sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_luyện_thi_THPT_quốc_gia

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Giới thiệu sách : 450 Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí - Điện Xoay Chiều

450 Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí - Điện Xoay Chiều

450 Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí - Điện Xoay Chiều, sách được tác giả tuyển tập 450 bài tập trắc nghiệm vật lí chủ đề điện xoay chiều, giúp sáng tạo giải các dạng bài tập vật lí. Quyển sách 450 bài tập trắc nghiệm vật lí trọn bộ 3 tập gồm 3 chủ đề: quang họ, cơ học và ddienj xoay chiều

Các Mẹo Giải Vật Lý 

Tác giả: #Nguyễn_Trung_Ân Ngày cập nhật: 28-12-2018
Giới thiệu sách : Các Mẹo Giải Vật Lý

Các mẹo giải vật lý của tác giả Nguyễn Trung An biên soạn là một trong những quyển sách hay và có ý nghĩa trong quá trình ôn tập của các bạn thí sinh. Ở quyển sách này các em sẽ có những cách giải bài tập lý cực nhanh và hiệu quả.

Quyển sách gồm có 3 phần chính : phần lý thuyết, phần các dạng đề thi, và cuối cùng là đáp án giải các đề thi.

Giới thiệu sách : Các Bài Toán Tổng Hợp Bất Đẳng Thức Và Ứng Dụng

Các Bài Toán Tổng Hợp Bất Đẳng Thức Và Ứng Dụng

Bất đẳng thức và giá trị lớn nhất, nhỏ nhất

Vấn đề 1: Phương pháp biến đổi tương đương

Vấn đề 2: Phương pháp nhóm và so sánh

Vấn đề 3: Phương pháp dùng đồ thị và tam thức bậc hai

Vấn đề 4: Phương pháp dùng bất đẳng thức Côsi

Vấn đề 5: Phương pháp dùng đạo hàm

Vấn đề 6: Phương pháp phản chứng và phương pháp quy nạp

Vấn đề 7: Phương pháp lượng giác hóa

Vấn đề 8: Phương pháp tọa độ và vectơ

Vấn đề 9: Phương pháp khác và phương pháp tổng hợp

Vấn đề 10: Ứng dụng bất đẳng thức và giá trị lớn nhất, nhỏ nhất

1000 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Địa Lí 

Tác giả: #Bùi_Thị_Xuân_Đào Ngày cập nhật: 28-12-2018
Giới thiệu sách : 1000 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Địa Lí

1000 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Địa Lí

1000 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Địa Lí sách dành cho các em học sinh lớp 12, sử dụng làm tài liệu ôn thi tốt nghiệp THPT môn địa lí, sách luyện thi đại học môn địa lí, dạng trắc nghiệm.

Giới thiệu sách : Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Lần Thứ XXI-2015 Lịch Sử

Tuyển Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Lần Thứ XXI-2015 Lịch Sử

Kì thi Olympic 30 tháng 4 dành cho học sinh khối lớp 10, 11 được tổ chức lần đầu vào năm học 1994 – 1995 theo sáng kiến của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay, kì thi đã được tổ chức thường xuyên vào khoảng tháng Tư hàng năm. Quy mô, chất lượng kì thi ngày càng cao và đã trở thành ngày hội của các trường THPT chuyên và không chuyên thuộc các tỉnh thành phía Nam và khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Giới thiệu sách : Giải nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm Anh Văn

Giải nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm Anh Văn luyện thi THPT - Đại học - Cao đẳng do Ngô Văn Minh thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Biên soạn sách Anh Ngữ VFIRSTBOOK

Các bài tập trong sách không chỉ giúp các em củng cố và nâng cao kiến thức mà nó còn giúp các em xác định được các dạng câu hỏi thường có trong một đề thi. Và quan trọng hơn cả là nó giúp các em nhận thấy được các câu hỏi trong đề thi đòi hỏi trình độ kiến thức của các em đến đâu để các em còn phải nỗ lực học tập và ôn luyện nhiều hơn nữa nhằm đạt kết quả cao cho các kì thi quan trọng sắp tới.

Ngoài ra, cuốn sách này còn là nguồn tài liệu bổ ích dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh để ôn tập và rèn luyện kĩ năng giải đề thi tốt nghiệp THPT, Đại học và Cao đẳng.

