sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_luyện_thi_đại_học

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Giới thiệu sách : Bộ Đề Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT 2017 Khoa Học Tự Nhiên Môn Sinh Học

Bộ Đề Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT 2017 Khoa Học Tự Nhiên Môn Sinh Học

Kì thi THPT quốc gia năm 2017 có những đổi mới trong xu hướng ra đề và môn Sinh lại là một môn học khó nhằn với nội dung kiến thức voo cùng rộng lớn và phức tạp. Để các em học sinh thuận lợi hơn trong quá trình ôn luyện cũng như làm quen dần với các dạng bài tập mới trong đề thi thử thì cuốn sách Bộ đề ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2017 KHTN môn Sinh học của thầy Thịnh Nam có nhiều dạng câu hỏi mới và giúp các em đạt được điểm 10 môn Sinh. Năm vừa rồi có 5 học sinh trên cả nước đạt được điểm 10 môn Sinh thì có 3 em là học sinh của thầy Thịnh Nam, vì vậy bạn đọc vô cùng yên tâm với cách ra đề, cách học hiệu quả và cách giải bài tập từ cuốn sách này.

Tuyển Tập Các Bài Toán Hóa Học 

Tác giả: #Đặng_Văn_Thành Ngày cập nhật: 25-01-2019
Giới thiệu sách : Tuyển Tập Các Bài Toán Hóa Học

Tuyển Tập Các Bài Toán Hóa Học

Tuyển Tập Các Bài Toán Hóa Học, tổng hợp các bài toán hóa học giúp các em luyện giải bài tạp hóa học, các em luyện thi hóa học, nắm chắc kiến thức hóa học, các bài tập trình bày trong quyển sách này được tuyển chọn từ các đề thi qua các năm trước, hướng dẫn giải ngắn gọn, dễ hiểu và giải quyết nhanh gọn.

452 Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Cơ Học 

Tác giả: #Lê_Gia_Thuận Ngày cập nhật: 25-01-2019
Giới thiệu sách : 452 Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Cơ Học

452 Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Cơ Học dành cho các bạn học sinh THPT và ôn luyện thi đại học cao đẳng

Để ôn luyện cho các kì thi, đặc biệt là luyện thi Đại học, các em cần phải rèn luyện kĩ năng làm bài tập thật nhiều. Đồng thời, hiện nay, hình thức trắc nghiệm khách quan đang được sử dụng hầu hết trong các kì thi và các môn học. Chính vì vậy, những quyển sách ôn luyện trắc nghiệm sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích giúp các em tiếp cận với nhiều dạng câu hỏi, hình thức ra đề, cũng như rèn luyện cách thức trả lời nhanh các câu trắc nghiệm.

Quyển sách 452 Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí Cơ Học Luyện Thi Đại Học được biên soạn giúp các em ôn tập và rèn luyện kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm Vật lí. Sách đi sâu vào những dạng công thức và bài tập chuyên về Vật lí cơ học với các chương cụ thể như sau:

Chương 1: Cơ học vật rắn

Chương 2: Động học

Chương 3: Dao động điều hòa - Con lắc lò xo

Chương 4: Con lắc đơn

Chương 5: Sóng cơ học - Sóng âm

Nội dung sách sẽ bao gồm:

- Hướng dẫn ôn tập lý thuyết: Phần này sẽ tổng hợp các kiến thức về Vật lí cơ học mà em cần nắm vững như: định nghĩa, định luật, công thức...

- Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm: Bao gồm các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm vận dụng kiến thức đa dạng và được nâng theo cấp độ khó dần giúp các em ôn luyện.

- Phần đáp số và hướng dẫn giải: Phần này sẽ giúp các em tự đánh giá được kiến thức của mình, tích lũy các phương pháp giải hay cho từng dạng bài và hỗ trợ cho việc học tập của mình được tốt hơn.

Đây là tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh đang ôn luyện và giúp tự tin hơn trong các kì thi.

