp 9 hiệu quả và đồng hành cùng các em học sinh trên con đường chinh phục khả năng ngoại ngữ.
Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Giải Tích Trong Không Gian OXYZ
Huỳnh Công Thái - Trần Văn Tài
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và ôn luyện của học sinh, tác giả Huỳnh Công Thái và Trần Văn Tài đã biên soạn cuốn Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Giải Tích Trong Không Gian OXYZ để hổ trợ các em tối đa.
Quyển sách gồm 4 phần chính:
Phần 1: Lý thuyết và phương pháp giải tất cả các dạng toán của chuyên đề Hình Học giải tích trong không gian Oxyz. Phần 2: Các kỹ năng giải nhanh trắc nghiệm Toán Hình học giải tích trong không gian Oxyz, gồm các phương pháp: Dùng phép loại trừ từ đáp số Dung phép loại trừ dựa vào tính chất Hình học Kết hợp cả hai' Các mẹo tìm nhanh tọa độ hình chiếu và các ứng dụng khác liên quan đến hình chiếu Kĩ năng phân tích để chọn cách giải nào nhanh nhất giữa hình thức tự luận hay trắc nghiệm Phần 3: Các đề luyện tốc độ tổng hợp bốn mức độ "nhận biết - thông hiểu - vận dụng - vận dụng cao". Trong phần này, các đề thi có 30 câu hỏi được gán với thời gian 45 phút. Đặc biệt, trong mỗi đề, tác giả có kèm theo những phân tích đăc điểm của mỗi đề bài để chọn cách giải nhanh nhất - lời bình luận - nhận xét, nhằm giúp các em hiểu tính chất của bài toán. Phần 4: Các đề tự luận.
Nội dung của cuốn sách được tác giả và các đồng nghiệp giảng dạy tại trường Chuyên Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu và các lớp luyện thi đại học tại Trung Tâm Tinh Hoa Education. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách luyện thi toán THPT quốc gia 2017 khác tại nhà sách online newshop.