sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_tin_học

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>


SQL Server 2008 - Hướng Dẫn Học Qua Ví Dụ (Murach's SQL Server 2008 for Developers)


Cơ sở dữ liệu giữ một vai trò quan trọng trong hệ thống thông tin của các tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó mà môn học cơ sở dữ liệu đã được các trường Đại học, Cao đẳng đưa vào giảng dạy nhằm cung cấp những kiến thức nền tảng cho các sinh viên ngành công nghệ thông tin.


Cuốn sách SQL Server 2008 - Hướng dẫn học qua ví dụ đã được Trường Đại học FPT chọn dịch từ ấn bản gốc Murach's SQL Server 2008 for Developers theo triết lý Thực học - Thực nghiệm và đăng ký độc quyền phát hành tại Việt Nam. Được phát hàng bởi nhà sản xuất Mike Murach & Associates - chuyên về dòng sách lập trình và cơ sở dữ liệu, cuốn sách hứa hẹn sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích về SQL Server, một trong những hệ quản trị cơ sở dữ liệu phố biến tại doanh nghiệp.


Bố cục mỗi kỹ năng chia làm hai phần rõ rệt: Bên phải nêu cú pháp, ví dụ, chỉ dẫn và tóm lược kỹ năng, bên trái diễn giải và mở rộng kiến thức, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức học tập. Ngoài những kiến thức liên quan đến hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server, cuốn sách còn được cung cấp kiến thức về SQL chuẩn, giúp bạn dễ dàng áp dụng sang các hệ quản trị khác. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn các kiến thức cơ sở về thiết kế, cài đặt, bảo trì và bảo mật cơ sở dữ liệu, giúp trang bị kiến thức vững chắc cho bạn để trở thành những nhà phát triển hệ thống, quản trị viên cơ sở dữ liệu tương lai.


Mời bạn đón đọc.


Trí Tuệ Nhân Tạo

Ngày cập nhật: 24-10-2019
 • Nhà xuất bản: #Giáo_dục
 • Năm xuất bản: 9/2001
 • Trọng lượng: gr
 • Số trang: 239
 • Giá bìa: 20,000 đ

Microsoft Access 2000 Cho Mọi Người ( Tập 1)

Tác giả: #Vnguidebien_Dich Ngày cập nhật: 24-10-2019
Excel 2013 Dành Cho Người Tự Học
Trong lĩnh vực Điện toán văn phòng, Microsoft Excel là một trong những chương trình thuộc bộ Microsoft Office đã và đang ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Kinh tế, kế toán, thương mại, quản lý và nhiều hơn nữa. Với Excel 2013, bạn có trong tay các công cụ và lệnh để tạo các bảng tính khác nhau, tạo những cơ sở dữ liệu cho từng thời kỳ, lập nên biểu đồ diễn biến, dự đoán xu thế phát triển, từ đó đề ra kế hoạch phát triển.
Tại Việt Nam, hiện Excel rất phổ biến. Hầu như các máy tính mới lắp ráp đều có yêu cầu sử dụng Excel. Tuy rất phổ cập và có nhiều sách trình bày cách sử dụng chương trình này, nhưng để có được tài liệu tự học kiểu “Xem tới đâu thực hành tới đó” giúp cho người đọc có thể tự tham khảo và thực hành ứng dụng Excel trong thực tế thì không có nhiều.
Quyển sách Excel 2013 Dành Cho Người Tự Học được biên soạn giúp người đọc có thể tự học và rèn luyện kỹ năng thực hành Excel tại nhà.
Nội dung sách trình bày những kiến thức không quá sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với điện toán văn phòng, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho giáo viên giảng dạy tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy liên quan đến chương trình Excel.
Sách gồm có 14 chương:
Chương 1 và 2: Trình bày tổng quan về Excel 2013 và thiết lập môi trường làm việc.
Chương 3 và 4: Hướng dẫn thao tác lập bảng tính và xây dựng đồ thị.
Chương 5 và 6: Giới thiệu các hàm Excel và các phép tính cơ bản.
Chương 7 và 8: Thực hành các bài tập ứng dụng những hàm Excel, sắp xếp dữ liệu, dò tìm đối tượng và kỹ thuật in bảng tính.
Chương 9: Gồm các bài tập ứng dụng thực tế tạo bảng.
Chương 10 và 11: Gồm các bài tập ứng dụng giải phương trình, hệ phương trình, giải toán trên Excel.
Chương 12: Gồm các bài tập ứng dụng thực tế và tạo bảng Pivot
Chương 13: Tạo Macro.
Chương 14: Các bài tập làm thêm.

Sử Dụng Internet Trên Windows XP

Tác giả: #Vnguide_Tong_Hop_Va_Bien_Dich Ngày cập nhật: 24-10-2019

"Sử Dụng Internet Trên Windows XP" gồm 10 chương:Xin trân trọng giới thiệu.

