sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_luyện_thi_THPT_quốc_gia

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Giới thiệu sách : Phương Pháp Giải Toán Chuyên Đề Phương Trình Bất Phương Trình - Hệ Phương Trình - Hệ Bất Phương Trình - Bất Đẳng Thức (in lần thứ hai)

Phương Pháp Giải Toán Chuyên Đề Phương Trình Bất Phương Trình - Hệ Phương Trình - Hệ Bất Phương Trình - Bất Đẳng Thức (in lần thứ hai) được biên soạn theo chương trình mới nhất dành cho học sinh THPT và các bạn học sinh ôn luyện thi các kỳ thi Quốc gia

Chinh Phục Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Mũ - Logarit - Tích Phân - Bài Toán Lãi Suất Kép Bắt đầu từ năm 2016 - 2017, chương trình thi THPT Quốc gia môn Toán đã thay đổi từ hình thức tự luận sang hình thức trắc nghiệm. Do đó, cấu trúc và nội dung của đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán cũng sẽ thay đổi. Nhằm giúp các em học sinh trong việc ôn thi cho đúng trọng tâm và đạt hiệu quả cao, chúng tôi biên soạn cuốn sách: Chinh Phục Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Mũ - Logarit - Tích Phân - Bài Toán Lãi Suất Kép.
Cuốn sách được chia làm hai tập: Tập I (Ứng dụng của đạo hàm, đồ thị hàm số, các dạng toán về số phức...), tập II (Bài toán về lãi suất ngân hàng, hàm số lũy thừa, mũ, logarit, các dạng toán về nguyên hàm, tích phân và ứng dụng,...) Trong cuốn sách Chinh Phục Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Mũ - Logarit - Tích Phân - Bài Toán Lãi Suất Kép này bao gồm hai chủ đề :
Chủ đề 1: Hàm số lũy thừa - Hàm số mũ - Hàm số Logarit - Các dạng toán lãi suất Chủ đề 2: Nguyên hàm - Tích phân - Ứng dụng của tích phân
Ở trong mỗi chủ đề đều được phân thành các vấn đề, chuyên đề nhỏ khác nhau. Trong từng chuyên đề nhỏ, tác giả đều nhắc lại lý thuyết căn bản cần nắm vững, đưa ra các bài tập minh họa, đưa ra một số phương pháp giải nhanh bằng máy tính Casio, luôn luôn phân tích các lỗi sai của các bạn, và có rất nhiều bài tập để cho các bạn luyện tập (có lời giải chi tiết). Để việc sử dụng cuốn sách hiệu quả, các bạn hãy bám sát chương trình trong SGK và đề thi minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng ta hãy nghiêm túc giải từng bài tập. Sau đó đối chiếu với lời giải và tự mình rút ra kinh nghiệm và những phần nội dung cần phải ôn lại.
30 Ngày Chinh Phục Kì Thi Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử Bằng Sơ Đồ Tư Duy
Năm 2017, kì thi THPT có rất nhiều điểm mới, đặc biệt là sự thay đổi cơ bản hình thức thi từ tự luận sang trắc nghiệm khách quan đối với môn Lịch sử. Nhằm giúp các em ôn thi hiệu quả, nhất là các em chọn Lịch sử là môn xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, chúng tôi giới thiệu phương pháp học theo sơ đồ tư duy, đây là một trong những phương pháp được nhiều giáo viên và học sinh yêu thích. Phương pháp học tập này sẽ giúp các em học tập môn Lịch sử hiệu quả, bởi: Đơn giản hóa được nội dung bài học, giải quyết được vấn đề quá tải kiến thức; Hệ thống hóa kiến thức logic, rành mạch giúp học sinh ghi nhớ, hiểu và liên hệ được các sự kiện lịch sử; Tối đa khả năng ghi nhớ và tư duy của não với các đường nét, màu sắc và hình ảnh minh họa; Tạo sự hứng thú của các em đối với môn Lịch sử. Cuốn sách được chia làm ba phần: PHẦN 1: TỔNG ÔN KIẾN THỨC Gồm 10 chủ đề: bao gồm 5 chủ đề về Lịch sử thế giới và 5 chủ đề về Lịch sử Việt Nam. Các nội dung lịch sử được thể hiện dưới hình thức sơ đồ tư duy sẽ giúp các em nắm vững kiến thức một cách hệ thống và đầy đủ.
