sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Huy_Hoàng

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Combo Lục Nhâm Đại Toàn (Bộ 3 Tập)

Tác giả: #Quách_Tải_Lai Ngày cập nhật: 21-02-2019Văn hóa truyền thống Trung Quốc có bề dày lịch sử hàng nghìn năm, vô cùng phong phú đa dạng, còn bảo tồn rất nhiều hình thức văn hóa đặc sắc. Thuật số chính là một môn học có nguồn gốc từ thời cổ đại và được lưu truyền tới tận ngày nay, trong đó đã kết tinh nhiều tinh hoa trí tuệ uyên thâm về văn hóa, như Hà Đồ, Lạc Thư thời Thượng cổ; Bát quái của "Kinh Dịch", thuyết Âm Dương Ngũ Hành, mặt khác còn rất giàu tính khoa học.


Trong hệ thống phân loại đa dạng và phức tạp của Thuật số, "Tam Thức" (tức Thái Ất thần số, Kỳ Môn Độn Giáp và Lục Nhâm thần khóa) có nguồn gốc từ "Kinh Dịch" được xem là đỉnh cao của thuật số, là môn dự đoán học thuộc tầng thứ cao nhất của Trung Quốc cổ đại.


Trọn bộ gồm 3 tập:

Lục Nhâm Đại Toàn - Tập 1Lục Nhâm Đại Toàn - Tập 2Lục Nhâm Đại Toàn - Tập 3
Mời bạn đón đọc.

Động Vật Kỳ Quặc

Tác giả: #Trác_Việt Ngày cập nhật: 21-02-2019
 • Tác giả: #Trác_Việt
 • Dịch giả: Hương Thảo
 • Nhà xuất bản: #NXB_Phụ_Nữ
 • Năm xuất bản: 01-12-2016
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 396.00 gam
 • Kích cỡ: 17 x 24 cm
 • Số trang: 128
 • ISBN: 8935095622412 (VI21717)
 • Giá bìa: 78,000 đTrong thế giới động vật kỳ bí có một số loài vô cùng kỳ quặc, sự xuất hiện của chúng làm cho thế giới tràn đầy sức sống. Những loài động vật này tuyệt đối không thể giành chiến thắng trong những cuộc thi sắc đẹp thế nhưng với hình thù kỳ dị, tập tính sinh hoạt lạ lùng và khả năng phòng vệ đặc biệt của chúng lại vô cùng thú vị, mở ra những hứng thú khám phá bất tận.


Cuốn sách này sẽ giúp các bạn đọc nhỏ tuổi khám phs sự diệu kỳ của thế giới động vật và thêm trân trọng những món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người.


Cuốn sách Động vật kỳ quặc là một trong 10 cuốn nằm trong bộ Thiên nhiên – Những bí mật còn ẩn giấu.


Mời bạn đón đọc.


Nội dung sách bao gồm các dạng đề thi tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp rèn luyện nắm vững kiến thức một cách hệ thống và đầy đủ. Mỗi đề thi gồm từ 70 đến 80 câu, được trình bày lần lượt với những nội dung sau đây:


Phần I: -Ngữ âm: Giúp các em củng cố và nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh của mình.


Phần II: -Ngữ pháp: Mục đích giúp các em rèn luyện về cấu trúc câu tiếng Anh và cách sử dụng các thì trong tiếng Anh.


Phần III: -Đọc hiểu: Các dạng bài tập ở phần này giúp học sinh rèn luyện khả năng đọc hiểu, khả năng nắm bắt thông tin, nâng cao kiến thức ngữ pháp và vốn từ vựng tiếng Anh


Phần IV: - Viết: Phần này giúp học sinh rèn luyện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.


Phần đáp án ở cuốn sách giúp các em vừa ôn luyện vừa có thể tự kiểm tra kết quả ôn tập của mình.


Mời bạn đón đọc.Những Câu Chuyện Phép Thuật

Tác giả: #Trịnh_Minh_Thanh Ngày cập nhật: 21-02-2019
 • Tác giả: #Trịnh_Minh_Thanh
 • Nhà xuất bản: #NXB_Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 01-06-2017
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 220.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5 x 20.5 cm
 • Số trang: 180
 • ISBN: 8935095623723 (VI21785)
 • Giá bìa: 45,000 đ


Thế giới cổ tích luôn ly kỳ, hấp dẫn nhờ những phép mầu nhiệm và những món bảo bối thần kỳ. Cuốn sách này sẽ đưa các em đến với thế giới cổ tích đó, đến với những câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Các em hãy tìm hiểu xem phép màu giúp người tốt ra sao và những kẻ xấu xa, độc ác sẽ phải chịu hậu quả như thế nào nhé!


