sách hay mới nhất!

Sách của nhà phát hành: #Alpha_Books

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

NLP Căn Bản (Tái Bản 2017)

Tác giả: #Joseph_O'_ConnorJohn_Seymour Ngày cập nhật: 03-06-2018Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao cùng đối mặt với một vấn đề mà kết quả mọi người thu được lại rất khác nhau? Tại sao một số người lại thành công ở mọi mặt, tràn đầy nhiệt huyết và luôn tìm thấy những niềm vui bất tận, còn những người khác thì không?


NLP Căn Bản sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi này. Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những người thành công, bạn có thể học được những kỹ năng và công cụ để biến đổi cuộc sống của chính mình.


Đọc NLP Căn Bản, bạn sẽ:


- Học được cách điều khiển trạng thái cảm xúc của bản thân


- Phát triển kỹ năng thuyết phục trong giao tiếp


- Vượt qua những trở ngại trong công việc và cuộc sống


- Giúp những người khác thành công


- Và làm được nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống


Mời bạn đón đọc.
Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công
Cuốn sách trang bị cho phụ nữ hiện đại những kỹ năng hiệu quả nhất về nắm bắt cơ hội, chuyển đổi nghề nghiệp, phương pháp đàm phán, lãnh đạo nhóm, khởi nghiệp, quản lý công việc và gia đình, đồng thời giúp thay đổi cuộc sống tốt hơn vì quyền lợi của phụ nữ. Tác giả mong muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ nhằm định nghĩa lại khái niệm thành công phù hợp với mỗi người và khuyến khích họ tạo lập một cuộc sống tôn trọng những đam mê và ưu tiên riêng theo cách chỉ họ mới có thể làm.

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp Phần 1

Ngày cập nhật: 03-06-2018
Cuộc Chơi Khởi Nghiệp Phần 1
“Một cuốn sách cần thiết cho các chủ doanh nghiệp. Brad và Jason đã làm sáng tỏ mớ lộn xộn những hợp đồng, điều khoản của một thương vụ mua bán và sáp nhập, đồng thời cắt bỏ các vấn đề pháp lý rườm rà và tập trung vào những vấn đề mấu chốt nhất. Thế nên không chỉ các doanh nhân, mà cà các nhà đầu tư và luật sư cũng sẽ thấy cuốn sách này rất cần thiết. Bởi một doanh nhân thông hiểu về lĩnh vực đầu tư sẽ khiến việc đàm phán trở nên dễ dàng hơn rất nhiều."

Dẫn Dắt Người Dùng

Tác giả: #Nir_Eyal Ngày cập nhật: 03-06-2018
Dẫn Dắt Người Dùng
Cuốn sách là một kiến thức hữu ích dành cho những nhà lãnh đạo và những nhà sáng tạo để mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Sự tin dùng của người tiêu dùng, hiểu được tâm lí và đánh trúng tâm lí của người tiêu dùng sẽ là khách hàng lớn nhất cho doanh nghiệp của bạn. Dẫn Dắt Người Dùng giải thích bí mật đằng sau những thiết kế các sản phẩm và thói quen tiêu dùng mang đến thành công cho chúng ta. Những kiến thức và thủ thuật được tập hợp kĩ lưỡng giúp cho các nhà sáng tạo thành công trên con đường thu phục người tiêu dùng để biến họ trở thành những khách hàng tin cậy của mình, chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nổi Bật Cũng Cần Chiến Thuật

Tác giả: #Rob_Yeung Ngày cập nhật: 03-06-2018
 • Tác giả: #Rob_Yeung
 • Dịch giả: Tiêu Long
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Thế_giới
 • Năm xuất bản: 19-10-2017
 • Công ty phát hành: #Alpha_books
 • Trọng lượng: 330.00 gam
 • Kích cỡ: 14 x 20.5 cm
 • Số trang: 280
 • ISBN: 8935251400991 (VI55177)
 • Giá bìa: 99,000 đ


