sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Đông_A_DC

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Tự Thú Của Một Nữ Hoàng Karaoke

Tác giả: #Ella_Kingsley Ngày cập nhật: 22-04-2019
 • Tác giả: #Ella_Kingsley
 • Dịch giả: Đỗ Phượng Hà
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 01-09-2013
 • Công ty phát hành: #Đông_A_DC
 • Trọng lượng: 396.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 340
 • ISBN: 8936071670335 (VI20728)


Tự Thú Của Một Nữ Hoàng Karaoke


"Tự thú của nữ hoàng karaoke" có tất cả những gì mà một cuốn sách hấp dẫn cần: cốt truyện lôi cuốn, nhân vật cá tính, tình bạn, tình yêu và rất nhiều tiếng cười. Ella Kingsley đặc biệt chú trọng sự hài hước trong từng chi tiết, và điều đó đảm bảo rằng bạn sẽ muốn nhảy, muốn hát và khúc khích cười khi lật từng trang sách.


Dù bạn là con của hai ca sĩ, sống trong ngôi nhà đầy đĩa nhạc và lớn lên cùng một câu lạc bộ karaoke thì cũng không có gì đảm bảo rằng việc đứng trên sân khấu sẽ không trở thành cơn ác mộng.


Maddie Mulhern là ví dụ điển hình cho trường hợp đó. Cha mẹ cô - hai cựu ngôi sao nhạc pop thập niên 80 đáng yêu không ngờ rằng phong cách lập dị hồn nhiên quá mức của họ đã biến Maddie thành người chỉ thích đứng ở hậu trường. Khỏi phải tả cô hoảng hốt thế nào khi bị bố mẹ giao cho nhiệm vụ quản lý quán karaoke Hát Nhạc Xưa trong thời gian họ đi lưu diễn tái xuất. Đó hoàn toàn không phải một gánh nặng vinh quang, bởi quán karaoke xập xệ này cùng vài nhân viên lập dị không kém ông bà chủ chỉ còn thoi thóp nhờ mấy kẻ còn lập dị hơn nữa đến gào thét những bài hát cũ và trình diễn những bộ dạng chẳng giống ai.


Trong lúc chán nản nhất, Maddie bỗng nhận được lời mời từ nhà sản xuất chương trình Evan Bergman về việc tân trang lại Hát Nhạc Xưa và đưa nó lên một chương trình truyền hình thực tế. Đó là lời mời rất hấp dẫn, nếu không tính đến việc Maddie luôn có linh cảm rằng gã Evan khó ưa đang mưu tính điều gì. Liệu việc gã thuê anh chàng Nick Craven đầy tai tiếng làm đạo diễn có nằm trong một kế hoạch tạo scandal tinh vi hay không? Khi máy quay đã xuất hiện, mọi thứ không còn dễ kiểm soát nữa. Bất kể Nick có điển trai và cuốn hút khiến trái tim cô run rẩy đến mức nào, Maddie vẫn phải đề phòng để những người cô yêu quý không bị tổn thương...


Thông tin tác giả:


Tự thú của một nữ hoàng karaoke là cuốn sách đầu tay của Ella Kingsley, nữ tác giả trẻ giấu mặt hiện đang sống và làm việc tại London.


Ella Kingsley đem đến một giọng kể tươi mới và hài hước, hệt như quả cầu gương lấp lánh. Độc giả hẳn đang nóng lòng đón đọc những tác phẩm tiếp theo của cô!


Mời bạn đón đọc.
Báo chí giới thiệu

'Tự thú của nữ hoàng karaoke' hé lộ hậu trường gameshow


Tiểu thuyết của Ella Kingsley kể về hậu trường đầy ắp tiếng cười, niềm vui và cả những chiêu trò của một chương trình truyền hình thực tế.Thu gọn
Truyện Cổ Andersen

Tác giả: #Andersen Ngày cập nhật: 22-04-2019
 • Tác giả: #Andersen
 • Dịch giả: Thanh Loan
 • Nhà xuất bản: #NXB_Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 01-05-2016
 • Công ty phát hành: #Đông_A_DC
 • Trọng lượng: 1518.00 gam
 • Kích cỡ: 24 x 29 cm
 • Số trang: 192
 • ISBN: 8936071673244 (VI35389)
 • Giá bìa: 199,000 đXưa có một ông kể chuyện, chuyện của ông nhiều và hay tới nỗi mấy trăm năm sau người ta vẫn kể mãi kể hoài. Có người yêu quý lấy ra 9 câu chuyện đặt cạnh nhau. Có chuyện nhỏ xíu, nằm gọn trong lòng bàn tay như hạt đậu, có chuyện miên man thủ thỉ như tiếng sóng biển khơi. Đây một hoạt cảnh hóm hỉnh, kia một tấn tuồng nhiệt náo, rồi lân la từ sân gia cầm tới góc lò sưởi, khi lặn sâu dưới đáy đại dương, khi vút bay cùng cùng bầy thiên nga giữa bầu trời cao vợi. Mỗi chuyện khoác một bộ cánh mới tinh tươm – này muôn hồng ngàn tía, này trong vắt lục non, này biếc xanh rười rượi – nao nức chờ bạn ghé tới chơi…