Mời bạn đón đọc.

Sống Như Cây Rừng

Tác giả: #Hà_Nhân Ngày cập nhật: 21-02-2019
 • Tác giả: #Hà_Nhân
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 31-03-2016
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 264.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20 cm
 • Số trang: 250
 • ISBN: 8935095620722 (VI21819)
 • Giá bìa: 62,000 đĐây là bộ sách tập hợp những bài viết hay nhất được tuyển chọn trong gần 500 bài được viết suốt 8 năm phụ trách chuyên mục “Trò chuyện đầu tuần” trên báo Hoa Học Trò của tác giả Hà Nhân (nhà báo Lê Thanh Hà, phó Tổng biên tập báo HOA HỌC TRÒ, SINH VIÊN VIỆT NAM).


Những bài viết trong 3 tập sách này đôi khi đề cập đến những chủ đề rất quen, đôi khi lại nói về những vấn đề thời sự vừa xảy ra trong cuộc sống nhưng được thể hiện dưới một góc suy tưởng khác, và được chuyển tải bằng những ngôn từ thú vị và chân thành của tác giả Hà Nhân, đã trở thành nguồn cảm hứng động viên các bạn trẻ ấp ủ giấc mơ, lên kế hoạch để từng bước hoàn thiện mình trong hiện tại và tích luỹ sức bật đón đợi tương lai đang chờ phía trước.


8 năm qua, các bài viết trong chuyên mục “Trò chuyện đầu tuần” của Hà Nhân đã trở thành người bạn gần gũi cùng đi qua những tháng ngày trẻ dại của giới học trò, cùng sẻ chia, gợi hướng cho các bạn về biết bao điều chưa biết và được các bạn hào hứng đón đợi hàng tuần.


Bộ sách gồm 3 tập:


- Tập 1: NGÀY TRONG SƯƠNG MÙ


- Tập 2: BAY XUYÊN NHỮNG TẦNG MÂY


- Tập 3: SỐNG NHƯ CÂY RỪNG


Mời bạn đón đọc.

Tìm Hiểu Các Ngày Lễ Ở Việt Nam

Tác giả: #Khai_Đăng Ngày cập nhật: 21-02-2019


Các ngày lễ tết ở Việt Nam hết sức phong phú hầu như tháng nào trong năm cũng có những ngày tết hoặc ngày kỹ niệm các sự lịch sử. Hệ thống lễ tết này bao gồm cả lễ tết dân gian mang tính truyền thống, các ngày lễ lịch sử, các ngày lễ dành riêng cho một giới, một ngành nào đó ngoài ra còn có các ngày lễ tôn giáo. Tuy nhiên về nguồn gốc và ý nghĩa hay những câu chuyện liên quan đến từng này lễ tết thì không phải ai cũng rõ, nhất là các em học sinh - thế hệ tương lai của đất nước. Các em vừa là những người sẽ kế thừa và phát huy truyền thống vừa là người tiếp thu những tinh hoa của văn hoá thế giới để làm phong phú cho văn hoá dân tộc. Bởi vậy, việc cung cấp cho các em những tri thức về hệ thống lễ tết và các ngày kỹ niệm ở Việt Nam xem ra cũng là điều nên làm.


Cuốn sách Tìm hiểu các ngày lễ tết trong năm của Việt Nam tìm hiểu nguồn gốc ý nghĩa của từng ngày lễ tết, lễ kỷ niệm tiêu biểu trong năm. Đối với các lễ tết có nguồn gốc từ Trung Quốc, chúng tôi trình bày với dạng so sánh cái giống và cái khác giữa tết Việt và tết Hoa, chỉ ra bản sắc dân tộc trong các ngày lễ tết đó. Còn đối với các ngày lễ lịch sử, chúng tôi trình bày khái quát hoàn cảnh ra đời ngày lễ, ý nghĩa của nó đối với lịch sử Việt Nam. Lễ tết đối với một số đối tượng cụ thể, trình bày tương tự như vậy, bên cạnh đó còn nói thêm về vai trò của đối tượng đó trong văn hoá dân tộc hoặc dẫn ra một vài câu chuyện có ý nghĩa hay những tấm gương sáng. Cuối cùng là các lễ tôn giáo chúng tôi chỉ trình bày lễ Phật đản và Giáng sinh bởi lẽ đây là hai tôn giáo lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, đồng thời trình bày sự du nhập và vai trò của hai tôn giáo này trong nền văn hoá dân tộc. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ mang đến những tri thức bổ ích lý thú cho bạn đọc.