 • Tác giả: #Phạm_Quang_Huy
 • Nhà xuất bản: #NXB_Thanh_Niên
 • Năm xuất bản: 11/2017
 • Công ty phát hành: #STK
 • Trọng lượng: 506.00 gam
 • Kích cỡ: 16 x 24 cm
 • Số trang: 392
 • ISBN: 9786046488620 (VI424176)
 • Giá bìa: 110,000 đ


Tin Học Văn Phòng Microsoft Office Dành Cho Người Bắt Đầu (Dùng Cho Các Phiên Bản 2017-2016-2013) thực hành với những hướng dẫn từng bước dành cho các software như PowerPoint, Word, Excel, Visio.


Nội dung sách trình bày những kiến thức không quá sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen vơi việc soạn thảo văn bản (Word), bảng tính (Excel), trình chiếu (PowerPoint) và vẽ kỹ thuật (Visio), đồng thời là tài liệu tham khảo chương trình Microsoft Office cho giáo viên, học sinh tại các trung tâm, trường học.


Mời bạn đón đọc.

Công Nghệ Thiết Kế IC Layout Với L-Edit

Cuốn sách cung cấp và giới thiệu cho sinh viên phần mềm Tanner L-EDIT, đây là chương trình chuyên dùng thiết kế IC layout hiệu quả cao vì gioa diện thân tiện dẽ sử dụng. L-EDIT sử dụng để thiết kế vi mạch cho công nghệ sản xuất IC.
Sách còn giới thiệu chung về quy trình công nghệ thiết kế vi mạch, các công đoạn thiết kế IC trên công nghệ thiết kế chế tạo linh kiện CMOS,các linh kiện tích hợp OP-AMP, vi mạch ổn áp. các cổng logic...giới thiệu công cụ để thiết kế IC layout thông qua chương trình L-EDIT. Ngoài ra, để các sinh viên có thể trang bị kiến thức ngoại ngữ cần thiết nhất khi tiếp cận và thực hiện thiết kế trên phần mềm L-EDIT, cuốn sách biên dịch một vài tên gọi và diễn giải song ngữ (để nguyên tiếng anh) tạo thuận lợi cho các sinh viên khi tiếp cận với thực tế và công nghệ thiết kế.
Sách có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư , thạc sỹ ngành kỹ thuật điện tử, các kỹ sư làm việc với các công ty thiết kế vi mạch cũng như có thể làm giáo trình giảng dạy tại các trường cho các môn học chuyên ngành.
Mục lục:
Chương 1: Tổng quan về công nghệ IC Layout
Chương 2: Giới thiệu công cụ thiết kế Layout IC L-edit
Chương 3: Thiết kế Transitor Mosfet
Chương 4: Thiết kế mạch vi sai
Chương 5: Thiết kế Opamp
Chương 6: Kiểm tra lỗi với Drc.

Tin Học Văn Phòng - Tự Học Excel Bằng Hình Ảnh (Dùng Cho Các Phiên Bản 2016-2013-2010)
Sách gồm 10 chương (100 bài tập) và 3 phụ lục: Chương 1: Nâng cao tính hữu dụng Chương 2: Công thức và hàm số Chương 3: Sao chép - Định dạng Chương 4: Thao tác trên bảng tính Chương 5: Khảo sát các mẫu trong dữ liệu Chương 6: Tạo biểu đồ Chương 7: Trình bày trang tính Chương 8: Bảo vệ, lưu và in Chương 9: Mở rộng excel Chương 10: Tùy chỉnh excel Phụ lục A: Phục hồi password file excel Phụ lục B: Bài tập làm thêm Phụ lục C: Tổng quan về excel 2016

Sự ra đời của nền phát triển ứng dụng .NET đã kéo theo rất nhiều công nghệ mới như ADO.NET, Visual Basic với phong cách mới, ngôn ngữ C# chưa từng có trước đây, Web Service, ASP.NET, XML và rất nhiều tính năng khác. Tuy nhiên các nhà phát triển C không phải lo lắng, Microsoft đã tạo ra cho Visual C trở thành một lớp thành phần về ngôn ngữ C đầu tiên của họ ngôn ngữ lập trình .NET

Quyển sách Từng Bước Học Lập Trình Visual C .NET này sẽ giới thiệu với các bạn về những thành phần mà Microsoft đã thêm vào cho Visual C để hỗ trợ cho việc phát triển .NET, như: Xây dựng chương trình trên nền .NET mới nhất bằng thư viện Windows Forms; Viết chương trình với ADO.NET, XML, Web Service thông qua ngôn ngữ hướng đối tượng mạnh mẽ Visual C ; Tìm hiểu cách viết mã chương trình Managed C và Unmanaged C

Từng Bước Học Lập Trình Visual C .NET giúp bạn tự học ngôn ngữ Visual C .NET qua từng bước đơn giản, dễ hiểu, tiếp cận ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng OOP của Visual C .NET theo một phong cách mới. Sách có kèm theo một đĩa mềm chứa các files để bạn thực hành những bài tập trong sách.

Sách hiện phát hành tại Nhà sách và có bán tại tất cả các nhà sách trên toàn quốc. Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn.