sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_9

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Học Tốt Tiếng Anh 9 - Chương Trình thí Điểm
Quyển sách Học Tốt Tiếng Anh 9 của tác giả Hoàng Lệ Thu được biên soạn sát với chương trình chuẩn của sách theo chương trình thí điểm năm học mới. Quyển sách này nhằm hỗ trợ các em học sinh lớp 9 học tốt môn Tiếng Anh lớp 9 với những dạng bài tập cơ bản và nâng cao. Nội dung:
Quyển sách tham khảo lớp 9 này gồm có 12 unit và 4 review Sau 3 unit thì lại có phần ôn tập giúp các em củng cố bài cũ tốt hơn để sau đó các em có thể có kiến thức vững chắc để học những unit tiếp theo.
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán được biên soạn nhằm giúp các bạn có tài liệu chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 THPT.
Sách được chia làm 3 phần:
Phần 1 tập hợp các đề thi vào các trường THPT trên toàn quốc năm học 2015 – 2016 và một số đề chọn lọc trong mấy năm gần đây,
Phần 2 là các đề thi có hướng dẫn giải chi tiết giúp các bạn làm quen với cấu trúc đề thi tuyển sinh được tổng hợp và hệ thống hoá.
Phần 3 biên soạn một số đề luyện tập đủ rộng, sát với yêu cầu của một đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT với đáp án tóm tắt ở cuối cuốn sách.

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH 9

Tác giả: #Nguyễn_Bá Ngày cập nhật: 17-08-2019
Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 9
Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh 9 được soạn theo từng đơn vị bài học (Unit) của sách giáo khoa Tiếng Anh 9. Mỗi Unit được soạn thành các phần:
Pronunciation
Stress
Correct Sentences
Complete sentences
Cloze
Reading comprehension
Sau 10 đơn vị bài tập là 20 bài tự kiểm tra nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học. Các đề kiểm tra cuối mỗi bài học ôn tập các chủ điểm ngữ pháp và từ ngữ theo dạng câu hỏi trắc nghiệm và tự luận, giúp các em rèn luyện và làm quen với các đề thi tuyển vào lớp 10.
Các đề trắc nghiệm thường có số lượng bài tập nhiều, thời gian dành cho mỗi câu rất ngắn, nên học sinh cần nắm vững bài học và phương pháp làm bài trắc nghiệm thì mới đạt kết quả tốt. Ngoài ra, ở cuối sách có phần đáp án gợi ý cho các bài tập và các đề kiểm tra để học sinh có thể đối chiếu phần trả lời của các em sau khi đã thực hiện xong các bài tập và đề kiểm tra.

TOÁN 9 - TẬP HAI

Ngày cập nhật: 17-08-2019
Chưa có

BÀI TẬP HÓA HỌC 9 - TẬP 1 (THEO CHỦ ĐỀ)

Tác giả: #Lê_Văn_Tuân Ngày cập nhật: 17-08-2019
Bài Tập Hóa Học Theo Chủ Đề Lớp 9 - Tập 1
Theo kế hoạch đổi mới chương trình và sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, việc đổi mới phương pháp dạy học cũng là một vấn đề được các thầy cô và học sinh quan tâm, đặc biệt phương pháp dạy học theo chủ đề. Chúng tôi xin chân thành giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: Bài tập Hóa học theo chủ đề 9 - Tập 1.
Nội dung kiến thức trong từng chương được chia thành các chủ đề lí thuyết, phân dạng bài tập và bài tập minh họa. Các bài tập được sắp xếp theo 4 mức độ nhận thức cho học sinh, từ nhận biết - thông hiểu - vận dụng thấp - vận dụng cao. Sau mỗi phần bài tập đều có hướng dẫn giải chi tiết, rõ ràng giúp các em đối chiếu lại kết quả sau khi làm bài.
Chúng tôi cố gắng phân chia nội dung kiến thức Hóa học kì 1 lớp 9 thành các chủ đề thống nhất, giúp học sinh có một hệ thống kiến thức mới, ngắn gọn, gần gũi với học sinh, các bài tập có nhiều hướng giải quyết nhằm làm phong phú kiến thức cho các em.