Mục lục:

Chú lính chì dũng cảmBộ quần áo mới của hoàng đếCô gái chăn cừu và chú thợ nạo ống khóiNàng công chúa và hạt đậuCô bé Ngón tay cáiNàng tiên cáVịt con xấu xíBầy chim thiên ngaChim họa miMời bạn đón đọc.

Truyện Cổ Grim (Túi 7 Cuốn)

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 22-04-2019
 • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
 • Dịch giả: Ngô Minh Vân
 • Nhà xuất bản: #NXB_Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 01-07-2010
 • Công ty phát hành: #Đông_A_DC
 • Trọng lượng: 352.00 gam
 • Kích cỡ: 16.5 x 17.5 cm
 • Số trang: 112
 • ISBN: 8936037693286 (VI28)
 • Giá bìa: 55,000 đ


Truyện Cổ Grim


Gần hai thế kỷ đã qua, truyện cổ Grim vẫn luôn là một trong những tác phẩm mà trẻ em trên khắp thế giới yêu thích. Lần này, các em sẽ gặp lại 7 câu chuyện đặc sắc nhất trong số đó qua những nét vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu và vô cùng sống động.


Trọn bộ gồm 7 cuốn:Hoàng tử ếch


Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn


Cô bé quàng khăn đỏ


Cô bé lọ lem


Công chúa ngủ trong rừng


Ông lão đánh cá và con cá vàng


Những nhạc công thành Bơ-rêm
Mời bạn đón đọc.

Mỗi Ngày 1 Câu Danh Ngôn

Tác giả: #Hoàng_Thu_Phố Ngày cập nhật: 22-04-2019


“Sự nghiệp vĩ đại của con người là do ở cái ý chí hứng khởi làm nảy nở nó. Sung sướng thay kẻ nào có thờ một vị thần ở trong người có mang một lý tưởng tuyệt mỹ mà hết sức phụng thờ: Lý tưởng chuộng nghệ thuật, lý tưởng cầu học, lý tưởng yêu nước, lý tưởng làm người theo đạo đức. Những lý tưởng ấy là do nguồn gốc của những tư tưởng và sự nghiệp lớn. Người ta có các lý tưởng ấy như có cái ánh sáng vô hạn chiếu suốt”. (Pasteur)

“Thiên tài – đấy chỉ là người nào nói và hành động đúng như một người có ý tưởng lành mạnh phải nói và hành động như vậy vào địa vị ấy. Thiên tài là trí tuệ được phát triển một cách hoàn toàn lành mạnh, chẳng khác nào vẻ đẹp cao nhất là hình thức được phát triển một cách hoàn toàn lành mạnh.” (N.Sécnưsépxki)

“Yêu ai cứ bảo là yêu

Ghét ai chứ bảo là ghét.

Dù ai ngon ngọt nuông chiều

Cũng không nói yêu thành ghét.

Dù ai cầm dao dọa giết

Cũng không nói ghét thành yêu.” (Phùng Quán)

“Muốn sống hạnh phúc với một người đàn ông thì phải hiểu họ thật nhiều, còn muốn sống hạnh phúc với một người đàn bà thì phải yêu họ thật nhiều và đừng tìm hiểu họ.” (Khuyết danh)

“Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn đã biết tất cả mọi điều. Và dù người ta có đánh giá bạn cao đến đâu đi nữa, bạn vẫn phải luôn luôn có dũng cảm tự nhủ: “Ta là một kẻ dốt nát”. Đừng để lòng kiêu ngạo xâm chiếm lấy bạn. Vì nó bạn có thể bướng bỉnh ở chỗ cần phải tán thành, vì nó bạn sẽ từ chối lời khuyên có ích và sự giúp đỡ thân ái, vì nó bạn sẽ mất mức độ khách quan.” (Ivan PápLốp)

“Có một người đàn bà yêu thương tôi và tin tưởng tôi nhất ở trên đời này, người ấy có thể vì tôi mà hy sinh cả tính mạng. Đó là mẹ tôi.

Có một người bạn trung thành với tôi nhất trên đời này, người ấy có thể vì tôi mà từ bỏ hết mọi của cải, mọi thứ ân sủng quý giá nhất. Đó là mẹ tôi.

