sách hay mới nhất!

Hash tag: #Sách_lớp_8

Phân loại sách

Good news! chính thức liên kết với mạng xã hội mọt sách, cộng đồng review và chia sẻ sách http://obook.co/

chi tiết >>
Nhằm giúp các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các học sinh có tài liệu giúp ôn luyện, tự kiểm tra và đánh giá kiến thức cho các em học sinh, chúng tôi biên soạn bộ sách “100 đề kiểm tra Toán 8” (từ lớp 1 đến lớp 9), các đề kiểm tra trong mỗi cuốn sách được biên soạn đúng theo yêu cầu kiến thức, kỹ năng của Bộ giáo dục đào tạo.
Mỗi quyển sách (từ lớp 6 đến lớp 9) gồm có ba phần :
Phần 1 : Đề kiểm tra và hướng dẫn giải.
Phần 2 : Đề kiểm tra ở một vài địa phương.
Phần 3 : Đề kiểm tra học sinh giỏi toán.
Phụ lục : Thử thách.
Học Tốt Tiếng Anh 8
Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Bộ sách Học tốt Tiếng Anh này được biên soạn với hi vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất.
Cuốn sách Học tốt Tiếng Anh 8 được chia thành các đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục. Trong mỗi bài học đều chia ra thành các đơn vị kiến thức như sau để học sinh dễ dàng tiếp thu.
Phần I: VOCABULARY. Phần này cung cấp cho các em không chỉ các từ mới trong bài học mà còn các từ vựng có liên quan đến chủ điểm của bài học để các em có thể làm phong phú hơn vốn từ vựng của mình.
Phần II: GRAMMAR. Phần này chúng tôi đưa ra các hướng dẫn ngữ pháp chi tiết, cụ thể để các em nắm vững mảng ngữ pháp của bài học. Các hướng dẫn và ví dụ đưa ra đều được giải thích rất rõ ràng và chi tiết.
Phần III: PRONUNCIATION. Phần này chúng tôi cung cấp các hướng dẫn về cách phát âm cho các em để các em có thể phát âm chuẩn theo tiếng Anh giọng Mỹ.
Phần IV: KEY AND GUIDE: Trong phần này chúng tôi đưa ra đáp án và hướng dẫn giải các bài tập trong sách giáo khoa của các em để giúp các em hiểu sâu sắc những nội dung kiến thức quan trọng.

CỦNG CỐ VÀ ÔN LUYỆN TOÁN 8 - TẬP 1

Tác giả: #Nguyễn_Đức_Tấn Ngày cập nhật: 19-08-2019
Củng Cố Và Ôn Luyện Toán Lớp 8 - Tập 1
Cuốn sách gồm ba phần:
Phần I: Đại số
- Chương I: Phép nhân và phép chia đa thức
- Chương II: Phân thức đại số.
Phần II: Hình học
- Chương I: Tứ giác
- Chương II: Đa giác - Diện tích đa giác.
Phần III: Ôn tập chung
Các kiến thức cơ bản sẽ được tổng hợp theo từng chương và cụ thể theo thứ tự bài học để các em dễ học, dễ nhớ. Các bài toán được biên soạn bám sát theo thứ tự bài học rất tiện sử dụng cho giáo viên và học sinh.
Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 (Có Đáp Án) (Ấn Bản 2017) Mai Lan Hương - nguyễn Thanh Loan
Sách bài tập được biên soạn dưới dạng vở bài tập, dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 8 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
Sách là tập hợp các bài tập thực hành về từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar), đàm thoại (conversation) và đọc hiểu (reading comprehension), nhằm giúp học sinh luyện tập các nội dung trọng tâm của bài học. Các bài tập được biên soạn theo từng đơn vị bài học (Unit), gồm hai phần A và B có nội dung tương ứng với các phần bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài học có một bài kiểm tra (Test For Unit), sau 4 đơn vị bài học có bài tự kiểm tra (Test Yourself) được soạn như bài kiểm tra một tiết và sau Unit 8 và Unit 16 có hai bài kiểm tra học kì nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học.
Bài tập Tiếng Anh 8 còn là quyển sách tham khảo trợ giúp thiết thực cho giáo viên. Sách cung cấp nhiều loại bài tập phong phú để giáo viên có thể khai thác, sử dụng thích hợp cho các học sinh lớp 8 có trình độ khác nhau.
Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 8 - Theo Chương Trình Thí Điểm
Kiểm tra đánh giá là một khâu vô cùng quan trọng trong việc đánh giá quá trình học tập của học sinh. Mỗi bài kiểm tra đều có ý nghĩa và chức năng riêng nhằm đánh giá những gì các em đã được học, đồng thời lấy đó làm cơ sở để điều chỉnh việc học của các em nhằm đạt được kết quả cao nhất. Hiểu được tầm quan trọng của việc kiểm tra đánh giá đó, nhóm biên soạn là giáo viên chuyên Anh trường Quốc học Huế đã biên soạn cuốn sách Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8. Nội dung cuốn sách gồm các đề kiểm tra (TEST) đa dạng và phong phú bám sát từ vựng, ngữ pháp trong mỗi đơn vị bài học (UNIT) trong sách Tiếng Anh 8 nhằm giúp các em kiểm tra lại kiến thức đã học. Ngoài ra các thầy cô và phụ huynh học sinh có thể sử dụng các đề để giúp các em ôn tập, rèn luyện Tiếng Anh.
Cuốn sách tham khảo lớp 8 này được biên soạn theo chương trình thí điểm cho bạn đọc làm quen với mô hình trường học mới với đề kiểm tra đa dạng, sáng tạo mà vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung bài học trọng tâm.
Giải Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 - Tập 2
Giải bài tập tiếng Anh lớp 8 tập 2 được biên soạn theo bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 8 thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách là tài liệu tham khảo để bồi dưỡng cho học sinh, giúp giáo viên và các bậc phụ huynh bước đầu dạy tiếng Anh cho con em của mình. Sách biên soạn bám sát sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được chia thành 2 tập: Giải bài tập tiếng Anh lớp 8 tập 1 và Giải bài tập tiếng Anh lớp 8 tập 2
Bố cục sách được biên soạn theo mỗi đơn vị bài học ( Unit) và giải chi tiết các bài học trong sách giáo khoa, gồm có:
- Dịch bài khóa trong sách giáo khoa
- Giải các bài tập và các hoạt động nghe nói đọc viết trong sách: Đây là phần hướng dẫn giải bài tập nhằm giúp các em có hướng làm bài và học môn tiếng Anh dễ dàng hơn.
Các em nên tự mình làm và dịch bài tập trước khi xem đáp án gợi ý của sách. Có như vậy các em mới tiếp thu được bài giảng ở lớp và mau tiến bộ khi học chương trình tiếng Anh lớp 8 này.
Cuốn sách gồm 6 chương. Mỗi chương gồm:
A. Kiến thức cần nhớ.
B. Phương pháp giải các dạng toán.

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH LỚP 8 - TẬP 1

Tác giả: #The_Windy Ngày cập nhật: 19-08-2019
Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 8 - Tập 1
Bám sát chương trình tiếng Anh mới của Bộ GD&ĐT.
- Luyện kỹ năng làm bài trắc nghiệm tiếng Anh
- Ôn tập và củng cố kiến thức từ cơ bản đến nâng cao
- Sách bao gồm 6 đơn vị bài học theo chương trình sách giáo khoa và được chia 2 bài Test, mỗi bài Test có các bài tập trắc nghiệm giúp học sinh luyện về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao
Bồi Dưỡng Violympic Toán 8 Tập 2 Nguyễn Đức Tấn
Bồi Dưỡng Violimpic Toán 8 Tập 2 do tác giả Nguyễn Đức Tấn biên soạn mang đến cho bạn đọc một tài liệu tham khảo để các em học tập tốt hơn và nâng cao trình độ thi violympic. Kì thi giải toán qua Internet – Violympic là kì thi quốc gia do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức. Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn và bổ ích. Nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi và tự bồi dưỡng ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi các cấp, chúng tôi đã biên soạn quyển sách “Bồi dưỡng Violympic Toán 8 - Tập 1”. Quyển sách bao gồm các bài giải chi tiết tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trên trang www.violympic.vn. Ngoài ra, với các đề tự cũng cố, học sinh còn có thể nâng cao với kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán, chắc chắn sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi.
Bài Giải Và Lời Giải Chi Tiết Hóa 8 giúp giáo viên, phụ huynh và các học sinh bậc trung học cơ sở có thêm tư liệu dạy và học môn hoá học ngay từ bậc THCS.
Nội dung cuốn sách bao gồm:
A. Lý thuyết trọng tâm
B. Phương pháp giải bài tập
C. Bài tập tự luận
D. Hướng dẫn giải
E. Bài tập trắc nghiệm