sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_tin_học

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Hướng Dẫn Lập Trình Quản Lý Với Microsoft Access

Trong thời đại "kỹ thuật số", máy tính trở thành một công cụ hỗ trợ tích cực không thể thiếu trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt đối với người làm công tác quản lý, máy tính trở thành một thiết bị cần thiết và là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm thuộc hệ quản trị cơ sở dữ liệu rất mạnh và tiện ích. Việc lựa chọn phần mềm hệ quản trị cơ sở dữ liệu nào để thiết kế chương trình quản lý cho công việc của bạn là rất quan trọng, nó quyết định sự phát triển của hệ thống tổ chức quản lý thông tin trên máy vi tính của mỗi công ty.

Giáo trình này giới thiệu về phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft Access - một phần mềm với tính năng nổi trội là tiện ích, dễ sử dụng. Tuy nhiên Microsoft Access cũng chỉ dừng lại ở mức độ "Office"; nó chỉ phù hợp cho việc thiết kế các chương trình quản lý ứng dụng ở mức độ vừa phải và tính bảo mật không khắt khe lắm.

Giáo trình "Hướng dẫn lập trình Quản lý với Microsoft Access" nhằm giúp cho người đọc có thể tự học, tự nghiên cứu làm chủ được công việc ủa mình trong việc thiết lập một chương trình quản lý bằng Microsoft Access.

trân trọng giới thiệuMục lục :


- Lời nói đầu


- Từ viết tắt


- Chương 1. Tổng quan tình hình an toàn thông tin


1.1 An toàn thông tin


1.1.1. Khái niệm


1.1.2. Tính chất


1.2. Hiểm họa an toàn thông tin


1.2.1. Khái niệm


....


Mời bạn đón đọc.

CorelDraw Dành Cho Người Tự Học
Sách CorelDraw Dành Cho Người Tự Học là tập 2 trong họ sách "Hướng Dẫn Sử Dụng CorelDraw" gồm hai tập do tủ sách STK biên soạn trong quý 4 năm 2016. Bộ sách được biên soạn cho người mới bắt đầu sử dụng CorelDraw trong thiết kế, học tập và nhiều hơn nữa.
1. Giáo trình thực hành CorelDraw
2. CorelDraw dành cho người tự học
Các giả biên soạn theo hướng đọc tới đâu làm tới đó, phần trình bày chủ yếu được minh họa bằng hình ảnh. Trong tập 1, sách trình bày cả lý thuyết lẫn thực hành sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và khám phá các đặc tính của CorelDraw X7 để ứng dụng trong công việc thực tế và hiệu quả nhất. Trong tập 2, sách trình bày chủ yếu là thực hành, người học sẽ thực hành với Corel Draw qua các bài tập lớn giúp người học củng cố phần lý thuyết đã được trình bày trong tập 1. Sau khi đã tìm hiểu phần lý thuyết và thực hành xong các bài tập trong tập 1, bạn đọc đã phần nào hiểu và thao tác được trong chương trình CorelDraw.
Giới thiệu sách : Giáo Trình Hướng Dẫn Thiết Kế Giáo Án Bằng Bảng Tương Tác Activinspire

I. THƯ VIỆN GIÁO ÁN MẪU
Với hơn 420 bài giáo án mẫu được chia thành 9 chủ đề:
1. Bé học mầm non
2. Bé thông minh học Tiếng Anh
3. Giáo dục mầm non
4. Học làm toán
5. Học Tiếng Anh qua các ô chữ
6. Phát triển trí thông minh cho bé
7. Phát triển tư duy cho bé yêu
8. Tư duy logic
9. Tư duy toán học
II. HỌC THIẾT KẾ BÀI GIẢNG BẰNG BẢNG TƯƠNG TÁC
Với 12 đoạn video hướng dẫn trực quan sinh động:
1. Giới thiệu giao diện chương trình
2. Thay đổi giao diện Tiếng Việt
3. Hiển thị các mục
4. Thiết lập bố cục
5. Thiết lập các công cụ
6. Tạo tập tin và trang mới
7. Công cụ văn bản
8. Chèn hình ảnh
9. Thuộc tính của một đối tượng
10. Thiết lập thao tác trên đối tượng
11. Công cụ tạo băng giấy chạy ra màn hình
12. Xuất tập tin
III. THƯ VIỆN
Với hơn 4000 hình gồm các mục sau: chữ cái, biểu tượng và bộ nút, đồ dùng học tập, động vật , gia đình, hình nền đẹp, phương tiện giao thông, rau củ quả, thiên nhiên, thực phẩm, vật dụng gia đình, kho học liệu mầm non, chữ số, đồ chơi, em bé, hoa, thể thao, trang phục, cơ thể con người. Ngoài ra còn có các bài đồng dao, thơ mầm non, truyện kể mầm non, thư viện âm thanh.