Giới thiệu sách : Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Bài Tập Trong Cấu Trúc Đề Thi Môn Sinh Học

Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Bài Tập Trong Cấu Trúc Đề Thi Môn Sinh Học

Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Bài Tập Trong Cấu Trúc Đề Thi Môn Sinh Học là tập tài liệu tổng hợp nhằm giúp cho học sinh nói chung, đặc biệt là các em chưa thật nắm bắt kiến thức cơ bản, các em vùng sâu vùng xa ít có cơ hội được các thầy cô giàu kinh nghiệm và tài năng chỉ dạy, có thể nắm bắt được các kiến thức cơ bản và kĩ năng giải chi tiết bài tập trong cấu trúc đề thi môn sinh học, chuẩn bị tốt nhất cho việc tham dự các kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng.
Các kiến thức và kĩ năng trình bày trong cuốn sách này chủ yếu nằm trong khuôn khổ được quy định trong chương trình và sách giáo khoa theo chương trình chuẩn cùng các hướng dẫn ôn tập của Bộ giáo dục và đào tạo.
Nội dung cuốn sách gồm hai phần lớn:
Phần I: Giới thiệu cấu trúc đề thi trắc nghiệm của từng năm; 17 đề thi minh hoạ của Bộ giáo dục và đào tạo, dùng để tham khảo cho các kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, các kì thi đại học và cao đẳng.
Phần II: đáp án các bộ đề thi và bài giải chi tiết cho 17 đề thi nói trên.
Tài liệu này sẽ góp phần ôn luyện, bổ sung kiến thức cho các kì thi quốc gia thuộc bộ môn sinh học.

  • Tác giả: #Đức_Long
  • Nhà xuất bản: #Thanh_Niên
  • Năm xuất bản: 30/04/2016
  • Công ty phát hành: #Khang_Việt
  • Trọng lượng: 640 g
  • Kích cỡ: 16 x 24 cm
  • Số trang: 608
  • ISBN: 8935092537009 (KH96731)
  • Giá bìa: 189,000 đ
Giới thiệu sách : Ngữ Pháp Tiếng Anh Thường Dùng - English Grammar In Use

Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Thường Dùng - English Grammar In Use

Giới thiệu sách : Phương Pháp Giải Nhanh Các Chủ Đề Trọng Tâm Vật Lí 2
Phương Pháp Giải Nhanh Các Chủ Đề Trọng Tâm Vật Lí 2
Giới thiệu sách : Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Chuyên Đề Vật Lí Phần 2

Tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng và tràn đầy nhiệt huyết hy vọng về tương lai. Đặc biệt đối với các em học sinh lớp 12, là năm học cuối cùng của tuổi học sinh, các em sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học – Cao đẳng,… chắc hẳn các em cũng có những suy tư, lo lắng, những dự định nghề nghiệp của bản thân.

Trong các môn thi tự chọn ở kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2014 và kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 thì môn Vật lí được học sinh chọn nhiều nhất, và các em có thể tổ hợp thành khối A (Toán – Lí – Hóa) hoặc khối D1 (Toán – Lí – Anh) để xét tuyển vào rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước với nhiều ngành nghề khác nhau.

Cũng không ngoài mục đích tạo nguồn tài liệu ôn tập cho các em trước kỳ thi lớn, tác giả biên soạn cuốn sách này với mong muốn các em có thể tự học môn Vật lí dễ dàng hơn, ôn tập hiệu quả hơn.

Vì vậy nội dung sách được viết theo từng chủ đề rõ ràng gồm có tóm tắt lý thuyết, công thức giải nhanh và giải chi tiết tất cả các bài tập, các câu hỏi từ dễ đến khó được tổng hợp từ các đề thi thử của nhiều trường chuyên và đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ sách gồm ba phần:

- Phần 1: Dao động cơ học, Sóng điện từ, Phóng xạ - Hạt nhân

- Phần 2: Sóng cơ học, Sóng ánh sáng, Lượng tử ánh sáng

- Phần 3: Mạch điện xoay chiều

Cẩm Nang Luyện Thi Quốc Gia Ngữ Văn 

Tác giả: #Phan_Danh_Hiếu Ngày cập nhật: 25-01-2019
Giới thiệu sách : Cẩm Nang Luyện Thi Quốc Gia Ngữ Văn

Cuốn sách Cẩm Nang Luyện Thi Quốc Gia Ngữ Văn (Phiên Bản Mới Nhất) này được biên soạn theo cấu trúc đề thi ĐH – CĐ mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo hình thức thi chung. Đã tái bản và sửa chữa bổ sung nhiều mục.

