sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Huy_Hoàng

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
 • Tác giả: #Donald_McCaig
 • Dịch giả: Thanh Tâm
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 01-06-2017
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 616.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 388
 • ISBN: 8935095623679 (VI17384)
 • Giá bìa: 130,000 đ


Sau thành công vang dội của Những người quanh Rhett Butler, nhà văn Donald McCaig tiếp tục được Tổ chức quản lý di sản Mitchell ủy quyền viết tiếp cuốn tiểu thuyết HÀNH TRÌNH CỦA RUTH.


Dưới ngòi bút tài hoa của Donald McCaig, hình ảnh Ruth - tên thật của Mammy - hiện lên vừa đậm chất Phi châu, vừa sâu cay nhưng cũng đầy tự hào.


"Ở miền Nam nước Mỹ bấy giờ có hàng vạn vú em, phần lớn không có tên. Tôi cho rằng sự thiếu vắng tiếng nói, lịch sử và cá tính của nhân vật Mammy trong Cuốn theo chiều gió là một khoảng trống lớn, như thể cuốn truyện mới chỉ kể được nửa câu chuyện. Mammy là một nhân vật đầy bi kịch, song bà chưa bao giờ đánh mất hy vọng. Bà là người quả quyết, có nhân cách và không hề nổi loạn." - Donald McCaig


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Carlos_Busquets
 • Dịch giả: Mai Anh
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Trẻ
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 1004.00 gam
 • Kích cỡ: 20.5 x 29.5 cm
 • Số trang: 129
 • ISBN: 8935095610433 (VI2136)
 • Giá bìa: 140,000 đ


"Dê mẹ và bảy chú dê con sống trong một căn nhà xinh xắn giữa rừng. Các chú dê con rất thích chạy nhảy, nô đùa dưới ánh mặt trời ấm áp nhưng chúng luôn phải cảnh giác vì có một con sói hung ác lúc nào cũng rình rập gần đó. Dê mẹ thường nhắc nhở: - Các con phải cẩn thận và đừng đi chơi xa quá nhé!..." (Trích "Chó sói và bảy chú dê con")

Những câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng sẽ đưa các em nhỏ bước vào khám phá thế giới của những bạn thú ngộ nghĩnh, đáng yêu. Qua câu chuyện của các bạn thú ấy, các bé sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích, nhiều thói quen và đức tính tốt, từ đó rèn luyện, phấn đấu để trở thành những em bé ngoan được mọi người yêu quý.


Ngôn ngữ trong sáng, dễ thương, hình ảnh minh họa sinh động, ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, "Chó sói và bảy chú dê con" là món quà đặc biệt ý nghĩa dành cho các em nhỏ.


Mời bạn đón đọc.Một cuốn sách tham khảo đơn giản, dễ hiểu nhưng cũng không kém phần thú vị dành cho những ai muốn trau dồi thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực y tế.

Với các cấu trúc ngữ pháp thông dụng, các mẫu câu và lượng từ vựng cơ bản, có tần suất sử dụng cao nhất trong lĩnh vực y tế ... cuốn sách sẽ giúp người học nhanh chóng lĩnh hội và ứng dụng được khả năng tiếng Anh của mình trong lĩnh vực này.


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Jackie_Collins
 • Dịch giả: Mai LâmNguyễn Anh Tuấn
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 1320.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 1444
 • Giá bìa: 276,000 đTừ nhiều năm nay, độc giả Việt Nam đã liên tiếp được tiếp cận với một cái nhìn táo bạo, một cách táo bạo; chấp nhận tất cả để phanh phui bằng hết những ngóc ngách sâu kín nhất, những che đậy kỹ lưỡng nhất trong đời sống của một tầng lớp được gọi là minh tinh, siêu sao, là những “Vua” này “Chúa” nọ... qua các tiểu thuyết Cô gái bất kham, Bà chủ, Thế giới đầy những người đàn ông li dị vợ, Thế giới đầy những người đàn bà li dị chồng, Vườn thú Hollywood, ngôi sao nhạc Rock, Lẳng lơ... của nữ văn sĩ người Mỹ Jackie Collins.