  • Tác giả: #Phạm_Quang_Hiển
  • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
  • Năm xuất bản: 01-11-2017
  • Công ty phát hành: #STK
  • Trọng lượng: 550.00 gam
  • Kích cỡ: 16 x 24 cm
  • Số trang: 424
  • ISBN: 9786046488606 (VI16488)
  • Giá bìa: 120,000 đ


Thiết Kế Kiến Trúc Với Revit (Dùng Cho Các Phiên Bản 2018-2017-2016) hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của Revit Architecture phiên bản mới nhất 2017 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay trong mô hình kiến trúc.


Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, được chụp trực tiếp từ màn hình giúp bạn đọc nắm vững và khám phá các đặc tính mới của Revit Architecture. Người đọc sau khi thực hành các bài tập trong các chương có thể khai thác và ứng dụng hai chương trình này vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả và nhanh nhất.


Sách phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình thiết kế kiến trúc, học sinh, sinh viên ngành kiến trúc - xây dựng, họa viên, giáo viên giảng dạy thực hành tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cáo đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình Revit Architecture và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao Revit Architecture trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lĩnh vực kiến trúc và render.


Mời bạn đón đọc.
Bạn đã biết Excel cơ bản qua các công cụ và lệnh trong "Giáo trình thực hành Excel". Bây giờ bạn muốn đi xa hơn, với các phím tắt, thủ thuật giúp cho bạn làm việc thông minh, nhanh hơn. Bạn sẽ học dễ dàng hơn khi ai đó cho bạn thấy làm thế nào trong Excel, đây là cuốn sách dành cho bạn. Sách là tài liệu không thể thiếu cho các học sinh, sinh viên, các nhân viên văn phòng và nhiều hơn nữa khai thác và sử dụng hiệu quả Excel trong công việc.


100 bài tập khám phá những bí mật, hướng dẫn và giải thích các thủ thuật giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như đạt năng suất hơn khi làm việc với Excel phiên bản 2010, 2013 cũng như 2016.


Với bố cục chặt chẽ, trình bày rõ ràng, dễ dàng sử dụng cho phép bạn thực hành xuyên suốt tất cả các bài tập từ bắt đầu đến kết thúc hoặc chuyển đến bài tập nào tùy ý.


Mời bạn đón đọc.

Code Dạo Kí Sự

Tác giả: #Phạm_Huy_Hoàng Ngày cập nhật: 26-01-2018"Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm học lập trình và các kỹ năng mà anh đã trải qua trong suốt quá trình học và làm việc với tư cách là người đi trước cũng như là một Developer Full Stack, nên Phạm Huy Hoàng đã quyết định xuất bản sách “Code dạo ký sự – lập trình viên đâu phải chỉ biết code”.


Hiện tại, trên thị trường sách Việt Nam với chủ đề về IT nói chung và lập trình viên nói riêng đều rất khan hiếm, chủ yếu là dịch lại từ tác giả nước ngoài. Chúng ta đã quá mải mê vào những đầu sách dạng “Những cách làm giàu hay đại loại vậy” đã khiến chúng ta ảo tưởng phần nào về bản thân mà thật sự kỹ năng của bạn không cho phép để làm điều đó.


