sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_tham_khảo

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Giới thiệu sách : Hướng Dẫn Giải Violympic Toán 5 Tập 1
Everybody Up Student Book 1 (2nd Edition)
Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ có thể tiếp cận tiếng Anh từ sớm để không bị bỡ ngỡ cũng như giúp ích cho tương lai của các em sau này, Oxford đã biên soạn bộ sách Everybody Book với mục đích cung cấp nguồn tài liệu hữu ích cho các bé học và ứng dụng Tiếng Anh vào thực tế. Cuốn sách Everybody Up Student Book 1 (2nd Edition) là cuốn sách bắt đầu cho bộ sách này. Các kiến thức ở trong cuốn sách này ở level 1 nên sẽ giúp ích cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Cuốn sách bao gồm 8 units như sau: Unit 1: First day. Unit 2: Art Class. Unit 3: Birthday Party. Unit 4: Home. Unit 5: The Park. Unit 6: The Zoo. Unit 7: Science Day. Unit 8: The Toy Store. Trong mỗi unit sẽ có phần từ vựng kèm theo hình ảnh để các em dễ hình dung và cách phiên âm chuẩn quốc tế, có phần trò chơi để các em củng cố từ vựng vừa học. Ngoài ra còn có những mẫu chuyện ngắn hay để các em biết cách đặt câu dựa trên những từ vừa học. Thêm vào đó, cuốn sách còn có những tình huống giao tiếp thông dụng thông qua tranh vẽ, các em có thể dễ dàng sử dụng vào những tình huống tương tự trong thực tế cuộc sống. Ngoài ra, các em có thể tham khảo nhiều tài liệu học tiếng Anh tại Obook.vn nhé !!! Nhà sách Obook rất mong muốn đem đến những nguồn tài liệu hữu ích để đồng hành cùng các em trên con đường học ngoại ngữ của mình !

Phương Pháp Giải Vật Lí 10

Tác giả: #Lê_Thanh_Sơn_&__Vũ_Anh_Tuấn Ngày cập nhật: 13-11-2019

Phương Pháp Giải Vật Lí 10

Nội dung bao gồm các vấn đề sau:

Phần A. Kiến thức cơ bản

Bao gồm các kiến thức phải nắm: Giáo khoa, công thức, phương pháp giải

Phần B. Các ví dụ

Trình bày các ví dụ theo từng dạng từ dễ đến khó; Các ví dụ đầy đủ các dạng cơ bản. Mỗi ví dụ có lời giải ngắn gọn, dễ hiểu.

Phần C. Bài tập rèn luyện

Các bài tập tương ứng với các ví dụ đã cho và thêm các bài tập khỏ để học sinh rèn luyện nâng cao.

Phần D. Hướng dẫn giải bài tập rèn luyện

Các bài tập rèn luyện có hướng dẫn giải dễ hiểu, gợi mở, giúp học sinh giải được các bài tập cơ bản và nâng cao khác.

Tuyển Chọn 153 Bài Văn Hay 10 

Tác giả: #Tạ_Đức_Hiền Ngày cập nhật: 13-11-2019
Giới thiệu sách : Tuyển Chọn 153 Bài Văn Hay 10

Cuốn sách Tuyển chọn 153 bài văn hay 10 được biên soạn và tuyển chọn trên cơ sở các bộ sách Ngữ Văn lớp 10 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách bao gồm các bài văn như: văn học dân gian, văn thơ trung đại Việt Nam (chữ Hán và chữ Nôm), thơ văn nước ngoài (sử thi Ô-đi-xê, Ra-ma-ya-na, thơ đường, Tùy viên thi thoại, Tam quốc diễn nghĩa, thơ hai-kư của Ba-sô.

Cuốn sách này coi trọng việc diễn đạt một cách giản dị,dễ hiểu, trong sáng, bố cục chặt chẽ. Các bài thơ chữ Hán của ông cha ta, thơ Đường được phân tích trên cơ sở nguyên tác. Khi đọc các bài văn tham khảo các em nên nhớ học thuộc lòng bản phiên âm, bài thơ dịch và hiểu nghĩa từng từ, từng câu thơ để có hiệu quả cao hơn. Các phương pháp về kiểu bài, các thao tác phân tích, bình giảng, trích dẫn... được thể hiện cụ thể, tường minh trong từng bài văn của cuốn sách.