Dựa trên nghiên cứu chuyên sâu và những ví dụ thực tế đầy cảm hứng, nhà tâm lý học kiêm tác giả sách bán chạy, Tiến sĩ Rob Yeung, sẽ hướng dẫn bạn những bí quyết để được mọi người chú ý vì lý do chính đáng. Nổi bật cũng cần chiến thuật sẽ giúp bạn: vận dụng thành công ngôn ngữ cơ thể; kết hợp những câu từ khiến mọi người phải gật đầu đồng tình trong lời nói hằng ngày; trau dồi kỹ năng thuyết phục để bán sản phẩm, nêu ý tưởng, lập mạng lưới quan hệ và giao lưu với bạn bè; tạo động lực thúc đẩy để trở nên thành công hơn; nâng cao lòng tự tin để đạt được thành quả như mong muốn.


Mời bạn đón đọc.

 • Tác giả: #Chris_Anderson
 • Dịch giả: Hồng Hạnh
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Thế_giới
 • Năm xuất bản: 12-08-2017
 • Công ty phát hành: #Alpha_books
 • Trọng lượng: 506.00 gam
 • Kích cỡ: 13 x 20.5 cm
 • Số trang: 448
 • ISBN: 8935251403732 (VI61164)
 • Giá bìa: 129,000 đKhông có một phương pháp duy nhất nào để hùng biện giỏi. Bởi thế giới tri thức quá rộng lớn và các diễn giả, khán giả thì rất đa dạng. Bất kỳ nổ lực nào nhằm áp dụng một công thức duy nhất cũng thường phản tác dụng. Người nghe sẽ nhận ra điều này và cảm thấy mình đang bị thao túng.


Do vậy, bạn không nên coi những lời khuyên trình bày trong cuốn sách này như những quy tắc duy nhất để hùng biện hiệu quả. Thay vào đó, hãy nghĩ rằng những lời khuyên này sẽ đem đến cho bạn một bộ công cụ được thiết kế để thúc đẩy sự đa dạng. Bạn chỉ nên áp dụng những lời khuyên có thể có hiệu quả trong trường hợp của bạn và với cơ hội diễn thuyết mà bạn đang có. Thực tế, công việc duy nhất của bạn khi hùng biện là chia sẻ điều gì đó thực sự giá trị và trình bày nó theo cách riêng, độc đáo của bạn.


Mời bạn đón đọc.

Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi

Tác giả: #Alan_George_Lafley_&_Ram_Charan Ngày cập nhật: 03-06-2018
Kẻ Làm Thay Đổi Cuộc Chơi
Cuốn sách cung cấp cho bạn một cách mới để suy nghĩ và tư duy về quản trị doanh nghiệp của bạn với một quy trình quản lý mới để khiến cách tân là trung tâm cho mọi động lực thúc đẩy trong doanh nghiệp. Đó là quá trình thong qua nghiên cứu một cách khoa học và đã áp dụng vào thực tiễn. Nó đã đạt được hiệu quả trong thế giới thực và cung cấp một cách mới để quản trị một doanh nghiệp ở bất cứ quy mô nào hay bất cứ cấp độ nào bên trong một tổ chức. Kinh doanh phải theo sự khác biệt để có được thành công và sự cách tân là điều không thể thiếu để chiến thắng. Nó mang đến nhiều cơ hội để có thê mang về nhiều khách hàng tiềm năng và việc quản lí doanh nghiệp hiệu quả mang đến tác dụng vô cùng to lớn.

Cuốn Những kẻ thay đổi cuộc chơi này là kết quả kinh nghiệm của A. G. Lafley trong việc đưa Procter & Gamble lên một con đường mới để tăng sự tăng trưởng tự thân và cuộc vật lộn của Ram Charan trong hơn một thập kỷ với việc tại sao khiến cách tân xảy ra thường xuyên là một tình thế lưỡng nan như thế, nói thì nhiều nhưng làm cho được việc thì luôn bị né tránh.