Mục lục:

Lời nói đầu

I. Các ngày lễ tết dân gian

Tết Nguyên đán (Tết cả, tết ta), từ 1/1 đến 7/1 âm lịch

Tết Thượng nguyên (Rằm tháng giêng, tết nguyên tiêu) 15/1 âm lịch

Tết Thanh minh (Lễ tảo một) tháng 3 âm lịch

Tết Hàn thực (Tết bánh trôi bánh chay) 3/3 âm lịch

Tết Đoan ngọ (Tết Đoan dương, tết Đoan ngũ, tết nửa năm, tết giết sâu bọ) 5/5 âm lịch

Tết Ngâu (ngày Ngưu Lang và Chức Nữ gặp nhau 7/7 âm lịch

Tết Trung nguyên (Rằm tháng bảy, Vu Lan báo hiếu, ngày xá tội vong nhân) 15/7 âm lịch

Tết Trung thu 15/8 âm lịch

Tết Hạ nguyên (Tết cơm mới) 15/10 âm lịch

Tết Ông Táo 23/12 âm lịch

II. Các ngày lễ lịch sử

Giỗ Tổ Hùng Vương (Lễ hội Đền Hùng) 10/3 âm lịch

Ngày thống nhất đất nước 30/4 dương lịch

Ngày Quốc khánh 2/9 dương lịch

Ngày giải phóng thủ đô 10/10 dương lịch

III. Các ngày lễ dành cho các đối tượng cụ thể

Ngày lễ tình nhân (Valentine) 14/2 dương lịch

Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 dương lịch

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 dương lịch

Ngày Quốc tế Lao động 1/5 dương lịch

Ngày Quốc tế Thiếu nhi - 1/6 dương lịch

Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 dương lịch

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 dương lịch

Ngày hiến chương các nhà giáo 20/11 dương lịch

Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 dương lịch

IV. Các ngày lễ tôn giáo

Lễ Phật đản 15/4 âm lịch

Lễ Giáng sinh 25/12 dương lịch

Mời bạn đón đọc.

108 Lỗi Dễ Làm Hỏng Việc Nhất

Tác giả: #Việt_Văn_Book Ngày cập nhật: 21-02-2019
 • Tác giả: #Việt_Văn_Book
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Lao_động
 • Năm xuất bản: 01-03-2008
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 280.00 gam
 • Kích cỡ: 13.5x20.5 cm
 • Số trang: 320
 • ISBN: 8935095600342 (VI2426)
 • Giá bìa: 40,000 đ


108 Lỗi Dễ Làm Hỏng Việc Nhất:
Những sơ suất nhỏ thường bộc lộ trong lối sống, thói quen, hành vi, cách tư duy, ý thức tâm lý... không ai là không có sơ suất, điều này có liên quan tới nhược điểm, cũng như tính cách, môi trường sống, trình độ văn hoá của cá nhân mỗi người, bởi vậy, sơ suất thường có đặc trưng "bản thân không nhận thức thấy" hoặc "ý thức được song lại cho rằng không quan trọng"; một khi đã hình thành và trở thành thói quen cố hữu, nó sẽ "quấn" kấy con người, lúc này muốn sửa cũng khó.
Đa phần sơ suất đều thuộc về hành vi của cá nhân, trong trường hợp nhất định, nó không ảnh hưởng tới bản thân và người khác hoặc nếu ảnh hưởng cũng không đáng kể. Trong khi đó, một số sơ suất lại là mầm mống gây ra tai hoạ đáng tiếc. Sự khác biệt giữa người thành công, người thất bại hay người bình thường đều xuất phát từ điều này. Thực tế cuộc sống được ghép lại từ rất nhiều mảnh vụn, cơ hội tiềm ẩn ở trong vô số những sự việc nhỏ nhặt, những sơ suất tưởng chừng quá bình thường, không đáng để ý, kì thực lại liên ục ngăn chặn và gây trở ngại cho sự thành công của chúng ta.
Một người muốn làm việc càng lớn thì yêu cầu của xã hội đối với anh ta càng cao, nguy hại do sơ suất gây ra càng lớn, càng không thể xem nhẹ.
Người thành công cũng là người bình thường như bao người khác, họ cũng thắc mắc những sơ suất như mọi người, nhưng họ biết nhận rõ nguy hại của những sơ suất, thói quen xấu và đã kiên trì khắc phục chúng, thận trọng tránh xa chúng. Đồng thời đấu tranh không mệt mỏi với nhược điểm của bản thân, chiến thắng bản thân, khiến cuộc đời bình thường trở nên có ý nghĩa.
Mục Lục:
Chương 1: Họa từ miệng mà ra, chớ gây ra chuyện chỉ vì lỡ miệng
Chương 2: Không chú ý tới hành vi cử chỉ thường ngày, dễ làm hỏng việc lớn
Chương 3: Đừng để gánh nặng tâm lý huỷ hoại bạn
Chương 4: Thói quen xấu dù không đáng kể song lại gây hại lớn
Chương 5: Chớ vì chuyện nhỏ mà đánh mất nhân cách
Chương 6: Mở mắt trứơc lợi nhỏ, tiền đồ khó tiến xa
Chương 7: Do dự sẽ làm hỏng việc, chờ đợi sẽ lỡ mất thời cơ
Chương 8: Khư khư giữ thể diện là tự làm vật cản cho chính mình
Chương 9: Thích thể hiện mình bị ghét bỏ
Chương 10: Người bảo thủ thường chuốc lấy thiệt thòi về mình
Chương 11: Vì một chút khó khăn mà nản lòng, bạn sẽ cầm chắc phần thua
Chương 12: Khó khăn là bạn, an nhà là thù
Chương 13: Tiền bạc là thứ cần thiết nhưng cũng không phải là tất cả
Chương 14: Trong tình bạn không có chỗ cho sự vụ lợi
Chương 15: Quan hệ hôn nhân trọng ở tình cảm nhưng giữa vợ và chồng cũng nên có một khoảng cách nhất định.
Mời bạn đón đọc.