Trung thành với cái nhìn, cách viết của mình, trong bộ tiểu thuyết “Những bà vợ và Những ông chồng Hollywood” này, Jackie Collins “truy quét” không thương tiếc các thói hư tật xấu của những minh tinh, siêu minh tinh sống trong kinh đô điện ảnh Hollywood. Bà vạch trần, lên án, giễu cợt... những tham vọng, những mưu mô, những sa đọa của họ; nhất là tính ích kỷ đến tàn nhẫn, thói giả dối đến trơ trẽn, những đòi hỏi đến kỳ quặc... mà nếu không nhờ tài quan sát sâu sắc, cách mô tả táo bạo của tác giả, ít ai có thể hình dung ra.


Trọn bộ gồm 2 cuốn:

Những Bà Vợ HollywoodNhững Ông Chồng Hollywood
Mời bạn đón đọc.
Hơn nửa thế kỷ trước đây, phong trào Thơ mới đã có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển của nền văn học trước Cách mạng tháng Tám của đất nước. Các thi sĩ của thuở ấy đã đem lại cho bạn đọc một tiếng nói mới, phản ánh khá trung thực tâm trạng của cả một lớp thanh niên tiểu tư sản trong cuộc sống có nhiều đau buồn, trăn trở và đôi khí bế tắc trước hiện trạng của đất nước thời bấy giờ. Với sự đổi mới mạnh mẽ của hình thức nghệ thuật. Thơ mới thực sự đã thu hút được sự chú ý của khá đông bạn đọc yêu thơ và đó cũng là một đóng góp có ý nghĩa vào sự phát triển của thể loại và chứng minh khả năng biểu đạt phong phú của tiếng Việt.


Ngay lúc bấy giờ hai tác giả Hoài Thanh và Hoài Chân đã sớm nhận ra giá trị ấy đã kịp thời sưu tầm, giới thiệu các thành tựu của phong trào Thơ mới qua tác phẩm "Thi nhân Việt Nam" và đã cho xuất bản vào đầu năm 1942.


"Thi nhân Việt Nam" là sự khám phá và đánh giá đầu tiên đối với Thơ mới. Chúng ta đều biết việc lựa chọn tác phẩm và tác giả đương thời, nhất là những người mới xuất hiện trên văn đàn, là một việc làm hết sức khó khăn, nhưng với sự cảm thụ khá sâu sắc và cái nhìn tinh tế, các tác giả đã chọn được một chùm hoa giàu hương sắc trong vườn thơ mới đã gửi tặng những người yêu thơ. Chính vì thế "Thi nhân Việt Nam" đã được bạn đọc cả nước đón nhận và tán thưởng.


Mời bạn đón đọc.Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều sách tham khảo về chọn ngày giờ, nhưng đa phần là viết theo kiểu chung chung, nguồn gốc không rõ ràng, khó áp dụng cho tất cả mọi người. Xuất phát từ thực tế đó chúng tôi đã viết cuốn Lịch cát tường bách linh Đinh Dậu 2017 này.


Đặc điểm chính của Lịch cát tường bách linh Đinh Dậu 2017 là:


- Dung lượng thông tin phong phú, thích hợp với nhiều đối tượng, từ độc giả phổ thông đến nhà nghiên cứu, từ phong thủy, dịch quái, chiêm tinh đến tứ trụ, tử bình, kỳ môn độn giáp …


- Giờ được tính theo giờ thực tế, dựa theo quỹ đạo quay thực tế của Mặt trời, Trái đất… Đồng thời, thời gian tính theo giờ Hà Nội làm chuẩn. Thời gian chính xác sẽ giúp cho việc tính toán tứ trụ, tử bình… chuẩn xác hơn.


- Tính phi tinh, quẻ dịch cụ thể cho từng giờ, thuận tiện hơn trong ứng dụng phong thủy, bốc dịch…


- Thống kê những ngày thông dụng như đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, ký kết, giao dịch… cho từng con giáp, tăng tính hữu dụng khi tra cứu.


- Chỉ dẫn cách hóa giải chi tiết hơn, rõ ràng hơn nên có thể vận dụng dễ dàng.