Mở Lối

Tác giả: #Matsushita_Konosuke Ngày cập nhật: 03-06-2018
Mở Lối Matsushita Konosuke
Mở Lối là tác phẩm mang đậm phong thái người Nhật với những triết lí nhân sinh trong kinh doanh của tác giả Matsushita Konosuke - Là người sáng lập ra tập đoàn Panasonic và là một trong những người sáng lập ra nước Nhật. Matsushita Konosuke được xưng là "vị thánh kinh doanh" nhưng những triết lí trong kinh doanh của ông lại là những lý thuyết quản trị thông thường mà là đề cao phát triển con người. Mỗi người hãy luôn tìm kiếm sức mạnh của bản thân và phát huy nó, luôn luôn kiên trì, rèn luyện ý chí tự cường. Doanh nghiệp không thể phát triển nếu mỗi cá nhân không ý thức được hành vi, thái độ và công việc mình đang làm. Nội hàm cuốn sách là những giá trị sâu sắc về: Mở toang cánh cửa số phận Có được một tinh thần tươi mới Đưa ra những quyết định quan trọng Trau dồi tinh thần học tập Phát triển doanh nghiệp Mang lại sự thịnh vượng cho quốc gia Một số tác phẩm khác đồng tác giả được dịch tại Việt Nam đã có mặt tại nhà sách Obook là: Mỗi ngày một bài học Con đường thăng tiến

Tương Lai Của Quản Trị (Tái Bản 2017)

Tác giả: #Bill_BreenGary_Hamel Ngày cập nhật: 03-06-2018
 • Tác giả: #Bill_BreenGary_Hamel
 • Dịch giả: Phương LanHoàng Anh
 • Nhà xuất bản: #Nxb_Công_Thương
 • Năm xuất bản: 01-12-2017
 • Công ty phát hành: #Alpha_books
 • Trọng lượng: 528.00 gam
 • Kích cỡ: 14 x 20.5 cm
 • Số trang: 436
 • ISBN: 8935251407006 (VI63731)
 • Giá bìa: 169,000 đTrong Tương lai của quản trị, Gary Hamel chứng minh rằng ngày nay các tổ chức đang cần đổi mới quản trị hơn bao giời hết. Mô hình quản trị hiện tại tập trung vào kiểm soát và tính hiệu quả - không còn phù hợp trong một thế giới mà khả năng thích nghi và tính sáng tạo là không thể thiếu để kinh doanh thành công. Không chỉ phá bỏ triệt để hệ thống niền tin cố hữu ngăn cản các công ty của thế kỷ XXI vượt qua những thách thức mới, Hamel còn đưa ra cách thức giúp các công ty từng bước trở thành nhà đổi mới quản trị, Hamel tiết lộ:Những thách thức sống còn sẽ quyết định lợi thế cạnh tranh trong thế giới đầy biến động ngày nay.


Ảnh hưởng tiêu cực của những niềm tin cố hữu trong quản trị.


Tiềm năng của Web trong quá trình dân chủ hóa việc thực hành quản trị.


Những hành động mà công ty của bạn có thể thực hiện bây giờ để tạo dựng lợi thế quản trị cho bản thân.Mời bạn đón đọc.

Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y

Cuốn sách là tự truyện về cuộc đời của bà trùm nội y Michelle Mone, từ một cô gái sinh ra ở khu ổ chuột vươn lên thành nữ tỷ phú.

“Nếu bạn không thành công, đừng đổ lỗi cho những người xung quanh. Đừng đổ lỗi cho anh này hay cô nọ hay hoàn cảnh đó – hãy tự trách bản thân. Bạn làm chủ cuộc đời mình, nếu bạn có đam mê, có một tham vọng hay thậm chí những giấc mơ điên rồ nhất, thì bạn có thể biến chúng thành hiện thực: chỉ cần nắm quyền kiểm soát và đừng bao giờ từ bỏ. Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ cho thấy không cần biết bạn đến từ đâu – dù bạn xuất thân giàu có hay vật lộn để kiếm sống qua ngày – nếu có lòng quyết tâm và một thái độ ‘mình-làm-được’ thì bạn có thể giành lấy bất cứ thứ gì bạn muốn, ngay cả khi bạn phải chiến đấu để có được nó. Vậy nên hãy bắt tay vào hành động đi – hãy nắm quyền kiểm soát.” Obook.vn xin mời các bạn đón đọc!