Phương Pháp Giải Toán Trắc Nghiệm Hình Học Giải Tích Kì thi trung học phổ thông quốc gia đang đến và có những thay đổi lớn trong hình thức thi. Đặc biệt đối với môn Toán các bạn học sinh sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm. Với lượng kiến thức nhiều xuyên suốt các chương trong chương trình học sẽ là một khó khăn cho các bạn học sinh vì các bạn phải ôn luyện nhiều môn khác nhau. Hơn nữa, các câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao sẽ được cho trong đề thi với lượng thời gian ngắn đòi hỏi các bạn phải thật nhanh và chính xác. Để giúp các bạn học sinh tự tin hơn và dễ dàng chinh phục được đề thi môn Toán, đặc biệt là chuyên đề Hình học, một trong những chuyên đề quan trọng trong chương trình. Obook giới thiệu đến các bạn cuốn sách Phương Pháp Giải Toán Trắc Nghiệm Hình Học Giải Tích. Cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Trần Bá Hà, được chia ra từng chương với mỗi chương sẽ gồm nhiều câu hỏi trắc nghiệm khác nhau với mức độ từ dễ đến khó để giúp các bạn học sinh dễ dàng nắm bắt hơn. Ngoài ra, Phương Pháp Giải Toán Trắc Nghiệm Hình Học Giải Tích giúp các bạn ôn luyện và nắm chắc từng phần học, tránh bị rối khi phải học quá nhiều kiến thức. Cuốn sách cũng có lời giải và đáp án cho các bạn tham khảo. Đây sẽ là cuốn sách bổ ích dành cho cả các bạn học sinh và các thầy cô trong việc ôn tập cũng như luyện thi.
Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Hóa Học Không còn nhiều thời gian nữa là kì thi năm nay cũng như bao năm khác lại diễn ra. Đối với các em học sinh cuối cấp và các em có ý định thi lại vào một trường đại học nào đó thì đây có lẽ là quãng thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời của các em. Đặc biệt từ năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo có sự thay đổi về hình thức ra đề thi, với 50 phút làm bài cho một đề thi gồm 40 câu hỏi, chắc chắn áp lực về thời gian là rất lớn. Để có thể dành được điểm số cao nói chung và môn Hóa học nói riêng ngoài yêu cầu về kiến thức các em còn phải trang bị cho mình rất nhiều kỹ năng, kỹ xảo khác nữa. Với hình thức thi trắc nghiệm thì tốc độ có thể nói là yếu tố quan trọng hàng đầu. Do đó, luyện đề là một khâu không thể thiếu trong quá trình ôn luyện của các em. Tuy nhiên, các em cũng phải hết sức tỉnh táo không nên luyện những đề thi không theo chuẩn kiến thức và định hướng của Bộ Giáo dục. Để giúp các em luyện tập, cọ sát, tác giả Nguyễn Anh Phong và Lê Kiều Hưng đã miệt mài và tâm huyết để hoàn thành cuốn sách "Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Hóa Học" theo đúng chuẩn cấu trúc mới nhất năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Ngoài ra tác giả Nguyễn Anh Phong còn có những tựa sách khác như Kỹ Thuật Vết Dầu Loang Chinh Phục Lý Thuyết Hóa Học, Khám phá tư duy giải nhanh thần tốc Hóa Học, Kinh nghiệm và tiểu xảo giải đề thi THPT Quốc Gia Hóa Học. Obook Hi vọng cuốn sách sẽ giúp các em vượt qua các kì thi sắp tới và trúng tuyển vào trường Đại học mà các em mong muốn.
Giới thiệu sách : Các Chuyên Đề Bám Sát Đề Thi THPT Quốc Gia Nguyên Hàm Và Tích Phân

Các Chuyên Đề Bám Sát Đề Thi THPT Quốc Gia Nguyên Hàm Và Tích Phân

Các Chuyên Đề Bám Sát Đề THi THPT Phần Nguyên Hàm- Tích Phân được chia làm 18 phần nhỏ với các nội dung bao hàm như : đạo hàm, vi phân, nguyên hàm đa thức, phân thức, lượng giác, căn thức, hàm mũ, logarit,...
Các dạng bài tập phong phú đa dạng và được sắp xếp từ để đến khó. Cuốn sách là sự kết hợp kiến thức cả 3 lớp 10, 11, 12 nên đây là nền tảng vững chắc ,bổ ích cho học sinh
Các em học sinh cần tự rèn luyện thêm nhiều kỹ năng để học tập thật tốt và đạt thành tích tốt trong kỳ thi Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia

Giới thiệu sách : Tài Liệu Ôn Luyện Thi Đại Học - Luyện Giải Đề Trước Kỳ Thi Đại Học Cao Đẳng Vật Lý

Luyện giải đề thi trước kỳ thi đại học, cao đẳng tác giả Nguyễn Anh Vinh dành cho thí sinh lớp 12 ôn tập và thi Đại Học, Cao Đẳng, sách được biên soạn theo nội dung và cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT.

Quyển sách này sẽ định hướng giúp các bạn thí sinh có hướng ôn luyện thi đại học, cao đẳng có hiệu quả, đạt được điểm cao và nhằm nâng cao kiến thức bổ trợ giúp các em trong suốt quá trình học tập của mình kể cả sau này. Ngoài ra Quý phụ huynh và giáo viên cũng có thể sử dụng sách để làm sách tham khảo cho mình.