Luyện Giải Đề Thi Vào 10 Môn Toán

Tác giả: #Nguyễn_Xuân_Nam Ngày cập nhật: 17-08-2019
Luyện Giải Đề Thi Vào 10 Môn Toán
Cuốn sách Luyện Giải Đề Thi Vào 10 Môn Toán được ra đời nhằm phục vụ cho các em học sinh đang trong quá trình ôn luyện và thi vào lớp 10. Trong cuốn sách này, nội dung ôn luyện được biên soạn theo một hệ thống đề, mỗi đề đều được tác giả trình bày. Lời giải hoặc hướng dẫn giải chi tiết đồng thời nhiều phần bài tập ôn luyện cũng được bổ sung thêm với mục đích giúp các em có thể củng cố và khắc sâu hơn về phương pháp cũng như kỹ năng giải đối với một số dạng toán thường gặp trong chương trình.
Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9 Có Đáp Án Mai Lan Hương
Để giúp các em học sinh lớp 9 có thêm tài liệu ôn thi học kỳ và thi vào lớp 10, Nhà sách Obook giới thiệu đến bạn đọc cuốn Ôn Luyện Tiếng Anh Lớp 9. Cuốn sách được tác giả Mai Lan Hương biên soạn dưới cả hai hình thức tự luận và trắc nghiệm, dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 9 của Bộ GD và ĐT. Sách được chia thành 2 phần: Phần 1: Ngữ Pháp Căn Bản Gồm lý thuyết và bài tập của một số chủ điểm ngữ pháp căn bản trong chương trình THCS. Phần bài tập được biên soạn dưới dạng tự luận ngay sau ngay phần lý thuyết, nhằm giúp các em thực hành viết và nhớ kỹ phần lý thuyết đã học. Phần 2: Đề ôn tập Gồm 25 đề thi ôn tập cho 2 kỳ thi học kỳ và kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Test 1 - Test 12: Ôn luyện kiến thức đã học từ Unit 1 đến Unit 5 Test 13 - Test 25: Ôn luyện kiến thức đã học từ Unit 6 đến Unit 10 Sau cùng 3 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015 - 2018. Nhà sách Obook hy vọng đây sẽ là quyển sách tham khảo rất cần thiết đối với các em học sinh lớp 9 trong việc ôn tập và luyện thi vào lớp 10.

100 ĐỀ KIỂM TRA TOÁN 9

Tác giả: #Nhiều_Tác_Giả Ngày cập nhật: 17-08-2019
100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 9
Bộ sách 100 Đề kiểm tra Toán nhằm giúp các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các học sinh có tài liệu giúp ôn luyện, tự kiểm tra và đánh giá kiến thức. Các đề kiểm tra trong mỗi cuốn sách được biên soạn đúng theo yêu cầu kiến thức, kỹ năng của Bộ giáo dục đào tạo.
Mỗi quyển sách (từ lớp 6 đến lớp 9) gồm có ba phần:
Phần 1 : Đề kiểm tra và hướng dẫn giải
Phần 2 : Đề kiểm tra ở một vài địa phương
Phần 3 : Đề kiểm tra học sinh giỏi toán
Phụ lục : Thử thách.
Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kì Thi Hóa Học 9 (2017)
Với mục đích giúp các em học sinh và quý bậc phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo về phương pháp giải các dạng bài tập Hóa học 9, để nắm vững các kiến thức làm tiền đề cho việc học các lớp tiếp theo, tác giả trân trọng giới thiệu tập sách “Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi qua các kì thi Hóa Học 9”.
Cuốn sách được biên soạn đúng theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành từ năm 2005 2006.
Nội dung cuốn sách gồm:
Tóm tắt kiến thức cơ bản và mở rộng
– Hướng giải các dạng bài tập theo từng chủ đề
– Bài tập mẫu
– Bài tập luyện tập
Bài tập ôn tập
Nội dung bài tập bám sát chương trình để giúp các em tự học, tự giải được các dạng bài tập và có kiến thức đề dự thi các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.