Cuộc Phiêu Lưu Của Pinocchio (Tái Bản 2016)

Tác giả: #Carlo_Collodi Ngày cập nhật: 21-02-2019
 • Tác giả: #Carlo_Collodi
 • Dịch giả: An Lạc Group
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Mỹ_thuật
 • Năm xuất bản: 01-06-2016
 • Công ty phát hành: #Huy_Hoàng
 • Trọng lượng: 440.00 gam
 • Kích cỡ: 17 x 23.5 cm
 • Số trang: 144
 • ISBN: 8935095621415 (VI2984)
 • Giá bìa: 78,000 đ"Cuộc phiêu lưu của Pinocchio" được phát hành năm 1880 là một tác phẩm tiêu biểu trong số rất nhiều những câu chuyện đồng thoại nổi tiếng dành cho thiếu nhi của nhà văn người Ý Carlo Collodi. Nhân vật chính trong chuyện là con rối bằng gỗ tên là Pinocchio do bác thợ mộc Geppetto chế tạo nên. Tuy là một con rối nhưng trông Pinocchio rất giống một cậu bé trong sáng, ngây thơ. Cậu bé rất hiếu kỳ, suy nghĩ giản đơn, không bền chí và không có chủ kiến nên khó vượt qua được những cám dỗ, chính vì thế mà quá trình phát triển của cậu vô cùng gian nan và không hề bằng phẳng. Cậu bé chỉ vì muốn xem xiếc mà bỏ học, lại do lòng tham mà mắc lừa kẻ xấu nên suýt mất mạng nhưng may chỉ bị nhốt vào ngục. Bị bạn bè xấu rủ rê, xúi giục cậu lại tiếp tục bỏ học đi xem cá mập, sau đó bị biến thành một con lừa. Cuối cùng, cậu tình cờ gặp lại cha mẹ khi đang ở trong bụng cá mập, cậu liền nghĩ ra cách để nhảy ra khỏi bụng cá và gặp lại cha mẹ. Từ đó Pinocchio, luôn cố gắng học tập và làm việc, phấn đấu trở thành một đứa con ngoan, một cậu con trai thực thụ.


Câu chuyện mang đến cho chúng ta bài học sâu sắc về quá trình trưởng thành của mỗi người. Đó là một quá trình mài giũa, rèn luyện đầy gian nan. Chỉ khi nào biết khắc phục nhược điểm của bản thân, chống lại những cám dỗ thì bạn mới có thể đi đúng hướng và thực sự trưởng thành.


Mời bạn đón đọc.


