sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Minh_Thắng

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Những Người Khốn Khổ (Bộ 3 Tập)

Tác giả: #Victor_Hugo Ngày cập nhật: 22-09-2019
 • Tác giả: #Victor_Hugo
 • Dịch giả: Nhiều dịch giả
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 01-11-2014
 • Công ty phát hành: #Minh_Thắng
 • Trọng lượng: 2552.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 2048
 • ISBN: 8935236402620 (VI51808)Victor Hugo là nhà văn lãng mạn lớn nhất của nước Pháp, thế kỷ XIX. Cuộc đời chiến đấu không ngừng của ông, những tác phẩm văn chương của ông phản ánh trung thành những biến cố lịch sử lớn lao, những cuộc cách mạng của nhân dân Pháp suốt thế kỷ XIX. Tác Phẩm của ông tiêu biểu cho ý chí tự do, lòng tha thiết yêu hòa bình, lòng tin tưởng cao cả vào con người lao động.


Những Người Khốn Khổ là một cuốn tiểu thuyết xã hội hiện đại, một thiên hùng ca bằng văn xuôi. Hugo diễn tả cuộc đời trăm ngàn khổ cực và tâm hồn vô cùng cao thượng của một người tù khổ sai là Giăng Vanggiăng, của một thiếu phụ bị xã hội tư bản tàn bạo chà đạp là Phăntgtin, của một trẻ thơ anh dũng là Gavơrốt. Trong cuốn tiểu thuyết vĩ đại này, Hugo đứng hẳn về phía quần chúng, khi mô tả cuộc chiến đấu hùng tráng của nhân dân cần lao Pari nổi dậy năm 1832 chống lại chính quyền phản động lúc bấy giờ.


Mời bạn đón đọc.

Dự Đoán Theo Tứ Trụ

Tác giả: #Thiệu_Vĩ_Hoa Ngày cập nhật: 22-09-2019“ Chu Dịch” ký vĩ tinh thâm, nhưng không phải cao thâm tới không dự đoán được.


“Chu Dịch” được tôn vinh là “ Bảo điển duy nhất của thế gian”. Nó có thể đơn giản giải thích được đại tự nhiên, tức là qui luật biến hóa vận động của vạn vật, vạn sự, đem tất cả các qui luật, từ vĩ đại, tới vi mô, từ hữu hình tới vô hình, dùng các ký hiệu của bát quái và vật tượng, thiên can địa chi, âm dương ngũ hành sinh, khắc chế hóa làm trung gian để truyền đạt thông minh.


Tứ trụ, tức là bốn cặp thiên can, địa chi đại diện cho bốn cột mốc thời gian một con người ra đời là năm, tháng, ngày, giờ; dưới sự ảnh hưởng khác nhau của từ trường trái đất, lực hấpdẫn của các trường cảm ứng khác nhau trong vũ trụ, để phân biệt sự khác nhau trong quy luật sinh mệnh giữa người với người.


Tứ Trụ Dự Đoán Học là một sinh phái trên cơ sở của Chu Dịch, là một môn học dựa trên chỉnh thể can chi chuyên để giải thích qui luật sinh mệnh của con người. Nó cũng giống như các khoa học dự đoán khác, có thể dự đoán được, tùy theo sự tiến bộ và phát triển của xã hội, sự nghiên cứu về nó vĩnh viễn không có điểm dừng.


Làm thế nào mới đoán được các chuyện cát, hung chủ yếu của người đời? Cuốn sách này không thể nói là chủ đạo, nhưng lần lượt đem từng vấn đề nêu rõ, lược bỏ những phương diện phức tạp của mệnh lý. Tôn chỉ của nó chính là giới thiệu và tuyên truyền các tri thức của tứ trụ dự đoán, là một con đường đề cử cho các bạn mới bắt đầu, và yêu thích về tứ trụ.


Mời bạn đón đọc.