Trong các chủ đề còn có hệ thống các câu hỏi ngắn để các em ôn luyện, củng cố kiến thức, đồng thời có thêm các tư liệu lịch sử để mở rộng kiến thức.
PHẦN 2: LUYỆN TẬP VẼ SƠ ĐỒ TƯ DUY Gồm 5 bài tập là những nội dung lịch sử cụ thể được lựa chọn. Trên cơ sở mẫu sơ đồ tư duy các em sẽ tự xây dụng và nắm vững những đơn vị kiến thức. PHẦN 3: ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN - ĐÁP ÁN Gồm 5 đề thi môn Lịch sử theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Các đề thi được xây dựng bám sát cấu trúc đề thi minh họa do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Hi vong rằng cuốn sách sẽ trở thành tài liệu tham khảo hữu ích với các em học sinh trong quá trình học và ôn tập môn Lịch sử chuẩn bị cho kì thi THPT sắp tới.
Luyện Thi THPT Quốc Gia 2017 - Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Cuốn sách Luyện Thi THPT Quốc Gia 2017 - Bài Tập Trắc Nghiệm Toán được biên soạn bởi tác giả Hà Văn Chương với nội dung bám sát chương trình SGK Toán. Trong cuốn sách chia ra hai phần với phần một là lí thuyết và phần hai là các câu hỏi trắc nghiệm ở từng chương khác nhau. Đây sẽ là tài liệu bổ ích dành cho các em học sinh cũng như các thầy cô giáo. Nội dung cuốn sách gồm: PHẦN I: KIẾN THỨC CẦN NHỚ Khảo sát hàm số Tích phân Giải tích tổ hợp Hình học giải tích Đại số Lượng giác PHẦN II: BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM Vấn đề 1: Khảo sát hàm số Vấn đề 2: Tích phân Vấn đề 3: Giải tích tổ hợp và xác xuất Vấn đề 4: Đại số Vấn đề 5: Lượng giác
Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán 12 Năm 2017 là năm nhiều đổi mới kì thi THPT Quốc gia, từ việc thay đổi hình thức thi đến cách thức xét tuyển vào Đại học và Cao đẳng. Trong đó, môn Toán làm bài thi dưới hình thức trắc nghiệm và có nhiều câu hỏi liên môn (trong Toán có những bài toán thực tiễn liên quan đến Lý, Hóa, Sinh, Địa lý... ). Bài trắc nghiệm môn Toán phổ biến ở bậc học dưới hình thức thi Violympic và chính thức triển khai đại trà bậc học THPT vào năm 2017. Với mục đích giúp các em làm quen với phương pháp thi mới này và có được bộ tài liệu, chuẩn bị cho kì thi sắp tới, các tác giả đã xuát bản cuốn sách Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán 12. Là cuốn sách được hệ thống hóa kiến thức toàn diện, phong phú về nội dung, bám sát trọng tâm chương trình THPT, nhằm giúp học sinh ôn tập hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Trong quá trình biên soạn, tác giả đã sử dụng nhiều nguồn tham khảo như kì thi SAT, PISA và tài liệu trên mạng xã hội; cũng vì lẽ đó "vô tình" có những bài toán mà tác giả không thể xác định được nguồn gốc để xin phép người chế tác. Nhân đây, tác giả chân thành cảm ơn đến những chế tác của thầy cô giáo góp phần hoàn thiện cuốn sách.