- DẠNG BÀI KẾT HỢP NGHỊ LUẬN VĂN HỌC VÀ NGHỊ LUẬN XÃ HỘI

- DẠNG ĐỀ CHỨNG MINH NHẬN ĐỊNH

Và các chuyên đề (Tương ứng với 3 câu hỏi):

Chuyên đề 1: Đọc hiểu

Chuyên đề 2: Các dạng đề thi câu 5 điểm và hướng vận dụng.

Chuyên đề 3: Chuyên đề so sánh

Chuyên đề 4: Nghị luận xã hội

Cấu trúc của sách được trình bày theo từng đơn vị bài học (đối với câu 5 điểm). Người biên soạn đã bám sát chương trình và sách giáo khoa mới và tinh thần đổi mới cách ra đề thi chung từ 2015. Nắm bắt được điều đó, người viết đã thiết kế hệ thống câu hỏi và hướng dẫn giải một cách đổi mới khác với các cuốn sách đang có mặt trên thị trường. Thực tế đi thi ĐH – CĐ thì đề thi của Bộ Giáo Dục cũng không ra ngoài chương trình sách giáo khoa. Và vì vậy, nếu chúng ta nắm chắc và ôn tập thật kỹ những nội dung trong cuốn sách này học sinh cũng có thể làm được 7 đến 8 điểm môn Văn.

Hi vọng cuốn sách Cẩm Nang Luyện Thi Quốc Gia Ngữ Văn sẽ là người bạn tốt, có thể cùng các em đi trên con đường học tập, và tự tin đến với giảng đường Đại học – Cao đẳng.

Giới thiệu sách : Chiến Lượt Luyện Thi Ngữ Văn Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học Tập 2

Chiến lược Luyện Thi Ngữ Văn Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học Tập 2
Chiến lược Luyện Thi Ngữ Văn Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học gồm 2 tập bổ trợ và nâng cao viết văn toàn diện “Đầu tiên” tại Việt Nam bám sát cấu trúc thi Quốc Gia của bộ Giáo Dục.

“Sợ” môn Văn là tâm lý khá phổ biến của nhiều học sinh trước kỳ thi THPT Quốc Gia. Đa phần học sinh không thể tiến bộ khi làm đề văn vì SỢ học văn, NGẠI viết văn. Thấu hiểu được điều đó, các tác giả là đội ngũ giáo viên hàng đầu nghiên cứu và biên soạn ra 2 cuốn sách Chiến lược Luyện Thi Ngữ Văn Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học.

Đặc điểm nổi bật của cuốn sách “Chiến lược Luyện Thi Ngữ Văn Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học Tập 2”:

-Cấu trúc đổi mới theo đúng hướng ra đề của bộ Giáo Dục

-Phân tích phạm vi ra đề, mẹo tư duy viết bài

-Tìm hiểu sâu chuyên đề Nghị Luận văn học: Dạng bài, bí quyết làm bài, thủ thuật viết bài

-Nhuần nhuyễn kỹ năng làm bài thông qua 93 đề Nghị luận văn học có đáp án chi tiết, gợi nhắc lại kiến thức

-Thành thạo các dạng bài Nghị luận văn học

Giới thiệu sách : Rèn Kỹ Năng Làm Bài Thi Tốt Nghiệp THPT Và Thi Đại Học Môn Ngữ Văn Nghị Luận Xã Hội

Cuốn "Rèn Kỹ Năng Làm Bài Thi Tốt Nghiệp THPT và Thi Đại Học Môn Ngữ Văn - Nghị Luận Xã Hội" có cấu trúc gồm hai phần:
- Phần một: Khái quát về văn nghị luận xã hội. Phần này cung cấp cho người đọc những kiến thức chung nhất về nghị luận xã hội; hướng dẫn kĩ năng làm văn nghị luận xã hội, các thao tác lập luận trong bài văn nghị luận xã hội; cách làm các kiểu bài nghị luận xã hội cụ thể (nghị luận về một tư tưởng đạo lí, nghị luận về một hiện tượng xã hội),......; Đề bài yêu cầu nghị luận về một vấn đề thuộc lĩnh vực xã hội nhưng xuất phát từ sự thể hiện của vấn đề đó trong văn học và cả một số llưu ý khi làm văn nghị luận xã hội.
- Phần hai: Giới thiệu các bài văn nghị luận xã hội. Phần này giới thiệu với bạn đọc 99 đề văn nghị luận xã hội (bao gồm cả nghị luận về một tư tưởng đạo lí và nghị luận về một hiện tượng xã hội) kèm theo bài viết tham khảo.