Vì thế chúng ta cần những đầu sách để định hướng nghề nghiệp và xây dựng kiến thức thật vững chắc, khi đó bạn mới có thể nghĩ tới những điều tuyệt vời hơn trong tương lai. “Code dạo ký sự – lập trình viên đâu phải chỉ biết code” sẽ đem lại cho bạn điều đó." - trang Gramy.vn


Thông tin tác giả Code Dạo Kí Sự :


Phạm Huy Hoàng, một Developer Full Stack, cựu sinh viên trường FPT University, hiện tại anh đang học Thạc sĩ Computer Science tại Đại học Lancaster ở Anh (học bổng $18000). Trước khi qua Xứ Sở Sương Mù, anh đã từng làm việc tại FPT Software và ASWIG Solutions. Anh chính là tác giả của một blog khá quen thuộc với dân lập trình mang tên "Tôi đi code dạo".


" Công việc của lập trình viên không phải là ngồi 8 tiếng một ngày để gõ code. Công việc của họ là thay đổi thế giới, làm cho nó trở nên tốt đẹp hơn!" - Phạm Huy Hoàng


Mời bạn đón đọc.

Thiết Kế Đa Phương Tiện Với Adobe Flash Adobe Flash Professional CS6 Illustrated

Đây là một cuốn sách phù hợp với nhiều đối tượng học viên, từ “tân binh” tới “lão tướng” Flash đều có thể tìm thấy những chỉ dẫn quý giá trong cuốn sách này! Bố cục độc đáo, mang tính trực quan cao với mỗi kỹ năng được trình bày trong một trang đôi sẽ giúp bạn đọc tiếp nhận kiến thức thuận tiện nhất, phù hợp với nhiều phong cách đọc khác nhau. Với những đặc trưng ưu việt thuộc dòng sách Illustrated Series của Nhà xuất bản Cengage nổi tiếng thế giới, cuốn sách hướng thực hành và rất tiện sử dụng này cung cấp cho học viên các kỹ năng cần thiết để không chỉ đạt thành tích cao ngay tại lớp mà còn thành công trong nghề nghiệp sau này.

Đặc trưng của sách

Vì sao Illustrated độc nhất vô nhị?

Bài học tập trung – Mỗi trang đôi tập trung vào một kỹ năng duy nhất, là "kim chỉ nam" cho học viên sau khi hoàn thành bài học.

Thực hành chuẩn xác - Các bước thực hành cung cấp những chỉ dẫn rõ ràng nhằm hỗ trợ học viên hoàn thành tác vụ, với từng mục action cụ thể được nhấn mạnh theo định dạng font đậm màu xanh lá giúp người đọc dễ dàng theo dõi.

Minh họa rõ ràng - Mỗi bài học đều gắn kèm ảnh chụp khổ lớn hình ảnh minh họa trên màn hình, rất tiện cho học viên so sánh kết quả sau khi hoàn tất những bước thực hành chính.

Thiết kế trực quan - Sách được trình bày một cách hấp dẫn, trực quan nhằm tạo sự thu hút và hỗ trợ người học ở mọi trình độ có thể dễ dàng theo dõi.

LẬP TRÌNH VỚI C# XÂY DỰNG ỨNG DỤNG

Tác giả: #Phạm_Phương_Hoa Ngày cập nhật: 26-01-2018
Lập Trình Với C# - Xây Dựng Ứng Dụng
Mục lục
Phần 1. LẬP TRÌNH VỚI C# - ỨNG DỤNG WINDOWS FORM
- Chương 1: Ứng dụng Windows Form
Phần 2. LẬP TRÌNH VỚI C# - QUẢN LÝ BÁN HÀNG
- Chương 2: Thiết kế form quản lý bán hàng
- Chương 3: Quản lý danh mục hóa đơn
- Chương 4: Quản lý danh mục khách hàng
- Chương 5: Quản lý danh mục nhân viên
- Chương 6: Quản lý danh mục sản phẩm
- Chương 7: Quản lý danh mục hóa đơn
- Chương 8: Quản lý danh mục chi tiết hóa đơn
Phần 3. LẬP TRÌNH VỚI C# - QUẢN LÝ TUYỂN SINH
- Chương 9: Giới thiệu phần mềm quản lý tuyển sinh
- Chương 10: Giao diện đăng nhập hệ thống
- Chương 11: Thống kê số lượng thí sinh theo khối
- Chương 12: Danh sách thí sinh
- Chương 13: Danh mục
- Chương 14: Giao diện dành cho nhân viên
Mời bạn đón đọc.