sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_tham_khảo

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>Cuốn sách giúp học sinh chuẩn bị bài ở nhà để vào lớp tiếp thu bài tốt hơn và là cuốn sách để giáo viên và phụ huynh tham khảm trong quá trình hướng dẫn và giảng dạy tiếng Anh theo chương trình mới


Được biên soạn dựa theo từng đơn vị bài học (Unit) trong sách giáo khoa tiếng Anh chương trình mới. Mỗi đơn vị bài học gồm có:


- Glossary (bảng từ vựng): Gồm tất cả các từ mới trong bài. Các từ đều được phiên âm theo hệ phiên âm quốc tế mới và được định nghĩa sát với nghĩa trong bài học, có ví dụ minh hoa.


- Grammar (ngữ pháp): Gồm các điểm ngữ pháp của từng phần trong mổi đơn vị bài học; được soạn rõ ràng, chi tiết và đầy đủ, có ví dụ minh họa


- Pronunciation (phát âm) : Hướng dẫn cách phát âm trong từng đơn vị bài học có hình minh họa


- Solutions and translations ( Bài giải và bài dịch): Dịch tất cả các bài đối thoại và bài học. Trả lời các câu hỏi, giải các bài tâp và bài nghe trong sách giáo khoa. (Các em nên tự làm bài tập và nghe máy trước khi tham khảo phần này)


Chúng tôi tin rằng, cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của mọi học sinh.


Mời bạn đón đọc.


This new four-level, strategies-based course is designed to improve listening skills through the use of activities and topics that are meaningful to students' lives.

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 (Tập Hai) 

Tác giả: #Nhiều_tác_giả Ngày cập nhật: 17-08-2019
Giới thiệu sách : Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 (Tập Hai)
Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 (Tập Hai)

Cuốn sách Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 (Tập Hai) được biên soạn giúp các em học sinh tự học, tự soạn bài ở nhà theo những gợi ý cần thiết.

Cuốn sách bám sát chương trình và bố cục theo từng bài học trong sách giáo khoa, hướng dẫn trả lời ngắn gọn các phần sau đây:

- Đọc - hiểu văn bản sau mỗi tác phẩm văn học

- Luyện tập sau những bài tiếng Việt, Tập làm văn và phần Đọc - hiểu văn bản.

Ngoài ra, cuốn sách còn hướng dẫn các em học phần Ghi nhớ hoặc tìm câu trả lời ở những trang trước và sau bài học.

Cuốn sách cung cấp nhiều bài Tập làm văn đã làm dàn ý, hoặc bài viết hoàn chỉnh để các em luyện tập các thể loại thuyết minh, tự sự và nghị luận.

Cuốn sách Học Tốt Ngữ Văn Lớp 9 (Tập Hai) chính là một trong những tài liệu bổ ích giúp các em học sinh học tập tốt hơn môn Ngữ Văn của khối lớp 9.

Cuốn sách Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Địa Lí 10 gồm 2 phần:
Phần 1: Địa lý tự nhiên Phần 2: Địa lý kinh tế - xã hội
Cuốn sách được viết dưới dạng từng đề của câu hỏi trắc nghiệm và tự luận.
- Các câu hỏi trắc nghiệm: Soạn theo từng bài, từng chương, giúp các em kiểm tra nhanh những kiến thức đã học được trên lớp.
- Các câu hỏi tự luận: Viết theo từng bài, từng chương giúp học sinh hiểu sâu rộng hơn kiến thức trong sách giáo khoa và mở rộng.Trong trường học, Ngữ văn là môn học rất quan trọng vì nó góp phần giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng, hoàn thiện nhân cách học sinh. Mỗi bài thơ, bài văn, mỗi tác phẩm văn học trong chương trình học phổ thông là một bài học về đạo đức. Nếu không học môn Ngữ văn thì làm sao thế hệ trẻ ngày nay hiểu được những giá trị văn hóa của dân tộc? Hơn nữa, học Ngữ văn chính là cách học làm người. Môn Ngữ văn còn bổ trợ để giúp cho học sinh học tốt các môn học khác.


Muốn giỏi Ngữ văn thì học sinh phải siêng đọc nhưng các em bây giờ lại rất lười đọc văn thơ. Nhiều em học sinh bậc học trung học cơ sở khi vào thư viện nhà trường rất hiếm khi mượn các tác phẩm văn học nổi tiếng. Các em chỉ chăm chú vào các loại truyện tranh. Đọc truyện tranh chỉ là hình thức giải trí mà hầu như không có lợi gì cho việc học môn văn. Đó là chưa muốn nói các loại truyện tranh có nội dung xấu chỉ góp phần làm tổn hại tâm hồn non nớt của học sinh, dễ gây cho học sinh sự hung hăng như các nhân vật trong truyện.


Học tốt môn Văn, tâm hồn học sinh như được nuôi dưỡng bởi một liều thuốc bổ để hoàn thiện nhân cách của mình. Khi đó, học sinh sẽ biết sống thế nào cho tốt như các nhân vật chính diện và cố gắng tránh xa các thói hư, tật xấu của các nhân vật phản diện trong các tác phẩm văn học.


Vì những lí do đó, chúng tôi biên soạn cuốn sách 199 BÀI VÀ ĐOẠN VĂN HAY 9, nhằm giúp cho các em học sinh có thêm một tài liệu để tham khảo.


Bố cục cuốn sách gồm có 4 phần:


+ Phần I: Những vấn đề lí thuyết về đoạn văn và bài tập thực hành.


+ Phần II: Gồm 109 đoạn văn hay về: văn thuyết minh, văn tự sự, văn miêu tả, văn nghị luận xã hội.


+ Phần III: Gồm 60 bài văn hay nghị luận xã hội.


+ Phần IV: Gồm 30 bài văn hay nghị luận văn học.


Mời bạn đón đọc.

World English 1: Student Book

Ngày cập nhật: 17-08-2019
  • Nhà xuất bản: #Cengage_Learning
  • Năm xuất bản: 01/2010
  • Công ty phát hành: #Cengage_Learning
  • Trọng lượng: 454.00 gam
  • Kích cỡ: 21.6 x 27.5 x 1.1 cm
  • Số trang: 154
  • ISBN: 9781424050154 (VI407023)

"World English" is an exciting new four-skills general English series which uses "National Geographic" content, images and video to teach the language that learners need to succeed in their daily lives. The series is built upon clear and practical learning goals which are presented and practiced through appropriate themes and topics. A competency-based series, "World English" uses real people, real places and real language to connect learners of English to the world.

Vở Bài Tập Trắc Nghiệm Nâng Cao Hay Và Khó Toán 3 - Tập 1 được biên soạn với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của một số giáo viên, phụ huynh và các em học sinh có khả năng học tập môn Toán.

Cuốn sách là một tài liệu tham khảo giúp các em học sinh lớp 3 phát triển được kĩ năng giải các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm đặc biệt là những dạng câu hỏi và bài tập ở dạng nâng cao.