sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_tham_khảo_cấp_2

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>

Đề Kiểm Tra Định Kỳ Toán 8

Tác giả: #Nguyễn_Văn_Chi Ngày cập nhật: 17-08-2019

Đề Kiểm Tra Định Kì Toán 8

Nhằm giúp các em học sinh lớp 8 có tài liệu luyện tập, củng cố và nâng cao kiến thức bộ môn Toán, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách Đề Kiểm Tra Định Kì Toán 8. Cuốn sách có hai phần:

Với những nội dung trình bày trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý thầy, cô giáo xây dựng đề kiểm tra theo chuẩn kiến thức và kỹ năng, giúp phụ huynh kiểm tra kiến thức của con em theo từng chương , từng học kỳ, cả năm và đặc biệt giúp các em luyện tập củng cố và nâng cao kỹ năng giải toán để làm bài kiểm tra chương và thi học kì đạt kết quả tốt.

Bộ Đề Kiểm Tra Toán Lớp 9 (Tập 1) là sách có các bài kiểm tra chứa các dạng bài tiêu biểu, trọng tâm mà tác giả cho là cần thiết cho việc kiểm tra, đánh giá kiến thức của từng chương.

Cuốn sách gồm có bốn phần:

Các em học sinh làm bài kiểm tra cần thực sự nghiêm túc, bấm thời gian như kiểm tra trên lớp. Các câu trắc nghiệm nên đọc kĩ đề bài, các câu tự luận nên trình bày cụ thể, rõ ràng, tránh viết tắt, chỉ viết đáp án không viết lời giải.Khi làm làm bài kiểm tra, đặc biệt không bỏ ngang, không nhảy từ đề kiểm tra này sang đề kiểm tra khác, không vừa làm vừa xem đáp án, lời giải chi tiết.

Sau khi hết thời gian kiểm tra thì mới kiểm tra lại kết quả ở phần đáp án, đối với những câu khó cần đọc và suy nghĩ kĩ, có thể xem qua phần gợi ý cách làm và cuối cùng xem phần lời giải chi tiết để hoàn thiện lại phần trình bày.

Phương Pháp Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 9

Tác giả: #Huỳnh_Văn_Út Ngày cập nhật: 17-08-2019

Phương Pháp Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 9

Cùng với việc đổi mới chương trình và sách giáo khoa, việc đổi mới phương pháp học với học sinh là một phương pháp học với học sinh là một trong những vấn đề cơ bản, là một trong những mục tiêu phấn đấu của nhiều thầy cô giáo và học sinh. Nhận thức được điều đó tác giả xin chân thành giới thiệu đến bạn đọc quyển sách: Phương pháp giải bài tập hóa học 9.

Nội dung quyển sách gồm 5 chương ứng với 5 chương trình trong sách giáo khoa hiện hành. Mỗi chương gồm:

Các bài tập trong mỗi dạng toán được khai thác ở nhiều khía cạnh khác nhau và được sắp xếp từ cơ bản đến nang cao. Sau mỗi đề bài có lời giải chi tiết, rõ ràng nhằm giúp các em đối chiếu lại kết quả sau khi đã tự giải bài toán đó.

Sổ Tay Hóa Học 9

Tác giả: #Ngô_Ngọc_An Ngày cập nhật: 17-08-2019

Sổ Tay Hóa học 9 sắp xếp các kiến thức theo trình tự các chương của sách giáo khoa Hóa học 9. Cuốn sách gồm 5 chương, mỗi chương gồm hai phần: lí thuyết và bài tập cơ bản, bài tập nâng cao.

Phần cuối sách có phần hướng dẫn giải nhanh các dạng bài tập.

Bộ sách “Nâng cao cảm thụ văn học” gồm có 4 cuốn. Cuốn Phân tích - Bỉnh giảng thơ văn dành cho học sinh lớp 8 là cuốn thứ ba.

Cuốn sách gồm các phần chính sau đây:

- Phần thứ nhất: Một vài kiến thức, thao tác, kĩ năng về phân tích - bình giảng.