Nếu có ai bảo với tôi rằng, ở một nơi nào đó có một người xem con mình vừa là mục đích đầu tiên vừa là mục đích cuối cùng của đời mình thì tôi tin rằng người đó không ai khác hơn là mẹ tôi”. ( Trịnh Công Sơn)

“Lòng quyết tâm là sức mạnh giúp bạn phá vỡ rào cản của những ý nghĩ vô tích sự để tạo ra những ý nghĩ tích cực và đạt được bất kỳ điều gì bạn mong muốn. Điều này xuất phát từ nội tâm và đối tác của nó là lòng kiên nhẫn. Lòng kiên nhẫn dạy ta không nóng vội mà thay vào đó là biết chờ đợi và trân trọng trò chơi cuộc đời, biết rằng không có cái gì tồn tại như cũ, và tất cả mọi thứ đều thay đổi ở một khía cạnh nào đó” (Enrique Simo)

“Cái quý nhất của con người là cuộc sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và đớn hèn của mình, để đến khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất đời, sự nghiệp giải phóng loài người” (N.Axtơrốpxki)

Mời bạn đón đọc.“Cái ngày đầu tiên tôi được làm bố quả có nhiều điều kỳ diệu, nhất lại là đúng lúc giao thừa của năm Giáp Tý, khi pháo nổ đón năm mới vừa đồng loạt vang lên thì cũng là lúc con gái tôi cất tiếng khóc chào đời và tôi sung sướng đến quáng quàng. Tôi nhớ tôi đạp chiếc xe đạp đã xịt lốp từ bệnh viện 108 về đến nhà cứ như đang bay trên không trung! Phút giây hạnh phúc nhất đời ấy được những ly rượu thơm bạn bè cùng khu tập thể đến mừng đã kích thích tôi và tôi đã nằm phủ phục trên giường viết thiên truyện ngắn này. Một thiên truyện ngắn cũng có nhiều điều kỳ diệu bởi chính nó đã giúp tôi vượt qua khỏi những ám ảnh nặng nề của những ngày sau chiến tranh. Tôi luôn luôn có ý nghĩa mình được hưởng niềm hạnh phúc quá lớn trong khi đó, đồng đội mình, nhiều người cứ gặp hết bất trắc này đến tai ương kia. Tôi nhớ đến các chị các anh ở đơn vị cũ và tôi viết như viết trong trạng thái say ký ức. Tôi không tự chủ được ngòi bút của mình. Thiên truyện tự nó được viết ra như nó đã có sẵn trong đời tôi từ hồi nào, giờ đây chỉ việc trào ra…”

Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Lewis_Carroll
 • Dịch giả: Lê Thị Oanh
 • Nhà xuất bản: #Nxb_văn_học
 • Năm xuất bản: 05/2016
 • Công ty phát hành: #Đông_A_DC
 • Trọng lượng: 506.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 296
 • ISBN: 8936071673251 (VI3495)
 • Giá bìa: 80,000 đAlice ở xứ sở diệu kì và Alice ở xứ sở trong gương là hai cuốn tiểu thuyết thiếu nhi nổi tiếng của nhà văn người Anh, Lewis Carroll. Ngay khi Alice ở xứ sở diệu kì - phần 1 cuốn sách được xuất bản năm 1865, cuốn truyện đã được đông đảo bạn đọc cả trẻ em lẫn người lớn yêu mến. Bảy năm sau, Lewis Carroll cho ra mắt phần tiếp theo, Alice ở xứ sở trong gương, và ngay lập tức những nhân vật như cặp anh em Tweedledum, Hậu Đỏ, Hậu Trắng…của phần này cũng trở nên nổi tiếng không kém Thỏ Trắng, Sâu bướm, nữ Công tước hay Vua Cơ và Hậu Cơ ở phần trước.


Nhờ sức hấp dẫn ấy mà trong hơn 130 năm qua, hàng loạt tác phẩm nghệ thuật từ văn học, hội họa, truyền hình, điện ảnh cho đến âm nhạc, game và cả opera đã ra đời dựa trên những cuộc phiêu lưu của cô bé Alice. Và cho đến nay, hai tác phẩm giàu sức tưởng tượng này vẫn là niềm cảm hứng mạnh mẽ cho những người yêu thích văn chương và sáng tạo.


Mời bạn đón đọc.
 • Nhà xuất bản: #NXB_Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 01-02-2011
 • Công ty phát hành: #Đông_A_DC
 • Trọng lượng: 400.00 gam
 • Kích cỡ: 17 x 24 cm
 • Số trang: 80
 • ISBN: 8936037695983 (VI963)
 • Giá bìa: 60,000 đ

Với nội dung kỳ ảo mang đậm nét sử thi được truyền tải qua những nét vẽ giàu chất dân gian, bộ "Truyền thuyết thời Hùng Vương" sẽ đưa các em trở lại không khí hào hùng của thời kỳ đầu dựng nước và giữ nước. Ngoài ra, mỗi truyền thuyết cũng là một câu chuyện bổ ích giúp các em hiểu thêm về các nhân vật lịch sử cũng như các địa danh để từ đó thêm yêu thương quê hương đất Việt.