Chứng Khoán Nhập Môn

Tác giả: #Hoàng_Minh Ngày cập nhật: 21-02-2019


Chứng Khoán Nhập Môn:
Năm 2006 là một năm bùng nổ thị trường chứng khoán Việt Nam. Nếu mấy năm trước thị trường chứng khoán Việt Nam còn trong tình trạng ảm đạm, kém phát triển thì tới thời điểm cuối năm 2006 đã có những bước thay đổi ngoạn mục. "Phong trào nhà chơi chứng khoán, người người chơi chứng khoán hiện nay" cho thấy thị trường ngày càng thu hút được đông đảo các nhà đầu tư - từ mọi tầng lớp dân cư trong xã hội.
Tuy nhiên, hầu hết những nhà đầu tư tham gia vào thị trường giai đoạn đầu đều thiếu những kiến thức cơ bản, mà chủ yếu là đầu tư theo phong trào, chơi theo cảm tính. Nhiều cuốn sách chứng khoán trên thị trường lại dịch nguyên văn từ sách nước ngoài, không thích hợp với thị trường Việt Nam. Do đó mà nhà đầu tư, nhất là những người mới tham gia thị trường băn khoăn lúng túng không biết nên chọn mua cuốn sách nào cho phù hợp.
Đề đáp ứng nhu cầu ngày càng bức thiết này của đông đảo bạn đọc, tác giả đã biên soạn cuốn "chứng khoán vỡ lòng" với những nội dung cơ bản nhất của thị trường chứng khoán, cách tiếp cận, tham gia đầu tư chứng khoán trên thị trường chứng khoán Việt Nam, cách đọc hiểu bản cáo bạch, phân tích biến động cung cầu trên thị trường, phân tích tình hình tài chính công ty, rủi ro và sinh lời,... Tất cả đều được trình bày hết sức đơn giản, dễ hiểu phù hợp với mọi tầng lớp dân chúng.
Mục Lục:
Chứng khoán, cổ phiếu là gì?
Lịch sử thị trường chứng khoán.
Thị trường chứng khoán có phải là cái chợ?
"Chợ" chứng khoán bán theo cái gì?
Muốn giao dịch chứng khoán, trước tiên nhà đầu tư cần phải làm gì?
Nguyên tắc hoạt động của "chợ" chứng khoán.
Để xác định giá chứng khoán công bằng .
Thanh khoản là gì?
Những cách nào giảm chi phí giao dịch.
.............
Công ty cổ phần có những cách phát hành nào.
Lựa chọn chiến lược đầu tư như thế nào.
Cách chăm sóc các khoản đầu tư.
Quy tình giao dịch cổ phiếu.
Ví dụ mẫu đặt lệnh mua và bán.
Ví dụ đọc bản cáo bạch thực tế.
Mời bạn đón đọc.

Tự Học Microsoft Office Excel 2003 Trong 24h

Tác giả: #Kỹ_Sư_Ngọc_Hoà Ngày cập nhật: 21-02-2019


Tự Học Microsoft Office Excel 2003 Trong 24h:
Sách bao gồm 24 chuyên mục và được minh hoạ hình ảnh và cuối mỗi bài học bạn sẽ tự kiểm tra kiến thức của mình với bài thực hành như sau:
- Excel là gì
- Khởi động Excel
- Nhập dữ liệu
- Tổ chức các fiel
- Thực hiện các phép toán với Excel
- Làm việc với các đối tượng đồ hoạ
- Biểu đồ
- Sử dụng các hàm
- Phân tích dữ liệu
- Làm việc với các Pivot Table
- Tự động hoá các tác vụ bằng Macro
- Xây dựng một cơ sở dữ liệu Excel
- Các worksheet và web...
Mục Lục:
Giờ 1: Khởi đầu
Giờ 2: Nhập dữ liệu
Giờ 3: Tổ chức các file
Giờ 4: Quản lý các file và workbook
Giờ 5: Để Excel thực hiện phép toán
Giờ 6: Sử dụng các template Excel
Giờ 7: In workbook
Giờ 8: Thay đổi diện mạo của text
Giờ 9: Thay đổi diện mạo của các giá trị
Giờ 10: Thêm các đường viền, màu và vùng tô
Giờ 11: Làm việc với các đối tượng đồ hoạ
Giờ 12: Thêm một biểu đồ
Giờ 13: Các loại biểu đồ khác
Giờ 14: Làm việc thông minh hơn
Giờ 15: Sử dụng các hàm
Giờ 16: Kiểm tra và hiệu lực hoá công việc
Giờ 17: Phân tích dữ liệu
Giờ 18: Làm việc vớ các pivot table
Giờ 19: Tích hợp Excel với những ứng dụng Office khác
Giờ 20: Tự động hoá các tác vụ bằng các Macro và...
Giờ 21: Xây dựng một cơ sở dữ liệu Excel
Giờ 22: Làm việc với cơ sở dữ liệu
Giờ 23: Chia sẻ công việc với những đồng nghiệp
Giờ 24: Các worksheet và web.
Mời bạn đón đọc.