- Phần thứ hai: Tuyển chọn bài văn đặc sắc phân tích - bình giảng văn học.

Phần mở đầu giới thiệu khái quát về kiến thức và những kĩ năng, thao tác về phân tích - bình giảng thơ văn. Đây là những kiến thức cơ bản giúp các em hiểu để học và hành, để làm tốt các bài tập làm văn cảm thụ văn học (nghị luận văn chương).

Có yêu thích thơ văn, có ham đọc thơ văn thì mới có thể làm tốt, làm hay các bài cảm thụ văn học. Cho nên việc học tốt các giờ giảng văn, việc đọc sách (các tác phẩm thơ văn, các bài bình luận thơ văn) rất quan trọng vì để khơi nguồn cảm hứng, vì để học tập các thao tác, các kĩ năng phân tích - bình giảng, nhất là học tập cách viết, cách biểu đạt tư tưởng, tình cảm.

Tuyển Tập Các Bài Toán Hay Và Khó Đại Số 7

Cuốn sách được biên soạn làm tài liệu tham khảo cho học sinh các lớp chuyên toán. Cuốn sách này cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho học sinh các lớp chọn, các thầy cô giáo giảng dạy môn Đại số 7 và cho các học sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức Đại số.

Nội dung sách đề cập đến những phương pháp giải toán Đại số theo chương trình hợp nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách gồm nhiều chương, trong mỗi chương có nhiều tiết, mỗi vấn đề được chia thành các tiết kế tiếp nhau, trong đó tiết thứ nhất là tóm tắt phần lý thuyết của vấn đề hoặc tổng quan một phương pháp giải từ một hoặc nhiều bài toán phụ. Tiết thứ hai là các ví dụ minh hoạ và tiết thứ ba là phần bài tập tự giải có kèm theo đáp số hoặc hướng dẫn cách giải.

Hỏi Đáp Lịch Sử 6

Ngày cập nhật: 17-08-2019
  • Nhà xuất bản: #Giáo_dục
  • Năm xuất bản: 10/2003
  • Trọng lượng: 60 gr
  • Số trang: 80
  • Giá bìa: 4,000 đ

162 Bài Văn Chọn Lọc 6

Tác giả: #Thái_Quang_Vinh_Thảo_Bảo_Mi Ngày cập nhật: 17-08-2019

ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KÌ TOÁN 7

Tác giả: #Tac_Gia_Nguyen_Van_Chi Ngày cập nhật: 17-08-2019

Mục lục:

Phần Đại số

- Chương I: Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên

- Chương II: Số nguyên

Phần Hình học

- Chương I: Đoạn thẳng

Nội dung:

-Nội dung của mỗi tiết học là các định nghĩa, các công thức toán học, các định lý mà mỗi học sinh cần nhớ, đồng thời phải biết vận dụng các kiến thức để làm bài tập. Cuốn sách này được biên soạn theo từng tiết và từng chương của sách giáo khoa.

-Nội dung được phân chia những dạng bài tập có trong từng tiết học để các em học sinh luyện tập và nắm vững các kỹ năng giải toán. Trong mỗi tiết học có tóm tắt các kiến thức cần nhớ, sau đó là từng dạng bài tập được đưa ra bằng nhiều ví dụ, có hướng dẫn giải cùng với lời giải chi tiết, sau mỗi bài toán còn có những ghi chú. các cách giải khác và bài toán tương tự, cuối cùng là các bài tập.

-Các bài tập toán đều đ7ợc sắ[p xếp từ dễ đến khó, từ các bài toán cơ bản đến các bài toán nâng cao.

-Cuốn sách được biên soạn dành cho đại đa số các em học sinh, nhưng còn có khoảng 30% số bài tập để các em khá, giỏi và những em học sinh muốn nâng cao kiến thức của mình. Ngoài việc phục vụ cho các em học sinh lớp 6, cuốn sách còn có thể là tài liệu hữu ích cho các thầy cô giao và các bậc phụ huynh giúp con em học tập Toán 6 tốt hơn.

Trân trọng giới thiệu