Bộ sách gồm 5 cuốn:


- Chử Đồng Tử - Tiên Dung


- Lạc Long Quân - Âu Cơ


- Thánh Gióng


- Sơn Tinh - Thủy Tinh


- Mỵ Châu - Trọng Thủy


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Bang_Son
 • Dịch giả: Ngô Minh Vân
 • Nhà xuất bản: #NXB_Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 01-06-2013
 • Công ty phát hành: #Đông_A_DC
 • Trọng lượng: 110.00 gam
 • Kích cỡ: 28.5 x 21 cm
 • Số trang: 32
 • ISBN: 8936037697901 (VI1036)
 • Giá bìa: 24,000 đ


Quan tâm đến việc chỉ dẫn và bồi dưỡng những nét vẽ đầu tiên của trẻ nhỏ là điều hết sức cần thiết, bởi nó giúp thúc đẩy khả năng quan sát, ghi nhớ của trẻ, tạo cơ sở nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện sau này. Để đáp ứng nhu cầu ấy, chúng tôi cho ra đời bộ sách Bé làm họa sĩ.


Bộ sách được chia làm 6 cuốn với các mức độ từ dễ đến khó để phù hợp với từng lứa tuổi:Từ 3 - 4 tuổi, gồm tập 1 và tập 2
Từ 4 - 5 tuổi, gồm tập 1 và tập 2
Từ 5 - 6 tuổi, gồm tập 1 và tập 2

Bộ sách giúp trẻ nắm được những kĩ thuật vẽ đơn giản nhất giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, biểu đạt tình cảm đối với cuộc sống tươi đẹp xung quanh cũng như bồi dưỡng tâm hồn nghệ thuật.


Bộ sách không chỉ phù hợp để bố mẹ hướng dẫn con cái ở nhà mà còn khuyến khích sử dụng trong các trường mầm non, mẫu giáo.


Mời bạn đón đọc.

Dán Hình Thông Thái - Động Vật

Tác giả: #DK Ngày cập nhật: 22-04-2019
 • Tác giả: #DK
 • Dịch giả: Hà Ly
 • Nhà xuất bản: #NXB_Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 11-06-2015
 • Công ty phát hành: #Đông_A_DC
 • Trọng lượng: 220.00 gam
 • Kích cỡ: 22 x 28.5 cm
 • Số trang: 14
 • ISBN: 8936071672247 (VI1041)
 • Giá bìa: 36,000 đĐộng vật nằm trong bộ sách Dán hình thông thái gồm 6 tập. Đây là bộ sách dán hình 3 trong 1 dành cho thiếu nhi, giúp:


- Rèn luyện tư duy hình ảnh


- Nâng cao kĩ năng đọc hiểu và nắm bắt thông tin


- Tìm hiểu nhiều kiến thức bổ ích xoay quanh các vấn đề lí thú


Với cuốn sách này, em sẽ khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về động vật ở khắp nơi trên thế giới: châu Phi, châu Á, châu Úc, châu Mỹ… Em cũng được làm quen với các động vật rừng rậm, động vật hoang mạc, động vật đồng cỏ… thông qua 60 hình dán ngộ nghĩnh, sinh động.


Hướng dẫn sử dụng sách: Em hãy đọc lời mô tả trong sách rồi dựa vào nhãn bên cạnh từng hình dán, em hãy dán hình phù hợp vào chỗ trống cho trước. Ngoài ra, em có thể dùng những hình dán trong cuốn sách này để trang trí sách vở hoặc minh họa cho bài viết của mình nữa đấy.


Mời bạn đón đọc.
 • Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả
 • Dịch giả: Quỳnh Vân
 • Nhà xuất bản: #NXB_Dân_Trí
 • Năm xuất bản: 01-01-2012
 • Công ty phát hành: #Đông_A_DC
 • Trọng lượng: 66.00 gam
 • Kích cỡ: 19 x 20.5 cm
 • Số trang: 15
 • ISBN: 8936037697628 (VI1047)
 • Giá bìa: 19,000 đ


Thông qua những lời kể đơn giản mà chi tiết, cùng rất nhiều hình ảnh dễ thương và những câu hỏi ngộ nghĩnh... em hãy khám phá những điều kì lạ về cuộc sống của loài ốc sên nhé!Mời bạn đón đọc.