Với nỗ lực xây dựng cẩm nang tra cứu lịch tiện dụng cho đông đảo độc giả, chúng tôi đã tìm tòi nghiên cứu rất nhiều, song trong quá trình biên soạn chắc không tránh khỏi thiếu sót, rất mong bạn đọc góp ý để lần xuất bản sau được hoàn thiện hơn.


Mời bạn đón đọc.

Lịch Cát Tường Bách Linh 2015 Ất Mùi

Tác giả: #Nguyễn_Mạnh_Linh Ngày cập nhật: 17-08-2019Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều sách tham khảo về chọn ngày giờ, nhưng đa phần là viết theo kiểu chung chung, nguồn gốc không rõ ràng, khó áp dụng cho tất cả mọi người. Xuất phát từ thực tế đó chúng tôi đã viết cuốn “Lịch Cát Tường Bách Linh” này.


Đặc điểm chính của “Lịch Cát Tường Bách Linh” là:


- Dung lượng thông tin phong phú, thích hợp với nhiều đối tượng, từ độc giả phổ thông đến nhà nghiên cứu, từ phong thủy, dịch quái, chiêm tinh đến tứ trụ, tử bình, kỳ môn độn giáp…


- Giờ được tính theo giờ thực tế, dựa theo quỹ đạo quay thực tế của Mặt trời, Trái đất… Đồng thời, thời gian tính theo giờ Hà Nội làm chuẩn. Thời gian chính xác sẽ giúp cho việc tính toán tứ trụ, tử bình… chuẩn xác hơn.


- Tính phi tinh, quẻ dịch cụ thể cho từng giờ, thuận tiện hơn trong ứng dụng phong thủy, bốc dịch…


- Thống kê những ngày thông dụng như đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, ký kết, giao dịch… cho từng con giáp, tăng tính hữu dụng khi tra cứu.


- Chỉ dẫn cách hóa giải chi tiết hơn, rõ ràng hơn nên có thể vận dụng dễ dàng.


Mời bạn đón đọc.

12 Con Giáp Và Cuộc Đời Con Người

Tác giả: #Tùng_Thư Ngày cập nhật: 17-08-2019
 • Tác giả: #Tùng_Thư
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Hà_Nội
 • Năm xuất bản: 01-03-2008
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 260.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5x20.5 cm
 • Số trang: 288
 • ISBN: 8935095600601 (VI34884)
 • Giá bìa: 36,000 đ


“Tinh Lịch Thảo Nguyên” (cuốn sách nổi tiếng thời Khang Hi do Lý Quang Địa viết) nói rằng: Thuyết về 12 con giáp đã có từ rất lâu rồi, không rõ từ đâu. Theo những tài liệu ghi chép được, thì từ thời Xuân thu Chiến quốc đã có thuyết này.

12 con giáp đã có từ lâu, và liên quan ảnh hưởng khá sâu rộng đến đời sống con người. Trong cuộc sống ở đâu cũng thấy nhắc đến. Khi hỏi tuổi một người, người ta thường liên tưởng ngay đến người đó cầm tinh con gì? Điều này cho thấy 12 con giáp gắn liền với cuộc songs đời thường, và tuy có nhiều điều chúng ta chưa hiểu hết, nhưng không thể phủ nhận được giá trị của nó. Có cả ngôi chùa về 12 con giáp, tem 12 con giáp, phim hoạt hình 3D về nguồn gốc 12 con giáp (Trung Quốc), hay nhạc chuông 12 con giáp của Vietnamnet,… cho ta thấy 12 con giáp đã ăn sâu trong tiềm thức người dân.

Cuốn sách “12 con giáp và cuộc sống đời người” này chắt lọc ra nhưng quan sát, tích luỹ của người xưa về mối quan hệ tương tác giữa 12 con giáp và cuộc sống đời người.