Sự lựa chọn tốt nhất của các em để viết văn hay hơn đó là cuốn Tuyển chọn 153 bài văn hay 10

  • Tác giả: #Võ_Anh_Dũng
  • Nhà xuất bản: #Giáo_Dục_Việt_Nam
  • Năm xuất bản: 6/2016
  • Trọng lượng: 260 g
  • Kích cỡ: 17 x 24 cm
  • Số trang: 299
  • ISBN: 9786040086273 (KH98449)
  • Giá bìa: 44,000 đ
Giới thiệu sách : Giải Toán Đại Số 10 Dùng Cho Học Sinh Lớp Chuyên

Giải Toán Đại Số 10 Dùng Cho Học Sinh Lớp Chuyên

Giới thiệu sách : Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 12
Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 12

Mục lục:
Unit 1. Home life
Unit 2. Cultural diversity
Unit 3. Ways of socializing
.................................
Unit 15. Women in society
Unit 16. The association of south-east asian socety

Answer Key

Giới thiệu sách : Học Tốt Toán Lớp 3 - Tập 6 (Trọn Bộ 8 Đĩa)

Phần mềm “Học tốt toán lớp 3 – tập 6” là một chương trình học hữu ích dành cho học sinh. Cùng với phần bài giảng chi tiết bám sát chương trình chuẩn sách giáo khoa của Bộ giáo dục và đào tạo là phần luyện tập được thiết kế theo nhiều cấp độ, dưới nhiều hình thức tương tác giúp cho các em hứng khởi tìm tòi, say mê học tập một cách tự nhiên. Sự kết hợp tuyệt vời nhất của sản phẩm này chính là việc lồng ghép những hoạt cảnh vui vào trong mỗi bài học tạo nên sự hài hoà giữa học tập và thư giãn, giúp học sinh phát triển tư duy toán học một cách toàn diện. Nội dung chương trình gồm có:
+ Tuần 23: Nhân số có bốn chữ số với số có một chữ số (tiếp theo); Luyện tập; Chia số có bốn chữ số với số có một chữ số; Chia số có bốn chữ số với số có một chữ số (tiếp theo); Chia số có bốn chữ số với số có một chữ số (tiếp theo).
+ Tuần 24: Luyện tập; Luyện tập chung; Làm quen với các chữ số La Mã; Luyện tập; Thực hành xem đồng hồ.
+ Tuần 25: Thực hành xem đồng hồ (tiếp theo); Bài toán liên quan đến rút về đơn vị; Luyện tập; Luyện tập ; Tiền Việt Nam.
+ Tuần 26: Luyện tập; Làm quen với thống kê số liệu; Làm quen với thống kê số liệu (tiếp theo); Luyện tập; Tiết Kiểm Tra.

Giới thiệu sách : 10 Trọng Điểm Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Toán Lớp 12

Cuốn TRỌNG ĐIỂM TOÁN LỚP 12 này có 21 chuyên đề với nội dung là tóm tắt kiến thức trọng tâm của Toán phổ thông và Toán chuyên, phần các bài toán chọn lọc có khoảng 900 bài với nhiều dạng loại và mức độ từ cơ bản đến phức tạp, bài tập tự luyện khoảng 250 bài, có hướng dẫn hay đáp số.

Cuốí sách có 3 chuyên đề nâng cao: ĐA THỨC, PHƯƠNG TRÌNH NGHIỆM NGUYÊN và TOÁN SUY LUẬN.

Giới thiệu sách : Tiếng Anh 3 Tập 2 - Sách Học Sinh

Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng anh , thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc và viết, trong đó ưu tiên phát triển hai kĩ năng nghe và nói.

Tiếng Anh 3, Tập Hai xoay quanh hai chủ điểm giao tiếp gần gũi với học sinh: Me and My Family, Me and the World Around. Mỗi chủ điểm được chia thành nnawm đơn vị bài học (Unit) tương ứng với năm chủ đề của chương trình. Sau năm đơn vị bài học là một bài ôn (Review) Tập trung vào các kỹ năng giao tiếp (nghe, nói, đọc, viết) và kiến thức ngôn ngữ cơ bản( ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp).

Tiếng Anh 3, Tập Hai được biên soạn dựa trên những cơ sở lí luận và thực tiễn của việc dạy và học tiếng Anh tiểu học ở Việt Nam, có tính đến tâm lí lứa tuổi và giao lưu quốc tế

Giới thiệu sách : 10 Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Văn - Tiếng Việt 3

Các em học sinh lớp 3 thân mến 10 Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Văn - Tiếng Việt 3 được biên soạn để giúp các em củng cố và khắc sâu kiến thức cơ bản một cách hệ thống. Với mỗi chuyên đề tác giả đều đưa ra các dạng bài, trong mỗi dạng bài là các ví dụ minh họa và các bài tập để các em học sinh luyện tập, trong đó cũng đã đưa ra một số đề bài được tuyển chọn từ các đề thi chọn học sinh giỏi các cấp để các em học sinh kiểm tra kiến thức của mình. Phần cuối là đáp án các bài tập.

Nội dung sách:

Từ chỉ sự vật Từ chỉ đặc điểm, trạng thái, hoạt động Câu Ai - là gì? Ai - làm gì? Ai - thế nào? Một số dấu câu Đặt và trả lời câu hỏi Hình ảnh so sánh, hình ảnh nhân hóa Phân biệt các tiếng có vần và dấu thanh dễ lẫn Phân biệt các tiếng có âm đầu dễ lẫn Tập làm văn Đọc hiểu

Hi vọng rằng cuốn 10 Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Văn - Tiếng Việt 3 sẽ giúp ích được cho các em học sinh giáo viên và phụ huynh