Nghệ thuật ứng xử sư phạm

Ngày cập nhật: 22-09-2019
 • Năm xuất bản: 01-06-2004
 • Công ty phát hành: #Minh_Thắng
 • Trọng lượng: 180.00 gam
 • Kích cỡ: 13x19 cm
 • Số trang: 211
 • Giá bìa: 24,000 đ

Cuốn Nghệ thuật ứng xử sư phạm gồm 3 phần:
- Phần I gồm 101 tình huống ứng xử và các giả thiết về phương án giải quyết. Yêu cầu đặt ra là bạn đọc dự cảm để lựa chọn cho mình một phương án giải quyết hợp lý nhất.
- Phần II gồm các bài tập để người đọc tự kiểm tra xem mình đã có các đặc điểm tâm lí cần thiết cho ứng xử sư phạm chưa và ở mức độ nào
- Phần III bao gồm các câu chuyện thể hiện những tình huống ứng xử sư phạm của các nhà giáo, nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm“Chu Dịch” là một bộ kinh điển cổ xưa nhất, có quyền uy nhất, có tiếng nhất của Trung Quốc. Chu Dịch là kết tinh của trí tuệ, sự thông minh. Chu Dịch nói về Lý, Tượng, Số, Chiêm.


Nội dung Chu Dịch vô cùng phong phú, phạm vi đề cập rộng lớn, trên thì luận thiên văn, dưới thì giảng địa lý, giữa thì nói về con người, từ khoa học tự nhiên tới khoa học xã hội,… đều luận thuật vô cùng tường tận, bao la vạn tường, không gì không có.


Chu Dịch là cơ sở, là ngọn nguồn của khoa học dự đoán. Các quái từ, hào từ cùng với 64 quái, bát quái trong chu dịch, không những ghi lại một cách hệ thống, phản ánh được các thông tin tiềm tàng của khoa học tự nhiên, khoa học về xã hội, khoa học về con người, phương diện y học trong quá khứ, trong tương lai, đồng thời đưa ra các phương pháp dự đoán thông tin quý báu.


Cuốn sách Chu Dịch Với Dự Đoán Học phân thành hai phần là phần thượng, phần hạ. Phần thượng chủ yếu nói về phương pháp dự đoán quái tượng, bắt đầu từ các kiến thức cơ bản nhất, cho tới cách lập quái và đoán quái. Phần hạ chủ yếu luận thuật về cách dự đoán lục hào, vừa sâu sắc, cách thức phức tạp, nội dung dự đoán rộng lớn, việc dự đoán cụ thể nhiều.


Cuốn sách không chỉ là sự tập hợp lớn về phương pháp và kinh nghiệm đoán quái từ xưa đến nay, mà còn bao gồm nhiều thành quả nhiều năm nghiên cứu của tác giả.


Mời bạn đón đọc.

Bỉ Vỏ

Tác giả: #Nguyên_Hồng Ngày cập nhật: 22-09-2019
 • Tác giả: #Nguyên_Hồng
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 01-02-2016
 • Công ty phát hành: #Minh_Thắng
 • Trọng lượng: 330.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 264
 • ISBN: 8935236406505 (VI416)
 • Giá bìa: 64,000 đBỉ Vỏ của Nguyên Hồng là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của dòng văn học hiện thực phê phán. Qua tác phẩm, những nét tiêu biểu của một lớp người sống dưới đáy xã hội, cuộc sống lầm than, đói khổ của tầng lớp nhân dân lao động và cả bản chất xấu xa thối nát của xã hội thực dân phong kiến đều được khắc họa tài tình dưới ngòi bút tinh tế của tác giả. Nhân vật chính của tiểu thuyết Bỉ Vỏ là Tám Bính, một cô gái chất phác của làng quê, bị lừa gạt trong tình yêu rồi bị tập quán lạc hậu xua đuổi, lên thành phố lại bị đày vào con đường tội lỗi. Từ chỗ phải làm nghề mại dâm, Tám Bính trở nên một "Bỉ Vỏ" - kẻ cắp lành nghề. Và cuối cùng cả hai vợ chồng đều bị bắt giữa lúc Tám Bính hay tin đứa con duy nhất bị giết do chính tay người chồng sau của mình.


Mời bạn đón đọc.

Truyện Cổ Anđecxen - Tập 3

Tác giả: #Hans_Christian_Andersen Ngày cập nhật: 22-09-2019Hans Christian Andersen là nhà văn Đan Mạch. Ông không đi thu thập và ghi lại những truyện cổ tích nằm trong dân gian, mà đã sáng tạo ra những truyện cổ tích của riêng mình. Ông sử dụng những cốt truyện từng được biết khi hãy còn thơ ấu. Hư cấu từ cuộc sống hằng ngày bên cạnh cha mẹ, ông bà và những người dân ở quê hương ông - Odense, Đan Mạch và cả từ những người trong bênh viện tâm thần, nơi bà ông đã làm việc. Ông cũng đã mượn lịch sử Đan Mạch và văn học nước ngoài để tạo nên những câu chuyện của mình. Những chuyện của ông đều phản ánh sự tưởng tượng phong phú và đúng như những câu chuyện huyền thoại.


Khác với chuyện cổ tích thông thường, những câu chuyện của Andersen kể đều có kết thúc buồn. Những khó khăn gian khổ mà Andersen trải qua và chứng kiến trong cuộc đời đều được ông đưa vào những câu chuyện kể của mình. Nhiều truyện mang tính giáo dục cao, phê phán thói hư tât xấu của xã hội. Truyện viết cho trẻ em nhưng người lớn cũng thích đọc, bởi nó vừa thấm đượm tính nhân văn vừa có âm hưởng thơ ca và rất hiện thực.


Mời bạn đón đọc.

Những Người Khốn Khổ (Hộp 3 Tập)

Tác giả: #Victor_Hugo Ngày cập nhật: 22-09-2019
 • Tác giả: #Victor_Hugo
 • Dịch giả: Nhiều dịch giả
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 27-09-2016
 • Công ty phát hành: #Minh_Thắng
 • Trọng lượng: 2662.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 2084
 • ISBN: 8935236409292 (VI798)
 • Giá bìa: 330,000 đVichto Mari Huygô sinh ngày 26 tháng 2 năm 1802 ở Bơdăngxông, một tỉnh nhỏ ở miền đông nước Pháp.


Vichto Huygô (Victor Hugo) là nhà văn lãng mạn lớn nhất của nước Pháp, thế kỷ XIX. Cuộc đời chiến đấu không ngừng của ông, những tác phẩm văn chương của ông phản ánh trung thành những biến cố lịch sử lớn lao, những cuộc cách mạng của nhân dân Pháp suốt thế kỷ XIX.


Những người khốn khổ là một cuốn tiểu thuyết xã hội hiện đại, một thiên anh hùng ca bằng văn xuôi. Huygô diễn tả cuộc đời trăm ngàn khổ cực và tâm hồn vô cùng cao thượng của một người tù khổ sai là Giăng Vangiăng, của một thiếu phụ bị xã hội tư bản tàn bạo chà đạp là Phăngtin, của một trẻ thơ anh dũng là Gavơrốt. Trong cuốn tiểu thuyết vĩ đại này, Huygô đứng hẳn về phía quần chúng, khi mô tả cuộc chiến đấu hùng tráng của nhân dân cần lao Pari nổi dậy năm 1832 chống lại chính quyền phản động lúc bấy giờ.


Mời bạn đón đọc.


Thành Ngữ Và Điển Cố Trung Hoa:
Trong đầu óc con người ta ẩn chứa rất nhiều những ý tưởng độc đáo, và điều kì diệu hơn nữa là người xưa đã đúc kết trí tuệ lớn và mưu lược thần kì chỉ với một số từ đơn giản, những từ ngữ này chính là thành ngữ ẩn chứa bao hàm trí tuệ và sách lược sâu sắc. Thông qua những thành ngữ này, chúng ta hiểu được những điển cố lấp lánh ánh sáng của trí tuệ: Hàn Tín thống lĩnh ba quân quyết đấu quyết chiến, chí khí hừng hực sức mạnh vô song giành thắng lợi. Ngu Hủ điều binh khiển tướng, đã đánhbại quân Khương nhiều lần quấy nhiễu ở biên giới, khiến cho chúng bị thương vong nặng nề không dám đến quấy nhiễu nữa, cuối cùng đã vỗ về được trăm họ, bình định được thế cục. Từ Hoảng dẫn quân xông thẳng vào quân của Quan Vũ, khiến cho tướng lĩnh uy trấn cả thiên hạ đành phải bại trận rút khỏi Tương Dương; Doãn Ông lấy một người để răn đe hàng trăm người, nghiêm trị ác bá, được bá quan và trăm họ kính phục. Điền Đơn thắng lợi xuất thần, khéo léo bố trí hoả ngưu trận giành được thắng lợi, khôi phục lại nước Tề đã bị mất;Yến Tử dùng hai quả đào mà giết chết ba tướng quân, diệt trừ được ba tên kiêu ngạo ngang ngược... Đó là những câu chuyện thành ngữ bao hàm những mưu kế diệu kì của người xưa, vẽ ra cảnh tượng hết sức sống động cho chúng ta ngày hôm nay, tạo cơ hội cho chúng ta học hỏi trí tuệ và mưu lược tài giỏi của người xưa...
Mục Lục:
Chương 1: Trí tuệ mưu lược
Chương 2: Những gợi mở của cuộc sống
Chương 3: Những câu chuyện khôi hài.
Mời bạn đón đọc.

Toàn Tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Quyển 4

Tác giả: #Thanh_Huệ Ngày cập nhật: 22-09-2019
 • Tác giả: #Thanh_Huệ
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Mỹ_thuật
 • Năm xuất bản: 01-02-2017
 • Công ty phát hành: #Minh_Thắng
 • Trọng lượng: 330.00 gam
 • Kích cỡ: 14.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 288
 • ISBN: 8935236409926 (VI853)
 • Giá bìa: 60,000 đĐứng trước thế giới với bao kì diệu, mang trong mình sự tò mò, khát khao tìm hiểu, câu hỏi thường thấy nhất ở trẻ là “Vì sao?”. ‘Vì sao phải hít thở?”, “Vì sao Vịt có thể bơi trên mặt nước?”… Quả thực, những câu hỏi “Vì sao?” đó khiến người lớn chúng ta cũng khó mà trả lời để con trẻ hiểu được.


Bộ sách “10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao” sẽ giúp các bậc phụ huynh tháo gỡ những khúc mắc của trẻ. Bộ sách gồm:


Tuyển tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Thế giới thực vật - Tìm hiểu về giao thông (tập 1)


Tuyển tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Thế giới loài cá - Thế giới loài chim (tập 2)


Tuyển tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Tìm hiểu về vũ khí và cơ thể con người (tập 3)


Tuyển tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Thám hiểm cổ kim (tập 4)


Mời bạn đón đọc.


Mục Lục:


Chương I: Chế độ chính trị


Chương II: Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân


Chương III: Kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ và môi trường


Chương IV: Bảo vệ tổ quốc


Chương V: Quốc hội


Chương VI: Chủ tịch nước


Chương VII: Chính phủ


Chương VIII: Tòa án nhân dân, viện kiểm sát nhân dân


Chương IX: Chính quyền địa phương


Chương X: Hội đồng bầu cử quốc gia, kiểm toán nhà nước


Chương XI: Hiệu lực của hiến pháp và việc sửa đổi hiến pháp


Mời bạn đón đọc.