Hy vọng cuốn sách sẽ cho bạn biết thêm nhiều kiến thức liên quan đến 12 con giáp, về văn hoá cổ truyền,…

Mục lục:

Lời nói đầu

Tìm hiểu về 12 con giáp

Quan niệm về tính cách con người theo các tuổi

Chuyện lấy tên các con vật đặt tên cho năm

Người sinh năm Tý (Chuột)

Ưu khuyết điểm

Đặc trưng tính cách, cuộc đời

Đối tác làm ăn phù hợp

Người hợp tuổi kết hôn

Mệnh của người tuổi Tý

Người tuổi Tý theo tháng sinh

Người sinh năm Sửu (Trâu)

Người sinh năm Dần (Hổ)

Người sinh năm Mão (Mèo)

Người sinh năm Thìn (Rồng)

Người sinh năm Tỵ (Rắn)

Người sinh năm Ngọ (Ngựa)

Người sinh năm Mùi (Dê)

Người sinh năm Thân (Khỉ)

Người sinh năm Dậu (Gà)

Người sinh năm Tuất (Chó)

Người sinh năm Hợi (Lợn)

Cung phi ngũ hành các tuổi

Phong thuỷ và 12 con giáp

Mệnh Khảm (Thuỷ)

Mệnh Tốn (Mộc)

Mệnh Khôn (Thổ)

Mệnh Cấn (Thổ)

Mệnh Đoài (Kim)

Mệnh Ly (Hoả)

Mệnh Càn (Kim)

Mệnh Chấn (Mộc)

Quy năm theo con giáp

Con giáp và các năm

Đổi năm dương lịch

Sang năm can chi

Đổi năm can chi

Sang năm dương lịch

Tính can chi tháng âm

Theo dương lịch

Tìm can chi ngày dương lịch

Đổi ngày can chi ra dương lịch

Tính can chi của giờ

Xem tuổi kết hôn

Theo âm dương ngũ hành

Đặt tên và 12 con giáp

Chữ nên dùng cho tuổi Tý

Chữ nên dùng cho tuổi Sửu

Chữ nên dùng cho tuổi Dần

Chữ nên dùng cho tuổi Mão

Chữ nên dùng cho tuổi Thìn

Chữ nên dùng cho tuổi Tỵ

Chữ nên dùng cho tuổi Ngọ

Chữ nên dùng cho tuổi Mùi

Chữ nên dùng cho tuổi Thân

Chữ nên dùng cho tuổi Dậu

Chữ nên dùng cho tuổi Tuất

Chữ nên dùng cho tuổi Hợi

Mời bạn đón đọc.

Ngàn Năm Một Tiếng Thở Dài

Tác giả: #Dư_Thu_Vũ Ngày cập nhật: 17-08-2019
 • Tác giả: #Dư_Thu_Vũ
 • Dịch giả: An Lạc Group
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 03/2018
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 484.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 424
 • ISBN: 8935095625703 (VI464187)
 • Giá bìa: 120,000 đ


Kim tự tháp bí ẩn, tường thành Babylon đổ nát, đền thờ Hy Lạp hoang tàn, thánh địa Jerusalem trầm mặc, sông Hằng thiêng liêng, vĩnh cửu... các di chỉ văn minh cổ đại Phương Đông và Địa Trung Hải từng bước hiện ra, trải dài theo mỗi trang viết với hai sắc độ không thể trộn lẫn, vừa kiêu ngạo vì quá khứ huy hoàng, vừa tang thương, buồn thảm bởi chiến tranh, lòng tham và sự tăm tối của hôm nay.


Mời bạn đón đọc.

Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Chọn Lọc

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 17-08-2019
 • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
 • Dịch giả: Nguyễn Trọng Báu
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 01-12-2016
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 506.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 432
 • ISBN: 8935095622481 (VI646)
 • Giá bìa: 98,000 đCon gà mái của người chủ nọ đẻ ra những quả trứng vàng. Chờ đợi cứ sau mỗi ngày có được một ủa trứng vàng, người chủ thấy sốt ruột quá nghĩ bụng: “Hẳn trong đó phải có cục vàng to lắm”.


Anh ta liền mổ gà mái để lấy cục vàng. Song khi mổ con gà mái ra cũng chẳng thấy khác gì con gà mái khác.


- Trứng vàng-


Tập Truyện ngụ ngôn thế giới chọn lọc được góp lại từ muôn phương, những truyện ngụ ngôn tuyệt hay của thế giới. Hy vọng, cuốn sách sẽ giúp các bạn tìm ra nhiều điều thú vị và bổ ích.


Mời bạn đón đọc.